Gửi bài viết tới BigCoin

LUXCoin là gì? Tổng quan về đồng tiền mã hóa LUX

Đăng bởi: StevenPalley  - 28/06/2018 - 102 lượt xem
Chia sẻ
 

LUXCoin , được xem như là một đồng tiền "cho thế giới giàu có và nổi tiếng".  Vậy chúng ta hãy cùng tìm hiểu xem đồng tiền này hoạt động như thế nào và nó có tính năng đặc biệt như thế nào mà được mệnh danh là đồng tiền mã hóa dành cho giới thượng lưu.

Nn tng LUXCoin

 

LUXCoin là gì?

Luxcoin là một giải pháp blockchain và hệ sinh thái dịch vụ tập trung vào thiết kế và xây dựng các sản phẩm bảo mật và riêng tư dành cho doanh nghiệp. Nền tảng Luxcore dựa vào thuật toán PHI1612 được xây dựng trên nền tảng nhằm thúc đẩy blockchain phát triển và triển khai các sản phẩm cốt lõi của nó. Điều này bao gồm blockchain token nguồn mở có giá trị, Lux Coin & người tiêu dùng doanh nghiệp tập trung, đóng các sản phẩm nguồn như LuxGate và Parallel Masternodes.

 

Nền tảng này cũng nhằm mục đích mang lại việc sử dụng blockchain cho dòng chính bằng cách bắc cầu khoảng cách giữa người tiêu dùng bình thường và người dùng doanh nghiệp thông qua trường hợp sử dụng sản phẩm cụ thể có nghĩa là cho mỗi người dùng.

 

LUXCoin  hot đng như thế nào?

Luxcoin là một blockchain cấp doanh nghiệp với  khả năng sử dụng, độ tin cậy và bảo mật trên nhiều tên miền. Blockchain dựa trên thuật toán GPU mới được xây dựng từ Skein, JH, Cubehas, Fugue, Streebog và Echo. Blockchain LuxCore sử dụng cả Proof of work (PoW) và Proof of Stake (PoS). Theo LuxCore, Proof of Work của họ được cải tiến giúp tiết kiệm điện năng, giúp những người thợ khai thác hưởng thêm được lợi ích , hay nói cách khác nó cung cấp cho các thợ mỏ lợi nhuận cao hơn do chi phí điện thấp hơn.  Proof of Stake 2.0 là hệ thống tĩnh khác với các hệ thống động, sẽ thưởng 1 LUX như nhau, cho hoạt động cá cược,.. . Càng giữ nhiều coin, càng nhận thưởng thường xuyên.

Nhng người đng sau LUX là ai?

Đội ngũ phát triển của LUX

 

 • Brian Oliver: CEO, đồng sáng lập

Chịu trách nhiệm kinh doanh tổng thể, định hướng chiến lược của Luxcore. Quan hệ đối tác, nhân sự, tài chính và quản lý đội ngũ kinh doanh.

 • 216K155: Giám đốc sản phẩm và là nhà phát triển cốt lõi, đồng sáng lập LUXcore

Chịu trách nhiệm tất cả mọi thứ PHI1612: từ khả thi để phát hành, phát triển và đưa ra các sản phẩm Luxcore.

 • Cosmin Tudor: CGO và là nhà phát triển sản phẩm

Chịu trách nhiệm : Giám đốc cộng đồng, quản lý cho tất cả các nền tảng tương tác, công cụ và Phát triển.

 • Brian F: Giám đốc công nghệ

Chịu trách nhiệm tổng thể sở hữu kỹ thuật, kiến trúc, cơ sở hạ tầng & lộ trình.

 • Hari Sadasivan: chuyên viên kế hoạch và chiến lược kinh doanh

Chịu trách nhiệm đưa ra chiến lược và kế hoạch, lộ trình kinh doanh, quan hệ đối tác, dự án và quản lý rủi ro

 

 • Sebastian Berger: Nhà phát triển ví mã hóa trên web/Pos wallet/IOS/Android

Chịu trách nhiệm phát triển Web và PoS Wallet, phát triển sản phẩm blockchain Luxcore

Ngoài ra, còn một số thành viên khác.

 

Tính năng ca LUX là gì?

LUXCoin có những  tính năng nổi bật sau đây:

 • Masternode

Một Masternode Lux là một máy chủ chuyên dụng 24/7/365 kết nối với mạng blockchain, nó bổ sung thêm một lớp ổn định và hai mức chức năng bổ sung cho mạng. Các chức năng bổ sung là tăng tốc độ giao dịch và hỗ trợ LuxSend.

Để chạy Lux Masternode, người dùng phải có 16.120 LUX trong ví. Chủ sở hữu Masternode kiếm được phần thưởng để hỗ trợ mạng và cung cấp các dịch vụ bổ sung. Phần thưởng Masternode là 40% khối Proof of Stake và được thanh toán ngẫu nhiên cho Chủ sở hữu Masternode hỗ trợ mạng.

 • SegWit

Thông qua việc giới thiệu SegWit, Lux sẽ tách biệt chữ ký giao dịch. Điều này đạt được bằng cách loại bỏ chữ ký từ bên trong đầu vào và cấu trúc nó vào cuối giao dịch. Vì vậy, SrgWit sẽ đảm bảo an ninh cao hơn vì nó ngăn cản người nhận chặn và sửa đổi ID giao dịch của người gửi trong giá thầu để nhận được nhiều tiền hơn từ người gửi vì dữ liệu bị “tách rời” khỏi giao dịch.

Với kích thước khối hiện tại là 4MB và thời gian kết thúc là 60 giây, việc bổ sung SegWit sẽ làm tăng hiệu quả kích thước giao dịch và các vấn đề về khả năng giải quyết giao dịch địa chỉ hiện đang làm lu mờ các blockchain. Nó sẽ chứng minh  tầm quan trọng trong khả năng mở rộng của blockchain Lux.

Giới thiệu SegWit hiện đang được lên kế hoạch cho quý 1 năm 2018.

 • Hp đng thông minh

Lux sẽ giới thiệu các hợp đồng thông minh nhằm cho phép thống nhất các blockchain thông qua LuxGate và PMN. Các hợp đồng thông minh này có thể được triển khai trực tiếp từ ví và có thể kích hoạt các giao dịch và nhiệm vụ mạng chéo dựa trên các điều kiện được xác định trước.

Điều này sẽ cho phép mở rộng quy mô kỹ thuật của mạng để xây dựng Enterprise DApps trên chuỗi Lux.

Hợp đồng thông minh sẽ được triển khai cùng với việc giới thiệu bản phát hành SegWit.

 

 • LuxSend

LuxSend là một hình thức trộn tiền xu  nhằm cung cấp thêm một lớp riêng tư. Dịch vụ trộn đồng tiền được cung cấp bởi mạng Lux Masternode sẽ đảm bảo sự pha trộn không đáng tin cậy của tiền xu để làm xáo trộn nguồn gốc, chi tiết ví và địa chỉ của họ.

 

 

 

 • Ví giao dch

Các sàn giao dịch  không phải là nơi an toàn nhất cho Lux của bạn và khi tiền xu Lux của bạn được giao dịch, bạn sẽ không nhận được phần thưởng PoS. Nhưng với ví giao dịch Lux , nó sẽ cho phép bạn giao dịch tiền xu trực tiếp từ ví của bạn.

 • Giao dch nhiu ch ký

Với một cái nhìn lạc quan về mạng lưới an ninh, Lux sẽ có nhiều chữ ký được kích hoạt để đảm bảo tất cả các bên liên quan được yêu cầu cho phép một giao dịch, nếu có yêu cầu. 

Điều này mang lại cho người dùng một mức độ bảo mật khác trong khi sử dụng LuxCoin. Một số trường hợp sử dụng Giao dịch nhiều chữ ký:

 • 1 trong-2 Chữ ký có thể cho phép giao dịch. Một cặp vợ chồng có thể chia sẻ một tài khoản Lux chung và có hai chữ ký riêng biệt. Một trong hai điều này là đủ để cho phép một giao dịch.
 • Chữ ký 2 trong 2: Một cặp chia sẻ một tài khoản chung, nhưng chữ ký của cả hai bên được yêu cầu để cho phép một giao dịch, do đó ngăn cản một bên chi tiêu Lux mà không có sự chấp thuận của bên kia.
 • Số lượng chữ ký có thể lớn như cần thiết để bảo vệ tài khoản và cho phép giám sát đầy đủ.

 Luxico ICO

Toàn bộ thành công của Luxico phụ thuộc vào giá trị của token LUX. Hệ sinh thái Luxico xoay quanh token đó, nhưng chúng tôi không có hệ sinh thái Luxico nếu token LUX không có giá trị.

Đó là lý do tại sao Luxico ICO sẽ rất quan trọng. Thông thường, trong một dự án ICO, một công ty sẽ phân phối phần lớn tiền cho các nhà đầu tư dự án ICO trong khi vẫn giữ lại một phần token cho nhóm phát triển hoặc các dự án trong tương lai. Luxico, tuy nhiên, có một kế hoạch phân quyền độc đáo hơn cho dự án ICO của nó.

Dự án ICO của Luxico sẽ phân phối các token  trong năm nhóm người:

 • Người mua dự án ICO
 • Người sáng lập
 • 000 tỷ phú của Forbes
 • 000 “Luxico Laureates”
 • 000 người thắng cuộc cho các cuộc bầu chọn trên toàn thế giới

Tổng cộng 5 tỷ token LUX sẽ được phát ra. Các token sẽ được chia đều cho 5 nhóm trên (20%, hoặc 1 tỷ, cho mỗi nhóm).

Theo như chúng ta biết, Luxico là dự án ICO duy nhất đã công bố kế hoạch tặng token cho các tỷ phú nổi tiếng trên thế giới. Trang web Luxico có các hình ảnh về Warren Buffett, Bill Gates, Mark Zuckerberg và Jeff Bezos làm ví dụ.

Trong khi đó, chương trình "Luxico Laureates" sẽ bao gồm một danh sách các cá nhân nổi tiếng. Luxico tuyên bố danh sách đầy đủ là "sắp ra mắt". Hình ảnh trên trang web Luxico cho thấy danh sách sẽ bao gồm Dalai Lama, Jackie Chain, Ellen DeGeneres, và Oprah Winfrey (nghiêm túc, đây là bốn cá nhân được liệt kê).

Trong khi đó, người dùng trên toàn thế giới sẽ có thể bỏ phiếu cho các cá nhân bổ sung nhận token. Trang web Luxico có hình ảnh của Seth Rogen và Yao Ming là ứng cử viên tiềm năng. Tuy nhiên, các đề cử được mở cho bất kỳ ai.

Các Luxico ICO dự kiến ​​sẽ diễn ra giữa 14 tháng 8 lúc 13:00 UTC và 25 tháng 8 năm 2017. Chỉ ETH mới được chấp nhận.

 Mua bán và giao dch đng tin mã hóa  LUX đâu?

Hiện tại bạn có thể giao dịch LUXcoin trên  bốn dàn giao dịch :

Sàn giao dịch niêm yết LUXcoin

 Trong đó sàn giao dịch hàng đầu với mức giao dịch  LUXCoin cao nhất là Cryptopia với các cặp giao dịch: LUX/BTC, LUX/LTC, LUX/USDT, LUX/DOGE.

Sàn giao dịch Cryptopia

 

 

T giá hin ti ca LUX là bao nhiêu?

 

Hiện tại,   LUXCoin được niêm yết trên Coin Market Cap với giá ban đầu là  $5,80 USD /coin. Và nó đang sở hữu mức vốn hóa thị trường là $11.036.924 USD  ~ 1.665 BTC . Bên cạnh đó, nó còn sở hữu một khối lượng giao dịch 24h  tương đối cao  là$15.772 USD ~ 2,38 BTC. Số coin được phát hành và cung cấp   là 1.901.302 LUX. Tổng số coin đang được cung cấp  là 4.901.302 LUX.

Biểu đồ giá của LUXCoin

Kết luận Luxico

Luxico là một trong những dự án ICO tiềm năng nhất được thiết kế dành riêng cho giới thượng lưu và những người nổi tiếng.   Những người giàu có và nổi tiếng sẽ tự động nhận được những token này như một phần của dự án (tiền được trao cho 1.000 tỷ phú hàng đầu của Forbes, chẳng hạn như 1.000 người nổi tiếng và 1.000 người nữa thông qua một cuộc bỏ phiếu).

bitcoinexchangeguide.com

cryptoslate.com

luxcore

coinmarketcap.com

Bạn đang đọc bài: LUXCoin là gì? Tổng quan về đồng tiền mã hóa LUX tại Hỏi đáp

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

 

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Stop-loss lệnh dừng lỗ trong giao dịch tiền mã hóa được sử dụng như thế nào?


Trong thị trường tiền mã hóa, bất kỳ một trader nào cũng đều muốn thu lại cho mình những khoản lãi lớn. Tuy nhiên, không phải giao dịch nào cũng lãi vì sẽ có lúc mỗi một trader sẽ phải đối mặt với một khoản lỗ nào đó. Vậy làm thế nào chúng ta xác định và kiểm soát những khoản lỗ của mình. May mắn thay, có một giải pháp để các sàn giao dịch như Coinbase Pro, Bittrex hoặc Binance tự động bán ở một mức giá nhất định hoặc thấp hơn, gọi là Stop-loss (lệnh dừng lỗ).


Có thể bạn quan tâm:

 

Stop-loss là gì?

Stop-loss lệnh dừng lỗ

Stop-loss lệnh dừng lỗ

 

Stop-loss (lệnh dừng lỗ) là lệnh được đặt ra bởi một nhà môi giới nhằm bán một lượng chứng khoán khi nó đạt đến một mức giá nhất định. Lệnh dừng lỗ thường được đặt chung với lệnh mua và lệnh bán để hạn chế sự thua lỗ ở một vị trí đã được xác định trước. Như tên gọi, người ta sử dụng lệnh này cho mục đích quản lý rủi ro, phòng ngừa trường hợp thị trường diễn biến bất lợi thì vẫn có thể hạn chế được mức độ thua lỗ.

 

Những lợi ích khi sử dụng lệnh Stop-loss:

Bảo quản tài sản của mình: ngăn lỗ cho bất kỳ khoản đầu tư ban đầu nào bằng cách tự động thanh lý (thanh toán tiền mặt) ngay lập tức khi giá giảm xuống dưới giá mua của bạn (hoặc cao hơn một chút so với giá mua của bạn nếu bao gồm chi phí giao dịch).

Ngăn ngừa một tình huống xấu trở nên tồi tệ hơn: giảm thiểu số tiền mà bạn mất.

Kiếm ít nhất một số lợi nhuận: đảm bảo lợi nhuận trong khi bạn chờ cây nến xanh tăng trưởng, thậm chí còn mạnh hơn trước đó.

Vậy liệu có chiến lược nào đằng sau hành động này hay không? Câu trả lời là có.

 

Các cách stop-loss

Full Stop Loss (dừng lỗ hoàn toàn)

Full Stop Loss (dừng lỗ hoàn toàn)

Full Stop Loss (dừng lỗ hoàn toàn)

 

Đây là loại cắt lỗ điển hình nhất. Nó thể hiện chính xác những gì mọi người nghĩ đến khi họ nhìn thấy nút stop-loss.

Ví dụ, bạn có 1 BTC và lo lắng rằng Bitcoin sẽ giảm xuống dưới 9,000 USD trong khi bạn đang ngủ. Vì vậy, bạn đặt ra một quy tắc dừng lỗ cho sàn giao dịch, sàn sẽ tự động bán 1 BTC của bạn nếu giá giảm xuống dưới 9,000USD. Ưu điểm của việc này là nếu thực tế giá giảm xuống dưới 9,000 USD và giữ nguyên vị trí đó, bạn đã tự cứu mình khỏi một khoản lỗ nhiều hơn dự kiến và có thể mua lại với giá thấp hơn.

Điểm bất lợi là khả năng giá Bitcoin có thể sẽ tăng lên sau một đêm. Khi tỉnh dậy, bạn có thể sẽ phải mua lại BTC với mức giá trên 9,000 USD, đồng nghĩa với việc bạn đã thua lỗ.

Partial Stop Loss (dừng lỗ một phần)

Như vậy, bạn bắt đầu suy nghĩ về việc làm thế nào để chống lại sự bất lợi trong việc cắt lỗ hoàn toàn. Mặc dù sẽ không có câu trả lời hoàn hảo, nhưng cắt lỗ một phần là một giải pháp đáng xem xét. Với hành động này, bạn sẽ thiết lập một quy tắc mà chỉ 50% tài sản của mình được bán ra, nếu giá giảm xuống dưới 9,000 USD.

Nếu giá tăng lên trên mức 9,000 USD, giả sử nó lên đến 10,000 USD thì ít nhất bạn vẫn còn một nửa BTC của mình để tận dụng lợi thế của mức giá cao hơn. Sau đó, bạn có thể linh hoạt hơn để thực hiện bước đi tiếp theo của mình. Một khả năng là bạn có thể mua lại ngay lập tức, điều này khiến bạn mất ít hơn nếu ngay lập tức mua lại thông qua chiến lược Full Stop Loss. Một khả năng khác là bạn có thể bán 50% số còn lại nếu bạn tin rằng giá sẽ giảm trở lại và sau đó mua lại với mức giá thấp hơn. Ở một mức độ nào đó, nếu bạn sử dụng chiến lược dừng lỗ một phần và giá sẽ tăng trở lại, bạn hoàn toàn có lợi hơn là chiến lược dừng lỗ hoàn toàn.

Tuy nhiên, một điểm bất lợi ở kiểu stop-loss này là nếu BTC giảm xuống dưới mức 9,000 USD và duy trì dưới mức 9,000 USD, thì bạn sẽ chỉ thanh lý một nửa số cổ phần của mình. Nếu sau đó bạn bán số cổ phần còn lại dưới $ 9.000, thì bạn sẽ mất nhiều hơn so với chiến lược trên.

Trailing Stop Loss (dừng lỗ dưới)

Trailing Stop Loss (dừng lỗ dưới)

Trailing Stop Loss (dừng lỗ dưới)

 

Một trong những vấn đề của việc dừng lỗ một phần (hoặc thậm chí là dừng lỗ toàn bộ) là tìm ra vị trí để thiết lập kích hoạt. Ví dụ: giả sử giá hiện tại của Bitcoin là 10,000 USD, bạn nghĩ rằng nó sẽ giảm xuống còn 8,500 USD. Bạn quyết định đặt lệnh dừng lỗ tại 9,200 USD. Bằng cách này, nếu BTC chạm mốc 8,500 USD vào buổi sáng, bạn có thể mua 1 BTC với giá 8,500 USD và bỏ túi 700 USD còn lại (hoặc mua thêm BTC với số tiền đó).

Nhưng nếu giá chỉ giảm xuống 9,000 USD thì việc đặt lệnh dừng lỗ ở mức 9,200 USD sẽ khiến bạn bỏ lỡ việc tận dụng một khoảng chênh lệch lớn hơn. Trong trường hợp này, chênh lệch được xác định là sự khác biệt giữa giá bạn đã bán và giá hiện tại.

Vì vậy, để thiết lập các điều khiển cho vấn đề đó, bạn quyết định thực hiện chiến lược dừng lỗ một phần và phân phối nó trên một loạt các mức giá khác nhau giữa mức giá hiện tại và mức giá dừng lỗ thấp nhất mà bạn dự định sẽ thoát ra.

Bằng cách này, đánh vào từng điểm dừng lỗ sẽ giúp bạn trung bình hóa chi phí đầu tư (Dollar-Cost Averaging – DCA). Cụ thể, DCA là một chiến lược mà bạn sẽ mua vào từng chút một dựa trên mức giá hiện tại và giá thoát lệnh dự định. Mục tiêu đặt ra là tối đa hóa lợi nhuận và tránh rủi ro từ các đợt giảm giá của thị trường. 

Ví dụ, giả sử Bitcoin có giá 10,000 USD và bạn nghĩ rằng nó sẽ giảm xuống còn 8,500 USD. Nhưng bạn không chắc chắn, vì vậy bạn muốn hành động thận trọng hơn phòng trường hợp giá nhảy ngược trở lại hoặc không giảm giá xuống mức đó. Trong trường hợp này, thay vì thiết lập để kích hoạt một lệnh dừng lỗ duy nhất tại 9,000 USD bạn có thể dừng lỗ để bán 0.2 BTC tại 9,800 USD. Sau đó, tiếp tục với 0.2 BTC tại 9,600 USD. Cứ tiếp tục như thế ở mức 9,400 USD, và 9,200 USD, và 9,000 USD. Bằng cách này, giá thoát trung bình của bạn sẽ là 9,400 đô la thay vì 9,000 đô la. Nếu nó chỉ đạt 9,000 đô la, bạn sẽ vẫn kiếm được 400 đô la do chênh lệch, thay vì 200 đô la từ ví dụ trước khi chỉ thiết lập một điểm dừng lỗ duy nhất.

 

Chúng ta nên sử dụng lệnh nào?

Nó phụ thuộc vào từng tình huống.

Ba lệnh dừng lỗ trên sẽ có những ưu điểm và nhược điểm nhất định với các kịch bản minh họa. Thực tế là, có thể có một số lập luận về những điểm mạnh và điểm yếu của mỗi chiến lược chưa được liệt kê trong bài viết này.

Tóm lại, chiến lược bạn nên triển khai khi cố gắng giao dịch trong thị trường downtrend  (cả hai đều là chiến lược rất rủi ro) phụ thuộc vào sự tự tin của bạn xung quanh mức giá tiềm năng của Bitcoin trong tương lai gần.

Giao dịch là một trò chơi trí tuệ hay thực sự là một trận chiến tâm lý giữa logic học và cảm xúc học của bạn. Stop Loss là một công cụ để giúp bạn giảm thiểu rủi ro và nó chắc chắn sẽ hỗ trợ bạn về việc giảm tổn thất trong thị trường đầy biến động này. Nhưng đôi khi, bạn có thể kết thúc bằng những sai lầm. Những sai lầm này bao gồm việc bán quá sớm, mua lại quá sớm, mua lại vào lúc thua lỗ và sau đó xem nó giảm mạnh trở lại một lần nữa và mất nhiều hơn… Đôi khi, chúng ta không thể phủ nhận được may mắn là yếu tố quan trọng trong giao dịch trên thị trường crypto.

 

Cảm ơn độc giả đã theo dõi bài viết này của chúng tôi, đừng quên like, share và đánh giá 5sao cho Bigcoinvietnam nhé. Chúc bạn thành công!

 

Bạn đang đọc: Stop-loss lệnh dừng lỗ trong giao dịch tiền mã hóa được sử dụng như thế nào?, tại chuyên mục: Giải đáp

Theo: TradingIG

Tổng hợp và biên soạnBigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

Alice

Là thành viên của Bigcoin core team giúp mang đến cho độc giả những thông tin nhanh và chất lượng nhất.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ