Gửi bài viết tới BigCoin

LinkEye là gì?  Tìm hiểu về đồng tiền mã hóa LET

Đăng bởi: StevenPalley  - 24/06/2018 - 312 lượt xem
Chia sẻ
 

LinkEye - một giải pháp độc lập về chia sẻ tín dụng liên kết dựa trên công nghệ blockchain với mục tiêu đạt được sự bình đẳng bằng cách hình thành một hệ thống tín dụng đáng tin cậy rộng khắp của toàn xã hội. Trong bài viết này chúng ta sẽ tìm hiểu về cách thức hoạt động cũng như tính năng của đồng tiền mã hóa này.

 

Nền tảng LinkEye

 

LinkEye là gì?

 

LinkEye(LET) là là một giải pháp độc lập về chia sẻ tín dụng liên kết dựa trên công nghệ blockchain với mục tiêu đạt được sự bình đẳng bằng cách hình thành một hệ thống tín dụng đáng tin cậy rộng khắp của toàn xã hội.

 

 Nền tảng LET hoạt động như thế nào?

 

Bằng cách sử dụng công nghệ blockchain và mô hình kinh tế tín dụng, Linkeye hợp nhất dữ liệu tín dụng từ các liên minh tín dụng và kết nối nó với các cấu hình tương ứng, do đó  LinkEye tạo ra một cơ sở dữ liệu tín dụng toàn diện, đáng tin cậy.

 

Bên cạnh đó, LinkEye sẽ là một giao thức mã nguồn mở, phân tán và phân cấp, nơi nó cung cấp nền tảng cho các tổ chức có liên quan giao dịch dữ liệu tín dụng hữu ích và hợp pháp.

 

Nhằm mục đích cải thiện hệ thống tín dụng hiện tại, và cuối cùng tạo ra một hệ thống tín dụng toàn cầu công bằng cho tất cả mọi người.

 

LinkEye có những đc tính  gì nổi bật?

- Bo mt d liu: LinkEye kết hợp mã hóa đối xứng và mã hóa bất đối xứng để bảo vệ an toàn dữ liệu, đồng thời sử dụng chữ ký số để đảm bảo tính toàn vẹn và tính xác thực của thông tin.

 - Hiu năng cao: LinkEye độc ​​lập nhận ra thuật toán PBFT do IBM đề xuất, cải thiện đáng kể hiệu năng ghi. Phương pháp mã hóa đối xứng được sử dụng để mã hóa dữ liệu, nhanh hơn 500-1000 lần so với mã hóa bất đối xứng. Đồng thời, giao thức internetwork được tối ưu hóa, tăng tốc phát sóng và đồng bộ dữ liệu giữa các thao tác. Trong môi trường thử nghiệm, tốc độ có thể đạt 100k / giây.

 - Kh năng m rng: LinkEye sử dụng thiết kế mô đun để đóng gói các thuật toán đồng thuận, các hợp đồng thông minh, các giao thức P2P, để mỗi mô-đun có thể được hoán đổi. Hợp đồng thông minh có thể được nâng cấp, tạo điều kiện cho khả năng mở rộng sau bảo trì. Đồng thời, dưới cùng của khuôn khổ hỗ trợ đa kênh, đáp ứng yêu cầu của "những người khác nhau truy cập dữ liệu khác nhau" theo các kịch bản kinh doanh khác nhau và cung cấp hỗ trợ cho hệ thống để lưu trữ nhiều loại dữ liệu tín dụng trong tương lai.

 - Truy cp thun tin: Khi dữ liệu được ghi vào blockchain cùng một lúc, truy vấn tiếp theo và phân phối các lợi ích được hoàn thành độc lập trên nền tảng LinkEye. Điều này làm giảm đáng kể chi phí truy cập của các thành viên.

 

 

Những người đứng sau LinkEye là ai?

  • Zhang Fan, C vn Ch tch: Ông Zhang Fan là người đồng sáng lập và là đối tác quản lý cũ của Sequoia Captical China. Ông đã lãnh đạo và tham gia vào các doanh nghiệp tiên phong thành công được liệt kê ở Mỹ, chẳng hạn như Baidu, Kong-net và Focus Media. Ông Zhang Fan được Forbes trao giải thưởng là nhà đầu tư mạo hiểm hàng đầu từ năm 2006 đến 2009. Ông đã tập trung đầu tư vào blockchain và tiền mã hóa từ năm 2010. Boost VC, do ông Zhang Fan đầu tư, hiện là nhà đầu tư và tăng tốc lớn nhất trong VR và ngành công nghiệp blockchain.
  • Xu Lei, Người sáng lp: Xu là người sáng lập và là giám đốc điều hành của Kuaihui Finance, một nhà cung cấp dịch vụ tài chính vi mô hàng đầu của Trung QuốXu phục vụ nhiều vị trí quản lý cấp cao bao gồm quản lý mua sắm của Châu Á Thái Bình Dương. Hơn nữa, Xu còn có  bằng Thạc sĩ và Cử nhân Kỹ sư phần mềm tại Đại học Vũ Hán. Ông bắt đầu  tìm hiểu về mã hóa blockchain khi còn ngồi trên ghế nhà trường và được xếp hạng Top 10 trong cuộc thi đổi mới phần mềm quốc gia Trung Quốc.
  • Ding Wei, Đng sáng lp & CTO: Ding là người đồng sáng lập và cựu Giám đốc tài chính của Kuaihui Finance, một nhà cung cấp dịch vụ tài chính vi mô hàng đầu của Trung QuốÔng có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực CNTT, tài chính và công nghiệp Dữ liệu. Ding dẫn đầu thành lập hệ thống thanh toán và nền tảng dịch vụ tài chính cho Union Mobile Financial Technology (UMF), công ty Fintech lớn nhất Trung Quốc. Ông  có bằng cử nhân Khoa học Máy tính và Công nghệ tại Đại học Trùng Khánh. Ông bắt đầu nghiên cứu về Bitcoin và công nghệ blockchain từ năm 2012 và trở thành một đóng góp chính của một dự án blockchain nội bộ vào năm 2016 trước khi đồng sáng lập Linkeye.

C vn

  • Martyn Walker: Giám đốc điều hành & Đồng sáng lập viên TNHH KHOA HỌC AGILITY , Đồng sáng lập & Cố vấn của ZERADO LIMITED.
  • Maria Grazia Vigliotti: Người sáng lập & Giám đốc, Sandblocks Consulting Ltd.
  • Wang Binsheng: Giáo sư Viện Hàn lâm Khoa học Xã hội Trung Quốc, Cố vấn Hiệp hội blockchain Trung Quốc

 

 

L trình phát triển của LET

 

  • 2017 - 2018 - Giai đon đầu

LinkEye cam kết xây dựng Liên minh tín dụng dựa trên công nghệ  blockchain đầu tiên. Nó tập trung vào việc hoàn thành nền tảng và cơ sở dữ liệu của những người gian lận bằng cách tuyển dụng các thành viên cho liên minh. Ở giai đoạn này, những người gian lận sẽ không thể truy cập vào các dịch vụ tài chính.

 

  • 2018 - 2019 - Giai đon th hai

Phạm vi dịch vụ của Linkeye sẽ được mở rộng để đánh giá tín dụng cá nhân bằng cách xây dựng hồ sơ cá nhân. Xây dựng một hệ thống tính điểm tín dụng hiệu quả hơn, LinkEye cho phép cá nhân tận hưởng các dịch vụ tài chính và tài nguyên tốt hơn. Ở giai đoạn này, Linkeye đặt mục tiêu cung cấp hỗ trợ mạnh mẽ cho sự phát triển nhanh chóng của ngành công nghiệp tín dụng.

 

  • 2019 - Giai đon thứ ba

Dịch vụ sẽ mở rộng từ cấp độ cá nhân đến cấp doanh nghiệp. Thông qua việc liên quan đến doanh nghiệp như một người chơi quan trọng trong ngành tài chính tín dụng, Linkeye có thể hoàn thành việc thiết lập một hệ thống tín dụng hiệu quả của xã hội.

  • Giai đon cuối cùng

LinkEye sẽ mở rộng dịch vụ của mình từ ngành tài chính sang các phân khúc xã hội khác. Tất cả các hành vi liên quan đến tín dụng của cá nhân và doanh nghiệp sẽ được ghi lại và lưu trữ trong blockchain. Ở giai đoạn này, Linkeye sẽ nhận ra mục tiêu cuối cùng của nó - hình thành một hệ thống tín dụng toàn diện đáng tin cậy công bằng của toàn xã hội.

 

Chi tiết về Token

LinkEye nhằm mục đích kích thích sự tăng trưởng của các chủ nợ, trong khi tiết kiệm chi phí phân tích dữ liệu. Đổi lại, các hồ sơ trung thực sẽ có lợi cho các nguồn lực và dịch vụ tài chính.

Tng s token ngun cung cp: 1.000.000.000 LET

Loi token: ERC20

Phân phi token: 40% được phân bổ cho ICO, 20% nền tảng Linkeye, 10% nhóm Linkeye, 30% nhà đầu tư ban đầu

Giai đon bán ICO: ngày 10 tháng 11 năm 2017 - ngày 31 tháng 1 năm 2018

Giá Token: Chưa được chỉ định

S dng huy đng vn t cng đng: 50% sẽ được phân bổ cho kỹ thuật và R & D, hợp nhất 13%, quản lý 12% và phí pháp lý, bán hàng và tiếp thị 20% và dự trữ 5%

 

Mua bán, giao dch LinkEye (LET) ở đâu là đơn gin và an toàn nht ?

Hiện tại LET đang được giao dịch trên sàn giao dịch Huobi với các cặp giao dịch LET/USD, LET/BTC, LET/ETH.

 

Sàn giao dịch niêm yết LinkEye

 

Tỷ giá hiện tại của LinkEye là bao nhiêu?

Hiện tại,   LET được niêm yết trên Coin Market Cap với giá ban đầu là  $ $0,028391 USD/ coin . Và nó đang sở hữu mức vốn hóa thị trường là $ $17.034.360 USD ~ 2.781 BTC. Bên cạnh đó, nó còn sở hữu một khối lượng giao dịch 24h  tương đối cao  là $525.426 USD ~ 85,78 BTC. Số coin đã được khai thác và lưu thông trên thị trường.600.000.000 LET. số coin tối đa  là 1.000.000.000 LET

Biểu đồ giá của LinkEye

 Kết luận

LinkEye là một đồng tiền mã hóa mang sức hút lớn cũng như có nhiều tính năng, đặc điểm phát triển mạnh trong tương lai. Nếu bạn có nhu cầu muốn sở hữu nó thì hi vọng những thông tin trên sẽ giúp ích cho bạn.

Nguồn: www.worldcoinindex.com

coinmarketcap.com

www.trackico.io

www.trackico.io

 

Bạn đang đọc bài: LinkEye là gì?  Tìm hiểu về đồng tiền mã hóa LET tại Hỏi đáp

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Những điều cần biết về hard fork Ethereum trong tháng 01/2019


Hard fork Constantinople Ethereum sau nhiều lần trì hoãn đã được xác định sẽ diễn ra vào ngày 16.01.2019 tại block thứ 7.080.000. Tuy vậy, có thể bạn chưa biết, trong tháng 01.2019 này, Constantinople không phải là bản fork duy nhất của Ethereum.


Có thể bạn quan tâm:

Ba hard fork Ethereum trong một tháng

Sẽ có ba hard fork của Ethereum diễn ra trong tháng đầu tiên của năm 2019, do đó có một số điều quan trọng bạn nên biết về sự kiện này:

Hard fork Ethereum Classic Vision – 11.01.2019: Tất cả những ai đang hold Ether sẽ nhận được Ethereum Classic Vision (ETCV) theo tỷ lệ 1:3 tương ứng.

Bản fork Ethereum Nowa – 12.01.2019: Các chủ sở hữu ETH sẽ nhận được Ethereum Nowa (ETN) theo tỷ lệ 1:1 tương ứng.

Constantinople Hard Fork – 16.01.2019 (hoặc sớm hơn): Constantinople được lên lịch tại block Ethereum thứ 7.080.000. Đây là hard fork quan trọng nhất, là bước đệm cho quá trình chuyển đổi từ giao thức Proof of Work sang Proof of Stake.

Lưu ý: Ethereum Classic Vision và Ethereum Nowa là bản fork do một bộ phận nhỏ trong cộng đồng Ethereum tiến hành, không liên quan đến dự án Ethereum gốc của Vitalik Buterin. Chỉ có Constantinople mới là hard fork chính do đội ngũ Ethereum thực hiện.


Binance công bố hỗ trợ hard fork Constantinople

Cách đây không lâu, sàn giao dịch Bitcoin lớn nhất thị trường Binance đã thông báo sẽ hỗ trợ hard fork Constantinople.

Như đã biết, hard fork Constantinople được cho là đạt được đồng thuận chung trong cộng đồng Ethereum. Tuy nhiên, có một xác suất thấp cho rằng các hard fork khác có thể diễn ra khi nhà phát triển và các thành viên cộng đồng Ethereum khác muốn duy trì phiên bản riêng của họ trong quá trình nâng cấp network Ethereum.

Do đó, phía Binance đã ra thông báo chính thức hỗ trợ hard fork Constantinopletoàn phần như sau:


Nguồn: Binance

“Binance xin xác nhận sẽ hỗ trợ cho Hard Fork Ethereum Constantinople sắp tới. Vui lòng giành đủ thời gian để hoàn tất các khoản tiền gửi trước khi Blockchain chạm đến chiều cao block thứ 7.080.000.

Chúng tôi đảm bảo sẽ xử lý ổn thỏa tất cả các vấn đề kỹ thuật liên quan đến sự kiện này cho tất cả những ai đang giữ Ether trong tài khoản Binance.

Hard fork sẽ diễn ra tại block số 7.080.000

Thời gian dự kiến: Từ 14.01.2019 – 18.01.2019

Nếu có bất kỳ hard fork hoặc airdrop nào khác trong giai đoạn diễn ra Constantinople, Binance mời các nhóm dự án tương ứng này liên hệ với chúng tôi tại airdrop@binance.com để thảo luận thêm.”

Những hard fork này có ý nghĩa gì đối với network và giá ETH?

Ethereum hiện phải đối mặt với sự cạnh tranh khốc liệt hơn bao giờ hết từ các Blockchain khác như EOS, Cardano, Zilliqa,…

Dù tất cả các đồng coin khác đã sụt giảm gần 90% giá trị trong năm qua, nhưng điều này không thay đổi thực tế các nhánh fork có xu hướng làm suy yếu sức mạnh chung mà network Blockchain chính thu hút, đặc biệt là khi các nhà phát triển bắt đầu lựa chọn con đường tách biệt để chuyển sang hình thành các chain mới.

Các nhà phát triển bắt đầu lựa chọn con đường tách biệt để chuyển sang hình thành các chain mới, đơn cử như hard fork Bitcoin sinh ra Bitcoin Cash (bây giờ là BCHABC và BCHSV).

Nếu các đối thủ cạnh tranh của Ethereum tiếp tục phát triển ổn định, trong khi Ethereum phân chia thành nhiều nhánh khác nhau, điều này sẽ khiến cộng đồng phân mảnh và không bao giờ có khả năng hoạt động ở cùng một quy mô như EOShay Cardano.

Đối với giá ETH, những dự đoán dài hạn sau hard fork thường không chính xác bởi hầu như chúng ta cũng không có bất kỳ căn cứ nào để phân tích. Tuy nhiên, trong ngắn hạn, chúng ta có thể mong đợi một số biến động đáng kể vì thị trường chắc chắn sẽ sẵn sàng để “nhảy” vào bất kỳ đồng coin mới nào được sinh ra từ hard fork sắp tới.


Nguồn: CoinMarketCap

Đây là tin tốt cho các đồng coin mới xuất hiện sau khi Ethereum hard fork thành công. Mặt khác, phần hard fork Constantinople sẽ giúp Ethereum chuyển sang giao thức POS và là cột mốc quan trọng để cung cấp một số động lực tăng giá trong ngắn hạn.

Cuối cùng, rất khó có thể xác định chính xác chain Ethereum nào sẽ ảnh hưởng đến network hoặc giá trong ngắn hạn hay diễn biến giá dài hạn. Điều quan trọng cần lưu ý là Ethereum hiện đang ở giữa giai đoạn chuyển đổi quan trọng để có thể xác định liệu nó có còn là Blockchain thống trị các Dapp trong những tháng tới hay không.

 

Bạn đang xem: Những điều cần biết về hard fork Ethereum trong tháng 01/2019 tại: Giải đáp

Theo: tiendientu

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

NHẬN FREE EBOOK và REVIEW ICO HOT

"39 TIÊU CHÍ ĐẦU TƯ ICO THÀNH CÔNG và REVIEW ICO HOT hàng tuần"

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ