Gửi bài viết tới BigCoin

Luckchemy Inks, nền tảng iGaming hợp tác với KrowdMentor, một công ty tư vấn và đầu tư chiến lược trao quyền cho các nhà đầu tư blockchain

Đăng bởi: Charlotte  - 08/06/2018 - 53 lượt xem
Chia sẻ
 

Luckchemy Inks, nền tảng iGaming hợp tác với KrowdMentor, một công ty tư vấn và đầu tư chiến lược trao quyền cho các nhà đầu tư blockchain

Tiến lên trong quan hệ đối tác chiến lược là một khía cạnh quan trọng trong việc đưa những ý tưởng tuyệt vời vào cuộc sống. Đó là lý do tại sao Luckchemy, nền tảng iGaming vui mừng thông báo sự hợp tác của họ với KrowdMentor, một công ty tư vấn và đầu tư chiến lược trao quyền cho các nhà đầu tư blockchain, các quỹ, các công ty khởi nghiệp và doanh nhân.

Một số điều về Krowdmentor

KrowdMentor  là đứa con tinh thần của bộ đôi Mike Costache and Brad Yasar. Đồng hành với nhau, cặp đôi này tự hào có hơn 40 năm kinh nghiệm trong kinh doanh, từ đầu tư ngân hàng cho tới gây quỹ khởi nghiệp. Ngoài ra, cả hai người đồng sáng lập này được đánh giá cao trong lĩnh vực blockchain và được coi là nhà lãnh đạo tư tưởng quốc tế. Ngoài sự hợp tác của họ tại KrowdMentor, Mike Costache còn là CEO của d10e trong khi Brad Yasar cũng là người đồng sáng lập của Blockchain Investors Consortium (BIC).

KrowdMentor nổi tiếng trong ngành công nghiệp blockchain bởi danh sách khách hàng độc quyền của họ. Do đó, nổi bật với quan hệ đối tác với KrowdMentor chính là một khuyến nghị cho sức mạnh về khả năng kinh doanh của Luckchemy. KrowdMentor có một danh mục đầu tư ấn tượng bao gồm nhiều tên tuổi xuất sắc trong ngành, bao gồm Tron, Sia, Bancor, TenX và d10e.

Chiến lược đem lại lợi ích cho thương hiệu Luckchemy

Theo quan điểm của team Luckchemy, sự hợp tác với KrowdMentor đặt rất nhiều kinh nghiệm và sự nhạy bén trong kinh doanh. Nhóm của KrowdMentor có hồ sơ theo dõi ấn tượng về cung cấp các dịch vụ quản lý và tư vấn mạnh mẽ cho nhiều dự án blockchain. Luckchemy đang tìm cách tận dụng chuyên môn này để đảm bảo ICO của họ phát triển suôn sẻ và liền mạch.

Một doanh nghiệp blockchain thành công được đánh dấu bởi khả năng kết hợp với các yêu cầu kỹ thuật cơ bản mạnh mẽ và nghĩ ra các hoạt động tham gia thương mại. Đây là nơi mà sự pha trộn độc đáo của KrowdMentor về các dịch vụ cắt ngang toàn bộ quang phổ của ngành công nghiệp blockchain có ích. KrowdMentor sẽ hỗ trợ Luckchemy trong các vấn đề liên quan đến gây quỹ ICO, chiến lược truyền thông kinh doanh, kỹ thuật, cũng như phát triển kinh doanh. Với sự giúp đỡ này, Luckchemy có lợi cho các lĩnh vực như quản lý quan hệ nhà đầu tư, công khai, quản lý ICO, cũng như phân tích tài chính và tư vấn.

LUCKCHEMY ICO

Nhiều chuyên gia tin rằng công nghệ blockchain sẽ phá vỡ và cách mạng hóa nhiều ngành công nghiệp. Luckchemy là một biểu hiện cho niềm tin đó phù hợp với việc cung cấp một trải nghiệm iGaming dựa trên nền tảng blockchain công bằng. Luckchemy cung cấp một danh mục đầy đủ các giải pháp mạo hiểm hàng đầu trên cả hai nền tảng cũ và hợp tác với nhiều đối tác chiến lược.

Luckchemy  cố gắng để thực hiện tất cả lời hứa đã đưa ra, cung cấp một trải nghiệm chơi game đáng tin cậy bằng cách tận dụng các giao thức công nghệ blockchain. Để loại bỏ nhiều thách thức mà khách hàng iGaming thường gặp phải, Luckchemy đã đưa vào rất nhiều cách thức đảm bảo tính công bằng, bảo mật và thanh toán trực tuyến liền mạch. Bằng cách kết hợp công nghệ blockchain tiên tiến và off-chain cryptography đáng tin cậy, Luckchemy đang tìm cách cải thiện thị trường iGaming hiện tại rất nhiều.

Để làm được điều này, các Luckchemy ICO hiện đang chuyển động, cung cấp một whopping giảm giá 40 % LUK tokens, tiền mã hóa bản địa của hệ sinh thái LuckchemyiGaming. Bây giờ là thời gian tuyệt vời để tham gia vào một dự án được hỗ trợ bởi hai trong số những người chơi nặng nhất trong ngành công nghiệp blockchain, Luckchemy và KrowdMentor và chắc chắn sẽ đạt được thành công.

Bạn có nghĩ rằng mối quan hệ đối tác của Luckchemy với KrowdMentor sẽ là một công thức để thành công? Tiếp tục cuộc trò chuyện trong phần bình luận bên dưới.

Theo http://bitcoinist.com

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Charlotte

Hy vọng các bạn sẽ có thêm nhiều thông tin bổ ích về cộng đồng crypto từ các bài dịch của team dịch bigcoinvietnam.com!

Liệu cuối năm có luôn là thời điểm tăng giá của Bitcoin?


Cuối năm 2017, chúng ta đã chứng kiến sự tăng giá đầy ngoạn mục của Bitcoin khi nó vọt lên mức 20.000 USD, cùng với đó kéo theo toàn bộ altcoin đều tăng. Tuy nhiên, kể từ đầu năm 2018 giá Bitcoin liên tục sụt giảm, phá vỡ các đỉnh nó đã lập trước đó. Trong khi chỉ còn vài tháng nữa là kết thúc năm 2018, nhiều trader và holder vẫn luôn tin rằng thời điểm cuối năm luôn là khoảng thời gian thị trường tiền điện tử sẽ phục hồi, giúp họ lấy lại những gì đã mất .

Vậy liệu cuối năm có luôn là thời điểm tăng giá của Bitcoin?


Có thể bạn quan tâm:

 

 

Qua nhiều năm, các nhà đầu tư trong thị trường crypto đã lưu ý đến sự biến động giá của Bitcoin trong mùa đông, mùa xuân, mùa hè và mùa thu và đã đưa ra một số kết luận đáng ngạc nhiên về cách thức các nhà đầu tư hành xử trong suốt cả năm.

 

Mặc dù Bitcoin vẫn khá non trẻ với vai trò là một loại tài sản và chỉ mới tồn tại được 10 năm, các nhà nghiên cứu đã nhận thấy rằng giá của nó có xu hướng giảm vào khoảng đầu năm. Mô hình này đã xảy ra vào năm 2012, 2013, 2014, 2015, 2016 và 2018. Cuối mỗi năm thường sẽ thấy những đợt tăng lớn về giá.

 

 

Nhìn vào dữ liệu lịch sử ở trên, có thể dễ nhận thấy được mức tăng và giảm giá trung bình của Bitcoin với mỗi tháng trong năm trong vòng 5 năm qua.

Từ bảng này, có thể nhận thấy rõ ràng rằng, trong mùa đông (từ tháng 1 đến tháng 3 – Quý 1), có mức suy giảm 20,15% trong giá tích lũy trung bình 3 tháng của BTC. Trong mùa xuân (từ tháng 4 đến tháng 6 – Quý 2), giá tăng bình quân 45%. Vào mùa hè (từ tháng 7 đến tháng 9 – Quý 3) giá của BTC chỉ tăng 3,63% và cuối cùng là vào mùa thu (từ tháng 10 đến tháng 12 – Quý 4), có thể thấy mức tăng lớn nhất là 73%.

Dữ liệu này cho thấy thời điểm cuối năm dường như luôn mang lại sự lạc quan gia tăng trong các thị trường tiền mã hóa. Số liệu thống kê năm 2013 không đầy đủ và không được tính vào giá trị trung bình tích lũy. Tuy nhiên, nếu có, chúng sẽ góp phần khiến dữ liệu trở nên hấp dẫn hơn.

Mặc dù không có lý do rõ ràng cho điều này, nhiều người đã gọi nó là “Santa Clause Rally” (Hiệu ứng ông già Noel) – thường được nhắc đến do sự gia tăng giá cổ phiếu trong tháng 12, đặc biệt là trong tuần giao dịch cuối cùng trước năm mới.

Các đợt tăng trưởng nói chung là do dự đoán về hiệu ứng tháng 1, một khoản tiền bổ sung đi vào thị trường và các giao dịch bổ sung phải được hoàn thành, vì lý do kế toán và thuế, vào cuối năm. Một lý do khác cho các đợt tăng trưởng có thể là do các nhà quản lý quỹ sẽ “làm đẹp báo cáo” các cổ phiếu nắm giữ của họ với các mã đã và đang hoạt động tốt.

 

Tổng hợp và biên soạn: bigcoinvietnam.com

Nguồn: Reddit

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Mi_A

Là member của nhóm Core Team - Team chuyên phân tích các dự án Coins, ICO chuyên nghiệp của Bigcoinvietnam.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ