Gửi bài viết tới BigCoin

Liệu Verge có tăng điểm sau những vấn đề đang xảy ra?

Đăng bởi: StevenPalley  - 05/04/2018 - 698 lượt xem
Chia sẻ
 

Cho đến khi Bigcoinvietnam cập nhật tin tức về đồng tiền này thì Verge vẫn đang chung xu hướng với toàn bộ thị trường – giảm 7,39% trong 24h qua và được giao dịch ở mức $0,056. Hãy cùng chúng tôi phân tích xem liệu có cơ hội nào để Verge tăng điểm sau nhưng vấn đề nó đang phải đối mặt gần đây.

Liệu Verge có tăng điểm sau những vấn đề đang xảy ra?

Giao dịch Verge/Dollar ngày 5/4 trên Bittrex

Verge là một đồng coin riêng tư với sự hỗ trợ của thuật toán bằng chứng công việc.Theo dự báo tỉ giá coin đồng tiền này gần đây đã rất nỗ lực để nhanh chóng tăng giá trong quá trình phục hồi thị trường. Bằng chứng của điều này là khi Verge (XVG) đăng ký mức tăng trưởng hơn 50% trong vòng chưa đầy 24 giờ trong vài ngày qua với dự đoán về một 'thông báo lớn'. Đồng tiền này đã tăng từ mức giá 0,027 USD đến 0,078 USD, gần như tăng gấp 3 lần chỉ trong vài giờ. Hầu hết các nhà đầu tư vẫn tin rằng Verge có khả năng tăng 22 lần trong năm 2018

Tuy nhiên, Verge (XVG) đã vấp phải một số vấn đề nghiêm trọng về mặt kỹ thuật. Ngay sau khi hồi phục hội chứng FOMO gần đây, Verge lại trở thành nạn nhân của một vụ tấn công và chiếm quyền kiểm soát 51% mạng lưới máy đào làm nó mất đi 22% giá trị và phần lớn lợi ích. Giống như mọi khi, công ty đã tự bảo vệ mình và gọi hành động sai phạm này là "một cuộc tấn công kỹ thuật nhỏ" trên Twitter. Verge (XVG) được biết đến với những phản ứng không hiệu quả đối với các tình huống tương tự. Gần đây tài khoản Twitter chính thức của họ đã bị tấn công và Verge đã cố gắng hết sức để biện minh cho lỗ hổng lần đó.

Liệu Verge có tăng điểm sau những vấn đề đang xảy ra?

Liệu Verge có tăng điểm sau những vấn đề đang xảy ra?

Phải hiểu rằng mặc dù một cuộc tấn công 51% không phải là "cuộc tấn công kỹ thuật nhỏ". Một cuộc tấn công 51% xảy ra khi một thực thể kiểm soát được hơn 51% sức mạnh khai thác của mạng lưới. Điều này hầu như không thể đối với các đồng tiền như Bitcoin hay Ethereum. Nó thậm chí còn thiếu trách nhiệm hơn khi tự xưng là một đồng xu riêng tư, khi mà khả năng tập trung kiểm soát lại ít hơn. Nếu một người hoặc một nhóm người có thể kiểm soát toàn bộ mạng lưới thì họ có quyền truy cập vào mọi thứ và sự riêng tư sẽ không được đảm bảo – đó chính là Verge (XVG).

Thậm chí đáng kinh ngạc hơn là phản ứng của team Verge đối với vấn đề tấn công. giống như những gì đã xảy ra trong quá khứ họ đã gọi nó là "cuộc tấn công nhỏ". Trường hợp lần này có ý nghĩa gì đối với kẻ tấn công và các nhà đầu tư? Những kẻ tấn công đã kiếm được được 280.800 USD giá trị tiền Verge (XVG) mỗi giờ trong khi cuộc tấn công kéo dài! Số tiền này có lẽ đã lên đến chục triệu. Team Verge càng cố gắng xem nhẹ sự cố, thì moị thứ càng có lợi với kẻ tấn công vì họ có thể mang tiền lên thị trường mở để có được mức giá tốt mà không sợ sự theo dõi của các nhà đầu tư. Các nhà đầu tư Verge (XVG) nên biết đầy đủ những hậu quả và các khả năng khác nhau của những vụ tấn công như thế này.

Verge (XVG) cũng là một trong những đồng coin được pump và dump nhiều nhất trên internet. Hầu hết các nhà phân tích đều tin rằng hôm nay đã đánh dấu sự kết thúc của dự án Verge (XVG). Một cuộc tấn công 51% vào một đồng coin có khả năng làm tê liệt nó và làm cho nó trở nên hoàn toàn vô dụng. Những vụ tấn công như này không phải là không phổ biến trong thị trường không được kiểm soát như thế này. Hầu hết chúng ta đã nghe tin về việc team Mt. Gox đã tấn công sàn giao dịch của chính mình từ bên trong để đánh cắp hàng trăm nghìn Bitcoin. Cũng không thể loại trừ trường hợp này cũng xảy ra với Verge (XVG), đó là lý do tại sao chúng ta nên đầu tư vào các dự án dựa trên tiềm năng và trường hợp sử dụng thay vì những sự thổi phồng. Có thể nói rằng, Verge (XVG) vẫn có vị trí tốt trên các bảng xếp hạng và có thể có một số hy vọng đến với đồng tiền này sau khi đợt sụt giảm lần này qua đi.

Bạn đang đọc bài: Liệu Verge có tăng điểm sau những vấn đề đang xảy ra? tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Cựu giám đốc điều hành Microsoft xác nhận gia nhập đội ngũ NEO


Cựu giám đốc điều hành Microsoft xác nhận gia nhập đội ngũ NEO

Dự án blockchain đến từ Trung Quốc sẽ mở một văn phòng tại Seatle, một thành phố của Hoa Kỳ. Văn phòng này sẽ được điều hành bởi cựu giám đốc điều hành của Microsoft - John deVadoss.

Văn phòng NEO Global Development (NGD) Seattle sẽ mở và bắt đầu tuyển dụng trong tháng này, với mục đích cho phép công ty mở rộng sang thị trường Hoa Kỳ. Theo thông cáo báo chí, NGD đã phát triển quan hệ đối tác với Microsoft và các công ty khác.

Theo người sáng lập NEO Erik Zhang, danh tiếng về tài năng công nghệ của Seattle là một trong những điểm thu hút chính để ông quyết định đặt văn phòng mới: "Seattle có nguồn lực lớn các nhà phát triển và một môi trường thúc đẩy cải tiến, và NEO luôn luôn muốn đặt vấn đề phát triển công nghệ lên hàng đầu.”

daVadoos, người sẽ lãnh đạo văn phòng NEO tại Seatle, trước đây đã làm việc tại Microsoft và là nhà đồng sáng lập văn bản dịch vụ nhắn text11. Tại Microsoft, deVadoss đã phát triển .NET để cạnh tranh với Java / J2EE.

Được một số người gọi là "Ethereum của Trung Quốc", NEO "sử dụng công nghệ blockchain và nhận dạng kỹ thuật số để số hóa tài sản và tự động hóa việc quản lý tài sản kỹ thuật số bằng hợp đồng thông minh."

Dự án bắt đầu đi vào hoạt động từ năm 2014 và mainnet được ra mắt vào tháng 10 năm 2016. NEO hiện đang phát triển NEO 3.0, một bản nâng cấp cho blockchain, hứa hẹn "mang lại tốc độ giao dịch nhanh hơn, ổn định hơn và giao diện lập trình ứng dụng mở rộng cho các hợp đồng thông minh".

Hiện NEO có mức vốn hóa thị trường trên CoinMarketCap là 530 triệu đô la và đang giao dịch ở mức 8,19 đô la, tăng hơn ba phần trăm trong ngày.

Bạn đang đọc bài viết Cựu giám đốc điều hành Microsoft xác nhận gia nhập đội ngũ NEO, tại mục Tin tức.

Nguồn: Cointelegraph

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Christina

Sự khác biệt giữa một thách thức và một cơ hội nằm ở thái độ của bạn. Khi niềm tin của bạn lớn hơn nỗi sợ hãi, thách thức sẽ thành cơ hội của bạn.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ