Gửi bài viết tới BigCoin

Localbitcoins giới thiệu các yêu cầu KYC nghiêm ngặt để tuân thủ các quy định của EU

Đăng bởi: StevenPalley  - 14/05/2018 - 295 lượt xem
Chia sẻ
 

Wild West Days của tiền mã hoá có thể sớm là một tính năng thuộc về quá khứ, khi nền tảng giao dịch và trao đổi tiền mã hóa đang ngày càng áp dụng nhiều các tính năng xác minh danh tính cho doanh nghiệp của họ, có lẽ mục đích lớn nhất của họ là để thoát khỏi các quy định thắt chặt của cơ quan pháp lý.

 

Sau bài đăng Reddit vào tháng 4 năm 2018, thông báo cho các nhà giao dịch tiền mã hoá khối lượng lớn về nền tảng giao dịch phổ biến Localbitcoins yêu cầu người dùng tuân thủ các quy định AML / KYC, dẫn đến tranh luận trong cộng đồng về lập trường sự xác minh của nền tảng, giao dịch ngang hàng chính thức cập nhật điều khoản dịch vụ của mình vào ngày 9 tháng 5 năm 2018. Trong số nhiều thay đổi bao gồm việc xác minh ID bắt buộc và chính sách bảo mật dữ liệu được chỉnh sửa lại. Theo trang web, các điều khoản có hiệu lực từ ngày 25 tháng 5 năm 2018.

Được thành lập tại Helsinki vào năm 2012, Localbitcoins được cho là sàn giao dịch bitcoin lâu đời nhất trên thế giới, cho phép người dùng giao dịch nặc danh tiền mã hoá cả trực tuyến và trực tiếp, mà không cần sử dụng ID do chính phủ cấp.

Tuy nhiên, công ty đã giới thiệu một hệ thống xác minh tùy chọn trong năm 2016, thông qua Jumio Netverify, cho phép người dùng tải lên ID được nhà nước cấp phép của họ như một phương tiện để mang lại sự tín nhiệm cao hơn và tăng xếp hạng tín nhiệm của sàn giao dịch. Như đã nói ở trên, việc xác minh đã trở thành yêu cầu cho các sàn giao dịch khối lượng lớn trong tháng 4 năm 2018.

Localbitcoins thích ứng với Quy định của EU

Với các điều khoản dịch vụ được cập nhật của doanh nghiệp, công ty trích dẫn việc thay đổi các quy định của EU nói chung và Quy định bảo vệ dữ liệu chung nói riêng, công ty hướng tới “làm rõ cách thức giao dịch bitcoin, quảng cáo được đăng và tranh chấp được giải quyết. Tuy nhiên, các quyền truy cập dữ liệu xâm lấn tấn công như một sự phát triển khá kỳ quặc, như các luật nói trên của EU nhằm bảo vệ quyền truy cập dữ liệu trực tuyến của công dân, cùng với việc hạn chế thu thập dữ liệu từ các trang web.
Theo quy định, người dùng bắt buộc phải trên 16 tuổi trong khi mở tài khoản và chỉ được phép mở một tài khoản với giao dịch. Tuy nhiên, công ty duy trì việc xác minh ID không được thực thi khi mở tài khoản, nhưng nêu rõ nhiều điểm yêu cầu sử dụng tài khoản đã được xác minh, chẳng hạn như giao dịch vượt quá giới hạn khối lượng, không bảo vệ quyền truy cập tài khoản trái phép và không chịu trách nhiệm pháp lý trong trường hợp mất quyền truy cập tài khoản.
Theo trang web:
"Đây là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi để đảm bảo rằng Localbitcoins là một thị trường bitcoin an toàn và bảo mật và không ai có thể sử dụng dịch vụ của chúng tôi để rửa tiền hoặc các hoạt động bất hợp pháp khác."

Quy trình xác minh quan trọng trong việc xây dựng sự tín nhiệm.

Các chính sách được cập nhật là một sự bổ sung không thể phủ nhận và củng cố vị trí của Localbitcoins như một công ty đáng tin cậy, có trách nhiệm. Theo trang web, các trường hợp gian lận lớn nhất xảy ra từ hoạt động rửa tiền sẽ được kiểm soát chặt chẽ hơn và con số của những hành động như thế này nhanh chóng giảm xuống. Trang web thêm:
"Chúng tôi tin rằng việc đưa ra quan điểm nghiêm ngặt về vấn đề này là vì lợi ích của người dùng và quan trọng đối với thương hiệu của chúng tôi, chúng tôi sẽ là một thị trường đáng tin cậy".

Nguồn: btcmanager.com

Bạn đang đọc bài: Localbitcoins giới thiệu các yêu cầu KYC nghiêm ngặt để tuân thủ các quy định của EU tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Dự án Qtum và sự kết hợp giao thức giữa 2 thế hệ Blockchain


Dự án Qtum và sự kết hợp giao thức giữa 2 thế hệ BLockchain

QTUM là một dự án xây dựng nền tảng ứng dụng Blockchain mã nguồn mở, đứng thứ 31 trong danh sách dự án của Coinmarketcap. Qtum là một sự kết hợp giữa giao thức của Bitcoin và hợp đồng thông minh của Ethereum, nhằm nâng cấp tính bảo mật của UTXO và sử dụng các loại máy ảo bao gồm EVM, tiến tới cuộc cách mạng máy ảo x86. Qtum dựa trên nền tảng PoS và ứng dụng Giao Thức Quản Trị Phân Cấp (DGP), cho phép người dùng điều chỉnh cài đặt các khối cụ thể với việc sử dụng hợp đồng thông minh.

Qtum là một nền tảng ứng dụng Blockchain mở, hướng tới đơn giản hóa và nâng cao tính bảo mật của giao thức Bitcoin UTXO trong kết hợp với tính tiện lợi và linh hoạt của các hợp đồng thông minh. Qtum sử dụng một tầng mang tên Account Abstract Layer để tách các ứng dụng khỏi các giao thức đáy. Việc này giúp đảm bảo hoạt động của Blockchain và nhờ đó có thể bổ sung thêm nhiều tính năng của hợp đồng thông minh trong tương lai. Qtum giải quyết những bất cập của các thế hệ Blockchain trước với giao thức Proof-of-work bằng việc sử dụng mô hình đồng nhất Proof-of-stake. Giao thức quản trị phân cấp của Qtum (Decentralized Governance Protocol) cho phép cộng đồng có thể điều chỉnh kích thước block và phí gas mà không ảnh hưởng đến hoạt động của hệ sinh thái. Với hơn 5.000 node online và một mạng lưới hoạt động 24/7 trong hơn 1 năm qua, Qtum sẽ tiếp tục năng cấp những cố gắng này của một cộng đồng tài năng toàn cầu đồng thời hợp tác với các nhà nghiên cứu có tiếng đến từ các trường đại học hàng đầu. Nhận thức được đổi mới là không ngừng, Qtum tham vọng trở thành một dự án tiên phong và một nhà lãnh đạo. Các nhà phát triển hiện đang thử nghiệm Lightening Network để đẩy nhanh tốc độ giao dịch.

Máy ảo Qtum x86 và Unita. Hai phát minh quan trọng nhất trong năm 2019. Máy ảo Qtum x86 đang được phát triển để thúc đẩy việc sử dụng hợp đồng thông minh một cách rộng rãi. Máy ảo x86 sẽ hỗ trợ C, C++, Python và nhiều ngôn ngữ lập trình phổ biến khác. Đông thời, máy ảo sẽ hoàn chỉnh standard library (thư viện chuẩn), native toolchain và thực hiện hợp đồng song song giúp cải thiện hiệu quả gas. Unita, được biết đến như một phiên bản Qtum cho doanh nghiệp, cho phép các doanh nghiệp nhanh chóng ứng dụng công nghệ Blockchain và ngày lập tức có kết quả, mở một cánh cửa đến một kỉ nguyên mới không gì là không thể. Kết nối ứng dụng của thế giới thực với công nghệ Blockchain, ứng dụng nền tảng Qtum đang định nghĩa lại nền kinh tế Blockchain.

QTUM là một nền tảng ứng dụng Blockchain mã nguồn mở, một sự kết hợp giữa Bitcoin và Ethereum, nhằm nâng cấp tính bảo mật của UTXO và sử dụng các loại máy ảo bao gồm EVM, tiến tới cuộc cách mạng máy ảo x86. Qtum dựa trên nền tảng PoS và ứng dụng Giao Thức Quản Trị Phân Cấp (DGP), cho phép việc điều chỉnh cài đặt Blockchain cụ thể bằng cách sử dụng các hợp đồng thông minh.
Với chủ đề : Nền tảng công nghệ và xu hướng đầu tư trung hạn năm 2019

 Chào mừng mọi người tới Asia Blockchain Tour in Vietnam!
31/5/2019 QTUM và ZBG.COM sẽ tổ chức sự kiện Asia Blockchain Tour in Vietnam

Phần quà
Hơn 100 áo phông từ QTUM và ZBG.COM
- 20 stickers
- 5 Raspberry PI (máy tính nhúng/máy tính một mạch)
- 10 xuất mua token trên ZBG trị giá 100USD/xuất
- 1 xuất mua token trên ZBG trị giá 1000USD

LINK ĐĂNG KÍ ASIA BLOCKCHAIIN TOUR IN VIETNAM: https://forms.gle/p6LAzsRg9L9J83Si9

Địa chỉ: Tầng 5, 1, Hoàng Đạo Thúy, Trung Hòa Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội
Thời gian: 17:30 - 21:00, thứ 6 ngày 31/05/2019
Telegram Qtum tại Việt Nam : https://t.me/qtumvietnam
Website Qtum: http://www.qtum.org
Website Zbg.com: https://www.zbg.com/ 
Email: bigcoinvietnam@gmail.com

 

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain