Gửi bài viết tới BigCoin

LitePay của Litecoin dừng hoạt động và bị bán cho một bên thứ 3, giá LTC giảm mạnh

Đăng bởi: Tung Leo  - 27/03/2018 - 752 lượt xem
Chia sẻ
 

Thông báo của Litecoin về việc dừng dịch vụ LitePay đã khiến giá LTC giảm sâu xuống dưới 140$

LitePay của Litecoin dừng hoạt động và bị bán cho một bên thứ 3, giá LTC giảm mạnhThông báo của Litecoin

 

"Kính gửi cộng đồng Litecoin,

Chúng tôi muốn thông báo với bạn rằng một vài ngày trước, tổ chức tiền mã hóa Litecoin đã được Kenneth Asare, giám đốc điều hành của LitePay thông báo rằng ông đã ngừng hoạt động và chuẩn bị bán công ty.

Trước đó, chúng tôi đã chất vấn Kenneth về bản việc kém minh bạch và cũng chính là mối quan tâm của cộng đồng, liên quan tới tài khoản Reddit AMA gần đây của ông với việc Kenneth yêu cầu quỹ để có thêm tiền tiếp tục hoạt động. Quỹ đã từ chối bất kỳ khoản tài trợ nào vì ông không thể cung cấp bằng chứng thỏa đáng về số tiền đã chi tiêu và từ chối đưa ra các chi tiết chính xác về công ty, cũng như đưa ra các bằng chứng cho các kế hoạch của mình.

LitePay của Litecoin dừng hoạt động và bị bán cho một bên thứ 3, giá LTC giảm mạnhLitePay của Litecoin dừng hoạt động và bị bán cho một bên thứ 3, giá LTC giảm mạnh

Chúng tôi rất không hài lòng và nghĩ rằng câu chuyện này đã kết thúc theo cách này, chúng tôi xin lỗi vì đã không kịp thời để phát hiện ra vấn đề này sớm hơn. Hiện tại, chúng tôi đang nỗ lực đưa ra các biện pháp kiểm tra và đảm bảo rằng điều này không xảy ra một lần nữa.

Litecoin đã và vẫn sẽ tiếp tục làm tốt công việc của mình khi kể cả có hay không sự xuất hiện của LitePay. Hệ sinh thái vẫn là yếu tố quan trọng hơn là một công ty nào đó. Chúng tôi vẫn liên tục phát triển với sự hỗ trợ từ những cá nhân khác và cả cộng đồng này, với các sản phẩm sẵn sàng cho thị trường nhằm thực hiện lời hứa của Litecoin giúp thế giới trở nên dễ dàng hơn.

Cuối cùng, đây là một bài học quý giá cho chúng tôi. Litecoin và cộng đồng của chúng tôi mạnh mẽ hơn bao giờ hết và chúng tôi mong muốn có nhiều điều tuyệt vời hơn. Cảm ơn vì đã tiếp tục giúp đỡ tôi.

Bạn đang đọc: LitePay của Litecoin dừng hoạt động và bị bán cho một bên thứ 3, giá LTC giảm mạnh Tại: Tin tức

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

CEO của sàn Mt. Gox bị đề nghị án 10 năm tù


Giới công tố viên Nhật Bản hôm 12/12 đã đề xuất bản án 10 năm tù cho Mark Karpeles, CEO sàn giao dịch bitcoin Mt.Gox.


 

Có thể bạn quan tâm:

CEO của sàn Mt. Gox bị đề nghị án 10 năm tù

Theo Nikkei Asian Review, các công tố viên cáo buộc ông Karpeles biển thủ khoảng 340 triệu yen Nhật từ các tài khoản mà sàn Mt.Gox quản lý thay cho khách hàng trong bốn tháng hoạt động cuối cùng của sàn vào năm 2013.

Ông Karpeles bị cáo buộc thao túng tài khoản khách hàng bất hợp pháp bằng cách làm sai lệch dữ liệu sàn giao dịch. Công tố viên cũng cho rằng Karpeles dùng số tiền này để mua lại doanh nghiệp và trả tiền thuê nhà.

Ông Karpeles phủ nhận biển thủ, cho hay số tiền bị lấy chỉ như một khoản vay tạm thời. Trong cuộc tranh luận cuối cùng tại Tòa án Quận Tokyo, giới công tố viên cho biết Karpeles “không có tài liệu nào về khoản vay, và không có ý định trả lại tiền”. Họ yêu cầu ra bản án nặng cho chủ sàn Mt.Gox với lý do ông này phản bội khách hàng và đã dùng số tiền rất lớn. Trách nhiệm của Karpeles trong vụ việc “đặc biệt nghiêm trọng”.

Sàn Mt.Gox phá sản vào tháng 2/2014 sau khi 850.000 bitcoin, có giá 48 tỉ yên Nhật, tương đương 423 triệu USD, và 2,8 tỉ yên Nhật tiền mặt biến mất. Karpeles phủ nhận mọi liên quan đến vụ việc, nói rằng sàn bị hack. Một số đồng bitcoin sau đó được tìm thấy.

Bạn đang xem: CEO của sàn Mt. Gox bị đề nghị án 10 năm tù Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Bitcoin News

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ