Gửi bài viết tới BigCoin

LockTrip là gì? Tổng quan về đồng tiền mã hóa LOCK

Đăng bởi: StevenPalley  - 02/06/2018 - 652 lượt xem
Chia sẻ
 

LockTrip tự xưng mình là thị trường khách sạn toàn cầu và cho thuê nghỉ dưỡng ngắn hạn đầu tiên với hoa hồng 0%. Ngày hôm nay, cùng tìm hiểu cách hoạt động của LockTrip trong bài đánh giá dưới đây của chúng tôi.

 Nền tảng Locktrip

Nền tảng Locktrip

LockTrip là gì?

LockTrip, được tìm thấy trực tuyến tại Locktrip.com, là một thị trường gồm các khách sạn và nhà nghỉ cho thuê - tương tự như Airbnb hoặc các trang web đặt phòng khách sạn trực tuyến truyền thống.

Thị trường tuyên bố mình là người đầu tiên trên thế giới tính phí hoa hồng 0%. Với LockTrip, chủ khách sạn và chủ sở hữu tài sản độc lập có thể thuê tài sản của họ trên toàn cầu, thu tiền và quản lý các đặt phòng mà không phải trả tiền hoa hồng cho bất kỳ người trung gian nào. Thay vì một người trung gian, LockTrip sử dụng công nghệ blockchain.

Rõ ràng, các nền tảng đặt phòng hiện nay nổi tiếng với các mức phí cao. Airbnb, Hotels.com và các trang web tương tự tính phí rất lớn - thường từ 20% đến 30% cho cả chủ sở hữu tài sản và khách.

LockTrip đã huy động được 4,5 triệu đô la trong một chương trình bán token vào tháng 11 năm 2017. Phiên bản alpha của nền tảng đã được khởi chạy vào tháng 2 năm 2018. Hiện nay, LockTrip cung cấp quyền truy cập vào hơn 100.000 khách sạn thông qua nền tảng của họ.

Chúng ta hãy xem xét kỹ hơn cách thức hoạt động của LockTrip.

 

Thị trường Khách sạn & Nhà nghỉ cho thuê LockTrip hoạt động như thế nào?

Dưới đây là quy trình cơ bản được áp dụng với LockTrip:

  • Bước 1) Người dùng đặt khách sạn bằng thẻ tín dụng của mình với đồng EUR
  • Bước 2) Thuật toán LockTrip tích hợp chuyển đổi khoản thanh toán bằng đồng EUR của người dùng thành thẻ LockTrip (LOC) thông qua kết nối API với các nền tảng trao đổi
  • Bước 3) Việc đặt phòng được thực hiện bằng cách sử dụng LOC với tỷ lệ hoa hồng 0%
  • Bước 4) LockTrip chuyển token LOC vào một hợp đồng thông minh
  • Bước 5) Sau khi thanh toán, và nếu một trong hai bên không có ý kiến gì, thì hợp đồng thông minh quản lý đặt phòng sẽ phát hành thanh toán cho khách sạn

LockTrip Features And Benefits

LockTrip emphasizes all of the following features and benefits:

  • Bước 6) Khách sạn có thể bán token LOC để đổi lấy tiền fiat và trả hoa hồng 0% hoặc hold LOC của họ như một khoản đầu tư

LockTrip tuyên bố đã có 100.000 khách sạn để đặt phòng trong mạng lưới của mình. Bạn có thể xem phiên bản alpha của LockTrip ngay hôm nay bằng cách truy cập trực tuyến tại alpha.locktrip.com

Nhìn chung, LockTrip đang xây dựng hai dự án trong một, bao gồm một ứng dụng tập trung với việc áp dụng ngay lập tức cho tất cả người dùng (thị trường LockTrip) và một nền tảng đặt phòng phi tập trung (công cụ du lịch LOC mã nguồn mở).

Các tính năng và lợi ích của LockTrip

LockTrip nhấn mạnh tất cả các tính năng và lợi ích sau đây:

Giảm giá khách sạn 20%:

Các nền tảng đặt phòng ngày nay thường tính phí khoảng 20%. Lệ phí đó hoàn toàn là một người trung gian. Điều đó có nghĩa là khách phải trả giá nhiều tiền hơn và khách sạn nhận được ít tiền hơn. LockTrip nhằm mục đích tạo ra một hệ thống hoa hồng 0%, có nghĩa là khách có thể trả ít hơn 20% cho các khách sạn và chủ sở hữu tài sản nhận được cùng một số tiền và khách sẽ giảm được một khoản tiền.

Công cụ phân cấp:

Công nghệ cốt lõi của LockTrip gồm có một công cụ đặt vé phân cấp - sổ cái LOC. Sổ cái này dựa trên Máy ảo Ethereum (EVM).

Marketplace:

LockTrip sẽ tích hợp một thị trường với sổ cái LOC, cho phép người dùng dễ dàng duyệt và quản lý các đặt chỗ thông qua một giao diện người dùng đơn giản.

Tích hợp liền mạch:

LockTrip nhấn mạnh sự dễ sử dụng cho các chủ sở hữu khách sạn và nhà cho thuê. Bất kỳ ai cũng có thể thêm các phòng cho thuê hoặc phòng khách sạn ngắn hạn của họ vào nền tảng LockTrip bằng cách sử dụng hệ thống tích hợp với một cú nhấp chuột. Hệ thống đó cho phép các chủ sở hữu tài sản nhập từ danh sách hiện có hoặc thông qua nhập CSV.

Tokens LOC:

Token LockTrip, hoặc LOC, là phương thức chuyển tiền chính được sử dụng trên nền tảng LockTrip. Người dùng có thể thanh toán bằng tiền fiat và các khách sạn có thể chấp nhận các khoản thanh toán bằng tiền fiat, nhưng tiền tệ sẽ được chuyển sang token LOC để tạo điều kiện thuận lợi cho việc trao đổi giá rẻ và liền mạch. Đó là cách LockTrip cung cấp hoa hồng 0%.

Không tính phí hoa hồng:

LockTrip miễn phí khi chủ nhà và khách du lịch sử dụng dịch vụ của họ- bất kể số lượng tài sản được liệt kê thông qua nền tảng và số tiền doanh thu được tạo ra.

Không phụ thuộc bên thứ ba:

LockTrip có thể hoạt động mà không phụ thuộc vào bên thứ ba.

 

Chi tiết về ICO LockTrip Token LOC

Quá trình phân bổ token LOC

LockTrip đã bán token LOC thông qua chương trình token sale với tổng cung chỉ 18,6 triệu token LOC.

Token sale đã diễn ra vào tháng 11 năm 2017. LockTrip đã huy động được 4,5 triệu USD trong quá trình bán token này.

Trong tổng cung token, 50% được bán cho công chúng, 25% được giữ lại để phát triển trong tương lai và 25% được giữ lại cho nhóm, các cố vấn, cộng đồng và những người ủng hộ ban đầu.

Các token LOC là các token ERC20 trên blockchain Ethereum nên nó có sẵn để mua trên nhiều sàn giao dịch tiền max hóa. Nguồn cung lưu hành hiện tại là 9.3 triệu token.

Lộ trình tương lai

Việc phát triển LockTrip bắt đầu vào tháng 4 năm 2017. Vào tháng 2 năm 2018, LockTrip đã ra mắt nền tảng với 100.000 khách sạn trên toàn thế giới. Nền tảng alpha của họ hiện bao gồm các công cụ quản lý ví, quy trình quản lý check-in và check-out, và các khách sạn rẻ hơn 20% so với các trang web đặt vé trực tuyến khác.

LockTrip dự kiến sẽ chính thức ra mắt thị trường vào ngày 30 tháng 9 năm 2018. Họ cũng có kế hoạch khởi động một nền tảng đặt vé máy bay toàn cầu với hoa hồng 0% vào cuối năm nay.

Những người đứng sau LockTrip là ai?

Những người đứng sau LockTrip

LockTrip có trụ sở tại Sofia, Bulgaria và được lãnh đạo bởi Giám đốc điều hành và nhà sáng lập Nikola Alexandrov, anh là đồng sáng lập Bitcoin7, một trong những sàn giao dịch tiền mã hóa đầu tiên trên internet vào năm 2011. Trong thời gian đó, Bitcoin7 là sàn giao dịch tiền mã hóa internet lớn thứ ba theo khối lượng giao dịch.

Ngoài kinh nghiệm của mình khi điều hành một sàn giao dịch crypto, Alexandrov có hơn 4 năm kinh nghiệm phát triển một bộ tổng hợp tìm kiếm ngành công nghiệp du lịch có tên là BookingSpot.

LockTrip cũng được thành lập bởi Hristo Tenchev (COO và người sáng lập), người đồng sáng lập Bitcoin7 với Alexandrov. Trước đó, Tenchev đã thành lập XS Software, một công ty game thành công tại châu Âu với 50 triệu người chơi đăng ký trên toàn thế giới và đồng sáng lập Software University của Bulgaria (Softuni.bg) và một không gian làm việc chung tại Sofia được gọi là 1Hub.

 

Tỷ giá hiện tại của LockTrip là bao nhiêu?

Hôm nay LockTrip (LOC) có giá $1,14 tăng 2,35% so với ngày hôm qua với tổng vốn hóa thị trường là $10.612.846 USD tương đương 1.417 BTC ~ 18.542 ETH. Hiện đang có 9.292.966 LOC đã được khai thác và lưu thông trên thị trường trong tổng cung LockTrip (LOC) là 18.585.933 LOC.

 

Biểu đồ giá LockTrip

Kết luận

LockTrip là một nền tảng quản lý đặt phòng phục vụ cho thị trường khách sạn toàn cầu và cho thuê ngắn hạn. Mục tiêu của họ là tạo ra một nền tảng với các dịch vụ tương tự như Airbnb, Hotels.com và các trang web khác - nhưng với mức phí tối thiểu. Trong thực tế, LockTrip tuyên bố không tính phí hoa hồng, có nghĩa là khách có thể trả ít hơn 20% cho các khách sạn trong khi chủ sở hữu tài sản kiếm được cùng một số tiền cho mỗi đặt phòng.

Để tìm hiểu thêm về LockTrip và cách thức hoạt động của nền tảng, hãy truy cập trang web trực tuyến ngay hôm nay tại LockTrip.com.

https://bitcoinexchangeguide.com/locktrip-ico-loc-token/

Bạn đang đọc bài: LockTrip là gì? Tổng quan về đồng tiền mã hóa LOCK tại Hỏi đáp

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

 

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain?


 

 Blockchain là gì?

Về mặt kĩ thuật, Blockchain là một chuỗi các khối được liên kết với nhau và mỗi khối chứa dãy dữ liệu được mã hóa.

 

Mặt khác, Blockchain được coi là công nghê mạng ngang hàng cho phép truyền tải và lưu trữ dữ liệu một cách an toàn như một cuốn sổ cái kế toán của một công ty hoạt động trong lĩnh vực số bằng hệ thống mã hóa vô cùng phức tạp. Hơn nữa, thông tin trong blockchain không thể bị thay đổi và chỉ có thể bổ sung thêm khi có sự đồng thuận của tất cả các nút trong hệ thống. Tạo nên tính an toàn, tránh đánh cắp dữ liệu. Truyền tải dữ liệu không qua bên trung gian xác nhận thông tin, hệ thống Blockchain bao gồm nhiều nút đặc biệt có khả năng xác thực thông tin không yêu câu sự tin cậy, giải quyết vấn đề giữa các bên không tin tưởng nhau.

 

Với các đặc thù này, các chuyên gia cho rằng , công nghệ này mở ra một xu hướng ứng dụng tiềm năng cho nhiều lĩnh vực như tài chính ngân hàng , vận chuyển hàng hóa, bán lẻ, sản xuất, viễn thông. Tuy nhiên, xu hướng phát triển áp dụng lớn nhất hiện nay tại Việt Nam cũng như trên thế giới là mảng tài chính ngân hàng, kiểm toán nội bộ .

        Cryptocurrency là gì?

 Cryptocurrency là thị trường tiền kỹ thuật số (tiền mã hóa) hoạt động như một phương tiện trao đổi của Blockchain .

 

        Cryptocurrency được phát triển dưới mã toán học và các nguyên tắc kỹ thuật máy tính hiện đại nhất nên nó tuyệt đối không thể làm giả hoặc gian lận vì bất kì ai cũng không thể phá vỡ cấu trúc hình thành và hoạt động của nó. Chính điều này giúp người dùng có thể ẩn bất cứ thông tinnào của mình trong quá trình giao dịch

Tin tức nổi bật : 

- Cựu giám đốc điều hành Microsoft xác nhận gia nhập đội ngũ NEO

- Westem Union xác nhận thử nghiệm công nghệ Ripple  trong thanh toán chuyển tiền

- Cryptopia có thể mở giao dịch lại bất cứ khi nào họ muốn

 

      Đặc điểm :

Không thể đảo ngược 

Có tính ẩn danh: Khi thực hiện giao dịch Cryptocurrency đều mang tính ẩn danh. Nghĩa là sẽ không có bất cứ kết nối danh tính thực nào trong một giao dịch. Bạn sẽ chuyển và nhận được bitcoin trên một địa chỉ ví gồm nhiều ký tự. Người dùng có thể không nhất thiết phải sử dụng danh tính thực với địa chỉ đó 

Nhanh chóng và toàn cầu: tất cả các giao dịch được thực hiện gần như là ngay lập tức, chỉ trong vòng vài phút sẽ được xử lý. Giao dịch được thực hiện trên mạng lưới toàn cầu nên bạn có thể giao dịch bất cứ ở đâu và bất cứ khi nào.

Không ép buộc: Cryptocurrency không ép buộc người dùng mà đó là tùy vào quyết định của mỗi người. Tất cả đều là tự nguyện.

Bảo mật: Các Cryptocurrency được bảo mật rất chặt chẽ và an toàn

Có thể nói rằng , Blockchain là một trong những công nghệ mới giải quyết được nhiều vấn đề nan giải trong thực tế hiện nay . Cùng với nó là Cryptocurrency tạo nên thị trường tiền tệ và đầu tư mới nhanh , hiệu quả cao nhưng cũng không ít rủi ro qua các thuật toán đồng thuận

Bạn đang đọc bài viết Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain? trên mục Tin tức.

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người