Gửi bài viết tới BigCoin

Liệu tiền mã hóa tại Hàn Quốc đã đi vào giai đoạn suy thoái?

Đăng bởi: StevenPalley  - 07/05/2018 - 251 lượt xem
Chia sẻ
 

Các chuyên gia ở Hàn Quốc nói rằng thị trường tiền mã hóa của đất nước này đã "đi vào suy thoái."

Theo bigcoin vietnam Các nhà giao dịch nói rằng những nhà phân tích thị trường đã dự đoán giá tiền mã hóa sẽ tăng sau khi các hướng dẫn giao dịch bằng tên thật được giới thiệu, nhưng các giao dịch vẫn tiếp tục chậm lại. Theo báo cáo từ hãng tin Yonhap, chỉ có khoảng 30-35% khách hàng đã chuyển đổi tài khoản ẩn danh thành tài khoản thật, và trích dẫn lời nói của một nhân viên sàn giao dịch tiền mã hóa: “Thị trường đã chết. Nhà đầu tư chỉ rút tiền từ tài khoản định hướng trước đó. Họ không đầu tư tiền mới. ”

Yonhap cho biết các nhà quản lý tài chính và các ngân hàng có thể chịu trách nhiệm một phần về sự suy thoái. Các nhà quản lý đã đưa ra “kỳ thị tiêu cực” cho các ngân hàng cung cấp dịch vụ liên quan đến tiền mã hóa, trong khi các ngân hàng không chủ động triển khai các dịch vụ tài khoản mới của họ mãi cho đến tận 30 ngày sau khi chính phủ ban hành các hướng dẫn.

Về phần mình, các sàn giao dịch cũng không thể cung cấp cùng một mức dịch vụ trước quy định, với các hạn chế được đặt vào các đợt phát hành tài khoản mới.

Theo Lee Jung-ah, Phó chủ tịch của sàn giao dịch Bithumb , nói vào tháng trước, khối lượng giao dịch trung bình hàng ngày tại các sàn giao dịch chính của đất nước là "bây giờ chỉ bằng một phần mười của hồi tháng Giêng."

Nguồn: cryptonews.com

Bạn đang đọc bài: Liệu tiền mã hóa tại Hàn Quốc đã đi vào giai đoạn suy thoái? tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Đây sẽ là đợt downtrend dài nhất từ trước đến nay?


Thị trường đã bắt đầu suy thoái từ những tháng đầu năm 2018 và giờ đang trong “mùa đông” dài nhất trong lịch sử thị trường tiền mã hóa. Mặc dù đang trong xu hướng giảm dài nhất trong biên niên sử BTC BTC, thị trường hiện tại đã tạo ra sự giảm giá yếu nhất trong ba xu hướng bear (giảm) lớn mà BTC đã trải qua từ trước đến nay.

Đợt Downtrend Dài Nhất Từ Trước Đến Nay của Thị Trường Tiền Mã Hóa

Vào ngày 16 tháng 1 năm 2019, Ran Neuner của CNBC đã tweet rằng xu hướng giảm năm 2018/2019 đã bước vào ngày thứ 390 - chỉ còn kém có 30 ngày so với toàn bộ xu hướng giảm năm 2014/2015, mà ông ước tính kéo dài đến 420 ngày.

Mặc dù  để định lượng chính xác chiều dài của toàn bộ xu hướng giảm này thì rất khỏ, nhưng bài tweet này đã làm nổi bật chiều dài và cường độ của xu hướng giảm của thị trường tiền mã hóa hiện nay.

Nếu tính từ mức cao nhất mọi thời đại của BTC, khoảng 19.700 đô la vào ngày 17 tháng 12 năm 2017, thì thị trường đã đi đến 401 ngày kể từ khi bắt đầu xu hướng giảm hiện tại.

Kể từ mức thấp gần đây khoảng 3.100 đô la, tính trong thị trường giảm hiện tại, giá BTC đã giảm đến hơn 80%.

Xu hướng giảm từ 2014 là giai đoạn dài nhất và đẫm máu nhất từ trước đến nay

Khi tính từ mức cao kỷ lục trong khoảng trước năm 2017 cho đến mức thấp của xu hướng sau đó, thị trường giảm 2014/2015 dường như đã kéo dài 410 ngày.

Vào ngày 30 tháng 11 năm 2013, giá đã đạt đỉnh ở mức cao kỷ lục khoảng 1.180 đô la, kết thúc bởi một xu hướng giảm kéo dài cuối cùng vào ngày 14 tháng 1 năm 2015 khi giá đã giảm xuống mức thấp nhất là 155 đô la - mức giảm 87%.

Xu hướng giảm đáng kể đầu tiên trong lịch sử BTC đã kéo dài từ 162 ngày từ ngày 9 tháng 6 năm 2011 đến ngày 18 tháng 11 năm 2011.

 

Sau khi bắt đầu giao dịch chỉ với 0,30 đô la, BTC đã tăng điểm để đạt mức cao kỷ lục 29,58 đô la vào đầu tháng 6. Sau đó, BTC đã giảm gần 93 phần trăm trong vòng chưa đầy năm tháng, với xu hướng giảm dần sau khi chạm ngưỡng $ 2,14 vào ngày 18 tháng 11 năm 2011.

Bạn có nghĩ rằng xu hướng hiện tại sẽ trở thành giai đoạn dài nhất trong lịch sử tiền điện tử? Chia sẻ ý kiến ​​của bạn bằng cách bình luận xuống dưới nhé!

Bạn đang đọc: Đây sẽ là đợt downtrend dài nhất từ trước đến nay?

Theo News.Bitcoin.Com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ