Gửi bài viết tới BigCoin

Litecoin sắp trở lại 150 đô khi Charlie Lee tiết lộ câu chuyện riêng tư của mình

Đăng bởi: dangthang  - 15/05/2018 - 106 lượt xem
Chia sẻ
 

Image result for Charlie lee consensus conference

Có lẽ bạn sẽ cảm thấy nhan đề bài viết hơi khó hiểu nhưng hãy xem tweet sau từ Charlie trước đã: “Một điều rất hay khi được là người nổi tiếng trong thế giới crypto ở tuần lễ blockchain Đồng thuận là có thể bước vào bữa tiệc mặc dù đã hết vé bằng cách nói rằng “Tôi là Charlie đây, hãy cho tôi vào!” Nhưng mặt trái của việc này là đôi khi tôi phải nói chuyện ngay cả khi đang đi tiểu. Nói về những điều thật ngượng ngùng!”

Đầu tiên tôi không hiểu vì sao thái độ đó lại có thể được bộc lộ ra ngoài thế giới mã hóa. Liệu cái tôi tự cao từ trong thế giới crypto đó lại có thể được lan truyền đến cả xã hội ngoài đời?

Thứ hai, điều thú vị là Charlie Lee có vẻ như hay nói về tiền mã hóa ngay khi đang ở trong toilet. Tôi đoán điều này chứng minh cho niềm đam mêm mãnh liệt của anh ta, về điểm này thì không còn gì để bàn cãi nữa rồi.

Nói cho vui vậy thôi, chứ mọi thứ đang đang bắt đầu tiến triển rất tốt đối với Litecoin, giá của nó đang dần trở lại 150 đô. Hôm qua chúng tôi đã viết về tin đồn rằng cùng với Zcash và Bitcoin Cash, Litecoin có thể sẽ được bổ sung trên sàn Gemini trong một vài tháng tới. Hiện tại, chỉ có Zcash là đã có ngày niêm yết chính thức, nhưng chúng tôi chưa có thông tin gì thêm về Bitcoin Cash và Litecoin. Để xem bài viết chi tiết, bạn có thể truy cập https://bigcoinvietnam.com/zcash--bitcoin-cash-va-litecoin-sap-duoc-len-san-gemini

Image result for litecoin goes up

Tình hình hiện tại của Litecoin?

Ở thời điểm bài viết Litecoin có giá trị 145,51 đô và tăng 4,64%. Cuối cùng thì nó cũng đang tiến sát đến 150 đô, giá trị quan trọng trước khi đi lên 200 đô.

Cuối tuần qua, một cuối tuần đầy đen đủi, chúng ta đã chứng kiến Litecoin giảm xuống mức thấp 133,18 đô, mức thấp nhất từng thấy tính từ 18 tháng 4. Từ đó, Litecoin gặp phải quỹ đạo đầy trắc trở, cứ lên rồi xuống hàng giờ trước khi nó tăng nhẹ vào ngày hôm qua khi có tin đồn về Gemini. Tin này đã cứu sống Litecoin và giúp nó tự cân bằng trở lại trên đoạn đường đi  đến 150 đô.

Khi thị trường ổn định, sẽ giúp Litecoin sẵn sàng cho một lần tăng tốc tiếp theo để thực sự chạm 200 đô.

Còn bây giờ, hãy chờ xem Litecoin sẽ trải qua những gì trong những ngày còn lại của tuần. Thị trường có vẻ như đã cân bằng sau cuối tuần đầy sóng gió và do đó chúng ta có thể dự kiến một lần thay đổi nữa sắp diễn ra. Hi vọng, khi các dịch vụ bình trở lại bình thường, Litecoin có thể gặp chút may mắn để leo lên 150 đô trong những ngày sắp tới.

Hãy nhớ rằng bài viết không phải là lời khuyên đầu tư, nếu bạn muốn vào cuộc, bạn phải dựa vào tìm hiểu nghiên cứu của mình trước đã. Chúc bạn đầu tư an toàn và thành công.

Nguồn: Cryptodaily

Bạn đang đọc: Litecoin sắp trở lại 150 đô khi Charlie Lee tiết lộ câu chuyện riêng tư của mình tại: Tin tức

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

dangthang

Mình là một thành viên trong team dịch bài của Bigcoinvietnam. Hi vọng có thể mang đến cho bạn đọc những thông tin hữu ích về tiền mã hóa và công nghệ blockchain.

Nhà lập pháp Nhật Bản đề xuất giảm thuế đối với tiền mã hóa nhằm giảm áp lực lên thị trường tiền mã hóa


Vào tháng 10, chính phủ Nhật Bản đã có kế hoạch giảm bớt quá trình đánh thuế đầu tư tiền mã hóa để kiềm chế các khung thuế không thực tế khỏi ảnh hưởng tiêu cực đến thị trường tiền mã hóa trong nước.


 

Có thể bạn quan tâm:

Nhà lập pháp Nhật Bản đề xuất giảm thuế đối với tiền mã hóa nhằm giảm áp lực lên thị trường tiền mã hóa

Vào thời điểm đó, một ủy ban của các chuyên gia thuế được giao nhiệm vụ tư vấn cho chính phủ về các vấn đề thuế đã khuyến khích các cơ quan chức năng đơn giản hóa quy trình phức tạp tiết lộ số tiền thuế phải chịu khi đầu tư vào thị trường tiền mã hóa.

Trong tuần này, Takeshi Fujimaki, một nghị sĩ và nhà lập pháp Nhật Bản, đã đề xuất bốn thay đổi lớn đối với các chính sách thuế xung quanh thị trường tiền mã hóa với mục đích nhằm “hồi sinh thị trường”.

Đề xuất giảm thuế cho tiền mã hóa

Việc áp thuế cao đối với tiền mã hóa ở thời điểm này là rất khó khăn, bởi vì nếu nhìn vào tình hình thị trường ảm đạm hiện tại cho thấy các nhà đầu tư đang vật lộn để sống sót qua ngày.

“Một nhà đầu tư tiền mã hóa có thể kiếm được 50% lợi nhuận chỉ trong một tuần nhưng anh ta có thể mất hết số đó trong tuần tới”

Điều này ý nói rủi ro trên thị trường này là cực cao.

Để giảm gánh nặng cho các nhà đầu tư và xem xét các đặc điểm của thị trường tiền mã hóa, nghị sĩ Fujimaki đã đề xuất các thay đổi sau:

Tất cả bốn thay đổi được đề xuất sẽ ảnh hưởng tích cực đến các nhà đầu tư trên thị trường và cung cấp một môi trường công bằng hơn cho các nhà giao dịch.

Thay đổi quy tắc thứ hai đặc biệt quan trọng vì theo chính sách thuế hiện hành ở Nhật Bản, tương tự ở Mỹ và các thị trường lớn khác, nếu một nhà đầu tư tiền mã hóa thua lỗ trong năm trước nhưng ghi nhận lợi nhuận trong năm nay, nhà đầu tư vẫn phải nộp thuế cho lợi nhuận tạo ra trong năm nay.

Ngược lại, nếu một nhà đầu tư ghi nhận lợi nhuận khổng lồ trong năm trước nhưng mất tất cả lợi nhuận trong năm nay, nhà đầu tư vẫn phải nộp thuế cho khoản lãi kiếm được trong năm trước.

Thay đổi quy tắc cho phép các nhà đầu tư đầu tư vào thị trường tiền mã hóa mà không có rủi ro bị tính phí với số tiền thuế lớn vô lý.

Fujimaki nhấn mạnh rằng những thay đổi nêu trên đối với khung thuế đã được đề xuất để cải thiện thị trường trong nước. Ngoài ra, đề xuất miễn thuế đối với các giao dịch tiền mã hóa là để giúp các sàn giao dịch tiền mã hóa khôi phục khối lượng giao dịch hàng ngày của họ một lần nữa.

Nếu các đề xuất trên được chấp thuận, đây có thể là một tín hiệu tích cực đối với thị trường tiền mã hóa Nhật Bản.

Bạn đang xem: Nhà lập pháp Nhật Bản đề xuất giảm thuế đối với tiền mã hóa nhằm giảm áp lực lên thị trường tiền mã hóa Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Bitcoin News

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ