Gửi bài viết tới BigCoin

Lindsey Mallon - Người mang thời trang vào trong ứng dụng Splyt

Đăng bởi: Linh  - 28/04/2021 - 207 lượt xem
Chia sẻ
 

Ngày nay khi crypto đã được ứng dụng quá nhiều ở các lĩnh vực trong cuộc sống thì thời trang cũng là một thị trường tiềm năng đáng để khai thác và chưa nhiều người tận dụng được cơ hội này. Hãy cùng Lindsey Mallon đi qua quá trình phát triển sự nghiệp của cô ấy trong cả hai lĩnh vực tiềm năng đó là xây dựng nền tảng thương mại điện tử cho các thương hiệu thời trang cao cấp và ứng dụng trong công nghệ của NFTs.

 

Lindsey Mallon đã bắt đầu như thế nào

Lindsey Mallon theo học Trường Thiết kế Rhode Island (RISD) và tốt nghiệp cử nhân chuyên ngành thiết kế may mặc. Trong năm cuối cấp, tạp chí thời trang Mỹ V Magazine đã giới thiệu bộ sưu tập nằm trong luận văn của cô ấy trong một số báo của mình và nhận xét đây là một bản thiết kế đáng theo dõi nhất. Sau khi tốt nghiệp, lần đầu tiên cô chuyển đến thành phố New York và làm việc trong ngành thời trang từ thiết kế, phát triển đến sản xuất với hy vọng rằng cô ấy sẽ hiểu cặn kẽ từng quy trình làm việc của ngành và cách kết hợp chúng với nhau. 

 

Mallon sau đó chuyển đến Los Angeles, nơi cô ra mắt doanh nghiệp đầu tiên của mình, Nadjarina vào năm 2018 với mô tả là một doanh nghiệp trong ngành công nghiệp thời trang xa xỉ phẩm hướng tới phát triển bền vững. “Sự nghiệp của tôi luôn tập trung vào thương mại bền vững với trọng tâm là tiêu chuẩn lao động và cố gắng hết sức để nhân bản hóa bối cảnh kinh doanh,” cô nói.

 

Cùng năm đó, Mallon hợp tác với Cyrus Taghehchian thành lập nên Splyt Core. Splyt là một công ty hoạt động trong lĩnh vực tiền điện tử kết nối các cơ sở hạ tầng hiện có và ứng dụng được công nghệ blockchain hiện đại. Với tư cách là CMO và CPO, Mallon truyền đạt cho các thương hiệu cách các giải pháp mà Splyt giải quyết kết nối với thời trang và thương mại điện tử.

 

Thời trang và tiền điện tử kết hợp với nhau như thế nào?

Có thể bạn chưa bao giờ nghĩ rằng thời trang và tiền điện tử sẽ hoạt động cùng nhau, nhưng Mallon giải thích rằng hai ngành này có cách giao thoa với nhau.

 

“Tiền điện tử là tiền tệ — một dạng tiền tệ đã làm tăng sự giàu có của nhiều người. Sự sang trọng và thời trang khá phù hợp sẽ phù hợp với những nhu cầu và điều kiện của đối tượng người dùng trong phân khúc đó, điều này khiến mọi thứ trở nên thực tế hơn. Tiền điện tử sẽ giúp tăng lưu thông tiền và do đó nó tạo nên nền kinh tế của chúng ta” cô nói. Mallon nói thêm rằng công nghệ blockchain trong Splyt giúp kích hoạt eNFT, hoặc token không thể thay thế trong thương mại điện tử, giúp hợp lý hóa việc bán hàng trong lĩnh vực thời trang và tất cả các thị trường thương mại điện tử khác.

 

“Nhiều người ngày nay đã quen thuộc với NFT do sự thổi phồng gần đây xung quanh NFT và các ứng dụng hoặc trải nghiệm mới lạ khác. Chúng tôi đã tạo ra eNFT, NFT cho thương mại điện tử. ENFT này hoạt động như một ID kỹ thuật số được chỉ định cho mỗi mặt hàng, có vai trò như một chứng chỉ xác thực để bảo vệ chống lại hàng nhái. Nó cũng giúp điều phối không gian dành cho quảng cáo trên nhiều thị trường vì mọi người đều đang truy cập vào cùng một NFT từ blockchain.”

 

Với điều này, Mallon đã có thể bắt đầu MaisonDu vào năm ngoái. Được mô tả là “Thế hệ tài chính mới cho thị trường thời trang xa xỉ”, đó là một thị trường được xây dựng trên nền tảng của Splyt; nó tập trung vào việc hợp lý hóa thị trường xa xỉ và phổ cập việc sử dụng NFT.

 

“Tiền điện tử và blockchain thúc đẩy bán lẻ trong lĩnh vực thời trang và hàng xa xỉ trong tương lai. Mặc dù ngành công nghiệp tiền điện tử đang thúc đẩy 2 nghìn tỷ vốn hóa thị trường, nhưng chưa có ai trong ngành hỗ trợ trải nghiệm mua sắm thích hợp ”, theo Mallon. “Maison Du là cửa hàng thương mại điện tử sang trọng đa thương hiệu đầu tiên được xây dựng trên nền tảng phi tập trung như Splyt . Đối với tôi, đó là một sự phù hợp khá trực quan ”.

 

Tài nguyên dự án

Website: https://www.spl.yt/ 

Twitter: https://twitter.com/splytcore 

Telegram: https://t.me/splytcore

 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com 

Facebook Fanpage: https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/ 

Telegram: https://t.me/bigcoinvietnam 

Twitter: https://twitter.com/bigcoinvietnam 

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/c/Apao

Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

Mogul tổ chức tìm kiếm diễn viên và cuộc thi NFT 2.5$ USD


Mogul thông báo rằng họ sẽ tổ chức một cuộc thi về NFT, trong đó người chiến thắng có thể nhận được một vai trong bộ phim sắp tới của dự án. Người chiến thắng cũng sẽ có cơ hội giành được 25 triệu token STARS - token gốc của Mogul - trị giá gần 1,25 triệu đô la tại thời điểm viết bài.

 

Với nhu cầu ngày càng tăng đối với NFT trong các lĩnh vực nghệ thuật và giải trí, đây là thời điểm hoàn hảo để một nền tảng tập trung vào ngành công nghiệp điện ảnh như Mogul tiến hành một cuộc thi NFT. Cách đây không lâu, nghệ sĩ kỹ thuật số Beeple đã bán đấu giá một tác phẩm nghệ thuật kỹ thuật số với giá 69 triệu đô la, khiến nó trở thành tác phẩm nghệ thuật đắt thứ ba từng được bán bởi một nghệ sĩ đương thời. Bên cạnh đó, nhiều nghệ sĩ, diễn viên, cầu thủ bóng đá và bóng rổ trong số những người khác đang tham gia nhóm NFT.

 

Là một phần của cuộc thi NFT, Mogul sẽ tìm nguồn ý tưởng cho một bức tranh từ những người có Acess Pass và sẽ chọn ba ý tưởng hàng đầu. Những người có thẻ sau đó sẽ bỏ phiếu cho ba người này và ý tưởng nhận được nhiều phiếu bầu nhất sẽ được vẽ trực tiếp bởi họa sĩ Rob Prior nổi tiếng của DC Comics và Marvel.

 

Mogul mã hoá bức tranh được chọn thành token không thể thay thế (NFT) dựa trên blockchain để ghi lại tính xác thực và tính duy nhất của nó. NFT sau đó sẽ được cấp cho những người có Mogul Access Pass để sở hữu NFT của bức tranh này.

 

Mogul Productions đã hứa sẽ cung cấp một vai trong bộ phim sắp tới của họ cho bất kỳ thành viên nào trong cộng đồng thu thập được 50% bản sao của NFT trở lên. Sự kiện này có thể mang tính lịch sử vì đây sẽ là lần đầu tiên một nhà sản xuất sử dụng NFT và công nghệ blockchain để chọn một diễn viên cho vai diễn mới.

 

Hơn nữa, nếu ai đó có thể thu thập 95% mảnh NFT, Mogul sẽ thưởng cho họ 25 triệu token của nó, STARS, trị giá 1,25 triệu đô la.

 

Làm cho Hollywood nhiều người hâm mộ hơn

Mặc dù cuộc thi NFT chắc chắn sẽ thu hút một lượng lớn người hâm mộ NFT, nhưng có một tầm nhìn lớn hơn mà Mogul đang cố gắng hiện thực hóa: đặt người hâm mộ làm trung tâm của nguồn tài chính cho phim. Nền tảng sử dụng công nghệ blockchain để đảm bảo rằng người hâm mộ có tiếng nói trong việc quyết định những dự án phim mà họ muốn một nhà sản xuất sản xuất.

 

Trước khi blockchain thâm nhập vào ngành công nghiệp điện ảnh, hầu hết các quy trình liên quan đến việc làm phim đều được giữ kín, mặc dù chúng có mối tương quan trực tiếp với sự quan tâm của người hâm mộ. Ví dụ, các đạo diễn và nhà sản xuất làm việc trên phim với mục đích thu hút nhiều khán giả và để lại cho nó một điều gì đó đáng nhớ, một điều gì đó phi thường. Và mặc dù người hâm mộ đưa ra quyết định cuối về việc một bộ phim có thành công hay không, họ không có ý kiến ​​gì về những bộ phim được sản xuất. Mogul, được dẫn dắt bởi nhà sản xuất từng được đề cử giải Emmy David Cormican và nhà sản xuất từng đoạt giải Oscar Cindy Cowan, mong muốn thay đổi điều đó thông qua blockchain và các hợp đồng thông minh.

 

Nền tảng này triển khai khái niệm tài chính phi tập trung vào quy trình tài trợ phim. Nó cho phép chủ sở hữu STARS bỏ phiếu về các dự án phim và quyết định xem nhà sản xuất sẽ làm việc trên những phim nào. Ngoài việc đảm bảo rằng người hâm mộ có tiếng nói trong việc tài trợ phim, quá trình lựa chọn dự án phim của Mogul có thể giúp các nhà sản xuất đánh giá hiệu quả sự quan tâm của người hâm mộ. Do đó, họ có thể tạo ra nhiều bộ phim có cơ hội trở nên phổ biến hơn trong cộng đồng.

 

Thông qua việc sử dụng công nghệ blockchain để ghi lại tất cả các giao dịch tài chính, Mogul cũng sẽ có thể cung cấp mức độ minh bạch cao hơn cho các nhà tài chính điện ảnh để họ có thể cập nhật các chi phí chính xác của một dự án. Ngay cả người hâm mộ cũng có thể biết tổng quan về lợi nhuận ròng mà mỗi bộ phim thu về.

 

Kết luận

Rõ ràng, ngành công nghiệp điện ảnh đang rất cần thay đổi nếu chúng ta nói về sự tham gia của người hâm mộ vào quá trình làm phim. Tầm nhìn của Mogul là bước đầu tiên trong việc đặt người hâm mộ vào trung tâm của nền kinh tế nhiều tỷ đô la này. Khi ngày càng có nhiều người hâm mộ nhận ra cách họ thực sự có thể đóng một vai trò nào đó trong quá trình tài trợ phim, thì nhu cầu về những gì Mogul đang làm ngày nay sẽ ngày càng tăng. Với điều này, chúng ta rất có thể thấy nhiều nhà sản xuất khác làm theo. Nhưng chắc chắn, Mogul sẽ vẫn là người tiên phong trong lĩnh vực này.

 

Tài nguyên dự án

 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com 

Facebook Fanpage:  https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram:  https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter:  https://twitter.com/bigcoinvietnam

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/c/Apaodj

 

Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn