Gửi bài viết tới BigCoin

Local World Forwarders là gì? Tìm hiểu về đồng tiền mã hóa LWF

Đăng bởi: StevenPalley  - 05/06/2018 - 69 lượt xem
Chia sẻ
 

Có phải bạn đang tìm kiếm những công ty tốt để đầu tư? Hiện tại, có rất nhiều sự lựa chọn cho các nhà đầu tư tiền mã hóa, vì vậy có thể thực sự mệt mỏi để chắc chắn rằng bạn đã đầu tư được vào một dự án tốt. Chỉ có một công cụ cho bạn có thể sử dụng để đảm bảo rằng bạn đang tạo ra các khoản đầu tư tốt nhất có thể: đó chính là kiến thức.

Blog của chúng tôi có nhiệm vụ hỗ trợ độc giả trong việc tìm kiếm các khoản đầu tư tốt. Vì vấn đề này, chúng tôi đã đưa ra các mẹo và đánh giá về đầu tư cho các độc giả của mình. Hôm nay, chúng ta sẽ cùng xem xét một công ty có tên là Local World Forwarders.

Nền tảng Local World Forwarders 

Nền tảng Local World Forwarders

Local World Forwarders là gì?

Local World Forwarders, còn được gọi là LWF, là một công ty mới thành lập sử dụng công nghệ blockchain để hỗ trợ các công ty trong bộ phận hậu cần (Logistic) của họ. Nền tảng logistics phi tập trung đầu tiên trên thế giới này là một công ty Ý đang lên kế hoạch cho một ICO sớm.

Mục tiêu của công ty là cung cấp cho các công ty và cá nhân các giải pháp hậu cần cho các vấn đề của họ. Với sự giúp đỡ của công ty, khách hàng của họ sẽ có thể sử dụng công nghệ blockchain để giải quyết các vấn đề hậu cần của riêng họ một cách phi tập trung.

Điều này có nghĩa là họ sẽ có thể giải quyết các vấn đề của họ mà không phải tập trung tất cả thông tin vào chỉ một người hoặc bộ phận, và các phòng ban khác nhau sẽ có thể phát triển các giải pháp cho chính họ trong khi các phòng ban khác của công ty sẽ có trách nhiệm nghiên cứu về các giải pháp đó.

Công ty có ý định tạo ra một dịch vụ toàn cầu an toàn, phi tập trung, riêng tư và được đảm bảo.

Nếu ICO thực sự thành công, công ty sẽ bắt đầu hoạt động vào cuối quý II năm 2018 và sẽ tiếp tục cải thiện các dịch vụ của họ trong cùng năm.

Local World Forwarders hoạt động như thế nào?

Local World Forwards hoạt động bằng cách sử dụng công nghệ blockchain PoS và một hệ thống có sự hỗ trợ của Tem Opentime Notarization.

Các dịch vụ của họ gồm có Chuyển tiếp hàng hóa P2P, một dịch vụ cho phép mọi người gửi hoặc nhận bưu kiện trên toàn cầu; một cơ sở hậu cần được trang bị đầy đủ; một ứng dụng di động & chuyển phát nhanh P2P để người dùng có thể sử dụng chương trình ở mọi nơi; và các điểm thu gom bưu phẩm P2P.

Công ty hứa hẹn sẽ cung cấp một dịch vụ nhanh chóng hỗ trợ người dùng có thể dễ dàng hơn khi làm việc với dịch vụ hậu cần ngay cả khi những người tham gia vào các giao dịch là một thế giới không liên quan.

Làm thế nào để đầu tư vào Local World Forwarders?

Để đầu tư vào công ty này, bạn sẽ phải mua token LWF của họ. Bạn có thể mua token LWF trong chương trình ICO để được giảm giá, nhưng thật không may ICO đã diễn ra trong tháng 1 và 2 năm 2018. Nhưng bạn không cần phải lo, bạn có thể mua token LWE trên các sàn giao dịch hỗ trợ nhưng với giá cao hơn một chút.

ICO Local World Forwarders

Token LWF trong ICO sẽ được phân bổ như sau:

Pre-ICO: 1.400.000 Token

ICO: 25.600.000 Token

Team / Bounty / cố vấn: 3.000.000 Token

Các mục đích sử dụng:

Phát triển dự án: 80%

Hỗ trợ pháp lý và thương mại: 5%

Tiếp thị: 10%

Dự trữ quỹ bảo hiểm: 5%

Phân bổ token và tiền ICO của Local World Forwarders

Phân bổ token và tiền ICO của Local World Forwarders

Những người đứng sau Local World Forwarders là ai?

  • Local World Forwarders được dẫn dắt bởi Giám đốc điều hành & Trưởng dự án Angelo Melis. CEO có hơn 7 năm kinh nghiệm đã được chứng minh trong lĩnh vực CNTT, hơn 2 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tiền mã hóa, hơn 2 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực hậu cần – đến từ Italy
  • CBO Jamie Cupper: Quản lý dự án, Quản lý cộng đồng cấp cao – đến từ Vương quốc Anh
  • Rob Keus @ seatrips: Chiến lược gia Blockchain đến từ Hà Lan
  • tefano Gessa: Trưởng nhóm phát triển & CTO @ Blockchain Dept. tefano có hơn 10 năm kinh nghiệm trong phần mềm Dev, DevOps, IT Security, là người sáng lập Bootando – đến từ Phuket, Thái Lan

Team Local World Forwarders

Team Local World Forwarders

 

Lộ trình phát triển của Local World Forwarders

Lộ trình phát triển của Local World Forwarders

Lộ trình phát triển của Local World Forwarders

Tỷ giá hiện tại của Local World Forwarders là bao nhiêu?

Hôm nay Local World Forwarders (LWF) có giá $0,063726 giảm 13,34% so với ngày hôm qua với tổng vốn hóa thị trường là $5.961.943 USD tương đương 803 BTC. Hiện đang có 93.556.488 LWF đã được khai thác và lưu thông trên thị trường trong tổng cung Local World Forwarders (LWF) là 104.900.470 LWF.

 Biểu đồ giá Local World Forwarders

Biểu đồ giá Local World Forwarders

Kết luận

Vậy bạn có nên đầu tư vào công ty này? Điều đó phụ thuộc vào bạn. Local World Forwarders trông giống như một công ty nghiêm túc và vững chắc với một kế hoạch kinh doanh tốt. Điều này cho thấy họ không tồn tại mối nguy hiểm nào và không có gì cho thấy một scam có thể xảy ra, do đó, đó là một điểm tích cực.

Tuy nhiên, những gì bạn cần phải xem xét là Local World Forwarders có một dịch vụ rất cụ thể và nếu bạn không nghĩ đến việc sử dụng dịch vụ này, có lẽ đó là điều không tốt nếu bạn đầu tư vào công ty này.

Mặt khác, nếu bạn muốn sử dụng dịch vụ của họ, thì những gì họ cung cấp có vẻ là một dịch vụ rất thú vị, vì vậy nó có thể là một ý tưởng tốt để sử dụng cho công ty của bạn. Cuối cùng, sự lựa chọn tùy thuộc vào quyết định của bạn.

Dịch vụ này cung cấp các kết quả thú vị và có thể mang lại lợi nhuận, nhưng chỉ có bạn mới biết liệu Local World Forwarders có phải là công ty phù hợp để bạn đầu tư vào ngay bây giờ không.

Nguồn: bitcoinexchangeguide.com

Bạn đang đọc bài: Local World Forwarders là gì? Tìm hiểu về đồng tiền mã hóa LWF tại Hỏi đáp

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Bài viết liên quan

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ