Gửi bài viết tới BigCoin

Lý do đồng tiền mã hóa Bitcoin đang lao đao vào tháng Giêng

Đăng bởi: StevenPalley  - 24/01/2018 - 207 lượt xem
Chia sẻ
 

Một nhà giảng dạy kinh tế đã tuyên bố rằng sự suy giảm mạnh của BITCOIN vào tháng Giêng không phải là điều bình thường và lý do được cho là có sự gia tăng mạnh mẽ của các cư dân Đông Nam Á trong việc bán tiền mã hóa đi để kiếm tiền cho dịp tết âm lịch.

Những tác động của thị trường châu á cực kì quan trọng đối với bitcoin

Gavin Brown, từ Đại học Manchester Metropolitan, tuyên bố rằng đất nước Hàn Quốc và Trung Quốc, hai khu vực có lượng giao dịch bitcoin lớn nhất, có thể là một lý do cho sự suy giảm mạnh giá trị thị trường của bitcoin vào tháng Giêng.

Ông Brown nói thêm rằng các chủ sở hữu bitcoin trong khu vực có thể bán đồng xu của họ để kiếm tiền chi tiêu cho các lễ kỷ niệm cũng như để đánh dấu sự kiện.

Người đầu tư Bitcoin không còn xa lạ với sự suy giảm mạnh trong tháng Giêng năm ngoái - năm ngoái tiền tệ chỉ tăng 0.51% trong khi 2016 và 2015 giảm lần lượt 12.7% và 27.3%.

Các tuyên bố từ ông Brown gợi ý rằng sự sụt giảm giá trị có thể là tạm thời.

Iqbal Gandham, từ sàn giao dịch tiền mã hóa eToro, đã đồng ý rằng cuộc suy thoái trong tháng 1 với đồng tiền mã hóa "có vẻ như là một sự tia chớp (ngắn hạn)".

Ông giải thích: "Năm 2018 đã được xác định bởi sự không chắc chắn về mặt pháp lý ở vùng Viễn Đông, gây ra nhiều biến động hơn bình thường.

Tuy nhiên, các nhà đầu tư dường như tin tưởng rằng chúng ta đã đạt đến một điểm vào an toàn và thoải mái mua lại.

Việc xiết chặt bitcoin của Hàn Quốc là một yếu tố quan trọng trong việc giảm giá trị của nó - ngày hôm qua quốc gia này yêu cầu xóa bỏ mạng lưới bí mật xung quanh các giao dịch bitcoin khi chính phủ dự định chỉ cho phép các tài khoản có tên thật của người dùng được sử dụng để giao dịch

Kế hoạch sẽ đảm bảo rằng các ngân hàng địa phương chỉ cho phép các tài khoản đứng đầu bởi tên thật của người dùng khi họ thực hiện các giao dịch tiền mã hóa.

Tên thật sẽ phải được sử dụng bắt đầu từ ngày 30 tháng 1.

Trong khi đó, người đứng đầu chiến lược đầu tư tại Barclays, Will Hobbs, tuyên bố rằng việc bỏ tiền vào đồng tiền mã hóa được xem là "đặt cược" hơn là “đầu tư”, đặc biệt là với Bitcoin.

Ông giải thích: "Theo một nghĩa nào đó, cho đến khi bạn có thể phát hiện được một giá trị nội tại tích cực của Bitcoin, điều gì đó vẫn còn khó nắm bắt cho đến khi nó có thể tìm ra một vai trò cho chính nó trong nền kinh tế, Bitcoin không phải là đầu tư mà giống như một sự đánh cược."

Ông chủ của Barclays đã nói rằng "sự biến động" của bitcoin có nghĩa là nó không được sử dụng làm "đồng tiền chính thống" sau khi giá trị của nó giảm xuống dưới mức £ 7,190 ($ 10,000) tuần trước.

Những biến động của bitcoin còn tiếp diễn trong tương lai

Ông tiếp tục: "Biến động lớn của Bitcoin vẫn khiến nó không chắc chắn sẽ là một thị trường ổn định về giá trị hoặc phương tiện giao dịch bất cứ lúc nào - cả hai đều là những đặc tính quan trọng của các loại tiền tệ chính thống.

Bitcoin đã giảm 50% so với mức cao bất thường mà nó đạt được vào cuối năm ngoái (xấp xỉ $20,000) - sự tăng lên đáng kinh ngạc này đã chứng kiến ​​sự tăng vọt của các loại tiền mã hóa khác về sự phổ biến của chúng.

Bigcoin Cập nhật lúc 8h23 ngày 24/1/2018.

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Cựu giám đốc điều hành Microsoft xác nhận gia nhập đội ngũ NEO


Cựu giám đốc điều hành Microsoft xác nhận gia nhập đội ngũ NEO

Dự án blockchain đến từ Trung Quốc sẽ mở một văn phòng tại Seatle, một thành phố của Hoa Kỳ. Văn phòng này sẽ được điều hành bởi cựu giám đốc điều hành của Microsoft - John deVadoss.

Văn phòng NEO Global Development (NGD) Seattle sẽ mở và bắt đầu tuyển dụng trong tháng này, với mục đích cho phép công ty mở rộng sang thị trường Hoa Kỳ. Theo thông cáo báo chí, NGD đã phát triển quan hệ đối tác với Microsoft và các công ty khác.

Theo người sáng lập NEO Erik Zhang, danh tiếng về tài năng công nghệ của Seattle là một trong những điểm thu hút chính để ông quyết định đặt văn phòng mới: "Seattle có nguồn lực lớn các nhà phát triển và một môi trường thúc đẩy cải tiến, và NEO luôn luôn muốn đặt vấn đề phát triển công nghệ lên hàng đầu.”

daVadoos, người sẽ lãnh đạo văn phòng NEO tại Seatle, trước đây đã làm việc tại Microsoft và là nhà đồng sáng lập văn bản dịch vụ nhắn text11. Tại Microsoft, deVadoss đã phát triển .NET để cạnh tranh với Java / J2EE.

Được một số người gọi là "Ethereum của Trung Quốc", NEO "sử dụng công nghệ blockchain và nhận dạng kỹ thuật số để số hóa tài sản và tự động hóa việc quản lý tài sản kỹ thuật số bằng hợp đồng thông minh."

Dự án bắt đầu đi vào hoạt động từ năm 2014 và mainnet được ra mắt vào tháng 10 năm 2016. NEO hiện đang phát triển NEO 3.0, một bản nâng cấp cho blockchain, hứa hẹn "mang lại tốc độ giao dịch nhanh hơn, ổn định hơn và giao diện lập trình ứng dụng mở rộng cho các hợp đồng thông minh".

Hiện NEO có mức vốn hóa thị trường trên CoinMarketCap là 530 triệu đô la và đang giao dịch ở mức 8,19 đô la, tăng hơn ba phần trăm trong ngày.

Bạn đang đọc bài viết Cựu giám đốc điều hành Microsoft xác nhận gia nhập đội ngũ NEO, tại mục Tin tức.

Nguồn: Cointelegraph

Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

Christina

Sự khác biệt giữa một thách thức và một cơ hội nằm ở thái độ của bạn. Khi niềm tin của bạn lớn hơn nỗi sợ hãi, thách thức sẽ thành cơ hội của bạn.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ