Gửi bài viết tới BigCoin

LoyalCoin là gì? Tìm hiểu về đồng tiền mã hóa LYL

Đăng bởi: StevenPalley  - 08/06/2018 - 513 lượt xem
Chia sẻ
 

Hiện tại có rất nhiều ICO đang diễn ra sôi nổi trên thị trường. Nhiều Startup đang sử dụng các ICO như một cách mới để thu thập vốn, vì vậy, với tư cách là một nhà đầu tư, sẽ thật thú vị nếu tìm được một ICO tốt, nhưng để tìm được những dự án tốt như vậy là một chuyện khá khó khăn.

 

Với số lượng lớn các công ty khởi nghiệp đang có ý định sử dụng tiền của bạn, thì bạn cần phải biết khi nào và cách đầu tư như thế nào? Chỉ có 10-20% công ty tốt nhất thực sự sẽ sinh lời, vì vậy bạn cần phải nghiên cứu đầy đủ trước khi đầu tư. Bằng cách này, bạn có thể thoát khỏi những trò gian lận và những khoản đầu tư không có mục đích tốt.

Như thường lệ, công việc chúng tôi là giúp bạn nghiên cứu và tìm được các giao dịch tốt nhất. Bởi vì vấn đề này, hôm nay chúng tôi sẽ xem xét về dự án LoyalCoin.

Nền tảng LoyalCoin

LoyalCoin là gì?

LoyalCoin là một đồng tiền mã hóa mới được phát triển bởi Appsolutely. Công ty này đang tập trung vào việc cung cấp các hệ thống phần thưởng kỹ thuật số cho các công ty đa quốc gia.

Token mới này - LoyalCoin, được cho là một cách mới để các công ty thưởng cho người dùng trong các chương trình khách hàng thân thiết. Appsolutely lập luận rằng thật khó để theo dõi tất cả các hệ thống trung thành được cung cấp bởi các công ty khác nhau, vì vậy họ có kế hoạch giải quyết vấn đề này bằng cách sử dụng LoyalCoin.

LoyalCoin - một loại tiền kỹ thuật số quốc tế, được sử dụng để tích hợp tất các hệ thống phần thưởng của các công ty khác nhau để người dùng có thể sử dụng chúng một cách dễ dàng và do đó quan tâm hơn đến việc sử dụng dịch vụ khách hàng trung thành của họ.

Token của bạn sẽ được lưu trữ trong LoyalWallet, một ví được thiết kế đặc biệt để lưu trữ LoyalCoin.

Các tính năng của LoyalCoin

  • LoyalCoin

Tài sản kỹ thuật số được lưu thông trong nền kinh tế

  • LoyalWallet

Trung tâm tiêu dùng chính để kiếm tiền và chi tiêu LYL cũng như duy trì hỗ trợ cho các loại tiền tệ

  • LoyalCoalition

Một liên minh của các doanh nghiệp hướng tới tương lai sẽ hỗ trợ việc phát hành LoyalCoin như phần thưởng của khách hàng.

  • LoyalMerchant

Một nền tảng POS & thương mại điện tử cho các nhà bán ler để thưởng cho khách hàng với LYL cũng như phát hành các khuyến mại được mua bằng LYL

LoyalCoin hoạt động như thế nào?

LoyalCoin sẽ cho phép người dùng sử dụng token trung thành của họ bên ngoài công ty. Bằng cách này, họ có thể sử dụng điểm của họ được tích lũy trong hai công ty khác nhau trong các dịch vụ của một công ty thứ ba.

Không chỉ các phần thưởng có thể được sử dụng phổ biến, chúng còn có thể được sử dụng như các khoản thanh toán cho các dịch vụ khác. Điều này có khả năng biến đổi điểm trung thành bằng tiền thật được sử dụng để mua sản phẩm và dịch vụ.

Cuối cùng, người dùng cũng có thể trao đổi điểm với nhau, tặng điểm như một món quà cho những người bạn thân nhất của họ hoặc sử dụng chúng để trả tiền cho một thứ gì đó. LoyalCoin có thể là cách để thực sự biến đổi hệ thống khách hàng trung thành theo cách kiếm tiền thật.

Việc ra mắt LoyalCoin dự kiến sẽ được phát hành trong năm 2018 nếu số tiền của ICO được bảo đảm.

Làm thế nào để đầu tư vào LoyalCoin?

Để đầu tư vào loại tiền này, bạn phải mua token LYL. Để mua chúng, bạn có thể sử dụng các loại tiền mã hóa như BTC, ETH và XEM.

Tại thời điểm chúng tôi đánh giá dự án này, LoyalCoin đã tổ chức xong ICO vào tháng 12 năm ngoái nhưng bạn có thể mua LYL tại các sàn giao dịch hỗ trợ đồng coin này.

 

Những người đứng sau LoyalCoin là ai?

Patrick Paul Palacios Chủ tịch và Giám đốc điều hành

Patrick Paul Palacios

Chủ tịch và Giám đốc điều hành

Patrick thành lập Appsolutely vào năm 2013, sau khi nhìn thấy tiềm năng tăng trưởng khổng lồ cho ngành thương mại điện tử ở khu vực Đông Nam Á. Trước khi thành lập Appsolutely, anh đã trải qua 20 năm xuất sắc với tư cách là một doanh nhân công nghệ và một nhà điều hành, tạo ra các liên doanh kinh doanh kỹ thuật số Ilios Resources và Helius Tech cũng như thiết lập các chiến lược cho các tập đoàn công nghệ và viễn thông như Digitel, Nortel và Lucent.

Paolo Bediones Giám đốc điều hành

Paolo Bediones

Giám đốc điều hành

Paolo gia nhập LoyalCoin vào năm 2017, đầu tiên đảm nhiệm vị trí giám đốc tiếp thị và truyền thông và hiện là COO. Ông được biết đến rộng rãi như là một phát thanh viên kỳ cựu với các chương trình cho các đài truyền hình lớn nhất ở Philippines. Nhưng ngoài TV, anh cũng là một doanh nhân trong ngành công nghiệp nhà hàng, một ứng cử viên Thạc sĩ Doanh nhân tại Học viện Quản lý Châu Á, một diễn giả chuyên nghiệp, một người ủng hộ blockchain, và nhiều hơn nữa. Trong vai trò là Giám đốc điều hành, ông đảm bảo rằng tầm nhìn và thông điệp của LoyalCoin, bao gồm cả việc tạo ra LoyalWallet và LoyalCoalition, sẽ gặt hái được thành công.

Charie Ortiz Giám đốc tài chính

Charie Ortiz

Giám đốc tài chính

Rosario, còn được các đồng nghiệp gọi là Charie, đã từng là một nhà lãnh đạo tài chính và nguồn nhân lực cho các công ty đa quốc gia, gần đây nhất là giám đốc tài chính cho các giải pháp nhân sự đa dạng của Australia và quản lý quốc gia về tài chính, nhân sự, quản trị và dịch vụ chia sẻ cho Philippines tại Công ty quảng cáo và tiếp thị kỹ thuật số Singapore APD. Cô đảm bảo quản lý sức khỏe tài chính lành mạnh của LoyalCoin bằng cách thực hiện các phương pháp hay nhất trong quản lý tài nguyên công ty và các khoản đầu tư vững chắc vào các dự án phù hợp.

 Narciso Villanueva Jr. Trưởng phòng CNTT

Narciso Villanueva Jr.

Trưởng phòng CNTT

Jun là một kỳ cựu có tay nghề cao với 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quản trị CNTT. Ông quản lý và lãnh đạo các hệ thống dialer cho bốn công ty khác nhau trong thập kỷ trước, và sau đó trở thành kỹ sư giải pháp tại ứng dụng và khởi động cơ sở dữ liệu Ilios Resources.

Ngoài ra, các thành viên quan trọng khác của team LoyalCoin gồm có:

Team LoyalCoin

Team LoyalCoin

Tỷ giá hiện tại của LoyalCoin là bao nhiêu?

Hôm nay LoyalCoin (LYL) có giá $0,006255 giảm 3,19% so với ngày hôm qua với tổng vốn hóa thị trường là $30.863.266 USD tương đương 3.998 BTC ~ 115.475.988 XEM. Hiện đang có 4.934.048.956 LYL đã được khai thác và lưu thông trên thị trường trong tổng cung LoyalCoin (LYL) là 9.000.000.000 LYL.

 Biểu đồ giá LoyalCoin

Biểu đồ giá LoyalCoin

Kết luận về LoyalCoin

LoyalCoin có vẻ như một khoản đầu tư vững chắc. Công ty đằng sau ý tưởng, Appsolutely, không phải là một startup mới, họ đã có một thị trường và kinh nghiệm vững chắc trong lĩnh vực kinh doanh này. Ý tưởng của họ là bản gốc và chắc chắn có thể được thực hiện với một số công ty lớn trong năm 2018.

Không có gì cho thấy bất kỳ âm mưu lừa đảo nào và các token có giá cũng rất rẻ, vì vậy bạn có thể đầu tư vào chúng mà không cần phải nỗ lực nhiều vì nó không có nhiều rủi ro. Ngoài ra, họ dường như có ý định mở rộng phạm vi toàn cầu, do đó, nền tảng của họ thực sự có thể thành công theo như mong muốn của công ty.

Bởi vì điều này, LoyalCoin trông giống như một khoản đầu tư an toàn. Không thể nói trước lợi tức đầu tư như thế nào, nhưng đồng tiền mã hóa này chắc chắn có vẻ thú vị. Nếu bạn có cảm giác như LoyalCoin là một khoản đầu tư đúng đắn, thì hãy thử tìm hiểu về nó.

Nguồn: bitcoinexchangeguide.com

Bạn đang đọc bài: LoyalCoin là gì? Tìm hiểu về đồng tiền mã hóa LYL  tại Hỏi đáp

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain?


 

 Blockchain là gì?

Về mặt kĩ thuật, Blockchain là một chuỗi các khối được liên kết với nhau và mỗi khối chứa dãy dữ liệu được mã hóa.

 

Mặt khác, Blockchain được coi là công nghê mạng ngang hàng cho phép truyền tải và lưu trữ dữ liệu một cách an toàn như một cuốn sổ cái kế toán của một công ty hoạt động trong lĩnh vực số bằng hệ thống mã hóa vô cùng phức tạp. Hơn nữa, thông tin trong blockchain không thể bị thay đổi và chỉ có thể bổ sung thêm khi có sự đồng thuận của tất cả các nút trong hệ thống. Tạo nên tính an toàn, tránh đánh cắp dữ liệu. Truyền tải dữ liệu không qua bên trung gian xác nhận thông tin, hệ thống Blockchain bao gồm nhiều nút đặc biệt có khả năng xác thực thông tin không yêu câu sự tin cậy, giải quyết vấn đề giữa các bên không tin tưởng nhau.

 

Với các đặc thù này, các chuyên gia cho rằng , công nghệ này mở ra một xu hướng ứng dụng tiềm năng cho nhiều lĩnh vực như tài chính ngân hàng , vận chuyển hàng hóa, bán lẻ, sản xuất, viễn thông. Tuy nhiên, xu hướng phát triển áp dụng lớn nhất hiện nay tại Việt Nam cũng như trên thế giới là mảng tài chính ngân hàng, kiểm toán nội bộ .

        Cryptocurrency là gì?

 Cryptocurrency là thị trường tiền kỹ thuật số (tiền mã hóa) hoạt động như một phương tiện trao đổi của Blockchain .

 

        Cryptocurrency được phát triển dưới mã toán học và các nguyên tắc kỹ thuật máy tính hiện đại nhất nên nó tuyệt đối không thể làm giả hoặc gian lận vì bất kì ai cũng không thể phá vỡ cấu trúc hình thành và hoạt động của nó. Chính điều này giúp người dùng có thể ẩn bất cứ thông tinnào của mình trong quá trình giao dịch

Tin tức nổi bật : 

- Cựu giám đốc điều hành Microsoft xác nhận gia nhập đội ngũ NEO

- Westem Union xác nhận thử nghiệm công nghệ Ripple  trong thanh toán chuyển tiền

- Cryptopia có thể mở giao dịch lại bất cứ khi nào họ muốn

 

      Đặc điểm :

Không thể đảo ngược 

Có tính ẩn danh: Khi thực hiện giao dịch Cryptocurrency đều mang tính ẩn danh. Nghĩa là sẽ không có bất cứ kết nối danh tính thực nào trong một giao dịch. Bạn sẽ chuyển và nhận được bitcoin trên một địa chỉ ví gồm nhiều ký tự. Người dùng có thể không nhất thiết phải sử dụng danh tính thực với địa chỉ đó 

Nhanh chóng và toàn cầu: tất cả các giao dịch được thực hiện gần như là ngay lập tức, chỉ trong vòng vài phút sẽ được xử lý. Giao dịch được thực hiện trên mạng lưới toàn cầu nên bạn có thể giao dịch bất cứ ở đâu và bất cứ khi nào.

Không ép buộc: Cryptocurrency không ép buộc người dùng mà đó là tùy vào quyết định của mỗi người. Tất cả đều là tự nguyện.

Bảo mật: Các Cryptocurrency được bảo mật rất chặt chẽ và an toàn

Có thể nói rằng , Blockchain là một trong những công nghệ mới giải quyết được nhiều vấn đề nan giải trong thực tế hiện nay . Cùng với nó là Cryptocurrency tạo nên thị trường tiền tệ và đầu tư mới nhanh , hiệu quả cao nhưng cũng không ít rủi ro qua các thuật toán đồng thuận

Bạn đang đọc bài viết Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain? trên mục Tin tức.

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người