Gửi bài viết tới BigCoin

Loyyal – Công ty hàng đầu trong việc áp dụng công nghệ Blockchain- đã mở rộng phạm vi tiếp cận toàn cầu tới Úc và New Zealand

Đăng bởi: Charlotte  - 14/05/2018 - 118 lượt xem
Chia sẻ
 

Loyyal – Công ty hàng đầu trong việc áp dụng công nghệ Blockchain- đã mở rộng phạm vi tiếp cận toàn cầu tới Úc và New Zealand

REFFIND (ASX: RFN) đã được chỉ định là Value Added Reseller và Nhà khai thác mạng độc quyền trên lãnh thổ

Ngày 14 tháng 5 năm 2018 tại SAN FRANCISCO (ACN Newswire) - Loyyal, công ty hàng đầu trong việc áp dụng công nghệ blockchain cho các chương trình dành khách hàng thân thiết và các chương trình khuyến khích  mua hàng, đã vui mừng thông báo việc bổ sung REFFIND (ASX: RFN) là nhà khai thác mạng độc quyền cho Úc và New Zealand, cũng hoạt động như một Value Added Reseller (VAR) cho nền tảng sáng tạo của Loyyal dành cho các thị trường này.

Loyyal được công bố chính thức tới các khách hàng ở Bắc Mỹ và Trung Đông kể từ năm 2016, Loyyal hiện nay mở rộng "Internet of Loyalty" tới một khu vực phát triển nhanh cho thấy cơ hội to lớn cho ngành công nghiệp tiếp thị trung thành. Mang lại sự tiếp cận mạnh mẽ với các thị trường dựa nhiều vào nguồn vốn và nền tảng cũng như dịch vụ để khuyến khích nhân viên đạt được thành công trên thị trường ("Wooboard"), REFFIND đã sẵn sàng áp dụng công nghệ độc quyền của Loyyal, phục vụ cả các nhà khai thác chương trình khách hàng trung thành, cũng như các VAR khác ở Úc và New Zealand. Cuộc hẹn này đến sau một khoản đầu tư cổ phần của REFFIND tại Loyyal vào đầu năm nay.

Tim Lea, Giám đốc điều hành của REFFIND cho biết: “Chúng tôi coi đây là một cột mốc quan trọng trong kế hoạch tăng trưởng chiến lược của chúng tôi, điều này sẽ giúp chúng tôi nhanh chóng được công nhận là một công ty hàng đầu thế giới trong các giải thưởng doanh nghiệp, thừa nhận rộng rãi và các giải pháp trung thành. "Sự mở rộng của chúng tôi ra thị trường của các doanh nghiệp và chính phủ trong khu vực được nâng cao đáng kể thông qua công nghệ của Loyyal, và khả năng mở rộng quy mô của chúng tôi là Nhà điều hành mạng độc quyền trong khu vực cho Loyyal hoàn toàn phù hợp với chiến lược tổng thể của công ty chúng tôi."

Greg Simon, người sáng lập và CEO của Loyyal cho biết: "Mạng lưới trung thành dựa trên blockchain của Loyyal là thị trường đầu tiên trên thế giới vào năm 2016. Việc chúng tôi bắt đầu mở rộng thị trường vào khu vực Châu Á-Thái Bình Dương với REFFIND cho phép chúng tôi tận dụng nhiều cơ hội trong khu vực và quản lý đặc biệt. Chúng tôi rất tự tin rằng REFFIND sẽ cung cấp các giải pháp đẳng cấp thế giới cho khách hàng trên nền tảng Loyyal và thành công hơn nữa khi chúng tôi tích cực và nhanh chóng mở rộng trên toàn khu vực với nhau."

Giới thiệu về Loyyal – The Internet of Loyalty

Theo bigcoin vietnam Loyyal đang tái phát minh cách mà sự trung thành được tạo ra, giải thưởng được trao và quản lý. Sử dụng công nghệ blockchain và hợp đồng thông minh độc quyền, nền tảng lòng trung thành và phần thưởng có thể tương tác của Loyyal mang lại lợi ích cho ngành công nghiệp phân tán cao và mang đến cho các thương hiệu những cách sáng tạo để mở khóa hàng tỷ đô la. Để biết thông tin về Loyyal, vui lòng truy cập www.loyyal.com  hoặc email info@loyyal.com.

Giới thiệu về REFFIND

REFFIND Limited là một nhà cung cấp giải pháp phần mềm (SaaS) với sản phẩm tập trung vào doanh nghiệp cho các giải pháp nhân viên bao gồm phần thưởng, lòng trung thành và công nhận, giao tiếp và cam kết của nhân viên. Có trụ sở tại Sydney, Úc, Công ty được niêm yết trên Sở Giao dịch Chứng khoán Úc (ASX: RFN). Công ty đã xây dựng được sự tăng trưởng cho đến nay thông qua cả tăng trưởng và mua lại cổ phần. Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập www.reffind.com.

Biên soạn:  https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

Charlotte

Hy vọng các bạn sẽ có thêm nhiều thông tin bổ ích về cộng đồng crypto từ các bài dịch của team dịch bigcoinvietnam.com!

Nhà lập pháp Nhật Bản đề xuất giảm thuế đối với tiền mã hóa nhằm giảm áp lực lên thị trường tiền mã hóa


Vào tháng 10, chính phủ Nhật Bản đã có kế hoạch giảm bớt quá trình đánh thuế đầu tư tiền mã hóa để kiềm chế các khung thuế không thực tế khỏi ảnh hưởng tiêu cực đến thị trường tiền mã hóa trong nước.


 

Có thể bạn quan tâm:

Nhà lập pháp Nhật Bản đề xuất giảm thuế đối với tiền mã hóa nhằm giảm áp lực lên thị trường tiền mã hóa

Vào thời điểm đó, một ủy ban của các chuyên gia thuế được giao nhiệm vụ tư vấn cho chính phủ về các vấn đề thuế đã khuyến khích các cơ quan chức năng đơn giản hóa quy trình phức tạp tiết lộ số tiền thuế phải chịu khi đầu tư vào thị trường tiền mã hóa.

Trong tuần này, Takeshi Fujimaki, một nghị sĩ và nhà lập pháp Nhật Bản, đã đề xuất bốn thay đổi lớn đối với các chính sách thuế xung quanh thị trường tiền mã hóa với mục đích nhằm “hồi sinh thị trường”.

Đề xuất giảm thuế cho tiền mã hóa

Việc áp thuế cao đối với tiền mã hóa ở thời điểm này là rất khó khăn, bởi vì nếu nhìn vào tình hình thị trường ảm đạm hiện tại cho thấy các nhà đầu tư đang vật lộn để sống sót qua ngày.

“Một nhà đầu tư tiền mã hóa có thể kiếm được 50% lợi nhuận chỉ trong một tuần nhưng anh ta có thể mất hết số đó trong tuần tới”

Điều này ý nói rủi ro trên thị trường này là cực cao.

Để giảm gánh nặng cho các nhà đầu tư và xem xét các đặc điểm của thị trường tiền mã hóa, nghị sĩ Fujimaki đã đề xuất các thay đổi sau:

Tất cả bốn thay đổi được đề xuất sẽ ảnh hưởng tích cực đến các nhà đầu tư trên thị trường và cung cấp một môi trường công bằng hơn cho các nhà giao dịch.

Thay đổi quy tắc thứ hai đặc biệt quan trọng vì theo chính sách thuế hiện hành ở Nhật Bản, tương tự ở Mỹ và các thị trường lớn khác, nếu một nhà đầu tư tiền mã hóa thua lỗ trong năm trước nhưng ghi nhận lợi nhuận trong năm nay, nhà đầu tư vẫn phải nộp thuế cho lợi nhuận tạo ra trong năm nay.

Ngược lại, nếu một nhà đầu tư ghi nhận lợi nhuận khổng lồ trong năm trước nhưng mất tất cả lợi nhuận trong năm nay, nhà đầu tư vẫn phải nộp thuế cho khoản lãi kiếm được trong năm trước.

Thay đổi quy tắc cho phép các nhà đầu tư đầu tư vào thị trường tiền mã hóa mà không có rủi ro bị tính phí với số tiền thuế lớn vô lý.

Fujimaki nhấn mạnh rằng những thay đổi nêu trên đối với khung thuế đã được đề xuất để cải thiện thị trường trong nước. Ngoài ra, đề xuất miễn thuế đối với các giao dịch tiền mã hóa là để giúp các sàn giao dịch tiền mã hóa khôi phục khối lượng giao dịch hàng ngày của họ một lần nữa.

Nếu các đề xuất trên được chấp thuận, đây có thể là một tín hiệu tích cực đối với thị trường tiền mã hóa Nhật Bản.

Bạn đang xem: Nhà lập pháp Nhật Bản đề xuất giảm thuế đối với tiền mã hóa nhằm giảm áp lực lên thị trường tiền mã hóa Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Bitcoin News

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ