Gửi bài viết tới BigCoin

Loyyal – Công ty hàng đầu trong việc áp dụng công nghệ Blockchain- đã mở rộng phạm vi tiếp cận toàn cầu tới Úc và New Zealand

Đăng bởi: Charlotte  - 14/05/2018 - 98 lượt xem
Chia sẻ
 

Loyyal – Công ty hàng đầu trong việc áp dụng công nghệ Blockchain- đã mở rộng phạm vi tiếp cận toàn cầu tới Úc và New Zealand

REFFIND (ASX: RFN) đã được chỉ định là Value Added Reseller và Nhà khai thác mạng độc quyền trên lãnh thổ

Ngày 14 tháng 5 năm 2018 tại SAN FRANCISCO (ACN Newswire) - Loyyal, công ty hàng đầu trong việc áp dụng công nghệ blockchain cho các chương trình dành khách hàng thân thiết và các chương trình khuyến khích  mua hàng, đã vui mừng thông báo việc bổ sung REFFIND (ASX: RFN) là nhà khai thác mạng độc quyền cho Úc và New Zealand, cũng hoạt động như một Value Added Reseller (VAR) cho nền tảng sáng tạo của Loyyal dành cho các thị trường này.

Loyyal được công bố chính thức tới các khách hàng ở Bắc Mỹ và Trung Đông kể từ năm 2016, Loyyal hiện nay mở rộng "Internet of Loyalty" tới một khu vực phát triển nhanh cho thấy cơ hội to lớn cho ngành công nghiệp tiếp thị trung thành. Mang lại sự tiếp cận mạnh mẽ với các thị trường dựa nhiều vào nguồn vốn và nền tảng cũng như dịch vụ để khuyến khích nhân viên đạt được thành công trên thị trường ("Wooboard"), REFFIND đã sẵn sàng áp dụng công nghệ độc quyền của Loyyal, phục vụ cả các nhà khai thác chương trình khách hàng trung thành, cũng như các VAR khác ở Úc và New Zealand. Cuộc hẹn này đến sau một khoản đầu tư cổ phần của REFFIND tại Loyyal vào đầu năm nay.

Tim Lea, Giám đốc điều hành của REFFIND cho biết: “Chúng tôi coi đây là một cột mốc quan trọng trong kế hoạch tăng trưởng chiến lược của chúng tôi, điều này sẽ giúp chúng tôi nhanh chóng được công nhận là một công ty hàng đầu thế giới trong các giải thưởng doanh nghiệp, thừa nhận rộng rãi và các giải pháp trung thành. "Sự mở rộng của chúng tôi ra thị trường của các doanh nghiệp và chính phủ trong khu vực được nâng cao đáng kể thông qua công nghệ của Loyyal, và khả năng mở rộng quy mô của chúng tôi là Nhà điều hành mạng độc quyền trong khu vực cho Loyyal hoàn toàn phù hợp với chiến lược tổng thể của công ty chúng tôi."

Greg Simon, người sáng lập và CEO của Loyyal cho biết: "Mạng lưới trung thành dựa trên blockchain của Loyyal là thị trường đầu tiên trên thế giới vào năm 2016. Việc chúng tôi bắt đầu mở rộng thị trường vào khu vực Châu Á-Thái Bình Dương với REFFIND cho phép chúng tôi tận dụng nhiều cơ hội trong khu vực và quản lý đặc biệt. Chúng tôi rất tự tin rằng REFFIND sẽ cung cấp các giải pháp đẳng cấp thế giới cho khách hàng trên nền tảng Loyyal và thành công hơn nữa khi chúng tôi tích cực và nhanh chóng mở rộng trên toàn khu vực với nhau."

Giới thiệu về Loyyal – The Internet of Loyalty

Theo bigcoin vietnam Loyyal đang tái phát minh cách mà sự trung thành được tạo ra, giải thưởng được trao và quản lý. Sử dụng công nghệ blockchain và hợp đồng thông minh độc quyền, nền tảng lòng trung thành và phần thưởng có thể tương tác của Loyyal mang lại lợi ích cho ngành công nghiệp phân tán cao và mang đến cho các thương hiệu những cách sáng tạo để mở khóa hàng tỷ đô la. Để biết thông tin về Loyyal, vui lòng truy cập www.loyyal.com  hoặc email info@loyyal.com.

Giới thiệu về REFFIND

REFFIND Limited là một nhà cung cấp giải pháp phần mềm (SaaS) với sản phẩm tập trung vào doanh nghiệp cho các giải pháp nhân viên bao gồm phần thưởng, lòng trung thành và công nhận, giao tiếp và cam kết của nhân viên. Có trụ sở tại Sydney, Úc, Công ty được niêm yết trên Sở Giao dịch Chứng khoán Úc (ASX: RFN). Công ty đã xây dựng được sự tăng trưởng cho đến nay thông qua cả tăng trưởng và mua lại cổ phần. Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập www.reffind.com.

Biên soạn:  https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

Charlotte

Hy vọng các bạn sẽ có thêm nhiều thông tin bổ ích về cộng đồng crypto từ các bài dịch của team dịch bigcoinvietnam.com!

Giao dịch ETH có giá trị 183 triệu USD chỉ với mức phí 0,06 USD


Hiện nay, để chuyển một khoản tiền lớn chúng ta cũng phải bỏ ra một khoản kha khá để trả phí giao dịch cho các ngân hàng. Tuy nhiên, với công nghệ blockchain đang phát triển hiện nay thì việc phai trả một khoản phí lớn như vậy sẽ được khắc phục. Mới đây, một giao dịch trị giá hàng triệu đô la có thể tiêu tốn của người gửi mức phí hơn 5 triệu USD tiền hoa hồng trên các hệ thống cũ giờ đây đã được thực hiện chỉ với 0.06 USD trên Ethereum.


Có thể bạn quan tâm:

 

Khối Ethereum 6556384 đã trải qua 5080 xác nhận và mất hơn 19 giờ để chuyển hơn 183.000.000 USD mà không phải trải qua một trung gian đắt đỏ nào. Trường hợp này xảy ra khá thường xuyên với những người hay giao dịch trên blockchain. Bên cạnh đó, nó cũng chứng minh một điều rằng công nghệ blockchain trong lĩnh vực chuyển tiền đã có những ứng dụng tuyệt vời.

Hơn 183.000.000 USD trị giá ETH đã được chuyển gần như ngay lập tức chỉ với 0,06 USD. https://t.co/HdLIsUcPId 
– Crypto Thoreau (@cvrbonbased) ngày 21/10/2018

 

Một hệ thống thanh toán cũ như PayPal, sau khi xóa giới hạn chuyển tiền có thể nó đã tính phí giao dịch lên tới 5.3 triệu USD cho việc chuyển 183 triệu USD trong chuỗi thanh toán trung bình từ Đông sang Tây. Với số tiền tương tự thì Western Union, một dịch vụ chuyển tiền toàn cầu khác cũng sẽ tính phí 120 USD cứ 3,000 USD được chuyển. Phí giao dịch blockchain Ethereum thậm chí còn thấp hơn chi phí khi sử dụng Western Union để gửi 50 USD.

Phí giao dịch blockchain Ethereum thậm chí còn thấp hơn chi phí khi sử dụng Western Union để gửi 50 USD

 

Tỷ lệ chấp nhận thấp hơn so với các dịch vụ thanh toán toàn cầu khác

Bất chấp sự đổi mới trong lĩnh vực thanh toán và chuyển tiền nhưng các blockchain phi tập trung vẫn có tỷ lệ chấp nhận thấp hơn so với PayPal và Western Union, bởi vì giá trị của các token được chuyển trên các blockchain này thường xuyên biến động. Do đó, một giao dịch 183 triệu USD trong quá trình đến tay người nhận có thể giảm giá trị xuống chỉ còn 170 triệu USD. Và nó thậm chí cũng có thể tăng được một vài triệu nếu thị trường đang tăng trưởng. Điều này làm cho các tài sản phi tập trung có phần không đáng tin cậy cho những người muốn quá trình chuyển tiền ổn định.

Blockchain phi tập trung vẫn có tỷ lệ chấp nhận thấp hơn so với PayPal và Western Union

 

Thêm nữa là vấn đề về thanh khoản. Người nhận khi nhận được số tiền trong tài sản mã hóa sẽ cần phải đổi số tiền đó lấy nội tệ. Trong nhiều trường hợp, các sàn giao dịch chịu trách nhiệm về việc giao dịch crypto -fiat có ít thanh khoản hơn so với yêu cầu của người dùng. Một doanh nghiệp đang tìm cách thanh lý các khoản tiền mã hóa này sẽ gặp phải tình thế nan giải vì lo sợ mất giá trị trong khi không thể đổi ra tiền fiat vì thiếu các nguồn tiền.

Blockchain đã giải quyết một phần của vấn đề. Đó là tính bất biến, khả năng mở rộng và phân cấp. Nhưng sự thành công của phần còn lại, bao gồm các quy định, yếu tố kinh tế, không gian để tiếp tục đổi mới blockchain lại phải phụ thuộc vào chính sách thân thiện với FinTech được đưa ra các nhà kinh tế học và các nhà lập pháp.

 

Hiểu trước khi nhận xét

Nouriel Roubini - một nhà kinh tế học nổi tiếng, gần đây đã chỉ trích blockchain và ông gọi các ứng dụng của nó là “mẹ của tất cả các trò gian lận” và sử dụng các cụm từ như “bảng tính được vinh danh” và sử dụng nhiều từ ngữ mỉa mai về công nghệ này. Tuy nhiên, vị chuyên gia tài chính đã nói chủ yếu về phần thứ hai của vấn đề, như đã thảo luận ở trên. Ông đã không đề cập đến phần đầu tiên của vấn đề những điều mà blockchain trong suốt mười năm kể từ khi được sinh ra gần như đã giải quyết.

Những câu nói của ông thực sự đã làm cho những người không chấp nhận blockchain và tiền mã hóa càng trở nên ghét bỏ chúng. Điều này tạo ra một rào cản tinh thần trong tâm trí của những người đã và đang quan tâm đến thị trường này.

 

Bạn đang xem: Giao dịch ETH có giá trị 183 triệu USD chỉ với mức phí 0,06 USD, tại chuyên mục: Tin tức

Theo: Tapchibitcoin

Tổng hợp và biên soạn: Bigcoinvietnam

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

Alice

Là thành viên của Bigcoin core team giúp mang đến cho độc giả những thông tin nhanh và chất lượng nhất.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ