Gửi bài viết tới BigCoin

Luật pháp có thể được ban hành để điều chỉnh tiền mã hóa ở Anh

Đăng bởi: StevenPalley  - 22/02/2018 - 148 lượt xem
Chia sẻ
 

 

Ủy ban Kho bạc đã xác nhận rằng họ đã bắt đầu điều tra tác động của tiền mã hóa đến Vương quốc Anh, nhằm mục đích điều chỉnh khối lượng tài sản trong tương lai gần.

 

Bitcoin đã trở thành một phần trong nền kinh tế của các Quốc gia, một số người cho rằng việc áp dụng ngày càng nhiều các đồng tiền như vậy sẽ dẫn tới tình trạng phạm tội mạng tràn lan và nhiều người trốn thuế hơn. Điều đó đã dẫn đến việc Ủy ban Kho bạc bắt đầu một cuộc điều tra kỹ lưỡng về tác động của tiền mã hóa đối với nền kinh tế nước này.

 

Rõ ràng, Ủy ban không muốn làm dấy lên phong trào đổi mới. Theo Chủ tịch Uỷ ban Kho bạc và cựu Bộ trưởng Ngoại giao về Giáo dục - Nicky Morgan, họ đang sử dụng những biện pháp của mình nhằm mục đích cân bằng giữa việc điều chỉnh các đồng tiền mã hóa để thắt trặt sự bảo vệ thích hợp cho các doanh nghiệp và người tiêu dùng.

 

Ngoài việc đánh giá những hạn chế của Trung Quốc và Hàn Quốc được cưỡng chế để điều chỉnh thương mại tiền mã hóa, Ủy ban cũng đánh giá rủi ro mà các ngân hàng, chính phủ và công chúng nói chung đã gây ra các vấn có liên quan đến tiền mã hóa, tập trung vào cách khối tài sản không thể di chuyển đã dẫn tới một sự gia tăng tội phạm mạng.

 

 

Vấn đề chính của các loại tiền mã hóa là chúng đang bị lạm dụng. Một số người đang coi chúng như là một cổ phiếu, bán các thẻ của họ khi chúng tăng đột biến, làm cho giá trị của chúng không bền lâu. Những người khác đang sử dụng chúng cho mục đích bất hợp pháp. Tuy nhiên, cả hai trường hợp sử dụng đều sử dụng sai mục đích. Đơn vị tiền tệ ảo là một loại tiền tệ, chỉ được dùng để thanh toán.

 

Nó không phải là vấn đề bạn đợi cho đến khi chúng ta sẽ có cơ hội đi bộ vào siêu thị địa phương và mua một ổ bánh mì bằng cách sử dụng đồng Bitcoin. Vấn đề tại thời điểm này - đối với các thương gia là các đồng tiền mã hóa quá dễ bay hơi. Một thẻ thông báo có thể được trị giá 10.000 đô la vào thứ ba và 1.000 đô la vào Thứ Tư.

 

"Do sự biến động của Bitcoin ngay tại thời điểm này, nó không phải là một loại tiền tệ đáng tin cậy để giao dịch bởi vì nếu bạn là một thương gia và bạn có một tỷ suất lợi nhuận mười phần trăm, bạn chấp nhận Bitcoin, và bitcoin ngày hôm sau giảm xuống mười lăm phần trăm, tình thế này là lúc bạn đang dưới đầm lầy của giao dịch đó ", ông John Rainey, Giám đốc Tài chính của PayPal nói.

 

Ủy ban không muốn cấm sử dụng tiền mã hóa. Mà chỉ muốn xem xét làm thế nào để tạo ra sự an toàn hơn cho các doanh nghiệp và người tiêu dùng. Và điều đó đáng để được mọi người ủng hộ. Mặt khác, những người sử dụng đồng tiền mã hóa cho các mục đích phạm pháp có thể sẽ là trái ngược với kế hoạch này.

Bạn nghĩ gì về quyết định của Bộ Tài chính khi bắt đầu điều tra tác động của tiền tệ ảo tại Vương quốc Anh? Hãy cho chúng tôi biết trên Twitter @TrustedReviews

http://www.trustedreviews.com/

 Cập nhật lúc 19h44

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Binance niêm yết Decred, DCR tăng mạnh lên 25%


Có lẽ yếu tố tốt nhất khiến một altcoin tăng giá là việc được niêm yết từ một sàn giao dịch lớn. Theo coinmarketcap.com, DCR đã tăng gần 25% trong chưa đầy hai giờ kể từ khi Binance thông báo niêm yết coin này trên nền tảng. DCR hiện đang giao dịch ở mức 46.58 đô la, mức cao nhất kể từ đầu tháng Tám.


 

Có thể bạn quan tâm: 

Phản hồi lại thông báo  “Binance sẽ mở giao dịch cho cặp giao dịch DCR/BNB và DCR/BTC vào ngày 24/10/2018 lúc 04:00 AM (UTC). Người dùng có thể bắt đầu gửi DCR để chuẩn bị giao dịch. ”, đội ngũ DCR đã cảm ơn sàn giao dịch vì giá đã tăng mạnh sau đó.

Binance niêm yết Decred, DCR tăng mạnh lên 25%

Trong hai tháng qua, giá DRC đã giảm và mắc kẹt trong giữa 34 đô la và 44 đô la. Hôm nay, giá DCR tăng gần chạm mốc 50 đô một lần nữa. Khối lượng giao dịch hàng ngày đã tăng hơn một nghìn phần trăm đến 7 triệu đô - hầu hết trong số đó là tại châu Á khi Hàn Quốc đang fomo. Upbit có hơn 30% của tất cả các giao dịch DCR tại thời điểm này.

Giống như tất cả các đồng tiền mã hóa khác, Decred giảm xuống từ mức cao hồi tháng 1 là 123 đô. Mặc dù sau ngày hôm nay, con số này chỉ còn 60%. Nhưng khi so sánh với các altcoin lớn khác như Cardano đã giảm 94%, Decred dường như đã vượt qua được giai đoạn khó khăn này một cách tốt hơn.

Decred là một “ đồng tiền mã hóa mở và tiến bộ với một hệ thống quản lý dựa vào cộng đồng tích hợp vào blockchain của nó.” Gần đây, nhóm nghiên cứu đã khởi chạy một hệ thống mới có tên là ‘Politeia’.

Binance niêm yết Decred, DCR tăng mạnh lên 25%

Thông qua nền tảng, các bên liên quan DCR sẽ quyết định các đề xuất nào được tài trợ bởi ngân quỹ của dự án. Đó là một nỗ lực nhằm phân cấp hơn nữa và đặt tương lai của dự án vào tay của những người đầu tư - những người nắm giữ DRC.

Bạn đang xem: Binance niêm yết Decred, DCR tăng mạnh lên 25% Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Trading Insight

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ