Gửi bài viết tới BigCoin

LUXCoin là gì? Tổng quan về đồng tiền mã hóa LUX

Đăng bởi: StevenPalley  - 28/06/2018 - 435 lượt xem
Chia sẻ
 

LUXCoin , được xem như là một đồng tiền "cho thế giới giàu có và nổi tiếng".  Vậy chúng ta hãy cùng tìm hiểu xem đồng tiền này hoạt động như thế nào và nó có tính năng đặc biệt như thế nào mà được mệnh danh là đồng tiền mã hóa dành cho giới thượng lưu.

Nn tng LUXCoin

 

LUXCoin là gì?

Luxcoin là một giải pháp blockchain và hệ sinh thái dịch vụ tập trung vào thiết kế và xây dựng các sản phẩm bảo mật và riêng tư dành cho doanh nghiệp. Nền tảng Luxcore dựa vào thuật toán PHI1612 được xây dựng trên nền tảng nhằm thúc đẩy blockchain phát triển và triển khai các sản phẩm cốt lõi của nó. Điều này bao gồm blockchain token nguồn mở có giá trị, Lux Coin & người tiêu dùng doanh nghiệp tập trung, đóng các sản phẩm nguồn như LuxGate và Parallel Masternodes.

 

Nền tảng này cũng nhằm mục đích mang lại việc sử dụng blockchain cho dòng chính bằng cách bắc cầu khoảng cách giữa người tiêu dùng bình thường và người dùng doanh nghiệp thông qua trường hợp sử dụng sản phẩm cụ thể có nghĩa là cho mỗi người dùng.

 

LUXCoin  hot đng như thế nào?

Luxcoin là một blockchain cấp doanh nghiệp với  khả năng sử dụng, độ tin cậy và bảo mật trên nhiều tên miền. Blockchain dựa trên thuật toán GPU mới được xây dựng từ Skein, JH, Cubehas, Fugue, Streebog và Echo. Blockchain LuxCore sử dụng cả Proof of work (PoW) và Proof of Stake (PoS). Theo LuxCore, Proof of Work của họ được cải tiến giúp tiết kiệm điện năng, giúp những người thợ khai thác hưởng thêm được lợi ích , hay nói cách khác nó cung cấp cho các thợ mỏ lợi nhuận cao hơn do chi phí điện thấp hơn.  Proof of Stake 2.0 là hệ thống tĩnh khác với các hệ thống động, sẽ thưởng 1 LUX như nhau, cho hoạt động cá cược,.. . Càng giữ nhiều coin, càng nhận thưởng thường xuyên.

Nhng người đng sau LUX là ai?

Đội ngũ phát triển của LUX

 

 • Brian Oliver: CEO, đồng sáng lập

Chịu trách nhiệm kinh doanh tổng thể, định hướng chiến lược của Luxcore. Quan hệ đối tác, nhân sự, tài chính và quản lý đội ngũ kinh doanh.

 • 216K155: Giám đốc sản phẩm và là nhà phát triển cốt lõi, đồng sáng lập LUXcore

Chịu trách nhiệm tất cả mọi thứ PHI1612: từ khả thi để phát hành, phát triển và đưa ra các sản phẩm Luxcore.

 • Cosmin Tudor: CGO và là nhà phát triển sản phẩm

Chịu trách nhiệm : Giám đốc cộng đồng, quản lý cho tất cả các nền tảng tương tác, công cụ và Phát triển.

 • Brian F: Giám đốc công nghệ

Chịu trách nhiệm tổng thể sở hữu kỹ thuật, kiến trúc, cơ sở hạ tầng & lộ trình.

 • Hari Sadasivan: chuyên viên kế hoạch và chiến lược kinh doanh

Chịu trách nhiệm đưa ra chiến lược và kế hoạch, lộ trình kinh doanh, quan hệ đối tác, dự án và quản lý rủi ro

 

 • Sebastian Berger: Nhà phát triển ví mã hóa trên web/Pos wallet/IOS/Android

Chịu trách nhiệm phát triển Web và PoS Wallet, phát triển sản phẩm blockchain Luxcore

Ngoài ra, còn một số thành viên khác.

 

Tính năng ca LUX là gì?

LUXCoin có những  tính năng nổi bật sau đây:

 • Masternode

Một Masternode Lux là một máy chủ chuyên dụng 24/7/365 kết nối với mạng blockchain, nó bổ sung thêm một lớp ổn định và hai mức chức năng bổ sung cho mạng. Các chức năng bổ sung là tăng tốc độ giao dịch và hỗ trợ LuxSend.

Để chạy Lux Masternode, người dùng phải có 16.120 LUX trong ví. Chủ sở hữu Masternode kiếm được phần thưởng để hỗ trợ mạng và cung cấp các dịch vụ bổ sung. Phần thưởng Masternode là 40% khối Proof of Stake và được thanh toán ngẫu nhiên cho Chủ sở hữu Masternode hỗ trợ mạng.

 • SegWit

Thông qua việc giới thiệu SegWit, Lux sẽ tách biệt chữ ký giao dịch. Điều này đạt được bằng cách loại bỏ chữ ký từ bên trong đầu vào và cấu trúc nó vào cuối giao dịch. Vì vậy, SrgWit sẽ đảm bảo an ninh cao hơn vì nó ngăn cản người nhận chặn và sửa đổi ID giao dịch của người gửi trong giá thầu để nhận được nhiều tiền hơn từ người gửi vì dữ liệu bị “tách rời” khỏi giao dịch.

Với kích thước khối hiện tại là 4MB và thời gian kết thúc là 60 giây, việc bổ sung SegWit sẽ làm tăng hiệu quả kích thước giao dịch và các vấn đề về khả năng giải quyết giao dịch địa chỉ hiện đang làm lu mờ các blockchain. Nó sẽ chứng minh  tầm quan trọng trong khả năng mở rộng của blockchain Lux.

Giới thiệu SegWit hiện đang được lên kế hoạch cho quý 1 năm 2018.

 • Hp đng thông minh

Lux sẽ giới thiệu các hợp đồng thông minh nhằm cho phép thống nhất các blockchain thông qua LuxGate và PMN. Các hợp đồng thông minh này có thể được triển khai trực tiếp từ ví và có thể kích hoạt các giao dịch và nhiệm vụ mạng chéo dựa trên các điều kiện được xác định trước.

Điều này sẽ cho phép mở rộng quy mô kỹ thuật của mạng để xây dựng Enterprise DApps trên chuỗi Lux.

Hợp đồng thông minh sẽ được triển khai cùng với việc giới thiệu bản phát hành SegWit.

 

 • LuxSend

LuxSend là một hình thức trộn tiền xu  nhằm cung cấp thêm một lớp riêng tư. Dịch vụ trộn đồng tiền được cung cấp bởi mạng Lux Masternode sẽ đảm bảo sự pha trộn không đáng tin cậy của tiền xu để làm xáo trộn nguồn gốc, chi tiết ví và địa chỉ của họ.

 

 

 

 • Ví giao dch

Các sàn giao dịch  không phải là nơi an toàn nhất cho Lux của bạn và khi tiền xu Lux của bạn được giao dịch, bạn sẽ không nhận được phần thưởng PoS. Nhưng với ví giao dịch Lux , nó sẽ cho phép bạn giao dịch tiền xu trực tiếp từ ví của bạn.

 • Giao dch nhiu ch ký

Với một cái nhìn lạc quan về mạng lưới an ninh, Lux sẽ có nhiều chữ ký được kích hoạt để đảm bảo tất cả các bên liên quan được yêu cầu cho phép một giao dịch, nếu có yêu cầu. 

Điều này mang lại cho người dùng một mức độ bảo mật khác trong khi sử dụng LuxCoin. Một số trường hợp sử dụng Giao dịch nhiều chữ ký:

 • 1 trong-2 Chữ ký có thể cho phép giao dịch. Một cặp vợ chồng có thể chia sẻ một tài khoản Lux chung và có hai chữ ký riêng biệt. Một trong hai điều này là đủ để cho phép một giao dịch.
 • Chữ ký 2 trong 2: Một cặp chia sẻ một tài khoản chung, nhưng chữ ký của cả hai bên được yêu cầu để cho phép một giao dịch, do đó ngăn cản một bên chi tiêu Lux mà không có sự chấp thuận của bên kia.
 • Số lượng chữ ký có thể lớn như cần thiết để bảo vệ tài khoản và cho phép giám sát đầy đủ.

 Luxico ICO

Toàn bộ thành công của Luxico phụ thuộc vào giá trị của token LUX. Hệ sinh thái Luxico xoay quanh token đó, nhưng chúng tôi không có hệ sinh thái Luxico nếu token LUX không có giá trị.

Đó là lý do tại sao Luxico ICO sẽ rất quan trọng. Thông thường, trong một dự án ICO, một công ty sẽ phân phối phần lớn tiền cho các nhà đầu tư dự án ICO trong khi vẫn giữ lại một phần token cho nhóm phát triển hoặc các dự án trong tương lai. Luxico, tuy nhiên, có một kế hoạch phân quyền độc đáo hơn cho dự án ICO của nó.

Dự án ICO của Luxico sẽ phân phối các token  trong năm nhóm người:

 • Người mua dự án ICO
 • Người sáng lập
 • 000 tỷ phú của Forbes
 • 000 “Luxico Laureates”
 • 000 người thắng cuộc cho các cuộc bầu chọn trên toàn thế giới

Tổng cộng 5 tỷ token LUX sẽ được phát ra. Các token sẽ được chia đều cho 5 nhóm trên (20%, hoặc 1 tỷ, cho mỗi nhóm).

Theo như chúng ta biết, Luxico là dự án ICO duy nhất đã công bố kế hoạch tặng token cho các tỷ phú nổi tiếng trên thế giới. Trang web Luxico có các hình ảnh về Warren Buffett, Bill Gates, Mark Zuckerberg và Jeff Bezos làm ví dụ.

Trong khi đó, chương trình "Luxico Laureates" sẽ bao gồm một danh sách các cá nhân nổi tiếng. Luxico tuyên bố danh sách đầy đủ là "sắp ra mắt". Hình ảnh trên trang web Luxico cho thấy danh sách sẽ bao gồm Dalai Lama, Jackie Chain, Ellen DeGeneres, và Oprah Winfrey (nghiêm túc, đây là bốn cá nhân được liệt kê).

Trong khi đó, người dùng trên toàn thế giới sẽ có thể bỏ phiếu cho các cá nhân bổ sung nhận token. Trang web Luxico có hình ảnh của Seth Rogen và Yao Ming là ứng cử viên tiềm năng. Tuy nhiên, các đề cử được mở cho bất kỳ ai.

Các Luxico ICO dự kiến ​​sẽ diễn ra giữa 14 tháng 8 lúc 13:00 UTC và 25 tháng 8 năm 2017. Chỉ ETH mới được chấp nhận.

 Mua bán và giao dch đng tin mã hóa  LUX đâu?

Hiện tại bạn có thể giao dịch LUXcoin trên  bốn dàn giao dịch :

Sàn giao dịch niêm yết LUXcoin

 Trong đó sàn giao dịch hàng đầu với mức giao dịch  LUXCoin cao nhất là Cryptopia với các cặp giao dịch: LUX/BTC, LUX/LTC, LUX/USDT, LUX/DOGE.

Sàn giao dịch Cryptopia

 

 

T giá hin ti ca LUX là bao nhiêu?

 

Hiện tại,   LUXCoin được niêm yết trên Coin Market Cap với giá ban đầu là  $5,80 USD /coin. Và nó đang sở hữu mức vốn hóa thị trường là $11.036.924 USD  ~ 1.665 BTC . Bên cạnh đó, nó còn sở hữu một khối lượng giao dịch 24h  tương đối cao  là$15.772 USD ~ 2,38 BTC. Số coin được phát hành và cung cấp   là 1.901.302 LUX. Tổng số coin đang được cung cấp  là 4.901.302 LUX.

Biểu đồ giá của LUXCoin

Kết luận Luxico

Luxico là một trong những dự án ICO tiềm năng nhất được thiết kế dành riêng cho giới thượng lưu và những người nổi tiếng.   Những người giàu có và nổi tiếng sẽ tự động nhận được những token này như một phần của dự án (tiền được trao cho 1.000 tỷ phú hàng đầu của Forbes, chẳng hạn như 1.000 người nổi tiếng và 1.000 người nữa thông qua một cuộc bỏ phiếu).

bitcoinexchangeguide.com

cryptoslate.com

luxcore

coinmarketcap.com

Bạn đang đọc bài: LUXCoin là gì? Tổng quan về đồng tiền mã hóa LUX tại Hỏi đáp

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

 

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain?


 

 Blockchain là gì?

Về mặt kĩ thuật, Blockchain là một chuỗi các khối được liên kết với nhau và mỗi khối chứa dãy dữ liệu được mã hóa.

 

Mặt khác, Blockchain được coi là công nghê mạng ngang hàng cho phép truyền tải và lưu trữ dữ liệu một cách an toàn như một cuốn sổ cái kế toán của một công ty hoạt động trong lĩnh vực số bằng hệ thống mã hóa vô cùng phức tạp. Hơn nữa, thông tin trong blockchain không thể bị thay đổi và chỉ có thể bổ sung thêm khi có sự đồng thuận của tất cả các nút trong hệ thống. Tạo nên tính an toàn, tránh đánh cắp dữ liệu. Truyền tải dữ liệu không qua bên trung gian xác nhận thông tin, hệ thống Blockchain bao gồm nhiều nút đặc biệt có khả năng xác thực thông tin không yêu câu sự tin cậy, giải quyết vấn đề giữa các bên không tin tưởng nhau.

 

Với các đặc thù này, các chuyên gia cho rằng , công nghệ này mở ra một xu hướng ứng dụng tiềm năng cho nhiều lĩnh vực như tài chính ngân hàng , vận chuyển hàng hóa, bán lẻ, sản xuất, viễn thông. Tuy nhiên, xu hướng phát triển áp dụng lớn nhất hiện nay tại Việt Nam cũng như trên thế giới là mảng tài chính ngân hàng, kiểm toán nội bộ .

        Cryptocurrency là gì?

 Cryptocurrency là thị trường tiền kỹ thuật số (tiền mã hóa) hoạt động như một phương tiện trao đổi của Blockchain .

 

        Cryptocurrency được phát triển dưới mã toán học và các nguyên tắc kỹ thuật máy tính hiện đại nhất nên nó tuyệt đối không thể làm giả hoặc gian lận vì bất kì ai cũng không thể phá vỡ cấu trúc hình thành và hoạt động của nó. Chính điều này giúp người dùng có thể ẩn bất cứ thông tinnào của mình trong quá trình giao dịch

Tin tức nổi bật : 

- Cựu giám đốc điều hành Microsoft xác nhận gia nhập đội ngũ NEO

- Westem Union xác nhận thử nghiệm công nghệ Ripple  trong thanh toán chuyển tiền

- Cryptopia có thể mở giao dịch lại bất cứ khi nào họ muốn

 

      Đặc điểm :

Không thể đảo ngược 

Có tính ẩn danh: Khi thực hiện giao dịch Cryptocurrency đều mang tính ẩn danh. Nghĩa là sẽ không có bất cứ kết nối danh tính thực nào trong một giao dịch. Bạn sẽ chuyển và nhận được bitcoin trên một địa chỉ ví gồm nhiều ký tự. Người dùng có thể không nhất thiết phải sử dụng danh tính thực với địa chỉ đó 

Nhanh chóng và toàn cầu: tất cả các giao dịch được thực hiện gần như là ngay lập tức, chỉ trong vòng vài phút sẽ được xử lý. Giao dịch được thực hiện trên mạng lưới toàn cầu nên bạn có thể giao dịch bất cứ ở đâu và bất cứ khi nào.

Không ép buộc: Cryptocurrency không ép buộc người dùng mà đó là tùy vào quyết định của mỗi người. Tất cả đều là tự nguyện.

Bảo mật: Các Cryptocurrency được bảo mật rất chặt chẽ và an toàn

Có thể nói rằng , Blockchain là một trong những công nghệ mới giải quyết được nhiều vấn đề nan giải trong thực tế hiện nay . Cùng với nó là Cryptocurrency tạo nên thị trường tiền tệ và đầu tư mới nhanh , hiệu quả cao nhưng cũng không ít rủi ro qua các thuật toán đồng thuận

Bạn đang đọc bài viết Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain? trên mục Tin tức.

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

Đọc nhiều

NHẬN ĐĂNG KÝ NHẬN TIN TỪ BIGCOIN VIETNAM

" TIÊU CHÍ ĐẦU TƯ ICO THÀNH CÔNG và REVIEW ICO HOT hàng tuần"

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain