Gửi bài viết tới BigCoin

Luckchemy đã bắt đầu pre-ICO

Đăng bởi: dangthang  - 08/05/2018 - 172 lượt xem
Chia sẻ
 

Hầu như ai cũng biết iGaming là một platform kinh doanh cực kì phổ biến và mang lại nhiều lợi nhuận. Việc chỉ cần ngồi thoải mái ở nhà mà vẫn thu về được lời lãi là ý tưởng mà người ta đang bị lôi cuốn đến với iGaming. Nhưng như vậy khiến cho iGaming có một lỗ hổng nghiêm trọng – nó chứa đầy rẫy những hoạt động lừa đảo và thiếu sự tín nhiệm. Thật may là Luckchemy đã sẵn sàng để cứu vãn tình thế và mang lại sự minh bạch cần thiết đến cho không gian của iGame với sự ra mắt thành công pre-ICO của nó.

Image result for LUCKCHEMY

PRE-ICO LUKCHEMY ĐÃ ĐƯỢC KHỞI ĐỘNG

Luckchemy đã hoàn thành thành công đợt priate sale – sự kiện giảm giá cho những khách hàng quen thuộc. Thực tế, những ngày đầu tiên của sự kiện này đã mang lại cho platform phần lớn số doanh thu dự tính – nửa triệu đô đã được đầu tư vào Luckchemy trước khi nó được phát hành chính thức.

Hiện tại đợt pre-sale của Luckchemy đang được tiến hành. 10,5% trong tổng token LUK sẽ được bán ra (tương đương với 105.000.000 LUK) với mức giảm giá lớn 40%. Những người quan tâm nên tham gia ngay lúc này, trước khi pre-sale kết thúc và sale chính thức bắt đầu – bởi lần bán chính thức chỉ nhận được giảm giá 20%.

Pre-sale đã chính thức bắt đầu từ ngày 30 tháng 4 và sẽ kéo dài cho đến tận ngày 21 tháng 5. Sau đó, ICO chính thức của Luckchemy sẽ diễn ra từ ngày 22 tháng 5.

LUCKCHEMY LÀ GÌ?

LUCKCHEMY là platform trò chơi online dựa trên công nghệ blockchain và mã hóa off-chain. Do đó nó có thể giải quyết tất cả những vấn đề về sự minh bạch còn tồn tại trong không gian của iGaming.

Luckchemy được thiết kế dựa trên blockchain Ethereum. Nhờ vậy, tính ngẫu nhiên trong trò chơi được xác minh hợp lệ trên blockchain, đảm bảo sự minh bạch và thống nhất cho người chơi.

Platform của Luckchemy rất đa dạng và khả năng tự nhân rộng, cung cấp nhiều sản phẩm trò chơi iGaming trong nhà. Nó cũng cung cấp trò chơi do nó tự sáng tạo như xổ số Classic Powerball-like với 99% lượng quỹ đến từ doanh thu bán vé. Bên cạnh đó còn có chương trình Holder’s Draw chỉ dành cho các nhà đầu tư Luckchemy, trong đó mỗi tháng sẽ chọn một số người nắm giữ token ngẫu nhiên để trao phần thưởng. Ngoài ra platform này còn bao gồm những trò các cược khác.

Đối với token LUKEN, việc cung cấp tiên mã hóa được thiết kế để tạo ra tiện ích và giá trị cho cả nhà đầu tư và người chơi, bởi sự phân bố của token được thực hiện một cách công bằng, đồng đều và có thể được mở rộng. Tối thiểu sẽ có 1.000.000.000 LUK được phát hành (trong đó 700.000.000 được bán ra), và những token không bán được sẽ được đốt hết nhằm tránh những hành vi gian lận.

Tất nhiên, việc tuân thủ pháp luật cũng là yếu tố cần thiết để thành công. Tất cả trò chơi sẽ được vận hành một cách hợp pháp thông qua các giấy phép được chứng nhận. Người chơi sử dụng di động android sẽ rất vui khi biết rằng Luckchemy đang phát triển ứng dụng trò chơi miễn phí để mọi người có thể thử vận may của mình.

Tổng kết lại, Luckchemy có thể giải quyết vấn đề cốt lõi của iGaming. Những nhà nắm token có thể chơi và chiến thắng ở bất kì trò chơi Luckchemy nào, tham gia vào Holder’s Draws và có quyền quyết định trong sự phát triển của platform. Mặc khác người chơi có thể tận hưởng nhiều loại hình trò chơi hợp pháp khác nhau được vận hành bởi một hệ thống đảm bảo sự công bằng, minh bạch. Ai cũng có lợi.

Để biết thêm về Luckchemy và tham gia vào đợt Pre-ICO để hưởng khuyến mãi 40%, hãy ghé thăm website https://ico.luckchemy.com/?utm_source=bitcoinist&utm_medium=cpc&utm_campaign=preicolaunch. Bạn cũng có thể theo dõi dự án trên mạng xã hội bao gồm Telegram, Facebook, Twitter, Medium, Instagram và LinkedIn.

Nguồn: Bitcoinist

Bạn đang đọc: Luckchemy đã bắt đầu pre-ICO tại: tin tức

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

dangthang

Mình là một thành viên trong team dịch bài của Bigcoinvietnam. Hi vọng có thể mang đến cho bạn đọc những thông tin hữu ích về tiền mã hóa và công nghệ blockchain.

Đã Đến Thời Của Các Sàn Giao Dịch Phi Tập Trung?


Mặc dù đã có bước tiến đáng kể trong việc tạo ra các sàn giao dịch tiền mã hóa phi tập trung (DEX) vào năm 2018, các sàn giao dịch tập trung  vẫn tiếp tục kiểm soát thị phần lớn xét về khối lượng giao dịch toàn cầu. Phát hiện này đã được báo cáo trong “Báo cáo thường niên về trao đổi tiền mã hóa năm 2018” từ tổ chức nghiên cứu tiền mã hóa và blockchain TokenInsight, chia sẻ với Cointelegraph ngày 21 tháng 1.

Báo cáo của TokenInsight đã phân tích dữ liệu từ hơn 400 sàn giao dịch tiền mã hóa toàn cầu, chỉ ra rằng tài khoản DEX chỉ chiếm 19% trong hệ sinh thái trao đổi toàn cầu. Hơn nữa, khối lượng giao dịch trên DEX chỉ chiếm dưới 1 phần trăm so với khối lượng giao dịch trên các sàn giao dịch tập trung.

Trái ngược tích của TokenInsight rằng các nền tảng DEX đã có được những dấu ấn đáng kể trong năm 2018, thị trường này vẫn mang đến những con số chưa được ấn tượng. Theo báo cáo, sự tăng trưởng này là do sự phát triển trong các giao thức và cơ sở hạ tầng giao dịch phi tập trung, cũng như những gì báo cáo mô tả do sự tăng trưởng bùng nổ của thị trường giao dịch các ứng dụng phi tập trung (DApps).

Báo cáo nhấn mạnh rằng trong khi các nền tảng tập trung “đối mặt với những thách thức về vấn đề về quy tắc giao dịch chưa rõ ràng, lưu trữ và bảo mật nguồn tiền chưa minh bạch” thì DEX cung cấp dịch vụ thanh toán thỏa thuận và thanh toán tài sản thông qua các hợp đồng thông minh”, cho phép người dung trực tiếp kiểm soát nguồn quỹ của họ.

Trong bối cảnh một số vụ hack trên các sàn giao dịch tập trung “được cho là cao cấp” vào năm ngoái, báo cáo lập luận rằng ngành công nghiệp cũng đang ngày càng nhận ra lợi ích bảo mật của mô hình DEX.

Mặc dù các số liệu trong suốt cả năm qua cho thấy rõ ràng tỷ lệ chấp nhận DEX vẫn còn thấp từ trước đến nay, phân tích của TokenInsight về 53 DEX - hầu hết dựa trên Ethereum (ETH) và Eos (EOS) - đã cho thấy sự tăng đột biến về khối lượng giao dịch trong Q1 2018. Cùng quý, khối lượng báo cáo tăng 195 phần trăm so với quý 4 năm 2017. Khối lượng một ngày DEX Q1 2018 cao nhất vượt quá 400 triệu đô la.

Tuy nhiên, sau quý 3 năm 2018, khối lượng giao dịch DEX đã giảm đáng kể - một sự suy giảm mà TokenInsight quy cho tác động của thị trường giảm (bear market). Mặc dù xu hướng này đã được cảm nhận trên toàn hệ sinh thái, báo cáo lập luận rằng, ở một mức độ nhất định [...] các sàn giao dịch phi tập trung nhạy cảm hơn so với các sàn tập trung đối với xu hướng giảm chung của thị trường thứ cấp.

Như đã báo cáo, mặc dù khối lượng giao dịch suy yếu liên quan đến suy thoái thị trường, các sàn giao dịch nhìn chung đã báo cáo khối lượng giao dịch kỷ lục cho năm 2018.

Bạn đang xem:Đã Đến Thời Của Các Sàn Giao Dịch Phi Tập Trung?

Theo News.Bitcoin.Com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ