Gửi bài viết tới BigCoin

Local World Forwarders là gì? Tìm hiểu về đồng tiền mã hóa LWF

Đăng bởi: StevenPalley  - 05/06/2018 - 93 lượt xem
Chia sẻ
 

Có phải bạn đang tìm kiếm những công ty tốt để đầu tư? Hiện tại, có rất nhiều sự lựa chọn cho các nhà đầu tư tiền mã hóa, vì vậy có thể thực sự mệt mỏi để chắc chắn rằng bạn đã đầu tư được vào một dự án tốt. Chỉ có một công cụ cho bạn có thể sử dụng để đảm bảo rằng bạn đang tạo ra các khoản đầu tư tốt nhất có thể: đó chính là kiến thức.

Blog của chúng tôi có nhiệm vụ hỗ trợ độc giả trong việc tìm kiếm các khoản đầu tư tốt. Vì vấn đề này, chúng tôi đã đưa ra các mẹo và đánh giá về đầu tư cho các độc giả của mình. Hôm nay, chúng ta sẽ cùng xem xét một công ty có tên là Local World Forwarders.

Nền tảng Local World Forwarders 

Nền tảng Local World Forwarders

Local World Forwarders là gì?

Local World Forwarders, còn được gọi là LWF, là một công ty mới thành lập sử dụng công nghệ blockchain để hỗ trợ các công ty trong bộ phận hậu cần (Logistic) của họ. Nền tảng logistics phi tập trung đầu tiên trên thế giới này là một công ty Ý đang lên kế hoạch cho một ICO sớm.

Mục tiêu của công ty là cung cấp cho các công ty và cá nhân các giải pháp hậu cần cho các vấn đề của họ. Với sự giúp đỡ của công ty, khách hàng của họ sẽ có thể sử dụng công nghệ blockchain để giải quyết các vấn đề hậu cần của riêng họ một cách phi tập trung.

Điều này có nghĩa là họ sẽ có thể giải quyết các vấn đề của họ mà không phải tập trung tất cả thông tin vào chỉ một người hoặc bộ phận, và các phòng ban khác nhau sẽ có thể phát triển các giải pháp cho chính họ trong khi các phòng ban khác của công ty sẽ có trách nhiệm nghiên cứu về các giải pháp đó.

Công ty có ý định tạo ra một dịch vụ toàn cầu an toàn, phi tập trung, riêng tư và được đảm bảo.

Nếu ICO thực sự thành công, công ty sẽ bắt đầu hoạt động vào cuối quý II năm 2018 và sẽ tiếp tục cải thiện các dịch vụ của họ trong cùng năm.

Local World Forwarders hoạt động như thế nào?

Local World Forwards hoạt động bằng cách sử dụng công nghệ blockchain PoS và một hệ thống có sự hỗ trợ của Tem Opentime Notarization.

Các dịch vụ của họ gồm có Chuyển tiếp hàng hóa P2P, một dịch vụ cho phép mọi người gửi hoặc nhận bưu kiện trên toàn cầu; một cơ sở hậu cần được trang bị đầy đủ; một ứng dụng di động & chuyển phát nhanh P2P để người dùng có thể sử dụng chương trình ở mọi nơi; và các điểm thu gom bưu phẩm P2P.

Công ty hứa hẹn sẽ cung cấp một dịch vụ nhanh chóng hỗ trợ người dùng có thể dễ dàng hơn khi làm việc với dịch vụ hậu cần ngay cả khi những người tham gia vào các giao dịch là một thế giới không liên quan.

Làm thế nào để đầu tư vào Local World Forwarders?

Để đầu tư vào công ty này, bạn sẽ phải mua token LWF của họ. Bạn có thể mua token LWF trong chương trình ICO để được giảm giá, nhưng thật không may ICO đã diễn ra trong tháng 1 và 2 năm 2018. Nhưng bạn không cần phải lo, bạn có thể mua token LWE trên các sàn giao dịch hỗ trợ nhưng với giá cao hơn một chút.

ICO Local World Forwarders

Token LWF trong ICO sẽ được phân bổ như sau:

Pre-ICO: 1.400.000 Token

ICO: 25.600.000 Token

Team / Bounty / cố vấn: 3.000.000 Token

Các mục đích sử dụng:

Phát triển dự án: 80%

Hỗ trợ pháp lý và thương mại: 5%

Tiếp thị: 10%

Dự trữ quỹ bảo hiểm: 5%

Phân bổ token và tiền ICO của Local World Forwarders

Phân bổ token và tiền ICO của Local World Forwarders

Những người đứng sau Local World Forwarders là ai?

  • Local World Forwarders được dẫn dắt bởi Giám đốc điều hành & Trưởng dự án Angelo Melis. CEO có hơn 7 năm kinh nghiệm đã được chứng minh trong lĩnh vực CNTT, hơn 2 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tiền mã hóa, hơn 2 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực hậu cần – đến từ Italy
  • CBO Jamie Cupper: Quản lý dự án, Quản lý cộng đồng cấp cao – đến từ Vương quốc Anh
  • Rob Keus @ seatrips: Chiến lược gia Blockchain đến từ Hà Lan
  • tefano Gessa: Trưởng nhóm phát triển & CTO @ Blockchain Dept. tefano có hơn 10 năm kinh nghiệm trong phần mềm Dev, DevOps, IT Security, là người sáng lập Bootando – đến từ Phuket, Thái Lan

Team Local World Forwarders

Team Local World Forwarders

 

Lộ trình phát triển của Local World Forwarders

Lộ trình phát triển của Local World Forwarders

Lộ trình phát triển của Local World Forwarders

Tỷ giá hiện tại của Local World Forwarders là bao nhiêu?

Hôm nay Local World Forwarders (LWF) có giá $0,063726 giảm 13,34% so với ngày hôm qua với tổng vốn hóa thị trường là $5.961.943 USD tương đương 803 BTC. Hiện đang có 93.556.488 LWF đã được khai thác và lưu thông trên thị trường trong tổng cung Local World Forwarders (LWF) là 104.900.470 LWF.

 Biểu đồ giá Local World Forwarders

Biểu đồ giá Local World Forwarders

Kết luận

Vậy bạn có nên đầu tư vào công ty này? Điều đó phụ thuộc vào bạn. Local World Forwarders trông giống như một công ty nghiêm túc và vững chắc với một kế hoạch kinh doanh tốt. Điều này cho thấy họ không tồn tại mối nguy hiểm nào và không có gì cho thấy một scam có thể xảy ra, do đó, đó là một điểm tích cực.

Tuy nhiên, những gì bạn cần phải xem xét là Local World Forwarders có một dịch vụ rất cụ thể và nếu bạn không nghĩ đến việc sử dụng dịch vụ này, có lẽ đó là điều không tốt nếu bạn đầu tư vào công ty này.

Mặt khác, nếu bạn muốn sử dụng dịch vụ của họ, thì những gì họ cung cấp có vẻ là một dịch vụ rất thú vị, vì vậy nó có thể là một ý tưởng tốt để sử dụng cho công ty của bạn. Cuối cùng, sự lựa chọn tùy thuộc vào quyết định của bạn.

Dịch vụ này cung cấp các kết quả thú vị và có thể mang lại lợi nhuận, nhưng chỉ có bạn mới biết liệu Local World Forwarders có phải là công ty phù hợp để bạn đầu tư vào ngay bây giờ không.

Nguồn: bitcoinexchangeguide.com

Bạn đang đọc bài: Local World Forwarders là gì? Tìm hiểu về đồng tiền mã hóa LWF tại Hỏi đáp

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Yellowpaper là gì? Sự khác nhau giữa Whitepaper và Yellowpaper


Trong thị trường crypto, chắc hẳn thuật ngữ Whitepaper không còn gì xa lạ với mỗi người. Đối với một dự án Whitepaper là một yếu tố quan trọng để đánh giá và quyết định có nên đầu tư hay không? Vậy bạn đã bao giờ nghe đến cụm từ Yellowpaper chưa? Nó có khác gì với Whitepaper không? Cùng chúng theo dõi trong bài viết dưới đây.


Có thể bạn quan tâm:

 

Whitepaper thường được xem như là tầm nhìn của một dự án hay công ty trong bối cảnh tiền mã hóa ngày nay. Điều này trái ngược với yellowpaper (tạm dịch: sách vàng) là tài liệu kỹ thuật của dự án.

 

Whitepaper (Sách trắng) – Tầm nhìn

Thuật ngữ “whitepaper” bắt nguồn từ chính phủ Anh và Canada. Thuật ngữ này xuất hiện đầu tiên ở Anh và được trích dẫn bởi Winston Churchill năm 1922. Tại Canada, một whitepaper vốn là một tài liệu về các chính sách được công bố rộng rãi cho công chúng.

Churchill-winston
Churchill-winston

 

Thường được định nghĩa là “báo cáo có căn cứ”, một whitepaper mang đến cho cộng đồng biết về một vấn đề phức tạp hoặc trình bày một triết lý nào đấy. Ở cấp độ cơ bản, các bài viết được thiết kế để giúp người đọc hiểu được vấn đề, giải quyết vấn đề hoặc đưa ra quyết định. Chúng trở nên nổi bật trong marketing doanh nghiệp trong những năm 1990 và hiện là một công cụ phổ biến để tạo ra một trường hợp kinh doanh hoặc thuyết phục các nhà đầu tư.

Các nguyên tắc tương tự áp dụng cho các ICO và các dự án blockchain khác. Kể từ khi ICO ra đời, người tiêu dùng ngày càng tiếp xúc nhiều với khái niệm về báo cáo chính thức. Trong bối cảnh này, whitepaper là một tài liệu kết hợp tầm nhìn và mục tiêu của ICO, token hoặc blockchain và công nghệ hỗ trợ của nó, đồng thời bao gồm một phần khuyến khích đầu tư và vạch ra lợi nhuận tiềm năng cho các nhà đầu tư.

Nhiều whitepaper cũng bao gồm chiến lược thị trường, đề xuất giá trị, sơ đồ để thể hiện dòng chảy của các token, thông tin nhóm và nhà đầu tư, lộ trình dự án. Thông thường trong một whitepaper, các công nghệ đã được lên kế hoạch sẵn thay vì là một cuộc điều tra về những phát triển công nghệ có thể có.

Ví dụ: whitepaper của Ethereum

Whitepaper của Ethereum

Whitepaper của Ethereum

 

Lấy whitepaper của Ethereum làm ví dụ, nội dung của nó bao gồm lịch sử và nền tảng, triết lý Ethereum, công nghệ và các ứng dụng của nó, các hoạt động của token Ethereum và khai thác mỏ. Nó là một whitepaper được thiết kế để thu hút cả nhà đầu tư tiềm năng lẫn những người quan tâm đến công nghệ, dù đó không phải là một tài liệu kỹ thuật chặt chẽ.

 

Yellowpaper (Sách vàng) – một tài liệu kỹ thuật

Một định nghĩa tổng quát của yellowpaper là nó đại diện cho một nghiên cứu chưa được chính thức chấp nhận, nói cách khác nó mô tả công nghệ đang được nghiên cứu.

Tài liệu này thường được sử dụng cho các ấn phẩm học thuật và phân tích khoa học và cũng có thể sử dụng với công nghệ blockchain.

Đối với ICO và các doanh nghiệp blockchain, đặc biệt là các nhà phát triển blockchain, yellowpaper là một tài liệu kỹ thuật thường chứa đựng lời hứa về sự phát triển công nghệ mà nó vẫn chưa đạt được thành quả. Nó là một tài liệu lý thuyết hoặc dựa trên nghiên cứu với các lộ trình tiềm năng cho phát triển công nghệ hơn là công nghệ được lên kế hoạch rõ ràng được thấy trong các whitepaper.

Một yellowpaper có nhiều khả năng là trình bày một phân tích khoa học hoặc toán học chuyên sâu, hoặc có thể là một mạng blockchain cụ thể nào đó.

Ví dụ: Yellowpaper của Ethereum

Yellowpaper của Ethereum

Yellowpaper của Ethereum

 

So sánh Whitepaper và Yellowpaper

Chúng ta có thể so sánh whitepaper và yellowpaper của Ethereum, chúng ta có thể thấy rõ ràng rằng ngôn ngữ và phong cách khác nhau giữa hai khái niệm này.

Tiêu đề “Ethereum: Một sổ cái giao dịch tổng hợp phân cấp an toàn, phiên bản Byzantium” sẽ thiên về kỹ thuật hơn, nó được thiết kế để thu hút thêm người dùng hoặc nhà phát triển có những hiểu biết về blockchain.

Yellowpaper của Ethereum giới thiệu về công nghệ và cung cấp các định nghĩa, sau đó đi thẳng vào các phương trình tính toán phức tạp được thiết kế cho một người đọc có chuyên môn nghiên cứu.

Yellowpaper thường cần thiết cho sự phát triển quan hệ đối tác giữa các công ty blockchain và các nhóm phát triển, các nhà đầu tư cấp doanh nghiệp và những người đổi mới blockchain như những người tìm cách sử dụng công nghệ blockchain nguồn mở cho các ứng dụng của riêng mình.

Một nhà đầu tư chuyên nghiệp có thể sẽ muốn xem xét một yellowpaper và tùy thuộc vào quy mô của một khoản đầu tư, tham khảo ý kiến ​​một chuyên gia để đảm bảo công nghệ này là khả thi. Mặt khác, các nhà đầu tư hàng ngày có thể yên tâm rằng có sự minh bạch đằng sau công nghệ và cấu trúc của một sự đổi mới dựa trên blockchain.

 

Một quyết định sáng suốt

Khi đưa ra quyết định đầu tư, whitepaper có thể giúp các nhà đầu tư thuộc mọi cấp xác định chất lượng tiềm năng của dự án. Ngay cả khi không có chuyên môn kỹ thuật sâu sắc, việc tìm hiểu về nhóm nghiên cứu đằng sau dự án và hiểu rõ hơn về tầm nhìn có thể giúp bạn đưa ra quyết định phù hợp với bạn.

Một whitepaper tốt sẽ chứng minh một số bằng chứng về khả năng tồn tại, sự phân tích của một vấn đề kỹ thuật hoặc trường hợp sử dụng của một ứng dụng công nghệ. Ngược lại, một yellowpaper thường đi theo một số cách để chứng minh, hoặc trình bày một khuôn khổ khoa học lý thuyết và bất kỳ nghiên cứu liên quan nào.

 

Cảm ơn độc giả đã theo dõi bài viết này của chúng tôi, đừng quên like, share và đánh giá 5sao cho Bigcoinvietnam nhé. Chúc bạn thành công!

 

Bạn đang đọc: Yellowpaper là gì? Sự khác nhau giữa Whitepaper và Yellowpaper, tại chuyên mục: Giải đáp

Theo: TradingIG

Tổng hợp và biên soạnBigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Alice

Là thành viên của Bigcoin core team giúp mang đến cho độc giả những thông tin nhanh và chất lượng nhất.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ