Gửi bài viết tới BigCoin

Lindsey Mallon - Người mang thời trang vào trong ứng dụng Splyt

Đăng bởi: Linh  - 28/04/2021 - 320 lượt xem
Chia sẻ
 

Ngày nay khi crypto đã được ứng dụng quá nhiều ở các lĩnh vực trong cuộc sống thì thời trang cũng là một thị trường tiềm năng đáng để khai thác và chưa nhiều người tận dụng được cơ hội này. Hãy cùng Lindsey Mallon đi qua quá trình phát triển sự nghiệp của cô ấy trong cả hai lĩnh vực tiềm năng đó là xây dựng nền tảng thương mại điện tử cho các thương hiệu thời trang cao cấp và ứng dụng trong công nghệ của NFTs.

 

Lindsey Mallon đã bắt đầu như thế nào

Lindsey Mallon theo học Trường Thiết kế Rhode Island (RISD) và tốt nghiệp cử nhân chuyên ngành thiết kế may mặc. Trong năm cuối cấp, tạp chí thời trang Mỹ V Magazine đã giới thiệu bộ sưu tập nằm trong luận văn của cô ấy trong một số báo của mình và nhận xét đây là một bản thiết kế đáng theo dõi nhất. Sau khi tốt nghiệp, lần đầu tiên cô chuyển đến thành phố New York và làm việc trong ngành thời trang từ thiết kế, phát triển đến sản xuất với hy vọng rằng cô ấy sẽ hiểu cặn kẽ từng quy trình làm việc của ngành và cách kết hợp chúng với nhau. 

 

Mallon sau đó chuyển đến Los Angeles, nơi cô ra mắt doanh nghiệp đầu tiên của mình, Nadjarina vào năm 2018 với mô tả là một doanh nghiệp trong ngành công nghiệp thời trang xa xỉ phẩm hướng tới phát triển bền vững. “Sự nghiệp của tôi luôn tập trung vào thương mại bền vững với trọng tâm là tiêu chuẩn lao động và cố gắng hết sức để nhân bản hóa bối cảnh kinh doanh,” cô nói.

 

Cùng năm đó, Mallon hợp tác với Cyrus Taghehchian thành lập nên Splyt Core. Splyt là một công ty hoạt động trong lĩnh vực tiền điện tử kết nối các cơ sở hạ tầng hiện có và ứng dụng được công nghệ blockchain hiện đại. Với tư cách là CMO và CPO, Mallon truyền đạt cho các thương hiệu cách các giải pháp mà Splyt giải quyết kết nối với thời trang và thương mại điện tử.

 

Thời trang và tiền điện tử kết hợp với nhau như thế nào?

Có thể bạn chưa bao giờ nghĩ rằng thời trang và tiền điện tử sẽ hoạt động cùng nhau, nhưng Mallon giải thích rằng hai ngành này có cách giao thoa với nhau.

 

“Tiền điện tử là tiền tệ — một dạng tiền tệ đã làm tăng sự giàu có của nhiều người. Sự sang trọng và thời trang khá phù hợp sẽ phù hợp với những nhu cầu và điều kiện của đối tượng người dùng trong phân khúc đó, điều này khiến mọi thứ trở nên thực tế hơn. Tiền điện tử sẽ giúp tăng lưu thông tiền và do đó nó tạo nên nền kinh tế của chúng ta” cô nói. Mallon nói thêm rằng công nghệ blockchain trong Splyt giúp kích hoạt eNFT, hoặc token không thể thay thế trong thương mại điện tử, giúp hợp lý hóa việc bán hàng trong lĩnh vực thời trang và tất cả các thị trường thương mại điện tử khác.

 

“Nhiều người ngày nay đã quen thuộc với NFT do sự thổi phồng gần đây xung quanh NFT và các ứng dụng hoặc trải nghiệm mới lạ khác. Chúng tôi đã tạo ra eNFT, NFT cho thương mại điện tử. ENFT này hoạt động như một ID kỹ thuật số được chỉ định cho mỗi mặt hàng, có vai trò như một chứng chỉ xác thực để bảo vệ chống lại hàng nhái. Nó cũng giúp điều phối không gian dành cho quảng cáo trên nhiều thị trường vì mọi người đều đang truy cập vào cùng một NFT từ blockchain.”

 

Với điều này, Mallon đã có thể bắt đầu MaisonDu vào năm ngoái. Được mô tả là “Thế hệ tài chính mới cho thị trường thời trang xa xỉ”, đó là một thị trường được xây dựng trên nền tảng của Splyt; nó tập trung vào việc hợp lý hóa thị trường xa xỉ và phổ cập việc sử dụng NFT.

 

“Tiền điện tử và blockchain thúc đẩy bán lẻ trong lĩnh vực thời trang và hàng xa xỉ trong tương lai. Mặc dù ngành công nghiệp tiền điện tử đang thúc đẩy 2 nghìn tỷ vốn hóa thị trường, nhưng chưa có ai trong ngành hỗ trợ trải nghiệm mua sắm thích hợp ”, theo Mallon. “Maison Du là cửa hàng thương mại điện tử sang trọng đa thương hiệu đầu tiên được xây dựng trên nền tảng phi tập trung như Splyt . Đối với tôi, đó là một sự phù hợp khá trực quan ”.

 

Tài nguyên dự án

Website: https://www.spl.yt/ 

Twitter: https://twitter.com/splytcore 

Telegram: https://t.me/splytcore

 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com 

Facebook Fanpage: https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/ 

Telegram: https://t.me/bigcoinvietnam 

Twitter: https://twitter.com/bigcoinvietnam 

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/c/Apao

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

FINXFLO - Giải pháp giúp nhà đầu tư giao dịch nhanh chóng với quy mô lớn


Thực trạng của thị trường giao dịch hiện nay

Ngày nay khi tiền điện tử ngày càng phát triển thì rất nhiều dự án được sinh ra nhằm mục đích phục vụ và khai thác các lợi ích mà nó mang lại. Chính vì thế, độ phức tạp trong việc sử dụng các công cụ để tối đa hóa lợi nhuận cho các nhà đầu tư và quản lý rủi ro cũng cao hơn. Mức độ rủi ro của các nhà đầu tư sẽ đi liền với số vốn của họ khi tham gia vào thị trường, đối với các tổ chức hàng tỷ đô la, phần trăm thiệt hại vi mô từ các sàn giao dịch khác nhau có thể chuyển thành hàng triệu đô la. 

 

Giải pháp của dự án FINXFLO

Tuy nhiên với thực trạng thị trường hiện tại nếu như muốn phục vụ các nhà đầu tư lớn khi họ muốn thực hiện hàng triệu giao dịch với hàng tỷ đô la hàng ngày, thì khả năng phục vụ vẫn không thể. Chính vì thế, FINXFLO là dự án được phát triển với mục đích tạo nên công cụ tổng hợp thanh khoản đầu tiên trên thế giới và sẵn sàng phục vụ các giao dịch quy mô đầu tư tổ chức.

FINXFLO nhằm mục đích phục vụ nhu cầu của tất cả các nhà giao dịch tốt hơn, bao gồm cả việc giải quyết những thách thức đang kìm hãm các nhà đầu tư tổ chức. “Chúng tôi muốn san bằng sân chơi cho tất cả các nhà giao dịch bằng cách đưa ra mức giá tốt nhất hiện có, loại bỏ các hành vi bóp méo thị trường và giao dịch không công bằng. Chúng tôi muốn làm sạch tiền điện tử và cuối cùng biến nó trở thành loại tài sản hàng đầu, ”James Gillingham, Giám đốc điều hành và nhà đồng sáng lập của FINXFLO cho biết.

 

Điểm độc đáo của dự án là gì?

Thuật toán đặt lệnh thông minh độc quyền của FINXFLO giúp phân phối các đơn đặt hàng trên nhiều sàn giao dịch và thu được giá mua hoặc giá bán tối ưu, giảm sự trượt giá từ các đơn đặt hàng lớn. Mọi nhà giao dịch đều có quyền truy cập vào dark pool của nó, cho phép bảo vệ khỏi hoạt động chạy trước và giao dịch mà không phải chịu bất kỳ sự kém hiệu quả nào của thị trường.

Trong khi SEC vẫn chưa phê duyệt ETF tiền điện tử, đầu tư của tổ chức vào tiền điện tử đang ở điểm phức tạp với ước tính khoảng 40% các nhà đầu tư tổ chức muốn tăng đáng kể lượng nắm giữ của họ, FINXFLO đang thảo luận tích cực với một số tổ chức về đầu tư chiến lược và nhận thấy việc tạo ra "một môi trường đáng tin cậy, an toàn và tuân thủ" rất quan trọng đối với việc áp dụng thể chế.

FINXFLO đã sẵn sàng ra mắt một trong những nền tảng sẵn sàng cho tổ chức đầu tiên với tính thanh khoản cao nhất từ ​​việc kết hợp hơn 25 nền tảng CeFi và DeFi, giao dịch có độ trễ thấp, phí thấp và tuân thủ và bảo mật cấp tổ chức. Các nhà giao dịch tần suất cao và các nhà tạo lập thị trường từ nhiều tổ chức uy tín có kế hoạch tham gia khi ra mắt.

Shane Molidor, Giám đốc Phát triển Kinh doanh Toàn cầu của AscendEX cho biết, “Chúng tôi rất vui mừng được trở thành một phần của hệ sinh thái của FINXFLO. Cùng nhau, chúng ta có thể cung cấp cho tất cả mọi người trên thế giới quyền truy cập vào giao dịch bí mật cấp độ chuyên nghiệp và tạo lập thị trường. "

Bên cạnh việc cung cấp mức giá tốt nhất và tính thanh khoản cao nhất, FINXFLO đã cam kết tuân thủ các tiêu chuẩn quy định DeFi / CeFi toàn cầu nghiêm ngặt nhất. FINXFLO đã đăng ký giấy phép của Cơ quan tiền tệ Singapore (MAS), CySEClicense ở Châu Âu, và giấy phép nhà môi giới-đại lý của SEC Hoa Kỳ. Việc phê duyệt giấy phép cho Singapore và Síp dự kiến ​​sẽ được thực hiện trong Quý 3. “Đối với chúng tôi, việc được quản lý là rất quan trọng. Chúng tôi muốn đưa thế giới tài chính truyền thống vào tiền điện tử ngay tại nơi mà các tiêu chuẩn tương tự đang được tuân thủ. Đặt bảo vệ người tiêu dùng và ứng xử tốt làm trọng tâm trong hoạt động kinh doanh của chúng tôi đảm bảo một môi trường giao dịch an toàn và bảo mật, ”Gillingham nói.

Để thúc đẩy sự phát triển thể chế của mình, FINXFLO đã củng cố nhóm của mình với nhà giao dịch tiền điện tử và nhà giao dịch tiền điện tử thành công, Jeff Reed trở thành người dẫn đầu mảng Bán hàng thể chế ở Hoa Kỳ và Mark Hope là Giám đốc Tuân thủ.

 

Chuẩn bị ra mắt nền tảng chính thức

Nền tảng này sẽ hoạt động vào ngày 2 tháng 8 năm 2021. Để đăng ký trên FINXFLO và bắt đầu giao dịch, hãy đăng ký trên: https://bit.ly/3BBaYmE . Để có các bản cập nhật mới nhất, hãy theo dõi FINXFLO trên Twitter và tham gia cuộc trò chuyện trên Telegram .Tài nguyên dự án

- Twitter: https://twitter.com/finxflo 

- Telegram (EN): https://t.me/Finxflo_Community 

- Telegram (VN): https://t.me/FinXFloVnGroup 

- Medium: https://finxflo.medium.com/ 

 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com 

Facebook Fanpage: https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/ 

Telegram: https://t.me/bigcoinvietnam 

Twitter: https://twitter.com/bigcoinvietnam 

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/c/Apaodj

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn