Gửi bài viết tới BigCoin

Luckchemy Inks, nền tảng iGaming hợp tác với KrowdMentor, một công ty tư vấn và đầu tư chiến lược trao quyền cho các nhà đầu tư blockchain

Đăng bởi: Charlotte  - 08/06/2018 - 159 lượt xem
Chia sẻ
 

Luckchemy Inks, nền tảng iGaming hợp tác với KrowdMentor, một công ty tư vấn và đầu tư chiến lược trao quyền cho các nhà đầu tư blockchain

Tiến lên trong quan hệ đối tác chiến lược là một khía cạnh quan trọng trong việc đưa những ý tưởng tuyệt vời vào cuộc sống. Đó là lý do tại sao Luckchemy, nền tảng iGaming vui mừng thông báo sự hợp tác của họ với KrowdMentor, một công ty tư vấn và đầu tư chiến lược trao quyền cho các nhà đầu tư blockchain, các quỹ, các công ty khởi nghiệp và doanh nhân.

Một số điều về Krowdmentor

KrowdMentor  là đứa con tinh thần của bộ đôi Mike Costache and Brad Yasar. Đồng hành với nhau, cặp đôi này tự hào có hơn 40 năm kinh nghiệm trong kinh doanh, từ đầu tư ngân hàng cho tới gây quỹ khởi nghiệp. Ngoài ra, cả hai người đồng sáng lập này được đánh giá cao trong lĩnh vực blockchain và được coi là nhà lãnh đạo tư tưởng quốc tế. Ngoài sự hợp tác của họ tại KrowdMentor, Mike Costache còn là CEO của d10e trong khi Brad Yasar cũng là người đồng sáng lập của Blockchain Investors Consortium (BIC).

KrowdMentor nổi tiếng trong ngành công nghiệp blockchain bởi danh sách khách hàng độc quyền của họ. Do đó, nổi bật với quan hệ đối tác với KrowdMentor chính là một khuyến nghị cho sức mạnh về khả năng kinh doanh của Luckchemy. KrowdMentor có một danh mục đầu tư ấn tượng bao gồm nhiều tên tuổi xuất sắc trong ngành, bao gồm Tron, Sia, Bancor, TenX và d10e.

Chiến lược đem lại lợi ích cho thương hiệu Luckchemy

Theo quan điểm của team Luckchemy, sự hợp tác với KrowdMentor đặt rất nhiều kinh nghiệm và sự nhạy bén trong kinh doanh. Nhóm của KrowdMentor có hồ sơ theo dõi ấn tượng về cung cấp các dịch vụ quản lý và tư vấn mạnh mẽ cho nhiều dự án blockchain. Luckchemy đang tìm cách tận dụng chuyên môn này để đảm bảo ICO của họ phát triển suôn sẻ và liền mạch.

Một doanh nghiệp blockchain thành công được đánh dấu bởi khả năng kết hợp với các yêu cầu kỹ thuật cơ bản mạnh mẽ và nghĩ ra các hoạt động tham gia thương mại. Đây là nơi mà sự pha trộn độc đáo của KrowdMentor về các dịch vụ cắt ngang toàn bộ quang phổ của ngành công nghiệp blockchain có ích. KrowdMentor sẽ hỗ trợ Luckchemy trong các vấn đề liên quan đến gây quỹ ICO, chiến lược truyền thông kinh doanh, kỹ thuật, cũng như phát triển kinh doanh. Với sự giúp đỡ này, Luckchemy có lợi cho các lĩnh vực như quản lý quan hệ nhà đầu tư, công khai, quản lý ICO, cũng như phân tích tài chính và tư vấn.

LUCKCHEMY ICO

Nhiều chuyên gia tin rằng công nghệ blockchain sẽ phá vỡ và cách mạng hóa nhiều ngành công nghiệp. Luckchemy là một biểu hiện cho niềm tin đó phù hợp với việc cung cấp một trải nghiệm iGaming dựa trên nền tảng blockchain công bằng. Luckchemy cung cấp một danh mục đầy đủ các giải pháp mạo hiểm hàng đầu trên cả hai nền tảng cũ và hợp tác với nhiều đối tác chiến lược.

Luckchemy  cố gắng để thực hiện tất cả lời hứa đã đưa ra, cung cấp một trải nghiệm chơi game đáng tin cậy bằng cách tận dụng các giao thức công nghệ blockchain. Để loại bỏ nhiều thách thức mà khách hàng iGaming thường gặp phải, Luckchemy đã đưa vào rất nhiều cách thức đảm bảo tính công bằng, bảo mật và thanh toán trực tuyến liền mạch. Bằng cách kết hợp công nghệ blockchain tiên tiến và off-chain cryptography đáng tin cậy, Luckchemy đang tìm cách cải thiện thị trường iGaming hiện tại rất nhiều.

Để làm được điều này, các Luckchemy ICO hiện đang chuyển động, cung cấp một whopping giảm giá 40 % LUK tokens, tiền mã hóa bản địa của hệ sinh thái LuckchemyiGaming. Bây giờ là thời gian tuyệt vời để tham gia vào một dự án được hỗ trợ bởi hai trong số những người chơi nặng nhất trong ngành công nghiệp blockchain, Luckchemy và KrowdMentor và chắc chắn sẽ đạt được thành công.

Bạn có nghĩ rằng mối quan hệ đối tác của Luckchemy với KrowdMentor sẽ là một công thức để thành công? Tiếp tục cuộc trò chuyện trong phần bình luận bên dưới.

Theo http://bitcoinist.com

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Charlotte

Hy vọng các bạn sẽ có thêm nhiều thông tin bổ ích về cộng đồng crypto từ các bài dịch của team dịch bigcoinvietnam.com!


Sự kiện “BALI BLOCK CONFEX 2019” sắp diễn ra tại Bali, Indonesia ngày 27-28 tháng 9, 2019.

BALI BLOCK CONFEX 2019 là một cơ hội tuyệt vời để gặp gỡ với cộng đồng nổi bật trong lĩnh vực Blockchain (sàn, doanh nghiệp, nhà làm luật và nhà đầu tư), là một diễn đàn để cải tiến chất lượng và phát triển của các doanh nghiệp Blockchain.

Link sự kiện: https://bali.blockconfex.com/   

Điểm nổi bật:

20+ bài phát biểu

500+ đại diện

100+ nhà đầu tư

15+ doanh nghiệp cung cấp dịch vụ giải pháp

4 + phiên networking

TẠI SAO BLOCK CONFEX TẠI BALI-INDONESIA?

Chúng ta đang sống trong kỉ nguyên của công nghệ Blockchain, nơi các nhà đầu tư và công ty với những đột phát và ý tưởng mới phát triển ngày càng nhanh. Block Confex chính là nơi kết nối những điểm này, giữa các công ty với các ý tưởng và nhà đầu tư để cùng nhau thay đổi thể giới. Sự kiện sẽ tập chung vào các chủ đề như Blockchain, Bitcoin, tiền mã hóa, STO, IECO, tương lai của các giao dịch tiền mã hóa, Fintech, Web3.0, DApps và ảnh hưởng xã hội, …

Khung chương trình và bảng mô tả cho nhà tài trợ: http://bit.ly/33b1Fsi 

Để tham gia phát biểu, triển lãm, tài trợ, vui lòng liên hệ qua địa chỉ email: aqeel@blockconfex.com 

Cùng nhau khám phá tiềm năng, tiến bộ và quảng bá sự đột phát của lĩnh vực Blockchain qua sự hiểu biết của các thị trường phát triển.

Đăng kí sớm để nhận vé giảm giá 50%: http://bit.ly/2vwscRm 

Lưu ý: chương trình giảm giá chỉ áp dụng đến ngày 30/8/2019

Hãy tham gia sự kiện tại Bali, Indonesia ngày 27-28/9/2019 để cùng nhau lan tỏa tiềm năng của thị trường tiền điện tử và Blockchain khắp Châu Á Thái Bình Dương.

Liên hệ ban tổ chức tại info@blockconfex.com để biết thêm thông tin hoặc có bất kì thắc mắc nào!

Website: https://bali.blockconfex.com/

 

Thảo luận và trao đổi thêm cùng Bigcoinvietnam:

Email : Bigcoinvietnam@gmail.com 

Hotline : (+84) 972 678 963 

Facebook Fanpage : + https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/ 

Facebook Group : + https://www.facebook.com/groups/bigcoinvietnam/ 

Telegram : https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter : https://twitter.com/bigcoinvietnam

Youtube channel : https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgxQ

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain