Gửi bài viết tới BigCoin

Lightning Network sẽ được tích hợp vào sàn giao dịch vàng Vaultoro

Đăng bởi: StevenPalley  - 09/05/2018 - 182 lượt xem
Chia sẻ
 

Sàn giao dịch mã hóa / vàng nổi tiếng Vaultoro mới đã thông báo họ đang triển khai hỗ trợ cho mạng Lightning của Bitcoin.

Vaultoro là một trong những sàn giao dịch vàng/ mã hóa phổ biến nhất trong ngành. Công ty tự hào thông báo rằng đây là lần đầu tiên giao dịch trong hệ sinh thái, mà đã có những sự phát triển cần thiết được triển khai để bắt đầu hỗ trợ Mạng Lightning của tiền ảo Bitcoin như một phương thức gửi tiền nhanh.

Giao dịch đầu tiên cung cấp cặp Bitcoin-vàng

Vaultoro bắt đầu cung cấp dịch vụ giao dịch bitcoin và vàng trong năm 2015. Với động thái này, công ty đã cố gắng giới thiệu một cách bảo vệ an toàn chống lại sự biến động của bitcoin.
Vaultoro cũng cam kết cung cấp việc chuyển đổi minh bạch và an toàn nhất cho phép khách hàng của mình đi qua các sổ lệnh của họ và xác minh từng giao dịch. Bằng cách thực hiện giao thức Glass Book , sàn giao dịch có khả năng cung cấp phương tiện dễ dàng kiểm tra giao dịch nhưng đồng thời đảm bảo giữ tất cả hồ sơ riêng tư đảm bảo quyền riêng tư hoàn toàn của khách hàng.

Joshua Scigala, Giám đốc điều hành Vaultoro, nhận xét về thông báo:

“Triển khai đầu tiên này sẽ cho phép người dùng Vaultoro gửi bitcoin ngay lập tức, rẻ và riêng tư. Mục tiêu tiếp theo của chúng tôi là cho phép mọi người nhận đơn đặt hàng từ trực tiếp oder books trong ví được kiểm soát của họ. Các nhà giao dịch Vaultoro sẽ có thể gửi tiền bằng mili giây mà không cần phải tin tưởng vào ví giao dịch nóng của chúng tôi nếu được đặt thành lệnh tức thì ”.

Công ty đã chuẩn bị cho những thay đổi gần đây kể từ năm 2017. Sàn giao dịch đã đẩy sức nặng của nó ra phía sau người dùng bitcoin để kích hoạt fork trong tháng 5 năm 2017 nhằm giúp khắc phục các tranh chấp trong cộng đồng.

Scigala tiếp tục nói:

“Mục tiêu của chúng tôi tại Vaultoro luôn là làm cho việc giao dịch hoàn toàn minh bạch và bây giờ với Lighting Network, các nhà tiếp thị thị trường sẽ không cần phải tin tưởng vào ví giao dịch nóng của chúng tôi nữa. Tôi tin rằng bitcoin cuối cùng sẽ cần phải mở rộng kích thước khối một chút, tuy nhiên, chúng tôi chắc chắn cũng cần bằng chứng tách biệt, mở ra một thế giới cơ hội cho giao thức Bitcoin bao gồm khả năng mở rộng lớn hơn, thanh toán tức thì, giao dịch gần như miễn phí, tăng cường quyền riêng tư lớn, và hợp đồng thông minh hơn."

Nguồn: btcmanager.com

Bạn đang theo dõi bài viết: Lightning Network sẽ được tích hợp vào sàn giao dịch vàng Vaultoro tại Tin tức

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Nhà cung cấp CNTT Y tế lớn của Hoa Kỳ HMS trở thành đối tác với công ty khởi nghiệp Blockchain Solve.Care


Nhà cung cấp CNTT Y tế lớn của Hoa Kỳ HMS trở thành đối tác với công ty khởi nghiệp Blockchain Solve.Care

Nhà cung cấp công nghệ thông tin y tế lớn cho chính phủ Hoa Kỳ, HMS Technologies Inc. (HMS) đã hợp tác với công ty khởi nghiệp blockchain Solve.Care. Sự hợp tác này đã được công bố trong một thông cáo báo chí được chia sẻ với Cointelegraph vào ngày 22 tháng Tư.

Là một phần của sự hợp tác, HMS sẽ tích hợp nền tảng blockchain Solve.Care vào các sáng kiến ​​công nghệ thông tin y tế liên bang (HIT) của họ nhằm giảm chi phí chăm sóc sức khỏe của chính phủ và cải thiện khả năng tương tác và khả năng tiếp cận.

Bill Kirkpatrick, Giám đốc điều hành của HMS, cho biết quan hệ đối tác sẽ cho phép các ứng dụng HIT khác nhau chia sẻ dữ liệu sức khỏe được bảo mật thông qua truy cập được ủy quyền của bệnh nhân bằng cách sử dụng kết nối Internet không bảo mật, cải thiện sự phối hợp chăm sóc trong khi tăng cường hồ sơ chăm sóc sức khỏe kỹ thuật số.

Tháng trước, Solve.Care đã hợp tác với ứng dụng trình chiếu Lyft để token hóa các thỏa thuận vận chuyển liên quan đến chăm sóc sức khỏe. Sự hợp tác với Lyft sẽ cho phép người dùng Solve.Care sắp xếp lịch trình đi xe Lyft tới các phòng khám, bệnh viện và nhà thuốc với các khoản thanh toán tự động bằng cách sử dụng mã thông báo tiện ích bản địa thông qua ví kỹ thuật số Solve.Care của họ.

Ngành chăm sóc sức khỏe đã tích cực áp dụng công nghệ blockchain nhằm cải thiện việc chia sẻ, phân tích hoặc xác minh dữ liệu bệnh nhân và chuỗi cung ứng. Gần đây, các nhà nghiên cứu của Đại học bang Portland đã thực hiện một giao thức blockchain để ngăn chặn dược phẩm giả tràn ngập thị trường. Giải pháp đề xuất đại diện cho chuỗi thông tin dựa trên blockchain, chỉ người dùng sở hữu một mật mã cụ thể để truy cập hoặc sửa đổi dữ liệu được lưu trữ.

Một bệnh viện lớn ở thủ đô Seoul của HÀn Quốc tháng trước đã công bố kế hoạch ra mắt một nền tảng dựa trên blockchain nhằm cải thiện các dịch vụ y tế của mình. Dự án có tên là “Bệnh viện thông minh” do Bộ Khoa học và CNTT Hàn Quốc và Trung tâm Y tế Seoul phối hợp phát triển, sẽ cải thiện chính xác dữ liệu và giảm thời gian xử lý cho bệnh viện nói trên.

Bạn đang đọc: Nhà cung cấp CNTT Y tế lớn của Hoa Kỳ HMS trở thành đối tác với công ty khởi nghiệp Blockchain Solve.Care

Trích nguồn: Cointelegraph

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain