Gửi bài viết tới BigCoin

Linda Coin là gì? Tìm hiểu về đồng tiền mã hóa LINDA

Đăng bởi: StevenPalley  - 31/05/2018 - 485 lượt xem
Chia sẻ
 

LindaCoin, hay còn được biết đến với cái tên đồng tiền mã hóa Linda, là một loại coin kết hợp có thể cung cấp tới 70% giai đọan phần thưởng khối thuần túy pos và 99% lãi suất bình quân năm(APR). Bài nhận xét về Lindacoin dưới đây sẽ giúp chúng ta tìm hiếu thêm về cơ chế hoạt động của LindaCoin.

 Nền tảng Linda Coin

Nền tảng Linda Coin

 

LindaCoin là gì ?

Được tìm thấy) trực tuyến tại địa chỉ LindaCoin.com, LindaCoin là một đồng tiền mã hóa hứa hẹn sẽ có thể giải quyết được những vấn đề cấp thiết còn tồn tại trong cộng đồng tiền mã hóa hiện nay. LINDA là một đồng tiền kết hợp PoW/PoS. Nó có thể cung cấp tới 70% phần thưởng khối thuần túy pos và 99% lãi suất bình quân năm(APR). Đồng tiền này cũng đi liền với một Masternode nhằm đảm bảo cho giao dịch diễn ra nhanh chóng và an toàn. Ngoài ra, LindaCoin còn có các đặc điểm khác như hỗ trợ ví đa tiền tệ, tin nhắn mã hóa, và một một địa chỉ ẩn cho việc ẩn danh hoàn toàn.

LindaCoin đã đi vào hoạt động từ đầu hè năm ngoái và khá giống với Dash- đặc biệt là về các đăc tính của masternode. Kể từ khi giá trị vốn hóa thị trường của DASH tăng mạnh, LindaCoin cũng đã nhận được sự quan tâm trở lại.

Các đặc điểm của LindaCoin

Đồng tiền này có tất cả các đặc điểm dưới đây:

 • Hơn 70% phần thưởng khối thuần túy pos)
 • Các Masternode nhằm đảm bảo giao dịch diễn ra liên tục
 • 50% phần thưởng khối dành cho masternodes
 • Địa chỉ ẩn đảm bảo tính bảo mật và ẩn danh
 • Hệ thống tin nhắn mã hóa
 • Ví đa tiền tệ dùng cho các hệ điều hành Windows, Linux, và Mac OS X
 • Ví web, ví Android, ví iOS, và ví Electrum đều được liệt kê trong danh sách các tính năng sắp có.
 • Các masternode chiếm 50% tổng khoản thưởng đào của một khối
 • Cung cấp tối đa 50 tỷ LindaCoin
 • Phần thưởng khối giảm một nửa cứ mỗi 15 tháng
 • Lợi nhuận hàng năm lến tới 99% (APR 99%)
 • Thời gian khối kéo dài 90 giây
 • Thuật toán xác định lại độ khó DGW v3

Phiên bản 1.01 của LindaCoin vừa được tung ra trên thị trường, bao gồm các ví dùng cho hệ điều hành Windows, Linux, và Mac OS X. Các ví dành cho di động hiện vẫn chưa được tung ra. Trong tương lai, công ty này có kế hoạch nhằm đưa LindaCoin vào tất cả các sàn giao dịch tiền mã hóa lớn.

 

Các tính năng cạnh tranh nhất của Linda Coin

Ví Tor bảo mật

Linda coin đã tích hợp một cách mới để cải thiện tính bảo mật của tài sản của bạn cho dù bạn muốn ẩn danh hay trong tình huống khẩn cấp.

Khả năng hoán đổi nguyên tử (Sắp ra mắt)

Hoán đổi nguyên tử là công nghệ hợp đồng thông minh được mã hóa cho phép hai bên trao đổi các loại tiền mã hóa khác nhau mà không phụ thuộc vào sàn giao dịch.

Giao dịch bí mật

Linda mang đến cho bạn tùy chọn để gửi các giao dịch của bạn được mã hóa qua một mạng an toàn hoặc qua blockchain thông thường của chúng tôi, mang lại nhiều ẩn danh hơn với Linda.

Proof Of Stake (PoS)

Người dùng có thể kiếm được Linda Coin bằng cách đơn giản hold hoặc stake  Linda Coin mà bạn có trong ví của mình. Bạn đặt cược càng nhiều, phần thưởng coin bạn kiếm được mỗi 24 giờ càng cao.

Masternodes

Các masternodes Linda cung cấp phần thưởng khối cao nhất trong không gian crypto. Masternodes này không những cung cấp cho các nhà đầu tư phần thưởng tối đa có sẵn mà là một yếu tố thiết yếu cho các tính năng của Linda.

Giao dịch cực nhanh

Một rào cản chung trong việc chấp nhận tiền mã hóa là tốc độ xử lý giao dịch. Linda cung cấp các giao dịch gần ngay lập tức thông qua việc sử dụng mạng masternode.

 

LindaCoin hoạt động ra sao ?

Hiện tại,LindaCoin là đồng tiền có giá trị thị trường hóa thấp đang có mặt chỉ trên một vài giao dịch nhỏ. Tuy nhiên, đồng tiền này cũng được niêm yết trên các sàn giao dịch CoinExchange.io, Yobit.net, và Cryptopia. Trong tương lai gần, LindaCoin còn có thể xuất hiện trên nhiều sàn giao dịch khác như NovaExchange, LiveCoin, and C-CEX.

Nhờ có các masternode Linda, hệ thống mạng cho phép các giao dịch diễn ra nhanh chóng và liên tục trong nháy mắt, khiến cho các giao dịch trở nên thật thuận tiện cho bất kì ai.

Người dùng có thể thiết lập các masternode của mình để bắt đầu kiếm được 50% tổng phần thưởng khối khai thác được. Một người dùng trên Steemit đã đưa ra các chỉ dẫn về cách nâng cấp masternode của LindaCoin.

Các masternode có thời gian staking tối thiểu là 24 giờ và tối đa không giới hạn.

Những người đứng sau Linda Coin là ai?

Nhiệm vụ làm việc theo nhóm của Linda là tối đa hóa các điểm mạnh mang lại những điều tốt nhất trong mỗi thành viên trong nhóm, đó là một mục tiêu chính trên trang web này. Những thế mạnh của các cá nhân cụ thể và độc đáo này kết hợp với nhau để triển khai và xây dựng đội ngũ trở thành một đơn vị thu hút được sự chú ý của nhiều người có ảnh hưởng trong không gian này.

 

Team Linda Coin

Tỷ giá hiện tại của LindaCoin là bao nhiêu?

Hôm nay Linda Coin (LINDA) có giá $0,001200 tăng 3,88% so với ngày hôm qua với tổng vốn hóa thị trường là $10.837.709 USD tương đương 1.450 BTC. Hiện đang có 9.029.317.143 LINDA đã được khai thác và lưu thông trên thị trường trong tổng cung Linda Coin (LINDA) là 30.000.000.000 LINDA.

 

Biểu đồ giá Linda Coin

Kết luận

LindaCoin là một loại tiền tệ có hỗ trợ của các masternode, có cách thức hoạt động khá giống DASH. Có người từng cho rằng nó là bảo sao của tiền mã hóa DASH. LindaCoin sử dụng hệ thống kết hợp PoS/PoW với 70% phần thưởng khối thuần túy pos và 99% lãi suất bình quân năm(APR). Bạn có thể nâng cấp nút masternode để kiếm về 50% tổng phần thưởng khối đào được với mỗi nút.

Không có nhiều thông tin trưc tuyến về LindCoin vào thời điểm này. Đồng tiền này cũng chỉ có mặt trên một số sàn giao dịch, và giá của nó cũng có nhiều biến động kể từ khi tung ra thị trường vào hồi đầu tháng 7 năm 2017. Tuy các nhà phát triển LindaCoin đã tạo ra một nguồn mở của đông tiền nay thông qua GitHub, thế nhưng không có bản cáo bạch tồn tại trực tuyến vào thời điểm này

Đồng thời, các thông tin về nhà phát triển của LindCoin cũng không xuất hiện ở trên mạng, bao gồm cả thông tin về trụ sở hoạt động, số nhân lực tham gia vào dự án.

Bạn có thể tìm hiểu thêm về LindaCoin và đưa ra quyết định xem nó có đáng để đầu tư hay không tại LindaCoin.com.

https://bitcoinexchangeguide.com/lindacoin/

Bạn đang đọc bài: Linda Coin là gì? Tìm hiểu về đồng tiền mã hóa LINDA tại Hỏi đáp

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Tại sao các nhà đầu tư tỷ phú vẫn lạc quan về xu hướng dài hạn của tiền mã hóa?


Mike Novogratz, Jim Breyer và Tim Draper là một số trong số nhiều nhà đầu tư tỷ phú trong thị trường tài chính truyền thống, những người vẫn lạc quan trước xu hướng dài hạn của tiền mã hóa.


Làm thế nào mà những nhà đầu tư này vẫn có thể duy trì lập trường tích cực của họ về sự tăng trưởng trong lĩnh vực tiền mã hóa sau một sự sụt giảm 85% giá trị trên toàn bộ thị trường?

 

Tất cả đều đi theo chu kỳ

Phần lớn, các nhà đầu tư cá nhân lớn có thể không gặp với đề gì với các khoản lỗ nghiêm trọng về các loại tài sản mới nổi và các tài sản có rủi ro cao như tiền mã hóa bao gồm Bitcoin (BTC) và Ethereum (ETH) vì chúng chỉ chiếm một phần nhỏ trong tài sản và danh mục đầu tư của họ.

Cũng giống như trong bất động sản và các thị trường truyền thống khác, các nhà đầu tư giàu có có khả năng nắm giữ tài sản và của cải ngay cả trong trường hợp thị trường bất ngờ sụp đổ hoặc xảy ra thị trường gấu.

Nhưng, các nhà đầu tư bán lẻ bình thường và các nhà giao dịch cá nhân cần tiền mặt nhanh chóng để trang trải các hoạt động và chi phí hàng ngày không có lựa chọn nào khác ngoài việc bán gần hết các tài sản có rủi ro cao mà họ nắm giữ trong danh mục đầu tư của họ.

Giá Bitcoin ngày 9/12

Giá Bitcoin ngày 9/12

Tại các thị trường gấu, các nhà giao dịch bán lẻ thường chịu một khoản lỗ đáng kể vì họ gặp vấn đề khi giá trị thị trường giảm từ 80% đến 90% và buộc phải thanh khoản số tiền họ đang nắm giữ. Ngược lại, các nhà đầu tư tỷ phú và các tổ chức quy mô lớn có đủ sự xa xỉ để nắm giữ và duy trì danh mục đầu tư của họ.

Có lẽ một yếu tố lớn hơn khiến các cá nhân có giá trị ròng cao vẫn tương đối tích cực về sự tăng trưởng dài hạn của thị trường tiền mã hóa chính là những gì bitcoin đã thể hiện trước đây.

Trong suốt chín năm qua, Bitcoin đã trải qua năm chu kỳ phục hồi từ bong bóng trong đó đồng tiền mã hóa chiếm ưu thế giảm trung bình khoảng 85% và phục hồi lên mức cao mới mọi thời đại.

Từ $19.500, Bitcoin đã giảm khoảng 82% giá trị và giảm 85% sẽ ở mức khoảng $2.950.

Ở Phố Wall, hầu hết các nhà đầu tư lớn hiện đang tham gia vào thị trường tiền mã hóa đã trải qua nhiều chu kỳ như mô hình phục hồi từ bong bóng, và đối với một phần lớn các nhà đầu tư đó, các chu kỳ đó là bình thường.

Năm 2018 cũng đã chứng minh cho các nhà đầu tư rằng tiền mã hóa với vai trò như một loại tài sản không phải là mốt vì cả các doanh nghiệp liên quan đến tiền mã hóa và các tổ chức tài chính lớn tiếp tục xây dựng và củng cố cơ sở hạ tầng xung quanh lớp tài sản này, như đã thấy trong những nỗ lực của NYSE, Nasdaq và ICE.

Jim Breyer, một tỷ phú trong đầu tư mạo hiểm, nói thêm rằng các nhà khoa học máy tính giỏi nhất thế giới đang đổ xô vào không gian blockchain và sẽ không phải là một bước đi thông minh để chống lại ngành công nghiệp này:

“Rất nhiều nhà khoa học máy tính giỏi nhất, tiến sĩ, các sinh viên và các hậu tiến sĩ (postdocs) đang phát triển blockchain bởi vì họ có rất nhiều mối quan tâm cơ bản về ý nghĩa của blockchain. Bạn sẽ không muốn chống lại những người giỏi nhất và thông minh nhất thế giới đâu”.

Câu hỏi đặt ra là, khi nào thì thị trường phục hồi?

Tính trung bình, phải mất 67 tuần để Bitcoin phục hồi trong năm lần điều chỉnh chính trước đây và đạt được mức cao mới mọi thời đại. 67 tuần kể từ thời điểm Bitcoin đạt được $19.500 sẽ là quý 2 năm 2019.

Quá khứ không đảm bảo cho hiệu suất của không gian tiền mã hóa trong tương lai, nhưng nó đưa ra một gợi ý về cách thị trường thường hoạt động và tồn tại thông qua các đợt bán tháo khốc liệt.

 

Bạn đang đọc: Tại sao các nhà đầu tư tỷ phú vẫn lạc quan về xu hướng dài hạn của tiền mã hóa? tại Tin tức

Theo CCN

Biên dịch: Bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Anna

Thành viên của đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài luôn cập nhật nhanh nhất về những tin tức trên thế giới trong ngành công nghiệp mới nổi và còn non trẻ này.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ