Gửi bài viết tới BigCoin

LOCI là gì ? Tìm hiểu về đồng tiền mã hóa LOCI

Đăng bởi: StevenPalley  - 23/06/2018 - 142 lượt xem
Chia sẻ
 

Loci là một nền tảng blockchain được phát triển nhằm mục đích cách mạng hóa các vấn đề bảo vệ các phát minh, sáng chế và sở hữu trí tuệ. Vậy nền tảng LOCI là gì? Đồng tiền mã hóa LOCI có phải là một khoản đầu tư tốt cho bạn hay không? Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu chi tiết hơn về nền tảng LOCI và đồng tiền mã hóa của nó trong bài viết này.

Nền tảng LOCI

LOCI là gì ?

Loci là nền tảng Blockchain được tìm thấy trên trang web trực tuyến LociPro.com, mục tiêu phát triển của LOCI là cung cấp cho bạn nơi để lưu trữ, khai thác và cấp phép sở hữu trí tuệ trên Blockchain.

Công ty LOCI đã tiến hành bán Token vào quý 4 năm 2017.

Theo một công bố chính thức, mục tiêu phát triển của LOCI là  " thay đổi cách chúng ta cách mạng hóa và bảo vệ giá trị của những sáng chế một cách tổng thể."

 

"Chúng tôi mong muốn trở thành nền tảng tiêu chuẩn vàng, nền tảng này, các nhà phát minh sẽ được trao quyền sở hữu trí tuệ cho các sản phẩm của họ đồng thời kết hợp nâng cao hiệu quả các ý tưởng, vốn và tài năng."

Từ những mục tiêu trên, Loci đã sáng tạo ra một nền tảng Blockchain cung cấp các dịch vụ dành cho các nhà sáng chế và sản phẩm của họ. Điều này sẽ cho phép các nhà phát minh có thể thực hiện và bảo vệ ý tưởng phát minh của họ tốt hơn. Điều này cũng sẽ dẫn đến sự phát triển của những phương tiện thương mại hóa, giúp các nhà đầu tư tiếp cận, đầu tư vốn và cấp quyền sở hữu trí tuệ cho những sáng chế. Ngoài ra, nó còn cải thiện mạng lưới giao dịch để tăng tốc độ đầu tư vào các công ty mới thành lập có tiềm năng phát triển trong tương lai.

 Loci sẽ dựa vào một hệ thống mà nó đã khởi chạy trước đó để đưa nền tảng ứng dụng vào cuộc sống thực. Những bằng sáng chế đầu tiên của Loci, “Hệ thống và Phương pháp về FCM, Tìm kiếm và đối chiếu Crowd Sourcing , và Công nghệ dự đoán”, chúng đã thiết lập lại các cơ chế hoạt động của nền tảng, thông qua đó các phát minh được tìm thấy và xác định được người đã phát minh ra nó.

Một ứng dụng web của Loci dựa trên các cơ chế đó ra mắt và tháng 2 năm 2017 được đặt tên là InnVenn

Loci hoạt động như thế nào?

InnVenn là một nền tảng người dùng của Loci. InnVenn hoạt động như một nguồn dữ liệu tập hợp dành cho các hoạt động truy vấn, tìm kiếm, cho phép người dùng tìm ra vị trí của những phát minh và ý tưởng mới lạ.

Nói cách khác đơn giản hơn thì InnVenn biểu diễn một cách trực quan các kết quả được tìm thấy trong biểu đồ Venn. Biểu đồ Venn bao gồm các công nghệ, sáng chế, bằng sáng chế và ý tưởng.

Các hệ thống xác định và cấp bằng sáng chế trên blockchain là cố định và phải dựa trên luật pháp về quyền sở hữu trí tuệ trên phạm vi toàn cầu.

Các nhà phát triển của Loci cũng đã đưa ra thêm một dự định đầy táo bạo:  kế hoạch của họ là xuất bản mọi đã và đang được tìm thấy trên blockchain. Sau mọi phát minh đều có mặt trên blockchain, Loci “ tạo ra một số liệu định giá minh bạch cho IP dựa trên kết quả nỗ lực tương tác của các phát minh trên nền tảng”.

 

Các nhà phát triển của Loci đã đề cập đến khoảng cách giữa công nghệ hiện tại và công nghệ chưa được khám phá là “khoảng trắng”. Mục tiêu của một nhà phát minh là lấp đầy khoảng trống đó và tạo ra các công trình phát minh hiện đại hơn.

 Loci là một khái niệm độc đáo. Nhưng theo những thuật ngữ cơ bản nhất, công ty đang tạo ra một hệ thống dựa trên blockchain để lưu trữ tất cả các phát minh từ trước đến nay. Sau đó, nền tảng InnVenn của họ tạo ra một đại diện trực quan về những phát minh này và cách mà chúng ảnh hưởng đến nhau. Các nhà phát minh có thể sử dụng nền tảng này để tiếp tục tìm kiếm và tạo ra các công nghệ đột phá mới.

 InnVenn hoạt động như thế nào?

InnVenn chính thức ra mắt cộng đồng mạng vào tháng 2 năm 2017. Bạn có thể tìm kiếm và đọc những thông tin về nó qua các ứng dụng web

Ứng dụng bắt đầu với dữ liệu sẵn có, nhưng sau nó đó đã được thiết kế để các dữ liệu mới được thêm vào khả năng tìm kiếm của nó.

InnVenn sẽ tạo ra một biểu đồ Venn. Đây là giao diện chính mà bạn sử dụng để tương tác với nền tảng.

Sơ đồ Venn đó hoạt động rất đơn giản đơn giản. Trong ví dụ trong một báo cáo của Loci, nhà phát minh tiềm năng thường nhập các từ khóa như “sợi carbon”, “khung” và “thanh điều khiển”, với từ khóa thông dụng nhất là “xe đạp hoặc xe máy”.

Từ đó, sơ đồ Venn được chia ra làm ba vòng tròn tương đương với 3 lĩnh vực dựa trên các từ khóa thường xuyên được tìm kiếm - một cho “sợi carbon”, một cho “khung”, và một cho “thanh điều khiển”. Có một vòng tròn lớn nhất bao quanh cả ba vòng tròn này là cho “xe đạp hoặc xe máy”. Các chấm xuất hiện khắp biểu đồ Venn, bao gồm trong tất cả các đường kết nối khác nhau. Bạn có thể thấy nhiều dấu chấm trong vòng tròn xe đạp, khung, tay lái và sợi carbon. Tuy nhiên, các điểm giao nhau giữa các vòng tròn không phải lúc nào cũng được thể hiện rõ trên sơ đồ. Ví dụ, Nếu bạn tìm kiếm “thanh điều khiển” hay “sợi carbon” mà các chấm hiện ra rất ít trên sơ đồ, thì điều này có nghĩ là có rất ít bằng sáng chế về “thanh điều khiển hay sợi carbon”

Từ đó, chúng ta có thể thấy Inn Venn là ứng dung giúp mọi người tìm kiếm các sáng chế tiềm năng. Nhà phát minh có thể có nhận được một bằng chứng tương tự như bằng sở hữu trí tuệ cho các sản phẩm mà họ phát minh.

Bằng cách phát triển InnVenn dựa vào công nghệ blockchain, Loci muốn cải tiến nền tảng này lên cấp độ cao hơn, cho phép các nhà phát minh có thể tương tác với các nhà đầu tư trong một thị trường phân cấp, minh bạch.

 

Lợi ích của Loci

Loci đã khẳng định rằng nền tảng của họ có tất cả các lợi ích sau:

Sở hữu trí tuệ:

Đội ngũ của Loci có một danh mục đầu tư bằng sáng chế lớn, bao gồm một bằng sáng chế tiện ích, một ứng dụng đã được chấp nhận và 18 ứng dụng bằng sáng chế sẵn sàng để đưa vào hồ sơ.

Chi phí thấp:

Mục đích quan trọng của Loci là thu hút càng nhiều người dùng càng tốt để cải thiện trí tuệ nhân tạo bằng cách cung cấp một tài khoản sử dụng với chi phí thấp cho luật sư và các chuyên gia.

Hiệu ứng mạng:

Kết hợp các ý tưởng mới do người dùng khám phá với các công nghệ hiện có, Loci cho phép xác nhận tất cả các phát minh thông qua việc phân tích và dự báo.

Người tiên phong:

Loci là công ty đầu tiên nghiên cứu pháp lý kết hợp giữa trí tuệ nhân tạo với dữ liệu có nguồn gốc từ cộng đồng người dùng và các từ khóa tìm kiếm thông dụng. Đây cũng là công ty sáng chế đầu tiên sử dụng tính năng phân tích dự đoán cho người dùng.

Bản chất:

Sự đổi mới tìm kiếm theo ngữ cảnh cho hiển thị kết quả trong bản đồ một cách toàn diện, trực quan của tất cả các bằng sáng chế, sản phẩm, ấn phẩm và công nghệ có liên quan.

Ai đứng sau Loci?

Loci được dẫn dắt bởi John Wise, Giám đốc điều hành. Wise là một chuyên gia về ngành công nghiệp sáng chế, người đã đưa ra ý tưởng cho Loci vào năm 2008. Ý tưởng của Wise sau đó đã trở thành Hệ thống và Phương pháp FCM, Tìm kiếm và đối chiếu Crowd Sourcing, và  Công nghệ dự đoán.

Các thành viên chủ chốt khác của nhóm bao gồm Eric Ross, Giám đốc công nghệ, Brian Hwan, Giám đốc điều hành và Harjit Singh, Trưởng nhóm phát triển phụ trợ.

Loci Team

 

Mua và bán đồng tiền mã hóa LOCI như thế nào ?

#

Source

Pair

Volume (24h)

Price

Volume (%)

Updated

1

Kucoin

LOCI/BTC

$2.135

$0,067307

83,49%

Recently

2

Kucoin

LOCI/ETH

$422

$0,065995

16,51%

Recently

3

IDEX

LOCI/ETH

$0

$0,058877

0,00%

Recently

 

Các sàn giao dịch hỗ trợ niêm yết LOCI

Hiện tại đã có 2 sàn giao dịch niêm yết đồng mã hóa LOCI với các cặp tiền được sử dụng để giao dịch là LOCI/ETH và  LOCI/BTC. Người giao dịch có thể giao dịch đồng tiền mã hóa này qua 2 sàn giao dịch sau:

www.kucoin.com

www.idex.market

Tỷ giá hiện tại của đồng mã hóa LOCI là bao nhiêu ?

Hiện tại đang có 36.518.110 LOCI được lưu thông và khai thác trên tổng nguồn cung 100.000.000 LOCI với khối lượng giao dịch trong 24 giờ $2.556 USD tương đương với  0,38 BTC ~ 4,78 ETH. Tiền mã hóa LOCI đang được giao dịch với giá $0,067058 USD (giảm 4,52%). Thời điểm hiện tại đồng tiền mã hóa LOCI có mức vốn hóa thị trường $2.448.846 USD tương đương với 363 BTC ~ 4.577 ETH.

Biểu đồ mức vốn hóa thị trường của LOCI

 

 

Kết luận:

Loci là một nền tảng blockchain nhằm giúp các nhà phát minh tìm ra các cơ sở giúp bảo vệ và tìm kiếm ý tưởng mới cho các phát minh của họ. Hiện tại công ty cũng đã phát triển thêm một nền tảng nữa đó là InnVenn, nó là một ứng dụng web bao gồm một hệ thống tạo sơ đồ Venn.  Các biểu đồ Venn có tác dụng hiển thị số lượng các phát minh cùng lĩnh vực trên toàn thế giới. Tại đây, các nhà phát minh có thể dựa trên khái niệm “khoảng trắng” để họ có thể lên ý tưởng và phát minh ra các sản phẩm mới.

 

Nguồn: bitcoinexchangeguide.com

 

Bạn đang đọc bài: LOCI là gì ? Tìm hiểu về đồng tiền mã hóa LOCI tại Hỏi đáp

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

 

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Tại sao các nhà đầu tư tỷ phú vẫn lạc quan về xu hướng dài hạn của tiền mã hóa?


Mike Novogratz, Jim Breyer và Tim Draper là một số trong số nhiều nhà đầu tư tỷ phú trong thị trường tài chính truyền thống, những người vẫn lạc quan trước xu hướng dài hạn của tiền mã hóa.


Làm thế nào mà những nhà đầu tư này vẫn có thể duy trì lập trường tích cực của họ về sự tăng trưởng trong lĩnh vực tiền mã hóa sau một sự sụt giảm 85% giá trị trên toàn bộ thị trường?

 

Tất cả đều đi theo chu kỳ

Phần lớn, các nhà đầu tư cá nhân lớn có thể không gặp với đề gì với các khoản lỗ nghiêm trọng về các loại tài sản mới nổi và các tài sản có rủi ro cao như tiền mã hóa bao gồm Bitcoin (BTC) và Ethereum (ETH) vì chúng chỉ chiếm một phần nhỏ trong tài sản và danh mục đầu tư của họ.

Cũng giống như trong bất động sản và các thị trường truyền thống khác, các nhà đầu tư giàu có có khả năng nắm giữ tài sản và của cải ngay cả trong trường hợp thị trường bất ngờ sụp đổ hoặc xảy ra thị trường gấu.

Nhưng, các nhà đầu tư bán lẻ bình thường và các nhà giao dịch cá nhân cần tiền mặt nhanh chóng để trang trải các hoạt động và chi phí hàng ngày không có lựa chọn nào khác ngoài việc bán gần hết các tài sản có rủi ro cao mà họ nắm giữ trong danh mục đầu tư của họ.

Giá Bitcoin ngày 9/12

Giá Bitcoin ngày 9/12

Tại các thị trường gấu, các nhà giao dịch bán lẻ thường chịu một khoản lỗ đáng kể vì họ gặp vấn đề khi giá trị thị trường giảm từ 80% đến 90% và buộc phải thanh khoản số tiền họ đang nắm giữ. Ngược lại, các nhà đầu tư tỷ phú và các tổ chức quy mô lớn có đủ sự xa xỉ để nắm giữ và duy trì danh mục đầu tư của họ.

Có lẽ một yếu tố lớn hơn khiến các cá nhân có giá trị ròng cao vẫn tương đối tích cực về sự tăng trưởng dài hạn của thị trường tiền mã hóa chính là những gì bitcoin đã thể hiện trước đây.

Trong suốt chín năm qua, Bitcoin đã trải qua năm chu kỳ phục hồi từ bong bóng trong đó đồng tiền mã hóa chiếm ưu thế giảm trung bình khoảng 85% và phục hồi lên mức cao mới mọi thời đại.

Từ $19.500, Bitcoin đã giảm khoảng 82% giá trị và giảm 85% sẽ ở mức khoảng $2.950.

Ở Phố Wall, hầu hết các nhà đầu tư lớn hiện đang tham gia vào thị trường tiền mã hóa đã trải qua nhiều chu kỳ như mô hình phục hồi từ bong bóng, và đối với một phần lớn các nhà đầu tư đó, các chu kỳ đó là bình thường.

Năm 2018 cũng đã chứng minh cho các nhà đầu tư rằng tiền mã hóa với vai trò như một loại tài sản không phải là mốt vì cả các doanh nghiệp liên quan đến tiền mã hóa và các tổ chức tài chính lớn tiếp tục xây dựng và củng cố cơ sở hạ tầng xung quanh lớp tài sản này, như đã thấy trong những nỗ lực của NYSE, Nasdaq và ICE.

Jim Breyer, một tỷ phú trong đầu tư mạo hiểm, nói thêm rằng các nhà khoa học máy tính giỏi nhất thế giới đang đổ xô vào không gian blockchain và sẽ không phải là một bước đi thông minh để chống lại ngành công nghiệp này:

“Rất nhiều nhà khoa học máy tính giỏi nhất, tiến sĩ, các sinh viên và các hậu tiến sĩ (postdocs) đang phát triển blockchain bởi vì họ có rất nhiều mối quan tâm cơ bản về ý nghĩa của blockchain. Bạn sẽ không muốn chống lại những người giỏi nhất và thông minh nhất thế giới đâu”.

Câu hỏi đặt ra là, khi nào thì thị trường phục hồi?

Tính trung bình, phải mất 67 tuần để Bitcoin phục hồi trong năm lần điều chỉnh chính trước đây và đạt được mức cao mới mọi thời đại. 67 tuần kể từ thời điểm Bitcoin đạt được $19.500 sẽ là quý 2 năm 2019.

Quá khứ không đảm bảo cho hiệu suất của không gian tiền mã hóa trong tương lai, nhưng nó đưa ra một gợi ý về cách thị trường thường hoạt động và tồn tại thông qua các đợt bán tháo khốc liệt.

 

Bạn đang đọc: Tại sao các nhà đầu tư tỷ phú vẫn lạc quan về xu hướng dài hạn của tiền mã hóa? tại Tin tức

Theo CCN

Biên dịch: Bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Anna

Thành viên của đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài luôn cập nhật nhanh nhất về những tin tức trên thế giới trong ngành công nghiệp mới nổi và còn non trẻ này.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ