Gửi bài viết tới BigCoin

Localbitcoins giới thiệu các yêu cầu KYC nghiêm ngặt để tuân thủ các quy định của EU

Đăng bởi: StevenPalley  - 14/05/2018 - 215 lượt xem
Chia sẻ
 

Wild West Days của tiền mã hoá có thể sớm là một tính năng thuộc về quá khứ, khi nền tảng giao dịch và trao đổi tiền mã hóa đang ngày càng áp dụng nhiều các tính năng xác minh danh tính cho doanh nghiệp của họ, có lẽ mục đích lớn nhất của họ là để thoát khỏi các quy định thắt chặt của cơ quan pháp lý.

 

Sau bài đăng Reddit vào tháng 4 năm 2018, thông báo cho các nhà giao dịch tiền mã hoá khối lượng lớn về nền tảng giao dịch phổ biến Localbitcoins yêu cầu người dùng tuân thủ các quy định AML / KYC, dẫn đến tranh luận trong cộng đồng về lập trường sự xác minh của nền tảng, giao dịch ngang hàng chính thức cập nhật điều khoản dịch vụ của mình vào ngày 9 tháng 5 năm 2018. Trong số nhiều thay đổi bao gồm việc xác minh ID bắt buộc và chính sách bảo mật dữ liệu được chỉnh sửa lại. Theo trang web, các điều khoản có hiệu lực từ ngày 25 tháng 5 năm 2018.

Được thành lập tại Helsinki vào năm 2012, Localbitcoins được cho là sàn giao dịch bitcoin lâu đời nhất trên thế giới, cho phép người dùng giao dịch nặc danh tiền mã hoá cả trực tuyến và trực tiếp, mà không cần sử dụng ID do chính phủ cấp.

Tuy nhiên, công ty đã giới thiệu một hệ thống xác minh tùy chọn trong năm 2016, thông qua Jumio Netverify, cho phép người dùng tải lên ID được nhà nước cấp phép của họ như một phương tiện để mang lại sự tín nhiệm cao hơn và tăng xếp hạng tín nhiệm của sàn giao dịch. Như đã nói ở trên, việc xác minh đã trở thành yêu cầu cho các sàn giao dịch khối lượng lớn trong tháng 4 năm 2018.

Localbitcoins thích ứng với Quy định của EU

Với các điều khoản dịch vụ được cập nhật của doanh nghiệp, công ty trích dẫn việc thay đổi các quy định của EU nói chung và Quy định bảo vệ dữ liệu chung nói riêng, công ty hướng tới “làm rõ cách thức giao dịch bitcoin, quảng cáo được đăng và tranh chấp được giải quyết. Tuy nhiên, các quyền truy cập dữ liệu xâm lấn tấn công như một sự phát triển khá kỳ quặc, như các luật nói trên của EU nhằm bảo vệ quyền truy cập dữ liệu trực tuyến của công dân, cùng với việc hạn chế thu thập dữ liệu từ các trang web.
Theo quy định, người dùng bắt buộc phải trên 16 tuổi trong khi mở tài khoản và chỉ được phép mở một tài khoản với giao dịch. Tuy nhiên, công ty duy trì việc xác minh ID không được thực thi khi mở tài khoản, nhưng nêu rõ nhiều điểm yêu cầu sử dụng tài khoản đã được xác minh, chẳng hạn như giao dịch vượt quá giới hạn khối lượng, không bảo vệ quyền truy cập tài khoản trái phép và không chịu trách nhiệm pháp lý trong trường hợp mất quyền truy cập tài khoản.
Theo trang web:
"Đây là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi để đảm bảo rằng Localbitcoins là một thị trường bitcoin an toàn và bảo mật và không ai có thể sử dụng dịch vụ của chúng tôi để rửa tiền hoặc các hoạt động bất hợp pháp khác."

Quy trình xác minh quan trọng trong việc xây dựng sự tín nhiệm.

Các chính sách được cập nhật là một sự bổ sung không thể phủ nhận và củng cố vị trí của Localbitcoins như một công ty đáng tin cậy, có trách nhiệm. Theo trang web, các trường hợp gian lận lớn nhất xảy ra từ hoạt động rửa tiền sẽ được kiểm soát chặt chẽ hơn và con số của những hành động như thế này nhanh chóng giảm xuống. Trang web thêm:
"Chúng tôi tin rằng việc đưa ra quan điểm nghiêm ngặt về vấn đề này là vì lợi ích của người dùng và quan trọng đối với thương hiệu của chúng tôi, chúng tôi sẽ là một thị trường đáng tin cậy".

Nguồn: btcmanager.com

Bạn đang đọc bài: Localbitcoins giới thiệu các yêu cầu KYC nghiêm ngặt để tuân thủ các quy định của EU tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Cựu giám đốc điều hành Microsoft xác nhận gia nhập đội ngũ NEO


Cựu giám đốc điều hành Microsoft xác nhận gia nhập đội ngũ NEO

Dự án blockchain đến từ Trung Quốc sẽ mở một văn phòng tại Seatle, một thành phố của Hoa Kỳ. Văn phòng này sẽ được điều hành bởi cựu giám đốc điều hành của Microsoft - John deVadoss.

Văn phòng NEO Global Development (NGD) Seattle sẽ mở và bắt đầu tuyển dụng trong tháng này, với mục đích cho phép công ty mở rộng sang thị trường Hoa Kỳ. Theo thông cáo báo chí, NGD đã phát triển quan hệ đối tác với Microsoft và các công ty khác.

Theo người sáng lập NEO Erik Zhang, danh tiếng về tài năng công nghệ của Seattle là một trong những điểm thu hút chính để ông quyết định đặt văn phòng mới: "Seattle có nguồn lực lớn các nhà phát triển và một môi trường thúc đẩy cải tiến, và NEO luôn luôn muốn đặt vấn đề phát triển công nghệ lên hàng đầu.”

daVadoos, người sẽ lãnh đạo văn phòng NEO tại Seatle, trước đây đã làm việc tại Microsoft và là nhà đồng sáng lập văn bản dịch vụ nhắn text11. Tại Microsoft, deVadoss đã phát triển .NET để cạnh tranh với Java / J2EE.

Được một số người gọi là "Ethereum của Trung Quốc", NEO "sử dụng công nghệ blockchain và nhận dạng kỹ thuật số để số hóa tài sản và tự động hóa việc quản lý tài sản kỹ thuật số bằng hợp đồng thông minh."

Dự án bắt đầu đi vào hoạt động từ năm 2014 và mainnet được ra mắt vào tháng 10 năm 2016. NEO hiện đang phát triển NEO 3.0, một bản nâng cấp cho blockchain, hứa hẹn "mang lại tốc độ giao dịch nhanh hơn, ổn định hơn và giao diện lập trình ứng dụng mở rộng cho các hợp đồng thông minh".

Hiện NEO có mức vốn hóa thị trường trên CoinMarketCap là 530 triệu đô la và đang giao dịch ở mức 8,19 đô la, tăng hơn ba phần trăm trong ngày.

Bạn đang đọc bài viết Cựu giám đốc điều hành Microsoft xác nhận gia nhập đội ngũ NEO, tại mục Tin tức.

Nguồn: Cointelegraph

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Christina

Sự khác biệt giữa một thách thức và một cơ hội nằm ở thái độ của bạn. Khi niềm tin của bạn lớn hơn nỗi sợ hãi, thách thức sẽ thành cơ hội của bạn.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ