Gửi bài viết tới BigCoin

Loom Network là gì?  Tổng quan về đồng tiền mã hóa LOOM

Đăng bởi: StevenPalley  - 28/06/2018 - 185 lượt xem
Chia sẻ
 

Thị trường tiền mã hóa đang  là chủ đề “nóng” của cộng đồng đầu tư trên toàn thế giới trong vài năm qua. Thật vậy, sự cường điệu đối với tiền mã hóa đang ở đỉnh cao vào lúc này, khi thị trường mã hóa tổng thể đã  phục hồi từ một sụt giảm mạnh mẽ vào đầu năm. Mặc dù, với  tất cả sự công khai và cường điệu, đa số các nhà đầu tư vẫn không thể hiểu đầy đủ khái niệm blockchain, với trọng tâm chính của họ trên 3 đồng tiền hàng đầu, cụ thể là Bitcoin, Ethereum và Ripple. Tuy nhiên, năm 2017 đã chứng kiến ​​sự xuất hiện của nhiều dự án như vậy nhằm giải quyết tất cả các vấn đề của ba dự án nói trên. Đó chính  là  dự án Loom Netwwork. Vậy dự án Loom Netwwork là gì, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu sâu hơn về dự án này.

 

Nn tng Loom Network

 

 

Loom Network là gì?

 

Loom Network là một nền tảng blockchain thế hệ mới được xây dựng nền tảng blockchain của Ethereum cho phép các nhà phát triển có thể chạy được các ứng dụng phân quyền cụ thể ở đây là các trò chơi trực tuyến (giống như Warcraft) và mạng xã hội (giống như Twitter) có quy mô lớn bằng Loom Network DAppChains (viết tắt là DAppChains, là một dạng cải tiến của Ethereum sidechains) được tối ưu hóa cho việc mở rộng dữ liệu thay vì các giao dịch tài chính. Nhóm Loom Network cũng cung cấp một "trường mã hóa", nơi các nhà phát triển có thể tạo ra các trò chơi của riêng mình dựa trên công nghệ "hợp đồng thông minh" nổi tiếng. Dự án vẫn còn trong giai đoạn trứng nước không có dự án chơi game lớn hoặc nhà phát triển nào chưa tiếp cận nó. Tính đến 17/4/2018, Loom mạng được xếp hạng 125 ngày với một vốn hóa thị trường kết hợp của $ 94.034.086 USD và trị giá $ 0,192282 USD.

Công nghệ Loom Network dựa trên blockchain Ethereum nhưng có nghĩa là cho các trò chơi trực tuyến quy mô lớn và DApp xã hội, điều mà mạng Ethereum gặp phải trong quá khứ. Vì vậy, nó được xây dựng trên một chuỗi Ethereum Side cung cấp sự tin tưởng và an ninh, cùng với các tài nguyên máy tính cần thiết cho việc điều hành các dịch vụ quy mô thương mại. Đây là một trong số rất ít dự án không có báo cáo chính thức khi khởi đầu và đã được một số dự án hỗ trợ, một trong số đó là “CryptoZombies”.

Loom Network hot đng như thế nào?

 

Loom Network chủ yếu xoay quanh DAppChains. Cụ thể hơn, nó nhằm mục đích thiết lập một hệ sinh thái nơi nghiệp vụ dựa trên token, các bộ sưu tập mã hóa, trò chơi và các ứng dụng xã hội dựa trên Ethereum có thể kết hợp với nhau mà không có bất kỳ ma sát nào. Tất cả điều này sẽ dựa trên các quy tắc blockchain có thể chia rẽ, phân cấp và có thể đọc được.

Hơn nữa, Loom Network sẽ giúp xây dựng các trò chơi mà không thể được xây dựng mà không có blockchain. Mặc dù nó có vẻ giống như một thị trường thích hợp, nhóm nghiên cứu của dự án có tham vọng khá táo bạo. Với những vật phẩm khan hiếm, những token có thể theo dõi, và những vũ trụ bao trùm nhiều trò chơi, chắc chắn có rất nhiều cơ hội đang chờ được khám phá. Ngoài ra, dự án cũng muốn xây dựng các loại ứng dụng xã hội mới vốn không được thúc đẩy bởi quảng cáo.

Bản thân DAppChains là các blockchain toàn diện chạy song song với các hợp đồng thông minh Ethereum. Trong thế giới hiện đại, chúng được gọi là sidechains, nhưng chúng là một dạng khá cao cấp về mặt dữ liệu mở rộng hơn là tập trung vào các giao dịch mạng thông thường. Thông qua SDK Loom, bất cứ ai cũng có thể tạo DAppChain của riêng mình với cơ chế đồng thuận của riêng mình. Đó là một khái niệm khá thú vị mà chắc chắn sẽ thu hút rất nhiều sự chú ý tiến lên phía trước.

Lch s và l trình phát trin ca Loom Network Coin

Dự án chính thức đi vào hoạt động. Ra mắt phiên bản Alpha với tính năng DelegateCall

  • Tháng 4/2018: Ra mắt phiên bản Loom Network 0.5. Cho phép các nhà phát triển thử nghiệm phiên bản với số lượng giới hạn
  • Tháng 5/2018: Ra mắt phiên bản Loom Network 0.8 hỗ trợ ngôn ngữ lập trình Solidity, đồng thời mở phiên bản beta cho nhiều người hơn
  • Tháng 6/2018: Ra mắt phiên bản beta công khai 1.0 – Bộ công cụ giúp phát triển phần mềm của nền tảng (viết tắt là SDK) sẽ được mở cho tất cả các nhà phát triển sử dụng

 

Ai là người đng sau Loom Network?

Loomx.io là một dự án có trụ sở tại Bangkok, Thái lan và James Duffy, Luke Zhang và Matthew Campbell, là bộ  ba người sáng lập tài năng trong dự án  này; đây là dự án được sáng lập bởi các thành viên có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực nghiên cứu blockchain, với đội ngũ các thành viên đầy nhiệt huyết, dự án này thành công hơn mong đợi của các nhà sáng lập ra nó. Họ là những người cùng làm việc trên EthFiddle.com, EthDeploy.com, Cryptozombies.io và SolidityX.org , bên cạnh đó, họ còn sở hữu các kênh Telegram, Twitter và Medium.com, cung cấp thông tin cập nhật thường xuyên về tiến độ dự án.

  • James Duffy (Co-Founder:nhà đng sáng lp): Tốt nghiệp cử nhân máy tính tại Virginia Tech, là một doanh nhân, là một nhà phát triển và một người đam mê tiền mã hóa Là một người đã đầu tư vào bitcoin từ 2013, sau đó đến Ethereum. Là người sáng lập ra KoreaJobFinder.com, một trang chuyên về tìm kiếm việc làm cho những người có trình độ tiếng anh tốt tại Hàn, là nhà phát triển chính của Casual Steps Inc, một công ty chuyên về hàng order Mỹ tại Hàn Quốc.
  • Luke Zhang (Co-Founder:nhà đng sáng lp):): Tốt nghiệp đại học York chuyên nghành nghiên cứu hành chí Luke Zhang là nhà phát triển chính của các công ty Elemica trong 2 năm 2014-2016; công ty BlockMason Inc trong 1 năm từ 2016- 2017
  • Matthew Campbell (Co-Founder:nhà đng sáng lp):): Tốt nghiệp đại học Georgia State, là một người có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ. Từng làm việc cho Gucci và Bloomberg.

Nhóm phát trin ca d án LOOM

 

Tính năng của đồng tiền mã hóa Loom Network

 

LOOM gồm có 4 tính năng nổi bật sau đây:

– DelegateCall: tính năng này là một trang web chuyên về hỏi đáp để chia sẻ kiến thức về các câu hỏi liên quan đến Blockchain và từ đó giúp cho các nhà phát triển dự án phải nỗ lực hơn.

– CryptoZombies: là ứng dụng cho phép người dùng có thể tự xây dựng trò chơi của riêng mình bằng các Hợp đồng Thông minh trên Ethereum dựa vào ngôn ngữ lập trình Solidity

EthFiddle: là một trò chơi phổ biến để chia sẻ các đoạn mã Solidity với hơn 10 ngàn người sử dụng. Chức năng chính của nó là biên dịch, kiểm tra, và chạy các đoạn mã Solidity được chia sẻ từ khắp nơi lên trên web của EthFiddle

– SolidityX: là một ngôn ngữ lập trình riêng của Loom Network, nó có chức năng tự động biên dịch ra ngôn ngữ lập trình Solidity để tăng cường tính bảo mật và tối ưu hóa hiệu suất cho việc tạo ra các ứng dụng phân quyền

 

Mua bán và giao dch đng tin mã hóa LOOM đâu?

 

Các bạn có thể mua LOOM trên các sàn giao dịch sau: Binance, CoinExchange, kucoin, yobit,…... Trong đó khối lượng giao dịch trên sàn Binance.com, nhiều nhất chiếm tới 93%,  Binance là một sàn giao dịch uy tín, an toàn và lớn nhất thế giới hiện nay, được các nhà đầu tư sử dụng.

Ngoài ra các bạn có thể mua bán USDT trên sàn Remitano sau đó chuyển lên Binance để mua LOOM coin đây là sàn mình hay dùng để mua bán, BTC, ETH, BCH cũng như USDT, rất uy tín.

Các sàn giao dch niêm yết LOOM coin

 

 

 

Lưu tr đng LOOM ví nào?

LOOM là một token được tạo ra theo chuẩn ERC20, do đó bạn có thể lưu trữ nó trong bất kỳ chiếc ví tiền nào hỗ trợ ERC20 như MyEtherWallet , Trezor , Ledger Wallet , ImToken hay Metamask

Ngoài ra, nếu bạn là người thường xuyên giao dịch thì có thể giữ LOOM coin trực tiếp trên ví mã hóa của các sàn. Còn nếu bạn là một nhà đầu tư lâu dài và không có nhu cầu giao dịch thường xuyên thì nên dùng các loại ví riêng mà chúng tôi đã gợi ý cho bạn ở trên nhé.

T giá hin ti ca LOOM Coin là bao nhiêu?

Tại thời điểm mà mình viết bài này thì LOOM coin có giá là $0,143654 USD/coin . Tổng vốn hóa thị trường là $86.686.657 USD
, tương đương 14.148 BTC  ~183.686 ETH. khối lượng giao dịch trong 24 giờ qua là $2.095.910 USD ~ 342,07 BTC ~4.441 ETH.

 

 

Biu đ giá ca LOOM

Kết lun

Với sự dư thừa của các dự án liên quan đến blockchain rải rác không gian mã hóa, việc ngày càng quan trọng để các nhà đầu tư xem xét kỹ hơn một dự án sắp tới có vẻ khả thi. Kết quả của Loom Network có nghĩa là một chiến thắng không chỉ cho không gian mã hóa nói chung mà còn cho việc thực hiện công nghệ blockchain đã sẵn sàng để tiếp nhận thế giới trong tương lai gần đây. Thật vậy, triển vọng tương lai cho mạng Loom là khá cao, với nhiều người tin rằng nó có thể lật đổ Ethereum khỏi vị trí của nó.

nulltx.com

globalcoinreport.com

coinmarketcap.com

cryptoslate.com

 

 

Bạn đang đọc bài: Loom Network là gì?  Tổng quan về đồng tiền mã hóa LOOM tại Hỏi đáp

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

 

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Những điều cần biết về hard fork Ethereum trong tháng 01/2019


Hard fork Constantinople Ethereum sau nhiều lần trì hoãn đã được xác định sẽ diễn ra vào ngày 16.01.2019 tại block thứ 7.080.000. Tuy vậy, có thể bạn chưa biết, trong tháng 01.2019 này, Constantinople không phải là bản fork duy nhất của Ethereum.


Có thể bạn quan tâm:

Ba hard fork Ethereum trong một tháng

Sẽ có ba hard fork của Ethereum diễn ra trong tháng đầu tiên của năm 2019, do đó có một số điều quan trọng bạn nên biết về sự kiện này:

Hard fork Ethereum Classic Vision – 11.01.2019: Tất cả những ai đang hold Ether sẽ nhận được Ethereum Classic Vision (ETCV) theo tỷ lệ 1:3 tương ứng.

Bản fork Ethereum Nowa – 12.01.2019: Các chủ sở hữu ETH sẽ nhận được Ethereum Nowa (ETN) theo tỷ lệ 1:1 tương ứng.

Constantinople Hard Fork – 16.01.2019 (hoặc sớm hơn): Constantinople được lên lịch tại block Ethereum thứ 7.080.000. Đây là hard fork quan trọng nhất, là bước đệm cho quá trình chuyển đổi từ giao thức Proof of Work sang Proof of Stake.

Lưu ý: Ethereum Classic Vision và Ethereum Nowa là bản fork do một bộ phận nhỏ trong cộng đồng Ethereum tiến hành, không liên quan đến dự án Ethereum gốc của Vitalik Buterin. Chỉ có Constantinople mới là hard fork chính do đội ngũ Ethereum thực hiện.


Binance công bố hỗ trợ hard fork Constantinople

Cách đây không lâu, sàn giao dịch Bitcoin lớn nhất thị trường Binance đã thông báo sẽ hỗ trợ hard fork Constantinople.

Như đã biết, hard fork Constantinople được cho là đạt được đồng thuận chung trong cộng đồng Ethereum. Tuy nhiên, có một xác suất thấp cho rằng các hard fork khác có thể diễn ra khi nhà phát triển và các thành viên cộng đồng Ethereum khác muốn duy trì phiên bản riêng của họ trong quá trình nâng cấp network Ethereum.

Do đó, phía Binance đã ra thông báo chính thức hỗ trợ hard fork Constantinopletoàn phần như sau:


Nguồn: Binance

“Binance xin xác nhận sẽ hỗ trợ cho Hard Fork Ethereum Constantinople sắp tới. Vui lòng giành đủ thời gian để hoàn tất các khoản tiền gửi trước khi Blockchain chạm đến chiều cao block thứ 7.080.000.

Chúng tôi đảm bảo sẽ xử lý ổn thỏa tất cả các vấn đề kỹ thuật liên quan đến sự kiện này cho tất cả những ai đang giữ Ether trong tài khoản Binance.

Hard fork sẽ diễn ra tại block số 7.080.000

Thời gian dự kiến: Từ 14.01.2019 – 18.01.2019

Nếu có bất kỳ hard fork hoặc airdrop nào khác trong giai đoạn diễn ra Constantinople, Binance mời các nhóm dự án tương ứng này liên hệ với chúng tôi tại airdrop@binance.com để thảo luận thêm.”

Những hard fork này có ý nghĩa gì đối với network và giá ETH?

Ethereum hiện phải đối mặt với sự cạnh tranh khốc liệt hơn bao giờ hết từ các Blockchain khác như EOS, Cardano, Zilliqa,…

Dù tất cả các đồng coin khác đã sụt giảm gần 90% giá trị trong năm qua, nhưng điều này không thay đổi thực tế các nhánh fork có xu hướng làm suy yếu sức mạnh chung mà network Blockchain chính thu hút, đặc biệt là khi các nhà phát triển bắt đầu lựa chọn con đường tách biệt để chuyển sang hình thành các chain mới.

Các nhà phát triển bắt đầu lựa chọn con đường tách biệt để chuyển sang hình thành các chain mới, đơn cử như hard fork Bitcoin sinh ra Bitcoin Cash (bây giờ là BCHABC và BCHSV).

Nếu các đối thủ cạnh tranh của Ethereum tiếp tục phát triển ổn định, trong khi Ethereum phân chia thành nhiều nhánh khác nhau, điều này sẽ khiến cộng đồng phân mảnh và không bao giờ có khả năng hoạt động ở cùng một quy mô như EOShay Cardano.

Đối với giá ETH, những dự đoán dài hạn sau hard fork thường không chính xác bởi hầu như chúng ta cũng không có bất kỳ căn cứ nào để phân tích. Tuy nhiên, trong ngắn hạn, chúng ta có thể mong đợi một số biến động đáng kể vì thị trường chắc chắn sẽ sẵn sàng để “nhảy” vào bất kỳ đồng coin mới nào được sinh ra từ hard fork sắp tới.


Nguồn: CoinMarketCap

Đây là tin tốt cho các đồng coin mới xuất hiện sau khi Ethereum hard fork thành công. Mặt khác, phần hard fork Constantinople sẽ giúp Ethereum chuyển sang giao thức POS và là cột mốc quan trọng để cung cấp một số động lực tăng giá trong ngắn hạn.

Cuối cùng, rất khó có thể xác định chính xác chain Ethereum nào sẽ ảnh hưởng đến network hoặc giá trong ngắn hạn hay diễn biến giá dài hạn. Điều quan trọng cần lưu ý là Ethereum hiện đang ở giữa giai đoạn chuyển đổi quan trọng để có thể xác định liệu nó có còn là Blockchain thống trị các Dapp trong những tháng tới hay không.

 

Bạn đang xem: Những điều cần biết về hard fork Ethereum trong tháng 01/2019 tại: Giải đáp

Theo: tiendientu

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

NHẬN FREE EBOOK và REVIEW ICO HOT

"39 TIÊU CHÍ ĐẦU TƯ ICO THÀNH CÔNG và REVIEW ICO HOT hàng tuần"

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ