Gửi bài viết tới BigCoin

Liệu Verge có tăng điểm sau những vấn đề đang xảy ra?

Đăng bởi: StevenPalley  - 05/04/2018 - 783 lượt xem
Chia sẻ
 

Cho đến khi Bigcoinvietnam cập nhật tin tức về đồng tiền này thì Verge vẫn đang chung xu hướng với toàn bộ thị trường – giảm 7,39% trong 24h qua và được giao dịch ở mức $0,056. Hãy cùng chúng tôi phân tích xem liệu có cơ hội nào để Verge tăng điểm sau nhưng vấn đề nó đang phải đối mặt gần đây.

Liệu Verge có tăng điểm sau những vấn đề đang xảy ra?

Giao dịch Verge/Dollar ngày 5/4 trên Bittrex

Verge là một đồng coin riêng tư với sự hỗ trợ của thuật toán bằng chứng công việc.Theo dự báo tỉ giá coin đồng tiền này gần đây đã rất nỗ lực để nhanh chóng tăng giá trong quá trình phục hồi thị trường. Bằng chứng của điều này là khi Verge (XVG) đăng ký mức tăng trưởng hơn 50% trong vòng chưa đầy 24 giờ trong vài ngày qua với dự đoán về một 'thông báo lớn'. Đồng tiền này đã tăng từ mức giá 0,027 USD đến 0,078 USD, gần như tăng gấp 3 lần chỉ trong vài giờ. Hầu hết các nhà đầu tư vẫn tin rằng Verge có khả năng tăng 22 lần trong năm 2018

Tuy nhiên, Verge (XVG) đã vấp phải một số vấn đề nghiêm trọng về mặt kỹ thuật. Ngay sau khi hồi phục hội chứng FOMO gần đây, Verge lại trở thành nạn nhân của một vụ tấn công và chiếm quyền kiểm soát 51% mạng lưới máy đào làm nó mất đi 22% giá trị và phần lớn lợi ích. Giống như mọi khi, công ty đã tự bảo vệ mình và gọi hành động sai phạm này là "một cuộc tấn công kỹ thuật nhỏ" trên Twitter. Verge (XVG) được biết đến với những phản ứng không hiệu quả đối với các tình huống tương tự. Gần đây tài khoản Twitter chính thức của họ đã bị tấn công và Verge đã cố gắng hết sức để biện minh cho lỗ hổng lần đó.

Liệu Verge có tăng điểm sau những vấn đề đang xảy ra?

Liệu Verge có tăng điểm sau những vấn đề đang xảy ra?

Phải hiểu rằng mặc dù một cuộc tấn công 51% không phải là "cuộc tấn công kỹ thuật nhỏ". Một cuộc tấn công 51% xảy ra khi một thực thể kiểm soát được hơn 51% sức mạnh khai thác của mạng lưới. Điều này hầu như không thể đối với các đồng tiền như Bitcoin hay Ethereum. Nó thậm chí còn thiếu trách nhiệm hơn khi tự xưng là một đồng xu riêng tư, khi mà khả năng tập trung kiểm soát lại ít hơn. Nếu một người hoặc một nhóm người có thể kiểm soát toàn bộ mạng lưới thì họ có quyền truy cập vào mọi thứ và sự riêng tư sẽ không được đảm bảo – đó chính là Verge (XVG).

Thậm chí đáng kinh ngạc hơn là phản ứng của team Verge đối với vấn đề tấn công. giống như những gì đã xảy ra trong quá khứ họ đã gọi nó là "cuộc tấn công nhỏ". Trường hợp lần này có ý nghĩa gì đối với kẻ tấn công và các nhà đầu tư? Những kẻ tấn công đã kiếm được được 280.800 USD giá trị tiền Verge (XVG) mỗi giờ trong khi cuộc tấn công kéo dài! Số tiền này có lẽ đã lên đến chục triệu. Team Verge càng cố gắng xem nhẹ sự cố, thì moị thứ càng có lợi với kẻ tấn công vì họ có thể mang tiền lên thị trường mở để có được mức giá tốt mà không sợ sự theo dõi của các nhà đầu tư. Các nhà đầu tư Verge (XVG) nên biết đầy đủ những hậu quả và các khả năng khác nhau của những vụ tấn công như thế này.

Verge (XVG) cũng là một trong những đồng coin được pump và dump nhiều nhất trên internet. Hầu hết các nhà phân tích đều tin rằng hôm nay đã đánh dấu sự kết thúc của dự án Verge (XVG). Một cuộc tấn công 51% vào một đồng coin có khả năng làm tê liệt nó và làm cho nó trở nên hoàn toàn vô dụng. Những vụ tấn công như này không phải là không phổ biến trong thị trường không được kiểm soát như thế này. Hầu hết chúng ta đã nghe tin về việc team Mt. Gox đã tấn công sàn giao dịch của chính mình từ bên trong để đánh cắp hàng trăm nghìn Bitcoin. Cũng không thể loại trừ trường hợp này cũng xảy ra với Verge (XVG), đó là lý do tại sao chúng ta nên đầu tư vào các dự án dựa trên tiềm năng và trường hợp sử dụng thay vì những sự thổi phồng. Có thể nói rằng, Verge (XVG) vẫn có vị trí tốt trên các bảng xếp hạng và có thể có một số hy vọng đến với đồng tiền này sau khi đợt sụt giảm lần này qua đi.

Bạn đang đọc bài: Liệu Verge có tăng điểm sau những vấn đề đang xảy ra? tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Nhóm Blockchain New Zealand yêu cầu chiến lược Blockchain từ chính phủ


Nhóm Blockchain New Zealand yêu cầu chiến lược Blockchain từ chính phủ

Theo một thông cáo báo chí vào ngày 21 tháng 5, nhóm công nghiệp blockchain có trụ sở tại New Zealand, BlockchainNZ tuyên bố rằng họ sẽ yêu cầu một chiến lược blockchain quốc gia từ chính phủ vào thứ năm tới.

Giám đốc điều hành của Blockchain NZ, Mark Pascall, sẽ trình bày trước quốc hội New Zealand về phát triển kinh tế, khoa học và đổi mới của ủy ban chọn lọc về những lợi thế kinh tế tiềm năng của việc triển khai các giải pháp công nghệ blockchain ở nước này.

Bài thuyết trình sẽ đóng vai trò là một hội thảo giới thiệu về blockchain, bitcoin, hợp đồng thông minh, mã token bảo mật và các tổ chức tự trị phi tập trung.

Pascall nhận xét rằng Blockchain NZ muốn các chuyên gia của mình hợp tác với chính phủ để xây dựng chiến lược này và cũng nhấn mạnh phạm vi tài chính của blockchain vào năm 2019:

“Vì vậy, chúng tôi thực sự muốn chính phủ thự sự nghiêm túc về blockchain và đưa ra chiến lược. Chúng tôi có thể giúp họ với điều đó để chúng tôi cân bằng giữa việc cố gắng lên kế hoạch cho một tương lai không thể đoán trước và thực hiện một số hành động để chúng tôi nhận ra lợi ích kinh tế tiềm năng to lớn cho đất nước.”

Blockchain NZ là một nhóm gồm nhiều tổ chức, doanh nghiệp và chuyên gia định hướng blockchain khác nhau, được thành lập vào năm 2016. Năm 2018, tổ chức này đã bỏ phiếu để trở thành một phần của Liên minh Công nghệ New Zealand phi lợi nhuận.

Các quốc gia khác nhau đã triển khai hoặc đang trong quá trình triển khai hoặc đã thực hiện các chiến lược blockchain quốc gia.

Vào tháng 4 năm 2018, Sheikh Mohammed bin Rashid, Phó Tổng thống và Thủ tướng của ‘UAE và Người cai trị Dubai, đã đưa ra Chiến lược Blockchain của UAE 2021’. Bên cạnh các lợi ích khác, kế hoạch này sẽ hướng tới giảm chi tiêu của chính phủ vào các văn bản tài liệu.

Vào tháng 2, chính phủ Đức tuyên bố sẽ hình thành một chiến lược như vậy vào giữa năm 2019. Một số nghị sĩ của Bundestag tuyên bố rằng chiến lược này cũng nên bao gồm một khuôn khổ để giao dịch tiền điện tử.

Vào tháng 3, Úc đã tiết lộ một lộ trình blockchain quốc gia và tăng cường tài trợ để hỗ trợ sự phát triển của công nghệ. Kế hoạch mới nhằm biến Úc thành một nhà lãnh đạo quốc gia trong ngành công nghiệp blockchain.

Bạn đang đọc: Nhóm Blockchain New Zealand yêu cầu chiến lược Blockchain từ chính phủ

Trích nguồn: Cointelegraph

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain