Gửi bài viết tới BigCoin

Lightning Network sẽ được tích hợp vào sàn giao dịch vàng Vaultoro

Đăng bởi: StevenPalley  - 09/05/2018 - 125 lượt xem
Chia sẻ
 

Sàn giao dịch mã hóa / vàng nổi tiếng Vaultoro mới đã thông báo họ đang triển khai hỗ trợ cho mạng Lightning của Bitcoin.

Vaultoro là một trong những sàn giao dịch vàng/ mã hóa phổ biến nhất trong ngành. Công ty tự hào thông báo rằng đây là lần đầu tiên giao dịch trong hệ sinh thái, mà đã có những sự phát triển cần thiết được triển khai để bắt đầu hỗ trợ Mạng Lightning của tiền ảo Bitcoin như một phương thức gửi tiền nhanh.

Giao dịch đầu tiên cung cấp cặp Bitcoin-vàng

Vaultoro bắt đầu cung cấp dịch vụ giao dịch bitcoin và vàng trong năm 2015. Với động thái này, công ty đã cố gắng giới thiệu một cách bảo vệ an toàn chống lại sự biến động của bitcoin.
Vaultoro cũng cam kết cung cấp việc chuyển đổi minh bạch và an toàn nhất cho phép khách hàng của mình đi qua các sổ lệnh của họ và xác minh từng giao dịch. Bằng cách thực hiện giao thức Glass Book , sàn giao dịch có khả năng cung cấp phương tiện dễ dàng kiểm tra giao dịch nhưng đồng thời đảm bảo giữ tất cả hồ sơ riêng tư đảm bảo quyền riêng tư hoàn toàn của khách hàng.

Joshua Scigala, Giám đốc điều hành Vaultoro, nhận xét về thông báo:

“Triển khai đầu tiên này sẽ cho phép người dùng Vaultoro gửi bitcoin ngay lập tức, rẻ và riêng tư. Mục tiêu tiếp theo của chúng tôi là cho phép mọi người nhận đơn đặt hàng từ trực tiếp oder books trong ví được kiểm soát của họ. Các nhà giao dịch Vaultoro sẽ có thể gửi tiền bằng mili giây mà không cần phải tin tưởng vào ví giao dịch nóng của chúng tôi nếu được đặt thành lệnh tức thì ”.

Công ty đã chuẩn bị cho những thay đổi gần đây kể từ năm 2017. Sàn giao dịch đã đẩy sức nặng của nó ra phía sau người dùng bitcoin để kích hoạt fork trong tháng 5 năm 2017 nhằm giúp khắc phục các tranh chấp trong cộng đồng.

Scigala tiếp tục nói:

“Mục tiêu của chúng tôi tại Vaultoro luôn là làm cho việc giao dịch hoàn toàn minh bạch và bây giờ với Lighting Network, các nhà tiếp thị thị trường sẽ không cần phải tin tưởng vào ví giao dịch nóng của chúng tôi nữa. Tôi tin rằng bitcoin cuối cùng sẽ cần phải mở rộng kích thước khối một chút, tuy nhiên, chúng tôi chắc chắn cũng cần bằng chứng tách biệt, mở ra một thế giới cơ hội cho giao thức Bitcoin bao gồm khả năng mở rộng lớn hơn, thanh toán tức thì, giao dịch gần như miễn phí, tăng cường quyền riêng tư lớn, và hợp đồng thông minh hơn."

Nguồn: btcmanager.com

Bạn đang theo dõi bài viết: Lightning Network sẽ được tích hợp vào sàn giao dịch vàng Vaultoro tại Tin tức

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

XRP đang giữ rất tốt giá trị của mình trong cơn bão, dấu hiệu Bullish?


Hiện tại, đồng tiền Ripple đang tạo một hiệu ứng khá tốt khi giá trị đang không theo xu hướng chung của thị trường. Trong khi Bitcoin cũng như hàng loạt các đồng tiền mã hóa khác đang trong đà giảm giá khủng khiếp thì XPR vẫn đang bảo vệ tốt giá trị của mình.


 

Có thể bạn quan tâm:

Hiện tại, thị trường Crypto đang trải qua một thời điểm cực kì khó khăn, hầu hết các đồng tiền đều tạo đáy thấp hơn trong năm 2018. XRP dường như đang ở ngoài quy luật đó, khi Bitcoin Cash đối mặt với những tin tức xấu liên quan đến đợt Hardfor, Ethereum dấy lên những nghi ngờ thì XRP đang giữ cho mình mốc giá khá ổn định so với hầu hết các đồng tiền khác.

XRP đang giữ rất tốt giá trị của mình trong cơn bão, dấu hiệu Bullish?

Bitcoin hiện tại đã tụt giảm về sâu hơn mốc $5,000 trên một số sàn giao dịch. Trong khi đó XRP vẫn đang giữ cho mình rất tốt giá trị khi giao dịch quanh mốc $0.5. So với Bitcoin tụt giảm 11%, Ethereum giảm 14%, Ripple chỉ tụt giảm 2%.

Ngoài ra, trên BitMEX, giá trị của hợp đồng tương lai XRPZ18 đã tăng 18% trong suốt thời gian giao dịch trong ngày, hiện tại giá trị đang giao dịch ở mức 0.00009881 theo BTC, tương đương với $0.48.

Quan điểm phân tích kỹ thuật

XRP đang giữ rất tốt giá trị của mình trong cơn bão, dấu hiệu Bullish?

Hiện tại, có thể thấy XRP đang di chuyển trong 1 vùng giá phạm vi khá rộng từ $0.3775 - $0.62. Trong khi hầu hết các đồng tiền khác đều tụt giảm rất lớn giá trị của mình, XRP vẫn đang duy trì được đà ổn định trong cơn bão Crypto.

Việc thất bại để đẩy giá thấp hơn thể hiện áp lức bán của XRP đã hết, trong khi có vẻ như thị trường đang hoảng loạng và FUD khắp nơi. XRP vẫn đang giữ được lá chắn ổn định cho mức giá của mình.

Trong ngắn hạn, XRP cần vượt qua được các mốc kháng cự quan trọng tại $0.567 và cao hơn tại $0.62, khi có thể thoát ra khỏi các mốc này, XRP sẽ tạo đà tăng cho mình. Quan điểm cá nhân của tôi thì trong thời gian gần tới Ripple sẽ tiếp tục Test lên các vùng giá này.

Bạn đang xem: XRP đang giữ rất tốt giá trị của mình trong cơn bão, dấu hiệu Bullish? Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Trading Insight

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ