Gửi bài viết tới BigCoin

Luckchemy Inks, nền tảng iGaming hợp tác với KrowdMentor, một công ty tư vấn và đầu tư chiến lược trao quyền cho các nhà đầu tư blockchain

Đăng bởi: Charlotte  - 08/06/2018 - 246 lượt xem
Chia sẻ
 

Luckchemy Inks, nền tảng iGaming hợp tác với KrowdMentor, một công ty tư vấn và đầu tư chiến lược trao quyền cho các nhà đầu tư blockchain

Tiến lên trong quan hệ đối tác chiến lược là một khía cạnh quan trọng trong việc đưa những ý tưởng tuyệt vời vào cuộc sống. Đó là lý do tại sao Luckchemy, nền tảng iGaming vui mừng thông báo sự hợp tác của họ với KrowdMentor, một công ty tư vấn và đầu tư chiến lược trao quyền cho các nhà đầu tư blockchain, các quỹ, các công ty khởi nghiệp và doanh nhân.

Một số điều về Krowdmentor

KrowdMentor  là đứa con tinh thần của bộ đôi Mike Costache and Brad Yasar. Đồng hành với nhau, cặp đôi này tự hào có hơn 40 năm kinh nghiệm trong kinh doanh, từ đầu tư ngân hàng cho tới gây quỹ khởi nghiệp. Ngoài ra, cả hai người đồng sáng lập này được đánh giá cao trong lĩnh vực blockchain và được coi là nhà lãnh đạo tư tưởng quốc tế. Ngoài sự hợp tác của họ tại KrowdMentor, Mike Costache còn là CEO của d10e trong khi Brad Yasar cũng là người đồng sáng lập của Blockchain Investors Consortium (BIC).

KrowdMentor nổi tiếng trong ngành công nghiệp blockchain bởi danh sách khách hàng độc quyền của họ. Do đó, nổi bật với quan hệ đối tác với KrowdMentor chính là một khuyến nghị cho sức mạnh về khả năng kinh doanh của Luckchemy. KrowdMentor có một danh mục đầu tư ấn tượng bao gồm nhiều tên tuổi xuất sắc trong ngành, bao gồm Tron, Sia, Bancor, TenX và d10e.

Chiến lược đem lại lợi ích cho thương hiệu Luckchemy

Theo quan điểm của team Luckchemy, sự hợp tác với KrowdMentor đặt rất nhiều kinh nghiệm và sự nhạy bén trong kinh doanh. Nhóm của KrowdMentor có hồ sơ theo dõi ấn tượng về cung cấp các dịch vụ quản lý và tư vấn mạnh mẽ cho nhiều dự án blockchain. Luckchemy đang tìm cách tận dụng chuyên môn này để đảm bảo ICO của họ phát triển suôn sẻ và liền mạch.

Một doanh nghiệp blockchain thành công được đánh dấu bởi khả năng kết hợp với các yêu cầu kỹ thuật cơ bản mạnh mẽ và nghĩ ra các hoạt động tham gia thương mại. Đây là nơi mà sự pha trộn độc đáo của KrowdMentor về các dịch vụ cắt ngang toàn bộ quang phổ của ngành công nghiệp blockchain có ích. KrowdMentor sẽ hỗ trợ Luckchemy trong các vấn đề liên quan đến gây quỹ ICO, chiến lược truyền thông kinh doanh, kỹ thuật, cũng như phát triển kinh doanh. Với sự giúp đỡ này, Luckchemy có lợi cho các lĩnh vực như quản lý quan hệ nhà đầu tư, công khai, quản lý ICO, cũng như phân tích tài chính và tư vấn.

LUCKCHEMY ICO

Nhiều chuyên gia tin rằng công nghệ blockchain sẽ phá vỡ và cách mạng hóa nhiều ngành công nghiệp. Luckchemy là một biểu hiện cho niềm tin đó phù hợp với việc cung cấp một trải nghiệm iGaming dựa trên nền tảng blockchain công bằng. Luckchemy cung cấp một danh mục đầy đủ các giải pháp mạo hiểm hàng đầu trên cả hai nền tảng cũ và hợp tác với nhiều đối tác chiến lược.

Luckchemy  cố gắng để thực hiện tất cả lời hứa đã đưa ra, cung cấp một trải nghiệm chơi game đáng tin cậy bằng cách tận dụng các giao thức công nghệ blockchain. Để loại bỏ nhiều thách thức mà khách hàng iGaming thường gặp phải, Luckchemy đã đưa vào rất nhiều cách thức đảm bảo tính công bằng, bảo mật và thanh toán trực tuyến liền mạch. Bằng cách kết hợp công nghệ blockchain tiên tiến và off-chain cryptography đáng tin cậy, Luckchemy đang tìm cách cải thiện thị trường iGaming hiện tại rất nhiều.

Để làm được điều này, các Luckchemy ICO hiện đang chuyển động, cung cấp một whopping giảm giá 40 % LUK tokens, tiền mã hóa bản địa của hệ sinh thái LuckchemyiGaming. Bây giờ là thời gian tuyệt vời để tham gia vào một dự án được hỗ trợ bởi hai trong số những người chơi nặng nhất trong ngành công nghiệp blockchain, Luckchemy và KrowdMentor và chắc chắn sẽ đạt được thành công.

Bạn có nghĩ rằng mối quan hệ đối tác của Luckchemy với KrowdMentor sẽ là một công thức để thành công? Tiếp tục cuộc trò chuyện trong phần bình luận bên dưới.

Theo http://bitcoinist.com

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Charlotte

Hy vọng các bạn sẽ có thêm nhiều thông tin bổ ích về cộng đồng crypto từ các bài dịch của team dịch bigcoinvietnam.com!

[Tin tức 28/05] Bitfinex liên tục in thêm Tether, không có bất cứ token nào bị đốt cháy


Bitfinex liên tục in thêm Tether mà không có bất cứ token nào bị đốt cháy

Một báo cáo chỉ ra rằng không có bất cứ đồng Tethers nào dựa trên nền tảng blockchain của Ethereum bị đốt cháy trong khi Bitfinex vẫn liên tục tiến hành in thêm các đồng mới. Stablecoin chủ yếu được sử dụng bởi các trọng tài viên trên các sàn giao dịch tập trung.

Tether cho đến nay đã thất bại trong việc thực hiện khát vọng cung cấp sự ổn định cho lĩnh vực DeFi như được đưa ra bởi Paolo Ardoino, Bitfinex và CTO của Tether. Thay vào đó, trường hợp sử dụng chính của nó là chênh lệch giá trao đổi. 

 

 

Người dùng Tether trả phí gas cao hơn

Theo khảo sát, những trọng tài viên này không gửi token trực tiếp từ sàn giao dịch này sang một sàn giao dịch khác mà trước tiên là rút chúng về ví của họ. Báo cáo suy đoán rằng điều này có thể là do mong muốn kiểm soát sự gia tăng nhanh chóng của các giao dịch. Hay nói cách khác, theo cách này, người dùng có thể chọn trả phí Gas cao hơn để đẩy nhanh quá trình chuyển. 

Mặc dù Tether gần đây đã trở thành đồng tiền điện tử lớn thứ ba theo giới hạn thị trường và vẫn là một dự án gây tranh cãi với nhiều câu hỏi về chính sách dự trữ. Nhưng khi đặt câu hỏi tại sao không có bất cứ token nào dựa trên nền tảng blockchain của Ethereum của nó bị đốt cháy thì đã có một lời giải thích khá dễ hiểu rằng: “Có lẽ công ty thấy hiệu quả hơn khi chỉ cần chuyển các token vào và ra khỏi kho bạc thay vì đốt và phát hành lại các token mới."

 

Theta xác nhận quan hệ đối tác với Google trong thời gian triển khai Mainnet 2.0

Google Cloud, Binance, Blockchain Ventures và Gumi Cryptos đã được công bố là trình xác thực doanh nghiệp cho mạng Theta trong bối cảnh triển khai mainnet 2.0.

Google cũng đã được công bố là nhà cung cấp đám mây ưa thích của Theta. Từ ngày 27 tháng 5, người dùng Theta có thể triển khai và chạy các nút trực tiếp từ Google Cloud Marketplace.

Google Cloud cũng sẽ cung cấp năng lượng cho cơ sở hạ tầng đám mây làm nền tảng cho nền tảng video Theta.tv. Mitch Liu, đồng sáng lập và giám đốc điều hành của Theta Labs cho biết: "Chúng tôi rất vui mừng được tăng cường hợp tác với Google Cloud trên một số lĩnh vực chiến lược quan trọng để đẩy nhanh việc áp dụng Theta trong các ngành công nghiệp."

Theta.tv là một dịch vụ phát trực tiếp 24/7 được hỗ trợ bằng tiền điện tử phát sóng Esports, các giải đấu poker và các hội nghị về blockchain và tiền điện tử lớn bao gồm Consensus và hội nghị thượng đỉnh về tiền điện tử châu Á. Sự tham gia của người dùng trên nền tảng được thưởng dưới dạng token phần thưởng độc quyền của Theta "G Fuel".

 

LG tham gia hội đồng Hedera Hashgraph

Công ty điện tử LG Hàn Quốc đã gia nhập hội đồng quản trị Hedera Hashgraph vào thứ tư và trở thành thành viên thứ 14.

Hedera đã bổ sung khai thác 39 người chạy nút thực hành để điều chỉnh sổ cái công khai cấp doanh nghiệp của mình, Hashgraph như một trong các mục tiêu dài hạn. Hashgraph là một giải pháp thay thế cho các nền tảng blockchain với sự mua lại từ Google, IBM, Boeing và University College London.

Vào năm 2017, nhà sản xuất thiết bị điện tử đã dùng thử R3 Corda cho các giao dịch tài chính. LG cũng tham gia vào một thí điểm truy tìm coban 2019 thông qua Hyperledger Fabric.

Harmon tuyên bố rằng phiên bản beta Hashgraph có thể xử lý 10.000 giao dịch mỗi giây, nhanh hơn rất nhiều so với các sổ cái công khai dựa trên blockchain chạy ethereum và bitcoin. Nó tuân theo mô hình bằng chứng cổ phần trong đó người dùng thanh toán qua token cho các dịch vụ mạng.

 

Bitcoin có thể là giải pháp cho hệ thống tài chính bị phá vỡ ở Châu Phi

Một báo cáo gần đây cho thấy việc thiếu cơ sở hạ tầng tài chính truyền thống khiến châu Phi trở thành nơi có khả năng áp dụng tiền điện tử.

Theo báo cáo, các loại tiền điện tử như Bitcoin (BTC) có khả năng giải quyết tất cả các thách thức đang gặp phải. Một trường hợp sử dụng cho tài sản tiền điện tử ở Châu Phi là chuyển tiền, hiện đang là nguồn thu nhập chính cho các gia đình địa phương.

Theo báo cáo của ngân hàng Thế giới được công bố vào tháng 4, người nước ngoài đã gửi khoảng 48 tỷ đô la trở lại cho các gia đình ở châu Phi cận Sahara vào năm 2019. Tuy nhiên, việc sử dụng các dịch vụ chuyển tiền truyền thống để gửi tiền đến khu vực được cho là dẫn đến một khoản phí trung bình là 9% cho một khoản chuyển tiền chỉ 200 đô la.

Các dịch vụ hỗ trợ bitcoin đang cố gắng giải quyết những vấn đề đã và đang tồn tại ở Châu Phi. Ví dụ điển hình là Bitpesa; một công ty có trụ sở tại Kenya đã cho phép người dùng tận dụng Bitcoin để thanh toán và chuyển tiền quốc tế với mức phí thấp hơn so với các dịch vụ truyền thống.

 

 

 

Theo: BigcoinVietnam tổng hợp

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage: + https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram: https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter: https://twitter.com/bigcoinvietnam

Youtube channel: https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgxQ

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn