Gửi bài viết tới BigCoin

London Football Exchange ra mắt quỹ với mức huy động vốn $350 triệu tiền mã hóa

Đăng bởi: StevenPalley  - 30/01/2018 - 368 lượt xem
Chia sẻ
 

Ngày 30 tháng 1 - London Football Exchange (LFE) đã công bố kế hoạch tung ra hệ thống giao dịch mã hóa của riêng mình, nó sẽ cung cấp cho các chủ sở hữu những khoản giảm giá đặc biệt, các ưu đãi độc quyền, phần thưởng và những ưu đãi của câu lạc bộ và giải đấu khác.

Những cách huy động vốn từ người hâm mộ bóng đá

Tiềm năng đầu tư của cộng đồng hâm mộ bóng đá

Một loại phương thức mã hóa với lợi ích, giá trị tiềm năng cho một nhà đầu tư là liên minh với các chương trình khen thưởng LFE có thể xây dựng.

Cộng đồng hâm mộ bống đá và tiền mã hóa

Theo bitcoin vietnam LFE nói rằng, phương thứ mã hóa sẽ kích hoạt một "cộng đồng hâm mộ bóng đá " cho các câu lạc bộ nhưng cũng sẽ cung cấp cho họ một công cụ thay thế cho công nghệ bán vé. hiện tại dường như họ phải trả lệ phí từ 5% đến 8% tiền hoa hồng dựa trên giá trị của vé.

LFE cho biết họ đang thảo luận với hơn 50 câu lạc bộ, bao gồm các câu lạc bộ Premier League và các đội trên khắp châu Âu, Mỹ và Úc.

Ông Charles Pittar, Tổng giám đốc điều hành của London Football Exchange cho biết: "Tầm nhìn của chúng tôi cho phép các câu lạc bộ bóng đá tận dụng nền kinh tế tài trợ thẻ tín dụng cho nhu cầu tài chính của họ bằng cách cung cấp cho họ một cơ sở hạ tầng tài chính trong đó bao gồm các dịch vụ thiết kế và phát hành thẻ tín dụng.

Cách thức huy động vốn

Giá khởi điểm của Token ban đầu sẽ tạo ra 4 tỷ với 2,4 tỷ được bán sẵn có giá $ 0,20. Với mục tiêu nâng cao đến khoảng 350 triệu USD. Trước bán hàng sẽ diễn ra từ ngày 15 tháng 1 năm 2018 đến ngày 11 tháng 2 năm 2018, và việc bán công khai diễn ra ngay sau đó, từ ngày 12 tháng 2 năm 2018 đến ngày 20 tháng 5 năm 2018.

Được thành lập như một tổ chức tài chính, công nghệ, truyền thông và giải trí vào năm 2017, mục tiêu của LFE là trở thành câu lạc bộ bóng đá có phương thức giao dịch mã hóa đầu tiên trên thế giới, được điều chỉnh ở Anh và EU. LFE sẽ cho phép người hâm mộ, thương nhân và nhà đầu tư mua cổ phiếu câu lạc bộ bóng đá trên toàn cầu.

Mạo hiểm đầu tư

Nguồn vốn đang được huy động

Scott Smith, giám đốc điều hành bóng đá của London Football Exchange, nói: "LFE nhắm tới mục tiêu trở thành một tổ chức cho các câu lạc bộ thuộc mọi quy mô để huy động vốn thông qua việc bán cổ phiếu và cũng cung cấp cho các thành viên LFE nhiều trải nghiệm với người hâm mộ và tương tác xã hội.

"Các câu lạc bộ sẽ được khuyến khích để đóng góp một số cổ phần thông qua LFE và yêu cầu cung cấp một số lượng tối thiểu các trải nghiệm độc đáo hoặc lời đề nghị đặc biệt để người hâm mộ thực sự có thể tham gia vào câu lạc bộ mà họ yêu thích."

Cập nhật lúc 20h48 ngày 30 tháng 1 năm 2018

Bạn đang xem: London Football Exchange ra mắt quỹ với mức huy động vốn $350 triệu tiền mã hóa tại Tin tức

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
80% Rating
Điểm: 4 / 5
2 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Bitcoin hiện đang được bán trên tất cả các cửa hàng 7-Eleven Philippines


Ứng dụng đầu tư tiền điện tử Abra bắt đầu bán tiền điện tử để lấy tiền mặt trong tất cả các cửa hàng 7-Eleven trên khắp Philippines với sự kết hợp mới với bộ xử lý thanh toán ECPay.

 

null

 

Tiền điện tử tại 6.000 cửa hàng tại Philippines

Ngày 18 tháng 9, Abra đã tuyên bố rằng sự hợp tác sẽ mang tiền điện tử đến 6.000 cửa hàng bán lẻ trên khắp Philippines, bao gồm tất cả các cửa hàng 7-Eleven. Công ty tuyên bố mục đích của quan hệ đối tác là làm cho việc mua tiền điện tử trở nên dễ dàng hơn:

“Việc sử dụng các công cụ kỹ thuật số mới để mở ra truy cập tài chính không nhất thiết là phải khó đến thế. Và phức tạp hóa vấn đề là một việc không nên làm. Chuyển tiền mặt sang tiền điện tử và các tài sản kỹ thuật số khác cần trở nên đơn giản và nhanh chóng. Đó là lí do tại sao chúng tôi thực sự vui mừng thông báo quan hệ đối tác mới.”

Cách mua Bitcoin tại 7-Eleven

Nhờ sự hợp tác với ECPay, người tiêu dùng ở Philippines sẽ có thể tìm thấy Abra được liệt kê trong tùy chọn thanh toán các hóa đơn tại bất kỳ dịch vụ tài chính CLIQQ ECPay hay trong ứng dụng di động chuyên dụng nào. Sau đó, họ có thể gửi tiền vào ví của họ. Khoản tiền gửi tối thiểu là 500 PHP (tương đương 9,59 đô la) và giới hạn hàng ngày là 100.000 PHP (tương đương 1.917 đô la).

Sau khi xác nhận chi tiết giao dịch, in biên lai và hoàn thành giao dịch với nhân viên thu ngân, tiền sẽ được gửi về trong vòng 1-2 ngày làm việc, (trừ cuối tuần và ngày lễ).

Theo báo Cointelegraph đã đăng vào tháng 5, nhà điều hành Bitcoin ATM Coinme đã mở rộng các tùy chọn mua Bitcoin (BTC) cho cư dân Hoa Kỳ để bao phủ 21 tiểu bang bằng cách hợp tác với nhà điều hành kiosk Coinstar.

 

Nguồn: Cointelegraph

Thảo luận thêm tại : 

Email : Bigcoinvietnam@gmail.com 

Hotline : (+84) 972 678 963 

Facebook Fanpage : + https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/ 

Facebook Group : +https://www.facebook.com/groups/Blockchain.Alliance/

Telegram : https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter : https://twitter.com/bigcoinvietnam

Youtube channel : https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgxQ

Chia sẻ  
  
  
  
80% Rating
Điểm: 4 / 5
2 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain