Gửi bài viết tới BigCoin

Luckchemy đã bắt đầu pre-ICO

Đăng bởi: dangthang  - 08/05/2018 - 135 lượt xem
Chia sẻ
 

Hầu như ai cũng biết iGaming là một platform kinh doanh cực kì phổ biến và mang lại nhiều lợi nhuận. Việc chỉ cần ngồi thoải mái ở nhà mà vẫn thu về được lời lãi là ý tưởng mà người ta đang bị lôi cuốn đến với iGaming. Nhưng như vậy khiến cho iGaming có một lỗ hổng nghiêm trọng – nó chứa đầy rẫy những hoạt động lừa đảo và thiếu sự tín nhiệm. Thật may là Luckchemy đã sẵn sàng để cứu vãn tình thế và mang lại sự minh bạch cần thiết đến cho không gian của iGame với sự ra mắt thành công pre-ICO của nó.

Image result for LUCKCHEMY

PRE-ICO LUKCHEMY ĐÃ ĐƯỢC KHỞI ĐỘNG

Luckchemy đã hoàn thành thành công đợt priate sale – sự kiện giảm giá cho những khách hàng quen thuộc. Thực tế, những ngày đầu tiên của sự kiện này đã mang lại cho platform phần lớn số doanh thu dự tính – nửa triệu đô đã được đầu tư vào Luckchemy trước khi nó được phát hành chính thức.

Hiện tại đợt pre-sale của Luckchemy đang được tiến hành. 10,5% trong tổng token LUK sẽ được bán ra (tương đương với 105.000.000 LUK) với mức giảm giá lớn 40%. Những người quan tâm nên tham gia ngay lúc này, trước khi pre-sale kết thúc và sale chính thức bắt đầu – bởi lần bán chính thức chỉ nhận được giảm giá 20%.

Pre-sale đã chính thức bắt đầu từ ngày 30 tháng 4 và sẽ kéo dài cho đến tận ngày 21 tháng 5. Sau đó, ICO chính thức của Luckchemy sẽ diễn ra từ ngày 22 tháng 5.

LUCKCHEMY LÀ GÌ?

LUCKCHEMY là platform trò chơi online dựa trên công nghệ blockchain và mã hóa off-chain. Do đó nó có thể giải quyết tất cả những vấn đề về sự minh bạch còn tồn tại trong không gian của iGaming.

Luckchemy được thiết kế dựa trên blockchain Ethereum. Nhờ vậy, tính ngẫu nhiên trong trò chơi được xác minh hợp lệ trên blockchain, đảm bảo sự minh bạch và thống nhất cho người chơi.

Platform của Luckchemy rất đa dạng và khả năng tự nhân rộng, cung cấp nhiều sản phẩm trò chơi iGaming trong nhà. Nó cũng cung cấp trò chơi do nó tự sáng tạo như xổ số Classic Powerball-like với 99% lượng quỹ đến từ doanh thu bán vé. Bên cạnh đó còn có chương trình Holder’s Draw chỉ dành cho các nhà đầu tư Luckchemy, trong đó mỗi tháng sẽ chọn một số người nắm giữ token ngẫu nhiên để trao phần thưởng. Ngoài ra platform này còn bao gồm những trò các cược khác.

Đối với token LUKEN, việc cung cấp tiên mã hóa được thiết kế để tạo ra tiện ích và giá trị cho cả nhà đầu tư và người chơi, bởi sự phân bố của token được thực hiện một cách công bằng, đồng đều và có thể được mở rộng. Tối thiểu sẽ có 1.000.000.000 LUK được phát hành (trong đó 700.000.000 được bán ra), và những token không bán được sẽ được đốt hết nhằm tránh những hành vi gian lận.

Tất nhiên, việc tuân thủ pháp luật cũng là yếu tố cần thiết để thành công. Tất cả trò chơi sẽ được vận hành một cách hợp pháp thông qua các giấy phép được chứng nhận. Người chơi sử dụng di động android sẽ rất vui khi biết rằng Luckchemy đang phát triển ứng dụng trò chơi miễn phí để mọi người có thể thử vận may của mình.

Tổng kết lại, Luckchemy có thể giải quyết vấn đề cốt lõi của iGaming. Những nhà nắm token có thể chơi và chiến thắng ở bất kì trò chơi Luckchemy nào, tham gia vào Holder’s Draws và có quyền quyết định trong sự phát triển của platform. Mặc khác người chơi có thể tận hưởng nhiều loại hình trò chơi hợp pháp khác nhau được vận hành bởi một hệ thống đảm bảo sự công bằng, minh bạch. Ai cũng có lợi.

Để biết thêm về Luckchemy và tham gia vào đợt Pre-ICO để hưởng khuyến mãi 40%, hãy ghé thăm website https://ico.luckchemy.com/?utm_source=bitcoinist&utm_medium=cpc&utm_campaign=preicolaunch. Bạn cũng có thể theo dõi dự án trên mạng xã hội bao gồm Telegram, Facebook, Twitter, Medium, Instagram và LinkedIn.

Nguồn: Bitcoinist

Bạn đang đọc: Luckchemy đã bắt đầu pre-ICO tại: tin tức

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

dangthang

Mình là một thành viên trong team dịch bài của Bigcoinvietnam. Hi vọng có thể mang đến cho bạn đọc những thông tin hữu ích về tiền mã hóa và công nghệ blockchain.

Bảo tàng lớn của Mỹ chấp nhận thanh toán bằng Bitcoin


Trung tâm Khoa học Great Lakes - một bảo tàng lớn với cơ sở giáo dục nằm ở trung tâm thành phố Cleveland, Ohio, sẽ chấp nhận Bitcoin như là một phương thức thanh toán mới, bắt đầu từ ngày hôm nay (13/11).


 

Có thể bạn quan tâm:

Bảo tàng lớn của Mỹ chấp nhận thanh toán bằng Bitcoin

Trung tâm Khoa học Great Lakes - một bảo tàng lớn với cơ sở giáo dục nằm ở trung tâm thành phố Cleveland, Ohio, sẽ chấp nhận Bitcoin như là một phương thức thanh toán mới, bắt đầu từ ngày hôm nay (13/11).

Kirsten Ellenbogen, Giám đốc điều hành của Trung tâm Khoa học Great Lakes, nói rằng họ đã quyết định chấp nhận tiền mã hóa để tạo điều kiện cho sự phát triển của hệ sinh thái blockchain tại địa phương.

Ellenbogen nói:

“Chấp nhận bitcoin chỉ là một phần nhỏ trong kế hoạch để phát triển một hệ sinh thái blockchain ở cleveland.”

Không phải là bảo tàng đầu tiên chấp nhận Bitcoin

Bảo tàng của vùng duyên hải Bend ở Texas và St. Petersburg Bảo tàng Lịch sử ở Florida đã chấp nhận BTC trong một thời gian dài. Vào năm 2013, Bảo tàng vùng duyên hải ven biển Bend trở thành bảo tàng đầu tiên chấp nhận Bitcoin. Và Trung tâm khoa học Great Lakes chính thức là bảo tàng thứ ba ở Mỹ chấp nhận tiền mã hóa như là một phương thức thanh toán.

Bảo tàng lớn của Mỹ chấp nhận thanh toán bằng Bitcoin

Trong 5 năm qua, Bitcoin đã trở thành một thứ tài sản có giá trị, với mức vốn hóa của nó đã lên tới 110 tỉ USD, ngoài ra bitcoin còn được thừa nhận là tài sản hợp lý của các tổ chức quy mô lớn như ICE, Fidelity, Nasdaq và Sở giao dịch chứng khoán New York.

Tích hợp tiền mã hóa là một xu hướng mới

Việc tích hợp các đồng tiền mã hóa lớn như Bitcoin đã trở thành một xu hướng mới trên thị trường toàn cầu.

Cơ sở người dùng quốc tế của Bitcoin, cũng như số lượng các tổ chức sử dụng tiền mã hóa đang phát triển nhanh chóng, thường xuyên tìm cách giao dịch bằng tài sản kỹ thuật số tại các cửa hàng. Sự tích hợp của Bitcoin, mà không tốn bất cứ thứ gì cho người bán đã trở thành một cách hiệu quả để thu hút người tiêu dùng trong thị trường tiền mã hóa.

Bạn đang xem: Bảo tàng lớn của Mỹ chấp nhận thanh toán bằng Bitcoin Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Bitcoin News

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ