Gửi bài viết tới BigCoin

Lối đi nào cho Bitcoin trong tương lai?

Đăng bởi: dangthang  - 09/04/2018 - 947 lượt xem
Chia sẻ
 

Mặc dù phong độ Bitcoin liên tục suy giảm trong thời gian gần đây, các chuyên gia vẫn tin rằng cuộc chơi chưa thể chấm dứt. Nhưng cũng không ai nghĩ rằng mọi chuyện sẽ trở nên dễ dàng hơn đối với đồng coin số một này, khiến cho việc dự đoán giá Bitcoin càng trở nên khó khăn.

 

Lối đi nào cho Bitcoin trong tương lai? Lối đi nào cho Bitcoin trong tương lai?

Nhìn về mặt tích cực, đã có những dự báo khổng lồ được đưa ra dành cho tiền điện tử Bitcoin, một vài người tin rằng nó sẽ đạt 30.000 đô. Các chuyên gia nói: “Để đoán giá thực sự rất khó. Tuy nhiên, xu hướng phát triển của Bitcoin rất rõ –ĐI LÊN, và sẽ đạt 20.000 USD trong 10 năm nữa. Mỗi lần Bitcoin thay đổi, báo chí lại xôn xao. Nhưng những ai đã theo dõi tiền mã hóa từ đầu biết rằng nó sẽ vươn tới 30.000 đô.”

Tuy vậy, nhìn theo khía cạnh khác, bạn đã chứng kiến thị trường sụt giảm trong thời gian qua. Những người có cái nhìn theo chiều hướng bi quan dự báo rằng cuối cùng Bitcoin sẽ đi đến chấm dứt. Họ nghĩ giá sẽ rớt xuống 1000 đô trong tương lai. Giá trị cơ bản của Bitcoin chỉ là 1.142 đô.

Trước khi các nhà đầu tư bắt đầu hoảng hốt, hãy nhớ rằng dù cho xu hướng đó có là sự thật đi chăng nữa, sẽ còn lâu dài Bitcoin mới đi đến đáy đó. Một giáo sư trong ngành tài chính giải thích: “Niềm tin và sự chờ đợi không ngăn được bong bóng vỡ, vì nó không làm cho giá cả của một tài sản tương xứng với giá trị thực của nó.”

Một điều chắc chắn mà mọi người có thể đồng tình là, dù bạn ủng hộ ý kiến nào thì sự biến động sẽ vẫn còn đó. Dimitris Ioannides, giám đốc phòng Hợp tác Kỹ thuật số và Sản phẩm tại OTE và COSMOTE cho biết:

“Không ai có thể biết chắc về kết cục của nó. Bitcoin dự là sẽ đối mặt với trận chiến của tất cả. Cá nhà quản lý, chính phủ, ngân hàng trung ương sẽ ban hành luật và áp đặt những giới hạn mới. Nhưng có một điều chúng ta có thể chắc chắn. Sự biến động sẽ tiếp tục đến cuối chặng đường.”

Bigcoin mong muốn đem đến những bài viết, thông tin hữu ích hỗ trợ bạn đọc trong quá trình tìm hiểu thị trường Tiền mã hóa,  cũng như những thông tin liên quan về tỉ giá coin. Tất cả chỉ là tham khảo, hãy là những nhà đầu tư thông minh và tỉnh táo!
Chúc các bạn có những thương vụ đầu tư thành công!

Bạn đang đọc: Lối đi nào cho Bitcoin trong tương lai? tại: Hỏi đáp

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

dangthang

Mình là một thành viên trong team dịch bài của Bigcoinvietnam. Hi vọng có thể mang đến cho bạn đọc những thông tin hữu ích về tiền mã hóa và công nghệ blockchain.

Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain?


 

 Blockchain là gì?

Về mặt kĩ thuật, Blockchain là một chuỗi các khối được liên kết với nhau và mỗi khối chứa dãy dữ liệu được mã hóa.

 

Mặt khác, Blockchain được coi là công nghê mạng ngang hàng cho phép truyền tải và lưu trữ dữ liệu một cách an toàn như một cuốn sổ cái kế toán của một công ty hoạt động trong lĩnh vực số bằng hệ thống mã hóa vô cùng phức tạp. Hơn nữa, thông tin trong blockchain không thể bị thay đổi và chỉ có thể bổ sung thêm khi có sự đồng thuận của tất cả các nút trong hệ thống. Tạo nên tính an toàn, tránh đánh cắp dữ liệu. Truyền tải dữ liệu không qua bên trung gian xác nhận thông tin, hệ thống Blockchain bao gồm nhiều nút đặc biệt có khả năng xác thực thông tin không yêu câu sự tin cậy, giải quyết vấn đề giữa các bên không tin tưởng nhau.

 

Với các đặc thù này, các chuyên gia cho rằng , công nghệ này mở ra một xu hướng ứng dụng tiềm năng cho nhiều lĩnh vực như tài chính ngân hàng , vận chuyển hàng hóa, bán lẻ, sản xuất, viễn thông. Tuy nhiên, xu hướng phát triển áp dụng lớn nhất hiện nay tại Việt Nam cũng như trên thế giới là mảng tài chính ngân hàng, kiểm toán nội bộ .

        Cryptocurrency là gì?

 Cryptocurrency là thị trường tiền kỹ thuật số (tiền mã hóa) hoạt động như một phương tiện trao đổi của Blockchain .

 

        Cryptocurrency được phát triển dưới mã toán học và các nguyên tắc kỹ thuật máy tính hiện đại nhất nên nó tuyệt đối không thể làm giả hoặc gian lận vì bất kì ai cũng không thể phá vỡ cấu trúc hình thành và hoạt động của nó. Chính điều này giúp người dùng có thể ẩn bất cứ thông tinnào của mình trong quá trình giao dịch

Tin tức nổi bật : 

- Cựu giám đốc điều hành Microsoft xác nhận gia nhập đội ngũ NEO

- Westem Union xác nhận thử nghiệm công nghệ Ripple  trong thanh toán chuyển tiền

- Cryptopia có thể mở giao dịch lại bất cứ khi nào họ muốn

 

      Đặc điểm :

Không thể đảo ngược 

Có tính ẩn danh: Khi thực hiện giao dịch Cryptocurrency đều mang tính ẩn danh. Nghĩa là sẽ không có bất cứ kết nối danh tính thực nào trong một giao dịch. Bạn sẽ chuyển và nhận được bitcoin trên một địa chỉ ví gồm nhiều ký tự. Người dùng có thể không nhất thiết phải sử dụng danh tính thực với địa chỉ đó 

Nhanh chóng và toàn cầu: tất cả các giao dịch được thực hiện gần như là ngay lập tức, chỉ trong vòng vài phút sẽ được xử lý. Giao dịch được thực hiện trên mạng lưới toàn cầu nên bạn có thể giao dịch bất cứ ở đâu và bất cứ khi nào.

Không ép buộc: Cryptocurrency không ép buộc người dùng mà đó là tùy vào quyết định của mỗi người. Tất cả đều là tự nguyện.

Bảo mật: Các Cryptocurrency được bảo mật rất chặt chẽ và an toàn

Có thể nói rằng , Blockchain là một trong những công nghệ mới giải quyết được nhiều vấn đề nan giải trong thực tế hiện nay . Cùng với nó là Cryptocurrency tạo nên thị trường tiền tệ và đầu tư mới nhanh , hiệu quả cao nhưng cũng không ít rủi ro qua các thuật toán đồng thuận

Bạn đang đọc bài viết Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain? trên mục Tin tức.

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

Đọc nhiều

NHẬN FREE VÉ THAM GIA SỰ KIỆN BLOCKCONFEX HỒ CHÍ MINH

"39 TIÊU CHÍ ĐẦU TƯ ICO THÀNH CÔNG và REVIEW ICO HOT hàng tuần"

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain