Gửi bài viết tới BigCoin

LMAX Digital, sàn giao dịch tiền mã hoá có tổ chức

Đăng bởi: StevenPalley  - 21/05/2018 - 342 lượt xem
Chia sẻ
 

LMAX Exchange Group là một công ty công nghệ tài chính toàn cầu, có mức tăng trưởng cao và là chủ sở hữu của sàn giao dịch LMAX, đã thông báo vào ngày hôm nay rằng họ sẽ giới thiệu 5 đồng tiền mã hoá đầu tiền được hỗ trợ giao dịch trên sàn. Sàn giao dịch, được gọi là LMAX Digital, sẽ trao quyền cho các nhà đầu cơ, các tổ chức đầu tư thực hiện giao dịch với năm loại tiền mã hoá khác nhau.Sàn giao dịch mới được ra mắt, thực sự là một điêu rất đáng kinh ngạc và vô cùng quan trọng đối với một ngành công nghiệp đang phải vật lộn với các vấn đề pháp lý và yêu cầu hợp pháp hoá.

Với một số lượng đáng kể các giao dịch ngầm và ICO đáng nghi, việc mở một sàn giao dịch tiền tệ mã hoá có tổ chức sẽ mang đến cho người hâm mộ tài sản mã hoá niềm tin kể từ khi có con dấu xác nhận của các tổ chức tài chính chính thức.

David Mercer, Giám đốc điều hành của LMAX Exchange, cho biết: “Sự tăng giá của các giao dịch tiền tệ mã hóa có tổ chức sẽ là một sự thay đổi trong ngành cho ngành công nghiệp này. Chúng tôi tin rằng sàn giao dịch mới của chúng tôi sẽ hỗ trợ sự chuyển đổi của thị trường mã hoá từ dòng phụ chuyển dần sang dòng chính. ”

Như đã đề cập, các khách hàng của LMAX Digital lúc đầu sẽ có khả năng giao dịch năm loại tiền mã hóa đặc biệt. Bitcoin, Bitcoin cash, Litcoin, Ethereum và Ripple đã được chọn vì chúng được coi là các loại tiền tệ mã hoá được giải quyết nhiều nhất và, tất cả ngày càng mạnh, mang lại lượng thanh khoản lớn nhất.

Sàn giao dịch mới ban đầu sẽ được giới hạn, trung tâm dữ liệu dựa trên LMAX của London. Điều đó có thể sẽ được thay đổi trong những tháng tới khi công ty có kế hoạch mở thêm khuôn khổ của LMAX Digital ở Tokyo và New York.

Bên cạnh đó, cho đến nay, đồng tiền mã hoá chính thường chỉ dành cho các nhà đầu cơ, các tổ chức đầu cơ, LMAX Digital sẽ cung cấp nhiều lợi thế khác nhau cho các nhà giao dịch trên nền tảng của họ. Ví dụ, sàn giao dịch sẽ đưa ra một quy tắc mở cho tất cả các cá nhân, cung cấp một sự sắp xếp giám sát đầy đủ và cung cấp cho sự an toàn, nhiều chữ ký cho các ví điện tử.

Dịch vụ giao dịch được mở ra sẽ tiếp tục giúp cho LMAX gặt hái được nhiều thành công hơn hiện tại. Theo công bố của Finance Magnates, họ đã đạt được lợi ích kỷ lục vào một năm trước đây.

Nguồn: cryptocynews.com

Bạn đang xem bài viết: LMAX Digital, sàn giao dịch tiền mã hoá có tổ chức tại Tin Tức

Biên soạn và sản xuất nội dung: Bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia


Sự kiện “BALI BLOCK CONFEX 2019” sắp diễn ra tại Bali, Indonesia ngày 27-28 tháng 9, 2019.

BALI BLOCK CONFEX 2019 là một cơ hội tuyệt vời để gặp gỡ với cộng đồng nổi bật trong lĩnh vực Blockchain (sàn, doanh nghiệp, nhà làm luật và nhà đầu tư), là một diễn đàn để cải tiến chất lượng và phát triển của các doanh nghiệp Blockchain.

Link sự kiện: https://bali.blockconfex.com/   

Điểm nổi bật:

20+ bài phát biểu

500+ đại diện

100+ nhà đầu tư

15+ doanh nghiệp cung cấp dịch vụ giải pháp

4 + phiên networking

TẠI SAO BLOCK CONFEX TẠI BALI-INDONESIA?

Chúng ta đang sống trong kỉ nguyên của công nghệ Blockchain, nơi các nhà đầu tư và công ty với những đột phát và ý tưởng mới phát triển ngày càng nhanh. Block Confex chính là nơi kết nối những điểm này, giữa các công ty với các ý tưởng và nhà đầu tư để cùng nhau thay đổi thể giới. Sự kiện sẽ tập chung vào các chủ đề như Blockchain, Bitcoin, tiền mã hóa, STO, IECO, tương lai của các giao dịch tiền mã hóa, Fintech, Web3.0, DApps và ảnh hưởng xã hội, …

Khung chương trình và bảng mô tả cho nhà tài trợ: http://bit.ly/33b1Fsi 

Để tham gia phát biểu, triển lãm, tài trợ, vui lòng liên hệ qua địa chỉ email: aqeel@blockconfex.com 

Cùng nhau khám phá tiềm năng, tiến bộ và quảng bá sự đột phát của lĩnh vực Blockchain qua sự hiểu biết của các thị trường phát triển.

Đăng kí sớm để nhận vé giảm giá 50%: http://bit.ly/2vwscRm 

Lưu ý: chương trình giảm giá chỉ áp dụng đến ngày 30/8/2019

Hãy tham gia sự kiện tại Bali, Indonesia ngày 27-28/9/2019 để cùng nhau lan tỏa tiềm năng của thị trường tiền điện tử và Blockchain khắp Châu Á Thái Bình Dương.

Liên hệ ban tổ chức tại info@blockconfex.com để biết thêm thông tin hoặc có bất kì thắc mắc nào!

Website: https://bali.blockconfex.com/

 

Thảo luận và trao đổi thêm cùng Bigcoinvietnam:

Email : Bigcoinvietnam@gmail.com 

Hotline : (+84) 972 678 963 

Facebook Fanpage : + https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/ 

Facebook Group : + https://www.facebook.com/groups/bigcoinvietnam/ 

Telegram : https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter : https://twitter.com/bigcoinvietnam

Youtube channel : https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgxQ

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain