Gửi bài viết tới BigCoin

Lightning Network sẽ được tích hợp vào sàn giao dịch vàng Vaultoro

Đăng bởi: StevenPalley  - 09/05/2018 - 231 lượt xem
Chia sẻ
 

Sàn giao dịch mã hóa / vàng nổi tiếng Vaultoro mới đã thông báo họ đang triển khai hỗ trợ cho mạng Lightning của Bitcoin.

Vaultoro là một trong những sàn giao dịch vàng/ mã hóa phổ biến nhất trong ngành. Công ty tự hào thông báo rằng đây là lần đầu tiên giao dịch trong hệ sinh thái, mà đã có những sự phát triển cần thiết được triển khai để bắt đầu hỗ trợ Mạng Lightning của tiền ảo Bitcoin như một phương thức gửi tiền nhanh.

Giao dịch đầu tiên cung cấp cặp Bitcoin-vàng

Vaultoro bắt đầu cung cấp dịch vụ giao dịch bitcoin và vàng trong năm 2015. Với động thái này, công ty đã cố gắng giới thiệu một cách bảo vệ an toàn chống lại sự biến động của bitcoin.
Vaultoro cũng cam kết cung cấp việc chuyển đổi minh bạch và an toàn nhất cho phép khách hàng của mình đi qua các sổ lệnh của họ và xác minh từng giao dịch. Bằng cách thực hiện giao thức Glass Book , sàn giao dịch có khả năng cung cấp phương tiện dễ dàng kiểm tra giao dịch nhưng đồng thời đảm bảo giữ tất cả hồ sơ riêng tư đảm bảo quyền riêng tư hoàn toàn của khách hàng.

Joshua Scigala, Giám đốc điều hành Vaultoro, nhận xét về thông báo:

“Triển khai đầu tiên này sẽ cho phép người dùng Vaultoro gửi bitcoin ngay lập tức, rẻ và riêng tư. Mục tiêu tiếp theo của chúng tôi là cho phép mọi người nhận đơn đặt hàng từ trực tiếp oder books trong ví được kiểm soát của họ. Các nhà giao dịch Vaultoro sẽ có thể gửi tiền bằng mili giây mà không cần phải tin tưởng vào ví giao dịch nóng của chúng tôi nếu được đặt thành lệnh tức thì ”.

Công ty đã chuẩn bị cho những thay đổi gần đây kể từ năm 2017. Sàn giao dịch đã đẩy sức nặng của nó ra phía sau người dùng bitcoin để kích hoạt fork trong tháng 5 năm 2017 nhằm giúp khắc phục các tranh chấp trong cộng đồng.

Scigala tiếp tục nói:

“Mục tiêu của chúng tôi tại Vaultoro luôn là làm cho việc giao dịch hoàn toàn minh bạch và bây giờ với Lighting Network, các nhà tiếp thị thị trường sẽ không cần phải tin tưởng vào ví giao dịch nóng của chúng tôi nữa. Tôi tin rằng bitcoin cuối cùng sẽ cần phải mở rộng kích thước khối một chút, tuy nhiên, chúng tôi chắc chắn cũng cần bằng chứng tách biệt, mở ra một thế giới cơ hội cho giao thức Bitcoin bao gồm khả năng mở rộng lớn hơn, thanh toán tức thì, giao dịch gần như miễn phí, tăng cường quyền riêng tư lớn, và hợp đồng thông minh hơn."

Nguồn: btcmanager.com

Bạn đang theo dõi bài viết: Lightning Network sẽ được tích hợp vào sàn giao dịch vàng Vaultoro tại Tin tức

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Verizon vừa giành được bằng sáng chế để tạo ra SIM ảo trên Blockchain


Tập đoàn viễn thông Verizon đang chú ý đến việc sử dụng công nghệ blockchain để làm cơ sở cho việc tạo ra các thẻ SIM ảo.

 

null

 

Vào ngày 10 tháng 9, công ty đã được cấp bằng sáng chế Hoa Kỳ cho ý tưởng này. Bằng sáng chế đã mô tả việc làm thế nào để thẻ SIM có thể được thay thế bằng phần mềm tương đương hay SIM ảo (vSIM), một loại SIM được bảo mật bằng mã hóa dựa trên công nghệ blockchain.

Một thiết bị mạng di động sẽ tạo tài khoản người dùng để lưu trữ một hoặc nhiều vSIM và lựa chọn các dịch vụ mạng được liên kết với tài khoản. Sau đó, thiết bị mạng sẽ tạo bản ghi blockchain bao gồm hồ sơ vSIM cho các dịch vụ mạng và nhận dạng thuê bao di động quốc tế (IMSI). Hồ sơ sau đó sẽ được liên kết với tài khoản người dùng và có thể được kích hoạt trên thiết bị di động của khách hàng.

Các nút tham gia trên mạng lưới đồng thuận phân tán sẽ duy trì một danh sách các bản ghi mà Verizon gọi là vSIM blockchain. Việc này giúp tránh được sự giả mạo bằng cách lưu trữ các giao dịch được bảo mật bằng mật mã. Các bản ghi trên blockchain vSIM sẽ được lưu trữ trong cấu trúc cây băm để đạt hiệu quả và đảm bảo cho các block nhận được không bị hư hại và thay đổi.

Điều đáng chú ý là vSIM có thể được sử dụng ở bất kỳ thiết bị di động nào được liên kết với tài khoản người dùng và chuyển đổi dễ dàng giữa các thiết bị. Ngoài ra, các vấn đề về sao lưu sẽ là một yếu tố được vSIM đặt làm nền tảng bằng một số giao diện lập trình ứng dụng (APIs).

Theo bằng sáng chế:

"Trong một lần triển khai, người dùng có thể chấp nhận hồ sơ vSIM mới vào tài khoản người dùng, chuyển đổi vSIM giữa các thiết bị được liên kết với tài khoản hoặc cung cấp hồ sơ vSIM cho người dùng khác."

Điều này cho thấy một công ty có thể mua một số vSIM, giao chúng cho nhân viên của mình theo ý muốn rồi sau đó giao chúng lại cho các nhân viên khác đang sử dụng hệ thống.

Verizon trước đây đã ủng hộ 15 triệu đô la cho Filament, một công ty hoạt động trên lĩnh vực phần cứng công nghệ blockchain cho mạng lưới vạn vật kết nối.

 

Nguồn: Coindesk

Thảo luận thêm tại : 

Email : Bigcoinvietnam@gmail.com 

Hotline : (+84) 972 678 963 

Facebook Fanpage : + https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/ 

Facebook Group : +https://www.facebook.com/groups/Blockchain.Alliance/

Telegram : https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter : https://twitter.com/bigcoinvietnam

Youtube channel : https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgxQ

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain