Gửi bài viết tới BigCoin

Lightning Network sẽ được tích hợp vào sàn giao dịch vàng Vaultoro

Đăng bởi: StevenPalley  - 09/05/2018 - 106 lượt xem
Chia sẻ
 

Sàn giao dịch mã hóa / vàng nổi tiếng Vaultoro mới đã thông báo họ đang triển khai hỗ trợ cho mạng Lightning của Bitcoin.

Vaultoro là một trong những sàn giao dịch vàng/ mã hóa phổ biến nhất trong ngành. Công ty tự hào thông báo rằng đây là lần đầu tiên giao dịch trong hệ sinh thái, mà đã có những sự phát triển cần thiết được triển khai để bắt đầu hỗ trợ Mạng Lightning của tiền ảo Bitcoin như một phương thức gửi tiền nhanh.

Giao dịch đầu tiên cung cấp cặp Bitcoin-vàng

Vaultoro bắt đầu cung cấp dịch vụ giao dịch bitcoin và vàng trong năm 2015. Với động thái này, công ty đã cố gắng giới thiệu một cách bảo vệ an toàn chống lại sự biến động của bitcoin.
Vaultoro cũng cam kết cung cấp việc chuyển đổi minh bạch và an toàn nhất cho phép khách hàng của mình đi qua các sổ lệnh của họ và xác minh từng giao dịch. Bằng cách thực hiện giao thức Glass Book , sàn giao dịch có khả năng cung cấp phương tiện dễ dàng kiểm tra giao dịch nhưng đồng thời đảm bảo giữ tất cả hồ sơ riêng tư đảm bảo quyền riêng tư hoàn toàn của khách hàng.

Joshua Scigala, Giám đốc điều hành Vaultoro, nhận xét về thông báo:

“Triển khai đầu tiên này sẽ cho phép người dùng Vaultoro gửi bitcoin ngay lập tức, rẻ và riêng tư. Mục tiêu tiếp theo của chúng tôi là cho phép mọi người nhận đơn đặt hàng từ trực tiếp oder books trong ví được kiểm soát của họ. Các nhà giao dịch Vaultoro sẽ có thể gửi tiền bằng mili giây mà không cần phải tin tưởng vào ví giao dịch nóng của chúng tôi nếu được đặt thành lệnh tức thì ”.

Công ty đã chuẩn bị cho những thay đổi gần đây kể từ năm 2017. Sàn giao dịch đã đẩy sức nặng của nó ra phía sau người dùng bitcoin để kích hoạt fork trong tháng 5 năm 2017 nhằm giúp khắc phục các tranh chấp trong cộng đồng.

Scigala tiếp tục nói:

“Mục tiêu của chúng tôi tại Vaultoro luôn là làm cho việc giao dịch hoàn toàn minh bạch và bây giờ với Lighting Network, các nhà tiếp thị thị trường sẽ không cần phải tin tưởng vào ví giao dịch nóng của chúng tôi nữa. Tôi tin rằng bitcoin cuối cùng sẽ cần phải mở rộng kích thước khối một chút, tuy nhiên, chúng tôi chắc chắn cũng cần bằng chứng tách biệt, mở ra một thế giới cơ hội cho giao thức Bitcoin bao gồm khả năng mở rộng lớn hơn, thanh toán tức thì, giao dịch gần như miễn phí, tăng cường quyền riêng tư lớn, và hợp đồng thông minh hơn."

Nguồn: btcmanager.com

Bạn đang theo dõi bài viết: Lightning Network sẽ được tích hợp vào sàn giao dịch vàng Vaultoro tại Tin tức

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

7 điều về Vitalik Buterin có thể bạn chưa biết


Vitalik Buterin – nhà lãnh đạo đứng đằng sau Ethereum, là một trong những nhân vật quan trọng nhất trong hệ sinh thái crypto hiện nay. Ông bắt đầu tham gia vào ngành công nghiệp blockchain vào năm 2011. Kể từ đó, ông đã cố gắng khẳng định vị trí của mình trên thị trường.

Trong bài viết sau, chúng tôi sẽ bật mí 7 điều có lẽ bạn không biết về thiên tài này.


Có thể bạn quan tâm:

 

 

 

 

1 - Viết Ethereum whitepaper năm 19 tuổi

Lúc 19 tuổi, ông đã suy nghĩ ra phiên bản Bitcoin tốt hơn. Thay đổi quan trọng nhất là Ethereum blockchain có thể thực thi hợp đồng thông minh. Các hợp đồng thông minh có thể được thực hiện bằng cách sử dụng Máy ảo Ethereum (EVM) – môi trường giúp mọi người có thể xây dựng các lệnh điều khiển hoàn chỉnh trên blockchain. Đây là một bước tiến lớn cho phép phát triển các ứng dụng phi tập trung dựa trên nền tảng Ethereum Blockchain.

 

2 - Học về Bitcoin năm 17 tuổi từ cha mình

Cha của ông – Dmitry Buterin là người đã giới thiệu Bitcoin cho Vitalik khi ông 17 tuổi. Mặc dù lúc đó ông chưa thật sự có hứng thú với nó.

 

3 - Là một thần đồng

Khi cha mẹ ông chuyển từ Nga sang Canada, Vitalik Buterin đã được theo học tại một trường tiểu học. Khi lên lớp 03, nhà trường quyết định đưa ông vào lớp dành riêng cho những trẻ em tài năng. Tại đây, Vitalik tỏ ra khá hứng thú với kinh tế, lập trình và toán học. Nhà trường cũng phát hiện ra rằng Vitalik có thể thực hiện tính toán với tốc độ gấp đôi so với các bạn cùng lớp.

 

4 - Sở hữu khối tài sản trị giá 400 – 500 triệu USD

Vitalik đang sở hữu số lượng tài sản trị giá 400 – 500 triệu USD, chủ yếu là cổ phần của ông trong Ethereum (đây là số ETH được giao cho ông trong các giai đoạn đầu của dự án). Ông cũng được cho là đang tích lũy một lượng BTC khá lớn.

 

5 - Tác giả của hàng loạt bài viết chuyên nghành về Blockchain

Ông là một trong những người có nhiều bài viết về blockchain nổi bật. Ban đầu, ông thường viết cho nhiều diễn đàn liên quan đến Bitcoin và một số trang blog. Ông đã từng được trả thù lao là 5 BTC cho mỗi bài viết của mình. Sau đó, ông trở thành nhà đồng sáng lập tạp chí Bitcoin, hiện là một trang tạp chí uy tín về trên thị trường tiền mã hóa. Vitalik cũng được bổ nhiệm làm trưởng biên tập tạp chí trong khi làm việc tại đây.

 

6 - Bỏ học đại học

Vào năm 2014, để nhận được Học bổng Thiel trị giá $ 100.000, Vitalik đã bỏ học Đại học Waterloo. Vào thời điểm đó, dự án Ethereum đã được công bố, và tiến hành đợt sale đầu tiên.

 

7 - Từng có tin đồn về cái chết của Vitalik

Vào ngày 25.06.2017, tờ 4Chan đưa tin đồn rằng Vitalik đã tử vong trong một vụ tai nạn xe hơi. Tin tức này đã làm giá trị vốn hóa thị trường của ETH giảm xuống khoảng 4 tỷ USD.

Tóm lại, Vitalik Buterin không chỉ là nhân vật quyền lực và tài năng trong ngành công nghiệp blockchain, mà ông còn là nhà lãnh đạo thiên tài, đã đóng góp rất nhiều cho sự phát triển chung của thị trường tiền mã hóa trong những năm qua.

 

Bạn đang đọc: " 7 điều về Vitalik Buterin có thể bạn chưa biết "  tại: TIN TỨC

Tổng hợp và biên soạn: bigcoinvietnam.com

Nguồn: cryptopotato

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Mi_A

Là member của nhóm Core Team - Team chuyên phân tích các dự án Coins, ICO chuyên nghiệp của Bigcoinvietnam.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ