Gửi bài viết tới BigCoin

Lime token mang lại những tiện ích nào cho hệ sinh thái iMe?

Đăng bởi: Linh  - 17/05/2021 - 1586 lượt xem
Chia sẻ
 

Token Lime (tiêu chuẩn ERC-20) là token chính trên Nền tảng thông minh iMe sẽ mở ra rất nhiều cơ hội mới cho cộng đồng iMe. Cùng với đó, LIME sẽ đóng một vai trò không thể thiếu trong sự phát triển của iMe trong quá trình trở thành một hệ sinh thái DeFi chính thức.

 

Trong sự kiện TGE - ra mắt token, tổng cộng 1 tỷ token Lime sẽ được phát hành. Việc lưu hành token đang trong quá trình niêm yết chỉ giới hạn ở mức 6,80%. Để tìm hiểu rõ hơn về các tiện ích của token LIME, vui lòng đọc thêm bài viết dưới đây.

 

Tiện ích của token Lime

Đây là một số cách để token Lime phục vụ cho sự phát triển của Nền tảng thông minh iMe và mang lại giá trị cho chủ sở hữu token.

 

Hoán đổi

Khi dự án phát triển, token Lime sẽ được niêm yết trên các sàn giao dịch tiền điện tử phổ biến. Điều này sẽ mang lại tiện ích và giá trị cho các token Lime bên ngoài hệ sinh thái iMe. Người dùng sẽ có thể mua tiền điện tử mà họ lựa chọn để đổi lấy token Lime.

 

Ngoài ra, iMe đã đưa ra các điều khoản để trao đổi token Lime trong hệ sinh thái. Đối với điều này, Uniswap đã được tích hợp vào iMe Smart Platform. Sẽ sớm có các sàn giao dịch tiền điện tử phổ biến như Pancakeswap và 1INCH. Điều này sẽ cho phép người dùng quản lý tài sản của họ trực tiếp thông qua ứng dụng iMe. Họ sẽ không phải sử dụng MetaMask mọi lúc để thực hiện các giao dịch.

 

Quản trị

Token Lime sẽ cung cấp cho người nắm giữ quyền bỏ phiếu và mang lại những thay đổi trong hệ sinh thái. Là một dự án hướng tới cộng đồng, iMe sẽ hiện thực hóa tầm nhìn phi tập trung của mình thông qua các token Lime và đảm bảo hoàn toàn minh bạch trong quá trình phát triển dự án.

 

Trong các giai đoạn tới, một hệ thống cấp dựa trên số lượng mã thông báo mà mỗi người dùng nắm giữ trong ví iMe sẽ được giới thiệu. Người dùng thuộc các cấp cao nhất sẽ có nhiều tiếng nói hơn trong quản trị. Họ có thể thực hiện nhiều phiếu bầu hơn về các quyết định khác nhau liên quan đến sự phát triển của hệ sinh thái.

 

Hệ thống trao thưởng

Token Lime sẽ là điểm cốt lõi của kế hoạch trao thưởng thông minh được vạch ra để gia tăng mức độ tương tác trên iMe. Người dùng có những đóng góp tích cực cho sự phát triển của nền tảng sẽ được trao thưởng token Lime. Một số cuộc thi thú vị sẽ được thực hiện dành riêng cho những người nắm giữ token Lime.

 

Yield farming

Token của đối tác sẽ được cung cấp cho chủ sở hữu token Lime thông qua yield farming chuyên dụng. iMe sẽ tạo mối quan hệ với các dự án đối tác có năng lực khác và chia sẻ nhóm token của đối tác cho chủ sở hữu token Lime. Họ có thể sử dụng các hợp đồng thông minh để tham gia vào việc yield farming.

 

Takeaway

Token Lime sẽ đóng một vai trò không thể thiếu trong tất cả các sàn giao dịch  và giao dịch diễn ra trên Nền tảng thông minh iMe. Mặc dù iMe hiện hỗ trợ blockchain Ethereum, nhưng sắp tới nền tảng cũng có kế hoạch tích hợp Polkadot và Binance Smart Chain. Điều này sẽ mở rộng tiện ích của token Lime. Người dùng có thể sử dụng các sản phẩm của đối tác trên Nền tảng thông minh iMe để yêu cầu nhiều đặc quyền độc quyền.

 

Các tiện ích khác của token Lime và thông tin về hệ thống sẽ được tiết lộ sau khi token Lime được niêm yết, dự kiến ​​được tổ chức vào khoảng giữa tháng 5.

 

Thông tin về ngày niêm yết token LIME sẽ sớm được công bố. Hợp đồng thông minh và liên kết hợp lệ đến một cặp giao dịch sẽ chỉ xuất hiện trên kênh thông báo chính thức của iMe https://t.me/ime_en. 

 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com 

Facebook Fanpage:  https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram:  https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter:  https://twitter.com/bigcoinvietnam

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/c/Apaodj

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

SINSO ứng dụng công nghệ blockchain để giải quyết vấn đề dữ liệu trong y tế như thế nào?


SINSO luôn nhấn mạnh tầm quan trọng của dữ liệu y tế của mình tuy nhiên chúng bị phân mảnh, có dạng các khối tách rời và không ở trạng thái lưu trữ liên tục. Internet truyền thống là một giao thức tuân theo công cụ HTTP là xu hướng chủ đạo. Nó chỉ định loại thông báo mà máy khách có thể gửi đến máy chủ và loại phản hồi mà nó nhận được. SINSO hầu như không có nhiều quyền kiểm soát đối với khách hàng. Với kiến trúc kỹ thuật hiện tại thì còn khá khó khăn để thực hiện được tầm nhìn rằng bệnh nhân sẽ trở thành cốt lõi của hệ sinh thái của ngành y tế. Thực tế đã có các nhà cung cấp dịch vụ tập trung gặp phải thất bại, một là GoogleHealth và hai là Microsoft Healthvault. Hai dự án lớn này vẫn tồn tại trong vài năm, tức là chúng lần lượt bị đóng cửa trong khoảng 10 năm. Tại sao các nhà cung cấp dịch vụ y tế lại khó làm điều đó? Theo quan sát của dự án đã nhận thấy rằng bệnh nhân có nhu cầu đặc biệt về chăm sóc y tế. Họ không hài lòng với các nhà cung cấp dịch vụ tập trung bởi khả năng lưu trữ dữ liệu không tốt. Bệnh nhân cần lưu trữ và kiểm soát “trạng thái” của mình. Nếu một lỗi như “404 not found” xảy ra, bệnh nhân sẽ khó tiếp tục tích lũy kiên nhẫn, ngay cả khi tần suất mắc lỗi 404 là rất thấp. HTTP là một giao thức không trạng thái, tức là máy chủ không giữ lại bất kỳ trạng thái nào trong quá trình giao dịch với khách hàng và cookie cũng được máy chủ trung tâm lưu trữ và mọi người đều biết rằng trạng thái yếu của cookie có thể dễ dàng bị xóa. Làm thế nào để diễn tả cảm giác này, có vẻ như các chế phẩm y tế do Internet cung cấp đều rất “mềm”, dễ tẩy xóa và không ổn định, ngoài tầm kiểm soát. Tuy nhiên, chăm sóc y tế cần chính xác những điều “cốt lõi”, bao gồm “bảo tồn bền bỉ dữ liệu quý giá của con người” của Filecoin, điều này rất phù hợp với quan điểm y tế. Bây giờ các thành phần được cung cấp bởi Internet rất yếu và hệ thống y tế thực sự cần những viên gạch tạo nên nền tảng vững chắc hơn nhiều.

 

Ở lớp trạng thái, chúng ta có thể chọn các công cụ tốt hơn như Filecoin hoặc Crust, có thể giải quyết vấn đề của lớp trạng thái. Bằng cách này, hệ thống y tế sẽ trở nên “vững chắc”. Crust cũng dựa trên IPFS và việc thay thế giao thức HTTP dựa trên địa chỉ nội dung là sự thay đổi mô hình kỹ thuật cơ bản nhất. Khi chúng ta đang xây dựng chương trình hướng đối tượng, trạng thái thể hiện của chúng ta có thể được phản ánh đầy đủ trong tư duy hướng đối tượng. Điều SINSO nhấn mạnh trong việc tổng hợp các trạng thái và thuộc tính không phải là một đơn vị logic, mà là một mối quan hệ ánh xạ tập trung vật lý. SINSO xem xét phương pháp thiết kế có cấu trúc từ tư duy hướng đối tượng. Ý tưởng thiết kế được áp dụng bởi phương pháp thiết kế có cấu trúc không phải là lấy đối tượng làm tổng thể, mà là trích xuất các hành vi gắn liền với đối tượng, và thiết kế và xây dựng hệ thống ứng dụng với chức năng là mục tiêu. Cách tiếp cận này khiến mọi người phải ánh xạ thế giới thực bao gồm các đối tượng vào không gian bao gồm các mô-đun chức năng khi thiết kế chương trình. Quá trình biến đổi này không chỉ làm tăng độ phức tạp của thiết kế chương trình, mà còn đi chệch khỏi những ý tưởng cơ bản của con người về việc quan sát và giải quyết vấn đề.

 

Hãy nhìn xa hơn tư duy hướng đối tượng cổ điển hiện nay. Trên thực tế, mặc dù thiết kế hướng đối tượng cổ điển tốt hơn cấu trúc cổ điển, nhưng nó vẫn không giải quyết được vấn đề cốt lõi, đó là hướng đối tượng cổ điển vẫn tồn tại, “phản ánh thế giới thực được cấu thành bởi đối tượng vào không gian bao gồm các mô-đun chức năng”. Các đối tượng chúng ta xây dựng là các đối tượng không ổn định. Loại bất ổn ở đáy này khiến mọi người khó xây dựng “nền móng của sự tin cậy”. Công nghệ blockchain không còn là một chất phụ gia bổ trợ cho việc chăm sóc y tế. Để trở thành cơ sở hạ tầng cốt lõi của ngành y tế trong tương lai, sớm trở thành cơ sở hạ tầng tiêu chuẩn cấp công nghiệp trong tương lai gần.

 

Với sự xuất hiện của các hợp đồng thông minh và máy ảo, mã code và dữ liệu có thể được tổng hợp cùng nhau. Hướng đối tượng cổ điển, nó nhấn mạnh tính tổng hợp logic. Trong web3.0, SINSO sử dụng phương pháp blockchain để tạo nên lớp bền vững. SINSO có thể tưởng tượng trợ lý y tế AI của dự án đang chạy trong EVM hoặc WASM. Các dự án lớp trạng thái khác như Dfinity cũng được lên kế hoạch để tương thích với WASM. Đối với lớp điện toán y tế, điều này sẽ xây dựng một bố cục hoàn chỉnh. Tài sản mã hóa của SINSO sẽ được giao dịch trong một môi trường đáng tin cậy và an toàn. Không có bảo vệ quyền sở hữu, sẽ không có kinh tế thị trường thịnh vượng. Sự thật đơn giản này rất hữu ích trong ngành y tế. Bất kỳ kiến ​​thức nào về tài sản, danh tính, NFT, tính nguyên bản bao gồm giá trị động của sức khỏe cơ thể, tài sản kỹ thuật số, v.v., cần được sắp xếp và tích lũy từng cái một, đồng thời cung cấp cơ sở hạ tầng tương ứng để cải thiện. Để có thể xây dựng một ứng dụng hoàn chỉnh, chúng ta cần thiết kế lại các khối xây dựng này theo cách “lõi cứng”. Với nhiều quyền tự do và quyền tự chủ hơn có trong web3.0, SINSO sẽ có thể xuất bản các mã code một cách độc lập và duy trì việc cá nhân hóa các “vùng chứa” của các hệ thống y tế riêng lẻ. Điều đó gần như là không thể trong kỷ nguyên foxbase sớm nhất. Trong thời đại JAVA vẫn được coi là quá xa vời. Trong kỷ nguyên của blockchain, nó cuối cùng đã bắt đầu “hardcode” và có lãnh thổ riêng. Cũng giống như mọi người không sẵn sàng bỏ ra nhiều tiền để cải tạo một căn nhà thuê, hệ thống hiện tại rất cẩu thả, và cuộc sống dĩ nhiên không mấy hạnh phúc. Với công nghệ của blockchain bài toán có thể được giải quyết. Hãy cùng theo dõi nhé.

 

Thông tin dự án: 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com 

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage:  https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram:  https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter:  https://twitter.com/bigcoinvietnam

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/c/Apaodj

 

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn