Gửi bài viết tới BigCoin

Luật pháp tại Arizona, Colorado, & Wyoming ủng hộ tiền mã hóa

Đăng bởi: StevenPalley  - 14/02/2018 - 402 lượt xem
Chia sẻ
 

 

Các nhà lập pháp ở Arizona, Colorado và Wyoming gần đây đã tạo ra những dự luật mới nhằm tìm cách hỗ trợ thêm cho các đồng tiền mã hóa.

Hôm thứ Năm, Thượng viện Arizona đã thông qua dự luật cho phép người dân bang này nộp thuế thu nhập bằng cách sử dụng Bitcoin và các đồng tiền mã hóa khác. Dự luật này có ý nghĩa thực tiễn vì nó sẽ cho phép tiền mã hóa được sử dụng như một phương thức thanh toán trong hệ thống thu thuế của chính phủ và hợp pháp hoá chúng như một phương tiện thanh toán thay thế hàng ngày.

Một điều khoản trong dự luật quy định rằng các khoản thanh toán bằng tiền mã hóa sẽ được trao đổi với tiền fiat trong vòng 24 giờ. Quy định này nhằm giải quyết sự biến động của tiền mã hóa và giảm bớt các mối quan tâm về doanh thu của chính phủ.

Đại diện Đảng Cộng hòa bang Arizona, ông Jeff Weninger là một người ủng hộ dự luật đã nói ông muốn Arizona trở thành bang đứng đầu trong những đổi mới công nghệ. Ông nói với Fox News rằng:

"Đây là một trong những điều mà chúng tôi đang thực hiện, chúng tôi muốn thông báo cho tất cả mọi người ở Hoa Kỳ và có thể trên khắp thế giới, rằng Arizona sẽ là một nơi giành cho công nghệ blockchain và tiền mã hóa trong tương lai . "

Sự cân nhắc của Hạ viện Arizona sẽ là bước tiếp theo của dự luật này.

Ở Colorado, một dự luật đã được đưa ra trong Thượng viện, dự luật này đề xuất sử dụng công nghệ blockchain để bảo mật dữ liệu của chính phủ. Dự luật 86 của thượng viện là tìm cách sử dụng tính năng của cuốn sổ cái blockchain để ghi lại các giao dịch một cách an toàn và mục đích của dự luật này là "kiểm soát các chức năng, theo dõi các giao dịch, xác minh danh tính, hỗ trợ thống nhất, chống giả mạo, cho phép kiểm soát số lượng lớn người tham gia, bảo vệ sự riêng tư, trách nhiệm hỗ trợ giải trình và kiểm toán."

Sumana Nallapati, bí thư công nghệ và là giám đốc thông tin của bang Colorado với StateScoop rằng:

"Ở Colorado, chúng tôi cố gắng trở thành một nhà lãnh đạo về những công nghệ đổi mới góp phần làm cho chính phủ trở nên tốt hơn. Để sớm chấp nhận blockchain, hy vọng của chúng tôi là nó sẽ cho phép Colorado hình thành ngành công nghiệp bằng cách cung cấp các bài học kinh nghiệm, tạo việc làm và cung cấp các dịch vụ tốt hơn cho các khách hàng của chúng tôi. "

Các nhà lập pháp ở Wyoming đã giới thiệu hai dự luật 19 và 70, hai dự luật này sẽ hạn chế việc kiểm soát quy định đối với các giao dịch tiền mã hóa.

Coinbase, sàn giao dịch tiền mã hóa được sử dụng rộng rãi nhất, đã phải tạm ngưng các dịch vụ của họ ở Wyoming cách đây vài năm. Nhiều nền tảng khác cũng đã có những quyết định tương tự vì phí giao dịch ở các tiểu bang này bị đánh quá cao.

Ban Ngân hàng Wyoming đòi hỏi các nền tảng giao dịch tiền mã hóa giữ = giá trị các đồng tiền mã hóa của khách hàng tương đương với giá tiền fiat. Mặc dù Hawaii cũng có cùng quy định như vậy nhưng phản ứng này không phải là điển hình ở các bang khác.

Coinbase và các nền tảng giao dịch khác nhận thấy các quy định của các tiểu bang này không thực tế để tiếp tục các dịch vụ.

Dự luật 19 "sẽ làm rõ các điều khoản mà các nhà quản lý nhà nước hiện đang dựa vào để ngăn chặn việc giao dịch", trong khi đó dự luật 70 "sẽ làm rõ thêm rằng các trader không phải đối tượng kiểm soát tài chính ở các bang khác nhau", theo Casper Star Tribune, tiểu bang này đang tạo cơ hội cho các nền tảng để tiếp tục cung cấp các dịch vụ ở bang này.

https://www.zerohedge.com/

Cập nhật lúc 22h32

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Vitalik Buterin: Tron có lỗ hổng gấp mười lần so với Ethereum!


Có vẻ như khi một thứ gì đó ở trong giai đoạn mới ra đời và phát triền sẽ bị các đối thủ liên tục bắn phá và tấn công. Gần đây, Bill Barhydt, giám đốc điều hành của Abra và một cựu nhân viên của Goldman Sachs và CIA, cho biết việc giới thiệu kỷ nguyên của "Shelley" sẽ thay đổi việc áp dụng Ethereum mọt cách mạnh mẽ. Và gần đây, nhà đồng sáng lập Ethereum vừa có một pha so sánh khá gay gắt giữa Tron và Ethereum.

 

Tron có lỗ hổng gấp mười lần so với Ethereum

Trong một cuộc chiến trên Twitter, Vitalik Buterin nói rằng Tron có lỗ hổng gấp mười lần so với đứa con tinh thần của mình - Ethereum.\

 

 

Ở một diễn biến khác, Adam Back, CEO của Blockstream, đã nói đùa rằng Quỹ Foundation có khả năng mua lại công ty công nghệ blockchain Consensys. Nếu điều này xảy ra, nó sẽ là một gáo nước lạnh dội thẳng vào mạng lưới Ethereum. 

Buterin cũng đưa ra một sự so sánh khá khó xử giữa Ethereum và Tron. Trong đó, Buterin đính kèm ảnh chụp màn hình một bài báo được viết bởi 'Scott Alexander.

 

 

Bài báo sáu năm đã thu hút sự chú ý của Buterin khám phá mối quan hệ đối tác liên minh giữa Nhật Bản và Đức trong Thế chiến thứ hai được hình thành với Hiệp ước ba bên vào ngày 27 tháng 9 năm 1940.

 

DeFi đang mang lại giá trị thực tế cho mạng xã hội của Ethereum

Do DeFi, mức độ hoạt động mạng trên Ethereum đã tăng đột biến. Mặc dù DeFi rõ ràng đang thúc đẩy việc áp dụng Ethereum cao hơn và mang lại cho blockchain giá trị cơ bản nhiều hơn, nhưng ETH vẫn chưa được hưởng lợi.

Theo thống kê, số lượng địa chỉ ETH mới được tạo ra mỗi ngày vừa vượt qua 100.000 lần nữa. Số lượng giao dịch cũng tiếp tục cao hơn trước đây. Theo Etherscan, đã có nhiều ngày trong tuần qua, trong đó 1.000.000 giao dịch ETH đã được xử lý.

 

Weiss Crypto Ratings đã đưa ra các câu từ nhận định về sự tăng trưởng mạng cực kỳ mạnh mẽ này rằng:

"Hoạt động trên mạng trên blockchain Ethereum đang tiến gần đến mức chưa từng thấy kể từ đỉnh bong bóng ICO. Số ETH được rút từ các sàn giao dịch đã đạt mức cao nhất trong sáu tháng. Rõ ràng là hoạt động này có liên quan đến DeFi."

Theo: AZCoin News

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage: + https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram: https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter: https://twitter.com/bigcoinvietnam

Youtube channel: https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgxQ

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn