Gửi bài viết tới BigCoin

Lý do Coincheck khai tử bốn đồng private coin: Monero (XMR), Zcash (ZEC), Dash (DASH) và Augur (REP)

Đăng bởi: StevenPalley  - 20/05/2018 - 313 lượt xem
Chia sẻ
 

Mới đây, sau cuộc tấn công từ các hacker, sàn giao dịch tiền mã hoá nổi tiếng Nhật Bản Coincheck đã đưa ra quyết định sẽ khai tử cho giao dịch của bốn đồng tiền mã hoá private coin, Monero (XMR), Zcash (ZEC), Dash (DASH) và Augur (REP), Cointelegraph Japan đưa tin hôm qâ.Theo tin tức của Coincheck, sàn giao dịch đã quyết định sẽ loại bỏ bốn đồng tiền mã hoá nói trên, và lí do được đưa ra là để tuân thủ quy định tài chính chống khủng bố (CFT) ) và các biện pháp chống rửa tiền (AML) mới đây được ban hành bởi cơ quan quản lý tài chính của Nhật Bản, Cơ quan Dịch vụ Tài chính (FSA).

FSA đặc biệt tích cực trong việc điều tiết các sàn giao dịch mã hóa trong nước, đặc biệt là bảo vệ khách hàng, vì trước đó Coincheck đã bị mất 532 triệu USD giá trị của đồng NEM trong một vụ tấn công lớn vào tháng Giêng năm nay.

Đây được coi như một phần trong nỗ lực FSA, họ đã tuyên bố rằng các sàn giao dịch được đăng ký chính thức tại địa phương sẽ phải đối mặt với những hạn chế về giao dịch của các altcoins tập trung vào private coin, vì chúng khó theo dõi hơn các loại tiền mã hoá như Bitcoin (BTC).

Theo tuyên bố chính thức hôm thứ Sáu từ sàn giao dịch, các đồng tiền mã hoá được chỉ định nói trên sẽ được bán theo giá thị trường và được chuyển đổi sang đồng Yên Nhật.

Đầu tuần này, Monex Inc, công ty gần đây đã mua lại Coincheck, đã tiết lộ kế hoạch mở rộng sàn giao dịch sang Hoa Kỳ, tuyên bố rằng Mỹ và châu Âu đã tiến bộ hơn Nhật Bản về mặt quy định cho tiền mã hoá ở sự rõ ràng và "thu hút các nhà đầu tư tổ chức" vào không gian mã hoá.

Nguồn: cointelegraph.com

Bạn đang xem bài viết: Lý do Coincheck khai tử bốn đồng private coin: Monero (XMR), Zcash (ZEC), Dash (DASH) và Augur (REP) tại Tin Tức

Biên soạn và sản xuất nội dung: Bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Có thể bạn quan tâm

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ