Gửi bài viết tới BigCoin

Litecoin: ngôi sao sáng trong thế giới tiền mã hóa

Đăng bởi: Sapphire  - 29/04/2018 - 324 lượt xem
Chia sẻ
 

Nhiều nhà phân tích dự đoán rằng Litecoin có thể sẽ tăng giá vào năm 2018. Những lời phân tích đó được đưa ra dựa trên sự tương đồng của Litecoin với những đồng khác như Bitcoin và Ethereum. Các chuyên gia đã dự đoán đồng tiền này có thể đạt mức 600 đô vào cuối năm nay.

Những phân tích cũng tiết lộ rằng Litecoin là một trong những đồng tiền mã hóa lớn nhất trên thị trường. Và cũng bởi lí do này nên nhiều nhà đầu tư tổ chức và các quỹ tiền mã hóa khác đã đầu tư một khoản đáng kể vào đồng tiền này. Và số tiền đầu tư còn có thể tăng lên từng ngày. Tuy nhiên, để thận trọng thì mỗi nhà đầu tư nên đa dạng hóa danh sách đầu tư để giảm thiểu những rủi ro phi hệ thống.

Trong năm 2017, Litecoin đã tỏa sáng khi giá trị của nó tăng mạnh đến 5200%, gấp 4 lần so với sự tăng giá của Bitcoin. Hơn nữa, Litecoin có vô số lợi thế so với bitcoin. Ví dụ như người sáng lập Litecoin, ông Charlie Lee đã từ chức khỏi vị trí của mình tại Google vào tháng 6 năm 2017. Sự cống hiến của ông được xem như một dấu hiệu tích cực cho tương lai của công ty này.

Ông Charlie Lee, người sáng lập Litecoin

Không chỉ vậy, Litecoin cũng có khả năng thực hiện những giao dịch xuyên biên giới với tốc độ nhanh hơn bitcoin. Và chi phí giao dịch cũng thấp hơn nhiều so với chi phí giao dịch của bitcoin.

Tuy nhiên, Litecoin cũng có một số nhược điểm bởi:

  • Yêu cầu tham gia BitPay đã bị từ chối
  • Sự hoạt động kém hiệu quả của LitPay

Công ty này hiện đang cố gắng để đương đầu với những thách thức trong tương lai. Và vì lí do đó nên Litecoin Foundation đã được thành lập. Tổ chức này được điều hành bởi Charlie Lee, người đang giữ chức Giám đốc Điều hành cùng với 3 Giám đốc khác. Mục đích của Litecoin Foundation là để đào tạo những nhà phát triển và sau đó họ sẽ giúp cải thiện hiệu quả cho các hoạt động của Litecoin.

Nguồn: Theoofy.com

Bạn đang đọc Litecoin: ngôi sao sáng trong thế giới tiền mã hóa tại Tin tức

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

Bài viết liên quan

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ