Gửi bài viết tới BigCoin

Lý do khiến các ngân hàng lớn đang hướng đến đầu tư tiền mã hóa

Đăng bởi: StevenPalley  - 27/04/2018 - 1469 lượt xem
Chia sẻ
 

Các ngân hàng lớn đang hướng đến tiền mã hóa để đầu tư, tiền mã hóa đang tận hưởng một giai đoạn lạc quan và các nhà đầu tư đang mong chờ giá tăng của nó sẽ tăng trở lại lên 20.000 USD trong năm nay.

Với mức giá của Bitcoin một lần nữa trên 10.000 đô la, một số nhà đầu tư lớn đã bắt đầu ủng hộ "dòng tiền này" từ ngân hàng, công ty bảo hiểm cho đến quỹ lương hưu đang có xu hướng đầu tư vào tiền mã hóa.

Các ngân hàng đầu tư vào tiền mã hóa

Một chuyên gia tuyên bố một số lý do khiến cho tiền mã hóa thu hút được sự chú ý trong giai đoạn này.

Andrew Pritchard của Blockchain cho biết : tương lai của tiền mã hóa Bitcoin sẽ tưới sáng là do sự xuất hiện của nhiều loại tiền mới; sự ủng hộ từ các ngân hàng lớn như Barclays, Goldman Sachs, các quy định mới về tiền mã hóa cũng sẽ ra đời.

Sự xuất hiện của các ngân hàng và tiền đầu tư của các tổ chức đã được ghi nhận đầy đủ. David Wills, COO và đồng sáng lập, Caspian nói với Express.co.uk từ các ngân hàng, quỹ VC, nhân viên văn phòng cho đến các gia đình tất cả đều muốn đầu tư vào tiền mã hóa. Ông trích dẫn một cuộc khảo sát gần đây của Reuters chỉ ra rằng có một trong năm tổ chức đã tích cực tìm kiếm các khoản đầu tư tiền mã hóa.

Tương tự, Marcus Swanepoel, CEO và người sáng lập của Luno nói với Express.co.uk BTC “vàng có sự tương đồng với một số loại tiền mã hóa, đáng chú ý là Bitcoin và vàng: chúng đều bị hạn chế bởi nguồn cung cấp, nhưng chúng có thể giao dịch trên toàn thế giới.”

Sự hỗ trợ đến từ hoạt động hàng ngày của những người tham gia giao dịch trên thị trường vốn lớn, ông Pritchard trích cho biết tính khả thi của tiền mã hóa là rất lớn. Ông nói "hợp pháp hóa các tiền mã hóa và việc đầu tư thể chế nên được xem xét từ sớm".

Ông Pritchard nói với Express.co.uk rằng ông cũng lạc quan về tương lai của tiền mã hóa

Về sự xuất hiện của các loại tiền mã hóa "mới" dưới hình thức hợp tác vốn đầu tư của gia đình Rockefeller "Venrock" hợp tác với CoinFund, John Frazer của DAV Foundation Investing.com cho biết: " Soros đang đầu tư tiền mã hóa đây là một ưu tiên đầu tư của ông ta.

George Soros được cho là đang có kế hoạch đầu tư vào tiền mã hóa

George Soros được cho là đang có kế hoạch đầu tư vào tiền mã hóa

Ông Pritchard cũng trích dẫn sự gia tăng bất ngờ trong việc giao dịch bitcoin tại Sàn giao dịch Tùy chọn Hội đồng Chicago.

Tương lai của Bitcoin theo Coindesk báo cáo Chicago Board Options Exchange (CBOE) trong tuần này chứng kiến ​​khối lượng giao dịch bitcoin cao nhất từ ​​trước đến nay kể từ lần đầu tiên ra mắt hồi tháng 12. Điều này khiến 18.210 người liên lạc trong vòng 5 tháng cùng với 703 hợp đồng vào tháng 6 và hợp đồng tháng 7.

Hướng dẫn viên cao cấp của Viện nghiên cứu CBOE Kevin Davitt, cho biết: "Hôm qua là khối lượng hàng ngày cao nhất của bitcoin kể từ khi giới thiệu  tại CBOE gần năm tháng trước."

Khi bitcoin leo lên nền tảng trung tâm đầu tư toàn cầu, ông Davitt nói rằng công ty của ông sẽ "theo dõi xem liệu đây có phải là sự sai lệch về khối lượng hay không khi mà ngày càng có nhiều thể chế chuyển thành tiền mã hóa".

Mike Ingram, giám đốc chiến lược thị trường tại WHIreland đã nói với Express.co.uk rằng hai thị trường bitcoin sẽ đi xa hơn nhiều so với tuyên bố của cộng đồng tiền mã hóa

Ông Ingram nói: “Các thương nhân chỉ nên xem BTC như một loại tiền cực kỳ dễ bay hơi và là một thị trường khá buồn tẻ.”

Nguồn: express.co.uk

Bạn đang đọc: Lý do khiến các ngân hàng lớn đang hướng đến đầu tư tiền mã hóa Tại: Tin tức

Biên soạn: Bigcoinvietnam.com

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Bài viết liên quan

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ