Gửi bài viết tới BigCoin

LinkEye là gì?  Tìm hiểu về đồng tiền mã hóa LET

Đăng bởi: StevenPalley  - 24/06/2018 - 228 lượt xem
Chia sẻ
 

LinkEye - một giải pháp độc lập về chia sẻ tín dụng liên kết dựa trên công nghệ blockchain với mục tiêu đạt được sự bình đẳng bằng cách hình thành một hệ thống tín dụng đáng tin cậy rộng khắp của toàn xã hội. Trong bài viết này chúng ta sẽ tìm hiểu về cách thức hoạt động cũng như tính năng của đồng tiền mã hóa này.

 

Nền tảng LinkEye

 

LinkEye là gì?

 

LinkEye(LET) là là một giải pháp độc lập về chia sẻ tín dụng liên kết dựa trên công nghệ blockchain với mục tiêu đạt được sự bình đẳng bằng cách hình thành một hệ thống tín dụng đáng tin cậy rộng khắp của toàn xã hội.

 

 Nền tảng LET hoạt động như thế nào?

 

Bằng cách sử dụng công nghệ blockchain và mô hình kinh tế tín dụng, Linkeye hợp nhất dữ liệu tín dụng từ các liên minh tín dụng và kết nối nó với các cấu hình tương ứng, do đó  LinkEye tạo ra một cơ sở dữ liệu tín dụng toàn diện, đáng tin cậy.

 

Bên cạnh đó, LinkEye sẽ là một giao thức mã nguồn mở, phân tán và phân cấp, nơi nó cung cấp nền tảng cho các tổ chức có liên quan giao dịch dữ liệu tín dụng hữu ích và hợp pháp.

 

Nhằm mục đích cải thiện hệ thống tín dụng hiện tại, và cuối cùng tạo ra một hệ thống tín dụng toàn cầu công bằng cho tất cả mọi người.

 

LinkEye có những đc tính  gì nổi bật?

- Bo mt d liu: LinkEye kết hợp mã hóa đối xứng và mã hóa bất đối xứng để bảo vệ an toàn dữ liệu, đồng thời sử dụng chữ ký số để đảm bảo tính toàn vẹn và tính xác thực của thông tin.

 - Hiu năng cao: LinkEye độc ​​lập nhận ra thuật toán PBFT do IBM đề xuất, cải thiện đáng kể hiệu năng ghi. Phương pháp mã hóa đối xứng được sử dụng để mã hóa dữ liệu, nhanh hơn 500-1000 lần so với mã hóa bất đối xứng. Đồng thời, giao thức internetwork được tối ưu hóa, tăng tốc phát sóng và đồng bộ dữ liệu giữa các thao tác. Trong môi trường thử nghiệm, tốc độ có thể đạt 100k / giây.

 - Kh năng m rng: LinkEye sử dụng thiết kế mô đun để đóng gói các thuật toán đồng thuận, các hợp đồng thông minh, các giao thức P2P, để mỗi mô-đun có thể được hoán đổi. Hợp đồng thông minh có thể được nâng cấp, tạo điều kiện cho khả năng mở rộng sau bảo trì. Đồng thời, dưới cùng của khuôn khổ hỗ trợ đa kênh, đáp ứng yêu cầu của "những người khác nhau truy cập dữ liệu khác nhau" theo các kịch bản kinh doanh khác nhau và cung cấp hỗ trợ cho hệ thống để lưu trữ nhiều loại dữ liệu tín dụng trong tương lai.

 - Truy cp thun tin: Khi dữ liệu được ghi vào blockchain cùng một lúc, truy vấn tiếp theo và phân phối các lợi ích được hoàn thành độc lập trên nền tảng LinkEye. Điều này làm giảm đáng kể chi phí truy cập của các thành viên.

 

 

Những người đứng sau LinkEye là ai?

  • Zhang Fan, C vn Ch tch: Ông Zhang Fan là người đồng sáng lập và là đối tác quản lý cũ của Sequoia Captical China. Ông đã lãnh đạo và tham gia vào các doanh nghiệp tiên phong thành công được liệt kê ở Mỹ, chẳng hạn như Baidu, Kong-net và Focus Media. Ông Zhang Fan được Forbes trao giải thưởng là nhà đầu tư mạo hiểm hàng đầu từ năm 2006 đến 2009. Ông đã tập trung đầu tư vào blockchain và tiền mã hóa từ năm 2010. Boost VC, do ông Zhang Fan đầu tư, hiện là nhà đầu tư và tăng tốc lớn nhất trong VR và ngành công nghiệp blockchain.
  • Xu Lei, Người sáng lp: Xu là người sáng lập và là giám đốc điều hành của Kuaihui Finance, một nhà cung cấp dịch vụ tài chính vi mô hàng đầu của Trung QuốXu phục vụ nhiều vị trí quản lý cấp cao bao gồm quản lý mua sắm của Châu Á Thái Bình Dương. Hơn nữa, Xu còn có  bằng Thạc sĩ và Cử nhân Kỹ sư phần mềm tại Đại học Vũ Hán. Ông bắt đầu  tìm hiểu về mã hóa blockchain khi còn ngồi trên ghế nhà trường và được xếp hạng Top 10 trong cuộc thi đổi mới phần mềm quốc gia Trung Quốc.
  • Ding Wei, Đng sáng lp & CTO: Ding là người đồng sáng lập và cựu Giám đốc tài chính của Kuaihui Finance, một nhà cung cấp dịch vụ tài chính vi mô hàng đầu của Trung QuốÔng có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực CNTT, tài chính và công nghiệp Dữ liệu. Ding dẫn đầu thành lập hệ thống thanh toán và nền tảng dịch vụ tài chính cho Union Mobile Financial Technology (UMF), công ty Fintech lớn nhất Trung Quốc. Ông  có bằng cử nhân Khoa học Máy tính và Công nghệ tại Đại học Trùng Khánh. Ông bắt đầu nghiên cứu về Bitcoin và công nghệ blockchain từ năm 2012 và trở thành một đóng góp chính của một dự án blockchain nội bộ vào năm 2016 trước khi đồng sáng lập Linkeye.

C vn

  • Martyn Walker: Giám đốc điều hành & Đồng sáng lập viên TNHH KHOA HỌC AGILITY , Đồng sáng lập & Cố vấn của ZERADO LIMITED.
  • Maria Grazia Vigliotti: Người sáng lập & Giám đốc, Sandblocks Consulting Ltd.
  • Wang Binsheng: Giáo sư Viện Hàn lâm Khoa học Xã hội Trung Quốc, Cố vấn Hiệp hội blockchain Trung Quốc

 

 

L trình phát triển của LET

 

  • 2017 - 2018 - Giai đon đầu

LinkEye cam kết xây dựng Liên minh tín dụng dựa trên công nghệ  blockchain đầu tiên. Nó tập trung vào việc hoàn thành nền tảng và cơ sở dữ liệu của những người gian lận bằng cách tuyển dụng các thành viên cho liên minh. Ở giai đoạn này, những người gian lận sẽ không thể truy cập vào các dịch vụ tài chính.

 

  • 2018 - 2019 - Giai đon th hai

Phạm vi dịch vụ của Linkeye sẽ được mở rộng để đánh giá tín dụng cá nhân bằng cách xây dựng hồ sơ cá nhân. Xây dựng một hệ thống tính điểm tín dụng hiệu quả hơn, LinkEye cho phép cá nhân tận hưởng các dịch vụ tài chính và tài nguyên tốt hơn. Ở giai đoạn này, Linkeye đặt mục tiêu cung cấp hỗ trợ mạnh mẽ cho sự phát triển nhanh chóng của ngành công nghiệp tín dụng.

 

  • 2019 - Giai đon thứ ba

Dịch vụ sẽ mở rộng từ cấp độ cá nhân đến cấp doanh nghiệp. Thông qua việc liên quan đến doanh nghiệp như một người chơi quan trọng trong ngành tài chính tín dụng, Linkeye có thể hoàn thành việc thiết lập một hệ thống tín dụng hiệu quả của xã hội.

  • Giai đon cuối cùng

LinkEye sẽ mở rộng dịch vụ của mình từ ngành tài chính sang các phân khúc xã hội khác. Tất cả các hành vi liên quan đến tín dụng của cá nhân và doanh nghiệp sẽ được ghi lại và lưu trữ trong blockchain. Ở giai đoạn này, Linkeye sẽ nhận ra mục tiêu cuối cùng của nó - hình thành một hệ thống tín dụng toàn diện đáng tin cậy công bằng của toàn xã hội.

 

Chi tiết về Token

LinkEye nhằm mục đích kích thích sự tăng trưởng của các chủ nợ, trong khi tiết kiệm chi phí phân tích dữ liệu. Đổi lại, các hồ sơ trung thực sẽ có lợi cho các nguồn lực và dịch vụ tài chính.

Tng s token ngun cung cp: 1.000.000.000 LET

Loi token: ERC20

Phân phi token: 40% được phân bổ cho ICO, 20% nền tảng Linkeye, 10% nhóm Linkeye, 30% nhà đầu tư ban đầu

Giai đon bán ICO: ngày 10 tháng 11 năm 2017 - ngày 31 tháng 1 năm 2018

Giá Token: Chưa được chỉ định

S dng huy đng vn t cng đng: 50% sẽ được phân bổ cho kỹ thuật và R & D, hợp nhất 13%, quản lý 12% và phí pháp lý, bán hàng và tiếp thị 20% và dự trữ 5%

 

Mua bán, giao dch LinkEye (LET) ở đâu là đơn gin và an toàn nht ?

Hiện tại LET đang được giao dịch trên sàn giao dịch Huobi với các cặp giao dịch LET/USD, LET/BTC, LET/ETH.

 

Sàn giao dịch niêm yết LinkEye

 

Tỷ giá hiện tại của LinkEye là bao nhiêu?

Hiện tại,   LET được niêm yết trên Coin Market Cap với giá ban đầu là  $ $0,028391 USD/ coin . Và nó đang sở hữu mức vốn hóa thị trường là $ $17.034.360 USD ~ 2.781 BTC. Bên cạnh đó, nó còn sở hữu một khối lượng giao dịch 24h  tương đối cao  là $525.426 USD ~ 85,78 BTC. Số coin đã được khai thác và lưu thông trên thị trường.600.000.000 LET. số coin tối đa  là 1.000.000.000 LET

Biểu đồ giá của LinkEye

 Kết luận

LinkEye là một đồng tiền mã hóa mang sức hút lớn cũng như có nhiều tính năng, đặc điểm phát triển mạnh trong tương lai. Nếu bạn có nhu cầu muốn sở hữu nó thì hi vọng những thông tin trên sẽ giúp ích cho bạn.

Nguồn: www.worldcoinindex.com

coinmarketcap.com

www.trackico.io

www.trackico.io

 

Bạn đang đọc bài: LinkEye là gì?  Tìm hiểu về đồng tiền mã hóa LET tại Hỏi đáp

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Cần gì để Bitcoin được chấp nhận rộng rãi?


Trong tư tưởng của những người yêu thích Bitcoin, sau 10 năm, bây giờ bitcoin đã trở thành một bộ phận của hệ thống tài chính toàn cầu cũng như một phần của đời sống hàng ngày.


 

Có thể bạn quan tâm:

Cần gì để Bitcoin được chấp nhận rộng rãi?

Đối với số đông ngoài kia, họ không quan tâm về bitcoin.

Vậy làm sao chúng ta có thể thay đổi điều này? Làm sao chúng ta có thể tăng độ phủ sóng của bitcoin và làm cho mọi người hiểu bitcoin là gì và những lợi thế nào đã giúp bitcoin tồn tại và phát triển.

Cần gì để Bitcoin được chấp nhận rộng rãi?

Thật sự rất khó !

Đối với hầu hết những người đang sống ở các quốc gia phát triển, họ có rất ít và gần như là không có nhu cầu tìm hiểu về Bitcoin, và cũng không nghĩ là sẽ sử dụng nó. Vào cuối năm 2017, sự đầu cơ và tham lam đã đóng một vai trò quan trọng trong việc mang bitcoin trở nên phổ biến rộng rãi như một viễn cảnh tài chính hiện đại. Tuy nhiên, cú nổ bong bóng của shitcoin sau đó đã đẩy thị trường đi vào giai đoạn downtrend. Vì không còn là nơi kiếm tiền nhanh, hầu hết mọi người trở lại với công việc, khoản nợ của mình và dừng lại việc quan tâm rằng tại sao tiền mã hóa có thể thay đổi thế giới.

Tại các quốc gia phát triển, nơi mà mọi người có tài khoản ngân hàng, nơi việc thanh toán diễn ra nhanh chóng bằng thẻ tín dụng hay quét mã QR trong ứng dụng Alipay, các cá nhân không còn động lực để tìm hiểu về bitcoin. Tại sao phải sử dụng một thứ yêu cầu bạn phải tự chịu trách nhiệm, cẩn thận trong khi bạn có thể nhờ người khác quản lý hết cho mình ? Trong một thế giới nơi mà các nhu cầu cơ bản của con người (đồ ăn, thức uống, nơi ở), sự tiện lợi và thoải mái được đáp ứng đầy đủ, sẽ là chướng ngại vật dành cho bitcoin.

Chỉ khi cuộc khủng hoảng tiếp theo hoặc một cuộc bullrun mới của bitcoin diễn ra, nếu không thì việc bitcoin được thế giới đón nhận một cách rộng rãi chỉ là một viễn cảnh xa vời.

Bên ngoài căn phòng thoải mái cùng với những phương tiện truyền thông “tẩy não” của chúng ta, cách xa hàng ngàn dặm, những điều điên rồ đang diễn ra mỗi ngày và những cá nhân thuộc diện trung bình đang sử dụng bitcoin ngày càng nhiều hơn.

Tôi đang nói về những vùng có địa chính trị không ổn định trên thế giới, nơi mà người dân sống trong khủng hàng gần như là hàng ngày, nơi mà họ không thể tin tưởng bất kỳ một ai, không hàng xóm, không ngân hàng, thậm chí là không có chính phủ chính thức.

Tại những nơi ấy, sự đón nhận bitcoin thật sự đang diễn ra.

Cần gì để Bitcoin được chấp nhận rộng rãi?

Venezuela trở thành quốc gia có khủng hoảng kinh tế xã hội trầm trọng nhất tại khu vực châu Mỹ trong một thập niên trở lại đây. Mọi thứ cứ trở nên tệ hơn sau từng năm, đồng tiền Bolivar của họ đã mất đi hàng nghìn % giá trị kinh tế. Các khoản tiết kiệm của người dân trở nên vô giá trị chỉ trong vòng vài tuần, vài tháng. Bây giờ, Bolivar dùng để cân thì tiện hơn là đếm. Những người thuộc tầng lớp trung lưu và thượng lưu tại Venezuela nhanh chóng chuyển đổi sang bitcoin, bởi vì nó ít bị theo dõi hơn USD. Bitcoin nhanh chóng trở thành một cách thức quen thuộc đối với người dân Venezuela trong việc bảo vệ tài sản của mình cũng như mua USD trên thị trường chợ đen và đào bitcoin trở thành hoạt động của hộ gia đình. Tuy nhiên, chính phủ lại siết chặt các tài sản bằng bitcoin của người dân, quân đội tham gia vào việc đánh sập thợ đào bitcoin. Cầu mong chúa sẽ phù hộ cho người dân Venezuela.

Tại Ấn Độ, vào năm 2016, thủ tướng Narenda Modi đã tuyên bố sẽ rút 80% tiền mặt ra khỏi lưu thông. Chính phủ Ấn Độ đối mặt với sự phẫn nộ của người dân cả nước. Sự hỗn loạn đã xảy ra tại các ngân hàng. Người dân Ấn Độ đã nhận ra những chính trị gia không đáng tin cậy là như thế nào và quyền quyết định nằm trong tay một người ảnh có thể ảnh hưởng đến hàng triệu cuộc sống là như thế nào. Khủng hoảng tiền tệ ở Ấn Độ là khởi nguồn cho con sóng đón nhận Bitcoin. Chính phủ Ấn Độ nhanh chóng nhận ra rằng bitcoin mang quyền kiểm soát từ chính phủ về lại cho cộng đồng và ngay lập tức đưa ra những động thái gây khó khăn giành cho các hoạt động kinh doanh tiền mã hóa tại quốc gia này.

Tại Thổ Nhĩ Kỳ, đồng Lira đã tuột dốc không phanh trong 3 năm qua, làm cho dòng vốn chạy ra ngoài quốc gia và khiến người dân hoảng sợ, nhanh chóng đưa các khoản tiết kiệm ra ngoài quốc gia, sang EURO hoặc USD. Bitcoin ngày càng được chú ý hơn đã tạo ra cuộc khủng hoảng tiền tệ hiện tại của Thổ Nhĩ Kỳ.

Tại Nam Phi, đồng Rand đã mất giá hơn 20% chỉ trong vòng vài tháng, một lần nữa dẫn tới việc đón nhận tiền mã hóa một cách rộng rãi. Trong một cuộc khảo sát, một nủa người dân Nam Phi nói rằng họ có kế hoạch mua một vài loại tiền mã hóa.

Mới gấn đây, Binance đã mở cổng chuyển tiền fiat tại Uganda, đánh dấu một cột mốc quan trọng trong việc thúc đẩy các hoạt động kinh doanh tiền mã hóa tại lục địa này. Có hơn 40000 người dùng đã tham gia chỉ trong tuần đầu tiên.

Sẽ còn rất nhiều ví dụ được tìm thấy trên thế giới. Lịch sử đã nói với chúng ta rằng, con người tham lam và đặt niềm tin vào bàn tay của những chính trị gia không có tâm thì đều có một kết cục giống nhau và lặp đi lặp lại. Bây giờ, chúng ta đã có cách giành lại sức mạnh kinh tế và càng nhiều khủng hoảng xảy ra thì sự đón nhận bitcoin càng tăng.

WikiLeaks đã chấp nhận quyên góp bằng Bitcoin bởi vì không có một ngân hàng và công ty nào sẵn lòng làm việc với họ. Cho đến hôm nay, WikiLeaks và nhiều tổ chức mong muốn tìm kiếm sự thật vẫn tiếp tục phát triển nhờ vào khả năng ẩn danh và không cần niềm tin của tiền mã hóa.

Dĩ nhiên, đối với những người đang sống một cuộc sống thoải mái tại các quốc gia phát triển hay các quốc gia có nền kinh tế ổn định, hãy hi vọng khủng hoảng kinh tế xã hội có độ lớn như ở Venezuela không bao giờ xảy ra với chúng ta. Trong trường hợp đó, để bitcoin được đón nhận một cách rộng rãi thì có lẽ phải chờ một đợt bullrun tiếp theo. Đợt bullrun tiếp theo sẽ không kích hoạt bởi sự đầu cơ mà bởi vì những sản phẩm cần thiết thật sự mà tiền mã hóa mang lại cho người dùng.

Bạn đang xem: Cần gì để Bitcoin được chấp nhận rộng rãi? Tại: Giải đáp

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Bitcoin News

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ