Gửi bài viết tới BigCoin

LMAX Digital, sàn giao dịch tiền mã hoá có tổ chức

Đăng bởi: StevenPalley  - 21/05/2018 - 126 lượt xem
Chia sẻ
 

LMAX Exchange Group là một công ty công nghệ tài chính toàn cầu, có mức tăng trưởng cao và là chủ sở hữu của sàn giao dịch LMAX, đã thông báo vào ngày hôm nay rằng họ sẽ giới thiệu 5 đồng tiền mã hoá đầu tiền được hỗ trợ giao dịch trên sàn. Sàn giao dịch, được gọi là LMAX Digital, sẽ trao quyền cho các nhà đầu cơ, các tổ chức đầu tư thực hiện giao dịch với năm loại tiền mã hoá khác nhau.Sàn giao dịch mới được ra mắt, thực sự là một điêu rất đáng kinh ngạc và vô cùng quan trọng đối với một ngành công nghiệp đang phải vật lộn với các vấn đề pháp lý và yêu cầu hợp pháp hoá.

Với một số lượng đáng kể các giao dịch ngầm và ICO đáng nghi, việc mở một sàn giao dịch tiền tệ mã hoá có tổ chức sẽ mang đến cho người hâm mộ tài sản mã hoá niềm tin kể từ khi có con dấu xác nhận của các tổ chức tài chính chính thức.

David Mercer, Giám đốc điều hành của LMAX Exchange, cho biết: “Sự tăng giá của các giao dịch tiền tệ mã hóa có tổ chức sẽ là một sự thay đổi trong ngành cho ngành công nghiệp này. Chúng tôi tin rằng sàn giao dịch mới của chúng tôi sẽ hỗ trợ sự chuyển đổi của thị trường mã hoá từ dòng phụ chuyển dần sang dòng chính. ”

Như đã đề cập, các khách hàng của LMAX Digital lúc đầu sẽ có khả năng giao dịch năm loại tiền mã hóa đặc biệt. Bitcoin, Bitcoin cash, Litcoin, Ethereum và Ripple đã được chọn vì chúng được coi là các loại tiền tệ mã hoá được giải quyết nhiều nhất và, tất cả ngày càng mạnh, mang lại lượng thanh khoản lớn nhất.

Sàn giao dịch mới ban đầu sẽ được giới hạn, trung tâm dữ liệu dựa trên LMAX của London. Điều đó có thể sẽ được thay đổi trong những tháng tới khi công ty có kế hoạch mở thêm khuôn khổ của LMAX Digital ở Tokyo và New York.

Bên cạnh đó, cho đến nay, đồng tiền mã hoá chính thường chỉ dành cho các nhà đầu cơ, các tổ chức đầu cơ, LMAX Digital sẽ cung cấp nhiều lợi thế khác nhau cho các nhà giao dịch trên nền tảng của họ. Ví dụ, sàn giao dịch sẽ đưa ra một quy tắc mở cho tất cả các cá nhân, cung cấp một sự sắp xếp giám sát đầy đủ và cung cấp cho sự an toàn, nhiều chữ ký cho các ví điện tử.

Dịch vụ giao dịch được mở ra sẽ tiếp tục giúp cho LMAX gặt hái được nhiều thành công hơn hiện tại. Theo công bố của Finance Magnates, họ đã đạt được lợi ích kỷ lục vào một năm trước đây.

Nguồn: cryptocynews.com

Bạn đang xem bài viết: LMAX Digital, sàn giao dịch tiền mã hoá có tổ chức tại Tin Tức

Biên soạn và sản xuất nội dung: Bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Co-founder Bitmain nói về vấn đề nan giải giữa quyền riêng tư và bảo mật


Bảo mật và quyền riêng tư có lẽ không phải chủ đề xa lạ gì đói với cộng đồng tiền mã hóa, nó gây ra nhiều quan ngại trong cộng đồng crypto nhất là khi thời đại công nghệ càng ngày càng phát triển như hiện tại. Hãy cùng Bigcoin Việt Nam theo dõi nhà cầm cân của Bitmain nói gì về vấn đề này nhé!


Có thể bạn quan tâm:

Vào ngày 21 tháng 9, Jihan Wu, người đồng sáng lập Bitmain đã nói về khía cạnh riêng tư và bảo mật của công nghệ blockchain, trong Hội nghị thượng đỉnh khai thác tiền mã hóa thế giới, được tổ chức bởi Bitmain và BitKan.

Bitmain là một công ty tư nhân có trụ sở tại Bắc Kinh, Trung Quốc. Được biết đến là một trong những công ty khai thác Bitcoin lớn nhất và là nhà sản xuất chip ASIC lớn nhất thế giới.

Jihan nói rằng tình thế tiến thoái lưỡng nan của quyền riêng tư và bảo mật là một trong những lĩnh vực đầu tiên mà phát triển công nghệ blockchain phải giải quyết trong thập kỷ tới. Theo ông, tài chính tiếp tục là ứng dụng chính đầu tiên của công nghệ blockchain. Tuy nhiên, mâu thuẫn giữa quyền riêng tư và bảo mật là điểm quan trọng thứ nhất trong lĩnh vực tài chính.

Co-founder Bitmain: Jihan Woo

Jihan nói về các mô hình bảo mật được sử dụng trong ngành công nghiệp blockchain, ông nói rằng mô hình UTXO được sử dụng cho Bitcoin [BTC] đã hoạt động kể từ khi BTC được tạo ra.

Mô hình an ninh UTXO cũng có một số sai sót trong chúng phải được giải quyết. Một trong những vấn đề với mô hình là mạng không có quyền riêng tư, điều này là do tất cả các giao dịch có thể được theo dõi trên mạng blockchain. Jihan nói rằng các vấn đề có mô hình UTXO đã được cộng đồng giải quyết bằng cách tập trung vào việc thực hiện một công nghệ mới.

ZK snark là một trong những lựa chọn thay thế, người ta nói rằng nó cung cấp sự riêng tư tốt hơn trong mạng. Ông cũng nói thêm rằng vấn đề với ZK snark, khi so sánh với UTXO, là lỗ hổng trong blockchain không thể được xác định ngay lập tức. Điều này có thể dẫn đến rất nhiều thiệt hại.

Theo Jihan, tính trung lập công nghệ cũng rất quan trọng đối với ngành công nghiệp blockchain. Quy định về blockchain trên thị trường tài chính là cần thiết vì các ứng dụng tài chính ngày càng trở nên phổ biến hơn. Điều này, đến lượt nó, kết quả là những người tham gia kéo dài qua biên giới quốc tế. Do đó, điều quan trọng là phải khắc phục các vấn đề lập pháp trong ngành công nghiệp blockchain.

Ông nói rằng khi bitcoin được sinh ra, không ai sẵn sàng chịu trách nhiệm trả lời các vấn đề pháp lý. Tuy nhiên, khi hệ thống phát triển lớn hơn, các vấn đề không thể bỏ qua và phải được giải quyết ngay lập tức

Bạn đang đọc: Co-founder Bitmain nói về vấn đề nan giải giữa quyền riêng tư và bảo mật Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Theo ambcrypto

 

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Coca

We all have our own life to pursue, our own kind of dream to be weaving, and we all have the power to make wishes come true, as long as we keep believing.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ