Gửi bài viết tới BigCoin

Lloyds Banking Group cấm khách hàng mua Bitcoin sử dụng thẻ tín dụng

Đăng bởi: StevenPalley  - 05/02/2018 - 131 lượt xem
Chia sẻ
 

Tổ chức tài chính Anh Lloyds Banking Group đã cáo buộc cấm khách hàng của mình mua bitcoin và các tiền mã hoá trên thẻ tín dụng của họ.

Quyết định của Lloyds sẽ không ảnh hưởng đến người giữ thẻ ghi nợ

Theo một báo cáo từ BBC mà bigcoinvietnam tìm hiểu , quyết định của Lloyds sẽ không ảnh hưởng đến người giữ thẻ ghi nợ, nhưng chỉ áp dụng cho 8 triệu người sử dụng thẻ tín dụng của ngân hàng trong các công ty con, có hiệu lực vào ngày 5 tháng Hai.

Lloyds lo ngại rằng họ có thể sẽ phải trả một khoản nợ khổng lồ cho các khoản nợ chưa thanh toán nếu thị trường tiền mã hoá tiếp tục giảm giá. Phiên giao dịch buổi sáng thứ hai đã chứng kiến giá bitcoin giảm xuống dưới 8.000 USD một lần nữa bất chấp một ngày cuối tuần ổn định, báo hiệu mức thấp hai tháng rưỡi của đồng tiền số. Theo CoinMarketCap, hiện giờ nó đang giao dịch ở mức $ 7,741, giảm 11,30% trong 24 giờ.

Ngân hàng nói rằng khách hàng sẽ không được thông báo qua email hoặc đăng tải của việc thay đổi chính sách thẻ tín dụng của ngân hàng. Họ sẽ chỉ được thông báo về sự thay đổi mới khi họ truy vấn một giao dịch thẻ tiền tệ bị chặn.

Tập đoàn ngân hàng Lloyds tham gia vào các ngân hàng như Bank of America và JPMorgan Chase, những người cũng đã cấm khách hàng của họ mua bitcoin và các loại tiền tệ kỹ thuật số khác.

Động thái này theo sau các cảnh báo từ Trung Quốc, Ấn Độ và Hàn Quốc về nguy cơ kinh doanh tiền tệ số như tiền mã hóa bitcoin. Các báo cáo mới từ Trung Quốc cho thấy họ đang có kế hoạch ngăn chặn tất cả các trang web liên quan đến kinh doanh tiền mã hoá và các dịch vụ tiền xu ban đầu (ICOs), ngay cả của các trụ sở nước ngoài, nhằm mục đích ngăn chặn các thị trường.

Trong một báo cáo của South China Morning Post, một bài báo đăng trên tạp chí Financial News, một ấn phẩm trực thuộc Ngân hàng Nhân dân Trung Quốc (PBOC), lưu ý:

"Để ngăn ngừa rủi ro tài chính, Trung Quốc sẽ đẩy mạnh các biện pháp để loại bỏ bất kỳ nền tảng trong nước hoặc ngoài nước liên quan đến kinh doanh tiền mã hoá hoặc ICOs."

Sau khi đóng cửa giao dịch tiền tệ kỹ thuật số trong nước ở Trung Quốc, nhiều người đã chuyển sang các trụ sở ở nước ngoài để tiếp tục đầu tư vào thị trường này. Như vậy, bài báo nói thêm rằng "những rủi ro vẫn còn ở đó" và rằng  " cần phải thắt chặt các quy định".

Tuần trước, Bộ trưởng Tài chính Ấn Độ, Arun Jaitley, đã nói trong bài phát biểu ngân sách của ông rằng chính phủ không coi các tiền mã hoá là đấu thầu hợp pháp và sẽ thực hiện tất cả các biện pháp để loại bỏ việc sử dụng các tài sản mã hoá này để loại bỏ các hoạt động bất hợp pháp hoặc như một phần của hệ thống thanh toán. '

Tin tức về việc gia tăng áp lực về luật pháp đang gây ra sự tàn phá với giá thị trường, với tổng giá trị vốn hóa thị trường ước đạt 365,7 tỷ đô la. Điều này thể hiện sự sụt giảm hơn 50% so với mức cao nhất của tháng 1 là 830 tỷ đô la.

Cập nhật lúc 21h06 ngày 5 tháng 2 năm 2018

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
80% Rating
Điểm: 4 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Joey Krug: đợt bull run tiếp theo của bitcoin sẽ là 10x


Giám đốc đầu tư của một trong những công ty đầu tư lớn nhất của ngành công nghiệp tiền mã hóa nói rằng anh hy vọng đợt bull run tiếp theo của bitcoin sẽ tiếp tục tăng giá để đưa vốn hóa thị trường tiền mã hóa lên 1.000 % so với giá hiện tại.


Có thể bạn quan tâm:

Joey Krug của Pantera Capital đã đưa ra dự đoán này trong một cuộc phỏng vấn với Bloomberg, dự báo rằng xu hướng tăng giá tiếp theo có thể đẩy giá trị vốn hóa thị trường tiền mã hóa lên tới hơn 2 nghìn tỷ đô la.

 

"Nếu bạn nhìn vào đợt bull run tiếp theo, tôi nghĩ rằng không gian tiền mã hóa nhìn chung có thể đạt 10x từ đây."

 

Lưu ý rằng trong các thị trường trước đây xoay quanh tin tức rằng các công ty tài chính lớn như Fidelity Investments và Intercontinental Exchange (ICE) bước vào lĩnh vực tiền mã hóa sẽ tạo ra sự đột phá trong đầu tư đầu cơ, Krug nói rằng anh tin rằng thị trường hiện đang chờ đợi xúc tác cho một đợt bull run tiếp theo.

Biểu đồ giá Bitcoin trên Coinbase

Biểu đồ giá Bitcoin trên Coinbase

Anh tiếp tục, các mạng lưới tiền mã hóa sẽ cần phải đạt được khả năng mở rộng ngày càng tăng lên, như tình hiện hiện nay của sự phát triển blockchain tiền mã hóa giống như Internet trước khi truy cập quay số.

 

Anh nhận xét:

“Nếu bạn nhìn vào internet, thật chẳng có gì khó nói cả, 'Vâng, bạn chỉ cần tạo ra một ứng dụng, có một số người dùng, và sau đó bạn giải quyết vấn được đề khả năng mở rộng.' Nhưng đây là tất cả các thị trường, và vì vậy nếu bạn không có khả năng mở rộng , bạn không có nhà tạo lập thị trường thì bạn sẽ không có tính thanh khoản. "

 

Như CCN đã đưa tin, hai trong số những sáng kiến về Bitcoin, đặc biệt, bao gồm các Lightning network và Liquid networks. Lightning Network (LN), hiện đang trong giai đoạn thử nghiệm beta, là giao thức lớp thứ hai hoạt động trên nền tảng Bitcoin. Sử dụng ngôn ngữ lập trình kịch bản tích hợp sẵn trong mạng, người dùng có thể chuyển tiền “off-chain” sang kênh thanh toán LN, nơi giao dịch không yêu cầu xác thực bởi thợ đào nào và do đó có thể được xử lý ngay lập tức mà không mất chi phí nào.

 

Liquid Network, mặt khác, là một sidechain liên kết của Bitcoin  được phát triển bởi công ty khởi nghiệp về Blockchain là Blockstream và nhắm vào các sàn giao dịch tiền mã hóa, các tổ chức tài chính và những người dùng bitcoin khác, những người muốn di chuyển một lượng bitcoin nhanh hơn và riêng tư hơn so với trên blockchain chính.

 

Những công nghệ này - cũng như các công nghệ khác trên các blockchain khác - vẫn chưa sẵn sàng cho những giờ cao điểm, nhưng Krug nói rằng anh hy vọng một số mạng lưới tiền mã hóa đạt được quy mô như Visa / Mastercard trong vài năm tới, mặc dù điều đó không có nghĩa là thị trường gấu sẽ chịu đựng lâu đến vậy.

 

Trong khi đó, anh nói rằng anh tin thị trường tiền mã hóa đã chạm đáy và sẽ tiếp tục bị dao động cho đến khi chất xúc tác tiếp theo xuất hiện.

 

Bạn đang đọc: Joey Krug: đợt bull run tiếp theo của bitcoin sẽ là 10x tại Tin tức

Theo CCN

Biên dịch: bigcoinvietnam

Chia sẻ  
  
  
  
80% Rating
Điểm: 4 / 5
1 Bình chọn

Anna

Thành viên của đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài luôn cập nhật nhanh nhất về những tin tức trên thế giới trong ngành công nghiệp mới nổi và còn non trẻ này.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ