Gửi bài viết tới BigCoin

Lightning Network của Bitcoin ra mắt App đầu tiên trên Google Play

Đăng bởi: Tung Leo  - 06/04/2018 - 476 lượt xem
Chia sẻ
 

Ví trên điện thoại thông minh đầu tiên cho hệ thống Lightning Network (LN) của Bitcoin vừa mới được cho ra mắt vào ngày 04/04, đánh dấu một bước tiến mới của công nghệ này.

Lightning Network của Bitcoin ra mắt App đầu tiên trên Google PlayLightning Network của Bitcoin ra mắt App đầu tiên trên Google Play

Ví điện tử Eclair, được phát hành bởi startup công nghệ ACINQ, hiện đã có mặt trên cửa hàng Google Play cho những người dùng hệ điều hành Android.

Các thiết bị thông minh dùng hệ điều hành phiên bản 5.0 hoặc mới hơn bây giờ có thể gửi đi một lệnh thanh toán Lightning, mà chỉ tốn một phần phí nhỏ so với mạng Bitcoin thông dụng và giao dịch sẽ được xác nhận gần như ngay lập tức.

“Ví điện tử Eclair là ví Bitcoin thế hệ tiếp theo mà hoàn toàn tương thích với Lightning Network. Nó có thể được sử dụng như một ví Bitcoin thông thường, nhưng cũng có thể được kết nối với Lightning Network để tận dụng được mức phí rẻ và giao dịch tức thời”, ACINQ mô tả sản phẩm của mình trên GitHub.

“Phần mềm này dựa trên eclair, và tuân theo các tiêu chuẩn của Lightning Network”.

Lightning Network của Bitcoin ra mắt App đầu tiên trên Google Play

Sản phẩm mới trên là những bước đi mới nhất trong lộ trình chính nhằm áp dụng rộng rãi công nghệ LN vào đầu năm nay.

Tháng 3 vừa rồi, giao thức này đã triển khai phiên bản mainnet đầu tiên, với hàng loạt những công cụ phục vụ người dùng khác đang chờ được trình làng bởi nhiều nhà phát triển độc lập.

Sự gia tăng các lựa chọn là nhờ công nghệ SegWit được tích hợp ngày càng rộng rãi trên mạng lưới Bitcoin trong năm 2018 này, hứa hẹn sẽ là nền tảng thuận tiện để cho hệ thống LN phát huy tối đa các chức năng của mình lên đồng tiện mã hóa số 1 thế giới.

 

Bigcoin mong muốn đem đến những bài viết, thông tin hữu ích hỗ trợ bạn đọc trong quá trình tìm hiểu thị trường Tiền mã hóa,  cũng như những thông tin liên quan về tỉ giá coin. Tất cả chỉ là tham khảo, hãy là những nhà đầu tư thông minh và tỉnh táo!
Chúc các bạn có những thương vụ đầu tư thành công!

Bạn đang đọc: Lightning Network của Bitcoin ra mắt App đầu tiên trên Google Play Tại: Tin tức

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD


Mọi thứ dường như trở nên đáng lo ngại hơn khi giá Bitcoin vào cuối ngày hôm qua - đầu ngày hôm nay đã thiết lập một mức thấp mới hàng năm, lần đầu tiên giảm xuống dưới mốc 3.200 USD vào năm 2018.


 

Có thể bạn quan tâm:

Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD

Bitcoin bắt đầu giảm mạnh xuống dưới 3.200 USD vào lúc 23:10, sau một nỗ lực đột phá không thành công hồi đầu tuần. Tính đến thời điểm này, giá Bitcoin đang giao dịch ở mức 3.193,59 USD trên Bitstamp sau khi giảm nhanh chóng xuống mức 3.171 USD vào thời điểm nói trên. Trong khi đó, thị trường tiền mã hóa đã chứng kiến ​​mức vốn hóa giảm xuống 102 tỷ USD.

Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD

Tất nhiên, có những lời giải thích buồn cười để giải thích tình trạng tiêu cực này, bao gồm một nỗ lực kết nối nó với các báo cáo về những kẻ đe dọa đánh bom, tống tiền bằng Bitcoin đang diễn ra ở Mỹ, Úc và New Zealand.

Tuy nhiên, như thường lệ, dường như không có một tác nhân rõ ràng nào cho sự di chuyển này, ngoài những áp lực giảm liên tục đã gây khó khăn cho thị trường trong suốt cả năm và sẽ tiếp tục như vậy cho đến khi BTC có thể thiết lập đáy vững chắc.

Bạn đang xem: Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Bitcoin News

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ