Gửi bài viết tới BigCoin

LinkEye là gì?  Tìm hiểu về đồng tiền mã hóa LET

Đăng bởi: StevenPalley  - 24/06/2018 - 150 lượt xem
Chia sẻ
 

LinkEye - một giải pháp độc lập về chia sẻ tín dụng liên kết dựa trên công nghệ blockchain với mục tiêu đạt được sự bình đẳng bằng cách hình thành một hệ thống tín dụng đáng tin cậy rộng khắp của toàn xã hội. Trong bài viết này chúng ta sẽ tìm hiểu về cách thức hoạt động cũng như tính năng của đồng tiền mã hóa này.

 

Nền tảng LinkEye

 

LinkEye là gì?

 

LinkEye(LET) là là một giải pháp độc lập về chia sẻ tín dụng liên kết dựa trên công nghệ blockchain với mục tiêu đạt được sự bình đẳng bằng cách hình thành một hệ thống tín dụng đáng tin cậy rộng khắp của toàn xã hội.

 

 Nền tảng LET hoạt động như thế nào?

 

Bằng cách sử dụng công nghệ blockchain và mô hình kinh tế tín dụng, Linkeye hợp nhất dữ liệu tín dụng từ các liên minh tín dụng và kết nối nó với các cấu hình tương ứng, do đó  LinkEye tạo ra một cơ sở dữ liệu tín dụng toàn diện, đáng tin cậy.

 

Bên cạnh đó, LinkEye sẽ là một giao thức mã nguồn mở, phân tán và phân cấp, nơi nó cung cấp nền tảng cho các tổ chức có liên quan giao dịch dữ liệu tín dụng hữu ích và hợp pháp.

 

Nhằm mục đích cải thiện hệ thống tín dụng hiện tại, và cuối cùng tạo ra một hệ thống tín dụng toàn cầu công bằng cho tất cả mọi người.

 

LinkEye có những đc tính  gì nổi bật?

- Bo mt d liu: LinkEye kết hợp mã hóa đối xứng và mã hóa bất đối xứng để bảo vệ an toàn dữ liệu, đồng thời sử dụng chữ ký số để đảm bảo tính toàn vẹn và tính xác thực của thông tin.

 - Hiu năng cao: LinkEye độc ​​lập nhận ra thuật toán PBFT do IBM đề xuất, cải thiện đáng kể hiệu năng ghi. Phương pháp mã hóa đối xứng được sử dụng để mã hóa dữ liệu, nhanh hơn 500-1000 lần so với mã hóa bất đối xứng. Đồng thời, giao thức internetwork được tối ưu hóa, tăng tốc phát sóng và đồng bộ dữ liệu giữa các thao tác. Trong môi trường thử nghiệm, tốc độ có thể đạt 100k / giây.

 - Kh năng m rng: LinkEye sử dụng thiết kế mô đun để đóng gói các thuật toán đồng thuận, các hợp đồng thông minh, các giao thức P2P, để mỗi mô-đun có thể được hoán đổi. Hợp đồng thông minh có thể được nâng cấp, tạo điều kiện cho khả năng mở rộng sau bảo trì. Đồng thời, dưới cùng của khuôn khổ hỗ trợ đa kênh, đáp ứng yêu cầu của "những người khác nhau truy cập dữ liệu khác nhau" theo các kịch bản kinh doanh khác nhau và cung cấp hỗ trợ cho hệ thống để lưu trữ nhiều loại dữ liệu tín dụng trong tương lai.

 - Truy cp thun tin: Khi dữ liệu được ghi vào blockchain cùng một lúc, truy vấn tiếp theo và phân phối các lợi ích được hoàn thành độc lập trên nền tảng LinkEye. Điều này làm giảm đáng kể chi phí truy cập của các thành viên.

 

 

Những người đứng sau LinkEye là ai?

  • Zhang Fan, C vn Ch tch: Ông Zhang Fan là người đồng sáng lập và là đối tác quản lý cũ của Sequoia Captical China. Ông đã lãnh đạo và tham gia vào các doanh nghiệp tiên phong thành công được liệt kê ở Mỹ, chẳng hạn như Baidu, Kong-net và Focus Media. Ông Zhang Fan được Forbes trao giải thưởng là nhà đầu tư mạo hiểm hàng đầu từ năm 2006 đến 2009. Ông đã tập trung đầu tư vào blockchain và tiền mã hóa từ năm 2010. Boost VC, do ông Zhang Fan đầu tư, hiện là nhà đầu tư và tăng tốc lớn nhất trong VR và ngành công nghiệp blockchain.
  • Xu Lei, Người sáng lp: Xu là người sáng lập và là giám đốc điều hành của Kuaihui Finance, một nhà cung cấp dịch vụ tài chính vi mô hàng đầu của Trung QuốXu phục vụ nhiều vị trí quản lý cấp cao bao gồm quản lý mua sắm của Châu Á Thái Bình Dương. Hơn nữa, Xu còn có  bằng Thạc sĩ và Cử nhân Kỹ sư phần mềm tại Đại học Vũ Hán. Ông bắt đầu  tìm hiểu về mã hóa blockchain khi còn ngồi trên ghế nhà trường và được xếp hạng Top 10 trong cuộc thi đổi mới phần mềm quốc gia Trung Quốc.
  • Ding Wei, Đng sáng lp & CTO: Ding là người đồng sáng lập và cựu Giám đốc tài chính của Kuaihui Finance, một nhà cung cấp dịch vụ tài chính vi mô hàng đầu của Trung QuốÔng có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực CNTT, tài chính và công nghiệp Dữ liệu. Ding dẫn đầu thành lập hệ thống thanh toán và nền tảng dịch vụ tài chính cho Union Mobile Financial Technology (UMF), công ty Fintech lớn nhất Trung Quốc. Ông  có bằng cử nhân Khoa học Máy tính và Công nghệ tại Đại học Trùng Khánh. Ông bắt đầu nghiên cứu về Bitcoin và công nghệ blockchain từ năm 2012 và trở thành một đóng góp chính của một dự án blockchain nội bộ vào năm 2016 trước khi đồng sáng lập Linkeye.

C vn

  • Martyn Walker: Giám đốc điều hành & Đồng sáng lập viên TNHH KHOA HỌC AGILITY , Đồng sáng lập & Cố vấn của ZERADO LIMITED.
  • Maria Grazia Vigliotti: Người sáng lập & Giám đốc, Sandblocks Consulting Ltd.
  • Wang Binsheng: Giáo sư Viện Hàn lâm Khoa học Xã hội Trung Quốc, Cố vấn Hiệp hội blockchain Trung Quốc

 

 

L trình phát triển của LET

 

  • 2017 - 2018 - Giai đon đầu

LinkEye cam kết xây dựng Liên minh tín dụng dựa trên công nghệ  blockchain đầu tiên. Nó tập trung vào việc hoàn thành nền tảng và cơ sở dữ liệu của những người gian lận bằng cách tuyển dụng các thành viên cho liên minh. Ở giai đoạn này, những người gian lận sẽ không thể truy cập vào các dịch vụ tài chính.

 

  • 2018 - 2019 - Giai đon th hai

Phạm vi dịch vụ của Linkeye sẽ được mở rộng để đánh giá tín dụng cá nhân bằng cách xây dựng hồ sơ cá nhân. Xây dựng một hệ thống tính điểm tín dụng hiệu quả hơn, LinkEye cho phép cá nhân tận hưởng các dịch vụ tài chính và tài nguyên tốt hơn. Ở giai đoạn này, Linkeye đặt mục tiêu cung cấp hỗ trợ mạnh mẽ cho sự phát triển nhanh chóng của ngành công nghiệp tín dụng.

 

  • 2019 - Giai đon thứ ba

Dịch vụ sẽ mở rộng từ cấp độ cá nhân đến cấp doanh nghiệp. Thông qua việc liên quan đến doanh nghiệp như một người chơi quan trọng trong ngành tài chính tín dụng, Linkeye có thể hoàn thành việc thiết lập một hệ thống tín dụng hiệu quả của xã hội.

  • Giai đon cuối cùng

LinkEye sẽ mở rộng dịch vụ của mình từ ngành tài chính sang các phân khúc xã hội khác. Tất cả các hành vi liên quan đến tín dụng của cá nhân và doanh nghiệp sẽ được ghi lại và lưu trữ trong blockchain. Ở giai đoạn này, Linkeye sẽ nhận ra mục tiêu cuối cùng của nó - hình thành một hệ thống tín dụng toàn diện đáng tin cậy công bằng của toàn xã hội.

 

Chi tiết về Token

LinkEye nhằm mục đích kích thích sự tăng trưởng của các chủ nợ, trong khi tiết kiệm chi phí phân tích dữ liệu. Đổi lại, các hồ sơ trung thực sẽ có lợi cho các nguồn lực và dịch vụ tài chính.

Tng s token ngun cung cp: 1.000.000.000 LET

Loi token: ERC20

Phân phi token: 40% được phân bổ cho ICO, 20% nền tảng Linkeye, 10% nhóm Linkeye, 30% nhà đầu tư ban đầu

Giai đon bán ICO: ngày 10 tháng 11 năm 2017 - ngày 31 tháng 1 năm 2018

Giá Token: Chưa được chỉ định

S dng huy đng vn t cng đng: 50% sẽ được phân bổ cho kỹ thuật và R & D, hợp nhất 13%, quản lý 12% và phí pháp lý, bán hàng và tiếp thị 20% và dự trữ 5%

 

Mua bán, giao dch LinkEye (LET) ở đâu là đơn gin và an toàn nht ?

Hiện tại LET đang được giao dịch trên sàn giao dịch Huobi với các cặp giao dịch LET/USD, LET/BTC, LET/ETH.

 

Sàn giao dịch niêm yết LinkEye

 

Tỷ giá hiện tại của LinkEye là bao nhiêu?

Hiện tại,   LET được niêm yết trên Coin Market Cap với giá ban đầu là  $ $0,028391 USD/ coin . Và nó đang sở hữu mức vốn hóa thị trường là $ $17.034.360 USD ~ 2.781 BTC. Bên cạnh đó, nó còn sở hữu một khối lượng giao dịch 24h  tương đối cao  là $525.426 USD ~ 85,78 BTC. Số coin đã được khai thác và lưu thông trên thị trường.600.000.000 LET. số coin tối đa  là 1.000.000.000 LET

Biểu đồ giá của LinkEye

 Kết luận

LinkEye là một đồng tiền mã hóa mang sức hút lớn cũng như có nhiều tính năng, đặc điểm phát triển mạnh trong tương lai. Nếu bạn có nhu cầu muốn sở hữu nó thì hi vọng những thông tin trên sẽ giúp ích cho bạn.

Nguồn: www.worldcoinindex.com

coinmarketcap.com

www.trackico.io

www.trackico.io

 

Bạn đang đọc bài: LinkEye là gì?  Tìm hiểu về đồng tiền mã hóa LET tại Hỏi đáp

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Top 5 dự đoán về giá Bitcoin


Bitcoin là đồng tiền mã hóa lớn nhất từ trước tới nay và luôn được các nhà đầu tư lớn để mắt đến.  Các nhân vật nổi tiếng như: John McAfee, Kenneth Rogoff, Tom Lee, Tim Draper và Finder với những dự doán về giá Bitcoin riêng của họ.


Có thể bạn quan tâm:

Đôi điều về Bitcoin

 

Bitcoin là một loại tiền kỹ thuật số và nó cũng được gọi là tiền mã hóa. Bitcoin được biết đến như tiền tệ kỹ thuật số được phân cấp hoàn toàn đầu tiên trên thế giới. Bitcoin được giao dịch trên cuốn sổ cái kế toán phân tán theo công nghệ ngang hàng peer-to-peer, được gọi là Blockchain và tỷ giá hối đoái Bitcoin so với đồng đô la Mỹ và các loại tiền tệ lớn khác được xác định bởi cung và cầu theo các tỷ giá hối đoái toàn cầu khác. Giá trị giao dịch của Bitcoin đã chứng tỏ sự biến động thông qua các nhu cầu tăng và giảm khác nhau. Cuối cùng có thể coi Bitcoin là một nơi lưu trữ giá trị so với các đồng tiền fiat được chính phủ hậu thuẫn.

 

Dự đoán Bitcoin của nhà đầu tư nổi tiếng

 

Vì thị trường thường trải qua một điều kiện dễ biến động chúng ta nên có một bản sao lưu như một dự đoán với các chuyên gia thị trường, những người đã là dành cả tâm trí và trái tim cho thị trường tiền mã hóa.

Vì vậy, chúng ta hãy xem các dự đoán Bitcoin nổi tiếng:

 

John McAfee 

John McAfee, người sáng lập phần mềm McAfee nổi tiếng và là một người hăng hái theo dõi Bitcoin đã dự đoán Bitcoin sẽ đạt 1 triệu đô la vào năm 2020 sau dự đoán năm ngoái là $7000, thực tế Bitcoin đã cũng đã vượt qua mức giá dự đoán này.

null

John McAfee

Theo tweet của John:

"Khi tôi dự đoán Bitcoin ở mức $500.000 vào cuối năm 2020, tôi đã sử dụng mô hình dự đoán $5000 vào cuối năm 2017. BTC đã tăng tốc nhanh hơn nhiều so với giả định từ mô hình của tôi và bây giờ tôi dự đoán Bitcoin là 1 triệu đô la vào cuối năm 2020."

 

Kenneth Rogoff

Kenneth Rogoff, là một giáo sư đến từ trường Harvard và còn được biết đến như một cựu giám đốc Quỹ Tiền tệ Quốc tế (IMF),  hy vọng rằng bong bóng Bitcoin sẽ bị vỡ và nó sẽ đạt từ mức thấp đến $100 và không phải 100.000 đô la

null

Kenneth Rogoff

Tom Lee

Theo báo cáo, vào ngày 28 tháng 8 năm 2018, giá Bitcoin đã tăng thêm $200 và mức tăng này chỉ trong vòng 35 phút. Cần chú ý rằng sự gia tăng đột ngột này xảy ra ngay sau tuyên bố của Tom Lee, người đứng đầu nghiên cứu tại Fundstrat Global Advisors. Ông nói trong một cuộc phỏng vấn ‘Trading Nation’ rằng Bitcoin ‘có thể kết thúc năm 2018 với mức giá thật sự bùng nổ’, nhắm mục tiêu tới mức giá cuối năm cao tới $25.000. Phương châm của dự đoán này là để dự đoán mối tương quan giữa giá vốn chủ sở hữu trong thị trường mới nổi và Bitcoin. Điều này có thể dẫn đến một đợt phục hồi lớn đối với Bitcoin.

null

Tom Lee

Tim Draper

Vào năm 2014, khi BTC được định giá là $ 413, không có gì ngoài Tim Draper, nhà đầu tư mạo hiểm nổi tiếng dự đoán rằng Bitcoin sẽ đạt tới $ 10,000 trong khoảng thời gian ba năm. Mặc dù ông đã không dự đoán một cách chắc chắn rằng giá Bitcoin là $ 100k vào năm 2018, nhưng đúng hơn là ông nói, ông hy vọng Bitcoin sẽ tiếp tục tăng trưởng mạnh mẽ, trong một cuộc phỏng vấn với Bloomberg hồi năm ngoái.

null

Tim Draper

Finder

Finder tìm kiếm ý kiến ​​từ 13 chuyên gia về tiền mã hóa và kết luận rằng giá Bitcoin sẽ chứng kiến mức ​​tăng trưởng 300% lên tới $43.000 vào tháng 12 năm 2018.

null

Finder

*Lưu ý: Tất cả những thông tin được đăng trên BigcoinVietnam đều là ý kiểu chủ quan của tác giả, không phải là lời khuyên đầu tư. Đầu tư Cryptocurrency là đầu tư mạo hiểm, chỉ nên đầu tư số vốn có thể mất được. Bạn hãy luôn luôn "Do your own research" trước khi đưa ra quyết định đầu tư.

 

Bạn đang đọc: Top 5 dự đoán về giá Bitcoin tại Giải đáp 

Theo coinnounce

Biên dịch bởi BigcoinVietnam 

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Anna

“Cứ mãi ở ao làng, rồi ao sẽ cạn Sao không ra sông ra biển để vẫy vùng? Sao cứ tự trói mình trong nếp nghĩ bùng nhùng? Sao cứ mãi online và thở dài ngao ngán? Sao cứ để tuổi trẻ trôi qua thật chán? … Trên đường băng sân bay mỗi đời người. Có những kẻ đang chạy đà và cất cánh.” trích Trên Đường Băng

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ