Gửi bài viết tới BigCoin

LOCI là gì ? Tìm hiểu về đồng tiền mã hóa LOCI

Đăng bởi: StevenPalley  - 23/06/2018 - 94 lượt xem
Chia sẻ
 

Loci là một nền tảng blockchain được phát triển nhằm mục đích cách mạng hóa các vấn đề bảo vệ các phát minh, sáng chế và sở hữu trí tuệ. Vậy nền tảng LOCI là gì? Đồng tiền mã hóa LOCI có phải là một khoản đầu tư tốt cho bạn hay không? Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu chi tiết hơn về nền tảng LOCI và đồng tiền mã hóa của nó trong bài viết này.

Nền tảng LOCI

LOCI là gì ?

Loci là nền tảng Blockchain được tìm thấy trên trang web trực tuyến LociPro.com, mục tiêu phát triển của LOCI là cung cấp cho bạn nơi để lưu trữ, khai thác và cấp phép sở hữu trí tuệ trên Blockchain.

Công ty LOCI đã tiến hành bán Token vào quý 4 năm 2017.

Theo một công bố chính thức, mục tiêu phát triển của LOCI là  " thay đổi cách chúng ta cách mạng hóa và bảo vệ giá trị của những sáng chế một cách tổng thể."

 

"Chúng tôi mong muốn trở thành nền tảng tiêu chuẩn vàng, nền tảng này, các nhà phát minh sẽ được trao quyền sở hữu trí tuệ cho các sản phẩm của họ đồng thời kết hợp nâng cao hiệu quả các ý tưởng, vốn và tài năng."

Từ những mục tiêu trên, Loci đã sáng tạo ra một nền tảng Blockchain cung cấp các dịch vụ dành cho các nhà sáng chế và sản phẩm của họ. Điều này sẽ cho phép các nhà phát minh có thể thực hiện và bảo vệ ý tưởng phát minh của họ tốt hơn. Điều này cũng sẽ dẫn đến sự phát triển của những phương tiện thương mại hóa, giúp các nhà đầu tư tiếp cận, đầu tư vốn và cấp quyền sở hữu trí tuệ cho những sáng chế. Ngoài ra, nó còn cải thiện mạng lưới giao dịch để tăng tốc độ đầu tư vào các công ty mới thành lập có tiềm năng phát triển trong tương lai.

 Loci sẽ dựa vào một hệ thống mà nó đã khởi chạy trước đó để đưa nền tảng ứng dụng vào cuộc sống thực. Những bằng sáng chế đầu tiên của Loci, “Hệ thống và Phương pháp về FCM, Tìm kiếm và đối chiếu Crowd Sourcing , và Công nghệ dự đoán”, chúng đã thiết lập lại các cơ chế hoạt động của nền tảng, thông qua đó các phát minh được tìm thấy và xác định được người đã phát minh ra nó.

Một ứng dụng web của Loci dựa trên các cơ chế đó ra mắt và tháng 2 năm 2017 được đặt tên là InnVenn

Loci hoạt động như thế nào?

InnVenn là một nền tảng người dùng của Loci. InnVenn hoạt động như một nguồn dữ liệu tập hợp dành cho các hoạt động truy vấn, tìm kiếm, cho phép người dùng tìm ra vị trí của những phát minh và ý tưởng mới lạ.

Nói cách khác đơn giản hơn thì InnVenn biểu diễn một cách trực quan các kết quả được tìm thấy trong biểu đồ Venn. Biểu đồ Venn bao gồm các công nghệ, sáng chế, bằng sáng chế và ý tưởng.

Các hệ thống xác định và cấp bằng sáng chế trên blockchain là cố định và phải dựa trên luật pháp về quyền sở hữu trí tuệ trên phạm vi toàn cầu.

Các nhà phát triển của Loci cũng đã đưa ra thêm một dự định đầy táo bạo:  kế hoạch của họ là xuất bản mọi đã và đang được tìm thấy trên blockchain. Sau mọi phát minh đều có mặt trên blockchain, Loci “ tạo ra một số liệu định giá minh bạch cho IP dựa trên kết quả nỗ lực tương tác của các phát minh trên nền tảng”.

 

Các nhà phát triển của Loci đã đề cập đến khoảng cách giữa công nghệ hiện tại và công nghệ chưa được khám phá là “khoảng trắng”. Mục tiêu của một nhà phát minh là lấp đầy khoảng trống đó và tạo ra các công trình phát minh hiện đại hơn.

 Loci là một khái niệm độc đáo. Nhưng theo những thuật ngữ cơ bản nhất, công ty đang tạo ra một hệ thống dựa trên blockchain để lưu trữ tất cả các phát minh từ trước đến nay. Sau đó, nền tảng InnVenn của họ tạo ra một đại diện trực quan về những phát minh này và cách mà chúng ảnh hưởng đến nhau. Các nhà phát minh có thể sử dụng nền tảng này để tiếp tục tìm kiếm và tạo ra các công nghệ đột phá mới.

 InnVenn hoạt động như thế nào?

InnVenn chính thức ra mắt cộng đồng mạng vào tháng 2 năm 2017. Bạn có thể tìm kiếm và đọc những thông tin về nó qua các ứng dụng web

Ứng dụng bắt đầu với dữ liệu sẵn có, nhưng sau nó đó đã được thiết kế để các dữ liệu mới được thêm vào khả năng tìm kiếm của nó.

InnVenn sẽ tạo ra một biểu đồ Venn. Đây là giao diện chính mà bạn sử dụng để tương tác với nền tảng.

Sơ đồ Venn đó hoạt động rất đơn giản đơn giản. Trong ví dụ trong một báo cáo của Loci, nhà phát minh tiềm năng thường nhập các từ khóa như “sợi carbon”, “khung” và “thanh điều khiển”, với từ khóa thông dụng nhất là “xe đạp hoặc xe máy”.

Từ đó, sơ đồ Venn được chia ra làm ba vòng tròn tương đương với 3 lĩnh vực dựa trên các từ khóa thường xuyên được tìm kiếm - một cho “sợi carbon”, một cho “khung”, và một cho “thanh điều khiển”. Có một vòng tròn lớn nhất bao quanh cả ba vòng tròn này là cho “xe đạp hoặc xe máy”. Các chấm xuất hiện khắp biểu đồ Venn, bao gồm trong tất cả các đường kết nối khác nhau. Bạn có thể thấy nhiều dấu chấm trong vòng tròn xe đạp, khung, tay lái và sợi carbon. Tuy nhiên, các điểm giao nhau giữa các vòng tròn không phải lúc nào cũng được thể hiện rõ trên sơ đồ. Ví dụ, Nếu bạn tìm kiếm “thanh điều khiển” hay “sợi carbon” mà các chấm hiện ra rất ít trên sơ đồ, thì điều này có nghĩ là có rất ít bằng sáng chế về “thanh điều khiển hay sợi carbon”

Từ đó, chúng ta có thể thấy Inn Venn là ứng dung giúp mọi người tìm kiếm các sáng chế tiềm năng. Nhà phát minh có thể có nhận được một bằng chứng tương tự như bằng sở hữu trí tuệ cho các sản phẩm mà họ phát minh.

Bằng cách phát triển InnVenn dựa vào công nghệ blockchain, Loci muốn cải tiến nền tảng này lên cấp độ cao hơn, cho phép các nhà phát minh có thể tương tác với các nhà đầu tư trong một thị trường phân cấp, minh bạch.

 

Lợi ích của Loci

Loci đã khẳng định rằng nền tảng của họ có tất cả các lợi ích sau:

Sở hữu trí tuệ:

Đội ngũ của Loci có một danh mục đầu tư bằng sáng chế lớn, bao gồm một bằng sáng chế tiện ích, một ứng dụng đã được chấp nhận và 18 ứng dụng bằng sáng chế sẵn sàng để đưa vào hồ sơ.

Chi phí thấp:

Mục đích quan trọng của Loci là thu hút càng nhiều người dùng càng tốt để cải thiện trí tuệ nhân tạo bằng cách cung cấp một tài khoản sử dụng với chi phí thấp cho luật sư và các chuyên gia.

Hiệu ứng mạng:

Kết hợp các ý tưởng mới do người dùng khám phá với các công nghệ hiện có, Loci cho phép xác nhận tất cả các phát minh thông qua việc phân tích và dự báo.

Người tiên phong:

Loci là công ty đầu tiên nghiên cứu pháp lý kết hợp giữa trí tuệ nhân tạo với dữ liệu có nguồn gốc từ cộng đồng người dùng và các từ khóa tìm kiếm thông dụng. Đây cũng là công ty sáng chế đầu tiên sử dụng tính năng phân tích dự đoán cho người dùng.

Bản chất:

Sự đổi mới tìm kiếm theo ngữ cảnh cho hiển thị kết quả trong bản đồ một cách toàn diện, trực quan của tất cả các bằng sáng chế, sản phẩm, ấn phẩm và công nghệ có liên quan.

Ai đứng sau Loci?

Loci được dẫn dắt bởi John Wise, Giám đốc điều hành. Wise là một chuyên gia về ngành công nghiệp sáng chế, người đã đưa ra ý tưởng cho Loci vào năm 2008. Ý tưởng của Wise sau đó đã trở thành Hệ thống và Phương pháp FCM, Tìm kiếm và đối chiếu Crowd Sourcing, và  Công nghệ dự đoán.

Các thành viên chủ chốt khác của nhóm bao gồm Eric Ross, Giám đốc công nghệ, Brian Hwan, Giám đốc điều hành và Harjit Singh, Trưởng nhóm phát triển phụ trợ.

Loci Team

 

Mua và bán đồng tiền mã hóa LOCI như thế nào ?

#

Source

Pair

Volume (24h)

Price

Volume (%)

Updated

1

Kucoin

LOCI/BTC

$2.135

$0,067307

83,49%

Recently

2

Kucoin

LOCI/ETH

$422

$0,065995

16,51%

Recently

3

IDEX

LOCI/ETH

$0

$0,058877

0,00%

Recently

 

Các sàn giao dịch hỗ trợ niêm yết LOCI

Hiện tại đã có 2 sàn giao dịch niêm yết đồng mã hóa LOCI với các cặp tiền được sử dụng để giao dịch là LOCI/ETH và  LOCI/BTC. Người giao dịch có thể giao dịch đồng tiền mã hóa này qua 2 sàn giao dịch sau:

www.kucoin.com

www.idex.market

Tỷ giá hiện tại của đồng mã hóa LOCI là bao nhiêu ?

Hiện tại đang có 36.518.110 LOCI được lưu thông và khai thác trên tổng nguồn cung 100.000.000 LOCI với khối lượng giao dịch trong 24 giờ $2.556 USD tương đương với  0,38 BTC ~ 4,78 ETH. Tiền mã hóa LOCI đang được giao dịch với giá $0,067058 USD (giảm 4,52%). Thời điểm hiện tại đồng tiền mã hóa LOCI có mức vốn hóa thị trường $2.448.846 USD tương đương với 363 BTC ~ 4.577 ETH.

Biểu đồ mức vốn hóa thị trường của LOCI

 

 

Kết luận:

Loci là một nền tảng blockchain nhằm giúp các nhà phát minh tìm ra các cơ sở giúp bảo vệ và tìm kiếm ý tưởng mới cho các phát minh của họ. Hiện tại công ty cũng đã phát triển thêm một nền tảng nữa đó là InnVenn, nó là một ứng dụng web bao gồm một hệ thống tạo sơ đồ Venn.  Các biểu đồ Venn có tác dụng hiển thị số lượng các phát minh cùng lĩnh vực trên toàn thế giới. Tại đây, các nhà phát minh có thể dựa trên khái niệm “khoảng trắng” để họ có thể lên ý tưởng và phát minh ra các sản phẩm mới.

 

Nguồn: bitcoinexchangeguide.com

 

Bạn đang đọc bài: LOCI là gì ? Tìm hiểu về đồng tiền mã hóa LOCI tại Hỏi đáp

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

 

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Blockchain có thể thay thế 9 ngành công nghiệp này trong tương lai không?


Hiện nay, vẫn còn nhiều cá nhân và tổ chức chưa châp nhận đến công nghệ blockchain hay đúng hơn là họ chưa tin vào khả năng mà nó có thể đem lại. Tuy nhiên, bên cạnh đó vẫn có khá nhiều cá nhân và tổ chức khác nhận ra được tiềm năng của ngành công nghiệp này và bắt đầu đầu tư vào nó. Một số công ty cũng đã áp dụng công nghệ này vào mô hình quản lý và phát triển của mình. Vậy blockchain có thể thay thế được những ngành công nghiệp nào? Dưới đây là danh sách 9 ngành công nghiệp có thể bị thay thế bởi công nghệ này. Cùng chúng tôi tìm hiểu.


Có thể bạn quan tâm: 

 

1. NGÀNH NGÂN HÀNG

Ngân hàng áp dụng công nghệ blockchain

Ngân hàng áp dụng công nghệ blockchain

 

Công nghệ Blockchain có khả năng giải quyết một số vấn đề quan trọng mà ngành ngân hàng hiện này đang phải đối mặt. Hiện tại, các ngân hàng hiện đang có nhiệm vụ lưu trữ và bảo mật thông tin khách hàng và các giao dịch của họ, điều này blockchain cũng có thể làm được. Blockchain là một hệ thống bảo mật an toàn, là cung cấp hồ sơ cho hàng triệu giao dịch diễn ra mỗi ngày trong ngân hàng. Hệ thống này có thể làm giảm đáng kể những rủi ro bằng cách cung cấp hồ sơ an toàn và bảo mật. Hơn nữa, các giao dịch thông qua blockchain diễn ra nhanh và phí giao dịch thấp.

 Blockchain cải tiến mức độ lưu trữ, phí và tốc độ giao dịch diễn ra nhanh chóng.

 

2. NGÀNH BẤT ĐỘNG SẢN

Chắc hẳn ai đã từng mua hoặc bán một ngôi nhà thì cũng hiểu rằng có rất nhiều thủ tục phát sinh sau khi hoàn thành khá phức tạp. Công nghệ Blockchain hoàn toàn có thể thay đổi cũng như rút ngắn được thủ tục giấy tờ có liên quan đến một giao dịch bất động sản. Theo Piper Moretti – CEO của Crypto Realty Group và Realtor được cấp phép, việc sử dụng Blockchain có khả năng loại bỏ quá trình ký quỹ.

Sử dụng blockchain trong giao dịch bất động sản

Sử dụng blockchain trong giao dịch bất động sản

 

Một hợp đồng thông minh có thể giúp bạn trao đổi tiền, tài sản, cổ phần, hoặc bất cứ thứ gì có giá trị một cách minh bạch, không mâu thuẫn và tránh các dịch vụ từ một người thứ ba nào đó. Giao dịch sẽ được chấp nhận khi đáp ứng đầy đủ các điều kiện trong hợp đồng.

Mặt khác, ngoài chi phí mua nhà nhiều khách hàng đã rất khó chịu khi phải trả thêm một khoản phí nữa cho nhà môi giới với mức phí lên đến 6% trên tổng giá trị căn nhà. Đó là điều không một khách hàng nào mong muốn phải trả. Blockchain có thể giải quyết được vấn đề này.

Hiện nay, cũng có rất nhiều dự án ICO ra đời và đang tìm cách giải quyết vấn đề này bằng cách hỗ trợ thanh toán với tiền mã hóa. Thông qua việc sử dụng nền tảng và mã thông báo độc quyền, phí trung gian mà khách hàng phải trả khi mua nhà giảm xuống chỉ còn 1%.

Hệ thống phân tán cung cấp dữ liệu cho chủ nhà và người mua bằng cách mã hóa quy trình và loại bỏ bất kỳ người trung gian nào, chặn các tương tác trực tiếp giữa các đại lý và khách hàng.

 Blockchain rút ngắn được các thủ tục, quá trình mua bán diễn ra hoàn toàn minh bạch.

 

3. NGÀNH Y TẾ

Ngành công nghiệp chăm sóc sức khỏe đã chịu một sự tổn thất đáng kể khi nói đến vấn đề chia sẻ và lưu trữ dữ liệu y tế vào hồ sơ.

Ngành Y Tế áp dụng công nghệ blockchain

Ngành Y Tế áp dụng công nghệ blockchain

 

Nguy cơ về lỗ hổng trong dữ liệu hay việc gian lận và làm mất hồ sơ đã khiến uy tín của các nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe này giảm đi đáng kể và vô tình đã đánh mất sự tín nhiệm từ khách hàng của họ.

Nhưng với công nghệ Blockchain, các nhà cung cấp dịch vụ hoàn toàn có khả năng lấy lại sự tin tưởng từ khách hàng bằng cách sử dụng công nghệ này để đảm bảo việc lưu trữ an toàn cho các hồ sơ y tế, cho phép các hồ sơ này có thể được chuyển giao dễ dàng hơn, đồng thời được truy cập một cách chính xác và an toàn bởi các bác sĩ và những người được ủy quyền.

Blockchain tăng cường lưu trữ dữ liệu, tra cứu hồ sơ bệnh nhân nhanh chóng. Các khâu chăm sóc, khám bệnh diễn ra thuận lợi hơn.

 

4. NGÀNH PHÁP LÝ

Công nghệ Blockchain sẵn sàng làm gián đoạn một số lĩnh vực của ngành pháp lý bằng cách có thể lưu trữ và xác minh tài liệu và dữ liệu. Ví dụ, việc xử lý tranh chấp giải quyết các lo ngại về nguyện vọng của người đã qua đời hoặc bất kỳ tài liệu nào khác có thể được loại bỏ.

Ứng dụng blockchain vào pháp lý

Ứng dụng blockchain vào pháp lý

 

Các tài liệu (bao gồm những nguyện vọng của con người) được lưu trữ trên Blockchain sẽ được xác minh một cách nhanh chóng và an toàn. Mọi thay đổi đối với tài liệu sẽ được xác thực/cập nhật và lưu trữ ngay lập tức.

Công nghệ Blockchain cũng có thể giải quyết những lo ngại về pháp lý đối với việc thừa kế, thậm chí bao gồm cả tài sản số như tiền mã hóa.

Ví dụ, Safe Haven mang lại cho người dùng  cơ hội đảm bảo tài sản kỹ thuật số (Tài sản kỹ thuật số là tài sản bao gồm bất kỳ văn bản hoặc phương tiện nào được định dạng thành nguồn nhị phân và bao gồm quyền sử dụng nó; các tệp kỹ thuật số không bao gồm quyền này không được coi là tài sản kỹ thuật số. Tài sản kỹ thuật số được phân loại thành hình ảnh và dữ liệu đa phương tiện, hay còn được gọi là nội dung truyền thông và nội dung văn bản.) Nó cho phép các nhà đầu tư có thể để lại hoặc chuyển giao di sản của mình cho con cái hoặc cho người được chỉ định sở hữu tài sản đó một cách an toàn và được bảo mật tuyệt đối.

Công nghệ này thực sự là một bước nhảy vọt trong việc giúp loại bỏ sự kéo dài dai dẳng của các phiên tòa gây tranh cãi về vấn đề thừa kế tài sản kỹ thuật số.

Blockchain giúp cho việc thừa kế tài sản trở nên đơn giản hơn bao giờ hết.

 

5. NGÀNH CÔNG NGHIỆP TRAO ĐỔI TIỀN MÃ HÓA

Tiền kỹ thuật số là đồng tiền của tương lai, nhờ Blockchain mà tiền có thể được trao đổi và mọi giao dịch được ghi chép lại một cách an toàn.

Tuy nhiên, việc đào sâu và xác thực mọi giao dịch của tiền kỹ thuật số tiêu tốn dung lượng tính toán khổng lồ.

Trong những năm gần đây, những vấn đề khiến người dùng lãng phí nhiều thời gian và tiền bạc nhất khi giao dịch trên các nền tảng điện tử nhất định chính là việc “thiếu hụt lượng Gas”. (Gas là đơn vị được sử dụng để tính chi phí cần phải được thanh toán cho mạng để thực hiện một hoạt động. Có thể hiểu gas như là việc sử dụng Kw để đo lượng điện sử trong nhà). Lấy ví dụ trong Blockchain, nếu một hoạt động hết gas, sau đó nó sẽ trở lại trạng thái ban đầu của nó. Tuy nhiên, máy chủ vẫn phải trả tiền cho các thợ đào cho chi phí tính toán của họ và các hoạt động sẽ được thêm vào Blockchain (ngay cả khi nó đã không được hoàn thành).

Phí gas trong giao dịch tiền mã hóa

Phí gas trong giao dịch tiền mã hóa

 

Những phát triển mới trong công nghệ Blockchain đang dần thay đổi cách mà ngành công nghiệp trao đổi tiền mã hóa đang hoạt động. Giao thức Zen đã phát triển một giải pháp thay thế, giúp giải quyết được các vấn đề quan trọng nhất trong thị trường tiền mã hóa.

Không giống như các nền tảng khác, Giao thức Zen sử dụng các hợp đồng thông minh để biết trước chi phí phải trả mà mỗi hợp đồng yêu cầu. Điều đó có nghĩa là trừ khi tài khoản giao dịch của họ có đủ “gas” để hỗ trợ hợp đồng đó, còn nếu không thì giao dịch sẽ không chạy và khách hàng cũng không phải mất phí (ở đây là Gas) mặc dù giao dịch không thành công.

Blockchain dần được cải tiến, các giao dịch diễn ra sẽ xem trước được phí chuyển. Bao lâu thì đến nơi, chính xác từng phút từng giây (uống cafe và thanh toán được xác nhận trước khi bước ra khỏi quán, điều này hoàn toàn có thể xảy ra).

 

6. CHÍNH TRỊ

Trong thời gian vừa qua, các đảng chính trị ở Hoa Kỳ và trên thế giới đã vướng phải những vụ kiện tụng lùm xùm vì bị buộc tội gian lận trong kết quả bầu cử.

Ứng dụng blockchain vào chính trị

Ứng dụng blockchain vào chính trị

 

Nhưng điều đó sẽ không xảy ra nếu Blockchain được sử dụng, bởi vì nó sẽ quản lý hoàn toàn quá trình đăng ký của các cử tri và xác minh danh tính của họ, đồng thời Blockchain sẽ kiểm soát việc đếm phiếu để bảo đảm chỉ có các lá phiếu hợp pháp mới được tính.

Đã qua cái thời phải đếm phiếu bằng tay và thời của những kịch tính dường như không hồi kết trong những ngày bỏ phiếu.

Blockchain đảm bảo quá trình bỏ phiếu diễn ra minh bạch, biết được số lượng phiếu được bầu chọn hoàn toàn chính xác.

 

7. NGÀNH CÔNG NGHIỆP STARTUP

Với hàng ngàn công ty khởi nghiệp nở rộ và đang không ngừng tìm kiếm nhà đầu tư như hiện nay, dường như không có cách nào để giúp họ tìm được nhà đầu tư đúng đắn mà không phải chịu rủi ro bị phát tán ý tưởng kinh doanh. Tương tự như vậy, không có cách nào thật sự đúng đắn để các nhà đầu tư tìm được các công ty mà họ thực sự quan tâm.

Ngành Công Nghiệp Startup có thể áp dụng blockchain

Ngành Công Nghiệp Startup có thể áp dụng blockchain

 

Công nghệ Blockchain có thể thay đổi tất cả điều đó. Trên thực tế, nó đã bắt đầu diễn ra.

Các công ty như Pitch Ventures đang tạo ra một phương pháp để các công ty mới khởi nghiệp có thể quảng cáo về công ty cũng như tiếp cận được các nhà đầu tư một cách an toàn.

Các chủ doanh nghiệp chỉ cần tạo bảng tóm tắt giới thiệu về sản phẩm hoặc dịch vụ của họ. Từ đó các nhà đầu tư có thể nhanh chóng tìm kiếm và rót vốn vào các công ty tiềm năng. Sau đó hai bên giao dịch với nhau qua hợp đồng thông minh (Smart contract) do công nghệ Ethereum cung cấp.(Đây là một thuật ngữ mô tả khả năng tự đưa ra các điều khoản và thực thi thỏa thuận của hệ thống máy tính bằng cách sử dụng công nghệ Blockchain. Mục tiêu chính của Smart Contract là cho phép hai bên không xác định danh tính có thể giao dịch hay làm việc với nhau trên Internet mà không cần thông qua trung gian.) Qua đó đảm bảo việc thực thi được chính xác và công minh nhất, tránh được rủi ro lộ thông tin kinh doanh của các Startup vì toàn bộ quá trình giao dịch giờ đây không còn phải được thực thi qua bên thứ 3 nữa. Toàn bộ đoạn mã của Smart Contract này sẽ được thực hiện bởi hệ thống sổ cái phân tán Blockchain.

Blockchain giúp các Startup tìm được công ty đúng với ý tưởng đã đề ra và họ cùng hợp tác với nhau thông qua smart contract.

 

8. NGÀNH VIDEO

Video được dự đoán sẽ chiếm 82% lưu lượng truy cập từ Internet vào năm 2021 và Blockchain có thể sẽ đóng một vai trò quan trọng bằng cách phân cấp cơ sở hạ tầng video.

Áp dụng blockchain trong ngành video

Áp dụng blockchain trong ngành video

 

Phân cấp mã hóa video, lưu trữ và phân phối nội dung sẽ làm giảm đáng kể chi phí truy cập video bằng cách tận dụng 30 tỷ đô la trong các dịch vụ điện toán Internet bị lãng phí.

Các công ty khởi nghiệp như VideoCoin đang thực hiện tốt lời hứa giải phóng tài nguyên điện toán đang bị lãng phí này. Điều này sẽ là bước đà cho sự ra đời và phát triển cho các hệ sinh thái sáng tạo hoàn toàn mới của các ứng dụng video xuất hiện trên thị trường.

Blockchain cải tiến giảm dung lượng, giảm chi phí video.

 

9. NGÀNH GIÁO DỤC

Ngành giáo dục đang sẵn sàng để đón nhận một bước đột phá quan trọng trong việc sử dụng một phiên bản mới của Internet là sự kết hợp giữa Internet với công nghệ Blockchain, tiền mã hóa và hình ảnh thực tế ảo.

Đưa blockchain vào giáo dục

Đưa blockchain vào giáo dục

 

Thế hệ Internet mới này được gọi là “3DInternet” và nó có sức mạnh để tạo ra một lớp học toàn cầu với những đột phá lớn. SocratesCoin đang bắt đầu thực hiện những động thái lớn để biến viễn cảnh này trở thành hiện thực.

Công ty sẽ tạo ra một cộng đồng toàn cầu dành cho mọi giảng viên, sinh viên, và cho tất cả các chương trình giảng dạy. Các sinh viên ở đây sẽ không có giới hạn về lứa tuổi, văn hóa và địa điểm.

SocratesCoin đã hợp tác với Đại học Nauka trong việc sử dụng 3DInternet để tích hợp giảng dạy các môn như khoa học, lãnh đạo và cả nghệ thuật.

Công nghệ sổ kế toán phân phối Blockchain không những cung cấp và giúp lưu trữ dữ liệu một cách an toàn. Nó còn có thể thay đổi hoàn toàn cuộc sống của chúng ta và tác động mạnh mẽ đến bất kỳ lĩnh vực nào thực hiện lưu trữ dữ liệu hoặc giao dịch.

Tất cả những tác động này đều mang đến dấu hiệu tốt cho cuộc sống của chúng ta. Dù bạn có đón nhận hay không, chúng ta phải đồng ý rằng việc gia tăng bảo mật dữ liệu tài chính sẽ giúp mọi người cảm thấy an toàn hơn trong cuộc sống.

 

Kết luận

Ngành công nghiệp blockchain sẽ còn phát triển mạnh trong tương lai. Và tới đây sẽ không chỉ có 9 ngành công nghiệp này áp dụng công nghệ blockchain mã sẽ còn nhiều ngành công nghiệp nữa thấy được tiềm năng của nó và sử dụng nó để phát triển.

Cảm ơn độc giả đã theo dõi bài viết này của chúng tôi, đừng quên like, share và đánh giá 5sao cho Bigcoinvietnam nhé. Chúc bạn thành công!

 

Bạn đang đọc: Blockchain có thể thay thế 9 ngành công nghiệp này trong tương lai không?, tại chuyên mục: Giải đáp

Theo: Phanlonghi

Tổng hợp và biên soạnBigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Alice

Là thành viên của Bigcoin core team giúp mang đến cho độc giả những thông tin nhanh và chất lượng nhất.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ