Gửi bài viết tới BigCoin

Loom Network là gì?  Tổng quan về đồng tiền mã hóa LOOM

Đăng bởi: StevenPalley  - 28/06/2018 - 122 lượt xem
Chia sẻ
 

Thị trường tiền mã hóa đang  là chủ đề “nóng” của cộng đồng đầu tư trên toàn thế giới trong vài năm qua. Thật vậy, sự cường điệu đối với tiền mã hóa đang ở đỉnh cao vào lúc này, khi thị trường mã hóa tổng thể đã  phục hồi từ một sụt giảm mạnh mẽ vào đầu năm. Mặc dù, với  tất cả sự công khai và cường điệu, đa số các nhà đầu tư vẫn không thể hiểu đầy đủ khái niệm blockchain, với trọng tâm chính của họ trên 3 đồng tiền hàng đầu, cụ thể là Bitcoin, Ethereum và Ripple. Tuy nhiên, năm 2017 đã chứng kiến ​​sự xuất hiện của nhiều dự án như vậy nhằm giải quyết tất cả các vấn đề của ba dự án nói trên. Đó chính  là  dự án Loom Netwwork. Vậy dự án Loom Netwwork là gì, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu sâu hơn về dự án này.

 

Nn tng Loom Network

 

 

Loom Network là gì?

 

Loom Network là một nền tảng blockchain thế hệ mới được xây dựng nền tảng blockchain của Ethereum cho phép các nhà phát triển có thể chạy được các ứng dụng phân quyền cụ thể ở đây là các trò chơi trực tuyến (giống như Warcraft) và mạng xã hội (giống như Twitter) có quy mô lớn bằng Loom Network DAppChains (viết tắt là DAppChains, là một dạng cải tiến của Ethereum sidechains) được tối ưu hóa cho việc mở rộng dữ liệu thay vì các giao dịch tài chính. Nhóm Loom Network cũng cung cấp một "trường mã hóa", nơi các nhà phát triển có thể tạo ra các trò chơi của riêng mình dựa trên công nghệ "hợp đồng thông minh" nổi tiếng. Dự án vẫn còn trong giai đoạn trứng nước không có dự án chơi game lớn hoặc nhà phát triển nào chưa tiếp cận nó. Tính đến 17/4/2018, Loom mạng được xếp hạng 125 ngày với một vốn hóa thị trường kết hợp của $ 94.034.086 USD và trị giá $ 0,192282 USD.

Công nghệ Loom Network dựa trên blockchain Ethereum nhưng có nghĩa là cho các trò chơi trực tuyến quy mô lớn và DApp xã hội, điều mà mạng Ethereum gặp phải trong quá khứ. Vì vậy, nó được xây dựng trên một chuỗi Ethereum Side cung cấp sự tin tưởng và an ninh, cùng với các tài nguyên máy tính cần thiết cho việc điều hành các dịch vụ quy mô thương mại. Đây là một trong số rất ít dự án không có báo cáo chính thức khi khởi đầu và đã được một số dự án hỗ trợ, một trong số đó là “CryptoZombies”.

Loom Network hot đng như thế nào?

 

Loom Network chủ yếu xoay quanh DAppChains. Cụ thể hơn, nó nhằm mục đích thiết lập một hệ sinh thái nơi nghiệp vụ dựa trên token, các bộ sưu tập mã hóa, trò chơi và các ứng dụng xã hội dựa trên Ethereum có thể kết hợp với nhau mà không có bất kỳ ma sát nào. Tất cả điều này sẽ dựa trên các quy tắc blockchain có thể chia rẽ, phân cấp và có thể đọc được.

Hơn nữa, Loom Network sẽ giúp xây dựng các trò chơi mà không thể được xây dựng mà không có blockchain. Mặc dù nó có vẻ giống như một thị trường thích hợp, nhóm nghiên cứu của dự án có tham vọng khá táo bạo. Với những vật phẩm khan hiếm, những token có thể theo dõi, và những vũ trụ bao trùm nhiều trò chơi, chắc chắn có rất nhiều cơ hội đang chờ được khám phá. Ngoài ra, dự án cũng muốn xây dựng các loại ứng dụng xã hội mới vốn không được thúc đẩy bởi quảng cáo.

Bản thân DAppChains là các blockchain toàn diện chạy song song với các hợp đồng thông minh Ethereum. Trong thế giới hiện đại, chúng được gọi là sidechains, nhưng chúng là một dạng khá cao cấp về mặt dữ liệu mở rộng hơn là tập trung vào các giao dịch mạng thông thường. Thông qua SDK Loom, bất cứ ai cũng có thể tạo DAppChain của riêng mình với cơ chế đồng thuận của riêng mình. Đó là một khái niệm khá thú vị mà chắc chắn sẽ thu hút rất nhiều sự chú ý tiến lên phía trước.

Lch s và l trình phát trin ca Loom Network Coin

Dự án chính thức đi vào hoạt động. Ra mắt phiên bản Alpha với tính năng DelegateCall

  • Tháng 4/2018: Ra mắt phiên bản Loom Network 0.5. Cho phép các nhà phát triển thử nghiệm phiên bản với số lượng giới hạn
  • Tháng 5/2018: Ra mắt phiên bản Loom Network 0.8 hỗ trợ ngôn ngữ lập trình Solidity, đồng thời mở phiên bản beta cho nhiều người hơn
  • Tháng 6/2018: Ra mắt phiên bản beta công khai 1.0 – Bộ công cụ giúp phát triển phần mềm của nền tảng (viết tắt là SDK) sẽ được mở cho tất cả các nhà phát triển sử dụng

 

Ai là người đng sau Loom Network?

Loomx.io là một dự án có trụ sở tại Bangkok, Thái lan và James Duffy, Luke Zhang và Matthew Campbell, là bộ  ba người sáng lập tài năng trong dự án  này; đây là dự án được sáng lập bởi các thành viên có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực nghiên cứu blockchain, với đội ngũ các thành viên đầy nhiệt huyết, dự án này thành công hơn mong đợi của các nhà sáng lập ra nó. Họ là những người cùng làm việc trên EthFiddle.com, EthDeploy.com, Cryptozombies.io và SolidityX.org , bên cạnh đó, họ còn sở hữu các kênh Telegram, Twitter và Medium.com, cung cấp thông tin cập nhật thường xuyên về tiến độ dự án.

  • James Duffy (Co-Founder:nhà đng sáng lp): Tốt nghiệp cử nhân máy tính tại Virginia Tech, là một doanh nhân, là một nhà phát triển và một người đam mê tiền mã hóa Là một người đã đầu tư vào bitcoin từ 2013, sau đó đến Ethereum. Là người sáng lập ra KoreaJobFinder.com, một trang chuyên về tìm kiếm việc làm cho những người có trình độ tiếng anh tốt tại Hàn, là nhà phát triển chính của Casual Steps Inc, một công ty chuyên về hàng order Mỹ tại Hàn Quốc.
  • Luke Zhang (Co-Founder:nhà đng sáng lp):): Tốt nghiệp đại học York chuyên nghành nghiên cứu hành chí Luke Zhang là nhà phát triển chính của các công ty Elemica trong 2 năm 2014-2016; công ty BlockMason Inc trong 1 năm từ 2016- 2017
  • Matthew Campbell (Co-Founder:nhà đng sáng lp):): Tốt nghiệp đại học Georgia State, là một người có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ. Từng làm việc cho Gucci và Bloomberg.

Nhóm phát trin ca d án LOOM

 

Tính năng của đồng tiền mã hóa Loom Network

 

LOOM gồm có 4 tính năng nổi bật sau đây:

– DelegateCall: tính năng này là một trang web chuyên về hỏi đáp để chia sẻ kiến thức về các câu hỏi liên quan đến Blockchain và từ đó giúp cho các nhà phát triển dự án phải nỗ lực hơn.

– CryptoZombies: là ứng dụng cho phép người dùng có thể tự xây dựng trò chơi của riêng mình bằng các Hợp đồng Thông minh trên Ethereum dựa vào ngôn ngữ lập trình Solidity

EthFiddle: là một trò chơi phổ biến để chia sẻ các đoạn mã Solidity với hơn 10 ngàn người sử dụng. Chức năng chính của nó là biên dịch, kiểm tra, và chạy các đoạn mã Solidity được chia sẻ từ khắp nơi lên trên web của EthFiddle

– SolidityX: là một ngôn ngữ lập trình riêng của Loom Network, nó có chức năng tự động biên dịch ra ngôn ngữ lập trình Solidity để tăng cường tính bảo mật và tối ưu hóa hiệu suất cho việc tạo ra các ứng dụng phân quyền

 

Mua bán và giao dch đng tin mã hóa LOOM đâu?

 

Các bạn có thể mua LOOM trên các sàn giao dịch sau: Binance, CoinExchange, kucoin, yobit,…... Trong đó khối lượng giao dịch trên sàn Binance.com, nhiều nhất chiếm tới 93%,  Binance là một sàn giao dịch uy tín, an toàn và lớn nhất thế giới hiện nay, được các nhà đầu tư sử dụng.

Ngoài ra các bạn có thể mua bán USDT trên sàn Remitano sau đó chuyển lên Binance để mua LOOM coin đây là sàn mình hay dùng để mua bán, BTC, ETH, BCH cũng như USDT, rất uy tín.

Các sàn giao dch niêm yết LOOM coin

 

 

 

Lưu tr đng LOOM ví nào?

LOOM là một token được tạo ra theo chuẩn ERC20, do đó bạn có thể lưu trữ nó trong bất kỳ chiếc ví tiền nào hỗ trợ ERC20 như MyEtherWallet , Trezor , Ledger Wallet , ImToken hay Metamask

Ngoài ra, nếu bạn là người thường xuyên giao dịch thì có thể giữ LOOM coin trực tiếp trên ví mã hóa của các sàn. Còn nếu bạn là một nhà đầu tư lâu dài và không có nhu cầu giao dịch thường xuyên thì nên dùng các loại ví riêng mà chúng tôi đã gợi ý cho bạn ở trên nhé.

T giá hin ti ca LOOM Coin là bao nhiêu?

Tại thời điểm mà mình viết bài này thì LOOM coin có giá là $0,143654 USD/coin . Tổng vốn hóa thị trường là $86.686.657 USD
, tương đương 14.148 BTC  ~183.686 ETH. khối lượng giao dịch trong 24 giờ qua là $2.095.910 USD ~ 342,07 BTC ~4.441 ETH.

 

 

Biu đ giá ca LOOM

Kết lun

Với sự dư thừa của các dự án liên quan đến blockchain rải rác không gian mã hóa, việc ngày càng quan trọng để các nhà đầu tư xem xét kỹ hơn một dự án sắp tới có vẻ khả thi. Kết quả của Loom Network có nghĩa là một chiến thắng không chỉ cho không gian mã hóa nói chung mà còn cho việc thực hiện công nghệ blockchain đã sẵn sàng để tiếp nhận thế giới trong tương lai gần đây. Thật vậy, triển vọng tương lai cho mạng Loom là khá cao, với nhiều người tin rằng nó có thể lật đổ Ethereum khỏi vị trí của nó.

nulltx.com

globalcoinreport.com

coinmarketcap.com

cryptoslate.com

 

 

Bạn đang đọc bài: Loom Network là gì?  Tổng quan về đồng tiền mã hóa LOOM tại Hỏi đáp

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

 

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

7 điều cần biết khi thị trường down mạnh


Hôm nay là ngày thị trường đã phải đối mặt với một xu hướng giảm đáng kinh ngạc và Bitcoin ngày hôm nay đã đạt một tầm...thấp mới, chạm mốc thấp nhất năm 2018 và cũng là thấp nhất trong vòng 12 tháng qua. Dưới đây là chia sẻ của một cá nhân về một vài điều cần biết khi thị trường down mạnh. Cùng chúng tôi theo dõi.


Có thể bạn quan tâm:Cơn sốt crypto gần như chính thức chấm dứt. Những giấc mơ x2 x3 x5 x10 bây giờ ngày càng mong manh hơn. Mức giảm điểm 2 con số % đang là mức phổ biến cho hầu hết các đồng crypto lớn trong ngày hôm nay, ngoại trừ USDT. Cũng không có gì là lạ vì khi ông vua crypto giảm thì ắt hẳn các đồng tiền còn lại cũng sẽ giảm theo.

 ​
Thị trường crypto ngày 15/11 giảm mạnh
 
 

1. Crypto khó phục hồi không giống như chứng khoán

Nhiều anh em trader lấy chart crypto ra so với chart chứng khoán Mỹ như so với SP500, DJIA hay NASDAQ và nói rằng mấy chỉ số chứng khoán Mỹ cũng có giai đoạn rơi mạnh rồi lại phục hồi, nên Crypto hoàn toàn có thể như vậy. Không ai phủ nhận chuyện này là có thể xảy ra, vì CÓ THỂ là một từ dành cho tương lai, mà tương lai như thế nào thì không ai biết trước được. Chúng ta cần hiểu rõ bản chất của thị trường chứng khoán nó là BUY SIDE, tức là người ta thường đổ tiền vào mua khi giá giảm nhằm đầu tư dài hạn, ăn cổ tức. Đặc biệt khi giá chứng khoán giảm mạnh do tác động tâm lý thị trường chứ không phải do nội bộ doanh nghiệp, thì khả năng mua càng sớm. Đó chính là xuất phát điểm của câu "Hãy mua vào khi thị trường đỏ máu, kể cả là máu của mình" rất nổi tiếng. Còn crypto, nó là 1 thị trường đầu cơ. Người nắm giữ crypto chẳng có lợi ích nào khác ngoài việc trông chờ giá tăng. Nó như thị trường commodity (vàng, bạc, dầu). Vì vậy, theo quan điểm cá nhân, crypto sẽ khó mà phục hồi và tạo đỉnh mới giống như chứng khoán.
 ​Crypto khó phục hồi không giống như chứng khoán

Crypto khó phục hồi không giống như chứng khoán

 

2. Xu hướng giảm luôn mạnh hơn xu hướng tăng

Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng tin xấu thường được lan truyền rộng gấp 3 lần tin tốt. Điều này có nghĩa là khi thị trường sụp đổ, nó sụp nhanh hơn rất nhiều so với khi nó tăng. Vấn đề này đã được thừa nhận rộng rãi trên thị trường tài chính và được gọi bằng cái tên Flash Crash - đại khái là gãy chớp nhoáng. Hiện nay, với sự hỗ trợ của thuật toán (bot, algo), flash crash còn dễ dàng xảy ra hơn nữa. Khi flash crash xảy ra, hiện tượng panic selling - bán do hoảng loạng đã tạo thêm tác động dây chuyền, làm trầm trọng hóa cái flash crash đó. Chính vì vậy, có những trader họ chỉ chuyên trade kèo short, tức là bán khống, vì tốc độ sụp nhanh của nó. Có những huyền thoại trong lĩnh vực này như Dana Galante, một chuyên gia bán khống đã được đề cập trong quyển Stock Market Wizard của Jack Schwager.

3. Phá đáy là dấu hiệu tiếp diễn của xu hướng

Bitcoin phá đáy 2018 và nếu giữ vững ở đây, khả năng nó tiếp diễn theo hướng giảm trong trung hạn là hoàn toàn có thể. Breakout luôn là 1 dấu hiệu cho sự tiếp diễn xu hướng về mặt phân tích kỹ thuật. Các điểm vào lệnh trong 1 số trading system nổi tiếng như Turtle Trading hay kiểu NR4 NR7 cũng vào lệnh thuận theo hướng break. Hãy lưu ý thêm nếu Bitcoin nằm yên dưới mốc đã break này.
 ​Phá đáy là dấu hiệu của xu hướng

Phá đáy là dấu hiệu của xu hướng

 

4. Tâm lý thị trường là cái quan trọng nhất

Hôm nay chắc chắn báo chí toàn cầu sẽ giật các cái tít dạng "Bitcoin phá đáy 2018", "Bitcoin chạm mốc thấp nhất 12 tháng qua"... các kiểu và nó sẽ tác động xấu đến tâm lý thị trường, làm nặng thêm cái panic selling đã nói ở trên. Tâm lý này và tốc độ rơi này khiến những người muốn mua vào cũng chùng tay và người đã mua lại muốn cắt lỗ.

5. Loại bỏ các thuyết âm mưu sang 1 bên

Khi giá break xuống, cộng đồng lại bắt đầu nhao nhao lên rằng "Cá voi và cá mập đang đè giá xuống để mua...giá thấp". Chuyện này có hay không thì không một ai có thể biết được, nhưng nếu vẫn còn có câu nói này trong đầu, thì chúng ta cũng vẫn chỉ là các con gà trên thị trường này mà thôi. Thuyết âm mưu là dành cho những người yếm thế, không chịu thừa nhận mình sai, không có phương pháp trading, chỉ bám víu vào những giải thích mơ hồ, chung chung và nghe lúc nào cũng đúng. Trader thì hoặc phân tích cơ bản, hoặc phân tích kỹ thuật, làm ơn đừng nhai lại cái câu nói vô nghĩa đã được nói đi nói lại từ lúc bitcoin xuống 15k, 10k, 8k, 6k và bây giờ là 5xxx.

6. Đặt lệnh stoploss không bao giờ thừa

Trading là xác suất và làm thế nào để ăn thì ăn nhiều hơn thua trong cái xác suất đó, chứ không phải để thể hiện bản thân mình phân tích đúng, tốt, hay. Đúng thì ăn tiền, thua thì cắt lỗ. Không có cắt lỗ thì không có trader, thế thôi. Đừng ôm mãi 1 giấc mộng bitcoin lên 50k, 100k, thậm chí 1 triệu usd như của ông X ông Y gì đó nói. Hãy thực tế và dẹp giấc mơ sang 1 bên đi.

Đặt lệnh stoploss không bao giờ là thừaĐặt lệnh stoploss không bao giờ là thừa

 

7. Dù gì thì vẫn còn gia đình

Gia đình vẫn là quan trọng nhất, có thể không có Bitcoin nhưng gia đình thì mãi mãi vẫn phải có
Gia đình vẫn là quan trọng nhất, có thể không có Bitcoin nhưng gia đình thì mãi mãi vẫn phải có
 ​

Chúng ta có thể thua lỗ, mất tiền, phá sản... nhưng đừng quên là mình vẫn còn gia đình ở bên cạnh. Cha mẹ, anh chị em, vợ con là thứ tài sản quý nhất của 1 đời người. Chúng ta được sinh ra lành lặn, đủ trí khôn, đủ cơm ăn áo mặc thì đã may mắn lắm rồi. Thử tưởng tượng anh em được sinh ra ở Phi Châu đi, thì chắc bây giờ đang kiếm củi gánh nước chứ chả phải mở laptop hay smartphone mà vào đặt lệnh. Cuộc sống chúng ta thực sự là 1 món quà. Có bitcoin hay không cũng chả hại gì. Nếu thua lỗ, hãy cắt bỏ và làm lại. Đọc sách lại, trade demo lại, học kiến thức lại, tránh xa những người hay rót mật làm giàu vào tai. Hãy tận hưởng sự may mắn trong cuộc đời của mình đi bạn.

 

Trên đây là chia sẻ của một cá nhân về một vài điều cần biết khi thị trường down mạnh mà Bigcoin vừa biên soạn lại. Cảm ơn độc giả đã theo dõi bài viết này của chúng tôi, đừng quên like, share và đánh giá 5sao cho Bigcoinvietnam nhé. Chúc bạn thành công!

 

Bạn đang đọc: 7 điều cần biết khi thị trường down mạnh, tại chuyên mục: Giải đáp

Theo: Duonghuy - Traderviet

Biên soạn bởiBigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Alice

Là thành viên của Bigcoin core team giúp mang đến cho độc giả những thông tin nhanh và chất lượng nhất.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ