Gửi bài viết tới BigCoin

Lý do để đầu tư vào Ethereum là gì?

Đăng bởi: StevenPalley  - 28/04/2018 - 1099 lượt xem
Chia sẻ
 

Kể từ khi Ethereum được giới thiệu vào tháng 7 năm 2015, nó đã trở nên rất phổ biến với các nhà đầu tư và những người đam mê tiền mã hóa. Sự thật, trước khi đồng tiền mã hóa này được giới thiệu ra thị trường, thì dự án đã nhận được sự quan tâm khá cao. Vậy lý do mà các nhà đầu tư chú ý đến Ethereum là gì? Dưới đây là những kết quả mà chúng tôi thu thập và tổng kết được.

Lý do để đầu tư vào Ethereum là gì

Một trong những lý do để đầu tư vào Ethereum là tốc độ giao dịch nhanh hơn Bitcoin

Vào tháng 11 năm 2013, lập trình viên người Nga-Canada Vitalik Buterin đã xuất bản một bản cáo bạch về Ethereum, đưa ra tầm nhìn của anh về một ngôn ngữ lập trình có thể cung cấp chức năng phi thường cho blockchain ngoài các giao dịch tiền tệ.

Đầu năm đó, anh đã đến Israel và làm việc với nền tảng eToro để đầu tư và phát triển đồng xu màu - một cơ sở hạ tầng ngân hàng mã nguồn mở cho tương lai của tiền kỹ thuật số. Chính trong chuyến đi này, chàng trai trẻ - người đã được giới thiệu với Bitcoin, khi 17 tuổi, bởi cha anh vào năm 2011 - đã củng cố tham vọng của mình để tạo ra Ethereum.

Ethereum, hoặc 'Ethereum Virtual Machine' - đã đạt 20 triệu USD vào đợt mở bán đợt tháng 7 và tháng 8 năm 2014 - được xây dựng như một mạng máy tính phi tập trung mà các nhà phát triển phần mềm có thể lập trình bất kỳ nền tảng nào và những mạng lưới được thúc đẩy bởi 'Ether' (hoặc ETH). Đối với nhiều người trong thế giới tiền mã hóa, việc ra mắt Ethereum là sự phát triển thú vị nhất kể từ Bitcoin, đồng tiền mã hóa được giới thiệu vào năm 2009.

Không mất nhiều thời gian để Ether trở thành đồng tiền mã hóa lớn thứ hai theo vốn hóa thị trường. Ethereum chỉ đứng sau Bitcoin, đồng tiền mã hóa sáng lập. Khi Ether được giới thiệu, vào tháng 7 năm 2015, nó được định giá ở mức 2,8 đô la cho mỗi token. Vào tháng 3 năm sau, mỗi token đã đạt mức 10 đô la, và khi các giao dịch trên blockchain Ethereum tăng vọt thì một loạt các tổ chức hàng đầu đã bắt đầu hỗ trợ đồng tiền này.

Sau khi Liên Hiệp Quốc, Toyota, Deloitte, Samsung và nhiều công ty khác đã tìm cách tận dụng cơ sở hạ tầng toàn cầu được chia sẻ mạnh mẽ của nó. Chẳng bao lâu giá của nó đã đạt 300 đô la, và giá trị của Ether đạt đỉnh điểm là 1,315 đô la vào tháng 1 năm 2018.

Có nhiều điểm tương đồng giữa Ether và Bitcoin. Đầu tiên, chúng là cả hai đồng tiền mã hóa dựa trên blockchain và có thể được khai thác bởi người dùng trên toàn thế giới. Tuy nhiên, cũng có một số khác biệt chính. Trong khi nguồn cung hàng năm của Ether bị giới hạn ở mức 18 triệu, nhưng Ethereum về mặt lý thuyết vẫn có thể tiếp tục giới thiệu coin mới và làm cho nguồn cung của nó không bị giới hạn. Ngược lại, nguồn cung của Bitcoin bị giới hạn ở mức 21 triệu - con số đó sẽ đạt được trong năm 2140.

Một sự khác biệt lớn là tốc độ xử lý; Giao dịch Bitcoin mất khoảng 10 phút, trong khi giao dịch Ether chỉ mất 15 giây.

Trong khi Olaf Carlson-Wee, người sáng lập và CEO của Polychain Capital, đã dự đoán rằng “giá Ethereum có thể vượt qua Bitcoin vào cuối năm 2018” và Daniel Mark Harrison của Monkey Capital cho rằng nó sẽ “đạt giá trị hơn 100.000 đô la vào năm 2042”. Luis Cuende, người đồng sáng lập công ty Aragon của Ethereum, cho biết: “Giá của Ethereum sẽ đạt 1.000 USD vào giữa năm 2019”.

Ethereum, đạt mức cao 1.315 đô la mỗi coin vào tháng 1 năm 2018, và là một trong số rất nhiều các đồng tiền mã hóa hàng đầu có sẵn để giao dịch và / hoặc mua trên eToro và nền tảng đầu tư kinh doanh toàn cầu.

Phương châm của họ là "Các loại tiền mã hóa không cần phải khóc cho số phận của chúng" và nhóm nghiên cứu đã tạo ra một video giáo dục ngắn hữu ích để giúp các nhà đầu tư tìm kiếm thêm thông tin về Ethereum.

https://www.youtube.com/watch?v=ZRVLaok4Us4&feature=youtu.be

Ưu điểm và nhược điểm của giao dịch trên eToro

Ưu điểm

  • Nền tảng đơn giản, thân thiện với người dùng, đáng tin cậy và có kinh nghiệm
  • Thực hiện các giao dịch ngay lập tức
  • Khả năng sử dụng CopyTrader và các công cụ sáng tạo khác
  • Cộng đồng crypto khổng lồ chia sẻ kiến thức và giúp đỡ lẫn nhau

Nhược điểm

  • Hiện tại, chỉ có chín đồng tiền mã hóa được cung cấp bởi nền tảng
  • Người dùng không thể rút crypto trực tiếp
  • Tiền mã hóa của người dùng được eToro giữ trên sàn

Các bước để giao dịch Ethereum đơn giản trên eToro

Bước 1: Truy cập www.etoro.com và nhấn ‘Tham gia ngay’ để đăng ký

Bước 1 để giao dịch trên Etoro

Bước 1 để giao dịch trên Etoro

Bước 2: Khi bạn đã đăng ký, tìm kiếm Ethereum

Bước 2

Bước 2

Bước 3: Nhấp vào Ethereum và nhấn ‘Trade’

Bước 3

Bước 3

Bước 4: Chọn số lượng hoặc đơn vị để giao dịch (bằng cách chuyển đổi biểu tượng ở phía bên phải) và nhấn ‘Gửi tiền ngay’

Bước 4

Bước 4

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về giao dịch Ethereum và các đồng crypto khác, hãy truy cập www.eToro.com ngay bây giờ và tham gia cộng đồng trực tuyến toàn cầu.

Nguồn: www.ccn.com

Bạn đang đọc bài: Lý do để đầu tư vào Ethereum là gì? tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Trader của Bitcoin nên coi chừng mức $5,600 và $8,900


Hôm nay Bitcoin đã tăng trở lại, có vẻ như nó đã không dậm chân tại chỗ như vài ngày vừa qua nữa. Mức tăng trưởng này là một dấu hiệu tốt. Nhiều nhà phân tích dự báo giá Bitcoin có thể quay về mức giá $5,600 hoặc sẽ tăng đến $8,900.


Có thể bạn quan tâm:

Bitcoin gần đây đã tăng trưởng trở lại. Sau một đợt sụt giảm xuống dưới mức $6000 vào cuối tháng 6, nó đã chạy đua để đạt mức $9000 một tháng sau đó, trước khi quay ngược về mức $6000 một lần nữa trong những tuần vừa qua. Giá bitcoin sẽ đi đến đâu? Rất khó để có thể nói do sự biến động của thị trường tiền mã hóa.

 null

Biểu đồ giá Bitcoin

Bảng 1

 

 null

**Thời gian: ngày 20 tháng 9 năm 2019 lúc 10 giờ 10 phút tối

Nguồn: Coinranking.com

 

Tuy nhiên, các trader nên coi chừng 2 mức giá gần nhau là $5,613.89 và $8,931.47.

Mức giá đầu tiên là mức trung bình của các mô hình Hayes và Wheatley. Greg Giordano, đồng tác giả với tôi trong một nghiên cứu về giá Bitcoin cho biết: “Điều tôi thấy thú vị là mức trung bình trong các mô hình của Hayes và Wheatley đang bắt đầu kéo gần hơn với giá thực tế của Bitcoin”. “Mức trung bình của các mô hình của Hayes và Wheatley hiện tại là $5.613,89 so với giá của Bitcoin ở mức trên $ 6,300 một chút.”

Giá thứ hai là một ước tính được đưa ra bởi Market Model, kết hợp các mô hình của Hayes và Wheatley.

Nói một cách đơn giản, hai giá trên phản ánh cả yếu tố cung và cầu chứ không chỉ  cầu hay chỉ cung, y như trường hợp khi giá được ước tính riêng biệt bởi mô hình Hayes hoặc Wheatley.

 

Bảng 2

3 dự đoán giá Bitcoin trong 7 ngày tới

null 

[Lưu ý: Đầu tư vào các đồng tiền mã hóa hay token có tính chất suy đoán cao và thị trường phần lớn vẫn chưa được quản lý. Bất cứ ai đang cân nhắc việc đầu tư nên chuẩn bị tinh thần mất toàn bộ tài sản. Sự thật vạch trần: Tôi đâu có bitcoin, Greg Giordano sở hữu bitcoin đấy chứ]

Trong khi đó, mức giá này rất sát với các đánh giá của chuyên gia. Ví dụ, David Drake, người sáng lập và Chủ tịch của LDJ Capital, hy vọng giá Bitcoin sẽ giao dịch ở mức trên $ 8,931,47 một chút, mặc dù sẽ mất một khoảng thời gian đầu tư dài hơn bảy ngày. “Khi tất cả cá voi và người mua lớn của Bitcoin đã mua Bitcoin tại mức giá mà họ muốn, mức giá mà họ đã chán nản, thì chúng ta sẽ thấy giá vội vàng tăng lên bởi vì nguồn cung Bitcoin sẽ bị cạn kiệt, ”Drake nói. "Điều đó sẽ xảy ra trong vài tháng tới và điều đó sẽ mang lại một đợt phục hồi về giá Bitcoin, giá sẽ vượt qua $ 10,000,00”.

Shidan Gouran, Chủ tịch và Giám đốc điều hành Global Blockchain Technologies Corp, ít lạc quan hơn, đặt giá Bitcoin gần với $5800, mặc dù ông thấy rất ít khả năng giá Bitcoin giảm xuống dưới $ 6000.  Gouran nói, giá" sắt "của Bitcoin không thấp hơn $ 6.000 là một điều hoàn toàn rõ ràng, chủ yếu là do mức chi phí ước tính để khai thác một Bitcoin”

Clement Thibault, Chuyên viên phân tích cao cấp tại Investing.com, ngạc nhiên khi Bitcoin đã giữ trên mức $ 6000 trong một thời gian dài. Thibault nói: "Thành thực mà nói, tôi chưa bao giờ chứng kiến một tài sản nào lại nằm sàn trong nhiều tháng giao dịch không dừng lại giống như Bitcoin đã làm", Bitcoin đã không giảm xuống dưới $ 6000 trong một khoảng thời gian đáng kể khiến tôi cảm thấy một chút không tự nhiên. Chúng tôi đã nhìn thấy nó xảy ra một lần nữa, thậm chí không phải trong 24 giờ trước. Thật khó để phớt lờ ý nghĩ nghĩ rằng nó sẽ nổ tung tại một thời điểm nào đó. "

 

*Lưu ý: Tất cả những thông tin được đăng trên BigcoinVietnam đều là ý kiểu chủ quan của tác giả, không phải là lời khuyên đầu tư. Đầu tư Cryptocurrency là đầu tư mạo hiểm, chỉ nên đầu tư số vốn có thể mất được. Bạn hãy luôn luôn "Do your own research" trước khi đưa ra quyết định đầu tư.

 

Bạn đang đọc: Trader của Bitcoin nên coi chừng mức $5,600 và $8,900 tại Tin tức

 

Theo Forbes

Biên dịch bởi BigcoinVietnam 

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

Anna

“Cứ mãi ở ao làng, rồi ao sẽ cạn Sao không ra sông ra biển để vẫy vùng? Sao cứ tự trói mình trong nếp nghĩ bùng nhùng? Sao cứ mãi online và thở dài ngao ngán? Sao cứ để tuổi trẻ trôi qua thật chán? … Trên đường băng sân bay mỗi đời người. Có những kẻ đang chạy đà và cất cánh.” trích Trên Đường Băng

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ