Gửi bài viết tới BigCoin

Luckchemy Inks, nền tảng iGaming hợp tác với KrowdMentor, một công ty tư vấn và đầu tư chiến lược trao quyền cho các nhà đầu tư blockchain

Đăng bởi: Charlotte  - 08/06/2018 - 71 lượt xem
Chia sẻ
 

Luckchemy Inks, nền tảng iGaming hợp tác với KrowdMentor, một công ty tư vấn và đầu tư chiến lược trao quyền cho các nhà đầu tư blockchain

Tiến lên trong quan hệ đối tác chiến lược là một khía cạnh quan trọng trong việc đưa những ý tưởng tuyệt vời vào cuộc sống. Đó là lý do tại sao Luckchemy, nền tảng iGaming vui mừng thông báo sự hợp tác của họ với KrowdMentor, một công ty tư vấn và đầu tư chiến lược trao quyền cho các nhà đầu tư blockchain, các quỹ, các công ty khởi nghiệp và doanh nhân.

Một số điều về Krowdmentor

KrowdMentor  là đứa con tinh thần của bộ đôi Mike Costache and Brad Yasar. Đồng hành với nhau, cặp đôi này tự hào có hơn 40 năm kinh nghiệm trong kinh doanh, từ đầu tư ngân hàng cho tới gây quỹ khởi nghiệp. Ngoài ra, cả hai người đồng sáng lập này được đánh giá cao trong lĩnh vực blockchain và được coi là nhà lãnh đạo tư tưởng quốc tế. Ngoài sự hợp tác của họ tại KrowdMentor, Mike Costache còn là CEO của d10e trong khi Brad Yasar cũng là người đồng sáng lập của Blockchain Investors Consortium (BIC).

KrowdMentor nổi tiếng trong ngành công nghiệp blockchain bởi danh sách khách hàng độc quyền của họ. Do đó, nổi bật với quan hệ đối tác với KrowdMentor chính là một khuyến nghị cho sức mạnh về khả năng kinh doanh của Luckchemy. KrowdMentor có một danh mục đầu tư ấn tượng bao gồm nhiều tên tuổi xuất sắc trong ngành, bao gồm Tron, Sia, Bancor, TenX và d10e.

Chiến lược đem lại lợi ích cho thương hiệu Luckchemy

Theo quan điểm của team Luckchemy, sự hợp tác với KrowdMentor đặt rất nhiều kinh nghiệm và sự nhạy bén trong kinh doanh. Nhóm của KrowdMentor có hồ sơ theo dõi ấn tượng về cung cấp các dịch vụ quản lý và tư vấn mạnh mẽ cho nhiều dự án blockchain. Luckchemy đang tìm cách tận dụng chuyên môn này để đảm bảo ICO của họ phát triển suôn sẻ và liền mạch.

Một doanh nghiệp blockchain thành công được đánh dấu bởi khả năng kết hợp với các yêu cầu kỹ thuật cơ bản mạnh mẽ và nghĩ ra các hoạt động tham gia thương mại. Đây là nơi mà sự pha trộn độc đáo của KrowdMentor về các dịch vụ cắt ngang toàn bộ quang phổ của ngành công nghiệp blockchain có ích. KrowdMentor sẽ hỗ trợ Luckchemy trong các vấn đề liên quan đến gây quỹ ICO, chiến lược truyền thông kinh doanh, kỹ thuật, cũng như phát triển kinh doanh. Với sự giúp đỡ này, Luckchemy có lợi cho các lĩnh vực như quản lý quan hệ nhà đầu tư, công khai, quản lý ICO, cũng như phân tích tài chính và tư vấn.

LUCKCHEMY ICO

Nhiều chuyên gia tin rằng công nghệ blockchain sẽ phá vỡ và cách mạng hóa nhiều ngành công nghiệp. Luckchemy là một biểu hiện cho niềm tin đó phù hợp với việc cung cấp một trải nghiệm iGaming dựa trên nền tảng blockchain công bằng. Luckchemy cung cấp một danh mục đầy đủ các giải pháp mạo hiểm hàng đầu trên cả hai nền tảng cũ và hợp tác với nhiều đối tác chiến lược.

Luckchemy  cố gắng để thực hiện tất cả lời hứa đã đưa ra, cung cấp một trải nghiệm chơi game đáng tin cậy bằng cách tận dụng các giao thức công nghệ blockchain. Để loại bỏ nhiều thách thức mà khách hàng iGaming thường gặp phải, Luckchemy đã đưa vào rất nhiều cách thức đảm bảo tính công bằng, bảo mật và thanh toán trực tuyến liền mạch. Bằng cách kết hợp công nghệ blockchain tiên tiến và off-chain cryptography đáng tin cậy, Luckchemy đang tìm cách cải thiện thị trường iGaming hiện tại rất nhiều.

Để làm được điều này, các Luckchemy ICO hiện đang chuyển động, cung cấp một whopping giảm giá 40 % LUK tokens, tiền mã hóa bản địa của hệ sinh thái LuckchemyiGaming. Bây giờ là thời gian tuyệt vời để tham gia vào một dự án được hỗ trợ bởi hai trong số những người chơi nặng nhất trong ngành công nghiệp blockchain, Luckchemy và KrowdMentor và chắc chắn sẽ đạt được thành công.

Bạn có nghĩ rằng mối quan hệ đối tác của Luckchemy với KrowdMentor sẽ là một công thức để thành công? Tiếp tục cuộc trò chuyện trong phần bình luận bên dưới.

Theo http://bitcoinist.com

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Charlotte

Hy vọng các bạn sẽ có thêm nhiều thông tin bổ ích về cộng đồng crypto từ các bài dịch của team dịch bigcoinvietnam.com!

Bitcoin lao dốc không hẳn là một dấu hiệu xấu


Năm 2018 là năm đã mang lại rất nhiều biến động cho thị trường crypto và đặc biệt là đồng tiền mã hóa đứng đầu Bitcoin. Ngày hôm qua, Bitcoin đã lập một đáy mới, mức thấp nhất trong năm nay. Điều này đã làm cho các nhà đầu tư sợ hãi và bắt đầu bán ra. Nhưng có thể nó không tồi tệ như chúng ta nghĩ. Bitcoin lao dốc không hẳn là một dấu hiệu xấu. Vì sao vậy? Cùng chúng tôi theo dõi câu trả lời trong bài viết dưới đây.


Có thể bạn quan tâm:

 

Sự sụt giảm mạnh nhất vào ngày hôm qua của Bitcoin đã được lên trên tất cả tin tức thị trường tiền mã hóa. Đúng như vậy, đồng coin này đang trải qua điểm thấp nhất trong năm nay, và có vẻ như giá sẽ tiếp tục giảm. Sau đó, hầu hết các token khác, chẳng hạn như Ethereum, Ripple, EOS và Bitcoin Cash cũng đang trong tình trạng tương tự.

Các đồng crypto khác như Ethereum, Ripple, EOS và Bitcoin Cash cũng giảm theo BitcoinCác đồng crypto khác như Ethereum, Ripple, EOS và Bitcoin Cash cũng giảm theo Bitcoin

 

Điều này nghe có vẻ như là một tin xấu, bởi màu đỏ không phải là màu sắc phù hợp với lợi nhuận, nhưng nó có thể mang lại lợi ích lâu dài. Theo một số nhà phân tích tiền mã hóa, Bitcoin giảm mạnh có thể dẫn đến một thị trường lành mạnh hơn tất cả.

Travis Kling, CIO tại Ikigai – một công ty quản lý tài sản mã hóa đã tin tưởng mạnh mẽ rằng đây là thời điểm tốt nhất để loại bỏ những người đang ở trong thị trường vì những lý do sai lầm. “Let me go” của anh xuất hiện dưới dạng tweet sau sự suy giảm của Bitcoin:


Sàn giao dịch nhỏ hơn cũng đang bị đánh gục, tuy nhiên sàn ủng hộ Bitcoin cũng như Kling tin rằng cuối cùng thì mọi thứ sẽ trở nên tốt đẹp vì nó sẽ loại bỏ các token có thể làm tắc nghẽn thị trường và giữ lại những đồng coin có giá trị thực sự. Người cũng cho rằng đó là dấu hiệu tốt chính là Brian Armstrong - CEO của sàn giao dịch tiền mã hóa lớn Coinbase. Ông nghĩ rằng sự sụt giảm trên thị trường là dấu hiệu tốt nhằm loại bỏ “cường điệu” và loại bỏ các nhà đầu tư ít cam kết với thị trường, ông nói:

 

Khi có sự cường điệu, mọi người rất cởi mở. Khi có tuyệt vọng, mọi người đều bi quan một cách phi lý. Không đúng. Thực tế luôn tồn tại sự tương quan giữa việc sử dụng thực tế (giao dịch mỗi ngày) so với giá cả. Sau nhiều năm, tôi đã ‘tận hưởng’ nhiều chu kỳ giảm giá tiền mã hóa hơn. Nó loại bỏ những người ở trong đó vì những lý do sai trái, và nó cho chúng ta một cơ hội để tiếp tục tiến bộ trong khi mọi người khác bị phân tâm. Chúng tôi sử dụng chu kỳ giảm để xây dựng một nền tảng vững chắc để chúng tôi có thể phát triển mạnh trong chu kỳ tăng trưởng tiếp theo.

 

Hơn nữa, thị trường đẫm máu thường loại bỏ các nhà đầu tư flakey và nó cũng có thể dẫn đến ít lừa đảo hơn mà ngành công nghiệp này phải đối mặt. Điều này là do các nhà đầu tư vẫn còn hoài nghi về các dự án rủi ro hơn so với các nhà đầu tư mạo hiểm và do đó ít có khả năng đổ tài sản của họ vào những gì có thể được coi là lừa đảo.

 

Bạn đang xem: Bitcoin lao dốc không hẳn là một dấu hiệu xấu, tại chuyên mục: Tin tức

Theo: Tapchibitcoin

Biên soạn bởi: Bigcoinvietnam

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Alice

Là thành viên của Bigcoin core team giúp mang đến cho độc giả những thông tin nhanh và chất lượng nhất.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ