Gửi bài viết tới BigCoin

Loopring (LRC) là gì? Tương lai của Loopring

Đăng bởi: Linh  - 21/09/2020 - 1051 lượt xem
Chia sẻ
 

Loopring (LRC) là gì?

Loopring là một giao thức token sàn giao dịch nguồn mở dành cho các sàn giao dịch phi tập trung. Giao thức hoạt động trên ba blockchains khác nhau; cụ thể là Ethereum, Neo và Qtum. Đây là một "hệ thống thực hiện tự động" tạo điều kiện thuận lợi cho giao dịch qua các sàn giao dịch tiền điện tử khác nhau. Các giao dịch lặp lại được thực hiện thông qua một tập hợp các hợp đồng thông minh mở, miễn phí và có thể được sử dụng bởi Ứng dụng phi tập trung (dApps). Dự án Loopring Protocol đang được điều hành bởi Loopring Foundation, một tổ chức phi lợi nhuận có trụ sở ở Thượng Hải, Trung Quốc.

Looprints mong muốn được phục vụ như một cơ sở tiêu chuẩn hóa mở để phát triển các ứng dụng phi tập trung tích hợp chức năng trao đổi tiền điện tử. Nền tảng không yêu cầu chủ sở hữu token ký gửi hoặc khóa token trong các sàn giao dịch để giao dịch. Điều này có nghĩa là ngay cả trong quá trình giao dịch, tất cả các token vẫn còn trên blockchain ở các địa chỉ tương ứng của chúng.

Token LRC là đồng tiền điện tử gốc của nền tảng Loopring. Token có hai chức năng chính: Thứ nhất, nó được sử dụng như một loại phí để cung cấp năng lượng cho các hợp đồng thông minh và thứ hai, nó được đưa vào các hợp đồng thông minh Loopring như một loại phần thưởng cho các nhà sản xuất.

 

Đội nhóm Loopring

Loopring foundation được thành lập vào ngày 22 tháng 6 năm 2017, bởi Daniel Wang, người cũng là Giám đốc điều hành của Quỹ. Daniel nảy ra ý tưởng về Loopring vào tháng 10 năm 2016. Ngoài Daniel, Jay Zhou (CMO) và Johnston Chen (COO) cũng là những nhân tố chính của đội nhóm nòng cốt.

Trước khi tham gia Loopring, Daniel đã tham gia vào các dự án khác ở nhiều cấp độ. Ông là đồng sáng lập Yunrang Technology và Coinport Exchange, đồng thời cũng là Giám đốc cấp cao & Nhà nghiên cứu Blockchain tại Zhongan Technology. Ngoài ra, ông cũng đã từng là Trưởng nhóm kỹ thuật của Google.

Dự án đã tổ chức bán token của mình trong khoảng thời gian từ ngày 1 đến ngày 16 tháng 8 năm 2017. Việc bán token được đưa ra với soft và hard cap lần lượt là 50.000 và 120.000 Ether. Khi kết thúc đợt bán token, nền tảng đã đạt được hard cap trị giá 45 triệu đô la. Và Loopring đã đào được tổng cộng 1.374.956.262 token LRC.

 

Công nghệ Loopring

Bản thân Loopring không phải là một sàn giao dịch phi tập trung (DEX) mà là một giao thức blockchain cho phép tạo ra các sàn giao dịch phi tập trung trên nhiều blockchain. Loopring Protocol loại bỏ các thành phần tập trung của các sàn giao dịch và thêm các hợp đồng thông minh tiêu chuẩn mở và các thành phần phi tập trung khác đóng vai trò quan trọng để ngăn chặn các vấn đề như front-sunning, Sybil hoặc DOS Attacks và các hành vi gian lận khác.

 

Không có mô tả.Nền tảng Loopring bao gồm một số tác nhân phi tập trung trong hệ sinh thái, nơi mỗi tác nhân thực hiện một vai trò quan trọng trong hệ sinh thái. 

Người dùng sẽ yêu cầu giao diện ví để lưu trữ token và đặt lệnh trao đổi token vì hầu hết giao dịch sẽ diễn ra trực tiếp từ trong ví của họ. Người dùng sẽ được khuyến khích sử dụng ví với phí LTC được chia sẻ với các thợ đào để đặt các lệnh mới.

 

Cách mua và lưu trữ token Loopring

Token LRC hiện đã có sẵn trên một số sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu như Binance, Upbit, Bittrex, CoinExchange, HitBTC, OKEx, IDAX, Gate.io, v.v. LRC chủ yếu được ghép với cặp Bitcoin và Ethereum.

Vì token Loopring có sẵn trên nhiều sàn giao dịch, người dùng có thể bị choáng ngợp khi so sánh tỷ giá giữa các sàn giao dịch. 

Ngoài ví chính thức, LRC cũng có thể được lưu trữ trên ví tương thích Ethereum của bên thứ ba. Một số tùy chọn phổ biến sẽ được liệt kê dưới đây:

MyEtherWallet

Metamask

Coinomi

imToken

Ledger Nano S

Trezor

 

Tương lai của Loopring

Xu hướng tính đến thời điểm hiện tại

Tính đến tháng 8 năm 2018, Loopring nắm giữ vốn hóa thị trường hơn 128,4 triệu đô la, khiến nó trở thành đồng tiền điện tử lớn thứ 66 tính theo vốn hóa thị trường trong thị trường tiền điện tử. Có hơn 572 triệu token LRC đang được lưu hành trên thị trường.

Loopring bắt đầu giao dịch trên thị trường tiền điện tử vào tháng 8 năm 2017. Sau khi ra mắt, Loopring đã liên tục tăng trưởng và cho đến tháng 1 năm 2018 Loopring đã chạm mức giá cao nhất mọi thời đại là 2,59 đô la. 

Xu hướng trong tương lai

Trong năm 2018, Loopring đã có một số dự điều chỉnh giá xuống với một số cải tiến không thường xuyên. Một số nhà phân tích tin rằng đây là một khoản đầu tư tốt trong dài hạn. Theo dự đoán, giá LRC sẽ đạt trên $ 3,0 vào năm 2023, tăng gần 1251,4% so với giá của nó vào tháng 8 năm 2018. Tuy nhiên, bản chất linh hoạt của tiền điện tử luôn khiến chúng trở nên khó dự đoán, vì vậy những dự đoán này cũng không bị ảnh hưởng khỏi sự biến động và có khả năng bị thay đổi trong tương lai.

 

Loopring khác với các loại tiền điện tử khác như thế nào?

Người dùng có thể coi Loopring tương tự như Binance, Kucoin và một số sàn giao dịch khác với token của riêng họ. Tuy nhiên, như đã thảo luận trước đó, Loopring không phải là một DEX mà là một giao thức mô-đun có thể được tích hợp vào DEX và dApp để cho phép chúng giao dịch trao đổi chéo.

Token Loopring cũng không nên được so sánh với Bitcoin và các loại tiền điện tử có định hướng giao dịch ngang hàng khác. Mặc dù LRC cũng có thể được sử dụng cho các giao dịch P2P, động cơ tạo ra nó là sử dụng LRC làm phí và phần thưởng trên nền tảng Loopring.

Không giống như hầu hết các loại tiền điện tử, Loopring là một giao thức bất khả tri của blockchain, có nghĩa là nó có thể dễ dàng được triển khai trên bất kỳ blockchain công cộng nào hỗ trợ chức năng hợp đồng thông minh. Cho đến nay, nó đã được triển khai trên Ethereum, Neo và Qtum và đội nhóm Loopring có kế hoạch mở rộng giao thức sang các blockchain khác trong tương lai.

 

Có nên đầu tư vào Loopring không?

Khi tiền điện tử đang được các doanh nghiệp chính thống áp dụng nhanh chóng, nhu cầu trao đổi tiền điện tử tốt hơn cũng đồng thời tăng lên. 

Loopring đang được phát triển bởi một đội nhóm có kinh nghiệm phong phú trong các ngành liên quan và có thể mang lại kết quả đúng hạn. Ngoài đội nhóm phát triển, Loopring cũng được hưởng lợi từ một hội đồng cố vấn chuyên môn, đáng chú ý nhất là Hongfei Da, người sáng lập ra dự án Neo blockchain.

Loopring đã và đang quản lý để thiết lập được nhiều mối quan hệ đối tác hơn, chẳng hạn như Neo, Obsidian Capital, Alpha Chain, Vite, FBG Capital, Matrix CIB, China Growth Capital, v.v. kể từ tháng 8 năm 2018, giao thức này cũng khá phổ biến, đã và đang được tích hợp vào một số dApp và ví như: imToken, QBao, Tokenest, DEXLAB, GTEX, CPOO, MyToken, Tokenest và một số ứng dụng khác.

 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage:  https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram:  https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter:  https://twitter.com/bigcoinvietnam

Kênh Youtube:  https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgx

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

FINXFLO - Giải pháp giúp nhà đầu tư giao dịch nhanh chóng với quy mô lớn


Thực trạng của thị trường giao dịch hiện nay

Ngày nay khi tiền điện tử ngày càng phát triển thì rất nhiều dự án được sinh ra nhằm mục đích phục vụ và khai thác các lợi ích mà nó mang lại. Chính vì thế, độ phức tạp trong việc sử dụng các công cụ để tối đa hóa lợi nhuận cho các nhà đầu tư và quản lý rủi ro cũng cao hơn. Mức độ rủi ro của các nhà đầu tư sẽ đi liền với số vốn của họ khi tham gia vào thị trường, đối với các tổ chức hàng tỷ đô la, phần trăm thiệt hại vi mô từ các sàn giao dịch khác nhau có thể chuyển thành hàng triệu đô la. 

 

Giải pháp của dự án FINXFLO

Tuy nhiên với thực trạng thị trường hiện tại nếu như muốn phục vụ các nhà đầu tư lớn khi họ muốn thực hiện hàng triệu giao dịch với hàng tỷ đô la hàng ngày, thì khả năng phục vụ vẫn không thể. Chính vì thế, FINXFLO là dự án được phát triển với mục đích tạo nên công cụ tổng hợp thanh khoản đầu tiên trên thế giới và sẵn sàng phục vụ các giao dịch quy mô đầu tư tổ chức.

FINXFLO nhằm mục đích phục vụ nhu cầu của tất cả các nhà giao dịch tốt hơn, bao gồm cả việc giải quyết những thách thức đang kìm hãm các nhà đầu tư tổ chức. “Chúng tôi muốn san bằng sân chơi cho tất cả các nhà giao dịch bằng cách đưa ra mức giá tốt nhất hiện có, loại bỏ các hành vi bóp méo thị trường và giao dịch không công bằng. Chúng tôi muốn làm sạch tiền điện tử và cuối cùng biến nó trở thành loại tài sản hàng đầu, ”James Gillingham, Giám đốc điều hành và nhà đồng sáng lập của FINXFLO cho biết.

 

Điểm độc đáo của dự án là gì?

Thuật toán đặt lệnh thông minh độc quyền của FINXFLO giúp phân phối các đơn đặt hàng trên nhiều sàn giao dịch và thu được giá mua hoặc giá bán tối ưu, giảm sự trượt giá từ các đơn đặt hàng lớn. Mọi nhà giao dịch đều có quyền truy cập vào dark pool của nó, cho phép bảo vệ khỏi hoạt động chạy trước và giao dịch mà không phải chịu bất kỳ sự kém hiệu quả nào của thị trường.

Trong khi SEC vẫn chưa phê duyệt ETF tiền điện tử, đầu tư của tổ chức vào tiền điện tử đang ở điểm phức tạp với ước tính khoảng 40% các nhà đầu tư tổ chức muốn tăng đáng kể lượng nắm giữ của họ, FINXFLO đang thảo luận tích cực với một số tổ chức về đầu tư chiến lược và nhận thấy việc tạo ra "một môi trường đáng tin cậy, an toàn và tuân thủ" rất quan trọng đối với việc áp dụng thể chế.

FINXFLO đã sẵn sàng ra mắt một trong những nền tảng sẵn sàng cho tổ chức đầu tiên với tính thanh khoản cao nhất từ ​​việc kết hợp hơn 25 nền tảng CeFi và DeFi, giao dịch có độ trễ thấp, phí thấp và tuân thủ và bảo mật cấp tổ chức. Các nhà giao dịch tần suất cao và các nhà tạo lập thị trường từ nhiều tổ chức uy tín có kế hoạch tham gia khi ra mắt.

Shane Molidor, Giám đốc Phát triển Kinh doanh Toàn cầu của AscendEX cho biết, “Chúng tôi rất vui mừng được trở thành một phần của hệ sinh thái của FINXFLO. Cùng nhau, chúng ta có thể cung cấp cho tất cả mọi người trên thế giới quyền truy cập vào giao dịch bí mật cấp độ chuyên nghiệp và tạo lập thị trường. "

Bên cạnh việc cung cấp mức giá tốt nhất và tính thanh khoản cao nhất, FINXFLO đã cam kết tuân thủ các tiêu chuẩn quy định DeFi / CeFi toàn cầu nghiêm ngặt nhất. FINXFLO đã đăng ký giấy phép của Cơ quan tiền tệ Singapore (MAS), CySEClicense ở Châu Âu, và giấy phép nhà môi giới-đại lý của SEC Hoa Kỳ. Việc phê duyệt giấy phép cho Singapore và Síp dự kiến ​​sẽ được thực hiện trong Quý 3. “Đối với chúng tôi, việc được quản lý là rất quan trọng. Chúng tôi muốn đưa thế giới tài chính truyền thống vào tiền điện tử ngay tại nơi mà các tiêu chuẩn tương tự đang được tuân thủ. Đặt bảo vệ người tiêu dùng và ứng xử tốt làm trọng tâm trong hoạt động kinh doanh của chúng tôi đảm bảo một môi trường giao dịch an toàn và bảo mật, ”Gillingham nói.

Để thúc đẩy sự phát triển thể chế của mình, FINXFLO đã củng cố nhóm của mình với nhà giao dịch tiền điện tử và nhà giao dịch tiền điện tử thành công, Jeff Reed trở thành người dẫn đầu mảng Bán hàng thể chế ở Hoa Kỳ và Mark Hope là Giám đốc Tuân thủ.

 

Chuẩn bị ra mắt nền tảng chính thức

Nền tảng này sẽ hoạt động vào ngày 2 tháng 8 năm 2021. Để đăng ký trên FINXFLO và bắt đầu giao dịch, hãy đăng ký trên: https://bit.ly/3BBaYmE . Để có các bản cập nhật mới nhất, hãy theo dõi FINXFLO trên Twitter và tham gia cuộc trò chuyện trên Telegram .Tài nguyên dự án

- Twitter: https://twitter.com/finxflo 

- Telegram (EN): https://t.me/Finxflo_Community 

- Telegram (VN): https://t.me/FinXFloVnGroup 

- Medium: https://finxflo.medium.com/ 

 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com 

Facebook Fanpage: https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/ 

Telegram: https://t.me/bigcoinvietnam 

Twitter: https://twitter.com/bigcoinvietnam 

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/c/Apaodj

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn