Gửi bài viết tới BigCoin

Lý do Coincheck khai tử bốn đồng private coin: Monero (XMR), Zcash (ZEC), Dash (DASH) và Augur (REP)

Đăng bởi: StevenPalley  - 20/05/2018 - 509 lượt xem
Chia sẻ
 

Mới đây, sau cuộc tấn công từ các hacker, sàn giao dịch tiền mã hoá nổi tiếng Nhật Bản Coincheck đã đưa ra quyết định sẽ khai tử cho giao dịch của bốn đồng tiền mã hoá private coin, Monero (XMR), Zcash (ZEC), Dash (DASH) và Augur (REP), Cointelegraph Japan đưa tin hôm qâ.Theo tin tức của Coincheck, sàn giao dịch đã quyết định sẽ loại bỏ bốn đồng tiền mã hoá nói trên, và lí do được đưa ra là để tuân thủ quy định tài chính chống khủng bố (CFT) ) và các biện pháp chống rửa tiền (AML) mới đây được ban hành bởi cơ quan quản lý tài chính của Nhật Bản, Cơ quan Dịch vụ Tài chính (FSA).

FSA đặc biệt tích cực trong việc điều tiết các sàn giao dịch mã hóa trong nước, đặc biệt là bảo vệ khách hàng, vì trước đó Coincheck đã bị mất 532 triệu USD giá trị của đồng NEM trong một vụ tấn công lớn vào tháng Giêng năm nay.

Đây được coi như một phần trong nỗ lực FSA, họ đã tuyên bố rằng các sàn giao dịch được đăng ký chính thức tại địa phương sẽ phải đối mặt với những hạn chế về giao dịch của các altcoins tập trung vào private coin, vì chúng khó theo dõi hơn các loại tiền mã hoá như Bitcoin (BTC).

Theo tuyên bố chính thức hôm thứ Sáu từ sàn giao dịch, các đồng tiền mã hoá được chỉ định nói trên sẽ được bán theo giá thị trường và được chuyển đổi sang đồng Yên Nhật.

Đầu tuần này, Monex Inc, công ty gần đây đã mua lại Coincheck, đã tiết lộ kế hoạch mở rộng sàn giao dịch sang Hoa Kỳ, tuyên bố rằng Mỹ và châu Âu đã tiến bộ hơn Nhật Bản về mặt quy định cho tiền mã hoá ở sự rõ ràng và "thu hút các nhà đầu tư tổ chức" vào không gian mã hoá.

Nguồn: cointelegraph.com

Bạn đang xem bài viết: Lý do Coincheck khai tử bốn đồng private coin: Monero (XMR), Zcash (ZEC), Dash (DASH) và Augur (REP) tại Tin Tức

Biên soạn và sản xuất nội dung: Bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Thị trường trực tuyến Nam Mỹ làm việc với Facebook về dự án tiền điện tử


Thị trường trực tuyến Nam Mỹ làm việc với Facebook về dự án tiền điện tử

Thị trường trực tuyến Nam Mỹ Mercado Libre đang hợp tác với Facebook trên mạng xã hội Dự án tiền điện tử Libra, Cointelegraph Brazil báo cáo vào ngày 14 tháng 6.

Một giám đốc của MercadoLibre đã nói với Cointelegraph Brazil rằng tiền điện tử sẽ được tích hợp vào nền tảng thương mại điện tử như một hình thức thanh toán. Trong khi một giám đốc điều hành khác xác nhận quan hệ đối tác này nhưng không đưa thêm thông tin chi tiết nào..

Giám đốc điều hành tuyên bố rằng có khả năng công ty sẽ hoạt động như một node trong mạng lưới blockchain sắp tới của Facebook.

Mercado Libre là một trong những nền tảng thương mại điện tử phổ biến nhất ở Nam Mỹ hoạt động tại 19 quốc gia.

Theo một báo cáo gần đây, testnet cho nền tảng Facebook Libra sẽ được tiết lộ vào cuối tuần này. Nền tảng truyền thông xã hội phổ biến này đã có được sự hỗ trợ từ hàng chục công ty bao gồm Visa, Mastercard, PayPal và Uber.

Một báo cáo gần đây của The Block cho biết một tập đoàn đã được thành lập để điều hành dự án, bao gồm các tổ chức như công ty đầu tư tài chính mạo hiểm Andreessen Horowitz và Union Square Ventures, giao dịch tiền điện tử (cryptocurrency) Coinbase và các tổ chức phi lợi nhuận bao gồm Mercy Corps.

Gần đây, nhà phân tích Mark Mahaney và Zachary Schwartzman của RBC Capital tuyên bố rằng Facebook Libra stablecoin sẽ là một trong những sự kiện quan trọng nhất trong lịch sử công ty, họ sẽ “mở khóa sự kết hợp và dòng lợi nhuận mới”.

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain