Gửi bài viết tới BigCoin

Lý do gì khiến Bithumb không cho phép người dùng từ 11 quốc gia tiếp tục sử dụng dịch vụ của mình?

Đăng bởi: StevenPalley  - 29/05/2018 - 261 lượt xem
Chia sẻ
 

Sàn giao dịch tiền mã hóa Bithumb sẽ cấm người dùng từ mười một quốc gia bắt đầu từ hôm nay 28 tháng 5 như là một phần của việc thực thi quy định chống rửa tiền mới (AML), theo một thông báo chính thức.

Trong một thông cáo báo chí được ban hành vào hôm qua 27 tháng 5, Bithumb đã xác nhận rằng công dân của các quốc gia bao gồm các quốc gia thuộc hiệp định Non-Cooperative Countries and Territories (NCCT) sẽ không còn có thể sử dụng các dịch vụ của mình nữa. Tỷ giá hối đoái của sàn này hiện là lớn thứ năm trên thế giới theo khối lượng giao dịch, theo dữ liệu của Coinmarketcap .

Việc đăng kí tài khoản mới sẽ bị từ chối từ thứ hai, trong khi bất kỳ tài khoản nào còn tồn tại sẽ bị xóa từ nay cho đến ngày 21 tháng 6.

Giải thích về quyết định của mình, Bithumb cho biết đây là việc họ cần làm để góp phần vào “nỗ lực chống rửa tiền toàn cầu”.

"Người dùng tại các quốc gia NCCT sẽ bị chặn các giao dịch để tiền mã hóa không được dùng để tài trợ cho các hoạt động khủng bố quốc tế", thông cáo báo chí bổ sung.

NCCT liên quan đến các quốc gia không tuân thủ các tiêu chuẩn AML được thiết lập bởi Nhóm hành động tài chính về rửa tiền (FATF), một cấu trúc được thiết lập bởi G7 vào những năm 1980.

Theo bitcoin vietnam Các khu vực mà Bithumb sẽ nhắm mục tiêu bao gồm Iran, Ethiopia, Iraq, Serbia, Sri Lanka và Tunisia.

"Chúng tôi sẽ thực thi nghiêm chỉnh các quy định và bảo vệ các nhà đầu tư của mình, và sẽ tích cực hợp tác với các nhà chức trách", một phát ngôn viên của Bithumb nói thêm.

Các sàn giao dịch của Hàn Quốc này đã phải đối mặt với các yêu cầu tuân thủ quy định đáng kể từ cuối năm 2017. Những quy định này bao gồm việc thay đổi mức thuế đến xác minh danh tính khi các nhà chức trách cố gắng chuẩn hóa và làm ổn định thị trường tiền mã hóa càng nhanh càng tốt.

Bithumb cũng tiếp tục tuyên truyền sử dụng tiền mã hóa tại nhà, Cointelegraph đã đưa tin trong tháng tư về mối quan hệ đối tác đang diễn ra giữa họ với các doanh nghiệp để hợp thức hóa điều này.

Nguồn: cointelegraph.com

Bạn đang đọc bài: Lý do gì khiến Bithumb không cho phép người dùng từ 11 quốc gia tiếp tục sử dụng dịch vụ của mình? tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: https://bigcoinvietnam.com/

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Tại sao các nhà đầu tư tỷ phú vẫn lạc quan về xu hướng dài hạn của tiền mã hóa?


Mike Novogratz, Jim Breyer và Tim Draper là một số trong số nhiều nhà đầu tư tỷ phú trong thị trường tài chính truyền thống, những người vẫn lạc quan trước xu hướng dài hạn của tiền mã hóa.


Làm thế nào mà những nhà đầu tư này vẫn có thể duy trì lập trường tích cực của họ về sự tăng trưởng trong lĩnh vực tiền mã hóa sau một sự sụt giảm 85% giá trị trên toàn bộ thị trường?

 

Tất cả đều đi theo chu kỳ

Phần lớn, các nhà đầu tư cá nhân lớn có thể không gặp với đề gì với các khoản lỗ nghiêm trọng về các loại tài sản mới nổi và các tài sản có rủi ro cao như tiền mã hóa bao gồm Bitcoin (BTC) và Ethereum (ETH) vì chúng chỉ chiếm một phần nhỏ trong tài sản và danh mục đầu tư của họ.

Cũng giống như trong bất động sản và các thị trường truyền thống khác, các nhà đầu tư giàu có có khả năng nắm giữ tài sản và của cải ngay cả trong trường hợp thị trường bất ngờ sụp đổ hoặc xảy ra thị trường gấu.

Nhưng, các nhà đầu tư bán lẻ bình thường và các nhà giao dịch cá nhân cần tiền mặt nhanh chóng để trang trải các hoạt động và chi phí hàng ngày không có lựa chọn nào khác ngoài việc bán gần hết các tài sản có rủi ro cao mà họ nắm giữ trong danh mục đầu tư của họ.

Giá Bitcoin ngày 9/12

Giá Bitcoin ngày 9/12

Tại các thị trường gấu, các nhà giao dịch bán lẻ thường chịu một khoản lỗ đáng kể vì họ gặp vấn đề khi giá trị thị trường giảm từ 80% đến 90% và buộc phải thanh khoản số tiền họ đang nắm giữ. Ngược lại, các nhà đầu tư tỷ phú và các tổ chức quy mô lớn có đủ sự xa xỉ để nắm giữ và duy trì danh mục đầu tư của họ.

Có lẽ một yếu tố lớn hơn khiến các cá nhân có giá trị ròng cao vẫn tương đối tích cực về sự tăng trưởng dài hạn của thị trường tiền mã hóa chính là những gì bitcoin đã thể hiện trước đây.

Trong suốt chín năm qua, Bitcoin đã trải qua năm chu kỳ phục hồi từ bong bóng trong đó đồng tiền mã hóa chiếm ưu thế giảm trung bình khoảng 85% và phục hồi lên mức cao mới mọi thời đại.

Từ $19.500, Bitcoin đã giảm khoảng 82% giá trị và giảm 85% sẽ ở mức khoảng $2.950.

Ở Phố Wall, hầu hết các nhà đầu tư lớn hiện đang tham gia vào thị trường tiền mã hóa đã trải qua nhiều chu kỳ như mô hình phục hồi từ bong bóng, và đối với một phần lớn các nhà đầu tư đó, các chu kỳ đó là bình thường.

Năm 2018 cũng đã chứng minh cho các nhà đầu tư rằng tiền mã hóa với vai trò như một loại tài sản không phải là mốt vì cả các doanh nghiệp liên quan đến tiền mã hóa và các tổ chức tài chính lớn tiếp tục xây dựng và củng cố cơ sở hạ tầng xung quanh lớp tài sản này, như đã thấy trong những nỗ lực của NYSE, Nasdaq và ICE.

Jim Breyer, một tỷ phú trong đầu tư mạo hiểm, nói thêm rằng các nhà khoa học máy tính giỏi nhất thế giới đang đổ xô vào không gian blockchain và sẽ không phải là một bước đi thông minh để chống lại ngành công nghiệp này:

“Rất nhiều nhà khoa học máy tính giỏi nhất, tiến sĩ, các sinh viên và các hậu tiến sĩ (postdocs) đang phát triển blockchain bởi vì họ có rất nhiều mối quan tâm cơ bản về ý nghĩa của blockchain. Bạn sẽ không muốn chống lại những người giỏi nhất và thông minh nhất thế giới đâu”.

Câu hỏi đặt ra là, khi nào thì thị trường phục hồi?

Tính trung bình, phải mất 67 tuần để Bitcoin phục hồi trong năm lần điều chỉnh chính trước đây và đạt được mức cao mới mọi thời đại. 67 tuần kể từ thời điểm Bitcoin đạt được $19.500 sẽ là quý 2 năm 2019.

Quá khứ không đảm bảo cho hiệu suất của không gian tiền mã hóa trong tương lai, nhưng nó đưa ra một gợi ý về cách thị trường thường hoạt động và tồn tại thông qua các đợt bán tháo khốc liệt.

 

Bạn đang đọc: Tại sao các nhà đầu tư tỷ phú vẫn lạc quan về xu hướng dài hạn của tiền mã hóa? tại Tin tức

Theo CCN

Biên dịch: Bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Anna

Thành viên của đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài luôn cập nhật nhanh nhất về những tin tức trên thế giới trong ngành công nghiệp mới nổi và còn non trẻ này.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ