Gửi bài viết tới BigCoin

Litecoin sắp trở lại 150 đô khi Charlie Lee tiết lộ câu chuyện riêng tư của mình

Đăng bởi: dangthang  - 15/05/2018 - 77 lượt xem
Chia sẻ
 

Image result for Charlie lee consensus conference

Có lẽ bạn sẽ cảm thấy nhan đề bài viết hơi khó hiểu nhưng hãy xem tweet sau từ Charlie trước đã: “Một điều rất hay khi được là người nổi tiếng trong thế giới crypto ở tuần lễ blockchain Đồng thuận là có thể bước vào bữa tiệc mặc dù đã hết vé bằng cách nói rằng “Tôi là Charlie đây, hãy cho tôi vào!” Nhưng mặt trái của việc này là đôi khi tôi phải nói chuyện ngay cả khi đang đi tiểu. Nói về những điều thật ngượng ngùng!”

Đầu tiên tôi không hiểu vì sao thái độ đó lại có thể được bộc lộ ra ngoài thế giới mã hóa. Liệu cái tôi tự cao từ trong thế giới crypto đó lại có thể được lan truyền đến cả xã hội ngoài đời?

Thứ hai, điều thú vị là Charlie Lee có vẻ như hay nói về tiền mã hóa ngay khi đang ở trong toilet. Tôi đoán điều này chứng minh cho niềm đam mêm mãnh liệt của anh ta, về điểm này thì không còn gì để bàn cãi nữa rồi.

Nói cho vui vậy thôi, chứ mọi thứ đang đang bắt đầu tiến triển rất tốt đối với Litecoin, giá của nó đang dần trở lại 150 đô. Hôm qua chúng tôi đã viết về tin đồn rằng cùng với Zcash và Bitcoin Cash, Litecoin có thể sẽ được bổ sung trên sàn Gemini trong một vài tháng tới. Hiện tại, chỉ có Zcash là đã có ngày niêm yết chính thức, nhưng chúng tôi chưa có thông tin gì thêm về Bitcoin Cash và Litecoin. Để xem bài viết chi tiết, bạn có thể truy cập https://bigcoinvietnam.com/zcash--bitcoin-cash-va-litecoin-sap-duoc-len-san-gemini

Image result for litecoin goes up

Tình hình hiện tại của Litecoin?

Ở thời điểm bài viết Litecoin có giá trị 145,51 đô và tăng 4,64%. Cuối cùng thì nó cũng đang tiến sát đến 150 đô, giá trị quan trọng trước khi đi lên 200 đô.

Cuối tuần qua, một cuối tuần đầy đen đủi, chúng ta đã chứng kiến Litecoin giảm xuống mức thấp 133,18 đô, mức thấp nhất từng thấy tính từ 18 tháng 4. Từ đó, Litecoin gặp phải quỹ đạo đầy trắc trở, cứ lên rồi xuống hàng giờ trước khi nó tăng nhẹ vào ngày hôm qua khi có tin đồn về Gemini. Tin này đã cứu sống Litecoin và giúp nó tự cân bằng trở lại trên đoạn đường đi  đến 150 đô.

Khi thị trường ổn định, sẽ giúp Litecoin sẵn sàng cho một lần tăng tốc tiếp theo để thực sự chạm 200 đô.

Còn bây giờ, hãy chờ xem Litecoin sẽ trải qua những gì trong những ngày còn lại của tuần. Thị trường có vẻ như đã cân bằng sau cuối tuần đầy sóng gió và do đó chúng ta có thể dự kiến một lần thay đổi nữa sắp diễn ra. Hi vọng, khi các dịch vụ bình trở lại bình thường, Litecoin có thể gặp chút may mắn để leo lên 150 đô trong những ngày sắp tới.

Hãy nhớ rằng bài viết không phải là lời khuyên đầu tư, nếu bạn muốn vào cuộc, bạn phải dựa vào tìm hiểu nghiên cứu của mình trước đã. Chúc bạn đầu tư an toàn và thành công.

Nguồn: Cryptodaily

Bạn đang đọc: Litecoin sắp trở lại 150 đô khi Charlie Lee tiết lộ câu chuyện riêng tư của mình tại: Tin tức

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

dangthang

Mình là một thành viên trong team dịch bài của Bigcoinvietnam. Hi vọng có thể mang đến cho bạn đọc những thông tin hữu ích về tiền mã hóa và công nghệ blockchain.

Có thể bạn quan tâm

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ