Gửi bài viết tới BigCoin

Luckchemy đã bắt đầu pre-ICO

Đăng bởi: dangthang  - 08/05/2018 - 236 lượt xem
Chia sẻ
 

Hầu như ai cũng biết iGaming là một platform kinh doanh cực kì phổ biến và mang lại nhiều lợi nhuận. Việc chỉ cần ngồi thoải mái ở nhà mà vẫn thu về được lời lãi là ý tưởng mà người ta đang bị lôi cuốn đến với iGaming. Nhưng như vậy khiến cho iGaming có một lỗ hổng nghiêm trọng – nó chứa đầy rẫy những hoạt động lừa đảo và thiếu sự tín nhiệm. Thật may là Luckchemy đã sẵn sàng để cứu vãn tình thế và mang lại sự minh bạch cần thiết đến cho không gian của iGame với sự ra mắt thành công pre-ICO của nó.

Image result for LUCKCHEMY

PRE-ICO LUKCHEMY ĐÃ ĐƯỢC KHỞI ĐỘNG

Luckchemy đã hoàn thành thành công đợt priate sale – sự kiện giảm giá cho những khách hàng quen thuộc. Thực tế, những ngày đầu tiên của sự kiện này đã mang lại cho platform phần lớn số doanh thu dự tính – nửa triệu đô đã được đầu tư vào Luckchemy trước khi nó được phát hành chính thức.

Hiện tại đợt pre-sale của Luckchemy đang được tiến hành. 10,5% trong tổng token LUK sẽ được bán ra (tương đương với 105.000.000 LUK) với mức giảm giá lớn 40%. Những người quan tâm nên tham gia ngay lúc này, trước khi pre-sale kết thúc và sale chính thức bắt đầu – bởi lần bán chính thức chỉ nhận được giảm giá 20%.

Pre-sale đã chính thức bắt đầu từ ngày 30 tháng 4 và sẽ kéo dài cho đến tận ngày 21 tháng 5. Sau đó, ICO chính thức của Luckchemy sẽ diễn ra từ ngày 22 tháng 5.

LUCKCHEMY LÀ GÌ?

LUCKCHEMY là platform trò chơi online dựa trên công nghệ blockchain và mã hóa off-chain. Do đó nó có thể giải quyết tất cả những vấn đề về sự minh bạch còn tồn tại trong không gian của iGaming.

Luckchemy được thiết kế dựa trên blockchain Ethereum. Nhờ vậy, tính ngẫu nhiên trong trò chơi được xác minh hợp lệ trên blockchain, đảm bảo sự minh bạch và thống nhất cho người chơi.

Platform của Luckchemy rất đa dạng và khả năng tự nhân rộng, cung cấp nhiều sản phẩm trò chơi iGaming trong nhà. Nó cũng cung cấp trò chơi do nó tự sáng tạo như xổ số Classic Powerball-like với 99% lượng quỹ đến từ doanh thu bán vé. Bên cạnh đó còn có chương trình Holder’s Draw chỉ dành cho các nhà đầu tư Luckchemy, trong đó mỗi tháng sẽ chọn một số người nắm giữ token ngẫu nhiên để trao phần thưởng. Ngoài ra platform này còn bao gồm những trò các cược khác.

Đối với token LUKEN, việc cung cấp tiên mã hóa được thiết kế để tạo ra tiện ích và giá trị cho cả nhà đầu tư và người chơi, bởi sự phân bố của token được thực hiện một cách công bằng, đồng đều và có thể được mở rộng. Tối thiểu sẽ có 1.000.000.000 LUK được phát hành (trong đó 700.000.000 được bán ra), và những token không bán được sẽ được đốt hết nhằm tránh những hành vi gian lận.

Tất nhiên, việc tuân thủ pháp luật cũng là yếu tố cần thiết để thành công. Tất cả trò chơi sẽ được vận hành một cách hợp pháp thông qua các giấy phép được chứng nhận. Người chơi sử dụng di động android sẽ rất vui khi biết rằng Luckchemy đang phát triển ứng dụng trò chơi miễn phí để mọi người có thể thử vận may của mình.

Tổng kết lại, Luckchemy có thể giải quyết vấn đề cốt lõi của iGaming. Những nhà nắm token có thể chơi và chiến thắng ở bất kì trò chơi Luckchemy nào, tham gia vào Holder’s Draws và có quyền quyết định trong sự phát triển của platform. Mặc khác người chơi có thể tận hưởng nhiều loại hình trò chơi hợp pháp khác nhau được vận hành bởi một hệ thống đảm bảo sự công bằng, minh bạch. Ai cũng có lợi.

Để biết thêm về Luckchemy và tham gia vào đợt Pre-ICO để hưởng khuyến mãi 40%, hãy ghé thăm website https://ico.luckchemy.com/?utm_source=bitcoinist&utm_medium=cpc&utm_campaign=preicolaunch. Bạn cũng có thể theo dõi dự án trên mạng xã hội bao gồm Telegram, Facebook, Twitter, Medium, Instagram và LinkedIn.

Nguồn: Bitcoinist

Bạn đang đọc: Luckchemy đã bắt đầu pre-ICO tại: tin tức

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

dangthang

Mình là một thành viên trong team dịch bài của Bigcoinvietnam. Hi vọng có thể mang đến cho bạn đọc những thông tin hữu ích về tiền mã hóa và công nghệ blockchain.

Ứng cử viên tổng thống Hoa Kỳ Andrew Yang kêu gọi có quy định rõ ràng về tiền điện tử Crypto


Ứng cử viên tổng thống Hoa Kỳ Andrew Yang kêu gọi có quy định rõ ràng về tiền điện tử Crypto

Andrew Yang, một ứng cử viên tổng thống của đảng Dân chủ Hoa Kỳ cho cuộc bầu cử năm 2020, đang ủng hộ các quy định rõ ràng về tài sản kỹ thuật số. Yang đưa các điểm quan trọng trong một chính sách được công bố trên trang web chiến dịch của mình.

Yang - một doanh nhân đã đóng góp 120.000 đô la để thành lập công ty liên doanh  Venture For America (VFA), một công cụ tăng tốc nhằm xây dựng các công ty mới khởi nghiệp ở các thành phố mới nổi - đang tranh cử tổng thống vào năm 2020. Là một phần của chiến dịch tranh cử tổng thống của ông, Yang là người thực hiện tiền điện tử Crypto và kỹ thuật số quy định tài sản trong nước.

Trong bản phát hành, Yang phác thảo rằng chính phủ đã thất bại trong việc phát triển và đưa ra khuôn khổ quốc gia để điều chỉnh tài sản kỹ thuật số, trong khi một số cơ quan liên bang tuyên bố các khu vực pháp lý mâu thuẫn. Yang nhấn mạnh sự cần thiết phải xác định cách xử lý và quy định tài sản kỹ thuật số để đảm bảo rằng các nhà đầu tư có thể nắm được tất cả các thông tin liên quan trước khi tiến hành đầu tư. Yang nói:

”Chúng ta nên cho các nhà đầu tư, công ty và cá nhân biết sẽ có các hướng giải quyết để hỗ trợ cho sự đổi mới và phát triển. Blockchain có tiềm năng rất lớn.”

Yang cũng chỉ ra rằng thị trường tiền điện tử Crypto và tài sản kỹ thuật số phát triển nhanh hơn các quy định có thể theo kịp và một số tiểu bang có các quy định mâu thuẫn. “Tạo ra các hướng dẫn rõ ràng trong thế giới tài sản kỹ thuật số để các doanh nghiệp và cá nhân có thể đầu tư và đổi mới trong khu vực mà không sợ sự thay đổi về quy định,” Yang tiếp tục.

Vào tháng 1, Cointelegraph đã báo cáo rằng Thượng nghị sĩ Hoa Kỳ và nhà phê bình tiền điện tử Crypto Elizabeth Warren đã tuyên bố sẽ bỏ phiếu cho chủ tịch vào năm 2020. Phát biểu tại một phiên điều trần của Ủy ban Ngân hàng Thượng viện vào tháng 10, Warren đã khẳng định rằng “thách thức là làm thế nào để nuôi dưỡng các khía cạnh sản xuất của tiền điện tử Crypto với việc bảo vệ người tiêu dùng.” Thượng nghị sĩ cũng nêu ra rằng người tiêu dùng Mỹ đang trở thành nạn nhân của những kẻ lừa đảo tiền điện tử.

Đầu tháng này, Đại diện Warren Davidson và Darren Soto đã giới thiệu lại Đạo luật phân loại mã thông báo. Dự luật sẽ loại trừ tiền điện tử Crypto khỏi việc được phân loại là bảo mật. Đạo luật này cũng theo đuổi việc giới thiệu sự chắc chắn về quy định cho các doanh nghiệp và cơ quan quản lý trong ngành công nghiệp blockchain của Hoa Kỳ, cũng như làm rõ các sáng kiến ​​và phán quyết pháp lý mâu thuẫn.

Bạn đang đọc: Ứng cử viên tổng thống Hoa Kỳ Andrew Yang kêu gọi có quy định rõ ràng về tiền điện tử Crypto

Trích nguồn: Cointelegraph

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain