Gửi bài viết tới BigCoin

Linker Coin là gì? Tìm hiểu đồng tiền mã hóa LNC

Đăng bởi: StevenPalley  - 05/06/2018 - 417 lượt xem
Chia sẻ
 

Linker Coin nhằm tạo ra một “mạng lưới của các mạng lưới” bằng cách kết nối các hệ thống tiền mã hóa và tiền fiat khác nhau với nhau. Ngày hôm nay, chúng ta cùng tìm hiểu về cách Linker Coin hoạt động trong bài đánh giá của chúng tôi.

Nền tảng Linker Coin

Nền tảng Linker Coin

Linker Coin là gì?

Linker Coin, được tìm thấy trực tuyến tại LinkerCoin.com, có mục đích tạo ra một phương tiện kết nối các loại tiền tệ fiat, những loại tiền mã hóa đã và chưa được niêm yết trên các sàn giao dịch. Người dùng có thể sử dụng nền tảng để chuyển đổi giá trị giữa các loại tiền tệ và các mạng lưới riêng biệt.

“Cũng như internet kết nối các quốc gia riêng biệt về mặt địa lý; bây giờ Linker Coin kết nối các hệ thống tài chính riêng biệt thành một hệ sinh thái thống nhất,” trang web chính thức của công ty giải thích.

Với mục tiêu đó, Dự án Linker hướng tới việc tạo ra “một số loại Linker”, bao gồm một sàn giao dịch phi tập trung, một sàn giao dịch bán phi tập trung, một sàn giao dịch tập trung, hệ thống thương mại điện tử, hệ thống giao dịch và nhiều hơn nữa.

 

Linker Coin hoạt động như thế nào?

Linker và Linker Project sẽ bao gồm sáu nền tảng Linker khác nhau để thiết lập các kết nối đến sáu loại mạng lưới tài chính khác nhau. Các nền tảng đó bao gồm:

 • Một sàn giao dịch bán phi tập trung
 • Một sàn giao dịch tập trung
 • Nhà cung cấp thanh khoản
 • Hệ thống thương mại
 • Nhà tạo lập thị trường

“Linker” kết nối một mạng với các mạng lưới khác bằng Linker Coin như một phương tiện trao đổi.

Sàn giao dịch phi tập trung sẽ cung cấp giao dịch minh bạch giữa các mạng lưới được liệt kê ở trên. Nhà tạo lập thị trường và hệ thống cung cấp thanh khoản cũng tạo thuận lợi cho các giao dịch giữa các mạng trong khi hoạt động như một nguồn thanh khoản.

Chương trình bán token Linker

Sơ đồ phân bổ token LNC

Sơ đồ phân bổ token LNC

Có tổng cộng 20 triệu token LNC được cung cấp. Token LNC là các token ERC20 được xây dựng trên blockchain Ethereum. 1 token LNC = 0,003 ETH.

Trong tổng số token, dưới đây là bảng phân phối:

 • 40% giành cho Pre-ICO và ICO
 • 38% chuyển đến quỹ dự trữ
 • 10% cho nhóm
 • 5% cho cố vấn và đối tác
 • 5% cho người sáng lập
 • 2% cho các hoạt động

 

Pre-ICO đã diễn ra từ ngày 21 tháng 10 đến ngày 28 tháng 10. Đây là Phiên đấu giá kiểu Hà Lan với mức giá khởi điểm là 0,003 ETH. Giá đó giảm giá 10% mỗi ngày (đấu giá kiểu Hà Lan nghĩa là giá của token sẽ giảm trong suốt đợt bán).

Chương trình presale thứ hai diễn ra từ ngày 29 tháng 10 đến ngày 17 tháng 11. Giá khởi điểm được tăng lên 5% từ mức giá cuối cùng của presale đầu tiên.

Chương trình presale thứ ba được lên lịch từ ngày 18 tháng 11 đến ngày 24 tháng 11, trong đó giá được tăng 5% so với lần bán trước thứ hai.

Trong khi đó, crowdsale đã diễn ra từ ngày 25 tháng 11 đến 31 tháng 12.

Hệ thống xổ số cũng đã được áp dụng. Nếu bạn đóng góp cho Linker Coin trong các vòng presale, thì bạn có thể được tham gia để giành được tiền thưởng trong chương trình quay loto.

Các trường hợp sử dụng cho Linker Coin

Chúng ta đã biết rằng Linker Coin sẽ tạo ra một "mạng lưới của các mạng lưới" và kết nối các ngành công nghiệp khác nhau với nhau. Nhưng điều đó thực sự có ý nghĩa gì? Ai sẽ sử dụng Linker Coin? Bản cáo bạch của công ty giải thích cách nền tảng của họ có thể tăng hiệu quả trong các lĩnh vực quan trọng trên toàn thế giới, bao gồm:

Mạng xã hội:

Các mạng xã hội dựa trên Blockchain như Indorse đang phát triển. Tuy nhiên, đồng coin do Indorse phát hành chỉ có thể được mua bằng Ethereum, và chúng không thể được giao dịch tự do. Các đồng coin được giới hạn với nền tảng của Ấn Độ. Bởi vì những đồng coin này là coin ERC20, nên chúng hoàn toàn tương thích với Linker Coins (LNC). LNC có thể được sử dụng như một phương tiện trao đổi để tăng thanh khoản trong mạng lưới Indorse và kết nối nó với các đồng coin khác.

Chăm sóc sức khỏe:

Các hệ thống chăm sóc sức khỏe ngày càng được số hoá. Một số công ty hệ thống y tế - như Bowhead Health - đã phát hành coin AHT của riêng họ với mục tiêu cải thiện an ninh hệ thống dữ liệu y tế. Linker Coin có thể kết nối coin AHT với các đồng coin ERC20, nhằm mục đích cải thiện tính thanh khoản và khả năng tồn tại của những coin này.

eSports:

Ngành công nghiệp eSports của Hàn Quốc là rất rộng lớn. Tuy nhiên, các nền tảng eSports đã phát hành loại tiền mã hóa của riêng họ và các loại tiền tệ này chỉ được sử dụng trong từng nền tảng riêng lẻ. Linker Coin cũng có mục đích giải quyết vấn đề này.

Giải trí và cờ bạc:

Cho dù đó là một dịch vụ âm nhạc hoặc một nền tảng cờ bạc kỹ thuật số, thì Linker Coin cũng cho phép người dùng chuyển giá trị đồng coin của các nền tảng cụ thể đó thành một loại tiền mã hóa thanh khoản hơn.

Thị trường việc làm:

Một lần nữa, mục đích của các thị trường việc làm dựa trên blockchain như bitJob là tạo ra một thị trường tương tự như LinkedIn. Những token trong nền tảng này chỉ có giá trị trong nền tảng này, nhưng Linker Coin làm cho nó dễ dàng để có giá trị hơn bên ngoài nền tảng này.

Về cơ bản, Linker Coin muốn liên kết các đồng coin với các mạng lưới khác nhau với nhau. Điều này giúp tăng giá trị của các đồng tiền mã hóa, trong khi mang lại cho người dùng một cách dễ dàng hơn để chuyển đổi giá trị và các token giữa các nền tảng.

Những người đứng sau Linker Coin là ai?

Các nhà đồng sáng lập của Linker Coin

Các nhà đồng sáng lập của Linker Coin

Ban cố vấn của Linker Coin

Ban cố vấn của Linker Coin

Các thành viên cốt lõi của Linker Coin là các nhà giao dịch hệ thống và các nhà hoạch định thị trường có kinh nghiệm quản lý các sàn giao dịch và cung cấp thanh khoản cho các thị trường. Các thành viên chủ chốt bao gồm các nhà đồng sáng lập Tiến sĩ Aris Skliros, Tommy Hong và John Mun.

Công ty có trụ sở chính tại Seoul, Hàn Quốc.

Trong suốt năm 2018, công ty có kế hoạch xây dựng và triển khai sàn giao dịch phân cấp, chỉ số tiền mã hóa, nền tảng giao dịch và nền tảng thương mại điện tử.

 

Tỷ giá hiện tại của LinkerCoin là bao nhiêu?

Hôm nay Linker Coin (LNC) có giá $0,055307 giảm 36,32% so với ngày hôm qua với tổng vốn hóa thị trường là $6.237.265 USD tương đương 823 BTC ~ 10.654 ETH. Hiện đang có 112.776.150 LNCđã được khai thác và lưu thông trên thị trường trong tổng cung Linker Coin (LNC) là 500.000.000 LNC.

 Biểu đồ giá Linker Coin

Biểu đồ giá Linker Coin

Kết luận

Ngày nay, có nhiều loại tiền, nhiều công ty và các nền tảng khác nhau, nhưng không có cách nào tốt để kết nối tất cả các hệ thống này với nhau. Linker Coin có một mục tiêu đầy tham vọng: họ nhắm đến việc tạo ra một “mạng lưới các mạng lưới” để kết nối các loại tiền mã hóa, các token tiện ích và các loại tiền tệ fiat với nhau. Cũng giống như internet đã tổ chức hàng triệu trang web khác nhau thành một cấu trúc mạch lạc, Linker Coin nhằm cung cấp một nền tảng tương tự cho thế giới tiền mã hóa.

Với ý nghĩ đó, hãy truy cập LinkerCoin.com ngay hôm nay để tìm hiểu thêm về họ.

Nguồn: bitcoinexchangeguide.com

Bạn đang đọc bài: Linker Coin là gì? Tìm hiểu đồng tiền mã hóa LNC tại Hỏi đáp

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Cách để bạn kiểm tra một hợp đồng thông minh


Hợp đồng thông minh (Smart contract) là các mã được máy tính hóa để thực hiện các điều khoản được xác định trước của hợp đồng. Các hợp đồng tự thực hiện với các điều khoản của thỏa thuận tồn tại trên một mạng lưới blockchain phân tán, phi tập trung. Chúng cho phép thực hiện các giao dịch đáng tin cậy giữa các bên vô danh, khác nhau mà không yêu cầu một cơ quan trung ương, hệ thống pháp lý hoặc bất kỳ loại thực thi bên ngoài nào.


 

Có thể bạn quan tâm: 

Kiểm tra hợp đồng thông minh là gì?

Kiểm tra hợp đồng thông minh là việc các nhà phát triển kiểm tra kỹ lưỡng mã của hợp đồng thông minh. Hoạt động này cho phép các nhà phát triển tìm thấy bất kỳ lỗi hoặc lỗ hổng tiềm ẩn nào trước khi triển khai hợp đồng thông minh.

Cách để bạn kiểm tra một hợp đồng thông minh

Kiểm tra hợp đồng thông minh thường được thực hiện bởi bên thứ ba hoặc các bên đảm bảo rằng mã được phân tích kỹ càng nhất có thể. Tùy thuộc vào mức độ phức tạp của hợp đồng thông minh, các công ty có thể chọn tham gia các dịch vụ của một nhóm chuyên gia phát triển để kiểm tra hợp đồng.

Để có được mã hợp đồng thông minh chính xác ngay trước khi triển khai rất quan trọng bởi vì một khi nó được viết vào blockchain, nó không thể bị sửa đổi.

Cách để kiểm tra hợp đồng thông minh

Có hai cách cơ bản để kiểm tra hợp đồng thông minh. Đầu tiên là bằng cách sửa đổi mã theo cách thủ công và tự động phân tích mã. Chúng ta hãy xem xét từng cách nhé.

Cách để bạn kiểm tra một hợp đồng thông minh

Nếu bạn có một nhóm phát triển có quy mô tốt, hãy kiểm tra mã hợp đồng thông minh theo cách thủ công là cách tốt nhất để tìm ra vấn đề.

Đánh giá mã thủ công sẽ liên quan đến việc xác minh từng dòng mã để tìm lỗi và lỗ hổng bảo mật. Nhóm phát triển cần phải cực kỳ tập trung để nhận ra các vấn đề an ninh vì đây là mối đe dọa lớn nhất đối với thành công lâu dài về mặt chức năng.

Phân tích mã tự động thuận lợi hơn vì nó tiết kiệm rất nhiều thời gian. Phân tích tự động mã cũng cho phép thâm nhập tinh vi hơn để phát hiện các lỗ hổng một cách cực kỳ nhanh chóng.

Mặc dù phương pháp này làm cho mọi thứ dễ dàng hơn, nhưng các chương trình kiểm tra mã tự động cũng đi kèm với một số hạn chế. Trước hết là việc các lỗ hổng có thể được bỏ qua và mã được nhận dạng sai là sai mặc dù nó đúng. Bởi vì điều này, các nhà phát triển luôn được khuyến khích kiểm soát lỗi bằng tay ngay cả khi họ đã thực hiện một thử nghiệm mã tự động.

Xác thực hiệu suất hợp đồng thông minh

Trước khi tung ra hợp đồng thông minh, hiệu suất của nó phải được tối ưu hóa. Hiệu suất của bất kỳ hợp đồng thông minh nào đều có liên quan trực tiếp đến chất lượng của nó.

Cách để bạn kiểm tra một hợp đồng thông minh

Xác thực bao gồm việc xác minh mã cho bất kỳ lỗi nào có thể ảnh hưởng đến tốc độ thực thi hoặc các khía cạnh khác về hiệu suất của hợp đồng theo bất kỳ cách nào. Cách dễ dàng nhất để bắt đầu là xác minh xem hợp đồng có thực hiện theo cách thỏa mãn tất cả các thỏa thuận mà cả hai bên đã giải quyết khi tham gia hợp đồng hay không?

Sau đó, kiểm tra các biến của hợp đồng. Điều quan trọng là hợp đồng được kiểm tra để xác định xem nó có khả năng xử lý tất cả các biến thể có thể được yêu cầu hay không. Vì vậy, một phần của xác nhận hiệu suất cũng liên quan đến việc kiểm tra áp lực hợp đồng thông minh cho các biến là kết quả của việc nó sẽ được thực hiện như thế nào trong thực tế.

Tối ưu hóa hợp đồng thông minh qua phân tích gas

Các hợp đồng thông minh giao dịch tạo ra một số chi phí, do đó, các nền tảng như Dự án Ethereum phải tính phí “gas” dưới dạng Ether. Giá gas khác nhau tùy thuộc vào mức độ phức tạp của hợp đồng thông minh.

Trước khi bạn sắp hoàn tất mã hóa hợp đồng thông minh của mình, bạn nên có ý tưởng tốt về chi phí gas sẽ được tạo ra bởi chức năng của hợp đồng cụ thể của bạn. Sử dụng biểu đồ giá yellow paper của Ethereum, bạn có thể ước tính mức độ phí gas của hợp đồng thông minh sẽ là bao nhiêu.

Cách để bạn kiểm tra một hợp đồng thông minh

Khi bạn có ước tính này thì bạn có thể sử dụng số này để xem hợp đồng thông minh của bạn có yêu cầu tối ưu hóa hay không. Bằng cách thực hiện chỉ một giao dịch hợp đồng thông minh và sau đó so sánh chi phí khí bạn tạo ra từ giao dịch này với ước tính ban đầu của mình, bạn sẽ có thể thấy chính xác cách tối ưu hóa hợp đồng của bạn.

Chi phí chính xác để thực hiện kiểm tra hợp đồng thông minh phụ thuộc vào một vài khía cạnh quan trọng. Một yếu tố quan trọng là liệu công ty đó đang sử dụng đội ngũ nội bộ của họ hoặc một đội ngũ chuyên gia thuê ngoài. Tất nhiên việc thuê ngoài sẽ khiến chi phí cao hơn, nhưng cơ hội tìm kiếm lỗ hổng bảo mật có thể cao hơn nhiều do mức độ hiểu biết của họ trong lĩnh vực này và để phân tích dự án từ một góc nhìn khác.

Bạn đang xem: Cách để bạn kiểm tra một hợp đồng thông minh Tại: Giải đáp

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Trading Insight

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ