Gửi bài viết tới BigCoin

Luckchemy đã bắt đầu pre-ICO

Đăng bởi: dangthang  - 08/05/2018 - 100 lượt xem
Chia sẻ
 

Hầu như ai cũng biết iGaming là một platform kinh doanh cực kì phổ biến và mang lại nhiều lợi nhuận. Việc chỉ cần ngồi thoải mái ở nhà mà vẫn thu về được lời lãi là ý tưởng mà người ta đang bị lôi cuốn đến với iGaming. Nhưng như vậy khiến cho iGaming có một lỗ hổng nghiêm trọng – nó chứa đầy rẫy những hoạt động lừa đảo và thiếu sự tín nhiệm. Thật may là Luckchemy đã sẵn sàng để cứu vãn tình thế và mang lại sự minh bạch cần thiết đến cho không gian của iGame với sự ra mắt thành công pre-ICO của nó.

Image result for LUCKCHEMY

PRE-ICO LUKCHEMY ĐÃ ĐƯỢC KHỞI ĐỘNG

Luckchemy đã hoàn thành thành công đợt priate sale – sự kiện giảm giá cho những khách hàng quen thuộc. Thực tế, những ngày đầu tiên của sự kiện này đã mang lại cho platform phần lớn số doanh thu dự tính – nửa triệu đô đã được đầu tư vào Luckchemy trước khi nó được phát hành chính thức.

Hiện tại đợt pre-sale của Luckchemy đang được tiến hành. 10,5% trong tổng token LUK sẽ được bán ra (tương đương với 105.000.000 LUK) với mức giảm giá lớn 40%. Những người quan tâm nên tham gia ngay lúc này, trước khi pre-sale kết thúc và sale chính thức bắt đầu – bởi lần bán chính thức chỉ nhận được giảm giá 20%.

Pre-sale đã chính thức bắt đầu từ ngày 30 tháng 4 và sẽ kéo dài cho đến tận ngày 21 tháng 5. Sau đó, ICO chính thức của Luckchemy sẽ diễn ra từ ngày 22 tháng 5.

LUCKCHEMY LÀ GÌ?

LUCKCHEMY là platform trò chơi online dựa trên công nghệ blockchain và mã hóa off-chain. Do đó nó có thể giải quyết tất cả những vấn đề về sự minh bạch còn tồn tại trong không gian của iGaming.

Luckchemy được thiết kế dựa trên blockchain Ethereum. Nhờ vậy, tính ngẫu nhiên trong trò chơi được xác minh hợp lệ trên blockchain, đảm bảo sự minh bạch và thống nhất cho người chơi.

Platform của Luckchemy rất đa dạng và khả năng tự nhân rộng, cung cấp nhiều sản phẩm trò chơi iGaming trong nhà. Nó cũng cung cấp trò chơi do nó tự sáng tạo như xổ số Classic Powerball-like với 99% lượng quỹ đến từ doanh thu bán vé. Bên cạnh đó còn có chương trình Holder’s Draw chỉ dành cho các nhà đầu tư Luckchemy, trong đó mỗi tháng sẽ chọn một số người nắm giữ token ngẫu nhiên để trao phần thưởng. Ngoài ra platform này còn bao gồm những trò các cược khác.

Đối với token LUKEN, việc cung cấp tiên mã hóa được thiết kế để tạo ra tiện ích và giá trị cho cả nhà đầu tư và người chơi, bởi sự phân bố của token được thực hiện một cách công bằng, đồng đều và có thể được mở rộng. Tối thiểu sẽ có 1.000.000.000 LUK được phát hành (trong đó 700.000.000 được bán ra), và những token không bán được sẽ được đốt hết nhằm tránh những hành vi gian lận.

Tất nhiên, việc tuân thủ pháp luật cũng là yếu tố cần thiết để thành công. Tất cả trò chơi sẽ được vận hành một cách hợp pháp thông qua các giấy phép được chứng nhận. Người chơi sử dụng di động android sẽ rất vui khi biết rằng Luckchemy đang phát triển ứng dụng trò chơi miễn phí để mọi người có thể thử vận may của mình.

Tổng kết lại, Luckchemy có thể giải quyết vấn đề cốt lõi của iGaming. Những nhà nắm token có thể chơi và chiến thắng ở bất kì trò chơi Luckchemy nào, tham gia vào Holder’s Draws và có quyền quyết định trong sự phát triển của platform. Mặc khác người chơi có thể tận hưởng nhiều loại hình trò chơi hợp pháp khác nhau được vận hành bởi một hệ thống đảm bảo sự công bằng, minh bạch. Ai cũng có lợi.

Để biết thêm về Luckchemy và tham gia vào đợt Pre-ICO để hưởng khuyến mãi 40%, hãy ghé thăm website https://ico.luckchemy.com/?utm_source=bitcoinist&utm_medium=cpc&utm_campaign=preicolaunch. Bạn cũng có thể theo dõi dự án trên mạng xã hội bao gồm Telegram, Facebook, Twitter, Medium, Instagram và LinkedIn.

Nguồn: Bitcoinist

Bạn đang đọc: Luckchemy đã bắt đầu pre-ICO tại: tin tức

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

dangthang

Mình là một thành viên trong team dịch bài của Bigcoinvietnam. Hi vọng có thể mang đến cho bạn đọc những thông tin hữu ích về tiền mã hóa và công nghệ blockchain.

Binance bổ sung thêm stablecoin gây tranh cãi Paxos (PAX) giữa những mối quan tâm lo ngại về việc đóng băng coin


Binance đã niêm yết thêm stablecoin gây tranh cãi Paxos (PAX) giữa những mối quan tâm lo ngại về việc đóng băng coin. Đây là Stablecoin thứ 3 được niêm yết tại đây. Chuyện gì xảy ra sau khi quyết định này được đưa ra? Cùng chúng tôi theo dõi bài viết dưới đây.


Có thể bạn quan tâm:

 

Binance-bo-sung-stablecoin-Paxos (PAX)

Tranh cãi Paxos (PAX) giữa những mối quan tâm lo ngại về việc đóng băng coin

 

Một trong những sàn giao dịch tiền mã hóa lớn nhất thế giới, Binance là ngôi nhà khổng lồ chứa một danh sách dài các đồng tiền cố gắng tạo dấu ấn trong thế giới tiền mã hóa. Tuy nhiên, một đợt niêm yết gần đây của sàn giao dịch đã gây ra sự tranh cãi và quan tâm từ một số chuyên gia. Việc sàn giao dịch gần đây đã mở chức năng gửi tiền cho stablecoin Paxos trên sàn của họ, vốn sẽ ra mắt với hai cặp tiền tệ – Bitcoin và Binance Coin.

Paxos gần đây đã “ăn gạch” từ cộng đồng tiền mã hóa vì các tranh cãi xoay quanh việc đóng băng token, khiến thời điểm mà Binance niêm yết token này xuất hiện rất không đúng lúc.

 

Thông báo nhanh chóng đi kèm với hậu quả

Trong bài đăng trên trang web của mình, Binance lưu ý rằng token sẽ sẵn sàng với hai cặp PAX/BNB và PAX/BTC, vốn sẽ sớm được công bố. Sàn giao dịch cũng đã viết rằng PAX được ghép cặp 1-1 với USD, có nghĩa là mọi token PAX sẽ được định giá vĩnh viễn là $1. Họ cho biết thêm:

 

    Hãy thận trọng nếu/khi mức giá lệch khỏi tỷ lệ này.

 

Sàn giao dịch sẽ làm việc với một công ty kiểm toán hàng đầu để phát hành chứng thực số dư hàng tháng cho “lượng PAX và USD được nắm giữ/phát hành.”

Binance cũng đã công bố việc niêm yết Paxos Standard Token (PAX) trên Twitter. Ngay sau đó, thế giới tiền mã hóa đã tràn ngập các ý kiến khác nhau ​​về động thái này. Tài khoản Twitter của sàn giao dịch nhanh chóng bắt đầu nhận được tin nhắn từ những người dùng khác phản ứng tiêu cực với sự kiện này.

Ngay sau đó, CEO Binpe Changpeng Zhao đã viết trên Twitter:

 

Những đồng stablecoin được hợp pháp hóa phục vụ như một nền tảng trung gian, nơi các nhà quản lý duy trì quyền kiểm soát, nhưng các token cũng đồng thời cung cấp sự tự do hơn nhiều so với đồng fiat truyền thống cho người dùng. Hy vọng nhiều loại hơn sẽ sao chép/thực hiện tương tự/cải thiện và đối với các loại tiền tệ fiat khác nữa.

 

Một cuộc tranh luận nóng bỏng sau đó bắt đầu trong phần bình luận, với những người đề xuất về việc niêm yết một stablecoin phi tập trung thay vì một bản sao Tether.

 

Điều gì khiến Paxos gây tranh cãi?

Paxos là một stablecoin được quản lý hợp pháp phê duyệt bởi các cơ quan chức năng ở New York. Công ty đứng sau Stablecoin Paxos cũng được cấp phép bởi Ủy ban Chứng khoán và Sàn giao dịch Hoa Kỳ và xử lý fiat để hỗ trợ đồng tiền của nó. Đồng tiền cũng tuân thủ các quy định tiêu chuẩn ngân hàng như luật rửa tiền, tiết lộ danh tính và các quy định tài chính chống khủng bố.

Các vấn đề trong hệ thống Paxos đã được tìm thấy bởi nhà nghiên cứu John Backus với một loạt các Tweet đã cung cấp cho người dùng tiền mã hóa cái nhìn sâu sắc vào đồng tiền này. Ông đã viết trên Twitter:

 

Wow, cái đ*o gì thế? Các stablecoin PAX cho **admin quyền truy cập ghi** để thực thi pháp luật. Về cơ bản, chính phủ có thể ĐÓNG BĂNG và THIÊU HỦY tiền của bất kỳ ai!

 

Ông tiếp tục giải thích rằng chính phủ trực tiếp kiểm soát các stablecoin của người dân, và họ có thể làm cho chúng thành “rác” bất cứ lúc nào họ muốn. Sau một quy trình pháp lý thông thường, các nhà chức trách có thể yêu cầu Paxos đóng băng số tiền, và tổ chức có thể xem xét và thực hiện yêu cầu, cung cấp quyền lực to lớn cho chính phủ trong hệ sinh thái.

Tiền mã hóa bắt đầu với ý tưởng loại bỏ quyền kiểm soát của chính phủ khỏi tiền của mọi người và nếu một hợp đồng cho phép các nhà chức trách có được rất nhiều quyền lực như vậy, thì đó sẽ như thách thức cho sự tồn tại của chúng.

 

Bạn đang đọc: Binance bổ sung thêm stablecoin gây tranh cãi Paxos (PAX) giữa những mối quan tâm lo ngại về việc đóng băng coin, tại chuyên mục: Tin tức

Tổng hợp và biên soạn: Bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Alice

Là thành viên của Bigcoin core team giúp mang đến cho độc giả những thông tin nhanh và chất lượng nhất.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ