Gửi bài viết tới BigCoin

LoyalCoin là gì? Tìm hiểu về đồng tiền mã hóa LYL

Đăng bởi: StevenPalley  - 08/06/2018 - 161 lượt xem
Chia sẻ
 

Hiện tại có rất nhiều ICO đang diễn ra sôi nổi trên thị trường. Nhiều Startup đang sử dụng các ICO như một cách mới để thu thập vốn, vì vậy, với tư cách là một nhà đầu tư, sẽ thật thú vị nếu tìm được một ICO tốt, nhưng để tìm được những dự án tốt như vậy là một chuyện khá khó khăn.

 

Với số lượng lớn các công ty khởi nghiệp đang có ý định sử dụng tiền của bạn, thì bạn cần phải biết khi nào và cách đầu tư như thế nào? Chỉ có 10-20% công ty tốt nhất thực sự sẽ sinh lời, vì vậy bạn cần phải nghiên cứu đầy đủ trước khi đầu tư. Bằng cách này, bạn có thể thoát khỏi những trò gian lận và những khoản đầu tư không có mục đích tốt.

Như thường lệ, công việc chúng tôi là giúp bạn nghiên cứu và tìm được các giao dịch tốt nhất. Bởi vì vấn đề này, hôm nay chúng tôi sẽ xem xét về dự án LoyalCoin.

Nền tảng LoyalCoin

LoyalCoin là gì?

LoyalCoin là một đồng tiền mã hóa mới được phát triển bởi Appsolutely. Công ty này đang tập trung vào việc cung cấp các hệ thống phần thưởng kỹ thuật số cho các công ty đa quốc gia.

Token mới này - LoyalCoin, được cho là một cách mới để các công ty thưởng cho người dùng trong các chương trình khách hàng thân thiết. Appsolutely lập luận rằng thật khó để theo dõi tất cả các hệ thống trung thành được cung cấp bởi các công ty khác nhau, vì vậy họ có kế hoạch giải quyết vấn đề này bằng cách sử dụng LoyalCoin.

LoyalCoin - một loại tiền kỹ thuật số quốc tế, được sử dụng để tích hợp tất các hệ thống phần thưởng của các công ty khác nhau để người dùng có thể sử dụng chúng một cách dễ dàng và do đó quan tâm hơn đến việc sử dụng dịch vụ khách hàng trung thành của họ.

Token của bạn sẽ được lưu trữ trong LoyalWallet, một ví được thiết kế đặc biệt để lưu trữ LoyalCoin.

Các tính năng của LoyalCoin

  • LoyalCoin

Tài sản kỹ thuật số được lưu thông trong nền kinh tế

  • LoyalWallet

Trung tâm tiêu dùng chính để kiếm tiền và chi tiêu LYL cũng như duy trì hỗ trợ cho các loại tiền tệ

  • LoyalCoalition

Một liên minh của các doanh nghiệp hướng tới tương lai sẽ hỗ trợ việc phát hành LoyalCoin như phần thưởng của khách hàng.

  • LoyalMerchant

Một nền tảng POS & thương mại điện tử cho các nhà bán ler để thưởng cho khách hàng với LYL cũng như phát hành các khuyến mại được mua bằng LYL

LoyalCoin hoạt động như thế nào?

LoyalCoin sẽ cho phép người dùng sử dụng token trung thành của họ bên ngoài công ty. Bằng cách này, họ có thể sử dụng điểm của họ được tích lũy trong hai công ty khác nhau trong các dịch vụ của một công ty thứ ba.

Không chỉ các phần thưởng có thể được sử dụng phổ biến, chúng còn có thể được sử dụng như các khoản thanh toán cho các dịch vụ khác. Điều này có khả năng biến đổi điểm trung thành bằng tiền thật được sử dụng để mua sản phẩm và dịch vụ.

Cuối cùng, người dùng cũng có thể trao đổi điểm với nhau, tặng điểm như một món quà cho những người bạn thân nhất của họ hoặc sử dụng chúng để trả tiền cho một thứ gì đó. LoyalCoin có thể là cách để thực sự biến đổi hệ thống khách hàng trung thành theo cách kiếm tiền thật.

Việc ra mắt LoyalCoin dự kiến sẽ được phát hành trong năm 2018 nếu số tiền của ICO được bảo đảm.

Làm thế nào để đầu tư vào LoyalCoin?

Để đầu tư vào loại tiền này, bạn phải mua token LYL. Để mua chúng, bạn có thể sử dụng các loại tiền mã hóa như BTC, ETH và XEM.

Tại thời điểm chúng tôi đánh giá dự án này, LoyalCoin đã tổ chức xong ICO vào tháng 12 năm ngoái nhưng bạn có thể mua LYL tại các sàn giao dịch hỗ trợ đồng coin này.

 

Những người đứng sau LoyalCoin là ai?

Patrick Paul Palacios Chủ tịch và Giám đốc điều hành

Patrick Paul Palacios

Chủ tịch và Giám đốc điều hành

Patrick thành lập Appsolutely vào năm 2013, sau khi nhìn thấy tiềm năng tăng trưởng khổng lồ cho ngành thương mại điện tử ở khu vực Đông Nam Á. Trước khi thành lập Appsolutely, anh đã trải qua 20 năm xuất sắc với tư cách là một doanh nhân công nghệ và một nhà điều hành, tạo ra các liên doanh kinh doanh kỹ thuật số Ilios Resources và Helius Tech cũng như thiết lập các chiến lược cho các tập đoàn công nghệ và viễn thông như Digitel, Nortel và Lucent.

Paolo Bediones Giám đốc điều hành

Paolo Bediones

Giám đốc điều hành

Paolo gia nhập LoyalCoin vào năm 2017, đầu tiên đảm nhiệm vị trí giám đốc tiếp thị và truyền thông và hiện là COO. Ông được biết đến rộng rãi như là một phát thanh viên kỳ cựu với các chương trình cho các đài truyền hình lớn nhất ở Philippines. Nhưng ngoài TV, anh cũng là một doanh nhân trong ngành công nghiệp nhà hàng, một ứng cử viên Thạc sĩ Doanh nhân tại Học viện Quản lý Châu Á, một diễn giả chuyên nghiệp, một người ủng hộ blockchain, và nhiều hơn nữa. Trong vai trò là Giám đốc điều hành, ông đảm bảo rằng tầm nhìn và thông điệp của LoyalCoin, bao gồm cả việc tạo ra LoyalWallet và LoyalCoalition, sẽ gặt hái được thành công.

Charie Ortiz Giám đốc tài chính

Charie Ortiz

Giám đốc tài chính

Rosario, còn được các đồng nghiệp gọi là Charie, đã từng là một nhà lãnh đạo tài chính và nguồn nhân lực cho các công ty đa quốc gia, gần đây nhất là giám đốc tài chính cho các giải pháp nhân sự đa dạng của Australia và quản lý quốc gia về tài chính, nhân sự, quản trị và dịch vụ chia sẻ cho Philippines tại Công ty quảng cáo và tiếp thị kỹ thuật số Singapore APD. Cô đảm bảo quản lý sức khỏe tài chính lành mạnh của LoyalCoin bằng cách thực hiện các phương pháp hay nhất trong quản lý tài nguyên công ty và các khoản đầu tư vững chắc vào các dự án phù hợp.

 Narciso Villanueva Jr. Trưởng phòng CNTT

Narciso Villanueva Jr.

Trưởng phòng CNTT

Jun là một kỳ cựu có tay nghề cao với 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quản trị CNTT. Ông quản lý và lãnh đạo các hệ thống dialer cho bốn công ty khác nhau trong thập kỷ trước, và sau đó trở thành kỹ sư giải pháp tại ứng dụng và khởi động cơ sở dữ liệu Ilios Resources.

Ngoài ra, các thành viên quan trọng khác của team LoyalCoin gồm có:

Team LoyalCoin

Team LoyalCoin

Tỷ giá hiện tại của LoyalCoin là bao nhiêu?

Hôm nay LoyalCoin (LYL) có giá $0,006255 giảm 3,19% so với ngày hôm qua với tổng vốn hóa thị trường là $30.863.266 USD tương đương 3.998 BTC ~ 115.475.988 XEM. Hiện đang có 4.934.048.956 LYL đã được khai thác và lưu thông trên thị trường trong tổng cung LoyalCoin (LYL) là 9.000.000.000 LYL.

 Biểu đồ giá LoyalCoin

Biểu đồ giá LoyalCoin

Kết luận về LoyalCoin

LoyalCoin có vẻ như một khoản đầu tư vững chắc. Công ty đằng sau ý tưởng, Appsolutely, không phải là một startup mới, họ đã có một thị trường và kinh nghiệm vững chắc trong lĩnh vực kinh doanh này. Ý tưởng của họ là bản gốc và chắc chắn có thể được thực hiện với một số công ty lớn trong năm 2018.

Không có gì cho thấy bất kỳ âm mưu lừa đảo nào và các token có giá cũng rất rẻ, vì vậy bạn có thể đầu tư vào chúng mà không cần phải nỗ lực nhiều vì nó không có nhiều rủi ro. Ngoài ra, họ dường như có ý định mở rộng phạm vi toàn cầu, do đó, nền tảng của họ thực sự có thể thành công theo như mong muốn của công ty.

Bởi vì điều này, LoyalCoin trông giống như một khoản đầu tư an toàn. Không thể nói trước lợi tức đầu tư như thế nào, nhưng đồng tiền mã hóa này chắc chắn có vẻ thú vị. Nếu bạn có cảm giác như LoyalCoin là một khoản đầu tư đúng đắn, thì hãy thử tìm hiểu về nó.

Nguồn: bitcoinexchangeguide.com

Bạn đang đọc bài: LoyalCoin là gì? Tìm hiểu về đồng tiền mã hóa LYL  tại Hỏi đáp

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Những tin tức tích cực liệu có còn khiến giá Altcoin tăng lên không?


Tin tức năm ngoái về một quan hệ đối tác mới tuy nhỏ, các bản nâng cấp phần mềm hoặc ví, hay một hardfork, airdrop, khả năng niêm yết của một sàn, hoặc thậm chí một tin đồn từ một chuyên gia nào đấy sẽ có ảnh hưởng lớn đến giá của một tiền mã hóa.


 

Có thể bạn quan tâm: 

Tuy nhiên, năm 2018 dường như hoàn toàn ngược lại. Thị trường vẫn không thoát khỏi trạng thái downtrend bất chấp những tin tức tích cực đến từ nhiều hướng. Tuần này là một ví dụ điển hình với một số altcoin tuy nhận được các tin tốt nhưng không thấy ảnh hưởng tích cực đến giá cả. Những altcoin được pump giá thường dump giá luôn vào ngày hôm sau hoặc sớm hơn, đà tăng sẽ không kéo dài.

Những tin tức tích cực liệu có còn khiến giá Altcoin tăng lên không?

Việc Coinbase công bố niêm yết 0x nên đưa ZRX “to the moon” như các đồng tiền trước đó. Điều này đã không xảy ra và tin tức đã bị hủy hoại với những cáo buộc về giao dịch nội gián và những lời chỉ trích của giao thức 0x. Ox đã tăng hơn một đô la vào thứ 4 nhưng đã mất hơn 17% và vẫn trong downtrend. 0x đã giảm hơn 52% trong sáu tháng qua bất chấp sự phát triển. Tron là đồng tiền mà được fomo hàng ngày từ người sáng lập Justin Sun và đội ngũ. Hầu hết các quảng cáo ‘hợp tác’ này đều không đáng kể nhưng tin đồn mới nhất về sự hợp tác với Baidu nên đã có tác động lớn. Thực ra, không có quan hệ đối tác thực sự nhưng việc công ty internet lớn nhất Trung Quốc sẽ làm việc với Quỹ Tron nên có một số ảnh hưởng đến giá TRX. Nhưng giá TRON chỉ tăng một chút vào thứ hai nhưng đã mất gần 7% kể từ đó và giảm hơn 70% trong sáu tháng qua.

Tiếp theo, Omise đã nhận được khoản đầu tư lớn từ một công ty tư bản đầu tư mạo hiểm của Nhật Bản trong tuần này để nhắm tới việc áp dụng doanh nghiệp ở Đông Nam Á như là một phần trong chiến lược của mình. Năm ngoái, điều này đã khiến OMG tăng vọt nhưng nó hầu như không di chuyển. Tuy có giá Omise có một sự thay đổi nhỏ khoảng  5% sau khi công bố tuần này nhưng một lần nữa altcoin này đã giảm trở lại từ mức cao hàng tuần và giảm 82% so với giá của nó 6 tháng trước.

Những tin tức tích cực liệu có còn khiến giá Altcoin tăng lên không?

Qtum đã phải đối mặt với sự thất vọng tương tự. Tin tức tuần này báo cáo  rằng nó sẽ hợp tác với Amazon Web Services ở Trung Quốc nên đã có tác động tích cực lên giá token. Sau khi tăng thêm một chút lên trên 4 đô la, QTUM giảm 3,5% và trong sáu tháng qua Qtum cũng đã mất hơn 80%.

Các altcoin khác như Stellar, Monero, Neo, Ethereum Classic, Tezos, Maker, và BAT đều nhận được tin tốt và sự phát triển tích cực trong vài tháng qua nhưng không cho thấy bất kỳ hành động giá có lợi nào. Dường như các nhà đầu tư trở nên do dự khi quay lại thị trường. Xu hướng giá tiền mã hóa hiện đang trở lại vào giữa năm 2017 và các đồng tiền vẫn cần nhiều hơn là những tin tức tích cực để có thể tăng mạnh trở lại.

Bạn đang xem: Những tin tức tích cực liệu có còn khiến giá Altcoin tăng lên không? Tại: Giải đáp

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Trading Insight

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ