Gửi bài viết tới BigCoin

Liệu tiền mã hóa tại Hàn Quốc đã đi vào giai đoạn suy thoái?

Đăng bởi: StevenPalley  - 07/05/2018 - 294 lượt xem
Chia sẻ
 

Các chuyên gia ở Hàn Quốc nói rằng thị trường tiền mã hóa của đất nước này đã "đi vào suy thoái."

Theo bigcoin vietnam Các nhà giao dịch nói rằng những nhà phân tích thị trường đã dự đoán giá tiền mã hóa sẽ tăng sau khi các hướng dẫn giao dịch bằng tên thật được giới thiệu, nhưng các giao dịch vẫn tiếp tục chậm lại. Theo báo cáo từ hãng tin Yonhap, chỉ có khoảng 30-35% khách hàng đã chuyển đổi tài khoản ẩn danh thành tài khoản thật, và trích dẫn lời nói của một nhân viên sàn giao dịch tiền mã hóa: “Thị trường đã chết. Nhà đầu tư chỉ rút tiền từ tài khoản định hướng trước đó. Họ không đầu tư tiền mới. ”

Yonhap cho biết các nhà quản lý tài chính và các ngân hàng có thể chịu trách nhiệm một phần về sự suy thoái. Các nhà quản lý đã đưa ra “kỳ thị tiêu cực” cho các ngân hàng cung cấp dịch vụ liên quan đến tiền mã hóa, trong khi các ngân hàng không chủ động triển khai các dịch vụ tài khoản mới của họ mãi cho đến tận 30 ngày sau khi chính phủ ban hành các hướng dẫn.

Về phần mình, các sàn giao dịch cũng không thể cung cấp cùng một mức dịch vụ trước quy định, với các hạn chế được đặt vào các đợt phát hành tài khoản mới.

Theo Lee Jung-ah, Phó chủ tịch của sàn giao dịch Bithumb , nói vào tháng trước, khối lượng giao dịch trung bình hàng ngày tại các sàn giao dịch chính của đất nước là "bây giờ chỉ bằng một phần mười của hồi tháng Giêng."

Nguồn: cryptonews.com

Bạn đang đọc bài: Liệu tiền mã hóa tại Hàn Quốc đã đi vào giai đoạn suy thoái? tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Binance Chain ra mắt, công ty dự kiến sẽ thực hiện hoán đổi Mainnet vào ngày 23 tháng 4


Binance Chain ra mắt, công ty dự kiến sẽ thực hiện hoán đổi Mainnet vào ngày 23 tháng 4

Binance đã ra mắt Chuỗi Binance chính của mình và dự kiến ​​sẽ thực hiện việc hoán đổi mã thông báo gốc Binance Coin (BNB) vào ngày 23 tháng 4, theo một thông báo vào ngày 18 tháng 4.

Sàn giao dịch tiền điện tử Crypto lớn lần đầu tiên tiết lộ kế hoạch ra mắt blockchain của riêng mình vào tháng 12 năm 2018, dự định xây dựng cơ sở để phát hành tiền điện tử Crypto mới và mã thông báo cung cấp coin ban đầu.

Theo thông báo, Binance đang sản xuất các khối với sự đồng thuận từ khối genesis cho đến ngày hôm nay, với đồng tiền bản địa BNB dự kiến ​​sẽ được phát hành trong khối genesis.

Binance Chain Explorer và Web Wallet sẽ có sẵn cho các đối tác được chọn trong chế độ thử nghiệm beta và dự kiến ​​sẽ được mở để truy cập công khai vào khoảng ngày 23 tháng 4 năm 2019, ghi chú thông báo.

Cùng với việc ra mắt Binance Chain, sàn giao dịch đã cung cấp chi tiết cho việc chuyển đổi mã thông báo ERC-20 BNB thành coin BNB (BEP2) dựa trên Binance Chain. Do đó, Binance nhấn mạnh rằng họ sẽ không hỗ trợ rút mã thông báo ERC-20 BNB sau ngày 23 tháng 4.

Cụ thể, Binance sẽ phát hành thêm tiền BEP2 vì nhiều người dùng chuyển đổi ERC-20 BNB của họ sang BEP2 BNB bản địa của họ, trong khi số lượng ERC20 BNB theo tỷ lệ sẽ bị tiêu hủy trong khi “giữ cho tổng cung trên cả hai mạng không đổi”. Trao đổi sẽ không liệt kê bất kỳ cặp giao dịch ban đầu nào cho đến khi chuyển đổi lô BNB đầu tiên đã xảy ra, thông báo viết.

Binance hiện là sàn giao dịch tiền điện tử Crypto lớn thứ ba bằng cách điều chỉnh khối lượng giao dịch hàng ngày. Như đã báo cáo gần đây, lợi nhuận của Binance15 quý 1 năm 2019 tăng 66% so với quý trước.

Theo một báo cáo khác, Binance đã thu được ​​78 triệu đô la lợi nhuận quý 1 do sự tăng trưởng lớn trong nền tảng giao dịch tự do.

Mới đây, tổ chức từ thiện Binance, đã ra mắt một kênh quyên góp tiền điện tử để hỗ trợ cho việc xây dựng lại nhà thờ Đức Bà.

Bạn đang đọc: Binance Chain ra mắt, công ty dự kiến sẽ thực hiện hoán đổi Mainnet vào ngày 23 tháng 4

Trích nguồn: Cointelegraph

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain