Gửi bài viết tới BigCoin

LinkEye là gì?  Tìm hiểu về đồng tiền mã hóa LET

Đăng bởi: StevenPalley  - 24/06/2018 - 652 lượt xem
Chia sẻ
 

LinkEye - một giải pháp độc lập về chia sẻ tín dụng liên kết dựa trên công nghệ blockchain với mục tiêu đạt được sự bình đẳng bằng cách hình thành một hệ thống tín dụng đáng tin cậy rộng khắp của toàn xã hội. Trong bài viết này chúng ta sẽ tìm hiểu về cách thức hoạt động cũng như tính năng của đồng tiền mã hóa này.

 

Nền tảng LinkEye

 

LinkEye là gì?

 

LinkEye(LET) là là một giải pháp độc lập về chia sẻ tín dụng liên kết dựa trên công nghệ blockchain với mục tiêu đạt được sự bình đẳng bằng cách hình thành một hệ thống tín dụng đáng tin cậy rộng khắp của toàn xã hội.

 

 Nền tảng LET hoạt động như thế nào?

 

Bằng cách sử dụng công nghệ blockchain và mô hình kinh tế tín dụng, Linkeye hợp nhất dữ liệu tín dụng từ các liên minh tín dụng và kết nối nó với các cấu hình tương ứng, do đó  LinkEye tạo ra một cơ sở dữ liệu tín dụng toàn diện, đáng tin cậy.

 

Bên cạnh đó, LinkEye sẽ là một giao thức mã nguồn mở, phân tán và phân cấp, nơi nó cung cấp nền tảng cho các tổ chức có liên quan giao dịch dữ liệu tín dụng hữu ích và hợp pháp.

 

Nhằm mục đích cải thiện hệ thống tín dụng hiện tại, và cuối cùng tạo ra một hệ thống tín dụng toàn cầu công bằng cho tất cả mọi người.

 

LinkEye có những đc tính  gì nổi bật?

- Bo mt d liu: LinkEye kết hợp mã hóa đối xứng và mã hóa bất đối xứng để bảo vệ an toàn dữ liệu, đồng thời sử dụng chữ ký số để đảm bảo tính toàn vẹn và tính xác thực của thông tin.

 - Hiu năng cao: LinkEye độc ​​lập nhận ra thuật toán PBFT do IBM đề xuất, cải thiện đáng kể hiệu năng ghi. Phương pháp mã hóa đối xứng được sử dụng để mã hóa dữ liệu, nhanh hơn 500-1000 lần so với mã hóa bất đối xứng. Đồng thời, giao thức internetwork được tối ưu hóa, tăng tốc phát sóng và đồng bộ dữ liệu giữa các thao tác. Trong môi trường thử nghiệm, tốc độ có thể đạt 100k / giây.

 - Kh năng m rng: LinkEye sử dụng thiết kế mô đun để đóng gói các thuật toán đồng thuận, các hợp đồng thông minh, các giao thức P2P, để mỗi mô-đun có thể được hoán đổi. Hợp đồng thông minh có thể được nâng cấp, tạo điều kiện cho khả năng mở rộng sau bảo trì. Đồng thời, dưới cùng của khuôn khổ hỗ trợ đa kênh, đáp ứng yêu cầu của "những người khác nhau truy cập dữ liệu khác nhau" theo các kịch bản kinh doanh khác nhau và cung cấp hỗ trợ cho hệ thống để lưu trữ nhiều loại dữ liệu tín dụng trong tương lai.

 - Truy cp thun tin: Khi dữ liệu được ghi vào blockchain cùng một lúc, truy vấn tiếp theo và phân phối các lợi ích được hoàn thành độc lập trên nền tảng LinkEye. Điều này làm giảm đáng kể chi phí truy cập của các thành viên.

 

 

Những người đứng sau LinkEye là ai?

  • Zhang Fan, C vn Ch tch: Ông Zhang Fan là người đồng sáng lập và là đối tác quản lý cũ của Sequoia Captical China. Ông đã lãnh đạo và tham gia vào các doanh nghiệp tiên phong thành công được liệt kê ở Mỹ, chẳng hạn như Baidu, Kong-net và Focus Media. Ông Zhang Fan được Forbes trao giải thưởng là nhà đầu tư mạo hiểm hàng đầu từ năm 2006 đến 2009. Ông đã tập trung đầu tư vào blockchain và tiền mã hóa từ năm 2010. Boost VC, do ông Zhang Fan đầu tư, hiện là nhà đầu tư và tăng tốc lớn nhất trong VR và ngành công nghiệp blockchain.
  • Xu Lei, Người sáng lp: Xu là người sáng lập và là giám đốc điều hành của Kuaihui Finance, một nhà cung cấp dịch vụ tài chính vi mô hàng đầu của Trung QuốXu phục vụ nhiều vị trí quản lý cấp cao bao gồm quản lý mua sắm của Châu Á Thái Bình Dương. Hơn nữa, Xu còn có  bằng Thạc sĩ và Cử nhân Kỹ sư phần mềm tại Đại học Vũ Hán. Ông bắt đầu  tìm hiểu về mã hóa blockchain khi còn ngồi trên ghế nhà trường và được xếp hạng Top 10 trong cuộc thi đổi mới phần mềm quốc gia Trung Quốc.
  • Ding Wei, Đng sáng lp & CTO: Ding là người đồng sáng lập và cựu Giám đốc tài chính của Kuaihui Finance, một nhà cung cấp dịch vụ tài chính vi mô hàng đầu của Trung QuốÔng có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực CNTT, tài chính và công nghiệp Dữ liệu. Ding dẫn đầu thành lập hệ thống thanh toán và nền tảng dịch vụ tài chính cho Union Mobile Financial Technology (UMF), công ty Fintech lớn nhất Trung Quốc. Ông  có bằng cử nhân Khoa học Máy tính và Công nghệ tại Đại học Trùng Khánh. Ông bắt đầu nghiên cứu về Bitcoin và công nghệ blockchain từ năm 2012 và trở thành một đóng góp chính của một dự án blockchain nội bộ vào năm 2016 trước khi đồng sáng lập Linkeye.

C vn

  • Martyn Walker: Giám đốc điều hành & Đồng sáng lập viên TNHH KHOA HỌC AGILITY , Đồng sáng lập & Cố vấn của ZERADO LIMITED.
  • Maria Grazia Vigliotti: Người sáng lập & Giám đốc, Sandblocks Consulting Ltd.
  • Wang Binsheng: Giáo sư Viện Hàn lâm Khoa học Xã hội Trung Quốc, Cố vấn Hiệp hội blockchain Trung Quốc

 

 

L trình phát triển của LET

 

  • 2017 - 2018 - Giai đon đầu

LinkEye cam kết xây dựng Liên minh tín dụng dựa trên công nghệ  blockchain đầu tiên. Nó tập trung vào việc hoàn thành nền tảng và cơ sở dữ liệu của những người gian lận bằng cách tuyển dụng các thành viên cho liên minh. Ở giai đoạn này, những người gian lận sẽ không thể truy cập vào các dịch vụ tài chính.

 

  • 2018 - 2019 - Giai đon th hai

Phạm vi dịch vụ của Linkeye sẽ được mở rộng để đánh giá tín dụng cá nhân bằng cách xây dựng hồ sơ cá nhân. Xây dựng một hệ thống tính điểm tín dụng hiệu quả hơn, LinkEye cho phép cá nhân tận hưởng các dịch vụ tài chính và tài nguyên tốt hơn. Ở giai đoạn này, Linkeye đặt mục tiêu cung cấp hỗ trợ mạnh mẽ cho sự phát triển nhanh chóng của ngành công nghiệp tín dụng.

 

  • 2019 - Giai đon thứ ba

Dịch vụ sẽ mở rộng từ cấp độ cá nhân đến cấp doanh nghiệp. Thông qua việc liên quan đến doanh nghiệp như một người chơi quan trọng trong ngành tài chính tín dụng, Linkeye có thể hoàn thành việc thiết lập một hệ thống tín dụng hiệu quả của xã hội.

  • Giai đon cuối cùng

LinkEye sẽ mở rộng dịch vụ của mình từ ngành tài chính sang các phân khúc xã hội khác. Tất cả các hành vi liên quan đến tín dụng của cá nhân và doanh nghiệp sẽ được ghi lại và lưu trữ trong blockchain. Ở giai đoạn này, Linkeye sẽ nhận ra mục tiêu cuối cùng của nó - hình thành một hệ thống tín dụng toàn diện đáng tin cậy công bằng của toàn xã hội.

 

Chi tiết về Token

LinkEye nhằm mục đích kích thích sự tăng trưởng của các chủ nợ, trong khi tiết kiệm chi phí phân tích dữ liệu. Đổi lại, các hồ sơ trung thực sẽ có lợi cho các nguồn lực và dịch vụ tài chính.

Tng s token ngun cung cp: 1.000.000.000 LET

Loi token: ERC20

Phân phi token: 40% được phân bổ cho ICO, 20% nền tảng Linkeye, 10% nhóm Linkeye, 30% nhà đầu tư ban đầu

Giai đon bán ICO: ngày 10 tháng 11 năm 2017 - ngày 31 tháng 1 năm 2018

Giá Token: Chưa được chỉ định

S dng huy đng vn t cng đng: 50% sẽ được phân bổ cho kỹ thuật và R & D, hợp nhất 13%, quản lý 12% và phí pháp lý, bán hàng và tiếp thị 20% và dự trữ 5%

 

Mua bán, giao dch LinkEye (LET) ở đâu là đơn gin và an toàn nht ?

Hiện tại LET đang được giao dịch trên sàn giao dịch Huobi với các cặp giao dịch LET/USD, LET/BTC, LET/ETH.

 

Sàn giao dịch niêm yết LinkEye

 

Tỷ giá hiện tại của LinkEye là bao nhiêu?

Hiện tại,   LET được niêm yết trên Coin Market Cap với giá ban đầu là  $ $0,028391 USD/ coin . Và nó đang sở hữu mức vốn hóa thị trường là $ $17.034.360 USD ~ 2.781 BTC. Bên cạnh đó, nó còn sở hữu một khối lượng giao dịch 24h  tương đối cao  là $525.426 USD ~ 85,78 BTC. Số coin đã được khai thác và lưu thông trên thị trường.600.000.000 LET. số coin tối đa  là 1.000.000.000 LET

Biểu đồ giá của LinkEye

 Kết luận

LinkEye là một đồng tiền mã hóa mang sức hút lớn cũng như có nhiều tính năng, đặc điểm phát triển mạnh trong tương lai. Nếu bạn có nhu cầu muốn sở hữu nó thì hi vọng những thông tin trên sẽ giúp ích cho bạn.

Nguồn: www.worldcoinindex.com

coinmarketcap.com

www.trackico.io

www.trackico.io

 

Bạn đang đọc bài: LinkEye là gì?  Tìm hiểu về đồng tiền mã hóa LET tại Hỏi đáp

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain?


 

 Blockchain là gì?

Về mặt kĩ thuật, Blockchain là một chuỗi các khối được liên kết với nhau và mỗi khối chứa dãy dữ liệu được mã hóa.

 

Mặt khác, Blockchain được coi là công nghê mạng ngang hàng cho phép truyền tải và lưu trữ dữ liệu một cách an toàn như một cuốn sổ cái kế toán của một công ty hoạt động trong lĩnh vực số bằng hệ thống mã hóa vô cùng phức tạp. Hơn nữa, thông tin trong blockchain không thể bị thay đổi và chỉ có thể bổ sung thêm khi có sự đồng thuận của tất cả các nút trong hệ thống. Tạo nên tính an toàn, tránh đánh cắp dữ liệu. Truyền tải dữ liệu không qua bên trung gian xác nhận thông tin, hệ thống Blockchain bao gồm nhiều nút đặc biệt có khả năng xác thực thông tin không yêu câu sự tin cậy, giải quyết vấn đề giữa các bên không tin tưởng nhau.

 

Với các đặc thù này, các chuyên gia cho rằng , công nghệ này mở ra một xu hướng ứng dụng tiềm năng cho nhiều lĩnh vực như tài chính ngân hàng , vận chuyển hàng hóa, bán lẻ, sản xuất, viễn thông. Tuy nhiên, xu hướng phát triển áp dụng lớn nhất hiện nay tại Việt Nam cũng như trên thế giới là mảng tài chính ngân hàng, kiểm toán nội bộ .

        Cryptocurrency là gì?

 Cryptocurrency là thị trường tiền kỹ thuật số (tiền mã hóa) hoạt động như một phương tiện trao đổi của Blockchain .

 

        Cryptocurrency được phát triển dưới mã toán học và các nguyên tắc kỹ thuật máy tính hiện đại nhất nên nó tuyệt đối không thể làm giả hoặc gian lận vì bất kì ai cũng không thể phá vỡ cấu trúc hình thành và hoạt động của nó. Chính điều này giúp người dùng có thể ẩn bất cứ thông tinnào của mình trong quá trình giao dịch

Tin tức nổi bật : 

- Cựu giám đốc điều hành Microsoft xác nhận gia nhập đội ngũ NEO

- Westem Union xác nhận thử nghiệm công nghệ Ripple  trong thanh toán chuyển tiền

- Cryptopia có thể mở giao dịch lại bất cứ khi nào họ muốn

 

      Đặc điểm :

Không thể đảo ngược 

Có tính ẩn danh: Khi thực hiện giao dịch Cryptocurrency đều mang tính ẩn danh. Nghĩa là sẽ không có bất cứ kết nối danh tính thực nào trong một giao dịch. Bạn sẽ chuyển và nhận được bitcoin trên một địa chỉ ví gồm nhiều ký tự. Người dùng có thể không nhất thiết phải sử dụng danh tính thực với địa chỉ đó 

Nhanh chóng và toàn cầu: tất cả các giao dịch được thực hiện gần như là ngay lập tức, chỉ trong vòng vài phút sẽ được xử lý. Giao dịch được thực hiện trên mạng lưới toàn cầu nên bạn có thể giao dịch bất cứ ở đâu và bất cứ khi nào.

Không ép buộc: Cryptocurrency không ép buộc người dùng mà đó là tùy vào quyết định của mỗi người. Tất cả đều là tự nguyện.

Bảo mật: Các Cryptocurrency được bảo mật rất chặt chẽ và an toàn

Có thể nói rằng , Blockchain là một trong những công nghệ mới giải quyết được nhiều vấn đề nan giải trong thực tế hiện nay . Cùng với nó là Cryptocurrency tạo nên thị trường tiền tệ và đầu tư mới nhanh , hiệu quả cao nhưng cũng không ít rủi ro qua các thuật toán đồng thuận

Bạn đang đọc bài viết Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain? trên mục Tin tức.

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người