Gửi bài viết tới BigCoin

Lý do khiến các ngân hàng lớn đang hướng đến đầu tư tiền mã hóa

Đăng bởi: StevenPalley  - 27/04/2018 - 1604 lượt xem
Chia sẻ
 

Các ngân hàng lớn đang hướng đến tiền mã hóa để đầu tư, tiền mã hóa đang tận hưởng một giai đoạn lạc quan và các nhà đầu tư đang mong chờ giá tăng của nó sẽ tăng trở lại lên 20.000 USD trong năm nay.

Với mức giá của Bitcoin một lần nữa trên 10.000 đô la, một số nhà đầu tư lớn đã bắt đầu ủng hộ "dòng tiền này" từ ngân hàng, công ty bảo hiểm cho đến quỹ lương hưu đang có xu hướng đầu tư vào tiền mã hóa.

Các ngân hàng đầu tư vào tiền mã hóa

Một chuyên gia tuyên bố một số lý do khiến cho tiền mã hóa thu hút được sự chú ý trong giai đoạn này.

Andrew Pritchard của Blockchain cho biết : tương lai của tiền mã hóa Bitcoin sẽ tưới sáng là do sự xuất hiện của nhiều loại tiền mới; sự ủng hộ từ các ngân hàng lớn như Barclays, Goldman Sachs, các quy định mới về tiền mã hóa cũng sẽ ra đời.

Sự xuất hiện của các ngân hàng và tiền đầu tư của các tổ chức đã được ghi nhận đầy đủ. David Wills, COO và đồng sáng lập, Caspian nói với Express.co.uk từ các ngân hàng, quỹ VC, nhân viên văn phòng cho đến các gia đình tất cả đều muốn đầu tư vào tiền mã hóa. Ông trích dẫn một cuộc khảo sát gần đây của Reuters chỉ ra rằng có một trong năm tổ chức đã tích cực tìm kiếm các khoản đầu tư tiền mã hóa.

Tương tự, Marcus Swanepoel, CEO và người sáng lập của Luno nói với Express.co.uk BTC “vàng có sự tương đồng với một số loại tiền mã hóa, đáng chú ý là Bitcoin và vàng: chúng đều bị hạn chế bởi nguồn cung cấp, nhưng chúng có thể giao dịch trên toàn thế giới.”

Sự hỗ trợ đến từ hoạt động hàng ngày của những người tham gia giao dịch trên thị trường vốn lớn, ông Pritchard trích cho biết tính khả thi của tiền mã hóa là rất lớn. Ông nói "hợp pháp hóa các tiền mã hóa và việc đầu tư thể chế nên được xem xét từ sớm".

Ông Pritchard nói với Express.co.uk rằng ông cũng lạc quan về tương lai của tiền mã hóa

Về sự xuất hiện của các loại tiền mã hóa "mới" dưới hình thức hợp tác vốn đầu tư của gia đình Rockefeller "Venrock" hợp tác với CoinFund, John Frazer của DAV Foundation Investing.com cho biết: " Soros đang đầu tư tiền mã hóa đây là một ưu tiên đầu tư của ông ta.

George Soros được cho là đang có kế hoạch đầu tư vào tiền mã hóa

George Soros được cho là đang có kế hoạch đầu tư vào tiền mã hóa

Ông Pritchard cũng trích dẫn sự gia tăng bất ngờ trong việc giao dịch bitcoin tại Sàn giao dịch Tùy chọn Hội đồng Chicago.

Tương lai của Bitcoin theo Coindesk báo cáo Chicago Board Options Exchange (CBOE) trong tuần này chứng kiến ​​khối lượng giao dịch bitcoin cao nhất từ ​​trước đến nay kể từ lần đầu tiên ra mắt hồi tháng 12. Điều này khiến 18.210 người liên lạc trong vòng 5 tháng cùng với 703 hợp đồng vào tháng 6 và hợp đồng tháng 7.

Hướng dẫn viên cao cấp của Viện nghiên cứu CBOE Kevin Davitt, cho biết: "Hôm qua là khối lượng hàng ngày cao nhất của bitcoin kể từ khi giới thiệu  tại CBOE gần năm tháng trước."

Khi bitcoin leo lên nền tảng trung tâm đầu tư toàn cầu, ông Davitt nói rằng công ty của ông sẽ "theo dõi xem liệu đây có phải là sự sai lệch về khối lượng hay không khi mà ngày càng có nhiều thể chế chuyển thành tiền mã hóa".

Mike Ingram, giám đốc chiến lược thị trường tại WHIreland đã nói với Express.co.uk rằng hai thị trường bitcoin sẽ đi xa hơn nhiều so với tuyên bố của cộng đồng tiền mã hóa

Ông Ingram nói: “Các thương nhân chỉ nên xem BTC như một loại tiền cực kỳ dễ bay hơi và là một thị trường khá buồn tẻ.”

Nguồn: express.co.uk

Bạn đang đọc: Lý do khiến các ngân hàng lớn đang hướng đến đầu tư tiền mã hóa Tại: Tin tức

Biên soạn: Bigcoinvietnam.com

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

IBM áp dụng Blockchain Tech cho Trung tâm dữ liệu Lenovo


IBM áp dụng Blockchain Tech cho Trung tâm dữ liệu Lenovo

Gã khổng lồ công nghệ toàn cầu của Mỹ IBM đã ký một thỏa thuận mới với nhà sản xuất PC Trung Quốc Lenovo để áp dụng blockchain trong dịch vụ khách hàng của Lenovo, theo thông cáo báo chí vào ngày 25 tháng 4.

IBM, nhà phát triển hàng đầu thế giới về các bằng sáng chế blockchain sau Alibaba, sẽ áp dụng công nghệ blockchain trong các quy trình dịch vụ khách hàng tại Tập đoàn Trung tâm Dữ liệu Lenovo. Cụ thể, Lenovo sẽ sử dụng công nghệ blockchain để giám sát chuỗi cung ứng phần cứng và phần mềm được sử dụng trong các trung tâm dữ liệu của mình.

Blockchain tech sẽ là một trong số các thành phần mà IBM sẽ tích hợp vào các hệ thống khách hàng của Lenovo, bao gồm trợ lý ảo cho hỗ trợ kỹ thuật, công cụ cá nhân hóa nâng cao Client Insight Portal, cũng như công nghệ thực tế tăng cường.

Như IBM đã báo cáo vào năm 2017, các doanh nghiệp toàn cầu chi 1,3 nghìn tỷ đô la cho 265 tỷ cuộc gọi dịch vụ khách hàng mỗi năm, trong khi 50% các cuộc gọi đó được báo cáo là không giải quyết được vấn đề.

Theo thông cáo báo chí, thỏa thuận mới giữa IBM và Lenovo là một cột mốc quan trọng khác trong mối quan hệ của hai công ty bắt đầu từ năm 2005. Năm 2014, Lenovo đã mua lại doanh nghiệp máy chủ IBM trong một thỏa thuận trị giá 2,3 tỷ USD.

Vào tháng 2 năm 2018, Lenovo đã nộp bằng sáng chế cho Văn phòng nhãn hiệu và bằng sáng chế của Hoa Kỳ để xác minh hệ thống về tính toàn vẹn của các tài liệu vật lý, sử dụng “bảo mật blockchian.”

Gần đây, Lenovo đã đăng một bài viết để giải thích cách công ty hợp tác với công ty phần mềm lớn của Mỹ Intel để tạo ra các giải pháp dựa trên Giải pháp chọn Intel cho Blockchain: Hyperledger Fabric. Lenovo đã viết rằng giải pháp blockchain của họ sẽ dựa trên danh mục cơ sở hạ tầng trung tâm dữ liệu ThinkSystem hàng đầu trong ngành gồm các sản phẩm máy chủ, lưu trữ, mạng và phần mềm.

Gần đây, gã khổng lồ công nghệ IBM đã được trao bằng sáng chế cho phương pháp chia sẻ dữ liệu di động sử dụng công nghệ sổ cái phân tán.  

Bạn đang đọc: IBM áp dụng Blockchain Tech cho Trung tâm dữ liệu Lenovo

Trích nguồn: Cointelegraph

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Đọc nhiều

NHẬN FREE VÉ THAM GIA SỰ KIỆN BLOCKCONFEX HỒ CHÍ MINH

"39 TIÊU CHÍ ĐẦU TƯ ICO THÀNH CÔNG và REVIEW ICO HOT hàng tuần"

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain