Gửi bài viết tới BigCoin

Linker Coin là gì? Tìm hiểu đồng tiền mã hóa LNC

Đăng bởi: StevenPalley  - 05/06/2018 - 455 lượt xem
Chia sẻ
 

Linker Coin nhằm tạo ra một “mạng lưới của các mạng lưới” bằng cách kết nối các hệ thống tiền mã hóa và tiền fiat khác nhau với nhau. Ngày hôm nay, chúng ta cùng tìm hiểu về cách Linker Coin hoạt động trong bài đánh giá của chúng tôi.

Nền tảng Linker Coin

Nền tảng Linker Coin

Linker Coin là gì?

Linker Coin, được tìm thấy trực tuyến tại LinkerCoin.com, có mục đích tạo ra một phương tiện kết nối các loại tiền tệ fiat, những loại tiền mã hóa đã và chưa được niêm yết trên các sàn giao dịch. Người dùng có thể sử dụng nền tảng để chuyển đổi giá trị giữa các loại tiền tệ và các mạng lưới riêng biệt.

“Cũng như internet kết nối các quốc gia riêng biệt về mặt địa lý; bây giờ Linker Coin kết nối các hệ thống tài chính riêng biệt thành một hệ sinh thái thống nhất,” trang web chính thức của công ty giải thích.

Với mục tiêu đó, Dự án Linker hướng tới việc tạo ra “một số loại Linker”, bao gồm một sàn giao dịch phi tập trung, một sàn giao dịch bán phi tập trung, một sàn giao dịch tập trung, hệ thống thương mại điện tử, hệ thống giao dịch và nhiều hơn nữa.

 

Linker Coin hoạt động như thế nào?

Linker và Linker Project sẽ bao gồm sáu nền tảng Linker khác nhau để thiết lập các kết nối đến sáu loại mạng lưới tài chính khác nhau. Các nền tảng đó bao gồm:

 • Một sàn giao dịch bán phi tập trung
 • Một sàn giao dịch tập trung
 • Nhà cung cấp thanh khoản
 • Hệ thống thương mại
 • Nhà tạo lập thị trường

“Linker” kết nối một mạng với các mạng lưới khác bằng Linker Coin như một phương tiện trao đổi.

Sàn giao dịch phi tập trung sẽ cung cấp giao dịch minh bạch giữa các mạng lưới được liệt kê ở trên. Nhà tạo lập thị trường và hệ thống cung cấp thanh khoản cũng tạo thuận lợi cho các giao dịch giữa các mạng trong khi hoạt động như một nguồn thanh khoản.

Chương trình bán token Linker

Sơ đồ phân bổ token LNC

Sơ đồ phân bổ token LNC

Có tổng cộng 20 triệu token LNC được cung cấp. Token LNC là các token ERC20 được xây dựng trên blockchain Ethereum. 1 token LNC = 0,003 ETH.

Trong tổng số token, dưới đây là bảng phân phối:

 • 40% giành cho Pre-ICO và ICO
 • 38% chuyển đến quỹ dự trữ
 • 10% cho nhóm
 • 5% cho cố vấn và đối tác
 • 5% cho người sáng lập
 • 2% cho các hoạt động

 

Pre-ICO đã diễn ra từ ngày 21 tháng 10 đến ngày 28 tháng 10. Đây là Phiên đấu giá kiểu Hà Lan với mức giá khởi điểm là 0,003 ETH. Giá đó giảm giá 10% mỗi ngày (đấu giá kiểu Hà Lan nghĩa là giá của token sẽ giảm trong suốt đợt bán).

Chương trình presale thứ hai diễn ra từ ngày 29 tháng 10 đến ngày 17 tháng 11. Giá khởi điểm được tăng lên 5% từ mức giá cuối cùng của presale đầu tiên.

Chương trình presale thứ ba được lên lịch từ ngày 18 tháng 11 đến ngày 24 tháng 11, trong đó giá được tăng 5% so với lần bán trước thứ hai.

Trong khi đó, crowdsale đã diễn ra từ ngày 25 tháng 11 đến 31 tháng 12.

Hệ thống xổ số cũng đã được áp dụng. Nếu bạn đóng góp cho Linker Coin trong các vòng presale, thì bạn có thể được tham gia để giành được tiền thưởng trong chương trình quay loto.

Các trường hợp sử dụng cho Linker Coin

Chúng ta đã biết rằng Linker Coin sẽ tạo ra một "mạng lưới của các mạng lưới" và kết nối các ngành công nghiệp khác nhau với nhau. Nhưng điều đó thực sự có ý nghĩa gì? Ai sẽ sử dụng Linker Coin? Bản cáo bạch của công ty giải thích cách nền tảng của họ có thể tăng hiệu quả trong các lĩnh vực quan trọng trên toàn thế giới, bao gồm:

Mạng xã hội:

Các mạng xã hội dựa trên Blockchain như Indorse đang phát triển. Tuy nhiên, đồng coin do Indorse phát hành chỉ có thể được mua bằng Ethereum, và chúng không thể được giao dịch tự do. Các đồng coin được giới hạn với nền tảng của Ấn Độ. Bởi vì những đồng coin này là coin ERC20, nên chúng hoàn toàn tương thích với Linker Coins (LNC). LNC có thể được sử dụng như một phương tiện trao đổi để tăng thanh khoản trong mạng lưới Indorse và kết nối nó với các đồng coin khác.

Chăm sóc sức khỏe:

Các hệ thống chăm sóc sức khỏe ngày càng được số hoá. Một số công ty hệ thống y tế - như Bowhead Health - đã phát hành coin AHT của riêng họ với mục tiêu cải thiện an ninh hệ thống dữ liệu y tế. Linker Coin có thể kết nối coin AHT với các đồng coin ERC20, nhằm mục đích cải thiện tính thanh khoản và khả năng tồn tại của những coin này.

eSports:

Ngành công nghiệp eSports của Hàn Quốc là rất rộng lớn. Tuy nhiên, các nền tảng eSports đã phát hành loại tiền mã hóa của riêng họ và các loại tiền tệ này chỉ được sử dụng trong từng nền tảng riêng lẻ. Linker Coin cũng có mục đích giải quyết vấn đề này.

Giải trí và cờ bạc:

Cho dù đó là một dịch vụ âm nhạc hoặc một nền tảng cờ bạc kỹ thuật số, thì Linker Coin cũng cho phép người dùng chuyển giá trị đồng coin của các nền tảng cụ thể đó thành một loại tiền mã hóa thanh khoản hơn.

Thị trường việc làm:

Một lần nữa, mục đích của các thị trường việc làm dựa trên blockchain như bitJob là tạo ra một thị trường tương tự như LinkedIn. Những token trong nền tảng này chỉ có giá trị trong nền tảng này, nhưng Linker Coin làm cho nó dễ dàng để có giá trị hơn bên ngoài nền tảng này.

Về cơ bản, Linker Coin muốn liên kết các đồng coin với các mạng lưới khác nhau với nhau. Điều này giúp tăng giá trị của các đồng tiền mã hóa, trong khi mang lại cho người dùng một cách dễ dàng hơn để chuyển đổi giá trị và các token giữa các nền tảng.

Những người đứng sau Linker Coin là ai?

Các nhà đồng sáng lập của Linker Coin

Các nhà đồng sáng lập của Linker Coin

Ban cố vấn của Linker Coin

Ban cố vấn của Linker Coin

Các thành viên cốt lõi của Linker Coin là các nhà giao dịch hệ thống và các nhà hoạch định thị trường có kinh nghiệm quản lý các sàn giao dịch và cung cấp thanh khoản cho các thị trường. Các thành viên chủ chốt bao gồm các nhà đồng sáng lập Tiến sĩ Aris Skliros, Tommy Hong và John Mun.

Công ty có trụ sở chính tại Seoul, Hàn Quốc.

Trong suốt năm 2018, công ty có kế hoạch xây dựng và triển khai sàn giao dịch phân cấp, chỉ số tiền mã hóa, nền tảng giao dịch và nền tảng thương mại điện tử.

 

Tỷ giá hiện tại của LinkerCoin là bao nhiêu?

Hôm nay Linker Coin (LNC) có giá $0,055307 giảm 36,32% so với ngày hôm qua với tổng vốn hóa thị trường là $6.237.265 USD tương đương 823 BTC ~ 10.654 ETH. Hiện đang có 112.776.150 LNCđã được khai thác và lưu thông trên thị trường trong tổng cung Linker Coin (LNC) là 500.000.000 LNC.

 Biểu đồ giá Linker Coin

Biểu đồ giá Linker Coin

Kết luận

Ngày nay, có nhiều loại tiền, nhiều công ty và các nền tảng khác nhau, nhưng không có cách nào tốt để kết nối tất cả các hệ thống này với nhau. Linker Coin có một mục tiêu đầy tham vọng: họ nhắm đến việc tạo ra một “mạng lưới các mạng lưới” để kết nối các loại tiền mã hóa, các token tiện ích và các loại tiền tệ fiat với nhau. Cũng giống như internet đã tổ chức hàng triệu trang web khác nhau thành một cấu trúc mạch lạc, Linker Coin nhằm cung cấp một nền tảng tương tự cho thế giới tiền mã hóa.

Với ý nghĩ đó, hãy truy cập LinkerCoin.com ngay hôm nay để tìm hiểu thêm về họ.

Nguồn: bitcoinexchangeguide.com

Bạn đang đọc bài: Linker Coin là gì? Tìm hiểu đồng tiền mã hóa LNC tại Hỏi đáp

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Tại sao các nhà đầu tư tỷ phú vẫn lạc quan về xu hướng dài hạn của tiền mã hóa?


Mike Novogratz, Jim Breyer và Tim Draper là một số trong số nhiều nhà đầu tư tỷ phú trong thị trường tài chính truyền thống, những người vẫn lạc quan trước xu hướng dài hạn của tiền mã hóa.


Làm thế nào mà những nhà đầu tư này vẫn có thể duy trì lập trường tích cực của họ về sự tăng trưởng trong lĩnh vực tiền mã hóa sau một sự sụt giảm 85% giá trị trên toàn bộ thị trường?

 

Tất cả đều đi theo chu kỳ

Phần lớn, các nhà đầu tư cá nhân lớn có thể không gặp với đề gì với các khoản lỗ nghiêm trọng về các loại tài sản mới nổi và các tài sản có rủi ro cao như tiền mã hóa bao gồm Bitcoin (BTC) và Ethereum (ETH) vì chúng chỉ chiếm một phần nhỏ trong tài sản và danh mục đầu tư của họ.

Cũng giống như trong bất động sản và các thị trường truyền thống khác, các nhà đầu tư giàu có có khả năng nắm giữ tài sản và của cải ngay cả trong trường hợp thị trường bất ngờ sụp đổ hoặc xảy ra thị trường gấu.

Nhưng, các nhà đầu tư bán lẻ bình thường và các nhà giao dịch cá nhân cần tiền mặt nhanh chóng để trang trải các hoạt động và chi phí hàng ngày không có lựa chọn nào khác ngoài việc bán gần hết các tài sản có rủi ro cao mà họ nắm giữ trong danh mục đầu tư của họ.

Giá Bitcoin ngày 9/12

Giá Bitcoin ngày 9/12

Tại các thị trường gấu, các nhà giao dịch bán lẻ thường chịu một khoản lỗ đáng kể vì họ gặp vấn đề khi giá trị thị trường giảm từ 80% đến 90% và buộc phải thanh khoản số tiền họ đang nắm giữ. Ngược lại, các nhà đầu tư tỷ phú và các tổ chức quy mô lớn có đủ sự xa xỉ để nắm giữ và duy trì danh mục đầu tư của họ.

Có lẽ một yếu tố lớn hơn khiến các cá nhân có giá trị ròng cao vẫn tương đối tích cực về sự tăng trưởng dài hạn của thị trường tiền mã hóa chính là những gì bitcoin đã thể hiện trước đây.

Trong suốt chín năm qua, Bitcoin đã trải qua năm chu kỳ phục hồi từ bong bóng trong đó đồng tiền mã hóa chiếm ưu thế giảm trung bình khoảng 85% và phục hồi lên mức cao mới mọi thời đại.

Từ $19.500, Bitcoin đã giảm khoảng 82% giá trị và giảm 85% sẽ ở mức khoảng $2.950.

Ở Phố Wall, hầu hết các nhà đầu tư lớn hiện đang tham gia vào thị trường tiền mã hóa đã trải qua nhiều chu kỳ như mô hình phục hồi từ bong bóng, và đối với một phần lớn các nhà đầu tư đó, các chu kỳ đó là bình thường.

Năm 2018 cũng đã chứng minh cho các nhà đầu tư rằng tiền mã hóa với vai trò như một loại tài sản không phải là mốt vì cả các doanh nghiệp liên quan đến tiền mã hóa và các tổ chức tài chính lớn tiếp tục xây dựng và củng cố cơ sở hạ tầng xung quanh lớp tài sản này, như đã thấy trong những nỗ lực của NYSE, Nasdaq và ICE.

Jim Breyer, một tỷ phú trong đầu tư mạo hiểm, nói thêm rằng các nhà khoa học máy tính giỏi nhất thế giới đang đổ xô vào không gian blockchain và sẽ không phải là một bước đi thông minh để chống lại ngành công nghiệp này:

“Rất nhiều nhà khoa học máy tính giỏi nhất, tiến sĩ, các sinh viên và các hậu tiến sĩ (postdocs) đang phát triển blockchain bởi vì họ có rất nhiều mối quan tâm cơ bản về ý nghĩa của blockchain. Bạn sẽ không muốn chống lại những người giỏi nhất và thông minh nhất thế giới đâu”.

Câu hỏi đặt ra là, khi nào thì thị trường phục hồi?

Tính trung bình, phải mất 67 tuần để Bitcoin phục hồi trong năm lần điều chỉnh chính trước đây và đạt được mức cao mới mọi thời đại. 67 tuần kể từ thời điểm Bitcoin đạt được $19.500 sẽ là quý 2 năm 2019.

Quá khứ không đảm bảo cho hiệu suất của không gian tiền mã hóa trong tương lai, nhưng nó đưa ra một gợi ý về cách thị trường thường hoạt động và tồn tại thông qua các đợt bán tháo khốc liệt.

 

Bạn đang đọc: Tại sao các nhà đầu tư tỷ phú vẫn lạc quan về xu hướng dài hạn của tiền mã hóa? tại Tin tức

Theo CCN

Biên dịch: Bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Anna

Thành viên của đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài luôn cập nhật nhanh nhất về những tin tức trên thế giới trong ngành công nghiệp mới nổi và còn non trẻ này.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ