Gửi bài viết tới BigCoin

LMAX Digital, sàn giao dịch tiền mã hoá có tổ chức

Đăng bởi: StevenPalley  - 21/05/2018 - 267 lượt xem
Chia sẻ
 

LMAX Exchange Group là một công ty công nghệ tài chính toàn cầu, có mức tăng trưởng cao và là chủ sở hữu của sàn giao dịch LMAX, đã thông báo vào ngày hôm nay rằng họ sẽ giới thiệu 5 đồng tiền mã hoá đầu tiền được hỗ trợ giao dịch trên sàn. Sàn giao dịch, được gọi là LMAX Digital, sẽ trao quyền cho các nhà đầu cơ, các tổ chức đầu tư thực hiện giao dịch với năm loại tiền mã hoá khác nhau.Sàn giao dịch mới được ra mắt, thực sự là một điêu rất đáng kinh ngạc và vô cùng quan trọng đối với một ngành công nghiệp đang phải vật lộn với các vấn đề pháp lý và yêu cầu hợp pháp hoá.

Với một số lượng đáng kể các giao dịch ngầm và ICO đáng nghi, việc mở một sàn giao dịch tiền tệ mã hoá có tổ chức sẽ mang đến cho người hâm mộ tài sản mã hoá niềm tin kể từ khi có con dấu xác nhận của các tổ chức tài chính chính thức.

David Mercer, Giám đốc điều hành của LMAX Exchange, cho biết: “Sự tăng giá của các giao dịch tiền tệ mã hóa có tổ chức sẽ là một sự thay đổi trong ngành cho ngành công nghiệp này. Chúng tôi tin rằng sàn giao dịch mới của chúng tôi sẽ hỗ trợ sự chuyển đổi của thị trường mã hoá từ dòng phụ chuyển dần sang dòng chính. ”

Như đã đề cập, các khách hàng của LMAX Digital lúc đầu sẽ có khả năng giao dịch năm loại tiền mã hóa đặc biệt. Bitcoin, Bitcoin cash, Litcoin, Ethereum và Ripple đã được chọn vì chúng được coi là các loại tiền tệ mã hoá được giải quyết nhiều nhất và, tất cả ngày càng mạnh, mang lại lượng thanh khoản lớn nhất.

Sàn giao dịch mới ban đầu sẽ được giới hạn, trung tâm dữ liệu dựa trên LMAX của London. Điều đó có thể sẽ được thay đổi trong những tháng tới khi công ty có kế hoạch mở thêm khuôn khổ của LMAX Digital ở Tokyo và New York.

Bên cạnh đó, cho đến nay, đồng tiền mã hoá chính thường chỉ dành cho các nhà đầu cơ, các tổ chức đầu cơ, LMAX Digital sẽ cung cấp nhiều lợi thế khác nhau cho các nhà giao dịch trên nền tảng của họ. Ví dụ, sàn giao dịch sẽ đưa ra một quy tắc mở cho tất cả các cá nhân, cung cấp một sự sắp xếp giám sát đầy đủ và cung cấp cho sự an toàn, nhiều chữ ký cho các ví điện tử.

Dịch vụ giao dịch được mở ra sẽ tiếp tục giúp cho LMAX gặt hái được nhiều thành công hơn hiện tại. Theo công bố của Finance Magnates, họ đã đạt được lợi ích kỷ lục vào một năm trước đây.

Nguồn: cryptocynews.com

Bạn đang xem bài viết: LMAX Digital, sàn giao dịch tiền mã hoá có tổ chức tại Tin Tức

Biên soạn và sản xuất nội dung: Bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Ứng cử viên tổng thống Hoa Kỳ Andrew Yang kêu gọi có quy định rõ ràng về tiền điện tử Crypto


Ứng cử viên tổng thống Hoa Kỳ Andrew Yang kêu gọi có quy định rõ ràng về tiền điện tử Crypto

Andrew Yang, một ứng cử viên tổng thống của đảng Dân chủ Hoa Kỳ cho cuộc bầu cử năm 2020, đang ủng hộ các quy định rõ ràng về tài sản kỹ thuật số. Yang đưa các điểm quan trọng trong một chính sách được công bố trên trang web chiến dịch của mình.

Yang - một doanh nhân đã đóng góp 120.000 đô la để thành lập công ty liên doanh  Venture For America (VFA), một công cụ tăng tốc nhằm xây dựng các công ty mới khởi nghiệp ở các thành phố mới nổi - đang tranh cử tổng thống vào năm 2020. Là một phần của chiến dịch tranh cử tổng thống của ông, Yang là người thực hiện tiền điện tử Crypto và kỹ thuật số quy định tài sản trong nước.

Trong bản phát hành, Yang phác thảo rằng chính phủ đã thất bại trong việc phát triển và đưa ra khuôn khổ quốc gia để điều chỉnh tài sản kỹ thuật số, trong khi một số cơ quan liên bang tuyên bố các khu vực pháp lý mâu thuẫn. Yang nhấn mạnh sự cần thiết phải xác định cách xử lý và quy định tài sản kỹ thuật số để đảm bảo rằng các nhà đầu tư có thể nắm được tất cả các thông tin liên quan trước khi tiến hành đầu tư. Yang nói:

”Chúng ta nên cho các nhà đầu tư, công ty và cá nhân biết sẽ có các hướng giải quyết để hỗ trợ cho sự đổi mới và phát triển. Blockchain có tiềm năng rất lớn.”

Yang cũng chỉ ra rằng thị trường tiền điện tử Crypto và tài sản kỹ thuật số phát triển nhanh hơn các quy định có thể theo kịp và một số tiểu bang có các quy định mâu thuẫn. “Tạo ra các hướng dẫn rõ ràng trong thế giới tài sản kỹ thuật số để các doanh nghiệp và cá nhân có thể đầu tư và đổi mới trong khu vực mà không sợ sự thay đổi về quy định,” Yang tiếp tục.

Vào tháng 1, Cointelegraph đã báo cáo rằng Thượng nghị sĩ Hoa Kỳ và nhà phê bình tiền điện tử Crypto Elizabeth Warren đã tuyên bố sẽ bỏ phiếu cho chủ tịch vào năm 2020. Phát biểu tại một phiên điều trần của Ủy ban Ngân hàng Thượng viện vào tháng 10, Warren đã khẳng định rằng “thách thức là làm thế nào để nuôi dưỡng các khía cạnh sản xuất của tiền điện tử Crypto với việc bảo vệ người tiêu dùng.” Thượng nghị sĩ cũng nêu ra rằng người tiêu dùng Mỹ đang trở thành nạn nhân của những kẻ lừa đảo tiền điện tử.

Đầu tháng này, Đại diện Warren Davidson và Darren Soto đã giới thiệu lại Đạo luật phân loại mã thông báo. Dự luật sẽ loại trừ tiền điện tử Crypto khỏi việc được phân loại là bảo mật. Đạo luật này cũng theo đuổi việc giới thiệu sự chắc chắn về quy định cho các doanh nghiệp và cơ quan quản lý trong ngành công nghiệp blockchain của Hoa Kỳ, cũng như làm rõ các sáng kiến ​​và phán quyết pháp lý mâu thuẫn.

Bạn đang đọc: Ứng cử viên tổng thống Hoa Kỳ Andrew Yang kêu gọi có quy định rõ ràng về tiền điện tử Crypto

Trích nguồn: Cointelegraph

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain