Gửi bài viết tới BigCoin

Loyyal – Công ty hàng đầu trong việc áp dụng công nghệ Blockchain- đã mở rộng phạm vi tiếp cận toàn cầu tới Úc và New Zealand

Đăng bởi: Charlotte  - 14/05/2018 - 75 lượt xem
Chia sẻ
 

Loyyal – Công ty hàng đầu trong việc áp dụng công nghệ Blockchain- đã mở rộng phạm vi tiếp cận toàn cầu tới Úc và New Zealand

REFFIND (ASX: RFN) đã được chỉ định là Value Added Reseller và Nhà khai thác mạng độc quyền trên lãnh thổ

Ngày 14 tháng 5 năm 2018 tại SAN FRANCISCO (ACN Newswire) - Loyyal, công ty hàng đầu trong việc áp dụng công nghệ blockchain cho các chương trình dành khách hàng thân thiết và các chương trình khuyến khích  mua hàng, đã vui mừng thông báo việc bổ sung REFFIND (ASX: RFN) là nhà khai thác mạng độc quyền cho Úc và New Zealand, cũng hoạt động như một Value Added Reseller (VAR) cho nền tảng sáng tạo của Loyyal dành cho các thị trường này.

Loyyal được công bố chính thức tới các khách hàng ở Bắc Mỹ và Trung Đông kể từ năm 2016, Loyyal hiện nay mở rộng "Internet of Loyalty" tới một khu vực phát triển nhanh cho thấy cơ hội to lớn cho ngành công nghiệp tiếp thị trung thành. Mang lại sự tiếp cận mạnh mẽ với các thị trường dựa nhiều vào nguồn vốn và nền tảng cũng như dịch vụ để khuyến khích nhân viên đạt được thành công trên thị trường ("Wooboard"), REFFIND đã sẵn sàng áp dụng công nghệ độc quyền của Loyyal, phục vụ cả các nhà khai thác chương trình khách hàng trung thành, cũng như các VAR khác ở Úc và New Zealand. Cuộc hẹn này đến sau một khoản đầu tư cổ phần của REFFIND tại Loyyal vào đầu năm nay.

Tim Lea, Giám đốc điều hành của REFFIND cho biết: “Chúng tôi coi đây là một cột mốc quan trọng trong kế hoạch tăng trưởng chiến lược của chúng tôi, điều này sẽ giúp chúng tôi nhanh chóng được công nhận là một công ty hàng đầu thế giới trong các giải thưởng doanh nghiệp, thừa nhận rộng rãi và các giải pháp trung thành. "Sự mở rộng của chúng tôi ra thị trường của các doanh nghiệp và chính phủ trong khu vực được nâng cao đáng kể thông qua công nghệ của Loyyal, và khả năng mở rộng quy mô của chúng tôi là Nhà điều hành mạng độc quyền trong khu vực cho Loyyal hoàn toàn phù hợp với chiến lược tổng thể của công ty chúng tôi."

Greg Simon, người sáng lập và CEO của Loyyal cho biết: "Mạng lưới trung thành dựa trên blockchain của Loyyal là thị trường đầu tiên trên thế giới vào năm 2016. Việc chúng tôi bắt đầu mở rộng thị trường vào khu vực Châu Á-Thái Bình Dương với REFFIND cho phép chúng tôi tận dụng nhiều cơ hội trong khu vực và quản lý đặc biệt. Chúng tôi rất tự tin rằng REFFIND sẽ cung cấp các giải pháp đẳng cấp thế giới cho khách hàng trên nền tảng Loyyal và thành công hơn nữa khi chúng tôi tích cực và nhanh chóng mở rộng trên toàn khu vực với nhau."

Giới thiệu về Loyyal – The Internet of Loyalty

Theo bigcoin vietnam Loyyal đang tái phát minh cách mà sự trung thành được tạo ra, giải thưởng được trao và quản lý. Sử dụng công nghệ blockchain và hợp đồng thông minh độc quyền, nền tảng lòng trung thành và phần thưởng có thể tương tác của Loyyal mang lại lợi ích cho ngành công nghiệp phân tán cao và mang đến cho các thương hiệu những cách sáng tạo để mở khóa hàng tỷ đô la. Để biết thông tin về Loyyal, vui lòng truy cập www.loyyal.com  hoặc email info@loyyal.com.

Giới thiệu về REFFIND

REFFIND Limited là một nhà cung cấp giải pháp phần mềm (SaaS) với sản phẩm tập trung vào doanh nghiệp cho các giải pháp nhân viên bao gồm phần thưởng, lòng trung thành và công nhận, giao tiếp và cam kết của nhân viên. Có trụ sở tại Sydney, Úc, Công ty được niêm yết trên Sở Giao dịch Chứng khoán Úc (ASX: RFN). Công ty đã xây dựng được sự tăng trưởng cho đến nay thông qua cả tăng trưởng và mua lại cổ phần. Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập www.reffind.com.

Biên soạn:  https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

Charlotte

Hy vọng các bạn sẽ có thêm nhiều thông tin bổ ích về cộng đồng crypto từ các bài dịch của team dịch bigcoinvietnam.com!

Có thể bạn quan tâm

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ