Gửi bài viết tới BigCoin

Lý do để đầu tư vào Ethereum là gì?

Đăng bởi: StevenPalley  - 28/04/2018 - 1263 lượt xem
Chia sẻ
 

Kể từ khi Ethereum được giới thiệu vào tháng 7 năm 2015, nó đã trở nên rất phổ biến với các nhà đầu tư và những người đam mê tiền mã hóa. Sự thật, trước khi đồng tiền mã hóa này được giới thiệu ra thị trường, thì dự án đã nhận được sự quan tâm khá cao. Vậy lý do mà các nhà đầu tư chú ý đến Ethereum là gì? Dưới đây là những kết quả mà chúng tôi thu thập và tổng kết được.

Lý do để đầu tư vào Ethereum là gì

Một trong những lý do để đầu tư vào Ethereum là tốc độ giao dịch nhanh hơn Bitcoin

Vào tháng 11 năm 2013, lập trình viên người Nga-Canada Vitalik Buterin đã xuất bản một bản cáo bạch về Ethereum, đưa ra tầm nhìn của anh về một ngôn ngữ lập trình có thể cung cấp chức năng phi thường cho blockchain ngoài các giao dịch tiền tệ.

Đầu năm đó, anh đã đến Israel và làm việc với nền tảng eToro để đầu tư và phát triển đồng xu màu - một cơ sở hạ tầng ngân hàng mã nguồn mở cho tương lai của tiền kỹ thuật số. Chính trong chuyến đi này, chàng trai trẻ - người đã được giới thiệu với Bitcoin, khi 17 tuổi, bởi cha anh vào năm 2011 - đã củng cố tham vọng của mình để tạo ra Ethereum.

Ethereum, hoặc 'Ethereum Virtual Machine' - đã đạt 20 triệu USD vào đợt mở bán đợt tháng 7 và tháng 8 năm 2014 - được xây dựng như một mạng máy tính phi tập trung mà các nhà phát triển phần mềm có thể lập trình bất kỳ nền tảng nào và những mạng lưới được thúc đẩy bởi 'Ether' (hoặc ETH). Đối với nhiều người trong thế giới tiền mã hóa, việc ra mắt Ethereum là sự phát triển thú vị nhất kể từ Bitcoin, đồng tiền mã hóa được giới thiệu vào năm 2009.

Không mất nhiều thời gian để Ether trở thành đồng tiền mã hóa lớn thứ hai theo vốn hóa thị trường. Ethereum chỉ đứng sau Bitcoin, đồng tiền mã hóa sáng lập. Khi Ether được giới thiệu, vào tháng 7 năm 2015, nó được định giá ở mức 2,8 đô la cho mỗi token. Vào tháng 3 năm sau, mỗi token đã đạt mức 10 đô la, và khi các giao dịch trên blockchain Ethereum tăng vọt thì một loạt các tổ chức hàng đầu đã bắt đầu hỗ trợ đồng tiền này.

Sau khi Liên Hiệp Quốc, Toyota, Deloitte, Samsung và nhiều công ty khác đã tìm cách tận dụng cơ sở hạ tầng toàn cầu được chia sẻ mạnh mẽ của nó. Chẳng bao lâu giá của nó đã đạt 300 đô la, và giá trị của Ether đạt đỉnh điểm là 1,315 đô la vào tháng 1 năm 2018.

Có nhiều điểm tương đồng giữa Ether và Bitcoin. Đầu tiên, chúng là cả hai đồng tiền mã hóa dựa trên blockchain và có thể được khai thác bởi người dùng trên toàn thế giới. Tuy nhiên, cũng có một số khác biệt chính. Trong khi nguồn cung hàng năm của Ether bị giới hạn ở mức 18 triệu, nhưng Ethereum về mặt lý thuyết vẫn có thể tiếp tục giới thiệu coin mới và làm cho nguồn cung của nó không bị giới hạn. Ngược lại, nguồn cung của Bitcoin bị giới hạn ở mức 21 triệu - con số đó sẽ đạt được trong năm 2140.

Một sự khác biệt lớn là tốc độ xử lý; Giao dịch Bitcoin mất khoảng 10 phút, trong khi giao dịch Ether chỉ mất 15 giây.

Trong khi Olaf Carlson-Wee, người sáng lập và CEO của Polychain Capital, đã dự đoán rằng “giá Ethereum có thể vượt qua Bitcoin vào cuối năm 2018” và Daniel Mark Harrison của Monkey Capital cho rằng nó sẽ “đạt giá trị hơn 100.000 đô la vào năm 2042”. Luis Cuende, người đồng sáng lập công ty Aragon của Ethereum, cho biết: “Giá của Ethereum sẽ đạt 1.000 USD vào giữa năm 2019”.

Ethereum, đạt mức cao 1.315 đô la mỗi coin vào tháng 1 năm 2018, và là một trong số rất nhiều các đồng tiền mã hóa hàng đầu có sẵn để giao dịch và / hoặc mua trên eToro và nền tảng đầu tư kinh doanh toàn cầu.

Phương châm của họ là "Các loại tiền mã hóa không cần phải khóc cho số phận của chúng" và nhóm nghiên cứu đã tạo ra một video giáo dục ngắn hữu ích để giúp các nhà đầu tư tìm kiếm thêm thông tin về Ethereum.

https://www.youtube.com/watch?v=ZRVLaok4Us4&feature=youtu.be

Ưu điểm và nhược điểm của giao dịch trên eToro

Ưu điểm

  • Nền tảng đơn giản, thân thiện với người dùng, đáng tin cậy và có kinh nghiệm
  • Thực hiện các giao dịch ngay lập tức
  • Khả năng sử dụng CopyTrader và các công cụ sáng tạo khác
  • Cộng đồng crypto khổng lồ chia sẻ kiến thức và giúp đỡ lẫn nhau

Nhược điểm

  • Hiện tại, chỉ có chín đồng tiền mã hóa được cung cấp bởi nền tảng
  • Người dùng không thể rút crypto trực tiếp
  • Tiền mã hóa của người dùng được eToro giữ trên sàn

Các bước để giao dịch Ethereum đơn giản trên eToro

Bước 1: Truy cập www.etoro.com và nhấn ‘Tham gia ngay’ để đăng ký

Bước 1 để giao dịch trên Etoro

Bước 1 để giao dịch trên Etoro

Bước 2: Khi bạn đã đăng ký, tìm kiếm Ethereum

Bước 2

Bước 2

Bước 3: Nhấp vào Ethereum và nhấn ‘Trade’

Bước 3

Bước 3

Bước 4: Chọn số lượng hoặc đơn vị để giao dịch (bằng cách chuyển đổi biểu tượng ở phía bên phải) và nhấn ‘Gửi tiền ngay’

Bước 4

Bước 4

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về giao dịch Ethereum và các đồng crypto khác, hãy truy cập www.eToro.com ngay bây giờ và tham gia cộng đồng trực tuyến toàn cầu.

Nguồn: www.ccn.com

Bạn đang đọc bài: Lý do để đầu tư vào Ethereum là gì? tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Trao đổi tiền điện tử Nhật Bản Zaif tiếp tục hoạt động sau bảy tháng bị hack


Trao đổi tiền điện tử Nhật Bản Zaif tiếp tục hoạt động sau bảy tháng bị hack

Sàn giao dịch tiền điện tử Nhật Bản Zaif tuyên bố rằng việc chuyển giao doanh nghiệp từ Phòng công nghệ sang Tập đoàn tài sản kỹ thuật số Fisco (FDAG) có hiệu lực vào ngày 22 tháng 4 và các hoạt động sẽ diễn ra bình thường vào ngày hôm sau. Cointelegraph Nhật Bản đã báo cáo về sự phát triển vào ngày 20 tháng Tư.

Bitcoin (BTC), bitcoin cash (BCH) và monacoin (MONA) đã bị đánh cắp từ sàn giao dịch trong một vụ hack vào tháng 9 năm ngoái, dẫn đến tổng thiệt hại về tiền điện tử trị giá 6,7 tỷ yên (khoảng 59,8 triệu đô la). Với việc mua lại, một phần trong kế hoạch bồi thường của người dùng, FDAG đã hỗ trợ tài chính 5 tỷ yên (hơn 44,6 triệu đô la) cho Cục công nghệ và mua lại phần lớn cổ phần của công ty.

Như Cointelegraph đã báo cáo vào tháng 10 năm 2018, việc bán trao đổi là một phần trong kế hoạch bồi thường cho những người dùng đã mất Monacoin trong vụ hack sau khi bán doanh nghiệp. Người dùng sẽ được hoàn trả 40% bằng tiền định danh và 60% bằng tiền điện tử. Tỷ lệ bồi thường sẽ là 144,548 yen (1,28 đô la) cho mỗi MONA tiền được rút vào ngày 23 tháng 4.

Vào giữa tháng 3, một hacker 18 tuổi đã được chuyển đến các công tố viên Nhật Bản vì tội ăn cắp tiền điện tử sau khi bị cáo buộc vi phạm Monappy, một ví kỹ thuật số có thể được cài đặt trên điện thoại thông minh và đánh cắp 15 triệu yên (hơn 134.000 đô la) tiền điện tử.

Bạn đang đọc: Trao đổi tiền điện tử Nhật Bản Zaif tiếp tục hoạt động sau bảy tháng bị hack

Trích nguồn: Cointelegraph

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain