Gửi bài viết tới BigCoin

Litecoin: ngôi sao sáng trong thế giới tiền mã hóa

Đăng bởi: Sapphire  - 29/04/2018 - 446 lượt xem
Chia sẻ
 

Nhiều nhà phân tích dự đoán rằng Litecoin có thể sẽ tăng giá vào năm 2018. Những lời phân tích đó được đưa ra dựa trên sự tương đồng của Litecoin với những đồng khác như Bitcoin và Ethereum. Các chuyên gia đã dự đoán đồng tiền này có thể đạt mức 600 đô vào cuối năm nay.

Những phân tích cũng tiết lộ rằng Litecoin là một trong những đồng tiền mã hóa lớn nhất trên thị trường. Và cũng bởi lí do này nên nhiều nhà đầu tư tổ chức và các quỹ tiền mã hóa khác đã đầu tư một khoản đáng kể vào đồng tiền này. Và số tiền đầu tư còn có thể tăng lên từng ngày. Tuy nhiên, để thận trọng thì mỗi nhà đầu tư nên đa dạng hóa danh sách đầu tư để giảm thiểu những rủi ro phi hệ thống.

Trong năm 2017, Litecoin đã tỏa sáng khi giá trị của nó tăng mạnh đến 5200%, gấp 4 lần so với sự tăng giá của Bitcoin. Hơn nữa, Litecoin có vô số lợi thế so với bitcoin. Ví dụ như người sáng lập Litecoin, ông Charlie Lee đã từ chức khỏi vị trí của mình tại Google vào tháng 6 năm 2017. Sự cống hiến của ông được xem như một dấu hiệu tích cực cho tương lai của công ty này.

Ông Charlie Lee, người sáng lập Litecoin

Không chỉ vậy, Litecoin cũng có khả năng thực hiện những giao dịch xuyên biên giới với tốc độ nhanh hơn bitcoin. Và chi phí giao dịch cũng thấp hơn nhiều so với chi phí giao dịch của bitcoin.

Tuy nhiên, Litecoin cũng có một số nhược điểm bởi:

  • Yêu cầu tham gia BitPay đã bị từ chối
  • Sự hoạt động kém hiệu quả của LitPay

Công ty này hiện đang cố gắng để đương đầu với những thách thức trong tương lai. Và vì lí do đó nên Litecoin Foundation đã được thành lập. Tổ chức này được điều hành bởi Charlie Lee, người đang giữ chức Giám đốc Điều hành cùng với 3 Giám đốc khác. Mục đích của Litecoin Foundation là để đào tạo những nhà phát triển và sau đó họ sẽ giúp cải thiện hiệu quả cho các hoạt động của Litecoin.

Nguồn: Theoofy.com

Bạn đang đọc Litecoin: ngôi sao sáng trong thế giới tiền mã hóa tại Tin tức

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

Cựu giám đốc điều hành Microsoft xác nhận gia nhập đội ngũ NEO


Cựu giám đốc điều hành Microsoft xác nhận gia nhập đội ngũ NEO

Dự án blockchain đến từ Trung Quốc sẽ mở một văn phòng tại Seatle, một thành phố của Hoa Kỳ. Văn phòng này sẽ được điều hành bởi cựu giám đốc điều hành của Microsoft - John deVadoss.

Văn phòng NEO Global Development (NGD) Seattle sẽ mở và bắt đầu tuyển dụng trong tháng này, với mục đích cho phép công ty mở rộng sang thị trường Hoa Kỳ. Theo thông cáo báo chí, NGD đã phát triển quan hệ đối tác với Microsoft và các công ty khác.

Theo người sáng lập NEO Erik Zhang, danh tiếng về tài năng công nghệ của Seattle là một trong những điểm thu hút chính để ông quyết định đặt văn phòng mới: "Seattle có nguồn lực lớn các nhà phát triển và một môi trường thúc đẩy cải tiến, và NEO luôn luôn muốn đặt vấn đề phát triển công nghệ lên hàng đầu.”

daVadoos, người sẽ lãnh đạo văn phòng NEO tại Seatle, trước đây đã làm việc tại Microsoft và là nhà đồng sáng lập văn bản dịch vụ nhắn text11. Tại Microsoft, deVadoss đã phát triển .NET để cạnh tranh với Java / J2EE.

Được một số người gọi là "Ethereum của Trung Quốc", NEO "sử dụng công nghệ blockchain và nhận dạng kỹ thuật số để số hóa tài sản và tự động hóa việc quản lý tài sản kỹ thuật số bằng hợp đồng thông minh."

Dự án bắt đầu đi vào hoạt động từ năm 2014 và mainnet được ra mắt vào tháng 10 năm 2016. NEO hiện đang phát triển NEO 3.0, một bản nâng cấp cho blockchain, hứa hẹn "mang lại tốc độ giao dịch nhanh hơn, ổn định hơn và giao diện lập trình ứng dụng mở rộng cho các hợp đồng thông minh".

Hiện NEO có mức vốn hóa thị trường trên CoinMarketCap là 530 triệu đô la và đang giao dịch ở mức 8,19 đô la, tăng hơn ba phần trăm trong ngày.

Bạn đang đọc bài viết Cựu giám đốc điều hành Microsoft xác nhận gia nhập đội ngũ NEO, tại mục Tin tức.

Nguồn: Cointelegraph

Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

Christina

Sự khác biệt giữa một thách thức và một cơ hội nằm ở thái độ của bạn. Khi niềm tin của bạn lớn hơn nỗi sợ hãi, thách thức sẽ thành cơ hội của bạn.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ