Gửi bài viết tới BigCoin

Liệu tiền mã hóa tại Hàn Quốc đã đi vào giai đoạn suy thoái?

Đăng bởi: StevenPalley  - 07/05/2018 - 221 lượt xem
Chia sẻ
 

Các chuyên gia ở Hàn Quốc nói rằng thị trường tiền mã hóa của đất nước này đã "đi vào suy thoái."

Theo bigcoin vietnam Các nhà giao dịch nói rằng những nhà phân tích thị trường đã dự đoán giá tiền mã hóa sẽ tăng sau khi các hướng dẫn giao dịch bằng tên thật được giới thiệu, nhưng các giao dịch vẫn tiếp tục chậm lại. Theo báo cáo từ hãng tin Yonhap, chỉ có khoảng 30-35% khách hàng đã chuyển đổi tài khoản ẩn danh thành tài khoản thật, và trích dẫn lời nói của một nhân viên sàn giao dịch tiền mã hóa: “Thị trường đã chết. Nhà đầu tư chỉ rút tiền từ tài khoản định hướng trước đó. Họ không đầu tư tiền mới. ”

Yonhap cho biết các nhà quản lý tài chính và các ngân hàng có thể chịu trách nhiệm một phần về sự suy thoái. Các nhà quản lý đã đưa ra “kỳ thị tiêu cực” cho các ngân hàng cung cấp dịch vụ liên quan đến tiền mã hóa, trong khi các ngân hàng không chủ động triển khai các dịch vụ tài khoản mới của họ mãi cho đến tận 30 ngày sau khi chính phủ ban hành các hướng dẫn.

Về phần mình, các sàn giao dịch cũng không thể cung cấp cùng một mức dịch vụ trước quy định, với các hạn chế được đặt vào các đợt phát hành tài khoản mới.

Theo Lee Jung-ah, Phó chủ tịch của sàn giao dịch Bithumb , nói vào tháng trước, khối lượng giao dịch trung bình hàng ngày tại các sàn giao dịch chính của đất nước là "bây giờ chỉ bằng một phần mười của hồi tháng Giêng."

Nguồn: cryptonews.com

Bạn đang đọc bài: Liệu tiền mã hóa tại Hàn Quốc đã đi vào giai đoạn suy thoái? tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Nội chiến hardfork Bitcoin Cash gây ảnh hưởng như thế nào đến giá Bitcoin?


Tiếp tục một tin tức nữa về nguyên nhân dẫn đến đợt dump mạnh của thị trường ngày hôm nay. Theo nhà sáng lập kiêm CEO BKCM, Brian Kelly một phần lý do dẫn đến sự việc lần này đến từ “cuộc nội chiến của Bitcoin Cash”. Tuy nhiên, kết luận không hẳn là đúng và đã có quan điểm trái chiều với Kelly.


Có thể bạn quan tâm:

 

Liệu Bitcoin Cash có phải là một trong những nguyên nhân?

Theo CNBC, CEO của công ty quản lý quỹ tiền mã hóa BKCM, Brian Kelly cho biết đợt lao dốc mạnh ngày hôm nay có liên quan đến nội chiến hard fork Bitcoin Cash.

Đề cập đến về vấn đề này Kelly cho rằng:

 

Khi bạn nâng cấp phần mềm, mọi người thường đồng ý, song trong trường hợp Bitcoin Cash, không phải tất cả mọi người đều đạt được sự đồng thuận. Và vì thế, chúng ta đang chứng kiến cuộc nội chiến cryptocurrency.

 

Bitcoin Cash là đồng coin bị chia tách từ Blockchain Bitcoin hồi tháng 8/2017

 

Hơn nữa, theo Kelly, có khá nhiều trader lo ngại đến thị trường Bitcoin, Bitcoin Cash sẽ đi chậm lại hoặc trở nên hỗn loạn sau hard fork Bitcoin Cash diễn ra vào hôm nay, 15/11/2018:

 

Mọi người bắt đầu bán và kích hoạt lệnh đóng. Ai cũng đều lo lắng. Đó là tất cả những gì diễn ra hôm nay, cả thị trường đều đổ xô bán tháo.

Tuy nhiên, tin tốt là tình hình hiện tại chỉ là sự kiện ngắn hạn, thậm chí còn là cơ hội mua vào. Chúng tôi cũng sẽ mua thêm vào  trong ngày hôm nay.

 

Dù vậy, ông tiếp tục cảnh báo những người mua còn nhiều lo lắng:

 

Nếu bạn không hiểu hard fork là gì, đừng nhảy vào mua lúc này.

 

Nhà sáng lập kiêm CEO BKCM, Brian Kelly

 

Những quan điểm trái chiều

Khác với Kelly, bà Meltem Demirors - giám đốc chiến lược tại CoinShares một  tổ chức chuyên cung cấp các sản phẩm đầu tư và nghiên cứu cryptocurrency, cho biết:

 

Chúng ta đang ở thời điểm các dự án đều cạn ngân sách. Họ sẽ phải bắt đầu sa thải nhân viên và cắt giảm chi phí. Một số tài sản chắc chắn sẽ về 0 và đó chính là lý do khiến nhiều quỹ đầu tư bán tiền mã hóa, rút bớt vốn.

Phần lớn các cryptocurrency ngoài Bitcoin đang được giao dịch với khối lượng khá kém trong nhiều tháng qua và chúng đang đứng giữa cuộc khủng hoảng thanh khoản. Giá của các loại tài sản này có thể giảm 75% hoặc hơn, có khi lên đến 95%.

 

Meltem Demirors, giám đốc chiến lược tại CoinShares

 

Giữa đợt bán tháo hôm nay, vốn hóa thị trường Bitcoingiảm xuống dưới 100 tỷ USD, mức thấp chưa từng thấy từ tháng 10/2017.

Ngoài ra, tổng vốn hóa thị trường cryptocurrency cũng giảm mạnh, dao động quanh 185 tỷ USD. Hiện Bitcoin có giá 5.529 USD, bên cạnh đó  Ripple đã dành ngôi vị thứ 2 thế chỗ cho Ethereum.

Ripple đã dành ngôi vị thứ 2 thế chỗ cho Ethereum

 

Bạn đang xem: Nội chiến hardfork Bitcoin Cash gây ảnh hưởng như thế nào đến giá Bitcoin?, tại chuyên mục: Tin tức

Theo: Tiendientu

Biên soạn bởi: Bigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Alice

Là thành viên của Bigcoin core team giúp mang đến cho độc giả những thông tin nhanh và chất lượng nhất.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ