Gửi bài viết tới BigCoin

Lời giải cho việc Ethereum giảm giá liên tiếp 3 tháng trở lại đây

Đăng bởi: Mi_A  - 29/03/2018 - 2768 lượt xem
Chia sẻ
 

Giá của Ethereum đã tăng 1% lên $465,44 vào hôm thứ Tư, nhưng mức giá crypto này vẫn còn trong downtrend 3 tháng. Đồng crypto lớn thứ 2, với vốn hóa thị trường 45,8 tỷ USD, đã giảm đáng kể so với mức cao nhất ngày 13 tháng 1 là $1.432. Trong khi token đã bị áp lực giảm giá, nó có thể là một phần của việc làm mát thị trường. Đâu là lời giải đáp hợp lý cho việc Ethereum (ETH) giảm giá mạnh trong 3 tháng trở lại đây?

Lời giải cho việc Ethereum giảm giá liên tiếp 3 tháng trở lại đây

Giá Ethereum liên tục sụt giảm 3 tháng gần đây

Tại sao ETH giảm giá liên tiếp trong thời gian qua

Edward Cooper, người đứng đầu bộ phận di động của công ty dịch vụ ngân hàng số Revolut nói “Đó là giai đoạn làm mát tự nhiên sau đợt chạy đua chưa từng thấy vào cuối năm 2017. Sự chạy đua này đã được thúc đẩy bởi sự đầu cơ hơn là những tiến bộ công nghệ, và rất nhiều người bước vào không gian chỉ bằng các tiêu đề. Chúng ta đang chứng kiến sự quay trở lại giao dịch bình thường khi giá cả củng cố, và bất kỳ sự gia tăng nào đều do những tiến bộ công nghệ và sự chấp nhận tăng lên chứ không phải chu kỳ tin tức.”

Ethereum đã được tung ra trong một cơn thịnh nộ của crypto hồi đầu năm. Sau khi giá bitcoin tăng lên để phá vỡ mức 19.000 USD vào giữa tháng 12, các token thay thế tiếp theo gặt hái những phần thưởng của chính họ. Ripple đã đạt được mức vốn hóa thị trường đáng kinh ngạc 148,7 tỷ USD vào ngày 4 tháng giêng, chỉ để sụp đổ xuống 40,5 tỷ USD 2 tuần sau đó, Bitcoin Cash, Tron và những người khác cũng đã bị cuốn trôi trong vội vàng vì nhà đầu tư theo đuổi sự gia tăng lớn tiếp theo.

Lời giải cho việc Ethereum giảm giá liên tiếp 3 tháng trở lại đây

ETH rớt giá do đâu ?

Tìm hiểu về ethereum cho thấy Giá ETH giảm mạnh từ đỉnh của nó như là vụ lọc tin tức thông qua ICO. Khởi động các dự án quỹ bằng cách sử dụng tiêu chuẩn ERC20 xây dựng trên mạng Ethereum, lôi kéo người dùng chấp nhận đầu tư vào dự án của họ. Google, Facebook và Twitter đã công bố các lệnh cấm trong tháng 3 vừa qua. Quyết định của Facebook vào ngày 30 tháng 1 trước khi giảm mạnh chỉ bắt đầu hồi phục 1 tuần sau đó, sau khi thị trường chứng khoán và thị trường crypto giảm mạnh hơn.

“Rõ ràng mọi người đang mất niềm tin vào câu chuyện hồi phục crypto và bắt đầu lấy tiền từ thị trường.”, nhà kinh tế thị trường tài chính Tanya Abrosimova viết trong một câu chuyện thứ tư về FXStreet. “ETH là loại tiền tệ hợp đồng thông minh được sử dụng trong các dự án của ICO, được nhắm mục tiêu bởi cả các nhà quản lý và giới truyền thông. Nó làm cho đồng crypto đặc biệt nhạy cảm bởi những tin tức về những lệnh cấm quảng cáo và những cuộc đàn áp quy định trong ICO”

Đó không phải là tin xấu cho ETh giảm mạnh, CryptoKitties sử dụng chuẩn ERC721 để cung cấp các con mèo ảo thu thập được tren mạng, sau khi một quỹ tài trợ của Andreesseen Horowitz huy động được 12 triệu USD. Sàn giao dịch chính Coinbase cũng đã có thông báo trong tuần này rằng sự hỗ trợ cho ERC20 sắp tới trong tương lai. Cả 2 đều không có ảnh hưởng đáng kể tới giá của token, cho thấy chi phí sẽ thực sự di chuyển dựa trên việc sử dụng và tiến bộ thực tế so với các lời hứa trong tương lai.

Trường hợp Ethereum đi từ đây không rõ ràng, Cooper lưu ý rằng cùng một chu kỳ tháng Giêng giống năm 2011 và 2013. Những chu kỳ có thể có tác động lâu dài về giá: thời gian năm ngoái, Ethereum token giao dịch ở khoảng 1/10 giá, tức là $51. Năm nay, những tiến bộ trong việc sử dụng công nghệ hợp đồng thông minh của Ethereum có thể cho phép tăng vọt.

Liệu rằng việc đầu tư cho Ethereum có còn chắc chắn sinh lợi khi mà tình hình sụt giảm vẫn cứ tiếp diễn không ngừng? Xem xét dự báo giá Ethereum tương lai để có quyết định đầu tư đúng đắn nhất ! 

Bạn đang đọc bàiLời giải cho việc Ethereum giảm giá liên tiếp 3 tháng trở lại đây   Tại : Tin Tức

Biên soạn & sản xuất nội dungbigcoinvietnam.com

Chia sẻ  
  
  
  
95% Rating
Điểm: 4.75 / 5
4 Bình chọn

Mi_A

Là member của nhóm Core Team - Team chuyên phân tích các dự án Coins, ICO chuyên nghiệp của Bigcoinvietnam.

Thị trường hôm nay nói cho chúng ta biết điều gì? Coinbase cần XRP


Cùng với những tin tức mà Coinbase sẽ niêm yết nhiều nhất có thể số token sàn này có thể nắm lấy, XRP là hoàn toàn bứt phá. Sau một tuần tích cực, XRP đã có những tiến triển đáng kinh ngạc sau những tin tức về sự ra mắt xRapid đang chờ giải quyết. Sau một thời gian điều chỉnh có thể nhìn thấy ngày hôm qua, có vẻ như những tin tức này từ Coinbase  không làm cho XRP dừng lại sự tăng trưởng của nó.


Có thể bạn quan tâm:

null

XRP đã có những tiến triển đáng kinh ngạc

Ok, Coinbase không nói rằng họ sẽ niêm yết XRP, tuy nhiên tin tức từ Coinbase cho thấy họ đang khiến mọi thứ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết đối với hầu hết các tiền mã hóa để được niêm yết trên Coinbase. Với điều này, chúng ta hy vọng rằng XRP sẽ được niêm yết trên Coinbase và một đợt chào bán XRP của Coinbase sẽ sớm đi vào hoạt động.

Những gì chúng ta biết, là dựa trên xu hướng mà chúng ta đang thấy hôm nay, mọi người rất quan tâm đến việc niêm yết XRP của Coinbase, đây là lý do:

Tại thời điểm viết bài, XRP có giá trị $0,53, tăng 18,85%. XRP đang tăng tốc nhanh chóng đi trước xu hướng của Ethereum và Bitcoin Cash gần kề, hai đồng coin này chỉ tăng tương ứng 1,88% và 1,52%.

Tin tức liên quan đến Coinbase đã đẩy nhanh tiến độ của XRP, cộng đồng muốn nó và cộng đồng cần nó.

 

Tại sao Coinbase lại lớn đến thế đối với XRP?

 

Nói chung, giả định rằng Coinbase sẽ giúp việc mua XRP an toàn hơn và dễ dàng hơn bao giờ hết. Đây là lý do tại sao cộng đồng trên Coinbase lại lớn đến thế, họ muốn nó, bởi vì họ biết rằng một đợt niêm yết trên Coinbase sẽ truyền cảm hứng cho rất nhiều đầu tư mới. Khoản đầu tư này sẽ tăng giá XRP, cho phép những người mua đầu tiên gặt hái một số phần thưởng lớn từ khoản đầu tư của họ.

 

Khi nào XRP sẽ được niêm yết?

 null

Khi nào XRP sẽ được niêm yết?

OK, chúng tôi chưa thể xác nhận rằng Coinbase sẽ niêm yết XRP, nhưng chúng tôi có thể giả định rằng nếu XRP nằm trong tầm ngắm của họ, không sớm thì muộn rồi XRP cũng sẽ được niêm yết. Coinbase muốn khởi động dự án này và đã thông báo rằng họ sẽ thực hiện niêm yết hàng loạt vào một lúc nào đó sớm. Chúng ta sẽ thấy một số tài sản được thêm vào cùng một lúc. Nếu XRP có bất kỳ cơ hội nào được thêm vào, chúng ta hy vọng nó sẽ đến trong vài đợt đầu tiên khi Coinbase công bố. Nếu không thì rõ ràng là họ vẫn đang điều tra XRP, trong trường hợp này, một đợt niêm yết sẽ khó xảy ra cho đến khi XRP được xóa khỏi tất cả các hiệp hội mà học xem XRP như một chứng khoán, một sự thất bại vẫn tiếp tục trong  SEC của Hoa Kỳ.

 

 Bạn đang đọc: Thị trường hôm nay nói cho chúng ta biết điều gì? Coinbase cần XRP tại Tin tức

Theo cryptodaily

Biên dịch bởi Bigcoinvietnam

Chia sẻ  
  
  
  
95% Rating
Điểm: 4.75 / 5
4 Bình chọn

Anna

Thành viên của đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài luôn cập nhật nhanh nhất về những tin tức trên thế giới trong ngành công nghiệp mới nổi và còn non trẻ này.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ