Gửi bài viết tới BigCoin

Lý do nào khiến những người phát hành Token rời bỏ nước Mỹ

Đăng bởi: StevenPalley  - 07/06/2018 - 78 lượt xem
Chia sẻ
 

Cuộc đua về giá cả hoặc cuộc đua đến thực tế?

Sự tăng giá của tiền phát hành ra công chúng lần đâu (ICO) – dù gây ra tranh cãi như nào - cũng là một dấu hiệu cho thấy rằng thời đại của sự hình thành vốn trong kỷ nguyên công nghiệp đang hướng đến một mô hình mới về đầu tư phi tập trung và dân chủ, xoay quanh khách hàng và có khả năng vượt qua biên giới của bất kỳ quốc gia nào.

Trong lĩnh vực này, các doanh nghiệp và công ty sẽ tự nhiên bị thu hút về các khu vực pháp lý cho phép họ hút vốn từ các nhà đầu tư và phục vụ khách hàng trên toàn thế giới một cách nhanh chóng, an toàn và hiệu quả và với ít trở ngại nhất.

Nhận thấy rằng sự chuyển đổi sang một kỷ nguyên mới được phi tập trung đang được tiến hành, nhiều quốc gia đang định vị bản thân để đi đầu trong quá trình chuyển đổi này nhằm gặt hái những lợi ích kinh tế, tài chính và địa chính trị đi kèm với quyền tài chính toàn cầu.

Thật không may, Hoa Kỳ vẫn chưa nằm trong số các quốc gia này, vì Hoa Kỳ đã chọn cách tiếp cận thiển cận và áp đặt nặng thay vì vượt ra khỏi tư duy công nghiệp.
Trong khi các nhà quản lý của Hoa Kỳ đã công khai bày tỏ quan điểm về việc sẵn sàng đổi mới và tạo điều kiện cho doanh nhân trong nước trong ngành mã hóa, lửa thử vàng gian nan thử sức.

Trong trường hợp này, "lửa" là việc các dự án tiền mã hóa quan trọng phải đối mặt với hai lựa chọn không mấy hấp dẫn đó là: hoặc là phát hành tiền token thông qua các phương tiện lỗi thời và không phù hợp do đó hạn chế cơ sở khách hàng của tiền token và khả năng bán lại - như đăng ký bảo mật hoặc yêu cầu một Quy định miễn trừ loại D - hoặc rời khỏi Hoa Kỳ hoàn toàn

Cuộc chiến về giá trị

Như CoinDesk đã làm nổi bật, hậu quả tất yếu và có thể dự đoán được là các nhà đổi mới đang rời khỏi Hoa Kỳ để tìm kiếm các khu vực pháp lý thân thiện hơn.
Để đáp ứng nhu cầu này, những nơi như Gibraltar, Thụy Sĩ, Liechtenstein, Malta và, gần đây nhất, Bermuda đã tung ra thị trường chào bán token và quy định cấu trúc địa phương để cân bằng các mục tiêu phát triển ngành và bảo vệ người tiêu dùng.

Một số người có thể chú ý đến danh tiếng đáng ngờ của một số quốc gia thân thiện với tiền mã hóa và ngay lập tức kết luận rằng có một "cuộc đua về giá" xảy ra theo đó các nhà quản lý, trong công cuộc tìm kiếm doanh thu và đầu đề, đã cho phép những ý tưởng về token bất khả thi nhất mà không đặt ra bất kỳ câu hỏi nào.

Trong quan sát của chúng tôi, điều này không xảy ra.

Trong việc tìm kiếm trách nhiệm trong việc bán token cho khách hàng, công ty của tôi, Sweetbridge, đã dành rất nhiều thời gian để thảo luận với các nhà quản lý từ khắp nơi trên thế giới - bao gồm đại diện của nhiều quốc gia G20. Và chúng tôi đã được cổ vũ bởi sự tiếp cận chu đáo và có trách nhiệm mà họ thể hiện.

Tuy rằng chắc chắn sẽ có những trường hợp vấn đề pháp lý chứng khoán được thực thi bởi những người cực đoan, không có dự án tiền mã hóa nghiêm túc muốn triển khai tại một đất nước mà không níu kéo họ.

Thay vì một cuộc chạy đua về giá, chúng tôi thấy đây là một cuộc đua đến chất lượng nơi các dự án nghiêm túc đổ xô đến những nơi cung cấp giá trị đề xuất tổng thể tốt nhất: chuyên môn pháp lý tốt nhất, sự cân bằng tốt nhất giữa quy định quản lý với tự do đổi mới, kỹ thuật viên tốt nhất và tốt nhất xây dựng thương hiệu - ngay cả khi các dịch vụ rẻ hơn (và có thể nhiều hơn) có thể có được ở nơi khác.

Ví dụ, sự hấp dẫn của Thụy Sĩ không chỉ là khía cạnh pháp lý mà còn là tài năng và hệ sinh thái hỗ trợ mà nó đã phát triển đồng thời. Các khu vực pháp lý khác như Gibraltariến thêm một bước nữa bằng việc thiết lập không chỉ các hướng dẫn và yêu cầu đối với các công ty tung ra ICO, mà còn đưa ra một danh sách cung cấp quản lý đầy đủ các nhà cung cấp dịch vụ hối đoái và thanh khoản cho các dự án ra mắt ở đó.

Đi theo người lãnh đạo

Các quốc gia lớn và nhỏ đang bắt đầu chú ý đến thông điệp này.
Trong khi vẫn vật lộn với cách tốt nhất để giải quyết mô hình kinh doanh mới này, nhiều người đang suy nghĩ lại cách tiếp cận lỗi thời để hình thành vốn - đặc biệt là ý tưởng phát hành thẻ token là bắt buộc với hợp đồng đầu tư.

Họ nhìn thấy một cơ hội để rót sức sống mới  vào nền kinh tế địa phương của họ và có khả năng làm rung chuyển sự cân bằng quyền lực tài chính
Nói một cách đơn giản: họ không ngu ngốc.
Nếu họ thức dậy để thấy hàng tỷ đô la giá trị kinh tế thực sự được tạo ra ở những nơi Liechtenstein và Gibraltar trong khi Mỹ vẫn trong mớ mòng mong của mình quyết định liệu Ether có an toàn hay không, họ sẽ tìm cách để hành động - và hành động nhanh chóng.

Cơ hội hoàng gia
Theo quan điểm của Sweetbridge, gã khổng lồ đang ngủ say trong lĩnh vực là Vương quốc Anh.

Người Anh từ lâu đã cực lực  đấu tranh dành danh hiệu trung tâm tài chính hàng đầu thế giới khỏi tay Hoa Kỳ và tái chiếm Thành phố Luân Đôn, và chính phủ đang ngày càng có ý thức rằng sổ cái blockchain và công nghệ tài chính có thể là tấm vé để làm điều đó.

Trong khi Hoa Kỳ thiếu động lực cho sự thay đổi, nước Anh đang tìm kiếm vị thế trong thế giới hậu Brexit. Vì vậy, văn hóa tài chính truyền thống bảo thủ của nước Anh đã thể hiện một sự cởi mở từ nội tâm với những ý tưởng mới.
Ví dụ, Khung pháp lý thử nghiệm cho Công nghệ tài chính (Fintech Regulatory Sandbox)  gần đây được Cơ quan quản lý tài chính, cơ quan điều hành tài chính hàng đầu của Anh đưa ra, cung cấp cho những người dám thách thức và sáng tạo một cách để khởi nghiệp mà không có các chi phí tuân thủ nghiêm ngặt.

Người Anh cũng hiểu được hậu quả của việc không tận dụng các chuyển đổi kinh tế chuyển dịch mô hình.
Mặc dù có cuộc cách mạng công nghiệp, họ đã trở nên quá thoải mái trong cấu trúc xã hội thời kỳ thuộc địa Agrarian và cuối cùng đã bị tước quyền thống trị trong thời đại công nghiệp bởi tay người Mỹ vì họ không thể thích nghi đủ nhanh.

Ngoài ra, cơ cấu pháp lý của Khối thịnh vượng chung Anh là tương đối phù hợp với các phương tiện hình thành vốn mới. Đó là điều dễ thấy đối với cách tiếp cận "người mua cẩn thận" đối với các loại sản phẩm này, trái ngược với tâm lý của người Mỹ chỉ đảm bảo người giàu có quyền tiếp cận các giao dịch đầu tư tốt (trừ khi "thỏa thuận"  tình cơ được cung cấp bởi xổ số kiến thiết).
Chắc chắn, không phải tất cả các dự án tokens đều sẽ rời bỏ Mỹ, nhưng đáng thất vọng rằng trong những tháng gần đây rõ ràng có quá nhiều sự trì trệ  được xây dựng xung quanh cơ sở hạ tầng pháp lý của nước Mỹ để nước Mỹ có thể trở thành người đứng đầu trong kỷ nguyên của các mô hình kinh doanh phi tập trung và hình thành vốn toàn cầu sắp tới.

Nguồn: www.coindesk.com

Bạn đang đọc bài: Lý do nào khiến những người phát hành Token rời bỏ nước Mỹ tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Top 5 dự đoán về giá Bitcoin


Bitcoin là đồng tiền mã hóa lớn nhất từ trước tới nay và luôn được các nhà đầu tư lớn để mắt đến.  Các nhân vật nổi tiếng như: John McAfee, Kenneth Rogoff, Tom Lee, Tim Draper và Finder với những dự doán về giá Bitcoin riêng của họ.


Có thể bạn quan tâm:

Đôi điều về Bitcoin

 

Bitcoin là một loại tiền kỹ thuật số và nó cũng được gọi là tiền mã hóa. Bitcoin được biết đến như tiền tệ kỹ thuật số được phân cấp hoàn toàn đầu tiên trên thế giới. Bitcoin được giao dịch trên cuốn sổ cái kế toán phân tán theo công nghệ ngang hàng peer-to-peer, được gọi là Blockchain và tỷ giá hối đoái Bitcoin so với đồng đô la Mỹ và các loại tiền tệ lớn khác được xác định bởi cung và cầu theo các tỷ giá hối đoái toàn cầu khác. Giá trị giao dịch của Bitcoin đã chứng tỏ sự biến động thông qua các nhu cầu tăng và giảm khác nhau. Cuối cùng có thể coi Bitcoin là một nơi lưu trữ giá trị so với các đồng tiền fiat được chính phủ hậu thuẫn.

 

Dự đoán Bitcoin của nhà đầu tư nổi tiếng

 

Vì thị trường thường trải qua một điều kiện dễ biến động chúng ta nên có một bản sao lưu như một dự đoán với các chuyên gia thị trường, những người đã là dành cả tâm trí và trái tim cho thị trường tiền mã hóa.

Vì vậy, chúng ta hãy xem các dự đoán Bitcoin nổi tiếng:

 

John McAfee 

John McAfee, người sáng lập phần mềm McAfee nổi tiếng và là một người hăng hái theo dõi Bitcoin đã dự đoán Bitcoin sẽ đạt 1 triệu đô la vào năm 2020 sau dự đoán năm ngoái là $7000, thực tế Bitcoin đã cũng đã vượt qua mức giá dự đoán này.

null

John McAfee

Theo tweet của John:

"Khi tôi dự đoán Bitcoin ở mức $500.000 vào cuối năm 2020, tôi đã sử dụng mô hình dự đoán $5000 vào cuối năm 2017. BTC đã tăng tốc nhanh hơn nhiều so với giả định từ mô hình của tôi và bây giờ tôi dự đoán Bitcoin là 1 triệu đô la vào cuối năm 2020."

 

Kenneth Rogoff

Kenneth Rogoff, là một giáo sư đến từ trường Harvard và còn được biết đến như một cựu giám đốc Quỹ Tiền tệ Quốc tế (IMF),  hy vọng rằng bong bóng Bitcoin sẽ bị vỡ và nó sẽ đạt từ mức thấp đến $100 và không phải 100.000 đô la

null

Kenneth Rogoff

Tom Lee

Theo báo cáo, vào ngày 28 tháng 8 năm 2018, giá Bitcoin đã tăng thêm $200 và mức tăng này chỉ trong vòng 35 phút. Cần chú ý rằng sự gia tăng đột ngột này xảy ra ngay sau tuyên bố của Tom Lee, người đứng đầu nghiên cứu tại Fundstrat Global Advisors. Ông nói trong một cuộc phỏng vấn ‘Trading Nation’ rằng Bitcoin ‘có thể kết thúc năm 2018 với mức giá thật sự bùng nổ’, nhắm mục tiêu tới mức giá cuối năm cao tới $25.000. Phương châm của dự đoán này là để dự đoán mối tương quan giữa giá vốn chủ sở hữu trong thị trường mới nổi và Bitcoin. Điều này có thể dẫn đến một đợt phục hồi lớn đối với Bitcoin.

null

Tom Lee

Tim Draper

Vào năm 2014, khi BTC được định giá là $ 413, không có gì ngoài Tim Draper, nhà đầu tư mạo hiểm nổi tiếng dự đoán rằng Bitcoin sẽ đạt tới $ 10,000 trong khoảng thời gian ba năm. Mặc dù ông đã không dự đoán một cách chắc chắn rằng giá Bitcoin là $ 100k vào năm 2018, nhưng đúng hơn là ông nói, ông hy vọng Bitcoin sẽ tiếp tục tăng trưởng mạnh mẽ, trong một cuộc phỏng vấn với Bloomberg hồi năm ngoái.

null

Tim Draper

Finder

Finder tìm kiếm ý kiến ​​từ 13 chuyên gia về tiền mã hóa và kết luận rằng giá Bitcoin sẽ chứng kiến mức ​​tăng trưởng 300% lên tới $43.000 vào tháng 12 năm 2018.

null

Finder

*Lưu ý: Tất cả những thông tin được đăng trên BigcoinVietnam đều là ý kiểu chủ quan của tác giả, không phải là lời khuyên đầu tư. Đầu tư Cryptocurrency là đầu tư mạo hiểm, chỉ nên đầu tư số vốn có thể mất được. Bạn hãy luôn luôn "Do your own research" trước khi đưa ra quyết định đầu tư.

 

Bạn đang đọc: Top 5 dự đoán về giá Bitcoin tại Giải đáp 

Theo coinnounce

Biên dịch bởi BigcoinVietnam 

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

Anna

“Cứ mãi ở ao làng, rồi ao sẽ cạn Sao không ra sông ra biển để vẫy vùng? Sao cứ tự trói mình trong nếp nghĩ bùng nhùng? Sao cứ mãi online và thở dài ngao ngán? Sao cứ để tuổi trẻ trôi qua thật chán? … Trên đường băng sân bay mỗi đời người. Có những kẻ đang chạy đà và cất cánh.” trích Trên Đường Băng

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ