Gửi bài viết tới BigCoin

LockTrip là gì? Tổng quan về đồng tiền mã hóa LOCK

Đăng bởi: StevenPalley  - 02/06/2018 - 260 lượt xem
Chia sẻ
 

LockTrip tự xưng mình là thị trường khách sạn toàn cầu và cho thuê nghỉ dưỡng ngắn hạn đầu tiên với hoa hồng 0%. Ngày hôm nay, cùng tìm hiểu cách hoạt động của LockTrip trong bài đánh giá dưới đây của chúng tôi.

 Nền tảng Locktrip

Nền tảng Locktrip

LockTrip là gì?

LockTrip, được tìm thấy trực tuyến tại Locktrip.com, là một thị trường gồm các khách sạn và nhà nghỉ cho thuê - tương tự như Airbnb hoặc các trang web đặt phòng khách sạn trực tuyến truyền thống.

Thị trường tuyên bố mình là người đầu tiên trên thế giới tính phí hoa hồng 0%. Với LockTrip, chủ khách sạn và chủ sở hữu tài sản độc lập có thể thuê tài sản của họ trên toàn cầu, thu tiền và quản lý các đặt phòng mà không phải trả tiền hoa hồng cho bất kỳ người trung gian nào. Thay vì một người trung gian, LockTrip sử dụng công nghệ blockchain.

Rõ ràng, các nền tảng đặt phòng hiện nay nổi tiếng với các mức phí cao. Airbnb, Hotels.com và các trang web tương tự tính phí rất lớn - thường từ 20% đến 30% cho cả chủ sở hữu tài sản và khách.

LockTrip đã huy động được 4,5 triệu đô la trong một chương trình bán token vào tháng 11 năm 2017. Phiên bản alpha của nền tảng đã được khởi chạy vào tháng 2 năm 2018. Hiện nay, LockTrip cung cấp quyền truy cập vào hơn 100.000 khách sạn thông qua nền tảng của họ.

Chúng ta hãy xem xét kỹ hơn cách thức hoạt động của LockTrip.

 

Thị trường Khách sạn & Nhà nghỉ cho thuê LockTrip hoạt động như thế nào?

Dưới đây là quy trình cơ bản được áp dụng với LockTrip:

  • Bước 1) Người dùng đặt khách sạn bằng thẻ tín dụng của mình với đồng EUR
  • Bước 2) Thuật toán LockTrip tích hợp chuyển đổi khoản thanh toán bằng đồng EUR của người dùng thành thẻ LockTrip (LOC) thông qua kết nối API với các nền tảng trao đổi
  • Bước 3) Việc đặt phòng được thực hiện bằng cách sử dụng LOC với tỷ lệ hoa hồng 0%
  • Bước 4) LockTrip chuyển token LOC vào một hợp đồng thông minh
  • Bước 5) Sau khi thanh toán, và nếu một trong hai bên không có ý kiến gì, thì hợp đồng thông minh quản lý đặt phòng sẽ phát hành thanh toán cho khách sạn

LockTrip Features And Benefits

LockTrip emphasizes all of the following features and benefits:

  • Bước 6) Khách sạn có thể bán token LOC để đổi lấy tiền fiat và trả hoa hồng 0% hoặc hold LOC của họ như một khoản đầu tư

LockTrip tuyên bố đã có 100.000 khách sạn để đặt phòng trong mạng lưới của mình. Bạn có thể xem phiên bản alpha của LockTrip ngay hôm nay bằng cách truy cập trực tuyến tại alpha.locktrip.com

Nhìn chung, LockTrip đang xây dựng hai dự án trong một, bao gồm một ứng dụng tập trung với việc áp dụng ngay lập tức cho tất cả người dùng (thị trường LockTrip) và một nền tảng đặt phòng phi tập trung (công cụ du lịch LOC mã nguồn mở).

Các tính năng và lợi ích của LockTrip

LockTrip nhấn mạnh tất cả các tính năng và lợi ích sau đây:

Giảm giá khách sạn 20%:

Các nền tảng đặt phòng ngày nay thường tính phí khoảng 20%. Lệ phí đó hoàn toàn là một người trung gian. Điều đó có nghĩa là khách phải trả giá nhiều tiền hơn và khách sạn nhận được ít tiền hơn. LockTrip nhằm mục đích tạo ra một hệ thống hoa hồng 0%, có nghĩa là khách có thể trả ít hơn 20% cho các khách sạn và chủ sở hữu tài sản nhận được cùng một số tiền và khách sẽ giảm được một khoản tiền.

Công cụ phân cấp:

Công nghệ cốt lõi của LockTrip gồm có một công cụ đặt vé phân cấp - sổ cái LOC. Sổ cái này dựa trên Máy ảo Ethereum (EVM).

Marketplace:

LockTrip sẽ tích hợp một thị trường với sổ cái LOC, cho phép người dùng dễ dàng duyệt và quản lý các đặt chỗ thông qua một giao diện người dùng đơn giản.

Tích hợp liền mạch:

LockTrip nhấn mạnh sự dễ sử dụng cho các chủ sở hữu khách sạn và nhà cho thuê. Bất kỳ ai cũng có thể thêm các phòng cho thuê hoặc phòng khách sạn ngắn hạn của họ vào nền tảng LockTrip bằng cách sử dụng hệ thống tích hợp với một cú nhấp chuột. Hệ thống đó cho phép các chủ sở hữu tài sản nhập từ danh sách hiện có hoặc thông qua nhập CSV.

Tokens LOC:

Token LockTrip, hoặc LOC, là phương thức chuyển tiền chính được sử dụng trên nền tảng LockTrip. Người dùng có thể thanh toán bằng tiền fiat và các khách sạn có thể chấp nhận các khoản thanh toán bằng tiền fiat, nhưng tiền tệ sẽ được chuyển sang token LOC để tạo điều kiện thuận lợi cho việc trao đổi giá rẻ và liền mạch. Đó là cách LockTrip cung cấp hoa hồng 0%.

Không tính phí hoa hồng:

LockTrip miễn phí khi chủ nhà và khách du lịch sử dụng dịch vụ của họ- bất kể số lượng tài sản được liệt kê thông qua nền tảng và số tiền doanh thu được tạo ra.

Không phụ thuộc bên thứ ba:

LockTrip có thể hoạt động mà không phụ thuộc vào bên thứ ba.

 

Chi tiết về ICO LockTrip Token LOC

Quá trình phân bổ token LOC

LockTrip đã bán token LOC thông qua chương trình token sale với tổng cung chỉ 18,6 triệu token LOC.

Token sale đã diễn ra vào tháng 11 năm 2017. LockTrip đã huy động được 4,5 triệu USD trong quá trình bán token này.

Trong tổng cung token, 50% được bán cho công chúng, 25% được giữ lại để phát triển trong tương lai và 25% được giữ lại cho nhóm, các cố vấn, cộng đồng và những người ủng hộ ban đầu.

Các token LOC là các token ERC20 trên blockchain Ethereum nên nó có sẵn để mua trên nhiều sàn giao dịch tiền max hóa. Nguồn cung lưu hành hiện tại là 9.3 triệu token.

Lộ trình tương lai

Việc phát triển LockTrip bắt đầu vào tháng 4 năm 2017. Vào tháng 2 năm 2018, LockTrip đã ra mắt nền tảng với 100.000 khách sạn trên toàn thế giới. Nền tảng alpha của họ hiện bao gồm các công cụ quản lý ví, quy trình quản lý check-in và check-out, và các khách sạn rẻ hơn 20% so với các trang web đặt vé trực tuyến khác.

LockTrip dự kiến sẽ chính thức ra mắt thị trường vào ngày 30 tháng 9 năm 2018. Họ cũng có kế hoạch khởi động một nền tảng đặt vé máy bay toàn cầu với hoa hồng 0% vào cuối năm nay.

Những người đứng sau LockTrip là ai?

Những người đứng sau LockTrip

LockTrip có trụ sở tại Sofia, Bulgaria và được lãnh đạo bởi Giám đốc điều hành và nhà sáng lập Nikola Alexandrov, anh là đồng sáng lập Bitcoin7, một trong những sàn giao dịch tiền mã hóa đầu tiên trên internet vào năm 2011. Trong thời gian đó, Bitcoin7 là sàn giao dịch tiền mã hóa internet lớn thứ ba theo khối lượng giao dịch.

Ngoài kinh nghiệm của mình khi điều hành một sàn giao dịch crypto, Alexandrov có hơn 4 năm kinh nghiệm phát triển một bộ tổng hợp tìm kiếm ngành công nghiệp du lịch có tên là BookingSpot.

LockTrip cũng được thành lập bởi Hristo Tenchev (COO và người sáng lập), người đồng sáng lập Bitcoin7 với Alexandrov. Trước đó, Tenchev đã thành lập XS Software, một công ty game thành công tại châu Âu với 50 triệu người chơi đăng ký trên toàn thế giới và đồng sáng lập Software University của Bulgaria (Softuni.bg) và một không gian làm việc chung tại Sofia được gọi là 1Hub.

 

Tỷ giá hiện tại của LockTrip là bao nhiêu?

Hôm nay LockTrip (LOC) có giá $1,14 tăng 2,35% so với ngày hôm qua với tổng vốn hóa thị trường là $10.612.846 USD tương đương 1.417 BTC ~ 18.542 ETH. Hiện đang có 9.292.966 LOC đã được khai thác và lưu thông trên thị trường trong tổng cung LockTrip (LOC) là 18.585.933 LOC.

 

Biểu đồ giá LockTrip

Kết luận

LockTrip là một nền tảng quản lý đặt phòng phục vụ cho thị trường khách sạn toàn cầu và cho thuê ngắn hạn. Mục tiêu của họ là tạo ra một nền tảng với các dịch vụ tương tự như Airbnb, Hotels.com và các trang web khác - nhưng với mức phí tối thiểu. Trong thực tế, LockTrip tuyên bố không tính phí hoa hồng, có nghĩa là khách có thể trả ít hơn 20% cho các khách sạn trong khi chủ sở hữu tài sản kiếm được cùng một số tiền cho mỗi đặt phòng.

Để tìm hiểu thêm về LockTrip và cách thức hoạt động của nền tảng, hãy truy cập trang web trực tuyến ngay hôm nay tại LockTrip.com.

https://bitcoinexchangeguide.com/locktrip-ico-loc-token/

Bạn đang đọc bài: LockTrip là gì? Tổng quan về đồng tiền mã hóa LOCK tại Hỏi đáp

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

 

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Cần gì để Bitcoin được chấp nhận rộng rãi?


Trong tư tưởng của những người yêu thích Bitcoin, sau 10 năm, bây giờ bitcoin đã trở thành một bộ phận của hệ thống tài chính toàn cầu cũng như một phần của đời sống hàng ngày.


 

Có thể bạn quan tâm:

Cần gì để Bitcoin được chấp nhận rộng rãi?

Đối với số đông ngoài kia, họ không quan tâm về bitcoin.

Vậy làm sao chúng ta có thể thay đổi điều này? Làm sao chúng ta có thể tăng độ phủ sóng của bitcoin và làm cho mọi người hiểu bitcoin là gì và những lợi thế nào đã giúp bitcoin tồn tại và phát triển.

Cần gì để Bitcoin được chấp nhận rộng rãi?

Thật sự rất khó !

Đối với hầu hết những người đang sống ở các quốc gia phát triển, họ có rất ít và gần như là không có nhu cầu tìm hiểu về Bitcoin, và cũng không nghĩ là sẽ sử dụng nó. Vào cuối năm 2017, sự đầu cơ và tham lam đã đóng một vai trò quan trọng trong việc mang bitcoin trở nên phổ biến rộng rãi như một viễn cảnh tài chính hiện đại. Tuy nhiên, cú nổ bong bóng của shitcoin sau đó đã đẩy thị trường đi vào giai đoạn downtrend. Vì không còn là nơi kiếm tiền nhanh, hầu hết mọi người trở lại với công việc, khoản nợ của mình và dừng lại việc quan tâm rằng tại sao tiền mã hóa có thể thay đổi thế giới.

Tại các quốc gia phát triển, nơi mà mọi người có tài khoản ngân hàng, nơi việc thanh toán diễn ra nhanh chóng bằng thẻ tín dụng hay quét mã QR trong ứng dụng Alipay, các cá nhân không còn động lực để tìm hiểu về bitcoin. Tại sao phải sử dụng một thứ yêu cầu bạn phải tự chịu trách nhiệm, cẩn thận trong khi bạn có thể nhờ người khác quản lý hết cho mình ? Trong một thế giới nơi mà các nhu cầu cơ bản của con người (đồ ăn, thức uống, nơi ở), sự tiện lợi và thoải mái được đáp ứng đầy đủ, sẽ là chướng ngại vật dành cho bitcoin.

Chỉ khi cuộc khủng hoảng tiếp theo hoặc một cuộc bullrun mới của bitcoin diễn ra, nếu không thì việc bitcoin được thế giới đón nhận một cách rộng rãi chỉ là một viễn cảnh xa vời.

Bên ngoài căn phòng thoải mái cùng với những phương tiện truyền thông “tẩy não” của chúng ta, cách xa hàng ngàn dặm, những điều điên rồ đang diễn ra mỗi ngày và những cá nhân thuộc diện trung bình đang sử dụng bitcoin ngày càng nhiều hơn.

Tôi đang nói về những vùng có địa chính trị không ổn định trên thế giới, nơi mà người dân sống trong khủng hàng gần như là hàng ngày, nơi mà họ không thể tin tưởng bất kỳ một ai, không hàng xóm, không ngân hàng, thậm chí là không có chính phủ chính thức.

Tại những nơi ấy, sự đón nhận bitcoin thật sự đang diễn ra.

Cần gì để Bitcoin được chấp nhận rộng rãi?

Venezuela trở thành quốc gia có khủng hoảng kinh tế xã hội trầm trọng nhất tại khu vực châu Mỹ trong một thập niên trở lại đây. Mọi thứ cứ trở nên tệ hơn sau từng năm, đồng tiền Bolivar của họ đã mất đi hàng nghìn % giá trị kinh tế. Các khoản tiết kiệm của người dân trở nên vô giá trị chỉ trong vòng vài tuần, vài tháng. Bây giờ, Bolivar dùng để cân thì tiện hơn là đếm. Những người thuộc tầng lớp trung lưu và thượng lưu tại Venezuela nhanh chóng chuyển đổi sang bitcoin, bởi vì nó ít bị theo dõi hơn USD. Bitcoin nhanh chóng trở thành một cách thức quen thuộc đối với người dân Venezuela trong việc bảo vệ tài sản của mình cũng như mua USD trên thị trường chợ đen và đào bitcoin trở thành hoạt động của hộ gia đình. Tuy nhiên, chính phủ lại siết chặt các tài sản bằng bitcoin của người dân, quân đội tham gia vào việc đánh sập thợ đào bitcoin. Cầu mong chúa sẽ phù hộ cho người dân Venezuela.

Tại Ấn Độ, vào năm 2016, thủ tướng Narenda Modi đã tuyên bố sẽ rút 80% tiền mặt ra khỏi lưu thông. Chính phủ Ấn Độ đối mặt với sự phẫn nộ của người dân cả nước. Sự hỗn loạn đã xảy ra tại các ngân hàng. Người dân Ấn Độ đã nhận ra những chính trị gia không đáng tin cậy là như thế nào và quyền quyết định nằm trong tay một người ảnh có thể ảnh hưởng đến hàng triệu cuộc sống là như thế nào. Khủng hoảng tiền tệ ở Ấn Độ là khởi nguồn cho con sóng đón nhận Bitcoin. Chính phủ Ấn Độ nhanh chóng nhận ra rằng bitcoin mang quyền kiểm soát từ chính phủ về lại cho cộng đồng và ngay lập tức đưa ra những động thái gây khó khăn giành cho các hoạt động kinh doanh tiền mã hóa tại quốc gia này.

Tại Thổ Nhĩ Kỳ, đồng Lira đã tuột dốc không phanh trong 3 năm qua, làm cho dòng vốn chạy ra ngoài quốc gia và khiến người dân hoảng sợ, nhanh chóng đưa các khoản tiết kiệm ra ngoài quốc gia, sang EURO hoặc USD. Bitcoin ngày càng được chú ý hơn đã tạo ra cuộc khủng hoảng tiền tệ hiện tại của Thổ Nhĩ Kỳ.

Tại Nam Phi, đồng Rand đã mất giá hơn 20% chỉ trong vòng vài tháng, một lần nữa dẫn tới việc đón nhận tiền mã hóa một cách rộng rãi. Trong một cuộc khảo sát, một nủa người dân Nam Phi nói rằng họ có kế hoạch mua một vài loại tiền mã hóa.

Mới gấn đây, Binance đã mở cổng chuyển tiền fiat tại Uganda, đánh dấu một cột mốc quan trọng trong việc thúc đẩy các hoạt động kinh doanh tiền mã hóa tại lục địa này. Có hơn 40000 người dùng đã tham gia chỉ trong tuần đầu tiên.

Sẽ còn rất nhiều ví dụ được tìm thấy trên thế giới. Lịch sử đã nói với chúng ta rằng, con người tham lam và đặt niềm tin vào bàn tay của những chính trị gia không có tâm thì đều có một kết cục giống nhau và lặp đi lặp lại. Bây giờ, chúng ta đã có cách giành lại sức mạnh kinh tế và càng nhiều khủng hoảng xảy ra thì sự đón nhận bitcoin càng tăng.

WikiLeaks đã chấp nhận quyên góp bằng Bitcoin bởi vì không có một ngân hàng và công ty nào sẵn lòng làm việc với họ. Cho đến hôm nay, WikiLeaks và nhiều tổ chức mong muốn tìm kiếm sự thật vẫn tiếp tục phát triển nhờ vào khả năng ẩn danh và không cần niềm tin của tiền mã hóa.

Dĩ nhiên, đối với những người đang sống một cuộc sống thoải mái tại các quốc gia phát triển hay các quốc gia có nền kinh tế ổn định, hãy hi vọng khủng hoảng kinh tế xã hội có độ lớn như ở Venezuela không bao giờ xảy ra với chúng ta. Trong trường hợp đó, để bitcoin được đón nhận một cách rộng rãi thì có lẽ phải chờ một đợt bullrun tiếp theo. Đợt bullrun tiếp theo sẽ không kích hoạt bởi sự đầu cơ mà bởi vì những sản phẩm cần thiết thật sự mà tiền mã hóa mang lại cho người dùng.

Bạn đang xem: Cần gì để Bitcoin được chấp nhận rộng rãi? Tại: Giải đáp

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Bitcoin News

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ