Gửi bài viết tới BigCoin

Lộ trình phát triển của dự án Shyft Network

Đăng bởi: Linh  - 08/04/2021 - 350 lượt xem
Chia sẻ
 

Sau đợt IDO thành công hàng loạt trên Polkastarter, lộ trình phát triển của dự án Shyft Network đã được phát hành. Cùng tìm hiểu thêm bài viết dưới đây để hình dung rõ hơn về lộ trình phát triển của dự án nhé!

Lộ trình phát triển của Shyft Network kéo dài nhiều năm, sự phát triển trong tương lai của dự án cũng sẽ phụ thuộc vào nơi phát triển của ngành công nghiệp này và những thách thức thể hiện qua việc áp dụng thể chế và hướng dẫn quy định.

Shyft Network hoạt động như một chuỗi bên được liên kết lớp 1, một cơ sở hạ tầng công cụ hợp đồng thông minh và một giao thức mục đích chung cung cấp khả năng thích ứng và tính tùy chọn cho các hệ thống.

Shyft Network cũng có các trường hợp sử dụng cho mục đích chung được xây dựng cùng với kiến ​​trúc của nó để cung cấp giải pháp cho các vấn đề toàn cầu. Các trường hợp sử dụng này xác định mục đích tại sao Shyft Network được xây dựng. Mặc dù đây là các trường hợp sử dụng theo định hướng sứ mệnh, mức độ sẽ không bị giới hạn mà cơ sở hạ tầng này có thể được sử dụng để xây dựng các hệ thống khác. 

Dự án nhận được rất nhiều sự quan tâm từ các nhà phát triển bên thứ ba, các giao thức, các công ty, doanh nghiệp, chính phủ ... đang tìm cách triển khai Shyft Network và cơ sở hạ tầng tổng hợp ngày một nhiều hơn. Khi Node Federation nắm quyền kiểm soát mạng lưới, Shyft Network Inc., sẽ cung cấp tài nguyên và hỗ trợ các bên mới tham gia dự án.

 

 

Giai đoạn 1 - Khởi chạy

Việc triển khai ban đầu các hợp đồng thông minh của Shyft Network trên Ethereum là nơi dự án này bắt đầu bước vào thế giới mở và đến với tay người dùng. Dự án đã khởi tạo các hợp đồng KYC cốt lõi của mình và cho phép chứng minh khái niệm về các trường hợp sử dụng hàng đầu. Ngay sau đó, liên kết nút tiếp quản và mạng chính của Shyft Network cũng đã được triển khai. Có thể nói giai đoạn 1 là đỉnh cao của hơn ba năm phát triển, thiết lập kế hoạch cũng như thực thi.

Cộng đồng Shyft Network có thể mong đợi điều gì?

Token SHFT đã sẵn sàng để sử dụng trên các khái niệm nhận dạng kỹ thuật số, xác minh và KYC.

Các VASP mà dự án hợp tác đã bước vào vòng thứ hai và hiện đang tích hợp vào Veriscope, giải pháp sàn giao dịch toàn cầu và được tổ chức quản lý theo Quy tắc FATF. Việc triển khai các cấu trúc khuyến khích cộng đồng, tức là gói lợi nhuận, khởi động thanh khoản và hỗ trợ DAO.

Việc thành lập Liên đoàn nút như một thành phần thiết yếu trong nỗ lực thúc đẩy tính phân quyền của Shyft Network.

Vào ngày 24 tháng 3 năm 2021, Ethereum <> Shyft Network phiên bản 1.0 đã được ra mắt. Việc triển khai hợp đồng KYC lõi của Shyft Network đầu tiên  cho phép khả năng neo giữ niềm tin, phát triển pool thanh khoản tuân thủ, liên minh và tạo danh tính - kiến ​​trúc định tuyến danh tính và tài sản bắc cầu chuỗi chéo.

Việc triển khai này sẽ tập trung cơ sở hạ tầng hướng tới việc tích hợp các sàn giao dịch phi tập trung, các pool thanh khoản và các dapp Ethereum hiện có cho các nguyên thủy tuân thủ tùy chọn.

Tầm quan trọng của cơ sở hạ tầng này là tạo ra một bộ máy phát triển cơ bản và cấu trúc cơ sở ban đầu để hệ sinh thái Defi có thể bắt đầu xây dựng các điểm cuối tuân thủ FATF thành các tiện ích và nền tảng hệ sinh thái hiện có.

Tháng 4 năm 2021 - Shyft Network ra mắt Mạng chính liên kết

Mạng chính của Shyft Network hiện đã đi vào hoạt động. Đây là một cột mốc quan trọng trong quá trình phân cấp của Shyft Network.

Khi Node Federation tiếp quản giao thức, pool Shyft Network sẽ trở thành một thành viên khác của cộng đồng và sẽ làm việc với các đối tác và các ứng dụng mới để hỗ trợ cung cấp các công cụ và tài nguyên của nhà phát triển cho những người mới tham gia. 

VASPS đã dẫn đầu về quản trị trên Shyft Network thông qua Veriscope, cũng như các hệ thống nhận dạng quốc gia và các trường hợp sử dụng tổ chức khác trong việc sử dụng cơ sở hạ tầng chứng thực trên Máy ảo Shyft Network (SVM). Các trường hợp sử dụng danh tính và yêu cầu chia sẻ dữ liệu từ thực thể với thực thể ban đầu sẽ diễn ra trên Lớp 1 của Shyft Network cho đến khi hoàn tất khả năng di chuyển dữ liệu và truyền tài sản tổng hợp vào các hợp đồng tương ứng trên các chuỗi khác.

Công nghệ ChainBridge, được phát triển với sự hợp tác của Chainsafe, sẽ được triển khai giữa Shyft Network và Ethereum để hỗ trợ truyền tải tài sản chéo và các hoạt động hợp đồng thông minh chéo tối thiểu. Thao tác này sẽ không liên kết các liên minh hoặc các trường hợp sử dụng dữ liệu.

 

Giai đoạn 2 - Mở rộng

Các trường hợp sử dụng bổ sung, ví dụ: dự án ID Chính phủ PerseID sẽ sớm được triển khai. Đội ngũ Shyft Network cũng sẽ bắt đầu một chiến dịch quảng bá và giáo dục trong cộng đồng và toàn ngành để thu hút các đối tác và nhà phát triển mới vào hệ sinh thái.

Cộng đồng Shyft Network có thể mong đợi điều gì?

Việc đăng ký mạng Shyft sẽ được phát hành trực tiếp.

Nhiều ưu đãi hơn dưới dạng DAO cộng đồng và các khoản tài trợ.

Cải tiến công nghệ trên giao thức Shyft Network.

Mở rộng hệ sinh thái : các trường hợp sử dụng bên ngoài và các trường hợp sử dụng của nhà phát triển bên thứ ba bắt đầu triển khai và mở rộng mạng lưới.

Lưu ý: Các kế hoạch, ngày tháng và các tuyên bố khác trong lộ trình này chỉ mang tính chất ước tính, có thể thay đổi dựa trên các yếu tố và hoàn cảnh khác nhau và không có đảm bảo rằng chúng có thể được thực hiện theo đúng như thời gian trong kế hoạch đã đặt ra.

Quý 2 năm 2021

Staking trên Shyft Network sẽ được đi vào hoạt động tại khoảng thời gian này. Các siêu trò chơi cộng đồng dựa trên token và khuyến khích AMM cũng sẽ được phát hành. Mục tiêu của những việc này là cải thiện việc phân phối token và chuẩn bị cho khả năng mở rộng và khả năng phục hồi. 

Chương trình Phần thưởng LP được phát hành trên Ethereum, cho phép một pool nhỏ những người tham gia trong whitelist nhận được phần thưởng token SHFT khi áp dụng tính thanh khoản cho các cặp tài sản SHFT: cụ thể trên AMM của Ethereum. Dự án sẽ mở rộng chương trình này và thông báo cho cộng đồng về việc xây dựng thêm các pool LP hoàn toàn tuân thủ trong thời gian tới.

Một cột mốc quan trọng khác của Shyft Network là sự ra mắt của Dự án ID Chính phủ “Perseid”; đội ngũ PerseID đã làm việc với Chính phủ Bermuda trong nhiều năm và vô cùng tự hào khi cung cấp công nghệ nhằm mục đích cải thiện cuộc sống của công dân. Sau khi ra mắt, PerseID và Shyft Network sẽ tìm cách triển khai các chiến dịch tiếp thị công cộng cấp cơ sở và toàn chính phủ nhằm mở rộng trường hợp sử dụng cụ thể này.

Cải tiến liên đoàn & Lạm phát thời gian chạy của Shyft DAO: Một trong những trụ cột cốt lõi của Shyft Network là phân quyền hiệu quả và sẽ thúc đẩy hơn nữa các cải tiến công nghệ trên toàn liên đoàn để tích hợp với các DAO của Cộng đồng Shyft. Tính lạm phát thời gian chạy của DAO nhằm mục đích tạo ra một cơ sở phát triển vững chắc và các cấu trúc khuyến khích sẽ giúp nó phát triển hơn.

Lần lặp lại Alpha đầu tiên trên công nghệ cầu nối Shyft Byfrost cho phép nâng cao tính kinh tế và danh tiếng trên các blockchain.

Các lần lặp lại trong dự án “DEFI tuân thủ”, tích hợp trên quy mô VASP sẽ cho phép “nhập” danh tính vào các ứng dụng DEFI blockchain.

 

Giai đoạn 3 - Phát triển không ngừng

Quý 4 năm 2021

Shyft Node Federation sẽ tích hợp kiểm tra Proof-of-Work.

2022

Mô tả thêm về các sản phẩm “Veriscope”, “Perseid”, “Tuân thủ DEFI” và tích hợp sản phẩm chéo, hỗ trợ oracle, quản lý các giao dịch nhận dạng tham gia chuỗi chéo đầy đủ và hỗ trợ khả năng kết hợp.

Liên kết nút chuyển sang giao tiếp chỉ có ToR.

 

Giới thiệu về SHFT

SHFT là một đơn vị tiền tệ để nhận dạng và truyền dữ liệu, cũng như một cơ chế quản trị để phối hợp giữa các hệ sinh thái cho phép quản trị giữa các thực thể với nhau, tạo tài sản tuân thủ, một hệ thống cho defi tuân thủ và các ứng dụng khác. Kích hoạt một khía cạnh mới của hệ sinh thái hiện tại có thể mở rộng quy mô người tham gia thị trường và gia tăng quy mô tài sản tham gia trên tất cả các dự án, giao thức và thị trường phi tập trung.

Mục đích của SHFT là thúc đẩy tự động hóa hợp đồng thông minh được thiết kế để cho phép chủ sở hữu SHFT tương tác và trao đổi thông tin với các nhà cung cấp ứng dụng  trong một số ngành, bao gồm cả dịch vụ tài chính và cải thiện quy trình tuân thủ cho các ứng dụng.

 

Kết luận

Đội ngũ dự án đã sẵn sàng thúc đẩy và đạt được các cột mốc quan trọng; đây là những gì dự án đã và đang hướng tới và rất vui mừng được chia sẻ nó với cộng đồng khi bước vào kỷ nguyên phân quyền mới cho dự án.

 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage:  https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram:  https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter:  https://twitter.com/bigcoinvietnam

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/c/Apaodj

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Solanium - Cập nhật tin tức phát triển dự án


Xin chào Slimpies! Hiện tại Solanium đanh chuẩn bị cho các đợt ra mắt IDO sắp tới để đảm bảo trải nghiệm tốt nhất cho cộng đồng. Trong bản cập nhật này, dự án sẽ chia sẻ về timeline hoạt động của dự án đồng thời thông báo về ngày IDO dự án đầu tiên của Solanium. 

CMO mới

Solanium là tự hào thông báo rằng Jon Ren sẽ tham gia vào dự án như Giám đốc Marketing (CMO) bắt đầu vào tháng 5 năm 2021. Trước đây từ PetRock Capital, Jon đã tăng cường các công ty danh mục đầu tư nổi tiếng như Only1, Party Parrot và Lithium Finance. Anh ấy cũng là nhà tiếp thị hàng đầu cho việc ra mắt mã thông báo Step Finance. Ông cũng đã từng là cố vấn chiến lược cho Volatility Protocol, Faraland và Showcase. Jon sẽ dẫn đầu tất cả các hoạt động tiếp thị và quan hệ đối tác vì Solanium tiếp tục là launchpad dựa trên cộng đồng tốt nhất trên hệ sinh thái Solana.

Jon Ren nói: “Tôi rất hào hứng khi được tham gia nhóm Solanium và làm việc rất chặt chẽ với cộng đồng, Solanium trở thành một dự án tập trung vào cộng đồng là điều mà cá nhân tôi rất đam mê. “Mong muốn được phát triển cùng với cộng đồng cũng như đội ngũ, đây sẽ là một hành trình thực sự vui vẻ!”

Vì vậy, những gì sắp tới cho cộng đồng?

Ngày 1 tháng 8 năm 2021:

Solanium sẽ có AMA cộng đồng đầu tiên trên Telegram, mục đích của cộng đồng AMA là cung cấp thông tin cập nhật chuyên sâu về tất cả các chức năng mới của trang web cũng như thu thập phản hồi từ cộng đồng về cách chúng ta có thể cùng nhau phát triển mạnh mẽ hơn như một gia đình.

 

Thông tin chi tiết cập nhật tại: https://solanium.medium.com/solanium-community-update-23-7-21-c6ddfb2d9564 

 

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn