Gửi bài viết tới BigCoin

Lightning Network của Bitcoin ra mắt App đầu tiên trên Google Play

Đăng bởi: Tung Leo  - 06/04/2018 - 598 lượt xem
Chia sẻ
 

Ví trên điện thoại thông minh đầu tiên cho hệ thống Lightning Network (LN) của Bitcoin vừa mới được cho ra mắt vào ngày 04/04, đánh dấu một bước tiến mới của công nghệ này.

Lightning Network của Bitcoin ra mắt App đầu tiên trên Google PlayLightning Network của Bitcoin ra mắt App đầu tiên trên Google Play

Ví điện tử Eclair, được phát hành bởi startup công nghệ ACINQ, hiện đã có mặt trên cửa hàng Google Play cho những người dùng hệ điều hành Android.

Các thiết bị thông minh dùng hệ điều hành phiên bản 5.0 hoặc mới hơn bây giờ có thể gửi đi một lệnh thanh toán Lightning, mà chỉ tốn một phần phí nhỏ so với mạng Bitcoin thông dụng và giao dịch sẽ được xác nhận gần như ngay lập tức.

“Ví điện tử Eclair là ví Bitcoin thế hệ tiếp theo mà hoàn toàn tương thích với Lightning Network. Nó có thể được sử dụng như một ví Bitcoin thông thường, nhưng cũng có thể được kết nối với Lightning Network để tận dụng được mức phí rẻ và giao dịch tức thời”, ACINQ mô tả sản phẩm của mình trên GitHub.

“Phần mềm này dựa trên eclair, và tuân theo các tiêu chuẩn của Lightning Network”.

Lightning Network của Bitcoin ra mắt App đầu tiên trên Google Play

Sản phẩm mới trên là những bước đi mới nhất trong lộ trình chính nhằm áp dụng rộng rãi công nghệ LN vào đầu năm nay.

Tháng 3 vừa rồi, giao thức này đã triển khai phiên bản mainnet đầu tiên, với hàng loạt những công cụ phục vụ người dùng khác đang chờ được trình làng bởi nhiều nhà phát triển độc lập.

Sự gia tăng các lựa chọn là nhờ công nghệ SegWit được tích hợp ngày càng rộng rãi trên mạng lưới Bitcoin trong năm 2018 này, hứa hẹn sẽ là nền tảng thuận tiện để cho hệ thống LN phát huy tối đa các chức năng của mình lên đồng tiện mã hóa số 1 thế giới.

 

Bigcoin mong muốn đem đến những bài viết, thông tin hữu ích hỗ trợ bạn đọc trong quá trình tìm hiểu thị trường Tiền mã hóa,  cũng như những thông tin liên quan về tỉ giá coin. Tất cả chỉ là tham khảo, hãy là những nhà đầu tư thông minh và tỉnh táo!
Chúc các bạn có những thương vụ đầu tư thành công!

Bạn đang đọc: Lightning Network của Bitcoin ra mắt App đầu tiên trên Google Play Tại: Tin tức

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

KuCoin list Binance Coin, hỗ trợ các dự án chuỗi Binance


KuCoin list Binance Coin, hỗ trợ các dự án chuỗi Binance

Sàn giao dịch tiền điện tử có trụ sở tại Singapore, KuCoin đã thông báo rằng họ hiện đang niêm yết tiền điện tử Binance Coin (BNB) do sàn giao dịch Binance phát hành, theo thông cáo báo chí vào ngày 19 tháng 6.

KuCoin sẽ cung cấp các cặp giao dịch BNB với Bitcoin (BTC) và Tether (USDT). Thông báo cũng lưu ý rằng KuCoin sẽ hỗ trợ các dự án dựa trên blockchain bản địa của Binance, Binance Chain, bên cạnh đồng tiền bản địa BNB.

Sự phát triển gần đây cho thấy các tổ chức giao dịch lớn đang đặt niềm tin vào quy trình kiểm tra mã thông báo Binance, trên nền tảng cung cấp trao đổi ban đầu.

Tại thời điểm hiện tại, KuCoin là sàn giao dịch tiền điện tử lớn thứ 46 trên CoinMarketCap, với khối lượng giao dịch 24 giờ được điều chỉnh với hơn 47 triệu đô la.

Binance gần đây đã hợp tác với TrustTroken để cung cấp stablecoin TrueUSD (TUSD) được hỗ trợ bằng đô la trên sàn giao dịch dưới dạng cơ chế chuyển đổi từ tiền fiat sang tiền điện tử. Theo báo cáo, không có phí bổ sung để mua stablecoin và sau đó người dùng có thể sử dụng TUSD để chuyển đổi tiền của mình thành một với một đô la Mỹ.

Như Cointelegraph đã báo cáo gần đây, các nhà nghiên cứu tại Binance đã phỏng đoán rằng gã khổng lồ trên mạng xã hội Facebook, Libra stablecoin sắp tới có thể tăng khối lượng thị trường tiền điện tử bằng cách thanh toán bằng tiền điện tử dễ tiếp cận hơn. Các nhà nghiên cứu đã thảo luận về cách Libra nhắm đến việc trở thành một tiêu chuẩn tiền tệ toàn cầu, cho biết:

“Được hỗ trợ bởi một số các tài sản bằng tiền tệ fiat trong lần phát hành đầu tiên, Libra thể hiện nỗ lực đầu tiên trong việc tạo ra một loại tiền tệ toàn cầu, trên chuỗi hay không, với hàng tỷ cá nhân và tổ chức trên toàn cầu.”

Bạn đang đọc: KuCoin list Binance Coin, hỗ trợ các dự án chuỗi Binance

Trích nguồn: Cointelegraph

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain