Gửi bài viết tới BigCoin

LitePay của Litecoin dừng hoạt động và bị bán cho một bên thứ 3, giá LTC giảm mạnh

Đăng bởi: Tung Leo  - 27/03/2018 - 896 lượt xem
Chia sẻ
 

Thông báo của Litecoin về việc dừng dịch vụ LitePay đã khiến giá LTC giảm sâu xuống dưới 140$

LitePay của Litecoin dừng hoạt động và bị bán cho một bên thứ 3, giá LTC giảm mạnhThông báo của Litecoin

 

"Kính gửi cộng đồng Litecoin,

Chúng tôi muốn thông báo với bạn rằng một vài ngày trước, tổ chức tiền mã hóa Litecoin đã được Kenneth Asare, giám đốc điều hành của LitePay thông báo rằng ông đã ngừng hoạt động và chuẩn bị bán công ty.

Trước đó, chúng tôi đã chất vấn Kenneth về bản việc kém minh bạch và cũng chính là mối quan tâm của cộng đồng, liên quan tới tài khoản Reddit AMA gần đây của ông với việc Kenneth yêu cầu quỹ để có thêm tiền tiếp tục hoạt động. Quỹ đã từ chối bất kỳ khoản tài trợ nào vì ông không thể cung cấp bằng chứng thỏa đáng về số tiền đã chi tiêu và từ chối đưa ra các chi tiết chính xác về công ty, cũng như đưa ra các bằng chứng cho các kế hoạch của mình.

LitePay của Litecoin dừng hoạt động và bị bán cho một bên thứ 3, giá LTC giảm mạnhLitePay của Litecoin dừng hoạt động và bị bán cho một bên thứ 3, giá LTC giảm mạnh

Chúng tôi rất không hài lòng và nghĩ rằng câu chuyện này đã kết thúc theo cách này, chúng tôi xin lỗi vì đã không kịp thời để phát hiện ra vấn đề này sớm hơn. Hiện tại, chúng tôi đang nỗ lực đưa ra các biện pháp kiểm tra và đảm bảo rằng điều này không xảy ra một lần nữa.

Litecoin đã và vẫn sẽ tiếp tục làm tốt công việc của mình khi kể cả có hay không sự xuất hiện của LitePay. Hệ sinh thái vẫn là yếu tố quan trọng hơn là một công ty nào đó. Chúng tôi vẫn liên tục phát triển với sự hỗ trợ từ những cá nhân khác và cả cộng đồng này, với các sản phẩm sẵn sàng cho thị trường nhằm thực hiện lời hứa của Litecoin giúp thế giới trở nên dễ dàng hơn.

Cuối cùng, đây là một bài học quý giá cho chúng tôi. Litecoin và cộng đồng của chúng tôi mạnh mẽ hơn bao giờ hết và chúng tôi mong muốn có nhiều điều tuyệt vời hơn. Cảm ơn vì đã tiếp tục giúp đỡ tôi.

Bạn đang đọc: LitePay của Litecoin dừng hoạt động và bị bán cho một bên thứ 3, giá LTC giảm mạnh Tại: Tin tức

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Bộ trưởng Tài chính Hoa Kỳ chia sẻ những lo ngại của Tổng thống Trump về Tiền mã hóa


Bộ trưởng Tài chính Hoa Kỳ chia sẻ những lo ngại của Tổng thống Trump về Tiền mã hóa

Bộ trưởng Tài chính Hoa Kỳ Steven Mnuchin chia sẻ về những lo ngại của Tổng thống Donald Trump về việc sử dụng tiền mã hóa để tài trợ cho hoạt động bất hợp pháp và nhấn mạnh vai trò thực thi các quy định FinCEN (Mạng lưới Thi hành luật pháp về Tội phạm Tài chính Hoa Kỳ) đối với các tổ chức giao dịch tiền mã hóa. Ông Mnuchin đã đưa ra nhận xét của mình tại một cuộc họp báo vào ngày 15 tháng 7.

Ông Mnuchin gọi việc sử dụng tiền mã hóa để tài trợ cho hoạt động bất hợp pháp là vấn đề an ninh quốc gia, nói rằng hàng tỷ đô la đã được sử dụng cho mục đích này:

“Các loại tiền điện tử như Bitcoin đã được dùng để hỗ trợ hàng tỷ đô la cho hoạt động bất hợp pháp, như tội phạm mạng, trốn thuế, tống tiền, mã hóa dữ liệu, ma túy bất hợp pháp, buôn bán người thực sự là một vấn đề an ninh quốc gia”.

Trả lời câu hỏi của báo chí, ông Mnuchin bình luận thêm về việc tiền điện tử như một phương tiện làm gia tăng để hỗ trợ cho tội phạm, ông nói:

“Tôi nghĩ rằng ở một mức độ lớn, các loại tiền mã hóa này đã bị chi phối bởi các hoạt động bất hợp pháp và đầu cơ”.

Bộ trưởng Mnuchin cũng lặp lại bài đăng trên Twitter mới nhất của Tổng thống Trump về các loại tiền mã hóa, nói: "Như Tổng thống đã nói: "Bitcoin rất dễ biến động và dựa trên một nền tảng không ổn định ". và “Bộ tài chính Mỹ đặt cao vai trò của đồng đô la và coi đây là loại tiền tệ dự trữ của cả thế giới."

Như Cointelegraph đã báo cáo trước đó, Tổng thống Trump đã đăng trên twitter một loạt các nhận xét chống lại tiền mã hóa và Bitcoin vào ngày 12 tháng 7, sau “Hội nghị thượng đỉnh truyền thông xã hội” của ông Cameron vì tính bảo thủ. Tổng thống Trump nhận xét rằng giá trị của tiền mã hóa là rất biến động và dựa trên nền tảng không ổn định và họ có thể tạo điều kiện cho hành vi trái pháp luật.

Theo Bộ trưởng Mnuchin, Bộ Tài chính đã nhấn mạnh - đối với người dùng Facebook và Bitcoin (BTC) trong số những dịch vụ khác - rằng các dịch vụ tài chính kỹ thuật số bị ràng buộc bởi cùng một chính sách chống rửa tiền và kết hợp các chính sách chống khủng bố như các tổ chức truyền thống như ngân hàng.

Ngoài ra, ông nói rằng bất kỳ người dùng tiền mã hóa nào cũng phải tuân thủ Luật bảo mật ngân hàng (BSA) và đăng ký với Mạng lưới thực thi tội phạm tài chính (FinCEN): một chính sách của Bộ tài chính. FinCEN là cơ quan quản lý liên bang thực hiện Luật bảo mật ngân hàng trên thực tế và có thẩm quyền đối với tất cả các bên dịch vụ liên quan đến tiền - bao gồm các dự án tiền mã hóa như Libra.

Ông Mnuchin cũng thành lập Nhóm ổn định tài chính Hội đồng về tài sản kỹ thuật số, bao gồm những bên quan trọng như SEC, CFTC và Fed ngoài FinCEN. Ý tưởng của nhóm này là để giảm thiểu rủi ro pháp lý liên quan đến tiền mã hóa.

Nguồn: Cointelegraph

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain