Gửi bài viết tới BigCoin

Luckchemy Inks, nền tảng iGaming hợp tác với KrowdMentor, một công ty tư vấn và đầu tư chiến lược trao quyền cho các nhà đầu tư blockchain

Đăng bởi: Charlotte  - 08/06/2018 - 175 lượt xem
Chia sẻ
 

Luckchemy Inks, nền tảng iGaming hợp tác với KrowdMentor, một công ty tư vấn và đầu tư chiến lược trao quyền cho các nhà đầu tư blockchain

Tiến lên trong quan hệ đối tác chiến lược là một khía cạnh quan trọng trong việc đưa những ý tưởng tuyệt vời vào cuộc sống. Đó là lý do tại sao Luckchemy, nền tảng iGaming vui mừng thông báo sự hợp tác của họ với KrowdMentor, một công ty tư vấn và đầu tư chiến lược trao quyền cho các nhà đầu tư blockchain, các quỹ, các công ty khởi nghiệp và doanh nhân.

Một số điều về Krowdmentor

KrowdMentor  là đứa con tinh thần của bộ đôi Mike Costache and Brad Yasar. Đồng hành với nhau, cặp đôi này tự hào có hơn 40 năm kinh nghiệm trong kinh doanh, từ đầu tư ngân hàng cho tới gây quỹ khởi nghiệp. Ngoài ra, cả hai người đồng sáng lập này được đánh giá cao trong lĩnh vực blockchain và được coi là nhà lãnh đạo tư tưởng quốc tế. Ngoài sự hợp tác của họ tại KrowdMentor, Mike Costache còn là CEO của d10e trong khi Brad Yasar cũng là người đồng sáng lập của Blockchain Investors Consortium (BIC).

KrowdMentor nổi tiếng trong ngành công nghiệp blockchain bởi danh sách khách hàng độc quyền của họ. Do đó, nổi bật với quan hệ đối tác với KrowdMentor chính là một khuyến nghị cho sức mạnh về khả năng kinh doanh của Luckchemy. KrowdMentor có một danh mục đầu tư ấn tượng bao gồm nhiều tên tuổi xuất sắc trong ngành, bao gồm Tron, Sia, Bancor, TenX và d10e.

Chiến lược đem lại lợi ích cho thương hiệu Luckchemy

Theo quan điểm của team Luckchemy, sự hợp tác với KrowdMentor đặt rất nhiều kinh nghiệm và sự nhạy bén trong kinh doanh. Nhóm của KrowdMentor có hồ sơ theo dõi ấn tượng về cung cấp các dịch vụ quản lý và tư vấn mạnh mẽ cho nhiều dự án blockchain. Luckchemy đang tìm cách tận dụng chuyên môn này để đảm bảo ICO của họ phát triển suôn sẻ và liền mạch.

Một doanh nghiệp blockchain thành công được đánh dấu bởi khả năng kết hợp với các yêu cầu kỹ thuật cơ bản mạnh mẽ và nghĩ ra các hoạt động tham gia thương mại. Đây là nơi mà sự pha trộn độc đáo của KrowdMentor về các dịch vụ cắt ngang toàn bộ quang phổ của ngành công nghiệp blockchain có ích. KrowdMentor sẽ hỗ trợ Luckchemy trong các vấn đề liên quan đến gây quỹ ICO, chiến lược truyền thông kinh doanh, kỹ thuật, cũng như phát triển kinh doanh. Với sự giúp đỡ này, Luckchemy có lợi cho các lĩnh vực như quản lý quan hệ nhà đầu tư, công khai, quản lý ICO, cũng như phân tích tài chính và tư vấn.

LUCKCHEMY ICO

Nhiều chuyên gia tin rằng công nghệ blockchain sẽ phá vỡ và cách mạng hóa nhiều ngành công nghiệp. Luckchemy là một biểu hiện cho niềm tin đó phù hợp với việc cung cấp một trải nghiệm iGaming dựa trên nền tảng blockchain công bằng. Luckchemy cung cấp một danh mục đầy đủ các giải pháp mạo hiểm hàng đầu trên cả hai nền tảng cũ và hợp tác với nhiều đối tác chiến lược.

Luckchemy  cố gắng để thực hiện tất cả lời hứa đã đưa ra, cung cấp một trải nghiệm chơi game đáng tin cậy bằng cách tận dụng các giao thức công nghệ blockchain. Để loại bỏ nhiều thách thức mà khách hàng iGaming thường gặp phải, Luckchemy đã đưa vào rất nhiều cách thức đảm bảo tính công bằng, bảo mật và thanh toán trực tuyến liền mạch. Bằng cách kết hợp công nghệ blockchain tiên tiến và off-chain cryptography đáng tin cậy, Luckchemy đang tìm cách cải thiện thị trường iGaming hiện tại rất nhiều.

Để làm được điều này, các Luckchemy ICO hiện đang chuyển động, cung cấp một whopping giảm giá 40 % LUK tokens, tiền mã hóa bản địa của hệ sinh thái LuckchemyiGaming. Bây giờ là thời gian tuyệt vời để tham gia vào một dự án được hỗ trợ bởi hai trong số những người chơi nặng nhất trong ngành công nghiệp blockchain, Luckchemy và KrowdMentor và chắc chắn sẽ đạt được thành công.

Bạn có nghĩ rằng mối quan hệ đối tác của Luckchemy với KrowdMentor sẽ là một công thức để thành công? Tiếp tục cuộc trò chuyện trong phần bình luận bên dưới.

Theo http://bitcoinist.com

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Charlotte

Hy vọng các bạn sẽ có thêm nhiều thông tin bổ ích về cộng đồng crypto từ các bài dịch của team dịch bigcoinvietnam.com!

Thị trường tiền điện tử phục hồi, giá Bitcoin tăng trở lại trên 8.200 đô la


Chủ nhật ngày 20 tháng 10 - Thị trường tiền điện tử đang dần chuyển sang màu xanh, với giá Bitcoin (BTC) có dấu hiệu phục hồi trên mức giá $ 8.200.

 

null

Tổng quan về thị trường tiền điện tử hàng ngày. Nguồn: Coin360

 

Có thể bạn chưa biết:

Tại sao giá Bitcoin quá biến động? Tâm lí thị trường khi giá tăng giảm

CME: Giá Bitcoin giảm vẫn không "làm nguội" sự quan tâm của các nhà đầu tư

 

Bitcoin đã được giao dịch dưới mức giá 8.000 đô la trong ngày nhưng đang có dấu hiệu phục hồi trong những giờ gần đây. Đồng tiền kỹ thuật số lớn nhất thế giới được giao dịch ở mức thấp trong ngày khoảng 7.950 đô la, trước khi đạt được giá giao dịch hiện tại là khoảng 8.216 đô la. BTC đang giữ mức tăng 3,73% trong 24 giờ qua.

 

null

Biểu đồ giá bảy ngày của Bitcoin. Nguồn: Coin360

 

Hai ngày trước, 18 triệu BTC đã được khai thác khiến cả thế giới chỉ còn lại ba triệu đồng tiền, đó là lý do Peter Schiff cho rằng tương lai của Bitcoin có vẻ khủng khiếp và đó chỉ là vấn đề thời gian trước khi tiền điện tử phổ biến nhất sẽ trải qua một lần giảm giá nhanh chóng xuống còn 4.000 đô la hoặc thấp hơn!

Trong khi đó Ether (ETH) hiện đang ở mức $ 174,80 mỗi đồng. Altcoin số một đã chứng kiến ​​một dấu tích nhỏ tăng lên đồng bộ hóa với BTC và đang hiển thị mức tăng 2,26% tại thời điểm đăng bài.

 

null

Biểu đồ giá bảy ngày Ether. Nguồn: Coin360

 

XRP đã được giao dịch tương đối bằng phẳng trong ngày. Đồng tiền lớn thứ ba theo vốn hóa thị trường hiện đang giao dịch ở mức $ 0,293 mỗi đồng, tăng 0,82% tại thời điểm đưa tin.

 

null

Biểu đồ giá bảy ngày XRP. Nguồn: Coin360

 

Top 20 altcoin chuyển sang màu xanh

Tất cả 20 đồng tiền hàng đầu đang hiển thị màu xanh lá cây, với một số báo cáo lợi nhuận nhỏ, khiêm tốn, trong khi những người khác đang có những bước nhảy ấn tượng về phía trước. Cosmos (ATOM) và Chainlink (LINK) đều dẫn đầu trong top 20 với mức tăng là 6,73% và 5,73% trong ngày, theo sát là Bitcoin Cash (BCH) báo cáo mức tăng 5,22%.

Tổng vốn hóa thị trường tiền điện tử tăng từ $ 217,5 tỷ lên $ 222,5 tỷ, với Bitcoin chiếm 66,6% trên tổng số.

 

Nguồn: Cointelegraph

Thảo luận thêm tại : 

Email : Bigcoinvietnam@gmail.com 

Hotline : (+84) 972 678 963 

Facebook Fanpage : + https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/ 

Facebook Group : +https://www.facebook.com/groups/Blockchain.Alliance/

Telegram : https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter : https://twitter.com/bigcoinvietnam

Youtube channel : https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgxQ

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain