Gửi bài viết tới BigCoin

LockTrip là gì? Tổng quan về đồng tiền mã hóa LOCK

Đăng bởi: StevenPalley  - 02/06/2018 - 177 lượt xem
Chia sẻ
 

LockTrip tự xưng mình là thị trường khách sạn toàn cầu và cho thuê nghỉ dưỡng ngắn hạn đầu tiên với hoa hồng 0%. Ngày hôm nay, cùng tìm hiểu cách hoạt động của LockTrip trong bài đánh giá dưới đây của chúng tôi.

 Nền tảng Locktrip

Nền tảng Locktrip

LockTrip là gì?

LockTrip, được tìm thấy trực tuyến tại Locktrip.com, là một thị trường gồm các khách sạn và nhà nghỉ cho thuê - tương tự như Airbnb hoặc các trang web đặt phòng khách sạn trực tuyến truyền thống.

Thị trường tuyên bố mình là người đầu tiên trên thế giới tính phí hoa hồng 0%. Với LockTrip, chủ khách sạn và chủ sở hữu tài sản độc lập có thể thuê tài sản của họ trên toàn cầu, thu tiền và quản lý các đặt phòng mà không phải trả tiền hoa hồng cho bất kỳ người trung gian nào. Thay vì một người trung gian, LockTrip sử dụng công nghệ blockchain.

Rõ ràng, các nền tảng đặt phòng hiện nay nổi tiếng với các mức phí cao. Airbnb, Hotels.com và các trang web tương tự tính phí rất lớn - thường từ 20% đến 30% cho cả chủ sở hữu tài sản và khách.

LockTrip đã huy động được 4,5 triệu đô la trong một chương trình bán token vào tháng 11 năm 2017. Phiên bản alpha của nền tảng đã được khởi chạy vào tháng 2 năm 2018. Hiện nay, LockTrip cung cấp quyền truy cập vào hơn 100.000 khách sạn thông qua nền tảng của họ.

Chúng ta hãy xem xét kỹ hơn cách thức hoạt động của LockTrip.

 

Thị trường Khách sạn & Nhà nghỉ cho thuê LockTrip hoạt động như thế nào?

Dưới đây là quy trình cơ bản được áp dụng với LockTrip:

  • Bước 1) Người dùng đặt khách sạn bằng thẻ tín dụng của mình với đồng EUR
  • Bước 2) Thuật toán LockTrip tích hợp chuyển đổi khoản thanh toán bằng đồng EUR của người dùng thành thẻ LockTrip (LOC) thông qua kết nối API với các nền tảng trao đổi
  • Bước 3) Việc đặt phòng được thực hiện bằng cách sử dụng LOC với tỷ lệ hoa hồng 0%
  • Bước 4) LockTrip chuyển token LOC vào một hợp đồng thông minh
  • Bước 5) Sau khi thanh toán, và nếu một trong hai bên không có ý kiến gì, thì hợp đồng thông minh quản lý đặt phòng sẽ phát hành thanh toán cho khách sạn

LockTrip Features And Benefits

LockTrip emphasizes all of the following features and benefits:

  • Bước 6) Khách sạn có thể bán token LOC để đổi lấy tiền fiat và trả hoa hồng 0% hoặc hold LOC của họ như một khoản đầu tư

LockTrip tuyên bố đã có 100.000 khách sạn để đặt phòng trong mạng lưới của mình. Bạn có thể xem phiên bản alpha của LockTrip ngay hôm nay bằng cách truy cập trực tuyến tại alpha.locktrip.com

Nhìn chung, LockTrip đang xây dựng hai dự án trong một, bao gồm một ứng dụng tập trung với việc áp dụng ngay lập tức cho tất cả người dùng (thị trường LockTrip) và một nền tảng đặt phòng phi tập trung (công cụ du lịch LOC mã nguồn mở).

Các tính năng và lợi ích của LockTrip

LockTrip nhấn mạnh tất cả các tính năng và lợi ích sau đây:

Giảm giá khách sạn 20%:

Các nền tảng đặt phòng ngày nay thường tính phí khoảng 20%. Lệ phí đó hoàn toàn là một người trung gian. Điều đó có nghĩa là khách phải trả giá nhiều tiền hơn và khách sạn nhận được ít tiền hơn. LockTrip nhằm mục đích tạo ra một hệ thống hoa hồng 0%, có nghĩa là khách có thể trả ít hơn 20% cho các khách sạn và chủ sở hữu tài sản nhận được cùng một số tiền và khách sẽ giảm được một khoản tiền.

Công cụ phân cấp:

Công nghệ cốt lõi của LockTrip gồm có một công cụ đặt vé phân cấp - sổ cái LOC. Sổ cái này dựa trên Máy ảo Ethereum (EVM).

Marketplace:

LockTrip sẽ tích hợp một thị trường với sổ cái LOC, cho phép người dùng dễ dàng duyệt và quản lý các đặt chỗ thông qua một giao diện người dùng đơn giản.

Tích hợp liền mạch:

LockTrip nhấn mạnh sự dễ sử dụng cho các chủ sở hữu khách sạn và nhà cho thuê. Bất kỳ ai cũng có thể thêm các phòng cho thuê hoặc phòng khách sạn ngắn hạn của họ vào nền tảng LockTrip bằng cách sử dụng hệ thống tích hợp với một cú nhấp chuột. Hệ thống đó cho phép các chủ sở hữu tài sản nhập từ danh sách hiện có hoặc thông qua nhập CSV.

Tokens LOC:

Token LockTrip, hoặc LOC, là phương thức chuyển tiền chính được sử dụng trên nền tảng LockTrip. Người dùng có thể thanh toán bằng tiền fiat và các khách sạn có thể chấp nhận các khoản thanh toán bằng tiền fiat, nhưng tiền tệ sẽ được chuyển sang token LOC để tạo điều kiện thuận lợi cho việc trao đổi giá rẻ và liền mạch. Đó là cách LockTrip cung cấp hoa hồng 0%.

Không tính phí hoa hồng:

LockTrip miễn phí khi chủ nhà và khách du lịch sử dụng dịch vụ của họ- bất kể số lượng tài sản được liệt kê thông qua nền tảng và số tiền doanh thu được tạo ra.

Không phụ thuộc bên thứ ba:

LockTrip có thể hoạt động mà không phụ thuộc vào bên thứ ba.

 

Chi tiết về ICO LockTrip Token LOC

Quá trình phân bổ token LOC

LockTrip đã bán token LOC thông qua chương trình token sale với tổng cung chỉ 18,6 triệu token LOC.

Token sale đã diễn ra vào tháng 11 năm 2017. LockTrip đã huy động được 4,5 triệu USD trong quá trình bán token này.

Trong tổng cung token, 50% được bán cho công chúng, 25% được giữ lại để phát triển trong tương lai và 25% được giữ lại cho nhóm, các cố vấn, cộng đồng và những người ủng hộ ban đầu.

Các token LOC là các token ERC20 trên blockchain Ethereum nên nó có sẵn để mua trên nhiều sàn giao dịch tiền max hóa. Nguồn cung lưu hành hiện tại là 9.3 triệu token.

Lộ trình tương lai

Việc phát triển LockTrip bắt đầu vào tháng 4 năm 2017. Vào tháng 2 năm 2018, LockTrip đã ra mắt nền tảng với 100.000 khách sạn trên toàn thế giới. Nền tảng alpha của họ hiện bao gồm các công cụ quản lý ví, quy trình quản lý check-in và check-out, và các khách sạn rẻ hơn 20% so với các trang web đặt vé trực tuyến khác.

LockTrip dự kiến sẽ chính thức ra mắt thị trường vào ngày 30 tháng 9 năm 2018. Họ cũng có kế hoạch khởi động một nền tảng đặt vé máy bay toàn cầu với hoa hồng 0% vào cuối năm nay.

Những người đứng sau LockTrip là ai?

Những người đứng sau LockTrip

LockTrip có trụ sở tại Sofia, Bulgaria và được lãnh đạo bởi Giám đốc điều hành và nhà sáng lập Nikola Alexandrov, anh là đồng sáng lập Bitcoin7, một trong những sàn giao dịch tiền mã hóa đầu tiên trên internet vào năm 2011. Trong thời gian đó, Bitcoin7 là sàn giao dịch tiền mã hóa internet lớn thứ ba theo khối lượng giao dịch.

Ngoài kinh nghiệm của mình khi điều hành một sàn giao dịch crypto, Alexandrov có hơn 4 năm kinh nghiệm phát triển một bộ tổng hợp tìm kiếm ngành công nghiệp du lịch có tên là BookingSpot.

LockTrip cũng được thành lập bởi Hristo Tenchev (COO và người sáng lập), người đồng sáng lập Bitcoin7 với Alexandrov. Trước đó, Tenchev đã thành lập XS Software, một công ty game thành công tại châu Âu với 50 triệu người chơi đăng ký trên toàn thế giới và đồng sáng lập Software University của Bulgaria (Softuni.bg) và một không gian làm việc chung tại Sofia được gọi là 1Hub.

 

Tỷ giá hiện tại của LockTrip là bao nhiêu?

Hôm nay LockTrip (LOC) có giá $1,14 tăng 2,35% so với ngày hôm qua với tổng vốn hóa thị trường là $10.612.846 USD tương đương 1.417 BTC ~ 18.542 ETH. Hiện đang có 9.292.966 LOC đã được khai thác và lưu thông trên thị trường trong tổng cung LockTrip (LOC) là 18.585.933 LOC.

 

Biểu đồ giá LockTrip

Kết luận

LockTrip là một nền tảng quản lý đặt phòng phục vụ cho thị trường khách sạn toàn cầu và cho thuê ngắn hạn. Mục tiêu của họ là tạo ra một nền tảng với các dịch vụ tương tự như Airbnb, Hotels.com và các trang web khác - nhưng với mức phí tối thiểu. Trong thực tế, LockTrip tuyên bố không tính phí hoa hồng, có nghĩa là khách có thể trả ít hơn 20% cho các khách sạn trong khi chủ sở hữu tài sản kiếm được cùng một số tiền cho mỗi đặt phòng.

Để tìm hiểu thêm về LockTrip và cách thức hoạt động của nền tảng, hãy truy cập trang web trực tuyến ngay hôm nay tại LockTrip.com.

https://bitcoinexchangeguide.com/locktrip-ico-loc-token/

Bạn đang đọc bài: LockTrip là gì? Tổng quan về đồng tiền mã hóa LOCK tại Hỏi đáp

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

 

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Top 5 dự đoán về giá Bitcoin


Bitcoin là đồng tiền mã hóa lớn nhất từ trước tới nay và luôn được các nhà đầu tư lớn để mắt đến.  Các nhân vật nổi tiếng như: John McAfee, Kenneth Rogoff, Tom Lee, Tim Draper và Finder với những dự doán về giá Bitcoin riêng của họ.


Có thể bạn quan tâm:

Đôi điều về Bitcoin

 

Bitcoin là một loại tiền kỹ thuật số và nó cũng được gọi là tiền mã hóa. Bitcoin được biết đến như tiền tệ kỹ thuật số được phân cấp hoàn toàn đầu tiên trên thế giới. Bitcoin được giao dịch trên cuốn sổ cái kế toán phân tán theo công nghệ ngang hàng peer-to-peer, được gọi là Blockchain và tỷ giá hối đoái Bitcoin so với đồng đô la Mỹ và các loại tiền tệ lớn khác được xác định bởi cung và cầu theo các tỷ giá hối đoái toàn cầu khác. Giá trị giao dịch của Bitcoin đã chứng tỏ sự biến động thông qua các nhu cầu tăng và giảm khác nhau. Cuối cùng có thể coi Bitcoin là một nơi lưu trữ giá trị so với các đồng tiền fiat được chính phủ hậu thuẫn.

 

Dự đoán Bitcoin của nhà đầu tư nổi tiếng

 

Vì thị trường thường trải qua một điều kiện dễ biến động chúng ta nên có một bản sao lưu như một dự đoán với các chuyên gia thị trường, những người đã là dành cả tâm trí và trái tim cho thị trường tiền mã hóa.

Vì vậy, chúng ta hãy xem các dự đoán Bitcoin nổi tiếng:

 

John McAfee 

John McAfee, người sáng lập phần mềm McAfee nổi tiếng và là một người hăng hái theo dõi Bitcoin đã dự đoán Bitcoin sẽ đạt 1 triệu đô la vào năm 2020 sau dự đoán năm ngoái là $7000, thực tế Bitcoin đã cũng đã vượt qua mức giá dự đoán này.

null

John McAfee

Theo tweet của John:

"Khi tôi dự đoán Bitcoin ở mức $500.000 vào cuối năm 2020, tôi đã sử dụng mô hình dự đoán $5000 vào cuối năm 2017. BTC đã tăng tốc nhanh hơn nhiều so với giả định từ mô hình của tôi và bây giờ tôi dự đoán Bitcoin là 1 triệu đô la vào cuối năm 2020."

 

Kenneth Rogoff

Kenneth Rogoff, là một giáo sư đến từ trường Harvard và còn được biết đến như một cựu giám đốc Quỹ Tiền tệ Quốc tế (IMF),  hy vọng rằng bong bóng Bitcoin sẽ bị vỡ và nó sẽ đạt từ mức thấp đến $100 và không phải 100.000 đô la

null

Kenneth Rogoff

Tom Lee

Theo báo cáo, vào ngày 28 tháng 8 năm 2018, giá Bitcoin đã tăng thêm $200 và mức tăng này chỉ trong vòng 35 phút. Cần chú ý rằng sự gia tăng đột ngột này xảy ra ngay sau tuyên bố của Tom Lee, người đứng đầu nghiên cứu tại Fundstrat Global Advisors. Ông nói trong một cuộc phỏng vấn ‘Trading Nation’ rằng Bitcoin ‘có thể kết thúc năm 2018 với mức giá thật sự bùng nổ’, nhắm mục tiêu tới mức giá cuối năm cao tới $25.000. Phương châm của dự đoán này là để dự đoán mối tương quan giữa giá vốn chủ sở hữu trong thị trường mới nổi và Bitcoin. Điều này có thể dẫn đến một đợt phục hồi lớn đối với Bitcoin.

null

Tom Lee

Tim Draper

Vào năm 2014, khi BTC được định giá là $ 413, không có gì ngoài Tim Draper, nhà đầu tư mạo hiểm nổi tiếng dự đoán rằng Bitcoin sẽ đạt tới $ 10,000 trong khoảng thời gian ba năm. Mặc dù ông đã không dự đoán một cách chắc chắn rằng giá Bitcoin là $ 100k vào năm 2018, nhưng đúng hơn là ông nói, ông hy vọng Bitcoin sẽ tiếp tục tăng trưởng mạnh mẽ, trong một cuộc phỏng vấn với Bloomberg hồi năm ngoái.

null

Tim Draper

Finder

Finder tìm kiếm ý kiến ​​từ 13 chuyên gia về tiền mã hóa và kết luận rằng giá Bitcoin sẽ chứng kiến mức ​​tăng trưởng 300% lên tới $43.000 vào tháng 12 năm 2018.

null

Finder

*Lưu ý: Tất cả những thông tin được đăng trên BigcoinVietnam đều là ý kiểu chủ quan của tác giả, không phải là lời khuyên đầu tư. Đầu tư Cryptocurrency là đầu tư mạo hiểm, chỉ nên đầu tư số vốn có thể mất được. Bạn hãy luôn luôn "Do your own research" trước khi đưa ra quyết định đầu tư.

 

Bạn đang đọc: Top 5 dự đoán về giá Bitcoin tại Giải đáp 

Theo coinnounce

Biên dịch bởi BigcoinVietnam 

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Anna

“Cứ mãi ở ao làng, rồi ao sẽ cạn Sao không ra sông ra biển để vẫy vùng? Sao cứ tự trói mình trong nếp nghĩ bùng nhùng? Sao cứ mãi online và thở dài ngao ngán? Sao cứ để tuổi trẻ trôi qua thật chán? … Trên đường băng sân bay mỗi đời người. Có những kẻ đang chạy đà và cất cánh.” trích Trên Đường Băng

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ