Gửi bài viết tới BigCoin

Lightning Network sẽ được tích hợp vào sàn giao dịch vàng Vaultoro

Đăng bởi: StevenPalley  - 09/05/2018 - 138 lượt xem
Chia sẻ
 

Sàn giao dịch mã hóa / vàng nổi tiếng Vaultoro mới đã thông báo họ đang triển khai hỗ trợ cho mạng Lightning của Bitcoin.

Vaultoro là một trong những sàn giao dịch vàng/ mã hóa phổ biến nhất trong ngành. Công ty tự hào thông báo rằng đây là lần đầu tiên giao dịch trong hệ sinh thái, mà đã có những sự phát triển cần thiết được triển khai để bắt đầu hỗ trợ Mạng Lightning của tiền ảo Bitcoin như một phương thức gửi tiền nhanh.

Giao dịch đầu tiên cung cấp cặp Bitcoin-vàng

Vaultoro bắt đầu cung cấp dịch vụ giao dịch bitcoin và vàng trong năm 2015. Với động thái này, công ty đã cố gắng giới thiệu một cách bảo vệ an toàn chống lại sự biến động của bitcoin.
Vaultoro cũng cam kết cung cấp việc chuyển đổi minh bạch và an toàn nhất cho phép khách hàng của mình đi qua các sổ lệnh của họ và xác minh từng giao dịch. Bằng cách thực hiện giao thức Glass Book , sàn giao dịch có khả năng cung cấp phương tiện dễ dàng kiểm tra giao dịch nhưng đồng thời đảm bảo giữ tất cả hồ sơ riêng tư đảm bảo quyền riêng tư hoàn toàn của khách hàng.

Joshua Scigala, Giám đốc điều hành Vaultoro, nhận xét về thông báo:

“Triển khai đầu tiên này sẽ cho phép người dùng Vaultoro gửi bitcoin ngay lập tức, rẻ và riêng tư. Mục tiêu tiếp theo của chúng tôi là cho phép mọi người nhận đơn đặt hàng từ trực tiếp oder books trong ví được kiểm soát của họ. Các nhà giao dịch Vaultoro sẽ có thể gửi tiền bằng mili giây mà không cần phải tin tưởng vào ví giao dịch nóng của chúng tôi nếu được đặt thành lệnh tức thì ”.

Công ty đã chuẩn bị cho những thay đổi gần đây kể từ năm 2017. Sàn giao dịch đã đẩy sức nặng của nó ra phía sau người dùng bitcoin để kích hoạt fork trong tháng 5 năm 2017 nhằm giúp khắc phục các tranh chấp trong cộng đồng.

Scigala tiếp tục nói:

“Mục tiêu của chúng tôi tại Vaultoro luôn là làm cho việc giao dịch hoàn toàn minh bạch và bây giờ với Lighting Network, các nhà tiếp thị thị trường sẽ không cần phải tin tưởng vào ví giao dịch nóng của chúng tôi nữa. Tôi tin rằng bitcoin cuối cùng sẽ cần phải mở rộng kích thước khối một chút, tuy nhiên, chúng tôi chắc chắn cũng cần bằng chứng tách biệt, mở ra một thế giới cơ hội cho giao thức Bitcoin bao gồm khả năng mở rộng lớn hơn, thanh toán tức thì, giao dịch gần như miễn phí, tăng cường quyền riêng tư lớn, và hợp đồng thông minh hơn."

Nguồn: btcmanager.com

Bạn đang theo dõi bài viết: Lightning Network sẽ được tích hợp vào sàn giao dịch vàng Vaultoro tại Tin tức

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Giao dịch Bitcoin tại Web Đen tăng gấp 2 lần trong năm 2018


Một nghiên cứu được công bố bởi công ty dữ liệu Chainalysis đã tiết lộ rằng các giao dịch bitcoin trên darknet đã tăng mạnh trong suốt năm 2018, lên đến khoảng 2 triệu đô la mỗi ngày, gần gấp đôi hoạt động được tính toán vào đầu năm, theo báo cáo của Reuters. Nhưng trong suốt cả năm, bitcoin chảy vào thị trường darknet thực sự đã giảm xuống còn 600 triệu đô la từ 700 triệu đô la trong năm 2017. Sự sụt giảm này được báo cáo là do các trang web darknet lớn như Alphabay và Hansa bị đóng cửa. Các khu chợ đã bán mọi thứ, từ súng và ma túy bất hợp pháp cho đến ID giả.

Mặc dù đã thực thi pháp luật một cách thành công, khối lượng giao dịch vẫn tiếp tục tăng trên darknet và vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại, Kim Grauer, một nhà kinh tế cấp cao tại Chainalysis tuyên bố. Cô khẳng định rằng sự biến động của bitcoin không có nhiều tác dụng “ngăn chặn mọi người giao dịch với nó”, cô nói: “Đối với ai đó muốn mua một thứ gì đó trên dark web, thực tế giá bitcoin đang dao động không thực sự quan trọng với họ.

Thị trường Web Đen Vẫn Kiên Cường

Thị trường Web Đen có vẻ như không bị ảnh hưởng gì nhiều từ các đợt thực thi pháp luật. Như đã lưu ý trong một bài đăng trên blog của Chainalysis, thật khó để đóng cửa các trang web đó:

"Hoạt động thị trường của Web Đen đã phục hồi đáng kể trong vài năm qua, mặc dù các cơ quan thực thi pháp luật liên tục gây áp lực đóng cửa các hoạt động bất hợp pháp. Khi một trang Web Đen đóng cửa, những trang web khác sẽ xuất hiện thay thế vị trí đó."

Bài đăng trên blog cho biết thêm, mặc dù hoạt động của thị trường web đen đã giảm 60% sau khi Alphabay đóng cửa vào giữa năm 2017, tuy nhiên thì giai đoạn đó kéo dài không lâu. Chainalysis đã chính thức tuyên bố một số bằng chứng cho thấy hoạt động của Web Đen thậm chí còn tăng lên sau khi một vài trang web bị đóng cửa.

 

Theo News.Bitcoin.com đã đưa tin trong tuần này, hệ sinh thái thị trường ẩn đã bùng nổ kể từ khi đóng cửa Silk Road – web đen đầu tiên - và các phương thức ngày càng tinh vi đang được phát triển để đánh lừa các cơ quan thực thi pháp luật. Các phương thức như “dropgangs”, và “deaddrops” đang được sử dụng để qua mặt các cơ quan chức năng.

Dropgangs: việc sử dụng các nền tảng nhắn tin và liên lạc mã hóa/được bảo mật để giao dịch, trao đổi mua bán thông qua thị trường ngầm. 

Deaddrops: là các địa điểm giao dịch ngẫu nhiên để giao hàng. Thường các deaddrop là một nơi dễ tìm, tuy nhiên phải đảm bảo được là các cơ quan chức năng hay pháp luật không thể tìm ra được. Các deaddrops sẽ phải đáp ứng 3 tiêu chí sau: là những địa điểm khá phổ thông, dễ tìm, và không thể tìm thấy một cách ngẫu nhiên. 

Như vậy, theo chúng ta thấy, thì Bitcoin có rất nhiều các chức năng mua bán, trao đổi, kể các ngoài đời thực hoặc trong thế giới “ngầm”. Các bạn có thể nêu ý kiến về trường hợp các web đen bị đóng cửa hàng loạt hay các chức năng “chưa được nhắc tới nhiều” của Bitcoin tại mục comment nhé! Cảm ơn các bạn đã đọc báo của Bigcoinvietnam!

Bạn đang xem: Giao dịch Bitcoin tại Web Đen tăng gấp 2 lần trong năm 2018

Theo News.Bitcoin

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ