Gửi bài viết tới BigCoin

Loom Network là gì?  Tổng quan về đồng tiền mã hóa LOOM

Đăng bởi: StevenPalley  - 28/06/2018 - 519 lượt xem
Chia sẻ
 

Thị trường tiền mã hóa đang  là chủ đề “nóng” của cộng đồng đầu tư trên toàn thế giới trong vài năm qua. Thật vậy, sự cường điệu đối với tiền mã hóa đang ở đỉnh cao vào lúc này, khi thị trường mã hóa tổng thể đã  phục hồi từ một sụt giảm mạnh mẽ vào đầu năm. Mặc dù, với  tất cả sự công khai và cường điệu, đa số các nhà đầu tư vẫn không thể hiểu đầy đủ khái niệm blockchain, với trọng tâm chính của họ trên 3 đồng tiền hàng đầu, cụ thể là Bitcoin, Ethereum và Ripple. Tuy nhiên, năm 2017 đã chứng kiến ​​sự xuất hiện của nhiều dự án như vậy nhằm giải quyết tất cả các vấn đề của ba dự án nói trên. Đó chính  là  dự án Loom Netwwork. Vậy dự án Loom Netwwork là gì, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu sâu hơn về dự án này.

 

Nn tng Loom Network

 

 

Loom Network là gì?

 

Loom Network là một nền tảng blockchain thế hệ mới được xây dựng nền tảng blockchain của Ethereum cho phép các nhà phát triển có thể chạy được các ứng dụng phân quyền cụ thể ở đây là các trò chơi trực tuyến (giống như Warcraft) và mạng xã hội (giống như Twitter) có quy mô lớn bằng Loom Network DAppChains (viết tắt là DAppChains, là một dạng cải tiến của Ethereum sidechains) được tối ưu hóa cho việc mở rộng dữ liệu thay vì các giao dịch tài chính. Nhóm Loom Network cũng cung cấp một "trường mã hóa", nơi các nhà phát triển có thể tạo ra các trò chơi của riêng mình dựa trên công nghệ "hợp đồng thông minh" nổi tiếng. Dự án vẫn còn trong giai đoạn trứng nước không có dự án chơi game lớn hoặc nhà phát triển nào chưa tiếp cận nó. Tính đến 17/4/2018, Loom mạng được xếp hạng 125 ngày với một vốn hóa thị trường kết hợp của $ 94.034.086 USD và trị giá $ 0,192282 USD.

Công nghệ Loom Network dựa trên blockchain Ethereum nhưng có nghĩa là cho các trò chơi trực tuyến quy mô lớn và DApp xã hội, điều mà mạng Ethereum gặp phải trong quá khứ. Vì vậy, nó được xây dựng trên một chuỗi Ethereum Side cung cấp sự tin tưởng và an ninh, cùng với các tài nguyên máy tính cần thiết cho việc điều hành các dịch vụ quy mô thương mại. Đây là một trong số rất ít dự án không có báo cáo chính thức khi khởi đầu và đã được một số dự án hỗ trợ, một trong số đó là “CryptoZombies”.

Loom Network hot đng như thế nào?

 

Loom Network chủ yếu xoay quanh DAppChains. Cụ thể hơn, nó nhằm mục đích thiết lập một hệ sinh thái nơi nghiệp vụ dựa trên token, các bộ sưu tập mã hóa, trò chơi và các ứng dụng xã hội dựa trên Ethereum có thể kết hợp với nhau mà không có bất kỳ ma sát nào. Tất cả điều này sẽ dựa trên các quy tắc blockchain có thể chia rẽ, phân cấp và có thể đọc được.

Hơn nữa, Loom Network sẽ giúp xây dựng các trò chơi mà không thể được xây dựng mà không có blockchain. Mặc dù nó có vẻ giống như một thị trường thích hợp, nhóm nghiên cứu của dự án có tham vọng khá táo bạo. Với những vật phẩm khan hiếm, những token có thể theo dõi, và những vũ trụ bao trùm nhiều trò chơi, chắc chắn có rất nhiều cơ hội đang chờ được khám phá. Ngoài ra, dự án cũng muốn xây dựng các loại ứng dụng xã hội mới vốn không được thúc đẩy bởi quảng cáo.

Bản thân DAppChains là các blockchain toàn diện chạy song song với các hợp đồng thông minh Ethereum. Trong thế giới hiện đại, chúng được gọi là sidechains, nhưng chúng là một dạng khá cao cấp về mặt dữ liệu mở rộng hơn là tập trung vào các giao dịch mạng thông thường. Thông qua SDK Loom, bất cứ ai cũng có thể tạo DAppChain của riêng mình với cơ chế đồng thuận của riêng mình. Đó là một khái niệm khá thú vị mà chắc chắn sẽ thu hút rất nhiều sự chú ý tiến lên phía trước.

Lch s và l trình phát trin ca Loom Network Coin

Dự án chính thức đi vào hoạt động. Ra mắt phiên bản Alpha với tính năng DelegateCall

  • Tháng 4/2018: Ra mắt phiên bản Loom Network 0.5. Cho phép các nhà phát triển thử nghiệm phiên bản với số lượng giới hạn
  • Tháng 5/2018: Ra mắt phiên bản Loom Network 0.8 hỗ trợ ngôn ngữ lập trình Solidity, đồng thời mở phiên bản beta cho nhiều người hơn
  • Tháng 6/2018: Ra mắt phiên bản beta công khai 1.0 – Bộ công cụ giúp phát triển phần mềm của nền tảng (viết tắt là SDK) sẽ được mở cho tất cả các nhà phát triển sử dụng

 

Ai là người đng sau Loom Network?

Loomx.io là một dự án có trụ sở tại Bangkok, Thái lan và James Duffy, Luke Zhang và Matthew Campbell, là bộ  ba người sáng lập tài năng trong dự án  này; đây là dự án được sáng lập bởi các thành viên có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực nghiên cứu blockchain, với đội ngũ các thành viên đầy nhiệt huyết, dự án này thành công hơn mong đợi của các nhà sáng lập ra nó. Họ là những người cùng làm việc trên EthFiddle.com, EthDeploy.com, Cryptozombies.io và SolidityX.org , bên cạnh đó, họ còn sở hữu các kênh Telegram, Twitter và Medium.com, cung cấp thông tin cập nhật thường xuyên về tiến độ dự án.

  • James Duffy (Co-Founder:nhà đng sáng lp): Tốt nghiệp cử nhân máy tính tại Virginia Tech, là một doanh nhân, là một nhà phát triển và một người đam mê tiền mã hóa Là một người đã đầu tư vào bitcoin từ 2013, sau đó đến Ethereum. Là người sáng lập ra KoreaJobFinder.com, một trang chuyên về tìm kiếm việc làm cho những người có trình độ tiếng anh tốt tại Hàn, là nhà phát triển chính của Casual Steps Inc, một công ty chuyên về hàng order Mỹ tại Hàn Quốc.
  • Luke Zhang (Co-Founder:nhà đng sáng lp):): Tốt nghiệp đại học York chuyên nghành nghiên cứu hành chí Luke Zhang là nhà phát triển chính của các công ty Elemica trong 2 năm 2014-2016; công ty BlockMason Inc trong 1 năm từ 2016- 2017
  • Matthew Campbell (Co-Founder:nhà đng sáng lp):): Tốt nghiệp đại học Georgia State, là một người có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ. Từng làm việc cho Gucci và Bloomberg.

Nhóm phát trin ca d án LOOM

 

Tính năng của đồng tiền mã hóa Loom Network

 

LOOM gồm có 4 tính năng nổi bật sau đây:

– DelegateCall: tính năng này là một trang web chuyên về hỏi đáp để chia sẻ kiến thức về các câu hỏi liên quan đến Blockchain và từ đó giúp cho các nhà phát triển dự án phải nỗ lực hơn.

– CryptoZombies: là ứng dụng cho phép người dùng có thể tự xây dựng trò chơi của riêng mình bằng các Hợp đồng Thông minh trên Ethereum dựa vào ngôn ngữ lập trình Solidity

EthFiddle: là một trò chơi phổ biến để chia sẻ các đoạn mã Solidity với hơn 10 ngàn người sử dụng. Chức năng chính của nó là biên dịch, kiểm tra, và chạy các đoạn mã Solidity được chia sẻ từ khắp nơi lên trên web của EthFiddle

– SolidityX: là một ngôn ngữ lập trình riêng của Loom Network, nó có chức năng tự động biên dịch ra ngôn ngữ lập trình Solidity để tăng cường tính bảo mật và tối ưu hóa hiệu suất cho việc tạo ra các ứng dụng phân quyền

 

Mua bán và giao dch đng tin mã hóa LOOM đâu?

 

Các bạn có thể mua LOOM trên các sàn giao dịch sau: Binance, CoinExchange, kucoin, yobit,…... Trong đó khối lượng giao dịch trên sàn Binance.com, nhiều nhất chiếm tới 93%,  Binance là một sàn giao dịch uy tín, an toàn và lớn nhất thế giới hiện nay, được các nhà đầu tư sử dụng.

Ngoài ra các bạn có thể mua bán USDT trên sàn Remitano sau đó chuyển lên Binance để mua LOOM coin đây là sàn mình hay dùng để mua bán, BTC, ETH, BCH cũng như USDT, rất uy tín.

Các sàn giao dch niêm yết LOOM coin

 

 

 

Lưu tr đng LOOM ví nào?

LOOM là một token được tạo ra theo chuẩn ERC20, do đó bạn có thể lưu trữ nó trong bất kỳ chiếc ví tiền nào hỗ trợ ERC20 như MyEtherWallet , Trezor , Ledger Wallet , ImToken hay Metamask

Ngoài ra, nếu bạn là người thường xuyên giao dịch thì có thể giữ LOOM coin trực tiếp trên ví mã hóa của các sàn. Còn nếu bạn là một nhà đầu tư lâu dài và không có nhu cầu giao dịch thường xuyên thì nên dùng các loại ví riêng mà chúng tôi đã gợi ý cho bạn ở trên nhé.

T giá hin ti ca LOOM Coin là bao nhiêu?

Tại thời điểm mà mình viết bài này thì LOOM coin có giá là $0,143654 USD/coin . Tổng vốn hóa thị trường là $86.686.657 USD
, tương đương 14.148 BTC  ~183.686 ETH. khối lượng giao dịch trong 24 giờ qua là $2.095.910 USD ~ 342,07 BTC ~4.441 ETH.

 

 

Biu đ giá ca LOOM

Kết lun

Với sự dư thừa của các dự án liên quan đến blockchain rải rác không gian mã hóa, việc ngày càng quan trọng để các nhà đầu tư xem xét kỹ hơn một dự án sắp tới có vẻ khả thi. Kết quả của Loom Network có nghĩa là một chiến thắng không chỉ cho không gian mã hóa nói chung mà còn cho việc thực hiện công nghệ blockchain đã sẵn sàng để tiếp nhận thế giới trong tương lai gần đây. Thật vậy, triển vọng tương lai cho mạng Loom là khá cao, với nhiều người tin rằng nó có thể lật đổ Ethereum khỏi vị trí của nó.

nulltx.com

globalcoinreport.com

coinmarketcap.com

cryptoslate.com

 

 

Bạn đang đọc bài: Loom Network là gì?  Tổng quan về đồng tiền mã hóa LOOM tại Hỏi đáp

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

 

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain?


 

 Blockchain là gì?

Về mặt kĩ thuật, Blockchain là một chuỗi các khối được liên kết với nhau và mỗi khối chứa dãy dữ liệu được mã hóa.

 

Mặt khác, Blockchain được coi là công nghê mạng ngang hàng cho phép truyền tải và lưu trữ dữ liệu một cách an toàn như một cuốn sổ cái kế toán của một công ty hoạt động trong lĩnh vực số bằng hệ thống mã hóa vô cùng phức tạp. Hơn nữa, thông tin trong blockchain không thể bị thay đổi và chỉ có thể bổ sung thêm khi có sự đồng thuận của tất cả các nút trong hệ thống. Tạo nên tính an toàn, tránh đánh cắp dữ liệu. Truyền tải dữ liệu không qua bên trung gian xác nhận thông tin, hệ thống Blockchain bao gồm nhiều nút đặc biệt có khả năng xác thực thông tin không yêu câu sự tin cậy, giải quyết vấn đề giữa các bên không tin tưởng nhau.

 

Với các đặc thù này, các chuyên gia cho rằng , công nghệ này mở ra một xu hướng ứng dụng tiềm năng cho nhiều lĩnh vực như tài chính ngân hàng , vận chuyển hàng hóa, bán lẻ, sản xuất, viễn thông. Tuy nhiên, xu hướng phát triển áp dụng lớn nhất hiện nay tại Việt Nam cũng như trên thế giới là mảng tài chính ngân hàng, kiểm toán nội bộ .

        Cryptocurrency là gì?

 Cryptocurrency là thị trường tiền kỹ thuật số (tiền mã hóa) hoạt động như một phương tiện trao đổi của Blockchain .

 

        Cryptocurrency được phát triển dưới mã toán học và các nguyên tắc kỹ thuật máy tính hiện đại nhất nên nó tuyệt đối không thể làm giả hoặc gian lận vì bất kì ai cũng không thể phá vỡ cấu trúc hình thành và hoạt động của nó. Chính điều này giúp người dùng có thể ẩn bất cứ thông tinnào của mình trong quá trình giao dịch

Tin tức nổi bật : 

- Cựu giám đốc điều hành Microsoft xác nhận gia nhập đội ngũ NEO

- Westem Union xác nhận thử nghiệm công nghệ Ripple  trong thanh toán chuyển tiền

- Cryptopia có thể mở giao dịch lại bất cứ khi nào họ muốn

 

      Đặc điểm :

Không thể đảo ngược 

Có tính ẩn danh: Khi thực hiện giao dịch Cryptocurrency đều mang tính ẩn danh. Nghĩa là sẽ không có bất cứ kết nối danh tính thực nào trong một giao dịch. Bạn sẽ chuyển và nhận được bitcoin trên một địa chỉ ví gồm nhiều ký tự. Người dùng có thể không nhất thiết phải sử dụng danh tính thực với địa chỉ đó 

Nhanh chóng và toàn cầu: tất cả các giao dịch được thực hiện gần như là ngay lập tức, chỉ trong vòng vài phút sẽ được xử lý. Giao dịch được thực hiện trên mạng lưới toàn cầu nên bạn có thể giao dịch bất cứ ở đâu và bất cứ khi nào.

Không ép buộc: Cryptocurrency không ép buộc người dùng mà đó là tùy vào quyết định của mỗi người. Tất cả đều là tự nguyện.

Bảo mật: Các Cryptocurrency được bảo mật rất chặt chẽ và an toàn

Có thể nói rằng , Blockchain là một trong những công nghệ mới giải quyết được nhiều vấn đề nan giải trong thực tế hiện nay . Cùng với nó là Cryptocurrency tạo nên thị trường tiền tệ và đầu tư mới nhanh , hiệu quả cao nhưng cũng không ít rủi ro qua các thuật toán đồng thuận

Bạn đang đọc bài viết Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain? trên mục Tin tức.

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người