Gửi bài viết tới BigCoin

Line chuẩn bị tham gia giao dịch Bitcoin tại Nhật Bản

Đăng bởi: PaulAdams  - 31/01/2018 - 329 lượt xem
Chia sẻ
 

Nhà phát triển ứng dụng trò chuyện hy vọng sẽ mở rộng các dịch vụ tài chính của mình. Line, nhà phát triển ứng dụng chat phổ biến nhất của Nhật Bản, sẽ tham gia vào thị trường tiền mã hóa, bảo hiểm và kinh doanh mô hình lending (cho vay tiền mã hóa) với một công ty con gọi là Line Financial và vốn 5 tỷ yen (46 triệu đô la). 

Ứng dụng Line tham gia thị trường tiền mã hóa

Ứng dụng Line tham gia thị trường tiền mã hóa

Động thái mới nhất của Line


Naver, chủ sở hữu Hàn Quốc của Line, khi tìm hiểu về bitcoin cho hay công ty này đã xin giấy phép hoạt động một sàn giao dịch tiền mã hóa ở Nhật Bản và chính phủ hiện đang xem xét đơn đăng ký này. 

Động thái này phản ánh chiến lược của Line để tăng cường các dịch vụ của mình tại các thị trường nơi nó đã có sự thống trị hơn là mở rộng sang các nước khác. Nếu ứng dụng của nó được chấp nhận bởi các nhà quản lý Nhật Bản, Line sẽ bắt đầu tích hợp ứng dụng nhắn tin của nó với dịch vụ giao dịch tiền mã hóa.

"Line sẽ sử dụng công ty mới Line Financial làm căn cứ khi tiến hành chuẩn bị để cung cấp nhiều dịch vụ tài chính, bao gồm cả nơi trao đổi và giao dịch tiền mã hóa, cho vay và bảo hiểm - tất cả đều từ ứng dụng Line - và sẽ tiếp tục phát triển kinh doanh tài chính , "Công ty cho biết trong một tuyên bố. 

Mối bận tâm của Nhật đối với an ninh tin tặc


Theo bigcoivn cập nhật Line dường như nhận thức được những mối quan tâm ở Nhật về an ninh sau khi tin tặc đã ăn cắp 530 triệu đô la với một đồng tiền mã hóa mã tương đối mới vào vào cuối tháng một. Vụ việc xảy ra tại một sàn giao dịch lớn của Nhật Bản có tên là Coincheck. 

"Ngoài mức độ an ninh cao mà Line đã phát triển để sử dụng trong các tin nhắn hàng ngày, công ty này hướng tới mục đích tích cực là thúc đẩy nghiên cứu và phát triển các công nghệ như blockchain và cung cấp một dịch vụ tài chính thuận tiện và an toàn cho người sử dụng ," người đại diện của Line nhấn mạnh.


Sự kết nối của các ứng dụng


Công ty đã tham gia thanh toán qua điện thoại di động thông qua ứng dụng Line Pay và hợp tác với các công ty tài chính. Line đã làm việc với công ty quản lý tài sản Folio để cung cấp dịch vụ thông qua ứng dụng chat của hãng. 

Cả Naver và Line từ chối tiết lộ loại hình dịch vụ bảo hiểm và lending mà Line Financial sẽ cung cấp. 

Cập nhật lúc 22h00 ngày 31/1/2018

Bạn đang đọc: Line chuẩn bị tham gia giao dịch Bitcoin tại Nhật Bản tại Tin tức

Biên soạn: Bigcoinvietnam.com

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

PaulAdams

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Nhà đầu tư chọn Litecoin để tránh bị phát hiện


Một nghiên cứu mới cho biết Litecoin (LTC) và các altcoin khác đang ngày càng trở nên phổ biến trong số những người theo chủ nghĩa mật mã tiền điện tử vì chúng cho phép tránh bị phát hiện dễ dàng hơn.

 

null

 

Có thể bạn chưa biết:

Litecoin là gì? Tìm hiểu về Litecoin và tiềm năng phát triển của LTC coin

Làm thế nào để mua Litecoin

 

Theo báo cáo mới của công ty an ninh mạng Cofense được công bố vào ngày 8 tháng 10, các tác động tiêu cực đang dần bắt đầu chuyển trọng tâm từ Bitcoin (BTC) để tránh bị phát hiện bởi các bộ lọc email chuyên dụng. Báo cáo nêu rõ:

“Khi các doanh nghiệp bắt đầu viết các quy tắc phát hiện để chặn các email đó, các tác nhân đe dọa đã sửa đổi văn bản bằng cách thay thế nó bằng một hình ảnh, điều này ngăn các từ khóa được xác định bởi cổng email an toàn (SEGs). Địa chỉ bitcoin được để lại dưới dạng một chuỗi văn bản đơn giản trong email, vì vậy nó có thể dễ dàng bị sao chép.”

Thỏa hiệp lịch sử trình duyệt làm đòn bẩy

Theo báo cáo, thủ phạm của sextortion, thường cho rằng họ đã cài đặt một số loại phần mềm độc hại gián điệp trên các thiết bị tiềm năng, có được quyền truy cập vào lịch sử duyệt web cũng như đoạn phim trên webcam.

Trước đây, những kẻ lừa đảo thường đòi tiền chuộc bằng Bitcoin, đe dọa sẽ tiết lộ thông tin gây tổn hại cho gia đình, bạn bè và đồng nghiệp của nạn nhân. Các tác nhân độc hại, các khiếu nại của Google đã được củng cố thêm bởi thực tế là họ thường có quyền truy cập vào email của người nhận từ các danh sách vi phạm mật khẩu, đôi khi bao gồm cả mật khẩu để cho vay xác thực.

Theo Cofense, các bộ lọc email hiện đại đang buộc những kẻ lừa đảo tìm kiếm các phương thức chuyển tiền chuộc khác như Litecoin và các loại tiền điện tử khác, thêm vào đó:

“Phiên bản sextortion mới nhất này đang sử dụng địa chỉ ví Litecoin thay vì bitcoin để tránh việc bị phát hiện. Trong sự nỗ lực nhằm phá vỡ các quy tắc phát hiện bitcoin SEG, các lần lặp lại trước đây cho thấy một sự thay đổi dần dần khỏi các mẫu có thể nhận dạng và các loại tiền điện tử thay thế. Các email hiện tại dường như được tạo ra để chứa rất ít mẫu từ có thể tìm kiếm.”

Nhiều loại tài sản tiền điện tử theo yêu cầu

Những kẻ lừa đảo rất có thể sẽ tiếp tục chuyển đổi phương tiện thanh toán tiền điện tử đã chọn của họ mặc dù chúng bị hạn chế phần nào bởi bất kỳ đồng xu nào được cung cấp trên các sàn giao dịch lớn, báo cáo tuyên bố:

“Trong khi có hàng ngàn loại tiền điện tử, chỉ một tá dễ dàng đạt được từ các sàn giao dịch lớn. Để ăn gian bước này người nhận cần nắm được cách để có được phương thức thanh toán dễ dàng.”

Tóm lại, Cofense tuyên bố rằng trong hầu hết các trường hợp, người dùng có thể bỏ qua các email lừa đảo, lưu ý rằng "nếu các tác nhân đe dọa thực sự có quyền truy cập, họ sẽ thu thập bằng chứng mạnh mẽ hơn."

Như một trang báo đã đưa tin vào ngày 27 tháng 9, những kẻ lừa đảo đã yêu cầu công dân Anh kiếm gần 2,5 triệu đô la Bitcoin và tuyên bố các quỹ sẽ được sử dụng để duy trì nền kinh tế địa phương sau Brexit.

 

Nguồn: Cointelegraph

Thảo luận thêm tại : 

Email : Bigcoinvietnam@gmail.com 

Hotline : (+84) 972 678 963 

Facebook Fanpage : + https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/ 

Facebook Group : +https://www.facebook.com/groups/Blockchain.Alliance/

Telegram : https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter : https://twitter.com/bigcoinvietnam

Youtube channel : https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgxQ

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain