Gửi bài viết tới BigCoin

Luật pháp tại Arizona, Colorado, & Wyoming ủng hộ tiền mã hóa

Đăng bởi: StevenPalley  - 14/02/2018 - 313 lượt xem
Chia sẻ
 

 

Các nhà lập pháp ở Arizona, Colorado và Wyoming gần đây đã tạo ra những dự luật mới nhằm tìm cách hỗ trợ thêm cho các đồng tiền mã hóa.

Hôm thứ Năm, Thượng viện Arizona đã thông qua dự luật cho phép người dân bang này nộp thuế thu nhập bằng cách sử dụng Bitcoin và các đồng tiền mã hóa khác. Dự luật này có ý nghĩa thực tiễn vì nó sẽ cho phép tiền mã hóa được sử dụng như một phương thức thanh toán trong hệ thống thu thuế của chính phủ và hợp pháp hoá chúng như một phương tiện thanh toán thay thế hàng ngày.

Một điều khoản trong dự luật quy định rằng các khoản thanh toán bằng tiền mã hóa sẽ được trao đổi với tiền fiat trong vòng 24 giờ. Quy định này nhằm giải quyết sự biến động của tiền mã hóa và giảm bớt các mối quan tâm về doanh thu của chính phủ.

Đại diện Đảng Cộng hòa bang Arizona, ông Jeff Weninger là một người ủng hộ dự luật đã nói ông muốn Arizona trở thành bang đứng đầu trong những đổi mới công nghệ. Ông nói với Fox News rằng:

"Đây là một trong những điều mà chúng tôi đang thực hiện, chúng tôi muốn thông báo cho tất cả mọi người ở Hoa Kỳ và có thể trên khắp thế giới, rằng Arizona sẽ là một nơi giành cho công nghệ blockchain và tiền mã hóa trong tương lai . "

Sự cân nhắc của Hạ viện Arizona sẽ là bước tiếp theo của dự luật này.

Ở Colorado, một dự luật đã được đưa ra trong Thượng viện, dự luật này đề xuất sử dụng công nghệ blockchain để bảo mật dữ liệu của chính phủ. Dự luật 86 của thượng viện là tìm cách sử dụng tính năng của cuốn sổ cái blockchain để ghi lại các giao dịch một cách an toàn và mục đích của dự luật này là "kiểm soát các chức năng, theo dõi các giao dịch, xác minh danh tính, hỗ trợ thống nhất, chống giả mạo, cho phép kiểm soát số lượng lớn người tham gia, bảo vệ sự riêng tư, trách nhiệm hỗ trợ giải trình và kiểm toán."

Sumana Nallapati, bí thư công nghệ và là giám đốc thông tin của bang Colorado với StateScoop rằng:

"Ở Colorado, chúng tôi cố gắng trở thành một nhà lãnh đạo về những công nghệ đổi mới góp phần làm cho chính phủ trở nên tốt hơn. Để sớm chấp nhận blockchain, hy vọng của chúng tôi là nó sẽ cho phép Colorado hình thành ngành công nghiệp bằng cách cung cấp các bài học kinh nghiệm, tạo việc làm và cung cấp các dịch vụ tốt hơn cho các khách hàng của chúng tôi. "

Các nhà lập pháp ở Wyoming đã giới thiệu hai dự luật 19 và 70, hai dự luật này sẽ hạn chế việc kiểm soát quy định đối với các giao dịch tiền mã hóa.

Coinbase, sàn giao dịch tiền mã hóa được sử dụng rộng rãi nhất, đã phải tạm ngưng các dịch vụ của họ ở Wyoming cách đây vài năm. Nhiều nền tảng khác cũng đã có những quyết định tương tự vì phí giao dịch ở các tiểu bang này bị đánh quá cao.

Ban Ngân hàng Wyoming đòi hỏi các nền tảng giao dịch tiền mã hóa giữ = giá trị các đồng tiền mã hóa của khách hàng tương đương với giá tiền fiat. Mặc dù Hawaii cũng có cùng quy định như vậy nhưng phản ứng này không phải là điển hình ở các bang khác.

Coinbase và các nền tảng giao dịch khác nhận thấy các quy định của các tiểu bang này không thực tế để tiếp tục các dịch vụ.

Dự luật 19 "sẽ làm rõ các điều khoản mà các nhà quản lý nhà nước hiện đang dựa vào để ngăn chặn việc giao dịch", trong khi đó dự luật 70 "sẽ làm rõ thêm rằng các trader không phải đối tượng kiểm soát tài chính ở các bang khác nhau", theo Casper Star Tribune, tiểu bang này đang tạo cơ hội cho các nền tảng để tiếp tục cung cấp các dịch vụ ở bang này.

https://www.zerohedge.com/

Cập nhật lúc 22h32

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

[Tin tức 20/11] Binance rớt khỏi top 10 sàn giao dịch hàng đầu thế giới


Binance rớt khỏi top 10 sàn giao dịch hàng đầu thế giới

Nhà cung cấp dữ liệu tiền điện tử có trụ sở tại London CryptoCompare đã loại bỏ sàn Binance khỏi danh sách 10 sàn giao dịch hàng đầu. Binance, sàn giao dịch tiền điện tử lớn thứ hai tính theo khối lượng giao dịch hàng ngày cho đến nay, không được đưa vào danh sách CryptoCompare vì bảng xếp hạng không dựa vào dữ liệu khối lượng tổng hợp trong phân tích.

 

null

 

Có thể bạn chưa biết: 

Sàn giao dịch Binance Hoa Kỳ niêm yết token mới

PayPal chính thức rút khỏi hiệp hội Libra

 

Theo thứ tự, 10 sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu của CryptoCompare là: Gemini, Paxos, itBit, Coinbase, Kraken, Bitstamp, Liquid, OKEx, Poloniex, bitFlyer và Bitfinex.

Binance hiện được xếp ở vị trí thứ 12 trong danh sách CryptoCompare. Charles Hayter, đồng sáng lập và giám đốc điều hành tại CryptoCompare cho biết:

Vào ngày 7 tháng 5, Binance đã trải qua một vụ vi phạm an ninh lớn, trong đó tin tặc đã đánh cắp hơn 7.000 Bitcoin (BTC) trị giá khoảng 42 triệu đô la tại thời điểm xảy ra vụ hack. Binance sau đó cũng lưu ý sẽ sử dụng quỹ bảo hiểm mới của mình cùng quỹ tài sản an toàn cho người dùng để trang trải cho vụ việc.

Công ty cũng chỉ ra sự gia tăng các dịch vụ giao dịch ký quỹ kể từ tháng 6, lưu ý rằng các sàn giao dịch cung cấp giao dịch như vậy hiện chiếm 62% tổng khối lượng, so với 52% trong tháng 6.

 

Phần mềm web monero có thể đánh cắp tiền điện tử

Phần mềm có sẵn để tải xuống trên trang web chính thức của Monero đã bị xâm phạm để đánh cắp tiền điện tử. Các công cụ giao diện  có sẵn tại đường link getmonero.org có thể đã bị xâm phạm trong 24 giờ qua. Nhóm nghiên cứu lưu ý, hàm băm của các tệp nhị phân có sẵn để tải xuống không khớp với giá trị băm dự kiến.

Băm là các hàm toán học không thể đảo ngược, trong trường hợp này nó được sử dụng để tạo một chuỗi ký tự chữ và số từ một tệp khác nếu có người thay đổi tệp. Đó là một thực tiễn phổ biến trong cộng đồng nguồn mở để lưu hàm băm được tạo từ phần mềm có sẵn để tải xuống và được giữ trên một máy chủ riêng biệt. Nhờ biện pháp này, người dùng có thể tạo ra một hàm băm từ tệp mà họ đã tải xuống và kiểm tra nó so với dự kiến.

Có vẻ như hộp đã thực sự bị xâm phạm và các tệp nhị phân CLI khác nhau được phục vụ trong 35 phút. Tải xuống hiện được phục vụ từ một nguồn dự phòng an toàn. Nếu bạn đã tải xuống nhị phân trong 24 giờ qua và không kiểm tra tính toàn vẹn của các tệp, hãy thực hiện nó ngay lập tức. Nếu giá trị băm không khớp, hãy dừng chạy những gì đang tải xuống.

Nhìn chung, các cộng đồng phát triển blockchain rất thận trọng trong việc theo dõi các lỗ hổng có thể xảy ra và duy trì tính toàn vẹn của mạng. Để khuyến khích tính toàn vẹn của mạng, một số tổ chức đã thành lập các chương trình tiền thưởng thưởng cho cái gọi là tin tặc hack trắng để lộ lỗ hổng

 

Lamboghini hiện sử dụng blockchain

Thương hiệu xe thể thao hạng sang của Ý Lamborghini đang sử dụng Salesforce Blockchain để xác thực những chiếc xe Lamborghini. Salesforce.Hãng chứng nhận và xác thực xe nhanh và an toàn sau khi sử dụng nền tảng blockchain của mình.

Ra mắt vào tháng 5 năm 2019, nền tảng blockchain dựa trên Salesforce từ Hyperledger giờ đây sẽ được triển khai để tạo ra một mạng lưới đáng tin cậy giữa nhiều người tham gia để kiểm tra chứng nhận trong quá trình bán lại xe.

Mỗi chiếc xe Lamborghini sẽ đi kèm với một kỷ lục bất biến về dịch vụ

Thông thường, khi một chiếc Lamborgini được bán lại, chiếc xe đã trải qua 800 hoặc 1.000 lần kiểm tra chứng nhận tại trụ sở của Lamborghini ở Ý Sant'Agata Bolognese.

Việc sử dụng Salesforce Blockchain của Lamborghini gần đây liên quan đến chiếc xe đầu tiên được chứng nhận sử dụng blockchain Salesforce. Vào tháng 8 năm 2019, một chiếc Lamborghini Aventador S có một không hai đã được chứng nhận trên Salesforce Blockchain tại một chương trình tuần lễ xe hơi Monterey 2019 ở California.

 

Cổng dữ liệu ví tiền điện tử xâm nhập mật khẩu của 1,4 triệu người dùng

Theo Hunt, 1,4 triệu tài khoản người dùng từ ví tiền điện tử GateHub và 800.000 tài khoản người dùng trên nhà cung cấp bot RuneScape an toàn nhất thế giới bị bán trực tuyến. Các thông tin bị đánh cắp bao gồm địa chỉ email đã đăng ký, mật khẩu, khóa xác thực, cụm từ ghi nhớ và băm ví. Các băm ví giờ đây đã không thể truy cập được nữa. 

Đây không phải là lần đầu tiên Gatehub phải chịu đựng sự vi phạm dữ liệu. Vào tháng 6, các tin tặc đã có thể thỏa hiệp khoảng 100 ví Ledger XRP, dẫn đến gần 10 triệu đô la tiền bị đánh cắp.

Tiền điện tử đang bị tấn công

Khi công nghệ và bảo mật được cải thiện, tin tặc dường như đã tinh vi hơn với các trò gian lận mà chúng thực hiện. Một trong những vụ hack thảm khốc hơn trong những năm gần đây là thị trường khai thác Bitcoin (BTC) có trụ sở ở Slovenia, NiceHash. Tin tặc đã đánh cắp khoảng 4.700 Bitcoin, trị giá khoảng 64 triệu đô la vào thời điểm vụ hack vào tháng 12 năm 2017. 

 

Paypal dẫn đầu vòng tài trợ 4.2 triệu đô cho nền tảng quản lý rủi ro tiền điện tử

Bộ xử lý thanh toán PayPal đã dẫn đầu một vòng tài trợ trị giá 4,2 triệu đô la cho nền tảng quản lý rủi ro tiền điện tử TRM Labs. TRM Labs đã bảo đảm được 4.2 triệu đô la trong vòng đầu tư do PayPal dẫn đầu với sự tham gia của các nhà đầu tư hàng đầu khác bao gồm vốn khởi tạo, Blockchain Capital và Y Combinator.

 

null

 

Xây dựng giải pháp để ngăn chặn gian lận tiền điện tử và tội phạm tài chính

Được thành lập vào năm 2018, TRM nhằm hỗ trợ các tổ chức tài chính trên khắp Hoa Kỳ, Châu Mỹ Latinh, Châu Á và Châu Âu bằng cách đo lường, giám sát và giảm thiểu rủi ro tiền điện tử, đáp ứng các yêu cầu pháp lý và giúp hợp lý hóa việc tuân thủ chống rửa tiền.

Tài trợ mới của TRMTHER mang lại tổng số tiền tăng lên đến 5,9 triệu đô la và cho phép TRM phát triển đội ngũ khoa học dữ liệu, kỹ thuật, mở rộng sang các thị trường mới và đẩy nhanh phát triển sản phẩm.

TRM đã bảo đảm 1,7 triệu đô la từ Blockchain Capital vào tháng 1

TRM đã thông báo đóng một vòng cấp vốn với tổng trị giá 1,7 triệu đô la, dẫn đầu là công ty đầu tư Blockchain Capital có trụ sở tại Hoa Kỳ. Các nhà đầu tư chiến lược cũng đã tham gia vào vòng cấp vốn này.

 

Theo: BigcoinVietnam tổng hợp

Thảo luận thêm tại :

Email : Bigcoinvietnam@gmail.com

Hotline : (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage : + https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Facebook Group : +https://www.facebook.com/groups/Blockchain.Alliance/

Telegram : https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter : https://twitter.com/bigcoinvietnam

Youtube channel : https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgxQ

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain