Gửi bài viết tới BigCoin

LitePay của Litecoin dừng hoạt động và bị bán cho một bên thứ 3, giá LTC giảm mạnh

Đăng bởi: Tung Leo  - 27/03/2018 - 644 lượt xem
Chia sẻ
 

Thông báo của Litecoin về việc dừng dịch vụ LitePay đã khiến giá LTC giảm sâu xuống dưới 140$

LitePay của Litecoin dừng hoạt động và bị bán cho một bên thứ 3, giá LTC giảm mạnhThông báo của Litecoin

 

"Kính gửi cộng đồng Litecoin,

Chúng tôi muốn thông báo với bạn rằng một vài ngày trước, tổ chức tiền mã hóa Litecoin đã được Kenneth Asare, giám đốc điều hành của LitePay thông báo rằng ông đã ngừng hoạt động và chuẩn bị bán công ty.

Trước đó, chúng tôi đã chất vấn Kenneth về bản việc kém minh bạch và cũng chính là mối quan tâm của cộng đồng, liên quan tới tài khoản Reddit AMA gần đây của ông với việc Kenneth yêu cầu quỹ để có thêm tiền tiếp tục hoạt động. Quỹ đã từ chối bất kỳ khoản tài trợ nào vì ông không thể cung cấp bằng chứng thỏa đáng về số tiền đã chi tiêu và từ chối đưa ra các chi tiết chính xác về công ty, cũng như đưa ra các bằng chứng cho các kế hoạch của mình.

LitePay của Litecoin dừng hoạt động và bị bán cho một bên thứ 3, giá LTC giảm mạnhLitePay của Litecoin dừng hoạt động và bị bán cho một bên thứ 3, giá LTC giảm mạnh

Chúng tôi rất không hài lòng và nghĩ rằng câu chuyện này đã kết thúc theo cách này, chúng tôi xin lỗi vì đã không kịp thời để phát hiện ra vấn đề này sớm hơn. Hiện tại, chúng tôi đang nỗ lực đưa ra các biện pháp kiểm tra và đảm bảo rằng điều này không xảy ra một lần nữa.

Litecoin đã và vẫn sẽ tiếp tục làm tốt công việc của mình khi kể cả có hay không sự xuất hiện của LitePay. Hệ sinh thái vẫn là yếu tố quan trọng hơn là một công ty nào đó. Chúng tôi vẫn liên tục phát triển với sự hỗ trợ từ những cá nhân khác và cả cộng đồng này, với các sản phẩm sẵn sàng cho thị trường nhằm thực hiện lời hứa của Litecoin giúp thế giới trở nên dễ dàng hơn.

Cuối cùng, đây là một bài học quý giá cho chúng tôi. Litecoin và cộng đồng của chúng tôi mạnh mẽ hơn bao giờ hết và chúng tôi mong muốn có nhiều điều tuyệt vời hơn. Cảm ơn vì đã tiếp tục giúp đỡ tôi.

Bạn đang đọc: LitePay của Litecoin dừng hoạt động và bị bán cho một bên thứ 3, giá LTC giảm mạnh Tại: Tin tức

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Bài viết liên quan

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ