Gửi bài viết tới BigCoin

Litecoin sắp trở lại 150 đô khi Charlie Lee tiết lộ câu chuyện riêng tư của mình

Đăng bởi: dangthang  - 15/05/2018 - 127 lượt xem
Chia sẻ
 

Image result for Charlie lee consensus conference

Có lẽ bạn sẽ cảm thấy nhan đề bài viết hơi khó hiểu nhưng hãy xem tweet sau từ Charlie trước đã: “Một điều rất hay khi được là người nổi tiếng trong thế giới crypto ở tuần lễ blockchain Đồng thuận là có thể bước vào bữa tiệc mặc dù đã hết vé bằng cách nói rằng “Tôi là Charlie đây, hãy cho tôi vào!” Nhưng mặt trái của việc này là đôi khi tôi phải nói chuyện ngay cả khi đang đi tiểu. Nói về những điều thật ngượng ngùng!”

Đầu tiên tôi không hiểu vì sao thái độ đó lại có thể được bộc lộ ra ngoài thế giới mã hóa. Liệu cái tôi tự cao từ trong thế giới crypto đó lại có thể được lan truyền đến cả xã hội ngoài đời?

Thứ hai, điều thú vị là Charlie Lee có vẻ như hay nói về tiền mã hóa ngay khi đang ở trong toilet. Tôi đoán điều này chứng minh cho niềm đam mêm mãnh liệt của anh ta, về điểm này thì không còn gì để bàn cãi nữa rồi.

Nói cho vui vậy thôi, chứ mọi thứ đang đang bắt đầu tiến triển rất tốt đối với Litecoin, giá của nó đang dần trở lại 150 đô. Hôm qua chúng tôi đã viết về tin đồn rằng cùng với Zcash và Bitcoin Cash, Litecoin có thể sẽ được bổ sung trên sàn Gemini trong một vài tháng tới. Hiện tại, chỉ có Zcash là đã có ngày niêm yết chính thức, nhưng chúng tôi chưa có thông tin gì thêm về Bitcoin Cash và Litecoin. Để xem bài viết chi tiết, bạn có thể truy cập https://bigcoinvietnam.com/zcash--bitcoin-cash-va-litecoin-sap-duoc-len-san-gemini

Image result for litecoin goes up

Tình hình hiện tại của Litecoin?

Ở thời điểm bài viết Litecoin có giá trị 145,51 đô và tăng 4,64%. Cuối cùng thì nó cũng đang tiến sát đến 150 đô, giá trị quan trọng trước khi đi lên 200 đô.

Cuối tuần qua, một cuối tuần đầy đen đủi, chúng ta đã chứng kiến Litecoin giảm xuống mức thấp 133,18 đô, mức thấp nhất từng thấy tính từ 18 tháng 4. Từ đó, Litecoin gặp phải quỹ đạo đầy trắc trở, cứ lên rồi xuống hàng giờ trước khi nó tăng nhẹ vào ngày hôm qua khi có tin đồn về Gemini. Tin này đã cứu sống Litecoin và giúp nó tự cân bằng trở lại trên đoạn đường đi  đến 150 đô.

Khi thị trường ổn định, sẽ giúp Litecoin sẵn sàng cho một lần tăng tốc tiếp theo để thực sự chạm 200 đô.

Còn bây giờ, hãy chờ xem Litecoin sẽ trải qua những gì trong những ngày còn lại của tuần. Thị trường có vẻ như đã cân bằng sau cuối tuần đầy sóng gió và do đó chúng ta có thể dự kiến một lần thay đổi nữa sắp diễn ra. Hi vọng, khi các dịch vụ bình trở lại bình thường, Litecoin có thể gặp chút may mắn để leo lên 150 đô trong những ngày sắp tới.

Hãy nhớ rằng bài viết không phải là lời khuyên đầu tư, nếu bạn muốn vào cuộc, bạn phải dựa vào tìm hiểu nghiên cứu của mình trước đã. Chúc bạn đầu tư an toàn và thành công.

Nguồn: Cryptodaily

Bạn đang đọc: Litecoin sắp trở lại 150 đô khi Charlie Lee tiết lộ câu chuyện riêng tư của mình tại: Tin tức

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

dangthang

Mình là một thành viên trong team dịch bài của Bigcoinvietnam. Hi vọng có thể mang đến cho bạn đọc những thông tin hữu ích về tiền mã hóa và công nghệ blockchain.

Các nhà nghiên cứu ĐH Stanford phát triển cơ chế bảo mật cho hợp đồng thông minh Ethereum


Các nhà nghiên cứu ĐH Stanford phát triển cơ chế bảo mật cho hợp đồng thông minh Ethereum

Các nhà nghiên cứu từ Đại học Stanford và Visa Research đã phát triển một cơ chế bảo mật cho các hợp đồng thông minh Ethereum (ETH). Thông tin ghi nhận tại trang web của Tập đoàn Mật mã học ứng dụng Stanford.

Các nhà nghiên cứu đã tạo ra một cơ chế thanh toán bí mật, được phân cấp hoàn toàn, có tên gọi là Zether, phù hợp với cả Ethereum và các nền tảng hợp đồng thông minh khác. Họ cũng đã phát triển một hợp đồng thông minh mới - có thể được thực hiện riêng lẻ hoặc bằng các hợp đồng thông minh khác - duy trì số dư tài khoản mã hóa và cho phép gửi, chuyển và rút tiền thông qua bằng chứng mật mã.

Các tác giả tuyên bố trong báo cáo rằng các giao dịch trên Zether là bí mật, trong đó một giao dịch có chi phí khoảng 0,011 ETH hoặc khoảng 1,51 đô la tại thời điểm thông cáo báo chí. Tính bảo mật nâng cao được kích hoạt bởi tùy chọn “khóa tiền” trong tài khoản vào hợp đồng thông minh. Loại ẩn danh được bảo đảm bởi Zether giống với Monero (XMR), trong thông cáo cũng giải thích:

“Chúng tôi mô tả một tiện ích mở rộng cho Zether, trong đó người gửi có thể ẩn người gửi và người nhận liên quan đến giao dịch giữa một nhóm người dùng. Mặc dù có quy định về chi phí liên kết với ẩn danh quy mô tuyến tính với quy mô của nhóm, tuy nhiên không cần thiết lập đáng tin cậy và không cần thay đổi đối với nền tảng hợp đồng thông minh cơ bản.”

“The Zether contract will never transfer funds without first checking an appropriate burn or transfer proof, even if the request comes from another smart contract whose rules do not permit illegal transfers. This design decision ensures that the security of Zether only depends on itself and not on any outside smart contract. Even a maliciously written or insecure smart contract cannot cause Zether to misbehave,” the report specifies.

“Hợp đồng Zether trong quá trình chuyển tiền sẽ luôn kiểm tra bằng chứng phá hủy - burn hoặc chuyển nhượng thích hợp, ngay cả khi yêu cầu đến từ một hợp đồng thông minh khác có quy tắc không cho phép chuyển nhượng bất hợp pháp. Quyết định thiết kế này đảm bảo rằng tính bảo mật của Zether chỉ phụ thuộc vào chính nó chứ không phụ thuộc vào bất kỳ hợp đồng thông minh bên ngoài nào. Ngay cả một hợp đồng thông minh độc hại hoặc không an toàn cũng không thể khiến Zether hoạt động sai”, báo cáo chỉ định.

Tiền riêng tư sẽ đảm bảo tính ẩn danh cao hơn. Tháng trước, Charlie Lee, người tạo ra Litecoin (LTC) tuyên bố rằng ông sẽ tập trung vào việc làm cho tiền mã hóa trở nên linh hoạt và riêng tư hơn. Lee giải thích rằng các giao dịch bí mật có thể được thêm vào Litecoin thông qua một soft fork và sẽ được triển khai vào “khoảng năm 2019”.

Một thành viên giấu tên của FSA cũng chia sẻ, vào tháng 4 năm 2018, các nhà quản lý Nhật Bản từ Cơ quan Dịch vụ Tài chính (FSA) đã đề không cho phép giao dịch Dash (DASH) và Monero. Và cần phải thảo luận nghiêm túc về việc liệu có bất kỳ sàn giao dịch nào đã đăng ký được phép sử dụng các loại tiền như vậy.

Bạn đang đọc bài viết  Các nhà nghiên cứu ĐH Stanford phát triển cơ chế bảo mật cho hợp đồng thông minh Ethereum, tại mục Tin tức

Nguồn: CointelegraphTags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Christina

Sự khác biệt giữa một thách thức và một cơ hội nằm ở thái độ của bạn. Khi niềm tin của bạn lớn hơn nỗi sợ hãi, thách thức sẽ thành cơ hội của bạn.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ