Gửi bài viết tới BigCoin

Local World Forwarders là gì? Tìm hiểu về đồng tiền mã hóa LWF

Đăng bởi: StevenPalley  - 05/06/2018 - 117 lượt xem
Chia sẻ
 

Có phải bạn đang tìm kiếm những công ty tốt để đầu tư? Hiện tại, có rất nhiều sự lựa chọn cho các nhà đầu tư tiền mã hóa, vì vậy có thể thực sự mệt mỏi để chắc chắn rằng bạn đã đầu tư được vào một dự án tốt. Chỉ có một công cụ cho bạn có thể sử dụng để đảm bảo rằng bạn đang tạo ra các khoản đầu tư tốt nhất có thể: đó chính là kiến thức.

Blog của chúng tôi có nhiệm vụ hỗ trợ độc giả trong việc tìm kiếm các khoản đầu tư tốt. Vì vấn đề này, chúng tôi đã đưa ra các mẹo và đánh giá về đầu tư cho các độc giả của mình. Hôm nay, chúng ta sẽ cùng xem xét một công ty có tên là Local World Forwarders.

Nền tảng Local World Forwarders 

Nền tảng Local World Forwarders

Local World Forwarders là gì?

Local World Forwarders, còn được gọi là LWF, là một công ty mới thành lập sử dụng công nghệ blockchain để hỗ trợ các công ty trong bộ phận hậu cần (Logistic) của họ. Nền tảng logistics phi tập trung đầu tiên trên thế giới này là một công ty Ý đang lên kế hoạch cho một ICO sớm.

Mục tiêu của công ty là cung cấp cho các công ty và cá nhân các giải pháp hậu cần cho các vấn đề của họ. Với sự giúp đỡ của công ty, khách hàng của họ sẽ có thể sử dụng công nghệ blockchain để giải quyết các vấn đề hậu cần của riêng họ một cách phi tập trung.

Điều này có nghĩa là họ sẽ có thể giải quyết các vấn đề của họ mà không phải tập trung tất cả thông tin vào chỉ một người hoặc bộ phận, và các phòng ban khác nhau sẽ có thể phát triển các giải pháp cho chính họ trong khi các phòng ban khác của công ty sẽ có trách nhiệm nghiên cứu về các giải pháp đó.

Công ty có ý định tạo ra một dịch vụ toàn cầu an toàn, phi tập trung, riêng tư và được đảm bảo.

Nếu ICO thực sự thành công, công ty sẽ bắt đầu hoạt động vào cuối quý II năm 2018 và sẽ tiếp tục cải thiện các dịch vụ của họ trong cùng năm.

Local World Forwarders hoạt động như thế nào?

Local World Forwards hoạt động bằng cách sử dụng công nghệ blockchain PoS và một hệ thống có sự hỗ trợ của Tem Opentime Notarization.

Các dịch vụ của họ gồm có Chuyển tiếp hàng hóa P2P, một dịch vụ cho phép mọi người gửi hoặc nhận bưu kiện trên toàn cầu; một cơ sở hậu cần được trang bị đầy đủ; một ứng dụng di động & chuyển phát nhanh P2P để người dùng có thể sử dụng chương trình ở mọi nơi; và các điểm thu gom bưu phẩm P2P.

Công ty hứa hẹn sẽ cung cấp một dịch vụ nhanh chóng hỗ trợ người dùng có thể dễ dàng hơn khi làm việc với dịch vụ hậu cần ngay cả khi những người tham gia vào các giao dịch là một thế giới không liên quan.

Làm thế nào để đầu tư vào Local World Forwarders?

Để đầu tư vào công ty này, bạn sẽ phải mua token LWF của họ. Bạn có thể mua token LWF trong chương trình ICO để được giảm giá, nhưng thật không may ICO đã diễn ra trong tháng 1 và 2 năm 2018. Nhưng bạn không cần phải lo, bạn có thể mua token LWE trên các sàn giao dịch hỗ trợ nhưng với giá cao hơn một chút.

ICO Local World Forwarders

Token LWF trong ICO sẽ được phân bổ như sau:

Pre-ICO: 1.400.000 Token

ICO: 25.600.000 Token

Team / Bounty / cố vấn: 3.000.000 Token

Các mục đích sử dụng:

Phát triển dự án: 80%

Hỗ trợ pháp lý và thương mại: 5%

Tiếp thị: 10%

Dự trữ quỹ bảo hiểm: 5%

Phân bổ token và tiền ICO của Local World Forwarders

Phân bổ token và tiền ICO của Local World Forwarders

Những người đứng sau Local World Forwarders là ai?

  • Local World Forwarders được dẫn dắt bởi Giám đốc điều hành & Trưởng dự án Angelo Melis. CEO có hơn 7 năm kinh nghiệm đã được chứng minh trong lĩnh vực CNTT, hơn 2 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tiền mã hóa, hơn 2 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực hậu cần – đến từ Italy
  • CBO Jamie Cupper: Quản lý dự án, Quản lý cộng đồng cấp cao – đến từ Vương quốc Anh
  • Rob Keus @ seatrips: Chiến lược gia Blockchain đến từ Hà Lan
  • tefano Gessa: Trưởng nhóm phát triển & CTO @ Blockchain Dept. tefano có hơn 10 năm kinh nghiệm trong phần mềm Dev, DevOps, IT Security, là người sáng lập Bootando – đến từ Phuket, Thái Lan

Team Local World Forwarders

Team Local World Forwarders

 

Lộ trình phát triển của Local World Forwarders

Lộ trình phát triển của Local World Forwarders

Lộ trình phát triển của Local World Forwarders

Tỷ giá hiện tại của Local World Forwarders là bao nhiêu?

Hôm nay Local World Forwarders (LWF) có giá $0,063726 giảm 13,34% so với ngày hôm qua với tổng vốn hóa thị trường là $5.961.943 USD tương đương 803 BTC. Hiện đang có 93.556.488 LWF đã được khai thác và lưu thông trên thị trường trong tổng cung Local World Forwarders (LWF) là 104.900.470 LWF.

 Biểu đồ giá Local World Forwarders

Biểu đồ giá Local World Forwarders

Kết luận

Vậy bạn có nên đầu tư vào công ty này? Điều đó phụ thuộc vào bạn. Local World Forwarders trông giống như một công ty nghiêm túc và vững chắc với một kế hoạch kinh doanh tốt. Điều này cho thấy họ không tồn tại mối nguy hiểm nào và không có gì cho thấy một scam có thể xảy ra, do đó, đó là một điểm tích cực.

Tuy nhiên, những gì bạn cần phải xem xét là Local World Forwarders có một dịch vụ rất cụ thể và nếu bạn không nghĩ đến việc sử dụng dịch vụ này, có lẽ đó là điều không tốt nếu bạn đầu tư vào công ty này.

Mặt khác, nếu bạn muốn sử dụng dịch vụ của họ, thì những gì họ cung cấp có vẻ là một dịch vụ rất thú vị, vì vậy nó có thể là một ý tưởng tốt để sử dụng cho công ty của bạn. Cuối cùng, sự lựa chọn tùy thuộc vào quyết định của bạn.

Dịch vụ này cung cấp các kết quả thú vị và có thể mang lại lợi nhuận, nhưng chỉ có bạn mới biết liệu Local World Forwarders có phải là công ty phù hợp để bạn đầu tư vào ngay bây giờ không.

Nguồn: bitcoinexchangeguide.com

Bạn đang đọc bài: Local World Forwarders là gì? Tìm hiểu về đồng tiền mã hóa LWF tại Hỏi đáp

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Tại sao các nhà đầu tư tỷ phú vẫn lạc quan về xu hướng dài hạn của tiền mã hóa?


Mike Novogratz, Jim Breyer và Tim Draper là một số trong số nhiều nhà đầu tư tỷ phú trong thị trường tài chính truyền thống, những người vẫn lạc quan trước xu hướng dài hạn của tiền mã hóa.


Làm thế nào mà những nhà đầu tư này vẫn có thể duy trì lập trường tích cực của họ về sự tăng trưởng trong lĩnh vực tiền mã hóa sau một sự sụt giảm 85% giá trị trên toàn bộ thị trường?

 

Tất cả đều đi theo chu kỳ

Phần lớn, các nhà đầu tư cá nhân lớn có thể không gặp với đề gì với các khoản lỗ nghiêm trọng về các loại tài sản mới nổi và các tài sản có rủi ro cao như tiền mã hóa bao gồm Bitcoin (BTC) và Ethereum (ETH) vì chúng chỉ chiếm một phần nhỏ trong tài sản và danh mục đầu tư của họ.

Cũng giống như trong bất động sản và các thị trường truyền thống khác, các nhà đầu tư giàu có có khả năng nắm giữ tài sản và của cải ngay cả trong trường hợp thị trường bất ngờ sụp đổ hoặc xảy ra thị trường gấu.

Nhưng, các nhà đầu tư bán lẻ bình thường và các nhà giao dịch cá nhân cần tiền mặt nhanh chóng để trang trải các hoạt động và chi phí hàng ngày không có lựa chọn nào khác ngoài việc bán gần hết các tài sản có rủi ro cao mà họ nắm giữ trong danh mục đầu tư của họ.

Giá Bitcoin ngày 9/12

Giá Bitcoin ngày 9/12

Tại các thị trường gấu, các nhà giao dịch bán lẻ thường chịu một khoản lỗ đáng kể vì họ gặp vấn đề khi giá trị thị trường giảm từ 80% đến 90% và buộc phải thanh khoản số tiền họ đang nắm giữ. Ngược lại, các nhà đầu tư tỷ phú và các tổ chức quy mô lớn có đủ sự xa xỉ để nắm giữ và duy trì danh mục đầu tư của họ.

Có lẽ một yếu tố lớn hơn khiến các cá nhân có giá trị ròng cao vẫn tương đối tích cực về sự tăng trưởng dài hạn của thị trường tiền mã hóa chính là những gì bitcoin đã thể hiện trước đây.

Trong suốt chín năm qua, Bitcoin đã trải qua năm chu kỳ phục hồi từ bong bóng trong đó đồng tiền mã hóa chiếm ưu thế giảm trung bình khoảng 85% và phục hồi lên mức cao mới mọi thời đại.

Từ $19.500, Bitcoin đã giảm khoảng 82% giá trị và giảm 85% sẽ ở mức khoảng $2.950.

Ở Phố Wall, hầu hết các nhà đầu tư lớn hiện đang tham gia vào thị trường tiền mã hóa đã trải qua nhiều chu kỳ như mô hình phục hồi từ bong bóng, và đối với một phần lớn các nhà đầu tư đó, các chu kỳ đó là bình thường.

Năm 2018 cũng đã chứng minh cho các nhà đầu tư rằng tiền mã hóa với vai trò như một loại tài sản không phải là mốt vì cả các doanh nghiệp liên quan đến tiền mã hóa và các tổ chức tài chính lớn tiếp tục xây dựng và củng cố cơ sở hạ tầng xung quanh lớp tài sản này, như đã thấy trong những nỗ lực của NYSE, Nasdaq và ICE.

Jim Breyer, một tỷ phú trong đầu tư mạo hiểm, nói thêm rằng các nhà khoa học máy tính giỏi nhất thế giới đang đổ xô vào không gian blockchain và sẽ không phải là một bước đi thông minh để chống lại ngành công nghiệp này:

“Rất nhiều nhà khoa học máy tính giỏi nhất, tiến sĩ, các sinh viên và các hậu tiến sĩ (postdocs) đang phát triển blockchain bởi vì họ có rất nhiều mối quan tâm cơ bản về ý nghĩa của blockchain. Bạn sẽ không muốn chống lại những người giỏi nhất và thông minh nhất thế giới đâu”.

Câu hỏi đặt ra là, khi nào thì thị trường phục hồi?

Tính trung bình, phải mất 67 tuần để Bitcoin phục hồi trong năm lần điều chỉnh chính trước đây và đạt được mức cao mới mọi thời đại. 67 tuần kể từ thời điểm Bitcoin đạt được $19.500 sẽ là quý 2 năm 2019.

Quá khứ không đảm bảo cho hiệu suất của không gian tiền mã hóa trong tương lai, nhưng nó đưa ra một gợi ý về cách thị trường thường hoạt động và tồn tại thông qua các đợt bán tháo khốc liệt.

 

Bạn đang đọc: Tại sao các nhà đầu tư tỷ phú vẫn lạc quan về xu hướng dài hạn của tiền mã hóa? tại Tin tức

Theo CCN

Biên dịch: Bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Anna

Thành viên của đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài luôn cập nhật nhanh nhất về những tin tức trên thế giới trong ngành công nghiệp mới nổi và còn non trẻ này.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ