Gửi bài viết tới BigCoin

LockTrip là gì? Tổng quan về đồng tiền mã hóa LOCK

Đăng bởi: StevenPalley  - 02/06/2018 - 349 lượt xem
Chia sẻ
 

LockTrip tự xưng mình là thị trường khách sạn toàn cầu và cho thuê nghỉ dưỡng ngắn hạn đầu tiên với hoa hồng 0%. Ngày hôm nay, cùng tìm hiểu cách hoạt động của LockTrip trong bài đánh giá dưới đây của chúng tôi.

 Nền tảng Locktrip

Nền tảng Locktrip

LockTrip là gì?

LockTrip, được tìm thấy trực tuyến tại Locktrip.com, là một thị trường gồm các khách sạn và nhà nghỉ cho thuê - tương tự như Airbnb hoặc các trang web đặt phòng khách sạn trực tuyến truyền thống.

Thị trường tuyên bố mình là người đầu tiên trên thế giới tính phí hoa hồng 0%. Với LockTrip, chủ khách sạn và chủ sở hữu tài sản độc lập có thể thuê tài sản của họ trên toàn cầu, thu tiền và quản lý các đặt phòng mà không phải trả tiền hoa hồng cho bất kỳ người trung gian nào. Thay vì một người trung gian, LockTrip sử dụng công nghệ blockchain.

Rõ ràng, các nền tảng đặt phòng hiện nay nổi tiếng với các mức phí cao. Airbnb, Hotels.com và các trang web tương tự tính phí rất lớn - thường từ 20% đến 30% cho cả chủ sở hữu tài sản và khách.

LockTrip đã huy động được 4,5 triệu đô la trong một chương trình bán token vào tháng 11 năm 2017. Phiên bản alpha của nền tảng đã được khởi chạy vào tháng 2 năm 2018. Hiện nay, LockTrip cung cấp quyền truy cập vào hơn 100.000 khách sạn thông qua nền tảng của họ.

Chúng ta hãy xem xét kỹ hơn cách thức hoạt động của LockTrip.

 

Thị trường Khách sạn & Nhà nghỉ cho thuê LockTrip hoạt động như thế nào?

Dưới đây là quy trình cơ bản được áp dụng với LockTrip:

  • Bước 1) Người dùng đặt khách sạn bằng thẻ tín dụng của mình với đồng EUR
  • Bước 2) Thuật toán LockTrip tích hợp chuyển đổi khoản thanh toán bằng đồng EUR của người dùng thành thẻ LockTrip (LOC) thông qua kết nối API với các nền tảng trao đổi
  • Bước 3) Việc đặt phòng được thực hiện bằng cách sử dụng LOC với tỷ lệ hoa hồng 0%
  • Bước 4) LockTrip chuyển token LOC vào một hợp đồng thông minh
  • Bước 5) Sau khi thanh toán, và nếu một trong hai bên không có ý kiến gì, thì hợp đồng thông minh quản lý đặt phòng sẽ phát hành thanh toán cho khách sạn

LockTrip Features And Benefits

LockTrip emphasizes all of the following features and benefits:

  • Bước 6) Khách sạn có thể bán token LOC để đổi lấy tiền fiat và trả hoa hồng 0% hoặc hold LOC của họ như một khoản đầu tư

LockTrip tuyên bố đã có 100.000 khách sạn để đặt phòng trong mạng lưới của mình. Bạn có thể xem phiên bản alpha của LockTrip ngay hôm nay bằng cách truy cập trực tuyến tại alpha.locktrip.com

Nhìn chung, LockTrip đang xây dựng hai dự án trong một, bao gồm một ứng dụng tập trung với việc áp dụng ngay lập tức cho tất cả người dùng (thị trường LockTrip) và một nền tảng đặt phòng phi tập trung (công cụ du lịch LOC mã nguồn mở).

Các tính năng và lợi ích của LockTrip

LockTrip nhấn mạnh tất cả các tính năng và lợi ích sau đây:

Giảm giá khách sạn 20%:

Các nền tảng đặt phòng ngày nay thường tính phí khoảng 20%. Lệ phí đó hoàn toàn là một người trung gian. Điều đó có nghĩa là khách phải trả giá nhiều tiền hơn và khách sạn nhận được ít tiền hơn. LockTrip nhằm mục đích tạo ra một hệ thống hoa hồng 0%, có nghĩa là khách có thể trả ít hơn 20% cho các khách sạn và chủ sở hữu tài sản nhận được cùng một số tiền và khách sẽ giảm được một khoản tiền.

Công cụ phân cấp:

Công nghệ cốt lõi của LockTrip gồm có một công cụ đặt vé phân cấp - sổ cái LOC. Sổ cái này dựa trên Máy ảo Ethereum (EVM).

Marketplace:

LockTrip sẽ tích hợp một thị trường với sổ cái LOC, cho phép người dùng dễ dàng duyệt và quản lý các đặt chỗ thông qua một giao diện người dùng đơn giản.

Tích hợp liền mạch:

LockTrip nhấn mạnh sự dễ sử dụng cho các chủ sở hữu khách sạn và nhà cho thuê. Bất kỳ ai cũng có thể thêm các phòng cho thuê hoặc phòng khách sạn ngắn hạn của họ vào nền tảng LockTrip bằng cách sử dụng hệ thống tích hợp với một cú nhấp chuột. Hệ thống đó cho phép các chủ sở hữu tài sản nhập từ danh sách hiện có hoặc thông qua nhập CSV.

Tokens LOC:

Token LockTrip, hoặc LOC, là phương thức chuyển tiền chính được sử dụng trên nền tảng LockTrip. Người dùng có thể thanh toán bằng tiền fiat và các khách sạn có thể chấp nhận các khoản thanh toán bằng tiền fiat, nhưng tiền tệ sẽ được chuyển sang token LOC để tạo điều kiện thuận lợi cho việc trao đổi giá rẻ và liền mạch. Đó là cách LockTrip cung cấp hoa hồng 0%.

Không tính phí hoa hồng:

LockTrip miễn phí khi chủ nhà và khách du lịch sử dụng dịch vụ của họ- bất kể số lượng tài sản được liệt kê thông qua nền tảng và số tiền doanh thu được tạo ra.

Không phụ thuộc bên thứ ba:

LockTrip có thể hoạt động mà không phụ thuộc vào bên thứ ba.

 

Chi tiết về ICO LockTrip Token LOC

Quá trình phân bổ token LOC

LockTrip đã bán token LOC thông qua chương trình token sale với tổng cung chỉ 18,6 triệu token LOC.

Token sale đã diễn ra vào tháng 11 năm 2017. LockTrip đã huy động được 4,5 triệu USD trong quá trình bán token này.

Trong tổng cung token, 50% được bán cho công chúng, 25% được giữ lại để phát triển trong tương lai và 25% được giữ lại cho nhóm, các cố vấn, cộng đồng và những người ủng hộ ban đầu.

Các token LOC là các token ERC20 trên blockchain Ethereum nên nó có sẵn để mua trên nhiều sàn giao dịch tiền max hóa. Nguồn cung lưu hành hiện tại là 9.3 triệu token.

Lộ trình tương lai

Việc phát triển LockTrip bắt đầu vào tháng 4 năm 2017. Vào tháng 2 năm 2018, LockTrip đã ra mắt nền tảng với 100.000 khách sạn trên toàn thế giới. Nền tảng alpha của họ hiện bao gồm các công cụ quản lý ví, quy trình quản lý check-in và check-out, và các khách sạn rẻ hơn 20% so với các trang web đặt vé trực tuyến khác.

LockTrip dự kiến sẽ chính thức ra mắt thị trường vào ngày 30 tháng 9 năm 2018. Họ cũng có kế hoạch khởi động một nền tảng đặt vé máy bay toàn cầu với hoa hồng 0% vào cuối năm nay.

Những người đứng sau LockTrip là ai?

Những người đứng sau LockTrip

LockTrip có trụ sở tại Sofia, Bulgaria và được lãnh đạo bởi Giám đốc điều hành và nhà sáng lập Nikola Alexandrov, anh là đồng sáng lập Bitcoin7, một trong những sàn giao dịch tiền mã hóa đầu tiên trên internet vào năm 2011. Trong thời gian đó, Bitcoin7 là sàn giao dịch tiền mã hóa internet lớn thứ ba theo khối lượng giao dịch.

Ngoài kinh nghiệm của mình khi điều hành một sàn giao dịch crypto, Alexandrov có hơn 4 năm kinh nghiệm phát triển một bộ tổng hợp tìm kiếm ngành công nghiệp du lịch có tên là BookingSpot.

LockTrip cũng được thành lập bởi Hristo Tenchev (COO và người sáng lập), người đồng sáng lập Bitcoin7 với Alexandrov. Trước đó, Tenchev đã thành lập XS Software, một công ty game thành công tại châu Âu với 50 triệu người chơi đăng ký trên toàn thế giới và đồng sáng lập Software University của Bulgaria (Softuni.bg) và một không gian làm việc chung tại Sofia được gọi là 1Hub.

 

Tỷ giá hiện tại của LockTrip là bao nhiêu?

Hôm nay LockTrip (LOC) có giá $1,14 tăng 2,35% so với ngày hôm qua với tổng vốn hóa thị trường là $10.612.846 USD tương đương 1.417 BTC ~ 18.542 ETH. Hiện đang có 9.292.966 LOC đã được khai thác và lưu thông trên thị trường trong tổng cung LockTrip (LOC) là 18.585.933 LOC.

 

Biểu đồ giá LockTrip

Kết luận

LockTrip là một nền tảng quản lý đặt phòng phục vụ cho thị trường khách sạn toàn cầu và cho thuê ngắn hạn. Mục tiêu của họ là tạo ra một nền tảng với các dịch vụ tương tự như Airbnb, Hotels.com và các trang web khác - nhưng với mức phí tối thiểu. Trong thực tế, LockTrip tuyên bố không tính phí hoa hồng, có nghĩa là khách có thể trả ít hơn 20% cho các khách sạn trong khi chủ sở hữu tài sản kiếm được cùng một số tiền cho mỗi đặt phòng.

Để tìm hiểu thêm về LockTrip và cách thức hoạt động của nền tảng, hãy truy cập trang web trực tuyến ngay hôm nay tại LockTrip.com.

https://bitcoinexchangeguide.com/locktrip-ico-loc-token/

Bạn đang đọc bài: LockTrip là gì? Tổng quan về đồng tiền mã hóa LOCK tại Hỏi đáp

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

 

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Những điều cần biết về hard fork Ethereum trong tháng 01/2019


Hard fork Constantinople Ethereum sau nhiều lần trì hoãn đã được xác định sẽ diễn ra vào ngày 16.01.2019 tại block thứ 7.080.000. Tuy vậy, có thể bạn chưa biết, trong tháng 01.2019 này, Constantinople không phải là bản fork duy nhất của Ethereum.


Có thể bạn quan tâm:

Ba hard fork Ethereum trong một tháng

Sẽ có ba hard fork của Ethereum diễn ra trong tháng đầu tiên của năm 2019, do đó có một số điều quan trọng bạn nên biết về sự kiện này:

Hard fork Ethereum Classic Vision – 11.01.2019: Tất cả những ai đang hold Ether sẽ nhận được Ethereum Classic Vision (ETCV) theo tỷ lệ 1:3 tương ứng.

Bản fork Ethereum Nowa – 12.01.2019: Các chủ sở hữu ETH sẽ nhận được Ethereum Nowa (ETN) theo tỷ lệ 1:1 tương ứng.

Constantinople Hard Fork – 16.01.2019 (hoặc sớm hơn): Constantinople được lên lịch tại block Ethereum thứ 7.080.000. Đây là hard fork quan trọng nhất, là bước đệm cho quá trình chuyển đổi từ giao thức Proof of Work sang Proof of Stake.

Lưu ý: Ethereum Classic Vision và Ethereum Nowa là bản fork do một bộ phận nhỏ trong cộng đồng Ethereum tiến hành, không liên quan đến dự án Ethereum gốc của Vitalik Buterin. Chỉ có Constantinople mới là hard fork chính do đội ngũ Ethereum thực hiện.


Binance công bố hỗ trợ hard fork Constantinople

Cách đây không lâu, sàn giao dịch Bitcoin lớn nhất thị trường Binance đã thông báo sẽ hỗ trợ hard fork Constantinople.

Như đã biết, hard fork Constantinople được cho là đạt được đồng thuận chung trong cộng đồng Ethereum. Tuy nhiên, có một xác suất thấp cho rằng các hard fork khác có thể diễn ra khi nhà phát triển và các thành viên cộng đồng Ethereum khác muốn duy trì phiên bản riêng của họ trong quá trình nâng cấp network Ethereum.

Do đó, phía Binance đã ra thông báo chính thức hỗ trợ hard fork Constantinopletoàn phần như sau:


Nguồn: Binance

“Binance xin xác nhận sẽ hỗ trợ cho Hard Fork Ethereum Constantinople sắp tới. Vui lòng giành đủ thời gian để hoàn tất các khoản tiền gửi trước khi Blockchain chạm đến chiều cao block thứ 7.080.000.

Chúng tôi đảm bảo sẽ xử lý ổn thỏa tất cả các vấn đề kỹ thuật liên quan đến sự kiện này cho tất cả những ai đang giữ Ether trong tài khoản Binance.

Hard fork sẽ diễn ra tại block số 7.080.000

Thời gian dự kiến: Từ 14.01.2019 – 18.01.2019

Nếu có bất kỳ hard fork hoặc airdrop nào khác trong giai đoạn diễn ra Constantinople, Binance mời các nhóm dự án tương ứng này liên hệ với chúng tôi tại airdrop@binance.com để thảo luận thêm.”

Những hard fork này có ý nghĩa gì đối với network và giá ETH?

Ethereum hiện phải đối mặt với sự cạnh tranh khốc liệt hơn bao giờ hết từ các Blockchain khác như EOS, Cardano, Zilliqa,…

Dù tất cả các đồng coin khác đã sụt giảm gần 90% giá trị trong năm qua, nhưng điều này không thay đổi thực tế các nhánh fork có xu hướng làm suy yếu sức mạnh chung mà network Blockchain chính thu hút, đặc biệt là khi các nhà phát triển bắt đầu lựa chọn con đường tách biệt để chuyển sang hình thành các chain mới.

Các nhà phát triển bắt đầu lựa chọn con đường tách biệt để chuyển sang hình thành các chain mới, đơn cử như hard fork Bitcoin sinh ra Bitcoin Cash (bây giờ là BCHABC và BCHSV).

Nếu các đối thủ cạnh tranh của Ethereum tiếp tục phát triển ổn định, trong khi Ethereum phân chia thành nhiều nhánh khác nhau, điều này sẽ khiến cộng đồng phân mảnh và không bao giờ có khả năng hoạt động ở cùng một quy mô như EOShay Cardano.

Đối với giá ETH, những dự đoán dài hạn sau hard fork thường không chính xác bởi hầu như chúng ta cũng không có bất kỳ căn cứ nào để phân tích. Tuy nhiên, trong ngắn hạn, chúng ta có thể mong đợi một số biến động đáng kể vì thị trường chắc chắn sẽ sẵn sàng để “nhảy” vào bất kỳ đồng coin mới nào được sinh ra từ hard fork sắp tới.


Nguồn: CoinMarketCap

Đây là tin tốt cho các đồng coin mới xuất hiện sau khi Ethereum hard fork thành công. Mặt khác, phần hard fork Constantinople sẽ giúp Ethereum chuyển sang giao thức POS và là cột mốc quan trọng để cung cấp một số động lực tăng giá trong ngắn hạn.

Cuối cùng, rất khó có thể xác định chính xác chain Ethereum nào sẽ ảnh hưởng đến network hoặc giá trong ngắn hạn hay diễn biến giá dài hạn. Điều quan trọng cần lưu ý là Ethereum hiện đang ở giữa giai đoạn chuyển đổi quan trọng để có thể xác định liệu nó có còn là Blockchain thống trị các Dapp trong những tháng tới hay không.

 

Bạn đang xem: Những điều cần biết về hard fork Ethereum trong tháng 01/2019 tại: Giải đáp

Theo: tiendientu

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

NHẬN FREE EBOOK và REVIEW ICO HOT

"39 TIÊU CHÍ ĐẦU TƯ ICO THÀNH CÔNG và REVIEW ICO HOT hàng tuần"

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ