Gửi bài viết tới BigCoin

Linda Coin là gì? Tìm hiểu về đồng tiền mã hóa LINDA

Đăng bởi: StevenPalley  - 31/05/2018 - 932 lượt xem
Chia sẻ
 

LindaCoin, hay còn được biết đến với cái tên đồng tiền mã hóa Linda, là một loại coin kết hợp có thể cung cấp tới 70% giai đọan phần thưởng khối thuần túy pos và 99% lãi suất bình quân năm(APR). Bài nhận xét về Lindacoin dưới đây sẽ giúp chúng ta tìm hiếu thêm về cơ chế hoạt động của LindaCoin.

 Nền tảng Linda Coin

Nền tảng Linda Coin

 

LindaCoin là gì ?

Được tìm thấy) trực tuyến tại địa chỉ LindaCoin.com, LindaCoin là một đồng tiền mã hóa hứa hẹn sẽ có thể giải quyết được những vấn đề cấp thiết còn tồn tại trong cộng đồng tiền mã hóa hiện nay. LINDA là một đồng tiền kết hợp PoW/PoS. Nó có thể cung cấp tới 70% phần thưởng khối thuần túy pos và 99% lãi suất bình quân năm(APR). Đồng tiền này cũng đi liền với một Masternode nhằm đảm bảo cho giao dịch diễn ra nhanh chóng và an toàn. Ngoài ra, LindaCoin còn có các đặc điểm khác như hỗ trợ ví đa tiền tệ, tin nhắn mã hóa, và một một địa chỉ ẩn cho việc ẩn danh hoàn toàn.

LindaCoin đã đi vào hoạt động từ đầu hè năm ngoái và khá giống với Dash- đặc biệt là về các đăc tính của masternode. Kể từ khi giá trị vốn hóa thị trường của DASH tăng mạnh, LindaCoin cũng đã nhận được sự quan tâm trở lại.

Các đặc điểm của LindaCoin

Đồng tiền này có tất cả các đặc điểm dưới đây:

 • Hơn 70% phần thưởng khối thuần túy pos)
 • Các Masternode nhằm đảm bảo giao dịch diễn ra liên tục
 • 50% phần thưởng khối dành cho masternodes
 • Địa chỉ ẩn đảm bảo tính bảo mật và ẩn danh
 • Hệ thống tin nhắn mã hóa
 • Ví đa tiền tệ dùng cho các hệ điều hành Windows, Linux, và Mac OS X
 • Ví web, ví Android, ví iOS, và ví Electrum đều được liệt kê trong danh sách các tính năng sắp có.
 • Các masternode chiếm 50% tổng khoản thưởng đào của một khối
 • Cung cấp tối đa 50 tỷ LindaCoin
 • Phần thưởng khối giảm một nửa cứ mỗi 15 tháng
 • Lợi nhuận hàng năm lến tới 99% (APR 99%)
 • Thời gian khối kéo dài 90 giây
 • Thuật toán xác định lại độ khó DGW v3

Phiên bản 1.01 của LindaCoin vừa được tung ra trên thị trường, bao gồm các ví dùng cho hệ điều hành Windows, Linux, và Mac OS X. Các ví dành cho di động hiện vẫn chưa được tung ra. Trong tương lai, công ty này có kế hoạch nhằm đưa LindaCoin vào tất cả các sàn giao dịch tiền mã hóa lớn.

 

Các tính năng cạnh tranh nhất của Linda Coin

Ví Tor bảo mật

Linda coin đã tích hợp một cách mới để cải thiện tính bảo mật của tài sản của bạn cho dù bạn muốn ẩn danh hay trong tình huống khẩn cấp.

Khả năng hoán đổi nguyên tử (Sắp ra mắt)

Hoán đổi nguyên tử là công nghệ hợp đồng thông minh được mã hóa cho phép hai bên trao đổi các loại tiền mã hóa khác nhau mà không phụ thuộc vào sàn giao dịch.

Giao dịch bí mật

Linda mang đến cho bạn tùy chọn để gửi các giao dịch của bạn được mã hóa qua một mạng an toàn hoặc qua blockchain thông thường của chúng tôi, mang lại nhiều ẩn danh hơn với Linda.

Proof Of Stake (PoS)

Người dùng có thể kiếm được Linda Coin bằng cách đơn giản hold hoặc stake  Linda Coin mà bạn có trong ví của mình. Bạn đặt cược càng nhiều, phần thưởng coin bạn kiếm được mỗi 24 giờ càng cao.

Masternodes

Các masternodes Linda cung cấp phần thưởng khối cao nhất trong không gian crypto. Masternodes này không những cung cấp cho các nhà đầu tư phần thưởng tối đa có sẵn mà là một yếu tố thiết yếu cho các tính năng của Linda.

Giao dịch cực nhanh

Một rào cản chung trong việc chấp nhận tiền mã hóa là tốc độ xử lý giao dịch. Linda cung cấp các giao dịch gần ngay lập tức thông qua việc sử dụng mạng masternode.

 

LindaCoin hoạt động ra sao ?

Hiện tại,LindaCoin là đồng tiền có giá trị thị trường hóa thấp đang có mặt chỉ trên một vài giao dịch nhỏ. Tuy nhiên, đồng tiền này cũng được niêm yết trên các sàn giao dịch CoinExchange.io, Yobit.net, và Cryptopia. Trong tương lai gần, LindaCoin còn có thể xuất hiện trên nhiều sàn giao dịch khác như NovaExchange, LiveCoin, and C-CEX.

Nhờ có các masternode Linda, hệ thống mạng cho phép các giao dịch diễn ra nhanh chóng và liên tục trong nháy mắt, khiến cho các giao dịch trở nên thật thuận tiện cho bất kì ai.

Người dùng có thể thiết lập các masternode của mình để bắt đầu kiếm được 50% tổng phần thưởng khối khai thác được. Một người dùng trên Steemit đã đưa ra các chỉ dẫn về cách nâng cấp masternode của LindaCoin.

Các masternode có thời gian staking tối thiểu là 24 giờ và tối đa không giới hạn.

Những người đứng sau Linda Coin là ai?

Nhiệm vụ làm việc theo nhóm của Linda là tối đa hóa các điểm mạnh mang lại những điều tốt nhất trong mỗi thành viên trong nhóm, đó là một mục tiêu chính trên trang web này. Những thế mạnh của các cá nhân cụ thể và độc đáo này kết hợp với nhau để triển khai và xây dựng đội ngũ trở thành một đơn vị thu hút được sự chú ý của nhiều người có ảnh hưởng trong không gian này.

 

Team Linda Coin

Tỷ giá hiện tại của LindaCoin là bao nhiêu?

Hôm nay Linda Coin (LINDA) có giá $0,001200 tăng 3,88% so với ngày hôm qua với tổng vốn hóa thị trường là $10.837.709 USD tương đương 1.450 BTC. Hiện đang có 9.029.317.143 LINDA đã được khai thác và lưu thông trên thị trường trong tổng cung Linda Coin (LINDA) là 30.000.000.000 LINDA.

 

Biểu đồ giá Linda Coin

Kết luận

LindaCoin là một loại tiền tệ có hỗ trợ của các masternode, có cách thức hoạt động khá giống DASH. Có người từng cho rằng nó là bảo sao của tiền mã hóa DASH. LindaCoin sử dụng hệ thống kết hợp PoS/PoW với 70% phần thưởng khối thuần túy pos và 99% lãi suất bình quân năm(APR). Bạn có thể nâng cấp nút masternode để kiếm về 50% tổng phần thưởng khối đào được với mỗi nút.

Không có nhiều thông tin trưc tuyến về LindCoin vào thời điểm này. Đồng tiền này cũng chỉ có mặt trên một số sàn giao dịch, và giá của nó cũng có nhiều biến động kể từ khi tung ra thị trường vào hồi đầu tháng 7 năm 2017. Tuy các nhà phát triển LindaCoin đã tạo ra một nguồn mở của đông tiền nay thông qua GitHub, thế nhưng không có bản cáo bạch tồn tại trực tuyến vào thời điểm này

Đồng thời, các thông tin về nhà phát triển của LindCoin cũng không xuất hiện ở trên mạng, bao gồm cả thông tin về trụ sở hoạt động, số nhân lực tham gia vào dự án.

Bạn có thể tìm hiểu thêm về LindaCoin và đưa ra quyết định xem nó có đáng để đầu tư hay không tại LindaCoin.com.

https://bitcoinexchangeguide.com/lindacoin/

Bạn đang đọc bài: Linda Coin là gì? Tìm hiểu về đồng tiền mã hóa LINDA tại Hỏi đáp

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain?


 

 Blockchain là gì?

Về mặt kĩ thuật, Blockchain là một chuỗi các khối được liên kết với nhau và mỗi khối chứa dãy dữ liệu được mã hóa.

 

Mặt khác, Blockchain được coi là công nghê mạng ngang hàng cho phép truyền tải và lưu trữ dữ liệu một cách an toàn như một cuốn sổ cái kế toán của một công ty hoạt động trong lĩnh vực số bằng hệ thống mã hóa vô cùng phức tạp. Hơn nữa, thông tin trong blockchain không thể bị thay đổi và chỉ có thể bổ sung thêm khi có sự đồng thuận của tất cả các nút trong hệ thống. Tạo nên tính an toàn, tránh đánh cắp dữ liệu. Truyền tải dữ liệu không qua bên trung gian xác nhận thông tin, hệ thống Blockchain bao gồm nhiều nút đặc biệt có khả năng xác thực thông tin không yêu câu sự tin cậy, giải quyết vấn đề giữa các bên không tin tưởng nhau.

 

Với các đặc thù này, các chuyên gia cho rằng , công nghệ này mở ra một xu hướng ứng dụng tiềm năng cho nhiều lĩnh vực như tài chính ngân hàng , vận chuyển hàng hóa, bán lẻ, sản xuất, viễn thông. Tuy nhiên, xu hướng phát triển áp dụng lớn nhất hiện nay tại Việt Nam cũng như trên thế giới là mảng tài chính ngân hàng, kiểm toán nội bộ .

        Cryptocurrency là gì?

 Cryptocurrency là thị trường tiền kỹ thuật số (tiền mã hóa) hoạt động như một phương tiện trao đổi của Blockchain .

 

        Cryptocurrency được phát triển dưới mã toán học và các nguyên tắc kỹ thuật máy tính hiện đại nhất nên nó tuyệt đối không thể làm giả hoặc gian lận vì bất kì ai cũng không thể phá vỡ cấu trúc hình thành và hoạt động của nó. Chính điều này giúp người dùng có thể ẩn bất cứ thông tinnào của mình trong quá trình giao dịch

Tin tức nổi bật : 

- Cựu giám đốc điều hành Microsoft xác nhận gia nhập đội ngũ NEO

- Westem Union xác nhận thử nghiệm công nghệ Ripple  trong thanh toán chuyển tiền

- Cryptopia có thể mở giao dịch lại bất cứ khi nào họ muốn

 

      Đặc điểm :

Không thể đảo ngược 

Có tính ẩn danh: Khi thực hiện giao dịch Cryptocurrency đều mang tính ẩn danh. Nghĩa là sẽ không có bất cứ kết nối danh tính thực nào trong một giao dịch. Bạn sẽ chuyển và nhận được bitcoin trên một địa chỉ ví gồm nhiều ký tự. Người dùng có thể không nhất thiết phải sử dụng danh tính thực với địa chỉ đó 

Nhanh chóng và toàn cầu: tất cả các giao dịch được thực hiện gần như là ngay lập tức, chỉ trong vòng vài phút sẽ được xử lý. Giao dịch được thực hiện trên mạng lưới toàn cầu nên bạn có thể giao dịch bất cứ ở đâu và bất cứ khi nào.

Không ép buộc: Cryptocurrency không ép buộc người dùng mà đó là tùy vào quyết định của mỗi người. Tất cả đều là tự nguyện.

Bảo mật: Các Cryptocurrency được bảo mật rất chặt chẽ và an toàn

Có thể nói rằng , Blockchain là một trong những công nghệ mới giải quyết được nhiều vấn đề nan giải trong thực tế hiện nay . Cùng với nó là Cryptocurrency tạo nên thị trường tiền tệ và đầu tư mới nhanh , hiệu quả cao nhưng cũng không ít rủi ro qua các thuật toán đồng thuận

Bạn đang đọc bài viết Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain? trên mục Tin tức.

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

Đọc nhiều

NHẬN ĐĂNG KÝ NHẬN TIN TỪ BIGCOIN VIETNAM

" TIÊU CHÍ ĐẦU TƯ ICO THÀNH CÔNG và REVIEW ICO HOT hàng tuần"

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain