Gửi bài viết tới BigCoin

Litecoin sắp trở lại 150 đô khi Charlie Lee tiết lộ câu chuyện riêng tư của mình

Đăng bởi: dangthang  - 15/05/2018 - 97 lượt xem
Chia sẻ
 

Image result for Charlie lee consensus conference

Có lẽ bạn sẽ cảm thấy nhan đề bài viết hơi khó hiểu nhưng hãy xem tweet sau từ Charlie trước đã: “Một điều rất hay khi được là người nổi tiếng trong thế giới crypto ở tuần lễ blockchain Đồng thuận là có thể bước vào bữa tiệc mặc dù đã hết vé bằng cách nói rằng “Tôi là Charlie đây, hãy cho tôi vào!” Nhưng mặt trái của việc này là đôi khi tôi phải nói chuyện ngay cả khi đang đi tiểu. Nói về những điều thật ngượng ngùng!”

Đầu tiên tôi không hiểu vì sao thái độ đó lại có thể được bộc lộ ra ngoài thế giới mã hóa. Liệu cái tôi tự cao từ trong thế giới crypto đó lại có thể được lan truyền đến cả xã hội ngoài đời?

Thứ hai, điều thú vị là Charlie Lee có vẻ như hay nói về tiền mã hóa ngay khi đang ở trong toilet. Tôi đoán điều này chứng minh cho niềm đam mêm mãnh liệt của anh ta, về điểm này thì không còn gì để bàn cãi nữa rồi.

Nói cho vui vậy thôi, chứ mọi thứ đang đang bắt đầu tiến triển rất tốt đối với Litecoin, giá của nó đang dần trở lại 150 đô. Hôm qua chúng tôi đã viết về tin đồn rằng cùng với Zcash và Bitcoin Cash, Litecoin có thể sẽ được bổ sung trên sàn Gemini trong một vài tháng tới. Hiện tại, chỉ có Zcash là đã có ngày niêm yết chính thức, nhưng chúng tôi chưa có thông tin gì thêm về Bitcoin Cash và Litecoin. Để xem bài viết chi tiết, bạn có thể truy cập https://bigcoinvietnam.com/zcash--bitcoin-cash-va-litecoin-sap-duoc-len-san-gemini

Image result for litecoin goes up

Tình hình hiện tại của Litecoin?

Ở thời điểm bài viết Litecoin có giá trị 145,51 đô và tăng 4,64%. Cuối cùng thì nó cũng đang tiến sát đến 150 đô, giá trị quan trọng trước khi đi lên 200 đô.

Cuối tuần qua, một cuối tuần đầy đen đủi, chúng ta đã chứng kiến Litecoin giảm xuống mức thấp 133,18 đô, mức thấp nhất từng thấy tính từ 18 tháng 4. Từ đó, Litecoin gặp phải quỹ đạo đầy trắc trở, cứ lên rồi xuống hàng giờ trước khi nó tăng nhẹ vào ngày hôm qua khi có tin đồn về Gemini. Tin này đã cứu sống Litecoin và giúp nó tự cân bằng trở lại trên đoạn đường đi  đến 150 đô.

Khi thị trường ổn định, sẽ giúp Litecoin sẵn sàng cho một lần tăng tốc tiếp theo để thực sự chạm 200 đô.

Còn bây giờ, hãy chờ xem Litecoin sẽ trải qua những gì trong những ngày còn lại của tuần. Thị trường có vẻ như đã cân bằng sau cuối tuần đầy sóng gió và do đó chúng ta có thể dự kiến một lần thay đổi nữa sắp diễn ra. Hi vọng, khi các dịch vụ bình trở lại bình thường, Litecoin có thể gặp chút may mắn để leo lên 150 đô trong những ngày sắp tới.

Hãy nhớ rằng bài viết không phải là lời khuyên đầu tư, nếu bạn muốn vào cuộc, bạn phải dựa vào tìm hiểu nghiên cứu của mình trước đã. Chúc bạn đầu tư an toàn và thành công.

Nguồn: Cryptodaily

Bạn đang đọc: Litecoin sắp trở lại 150 đô khi Charlie Lee tiết lộ câu chuyện riêng tư của mình tại: Tin tức

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

dangthang

Mình là một thành viên trong team dịch bài của Bigcoinvietnam. Hi vọng có thể mang đến cho bạn đọc những thông tin hữu ích về tiền mã hóa và công nghệ blockchain.

Phí giao dịch của Monero giảm đến 97% kể từ thời điểm hardfork


Sau khi thực hiện thành công hardfork của mình vào ngày 18 tháng 10, phí giao dịch trung bình cho người dùng Monero (XMR) đã giảm 97% từ 0,60 USD xuống trung bình chỉ 0,02 USD theo thông tin từ CoinMetrics.


 

Có thể bạn quan tâm:

Được biết đến với cái tên “Viên đạn Beryllium Monero 0.13.0”, sự kiện hardfork mới đây đã tạo ra được bước đột phá được gọi là “Bulletproofs” cho đồng coin bảo mật riêng tư Monero này. Bulletproofs cho phép chi tiết về giao dịch XMR bị ẩn khỏi xác nhận từ chuỗi blockchain công khai.

“Bulletproofs” khiến cho chi phí giao dịch của đồng Monero (XMR) bị “phá giá”

Trên trang Twitter của CoinMetrics đã xác nhận sự sụt giảm lớn trong phí giao dịch đồng Monero. CoinMetrics cho hay rằng kích thước giao dịch trung bình đã giảm hơn 83 phần trăm từ 18,5kb trước giai đoạn pre-fork chỉ còn 3kb.

Phí giao dịch của Monero giảm đến 97% kể từ thời điểm hardfork

Phí giao dịch của Monero giảm đến 97% kể từ thời điểm hardfork

Sự kiện trên sẽ được ghi nhớ lại rằng vào ngày 18 tháng 10, trang tin tức của Nga Forklog đã báo cáo về việc hardfork của Monero có hiệu lực trên khối 1685555, với phiên bản của phần mềm Bulletproof được thực hiện trên khối 1686275. Bulletproofs được giới thiệu với cộng đồng Monero là một giải pháp cho các vấn đề đang tồn tại bao gồm cung cấp sự riêng tư nâng cao với giao dịch nhanh hơn và rẻ hơn, và sức kháng cự tốt hơn đối với những thợ đào ASIC.

Bulletproofs đã rút kích thước của những bằng chứng mã hoá (proof) mà nó sử dụng khiến dẫn đến kết quả giảm đến 80% kích thước, dung lượng của các proof. Chính vì điều này mà dung lượng cần để lưu trữ cũng ít đi đáng kể. Các thợ đào XMR cũng cho biết rằng việc khai thác đồng tiền này cũng trở nên dễ dàng hơn từ thời điểm hardfork. Điều này nằm trong tầm nhìn của các developer khi trao quyền khai thác XMR đến tất cả mọi người chứ không chỉ cho những trại đào sử dụng máy ASIC như là Bitcoin nữa.

Thông báo trên Twitter sau kết quả từ Coinmetrics công bố về số liệu của họ, developer trưởng của Monero, Ricardo Spagni cho hay:

Phí giao dịch của Monero giảm đến 97% kể từ thời điểm hardfork

Ông cho biết chi phí giao dịch đồng Monero hiện rẻ như thể đang phá giá vậy.

Như đã được thể hiện trong biểu đồ một năm từ tháng 10 năm 2017 đến tháng 10 năm 2018, phí giao dịch của Monero đã giảm xuống mức thấp nhất mọi thời đại. Đây là thành tích đáng kể tại thời điểm tổng vốn hoá thị trường của đồng tiền đứng ở mức cao trong 3 ngày là 1.730.663.942 đô la với khối lượng giao dịch 24 giờ là 12.937.507 USD theo CoinMarketCap.

Mặc dù bị sụt giảm hơn 70% giá trị so với mức cao nhất khoảng 460 USD trong tháng 12/2017 xuống còn 105 USD, Monero vẫn rất được ưa chuộng bởi những người ủng hộ quyền riêng tư. Trong bối cảnh này, Monero hiện đang là đồng tiền cho giới tội phạm mạng ưu tiên sử dụng để thực hiện các hoạt động bất hợp pháp như cryptojacking (sử dụng máy tính bất hợp pháp của người khác để khai thác tiền mã hoá).

Bạn đang xem: Phí giao dịch của Monero giảm đến 97% kể từ thời điểm hardfork Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Trading Insight

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ