Gửi bài viết tới BigCoin

Lý do tại sao Bitcoin có khả năng giữ mức 6.000 USD và dòng tiền hỗ trợ trị giá 100 tỷ USD

Đăng bởi: huong  - 24/10/2018 - 444 lượt xem
Chia sẻ
 

Từ các quy tắc Fibonacci Retracement, hợp đồng tương lai Bitcoin của Bakkt và nhu cầu về Bitcoin đang tăng cho thấy BTC đã sẵn sàng hồi phục. Cùng theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi để có thêm những thông tin liên quan. 


 

Có thể bạn quan tâm:

Lý do tại sao Bitcoin có khả năng giữ mức 6.000 USD và dòng tiền hỗ trợ trị giá 100 tỷ USD

Có nhiều nguồn tin chỉ ra rằng Bitcoin sẽ tăng từ mức hiện tại lên 12.000 - 15.000 USD trước cuối năm 2018.

Khi nó giao dịch ngang hay sụt giảm, Bitcoin vẫn là đồng coin có giá trị nhất. Với mức vốn hóa thị trường là 112.68 tỷ USD tại thời điểm ra báo, Bitcoin vẫn có ưu thế nhất trong không gian, chiếm khoảng 53% tổng số giao dịch crypto. Bên cạnh đó, chúng ta có thể thấy rằng khối lượng giao dịch trung bình của Bitcoin đã lên tới 2.78 tỷ USD.

Nhưng, nó có thể sẽ có nhiều hơn. Hãy nhớ rằng, trong khi khối lượng liên quan đến BTC là khoảng 2.78 tỷ USD và xuất phát chủ yếu từ các sàn giao dịch như Binance và Huobi nằm ở Đông Nam Á, thì những coin khác như Ethereum và XRP đang tụt lại chỉ chiếm 10% và 8% tương ứng. Trong khi Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ có thể sẽ đưa ra quyết định thuận lợi vào cuối năm nay hoặc đầu năm tới, thì việc thiếu sự thống trị mở rộng trong XRP tiếp tục cho thấy Bitcoin đang tận hưởng trạng thái thống trị và tự khẳng định mình là một đồng coin phù hợp để đầu tư.

Biểu đồ đang kể về về một câu chuyện khác. Trong những tháng qua, Bitcoin đã mất đến 75% giá trị của chúng, điều này khiến các nhà đầu tư phổ biến thua lỗ khá nặng nề. Trong khi những con gấu tàn phá thị trường, thì mùa đông của crypto kéo dài 10 tháng sắp chấm dứt nhờ sự kết hợp của các yếu tố kỹ thuật và cơ bản. Do đó, chúng tôi tin tưởng rằng ngưỡng thị trường 100 tỷ USD tâm lý sẽ được giữ vững và đẩy giá trở lại mức 12.000 đến 15.000 USD vào quý 4 năm 2018 hoặc đầu quý 1 năm 2019. Đây là lý do:

Các yếu tố kỹ thuật

Lý do tại sao Bitcoin có khả năng giữ mức 6.000 USD và dòng tiền hỗ trợ trị giá 100 tỷ USD

Đầu tiên, mặc dù bên bán đã chiếm ưu thế trong năm nay nhờ việc thực hiện các quy định của chính phủ, và sự sụp đổ một số sàn giao dịch ở Đông Nam Á, nhưng phe gấu vẫn không thể tạo đủ đà để đẩy giá xuống dưới mốc 6.000 USD. Vì vậy, khi giá di chuyển bên trong một nêm giảm dần, hỗ trợ chính tại mốc 6.000 USD luôn được nắm giữ vững vàng và mức này luôn giá hỗ trợ mỗi khi có sự không chắc chắn.

Lý do tại sao Bitcoin có khả năng giữ mức 6.000 USD và dòng tiền hỗ trợ trị giá 100 tỷ USD

Thứ hai, các quy tắc Fibonacci retracement cũng đóng một phần. Lịch sử có đầy đủ bằng chứng cho sự đảo ngược tương tự. Thường thì những khoảnh khắc FOMO sẽ thúc đẩy giá mở rộng đà sụt giảm nhưng khi giá đạt đến một ngưỡng giới hạn, đà sụt giảm sẽ bị chậm lại khi giá kiểm tra các mức thoái lui Fibonacci chính. 38,2%, 50%, 61,8% và 78,6% là các điểm quan trọng.

Thật trùng hợp, BTC đang tìm kiếm sự hỗ trợ từ quanh mức thoái lui Fibonacci 78.6%. Do đó, nếu chúng ta mở rộng các quy tắc và dựa vào công cụ mở rộng Fibonacci, thì rõ ràng là BTC có thể sẽ quay lại các mức 12.000 và 15.000 USD.

Các yếu tố cơ bản

Thiết bị khai thác mỏ và điện là những khoản tốn kém nhất đối với một thợ mỏ. Bởi vì điều này, BTC chỉ có hướng duy nhất là tăng thì thợ mỏ mới có thể tiếp tục tồn tại. Khi giá Bitcoin đang sôi động, các thợ mỏ không quan tâm nhiều đến sự biến động của BTC, nhưng bây giờ nó đã trở thành mối quan tâm chính.

Lý do tại sao Bitcoin có khả năng giữ mức 6.000 USD và dòng tiền hỗ trợ trị giá 100 tỷ USD

Giả sử bạn khai thác với một thợ mỏ Bitmain S9 duy nhất với giá 0.10 USD KWH, thì bạn vẫn sẽ có một năm thua lỗ (- 29 USD) trong sự nghiệp của mình. Điều này có thể làm bạn thấy lo lắng, vì thế đó là lý do tại sao giá cả cần phải tăng cho hệ sinh thái BTC phát triển.

Nhà Trắng lo lắng về ảnh hưởng của Trung Quốc đối với việc khai thác Bitcoin vì họ lo sợ rằng Trung Quốc có thể vũ khí hóa mạng lưới. Dù chưa biết Hoa Kỳ sẽ có những kế hoạch thế nào cho vấn đề này nhưng trước mắt họ đã cho phép Bakkt niêm yết hợp đồng tương lai Bitcoin vào tháng 12, thị trường đang đi đúng hướng. Chúng tôi thậm chí có thể thấy sự chấp thuận của các ETF Bitcoin. Điều cuối cùng chúng tôi có thể khẳng định là dòng tiền hỗ trợ trị giá 100 tỷ USD chắc chắn sẽ được nắm giữ.

Bạn đàng xem: Lý do tại sao Bitcoin có khả năng giữ mức 6.000 USD và dòng tiền hỗ trợ trị giá 100 tỷ USD tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Bitcoin News

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

[Tin tức 30/05] ICON của Hàn Quốc phát hành giao thức tương tác Blockchain


ICON của Hàn Quốc phát hành giao thức tương tác Blockchain

Nền tảng Blockchain công khai lớn nhất Hàn Quốc, ICON đã phát hành giao thức truyền dẫn Blockchain (BTP) vào ngày 28 tháng 5, cho phép các chuỗi khối riêng lẻ tương tác và giao tiếp với nhau.

 

 

Giao thức cho phép khả năng tương tác giữa các blockchain riêng lẻ, tạo điều kiện chuyển giao giá trị, gọi dịch vụ và trao đổi dữ liệu.

BTP là một giao thức cho phép các chuỗi khối độc lập khác nhau có thể tương tác và giao tiếp được với nhau, bao gồm cả các giao thức cùng các mô hình và thuật toán đồng thuận hoàn toàn khác nhau.

Vào tháng trước, ICON đã tiết lộ thuật toán đồng thuận mới, cải thiện khả năng mở rộng và băng thông trong khi vẫn duy trì được tính bảo mật.

 

AVA Labs sẽ phân phối 2 triệu token trước khi ra mắt đầy đủ

Một giao thức ứng dụng blockchain DeFi và doanh nghiệp mới, AVA Labs, sẽ phân phối 2 triệu token trong thử nghiệm cuối cùng trước khi ra mắt mainnet vào mùa hè này.

AVA Labs, một giao thức blockchain hiện đang lên kế hoạch phân phối 2 triệu token trong bản thử nghiệm cuối cùng trước khi dự án này ra mắt bản đầy đủ.

Bản thử nghiệm “Denali Testnet” sẽ đóng vai trò là giai đoạn cuối cùng của thử nghiệm mạng AVA trước khi ra mắt mainnet. Testnet mới sẽ cho phép mỗi trình xác nhận kiếm được tới 2.000 token trong nội bộ mạng AVA. Theo phát ngôn từ AVA Labs, các token này chưa từng được niêm yết trên bất kỳ sàn giao dịch tiền điện tử nào và không có sẵn để mua công khai. 

Được khởi xướng bởi Sirer vào năm 2019, AVA Labs là một nền tảng nguồn mở và giao thức lớp 1 để khởi chạy tài chính phi tập trung, hay DeFi, các ứng dụng cũng như giải pháp blockchain doanh nghiệp. Nền tảng được thiết kế để hợp nhất các ứng dụng DeFi và triển khai blockchain trong một hệ sinh thái có thể mở rộng và có thể tương tác. Theo đồng sáng lập AVA, Kevin Sekniqi, cách tốt nhất để mô tả giao thức mới là Internet của các blockchain.

 

Cộng đồng TON Trung Quốc sẽ ra mắt mạng Blockchain của riêng họ

Telegram Open Network, hay TON, tiếp tục thiết lập ra các mạng TON mới do cộng đồng lãnh đạo.

Mặc dù cho đến nay có ít nhất hai sáng kiến dựa trên TON toàn cầu, đó là Free TON và NewTON nhưng cộng đồng TON Trung Quốc đã chọn có kế hoạch ra mắt testnet blockchain TON của riêng họ cũng như tung ra một trang web dự án. Tương tự các sáng kiến như Free TON, cộng đồng TON Trung Quốc sẽ tìm cách tuyển dụng thêm người tham gia để phát triển mạng lưới.

 

Theo: BigcoinVietnam tổng hợp

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage: + https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram: https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter: https://twitter.com/bigcoinvietnam

Youtube channel: https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgxQ

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn