Gửi bài viết tới BigCoin

LMAX Digital, sàn giao dịch tiền mã hoá có tổ chức

Đăng bởi: StevenPalley  - 21/05/2018 - 156 lượt xem
Chia sẻ
 

LMAX Exchange Group là một công ty công nghệ tài chính toàn cầu, có mức tăng trưởng cao và là chủ sở hữu của sàn giao dịch LMAX, đã thông báo vào ngày hôm nay rằng họ sẽ giới thiệu 5 đồng tiền mã hoá đầu tiền được hỗ trợ giao dịch trên sàn. Sàn giao dịch, được gọi là LMAX Digital, sẽ trao quyền cho các nhà đầu cơ, các tổ chức đầu tư thực hiện giao dịch với năm loại tiền mã hoá khác nhau.Sàn giao dịch mới được ra mắt, thực sự là một điêu rất đáng kinh ngạc và vô cùng quan trọng đối với một ngành công nghiệp đang phải vật lộn với các vấn đề pháp lý và yêu cầu hợp pháp hoá.

Với một số lượng đáng kể các giao dịch ngầm và ICO đáng nghi, việc mở một sàn giao dịch tiền tệ mã hoá có tổ chức sẽ mang đến cho người hâm mộ tài sản mã hoá niềm tin kể từ khi có con dấu xác nhận của các tổ chức tài chính chính thức.

David Mercer, Giám đốc điều hành của LMAX Exchange, cho biết: “Sự tăng giá của các giao dịch tiền tệ mã hóa có tổ chức sẽ là một sự thay đổi trong ngành cho ngành công nghiệp này. Chúng tôi tin rằng sàn giao dịch mới của chúng tôi sẽ hỗ trợ sự chuyển đổi của thị trường mã hoá từ dòng phụ chuyển dần sang dòng chính. ”

Như đã đề cập, các khách hàng của LMAX Digital lúc đầu sẽ có khả năng giao dịch năm loại tiền mã hóa đặc biệt. Bitcoin, Bitcoin cash, Litcoin, Ethereum và Ripple đã được chọn vì chúng được coi là các loại tiền tệ mã hoá được giải quyết nhiều nhất và, tất cả ngày càng mạnh, mang lại lượng thanh khoản lớn nhất.

Sàn giao dịch mới ban đầu sẽ được giới hạn, trung tâm dữ liệu dựa trên LMAX của London. Điều đó có thể sẽ được thay đổi trong những tháng tới khi công ty có kế hoạch mở thêm khuôn khổ của LMAX Digital ở Tokyo và New York.

Bên cạnh đó, cho đến nay, đồng tiền mã hoá chính thường chỉ dành cho các nhà đầu cơ, các tổ chức đầu cơ, LMAX Digital sẽ cung cấp nhiều lợi thế khác nhau cho các nhà giao dịch trên nền tảng của họ. Ví dụ, sàn giao dịch sẽ đưa ra một quy tắc mở cho tất cả các cá nhân, cung cấp một sự sắp xếp giám sát đầy đủ và cung cấp cho sự an toàn, nhiều chữ ký cho các ví điện tử.

Dịch vụ giao dịch được mở ra sẽ tiếp tục giúp cho LMAX gặt hái được nhiều thành công hơn hiện tại. Theo công bố của Finance Magnates, họ đã đạt được lợi ích kỷ lục vào một năm trước đây.

Nguồn: cryptocynews.com

Bạn đang xem bài viết: LMAX Digital, sàn giao dịch tiền mã hoá có tổ chức tại Tin Tức

Biên soạn và sản xuất nội dung: Bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Hiện tượng trượt giá trong Bitcoin sẽ chỉ là một sự kiện ngắn hạn


Lần đầu sau ba tháng, Bitcoin đã có bước chuyển lớn đầu tiên. Nhưng thật không may đối với các nhà đầu tư trong thị trường crypto, BTC đã giảm hơn 11%, tham gia vào một trong những đợt bán tháo mạnh nhất trong khoảng thời gian 24 giờ trong cả năm 2018.


 

Có thể bạn quan tâm:

Hiện tượng trượt giá trong Bitcoin sẽ chỉ là một sự kiện ngắn hạn

Trên chương trình Fast Money của CNBC, người sáng lập BKCM, đồng thời là Giám đốc điều hành Brian Kelly nói rằng sự sụt giảm gần đây của BTC và phần còn lại của thị trường crypto có thể chủ yếu là do cuộc nội chiến của Bitcoin Cash (BCH), trong đó hai “chiến tuyến”, một do Craig Steven Wright, CoinGeek và Calvin Ayre lãnh đạo; một do ABC, Bitmain, ViaBTC, và Jihan Wu chỉ huy đang cạnh tranh với nhau để vận hành một chuỗi BCH đảm bảo sự đồng thuận trong cộng đồng.

Kelly nói:

“Sau một thời gian yên tĩnh thực sự với sự biến động cực thấp, gần như là thấp nhất trong lịch sử bitcoin, cú trượt giá đã đột ngột xảy ra vào ngày hôm qua, vậy điều gì đã khiến nó xảy ra? Bitcoin cash, được tách ra khỏi bitcoin vào năm ngoái, đang chạy một hard fork. Bây giờ, khi bạn làm một hard fork, mọi người thường đồng ý, nhưng trong trường hợp đặc biệt này, mọi người không đồng ý. Vì vậy, chúng ta đã thấy một cuộc nội chiến crypto diễn ra, và những ai có liên quan đến thị trường này đều bị ‘dính đạn’.”

Tại sao Bitcoin Cash lại ảnh hưởng đến phần còn lại của thị trường?

Vấn đề trong cuộc nội chiến của BCH là nó đã bắt đầu có tác động đến phần còn lại của thị trường. ‘Chiến tuyến’ của Calvin Ayre, được gọi là Bitcoin SV đã biến cuộc nội chiến thành một cuộc cạnh tranh sức mạnh băm, đe dọa tấn công 51% vào mạng Bitcoin Cash, khi được thực hiện, Ayre và ‘chiến tuyến’ của ông có khả năng thao túng các khối BCH.

Bitmain và Jihan Wu có ảnh hưởng đáng kể đối với cộng đồng khai thác tiền mã hóa Trung Quốc. Là nhà sản xuất thiết bị khai thác mỏ lớn nhất và cũng là nhà khai thác mỏ, Bitmain cũng có thể chuyển sức mạnh băm từ BTC sang BCH để chống lại CoinGeek và Calvin Ayre.

Nếu điều đó xảy ra, thì tỷ lệ băm của BTC sẽ giảm trong ngắn hạn, điều này có thể dẫn đến tình trạng khó khăn trong việc khai thác khối với tốc độ nhanh, làm chậm mạng lưới.

Một cách dứt khoát, nếu chiến tranh băm giữa CoinGeek và Bitcoin Cash tiếp tục, thì nó sẽ có tác động tiêu cực tới cả Bitcoin lẫn Bitcoin Cash. Là đồng tiền mã hóa thống trị thị trường, bất kỳ tâm lý tiêu cực nào xung quanh BTC chắc chắn sẽ gây ảnh hưởng đến phần còn lại của thị trường.

Kelly giải thích:

“Mọi người lo ngại rằng cả hai thị trường bitcoin và bitcoin cash, mạng của chúng có thể bị chậm lại, chúng có thể không hoạt động, nâng cấp phần mềm có thể không chạy hoặc nếu nó có chạy thì chúng ta sẽ kết thúc với một số hỗn loạn. Mọi người bắt đầu bán, điều đó kích hoạt lệnh đóng, mọi người đều thấy lo lắng. Theo quan điểm của tôi thì đây chỉ là một sự kiện ngắn hạn.”

Sự kiện có lẽ ngắn hạn, nhưng chiến tranh quyền lực băm thì không

Nếu xung đột quyền lực băm giữa CoinGeek và BCH gây ra sự sụt giảm, thì có khả năng nó sẽ tiếp tục ảnh hưởng đến thị trường crypto trong những tuần sắp tới.

Do cường độ bán tháo trên thị trường, trong khi chờ đợi một đợt hồi phục diễn ra, nhiều khả năng thị trường crypto sẽ tiếp tục ở mức thấp 180 tỷ USD trong ngắn hạn.

Bạn đang xem: Hiện tượng trượt giá trong Bitcoin sẽ chỉ là một sự kiện ngắn hạn Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Bitcoin News

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ