Gửi bài viết tới BigCoin

Linker Coin là gì? Tìm hiểu đồng tiền mã hóa LNC

Đăng bởi: StevenPalley  - 05/06/2018 - 695 lượt xem
Chia sẻ
 

Linker Coin nhằm tạo ra một “mạng lưới của các mạng lưới” bằng cách kết nối các hệ thống tiền mã hóa và tiền fiat khác nhau với nhau. Ngày hôm nay, chúng ta cùng tìm hiểu về cách Linker Coin hoạt động trong bài đánh giá của chúng tôi.

Nền tảng Linker Coin

Nền tảng Linker Coin

Linker Coin là gì?

Linker Coin, được tìm thấy trực tuyến tại LinkerCoin.com, có mục đích tạo ra một phương tiện kết nối các loại tiền tệ fiat, những loại tiền mã hóa đã và chưa được niêm yết trên các sàn giao dịch. Người dùng có thể sử dụng nền tảng để chuyển đổi giá trị giữa các loại tiền tệ và các mạng lưới riêng biệt.

“Cũng như internet kết nối các quốc gia riêng biệt về mặt địa lý; bây giờ Linker Coin kết nối các hệ thống tài chính riêng biệt thành một hệ sinh thái thống nhất,” trang web chính thức của công ty giải thích.

Với mục tiêu đó, Dự án Linker hướng tới việc tạo ra “một số loại Linker”, bao gồm một sàn giao dịch phi tập trung, một sàn giao dịch bán phi tập trung, một sàn giao dịch tập trung, hệ thống thương mại điện tử, hệ thống giao dịch và nhiều hơn nữa.

 

Linker Coin hoạt động như thế nào?

Linker và Linker Project sẽ bao gồm sáu nền tảng Linker khác nhau để thiết lập các kết nối đến sáu loại mạng lưới tài chính khác nhau. Các nền tảng đó bao gồm:

 • Một sàn giao dịch bán phi tập trung
 • Một sàn giao dịch tập trung
 • Nhà cung cấp thanh khoản
 • Hệ thống thương mại
 • Nhà tạo lập thị trường

“Linker” kết nối một mạng với các mạng lưới khác bằng Linker Coin như một phương tiện trao đổi.

Sàn giao dịch phi tập trung sẽ cung cấp giao dịch minh bạch giữa các mạng lưới được liệt kê ở trên. Nhà tạo lập thị trường và hệ thống cung cấp thanh khoản cũng tạo thuận lợi cho các giao dịch giữa các mạng trong khi hoạt động như một nguồn thanh khoản.

Chương trình bán token Linker

Sơ đồ phân bổ token LNC

Sơ đồ phân bổ token LNC

Có tổng cộng 20 triệu token LNC được cung cấp. Token LNC là các token ERC20 được xây dựng trên blockchain Ethereum. 1 token LNC = 0,003 ETH.

Trong tổng số token, dưới đây là bảng phân phối:

 • 40% giành cho Pre-ICO và ICO
 • 38% chuyển đến quỹ dự trữ
 • 10% cho nhóm
 • 5% cho cố vấn và đối tác
 • 5% cho người sáng lập
 • 2% cho các hoạt động

 

Pre-ICO đã diễn ra từ ngày 21 tháng 10 đến ngày 28 tháng 10. Đây là Phiên đấu giá kiểu Hà Lan với mức giá khởi điểm là 0,003 ETH. Giá đó giảm giá 10% mỗi ngày (đấu giá kiểu Hà Lan nghĩa là giá của token sẽ giảm trong suốt đợt bán).

Chương trình presale thứ hai diễn ra từ ngày 29 tháng 10 đến ngày 17 tháng 11. Giá khởi điểm được tăng lên 5% từ mức giá cuối cùng của presale đầu tiên.

Chương trình presale thứ ba được lên lịch từ ngày 18 tháng 11 đến ngày 24 tháng 11, trong đó giá được tăng 5% so với lần bán trước thứ hai.

Trong khi đó, crowdsale đã diễn ra từ ngày 25 tháng 11 đến 31 tháng 12.

Hệ thống xổ số cũng đã được áp dụng. Nếu bạn đóng góp cho Linker Coin trong các vòng presale, thì bạn có thể được tham gia để giành được tiền thưởng trong chương trình quay loto.

Các trường hợp sử dụng cho Linker Coin

Chúng ta đã biết rằng Linker Coin sẽ tạo ra một "mạng lưới của các mạng lưới" và kết nối các ngành công nghiệp khác nhau với nhau. Nhưng điều đó thực sự có ý nghĩa gì? Ai sẽ sử dụng Linker Coin? Bản cáo bạch của công ty giải thích cách nền tảng của họ có thể tăng hiệu quả trong các lĩnh vực quan trọng trên toàn thế giới, bao gồm:

Mạng xã hội:

Các mạng xã hội dựa trên Blockchain như Indorse đang phát triển. Tuy nhiên, đồng coin do Indorse phát hành chỉ có thể được mua bằng Ethereum, và chúng không thể được giao dịch tự do. Các đồng coin được giới hạn với nền tảng của Ấn Độ. Bởi vì những đồng coin này là coin ERC20, nên chúng hoàn toàn tương thích với Linker Coins (LNC). LNC có thể được sử dụng như một phương tiện trao đổi để tăng thanh khoản trong mạng lưới Indorse và kết nối nó với các đồng coin khác.

Chăm sóc sức khỏe:

Các hệ thống chăm sóc sức khỏe ngày càng được số hoá. Một số công ty hệ thống y tế - như Bowhead Health - đã phát hành coin AHT của riêng họ với mục tiêu cải thiện an ninh hệ thống dữ liệu y tế. Linker Coin có thể kết nối coin AHT với các đồng coin ERC20, nhằm mục đích cải thiện tính thanh khoản và khả năng tồn tại của những coin này.

eSports:

Ngành công nghiệp eSports của Hàn Quốc là rất rộng lớn. Tuy nhiên, các nền tảng eSports đã phát hành loại tiền mã hóa của riêng họ và các loại tiền tệ này chỉ được sử dụng trong từng nền tảng riêng lẻ. Linker Coin cũng có mục đích giải quyết vấn đề này.

Giải trí và cờ bạc:

Cho dù đó là một dịch vụ âm nhạc hoặc một nền tảng cờ bạc kỹ thuật số, thì Linker Coin cũng cho phép người dùng chuyển giá trị đồng coin của các nền tảng cụ thể đó thành một loại tiền mã hóa thanh khoản hơn.

Thị trường việc làm:

Một lần nữa, mục đích của các thị trường việc làm dựa trên blockchain như bitJob là tạo ra một thị trường tương tự như LinkedIn. Những token trong nền tảng này chỉ có giá trị trong nền tảng này, nhưng Linker Coin làm cho nó dễ dàng để có giá trị hơn bên ngoài nền tảng này.

Về cơ bản, Linker Coin muốn liên kết các đồng coin với các mạng lưới khác nhau với nhau. Điều này giúp tăng giá trị của các đồng tiền mã hóa, trong khi mang lại cho người dùng một cách dễ dàng hơn để chuyển đổi giá trị và các token giữa các nền tảng.

Những người đứng sau Linker Coin là ai?

Các nhà đồng sáng lập của Linker Coin

Các nhà đồng sáng lập của Linker Coin

Ban cố vấn của Linker Coin

Ban cố vấn của Linker Coin

Các thành viên cốt lõi của Linker Coin là các nhà giao dịch hệ thống và các nhà hoạch định thị trường có kinh nghiệm quản lý các sàn giao dịch và cung cấp thanh khoản cho các thị trường. Các thành viên chủ chốt bao gồm các nhà đồng sáng lập Tiến sĩ Aris Skliros, Tommy Hong và John Mun.

Công ty có trụ sở chính tại Seoul, Hàn Quốc.

Trong suốt năm 2018, công ty có kế hoạch xây dựng và triển khai sàn giao dịch phân cấp, chỉ số tiền mã hóa, nền tảng giao dịch và nền tảng thương mại điện tử.

 

Tỷ giá hiện tại của LinkerCoin là bao nhiêu?

Hôm nay Linker Coin (LNC) có giá $0,055307 giảm 36,32% so với ngày hôm qua với tổng vốn hóa thị trường là $6.237.265 USD tương đương 823 BTC ~ 10.654 ETH. Hiện đang có 112.776.150 LNCđã được khai thác và lưu thông trên thị trường trong tổng cung Linker Coin (LNC) là 500.000.000 LNC.

 Biểu đồ giá Linker Coin

Biểu đồ giá Linker Coin

Kết luận

Ngày nay, có nhiều loại tiền, nhiều công ty và các nền tảng khác nhau, nhưng không có cách nào tốt để kết nối tất cả các hệ thống này với nhau. Linker Coin có một mục tiêu đầy tham vọng: họ nhắm đến việc tạo ra một “mạng lưới các mạng lưới” để kết nối các loại tiền mã hóa, các token tiện ích và các loại tiền tệ fiat với nhau. Cũng giống như internet đã tổ chức hàng triệu trang web khác nhau thành một cấu trúc mạch lạc, Linker Coin nhằm cung cấp một nền tảng tương tự cho thế giới tiền mã hóa.

Với ý nghĩ đó, hãy truy cập LinkerCoin.com ngay hôm nay để tìm hiểu thêm về họ.

Nguồn: bitcoinexchangeguide.com

Bạn đang đọc bài: Linker Coin là gì? Tìm hiểu đồng tiền mã hóa LNC tại Hỏi đáp

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain?


 

 Blockchain là gì?

Về mặt kĩ thuật, Blockchain là một chuỗi các khối được liên kết với nhau và mỗi khối chứa dãy dữ liệu được mã hóa.

 

Mặt khác, Blockchain được coi là công nghê mạng ngang hàng cho phép truyền tải và lưu trữ dữ liệu một cách an toàn như một cuốn sổ cái kế toán của một công ty hoạt động trong lĩnh vực số bằng hệ thống mã hóa vô cùng phức tạp. Hơn nữa, thông tin trong blockchain không thể bị thay đổi và chỉ có thể bổ sung thêm khi có sự đồng thuận của tất cả các nút trong hệ thống. Tạo nên tính an toàn, tránh đánh cắp dữ liệu. Truyền tải dữ liệu không qua bên trung gian xác nhận thông tin, hệ thống Blockchain bao gồm nhiều nút đặc biệt có khả năng xác thực thông tin không yêu câu sự tin cậy, giải quyết vấn đề giữa các bên không tin tưởng nhau.

 

Với các đặc thù này, các chuyên gia cho rằng , công nghệ này mở ra một xu hướng ứng dụng tiềm năng cho nhiều lĩnh vực như tài chính ngân hàng , vận chuyển hàng hóa, bán lẻ, sản xuất, viễn thông. Tuy nhiên, xu hướng phát triển áp dụng lớn nhất hiện nay tại Việt Nam cũng như trên thế giới là mảng tài chính ngân hàng, kiểm toán nội bộ .

        Cryptocurrency là gì?

 Cryptocurrency là thị trường tiền kỹ thuật số (tiền mã hóa) hoạt động như một phương tiện trao đổi của Blockchain .

 

        Cryptocurrency được phát triển dưới mã toán học và các nguyên tắc kỹ thuật máy tính hiện đại nhất nên nó tuyệt đối không thể làm giả hoặc gian lận vì bất kì ai cũng không thể phá vỡ cấu trúc hình thành và hoạt động của nó. Chính điều này giúp người dùng có thể ẩn bất cứ thông tinnào của mình trong quá trình giao dịch

Tin tức nổi bật : 

- Cựu giám đốc điều hành Microsoft xác nhận gia nhập đội ngũ NEO

- Westem Union xác nhận thử nghiệm công nghệ Ripple  trong thanh toán chuyển tiền

- Cryptopia có thể mở giao dịch lại bất cứ khi nào họ muốn

 

      Đặc điểm :

Không thể đảo ngược 

Có tính ẩn danh: Khi thực hiện giao dịch Cryptocurrency đều mang tính ẩn danh. Nghĩa là sẽ không có bất cứ kết nối danh tính thực nào trong một giao dịch. Bạn sẽ chuyển và nhận được bitcoin trên một địa chỉ ví gồm nhiều ký tự. Người dùng có thể không nhất thiết phải sử dụng danh tính thực với địa chỉ đó 

Nhanh chóng và toàn cầu: tất cả các giao dịch được thực hiện gần như là ngay lập tức, chỉ trong vòng vài phút sẽ được xử lý. Giao dịch được thực hiện trên mạng lưới toàn cầu nên bạn có thể giao dịch bất cứ ở đâu và bất cứ khi nào.

Không ép buộc: Cryptocurrency không ép buộc người dùng mà đó là tùy vào quyết định của mỗi người. Tất cả đều là tự nguyện.

Bảo mật: Các Cryptocurrency được bảo mật rất chặt chẽ và an toàn

Có thể nói rằng , Blockchain là một trong những công nghệ mới giải quyết được nhiều vấn đề nan giải trong thực tế hiện nay . Cùng với nó là Cryptocurrency tạo nên thị trường tiền tệ và đầu tư mới nhanh , hiệu quả cao nhưng cũng không ít rủi ro qua các thuật toán đồng thuận

Bạn đang đọc bài viết Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain? trên mục Tin tức.

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

Đọc nhiều

NHẬN ĐĂNG KÝ NHẬN TIN TỪ BIGCOIN VIETNAM

" TIÊU CHÍ ĐẦU TƯ ICO THÀNH CÔNG và REVIEW ICO HOT hàng tuần"

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain