Gửi bài viết tới BigCoin

Litecoin sắp trở lại 150 đô khi Charlie Lee tiết lộ câu chuyện riêng tư của mình

Đăng bởi: dangthang  - 15/05/2018 - 166 lượt xem
Chia sẻ
 

Image result for Charlie lee consensus conference

Có lẽ bạn sẽ cảm thấy nhan đề bài viết hơi khó hiểu nhưng hãy xem tweet sau từ Charlie trước đã: “Một điều rất hay khi được là người nổi tiếng trong thế giới crypto ở tuần lễ blockchain Đồng thuận là có thể bước vào bữa tiệc mặc dù đã hết vé bằng cách nói rằng “Tôi là Charlie đây, hãy cho tôi vào!” Nhưng mặt trái của việc này là đôi khi tôi phải nói chuyện ngay cả khi đang đi tiểu. Nói về những điều thật ngượng ngùng!”

Đầu tiên tôi không hiểu vì sao thái độ đó lại có thể được bộc lộ ra ngoài thế giới mã hóa. Liệu cái tôi tự cao từ trong thế giới crypto đó lại có thể được lan truyền đến cả xã hội ngoài đời?

Thứ hai, điều thú vị là Charlie Lee có vẻ như hay nói về tiền mã hóa ngay khi đang ở trong toilet. Tôi đoán điều này chứng minh cho niềm đam mêm mãnh liệt của anh ta, về điểm này thì không còn gì để bàn cãi nữa rồi.

Nói cho vui vậy thôi, chứ mọi thứ đang đang bắt đầu tiến triển rất tốt đối với Litecoin, giá của nó đang dần trở lại 150 đô. Hôm qua chúng tôi đã viết về tin đồn rằng cùng với Zcash và Bitcoin Cash, Litecoin có thể sẽ được bổ sung trên sàn Gemini trong một vài tháng tới. Hiện tại, chỉ có Zcash là đã có ngày niêm yết chính thức, nhưng chúng tôi chưa có thông tin gì thêm về Bitcoin Cash và Litecoin. Để xem bài viết chi tiết, bạn có thể truy cập https://bigcoinvietnam.com/zcash--bitcoin-cash-va-litecoin-sap-duoc-len-san-gemini

Image result for litecoin goes up

Tình hình hiện tại của Litecoin?

Ở thời điểm bài viết Litecoin có giá trị 145,51 đô và tăng 4,64%. Cuối cùng thì nó cũng đang tiến sát đến 150 đô, giá trị quan trọng trước khi đi lên 200 đô.

Cuối tuần qua, một cuối tuần đầy đen đủi, chúng ta đã chứng kiến Litecoin giảm xuống mức thấp 133,18 đô, mức thấp nhất từng thấy tính từ 18 tháng 4. Từ đó, Litecoin gặp phải quỹ đạo đầy trắc trở, cứ lên rồi xuống hàng giờ trước khi nó tăng nhẹ vào ngày hôm qua khi có tin đồn về Gemini. Tin này đã cứu sống Litecoin và giúp nó tự cân bằng trở lại trên đoạn đường đi  đến 150 đô.

Khi thị trường ổn định, sẽ giúp Litecoin sẵn sàng cho một lần tăng tốc tiếp theo để thực sự chạm 200 đô.

Còn bây giờ, hãy chờ xem Litecoin sẽ trải qua những gì trong những ngày còn lại của tuần. Thị trường có vẻ như đã cân bằng sau cuối tuần đầy sóng gió và do đó chúng ta có thể dự kiến một lần thay đổi nữa sắp diễn ra. Hi vọng, khi các dịch vụ bình trở lại bình thường, Litecoin có thể gặp chút may mắn để leo lên 150 đô trong những ngày sắp tới.

Hãy nhớ rằng bài viết không phải là lời khuyên đầu tư, nếu bạn muốn vào cuộc, bạn phải dựa vào tìm hiểu nghiên cứu của mình trước đã. Chúc bạn đầu tư an toàn và thành công.

Nguồn: Cryptodaily

Bạn đang đọc: Litecoin sắp trở lại 150 đô khi Charlie Lee tiết lộ câu chuyện riêng tư của mình tại: Tin tức

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

dangthang

Mình là một thành viên trong team dịch bài của Bigcoinvietnam. Hi vọng có thể mang đến cho bạn đọc những thông tin hữu ích về tiền mã hóa và công nghệ blockchain.

Facebook ra mắt “Liên minh Libra” và Testnet vào tuần tới


Facebook ra mắt “Liên minh Libra” và Testnet vào tuần tới

Gã khổng lồ truyền thông xã hội Facebook sẽ ra mắt Liên minh Libra, công ty sẽ vận hành tiền điện tử bespoke Libra vào ngày 18 tháng 6 sắp tới.

Bản đồ Liên minh Libra Blockchain của Facebook

Theo báo cáo, Facebook và hàng chục đối tác của họ sẽ tham gia Liên minh Libra dựa trên Geneva với tư cách là đơn vị giám sát dự án tiền điện tử Libra của công ty. Trong sự kiện này, công ty cũng dự kiến ​​sẽ ra mắt testnet blockchain. (Testnet là một cơ chế để các lập trình viên thử nghiệm các tính năng của phần mềm trước khi áp dụng vào một loại tiền điện tử nhất định mà không sợ xảy ra bất kỳ sai sót nào. Cơ chế Testnet cũng giống như Mainnet, bao gồm một blockchain, một mạng lưới các node, thợ mỏ, người dùng).

Facebook đã thuê một nhóm với vài chục chuyên gia về blockchain với các gói phần thưởng hàng năm trị giá vài triệu đô la mỗi người. Cần lưu ý là đây có thể được coi là một tỷ lệ cạnh tranh cho các kỹ năng hiếm có ở Thung lũng Silicon.

Trong khi đó, Facebook đang ráo riết theo đuổi mối quan hệ đối tác với các thương hiệu toàn cầu như Uber, một ngày nào đó có thể chấp nhận GlobalCoin. Do phần lớn 2,4 tỷ người dùng Facebook hoạt động hàng tháng sống bên ngoài Hoa Kỳ, các quan hệ đối tác như vậy sẽ rất quan trọng để xây dựng thương hiệu tiền kỹ thuật số này như một tài sản toàn cầu thay vì một sáng kiến ​​fintech của Mỹ.

Một chuyên gia tư vấn cho biết, việc Facebook mua lại Instagram và WhatsApp đã đưa công ty vào một vị trí rất khác so với một thập kỷ trước. Thêm vào đó, công chúng xem bitcoin và các loại tiền mã hóa khác an toàn và riêng tư hơn các tùy chọn thanh toán truyền thống, một nguồn tin khác giải thích lý do tại sao Facebook có thể quảng cáo đồng tiền này như một dự án blockchain.

Từ một bài đăng trên một blog không chính thống từ Facebook, theo đó, tài sản tiền điện tử Libra sẽ được lưu trữ trên Blockchain Libra chuyên dụng và được hỗ trợ bởi Libra Reserve. Libra Reserve được cho là một kho tài sản thực sự được cho là mang lại “sự ổn định, lạm phát thấp, sử dụng toàn cầu và có thể thay thế được” cho token.

Block lưu ý thêm rằng phần mềm chính của hệ thống network sẽ được tạo mở nguồn theo giấy phép Apache 2.0. Gã khổng lồ truyền thông xã hội hy vọng rằng hệ thống này sẽ giúp người dùng sử dụng giao dịch tiền ảo luôn mà không cần truy cập vào hệ thống tài chính. Cuối cùng, theo báo cáo, công ty cũng tuyên bố rằng họ dự định tập trung vào việc tuân thủ quy định: “Phối hợp và đổi mới với lĩnh vực tài chính, bao gồm các nhà quản lý và chuyên gia trong nhiều ngành công nghiệp, đó là cách duy nhất để đảm bảo khuôn khổ bền vững, an toàn và đáng tin cậy làm nền tảng cho hệ thống mới này”.

Như Cointelegraph đã báo cáo vào đầu tháng này, nhiều nguồn tin mong đợi Facebook sẽ ra mắt tiền điện tử vào ngày 18 tháng 6.

Gần đây, nguồn tin tin cậy cho biết rằng Facebook đã niêm phòng đóng góp tài chính từ hơn một chục công ty bao gồm Visa, Mastercard, PayPal và Uber cho dự án tiền điện tử sắp được công bố. Mỗi công ty đã đóng góp 10 triệu đô la cho dự án.

Bạn đang đọc bài: Facebook ra mắt “Liên minh Libra” và Testnet vào tuần tới

Nguồn: Cointelegraph

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain