Gửi bài viết tới BigCoin

Liệu Verge có tăng điểm sau những vấn đề đang xảy ra?

Đăng bởi: StevenPalley  - 05/04/2018 - 600 lượt xem
Chia sẻ
 

Cho đến khi Bigcoinvietnam cập nhật tin tức về đồng tiền này thì Verge vẫn đang chung xu hướng với toàn bộ thị trường – giảm 7,39% trong 24h qua và được giao dịch ở mức $0,056. Hãy cùng chúng tôi phân tích xem liệu có cơ hội nào để Verge tăng điểm sau nhưng vấn đề nó đang phải đối mặt gần đây.

Liệu Verge có tăng điểm sau những vấn đề đang xảy ra?

Giao dịch Verge/Dollar ngày 5/4 trên Bittrex

Verge là một đồng coin riêng tư với sự hỗ trợ của thuật toán bằng chứng công việc.Theo dự báo tỉ giá coin đồng tiền này gần đây đã rất nỗ lực để nhanh chóng tăng giá trong quá trình phục hồi thị trường. Bằng chứng của điều này là khi Verge (XVG) đăng ký mức tăng trưởng hơn 50% trong vòng chưa đầy 24 giờ trong vài ngày qua với dự đoán về một 'thông báo lớn'. Đồng tiền này đã tăng từ mức giá 0,027 USD đến 0,078 USD, gần như tăng gấp 3 lần chỉ trong vài giờ. Hầu hết các nhà đầu tư vẫn tin rằng Verge có khả năng tăng 22 lần trong năm 2018

Tuy nhiên, Verge (XVG) đã vấp phải một số vấn đề nghiêm trọng về mặt kỹ thuật. Ngay sau khi hồi phục hội chứng FOMO gần đây, Verge lại trở thành nạn nhân của một vụ tấn công và chiếm quyền kiểm soát 51% mạng lưới máy đào làm nó mất đi 22% giá trị và phần lớn lợi ích. Giống như mọi khi, công ty đã tự bảo vệ mình và gọi hành động sai phạm này là "một cuộc tấn công kỹ thuật nhỏ" trên Twitter. Verge (XVG) được biết đến với những phản ứng không hiệu quả đối với các tình huống tương tự. Gần đây tài khoản Twitter chính thức của họ đã bị tấn công và Verge đã cố gắng hết sức để biện minh cho lỗ hổng lần đó.

Liệu Verge có tăng điểm sau những vấn đề đang xảy ra?

Liệu Verge có tăng điểm sau những vấn đề đang xảy ra?

Phải hiểu rằng mặc dù một cuộc tấn công 51% không phải là "cuộc tấn công kỹ thuật nhỏ". Một cuộc tấn công 51% xảy ra khi một thực thể kiểm soát được hơn 51% sức mạnh khai thác của mạng lưới. Điều này hầu như không thể đối với các đồng tiền như Bitcoin hay Ethereum. Nó thậm chí còn thiếu trách nhiệm hơn khi tự xưng là một đồng xu riêng tư, khi mà khả năng tập trung kiểm soát lại ít hơn. Nếu một người hoặc một nhóm người có thể kiểm soát toàn bộ mạng lưới thì họ có quyền truy cập vào mọi thứ và sự riêng tư sẽ không được đảm bảo – đó chính là Verge (XVG).

Thậm chí đáng kinh ngạc hơn là phản ứng của team Verge đối với vấn đề tấn công. giống như những gì đã xảy ra trong quá khứ họ đã gọi nó là "cuộc tấn công nhỏ". Trường hợp lần này có ý nghĩa gì đối với kẻ tấn công và các nhà đầu tư? Những kẻ tấn công đã kiếm được được 280.800 USD giá trị tiền Verge (XVG) mỗi giờ trong khi cuộc tấn công kéo dài! Số tiền này có lẽ đã lên đến chục triệu. Team Verge càng cố gắng xem nhẹ sự cố, thì moị thứ càng có lợi với kẻ tấn công vì họ có thể mang tiền lên thị trường mở để có được mức giá tốt mà không sợ sự theo dõi của các nhà đầu tư. Các nhà đầu tư Verge (XVG) nên biết đầy đủ những hậu quả và các khả năng khác nhau của những vụ tấn công như thế này.

Verge (XVG) cũng là một trong những đồng coin được pump và dump nhiều nhất trên internet. Hầu hết các nhà phân tích đều tin rằng hôm nay đã đánh dấu sự kết thúc của dự án Verge (XVG). Một cuộc tấn công 51% vào một đồng coin có khả năng làm tê liệt nó và làm cho nó trở nên hoàn toàn vô dụng. Những vụ tấn công như này không phải là không phổ biến trong thị trường không được kiểm soát như thế này. Hầu hết chúng ta đã nghe tin về việc team Mt. Gox đã tấn công sàn giao dịch của chính mình từ bên trong để đánh cắp hàng trăm nghìn Bitcoin. Cũng không thể loại trừ trường hợp này cũng xảy ra với Verge (XVG), đó là lý do tại sao chúng ta nên đầu tư vào các dự án dựa trên tiềm năng và trường hợp sử dụng thay vì những sự thổi phồng. Có thể nói rằng, Verge (XVG) vẫn có vị trí tốt trên các bảng xếp hạng và có thể có một số hy vọng đến với đồng tiền này sau khi đợt sụt giảm lần này qua đi.

Bạn đang đọc bài: Liệu Verge có tăng điểm sau những vấn đề đang xảy ra? tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Câu chuyện TRON sẽ hợp tác với Baidu không hoàn toàn là sự thật


Mới đây tin tức về việc TRON đồng tiền mã hóa đứng top 11 trên coinmarketcap đã úp mở việc hợp tác với công ty Baidu - Google của Trung Quốc. Tuy nhiên, vẫn chưa có thông tin xác thực. Vậy liệu câu chuyện TRON hợp tác với Baidu có không hoàn toàn là sự thật? Cùng chúng tôi theo dõi bài viết sau đây.


Có thể bạn quan tâm:

 

Cùng ngày tin tức mà TRON đăng tải một trang tin tức địa phương cũng đã tiết lộ về cái tên bí mật mà TRON nói sẽ hợp tác không phải là Alibaba mà là gã khổng lồ công nghệ Baidu - Google of China.

Trang tin tức này đã viết:

 

Độc quyền: Tron hợp tác với gã khổng lồ CNTT của Trung Quốc Baidu. Đội ngũ Tron nói với CoinNess rằng mối quan hệ đối tác đã được xác nhận giữa Tron và Baidu, điều này sẽ chính thức được Baidu Cloud tiết lộ vào tuần tới.

 

Tuy nhiên ngày hôm qua, một phương tiện truyền thông Trung Quốc đã báo cáo rằng “mối quan hệ đối tác” chỉ là việc mua điện toán đám mây Baidu. cnLedger đã trích dẫn một phần bản dịch từ nguồn tin ban đầu trên ODaily và tuyên bố:

 

Sự hợp tác” giữa Baidu và Tron cơ bản là về việc Tron mua tài nguyên điện toán đám mây từ Baidu. “Hai bên không có sự liên hệ nào ở cấp độ doanh nghiệp Blockchain.

 

Theo ODaily: gần đây đưa tin, Baidu Cloud và Tron đã đạt được sự hợp tác trong lĩnh vực kinh doanh điện toán đám mây cơ bản. Tron sẽ xây dựng, vận hành và sửa lỗi các sản phẩm Blockchain dựa trên Baidu Cloud nhằm đảm bảo khả năng tương thích và tối ưu hóa trải nghiệm phát triển.

Tuy nhiên, Baidu và Tron vẫn chưa hình thành bất kỳ mối quan hệ nào ở cấp độ doanh nghiệp Blockchain. Hiện tại, sự hợp tác chủ yếu tập trung vào việc mua và sử dụng tài nguyên điện toán đám mây cơ bản (của Baidu).

Tuyên bố cũng đề cập đến dự án Blockchain mới được công bố gần đây của Baidu với tên gọi là Super Chain mà không chỉ rõ bất kỳ vai trò cụ thể nào đối với TRON.

Một khi Super Chain được phát hành, Baidu có kế hoạch “khám phá công nghệ và chia sẻ doanh thu” với các "đối tác lớn” sử dụng giải pháp Blockchain “out-of-the-box” của Baidu.

Nói cách khác, tin tức này giống như kiểu “Trustnodes vui mừng thông báo chúng tôi vừa hợp tác với Google sau khi quyết định hợp nhất với Adsense”. Bên cạnh đó, Ari Paul - một nhà quản lý quỹ phòng hộ có nói:

 

Điều này đáng bị gọi là marketing lừa dối. Nếu tôi mua một máy tính có cài đặt Microsoft Windows, tôi không nên tuyên bố là đã hợp tác với Microsoft mà không làm rõ bản chất giới hạn của ‘ sự hợp tác’ ấy.

 

 

Tuy nhiên, ở phương diện công bằng mà nói, ít nhất thì Tron cũng không tuyên bố đã hợp tác với IPFS sau khi copy-paste whitepaper của họ. Và họ cũng không tuyên bố đã hợp tác với Ethereum sau khi copy-paste EVM của họ hay với EOS sau khi copy-paste DPOS của EOS.

 

Bạn đang xem: Câu chuyện TRON sẽ hợp tác với Baidu không hoàn toàn là sự thật, tại chuyên mục: Tin tức

Theo: Cafebitcoin

Biên soạn bởi: Bigcoinvietnam

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Alice

Là thành viên của Bigcoin core team giúp mang đến cho độc giả những thông tin nhanh và chất lượng nhất.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ