Gửi bài viết tới BigCoin

Lý do tại sao Bitcoin có khả năng giữ mức 6.000 USD và dòng tiền hỗ trợ trị giá 100 tỷ USD

Đăng bởi: huong  - 24/10/2018 - 198 lượt xem
Chia sẻ
 

Từ các quy tắc Fibonacci Retracement, hợp đồng tương lai Bitcoin của Bakkt và nhu cầu về Bitcoin đang tăng cho thấy BTC đã sẵn sàng hồi phục. Cùng theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi để có thêm những thông tin liên quan. 


 

Có thể bạn quan tâm:

Lý do tại sao Bitcoin có khả năng giữ mức 6.000 USD và dòng tiền hỗ trợ trị giá 100 tỷ USD

Có nhiều nguồn tin chỉ ra rằng Bitcoin sẽ tăng từ mức hiện tại lên 12.000 - 15.000 USD trước cuối năm 2018.

Khi nó giao dịch ngang hay sụt giảm, Bitcoin vẫn là đồng coin có giá trị nhất. Với mức vốn hóa thị trường là 112.68 tỷ USD tại thời điểm ra báo, Bitcoin vẫn có ưu thế nhất trong không gian, chiếm khoảng 53% tổng số giao dịch crypto. Bên cạnh đó, chúng ta có thể thấy rằng khối lượng giao dịch trung bình của Bitcoin đã lên tới 2.78 tỷ USD.

Nhưng, nó có thể sẽ có nhiều hơn. Hãy nhớ rằng, trong khi khối lượng liên quan đến BTC là khoảng 2.78 tỷ USD và xuất phát chủ yếu từ các sàn giao dịch như Binance và Huobi nằm ở Đông Nam Á, thì những coin khác như Ethereum và XRP đang tụt lại chỉ chiếm 10% và 8% tương ứng. Trong khi Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ có thể sẽ đưa ra quyết định thuận lợi vào cuối năm nay hoặc đầu năm tới, thì việc thiếu sự thống trị mở rộng trong XRP tiếp tục cho thấy Bitcoin đang tận hưởng trạng thái thống trị và tự khẳng định mình là một đồng coin phù hợp để đầu tư.

Biểu đồ đang kể về về một câu chuyện khác. Trong những tháng qua, Bitcoin đã mất đến 75% giá trị của chúng, điều này khiến các nhà đầu tư phổ biến thua lỗ khá nặng nề. Trong khi những con gấu tàn phá thị trường, thì mùa đông của crypto kéo dài 10 tháng sắp chấm dứt nhờ sự kết hợp của các yếu tố kỹ thuật và cơ bản. Do đó, chúng tôi tin tưởng rằng ngưỡng thị trường 100 tỷ USD tâm lý sẽ được giữ vững và đẩy giá trở lại mức 12.000 đến 15.000 USD vào quý 4 năm 2018 hoặc đầu quý 1 năm 2019. Đây là lý do:

Các yếu tố kỹ thuật

Lý do tại sao Bitcoin có khả năng giữ mức 6.000 USD và dòng tiền hỗ trợ trị giá 100 tỷ USD

Đầu tiên, mặc dù bên bán đã chiếm ưu thế trong năm nay nhờ việc thực hiện các quy định của chính phủ, và sự sụp đổ một số sàn giao dịch ở Đông Nam Á, nhưng phe gấu vẫn không thể tạo đủ đà để đẩy giá xuống dưới mốc 6.000 USD. Vì vậy, khi giá di chuyển bên trong một nêm giảm dần, hỗ trợ chính tại mốc 6.000 USD luôn được nắm giữ vững vàng và mức này luôn giá hỗ trợ mỗi khi có sự không chắc chắn.

Lý do tại sao Bitcoin có khả năng giữ mức 6.000 USD và dòng tiền hỗ trợ trị giá 100 tỷ USD

Thứ hai, các quy tắc Fibonacci retracement cũng đóng một phần. Lịch sử có đầy đủ bằng chứng cho sự đảo ngược tương tự. Thường thì những khoảnh khắc FOMO sẽ thúc đẩy giá mở rộng đà sụt giảm nhưng khi giá đạt đến một ngưỡng giới hạn, đà sụt giảm sẽ bị chậm lại khi giá kiểm tra các mức thoái lui Fibonacci chính. 38,2%, 50%, 61,8% và 78,6% là các điểm quan trọng.

Thật trùng hợp, BTC đang tìm kiếm sự hỗ trợ từ quanh mức thoái lui Fibonacci 78.6%. Do đó, nếu chúng ta mở rộng các quy tắc và dựa vào công cụ mở rộng Fibonacci, thì rõ ràng là BTC có thể sẽ quay lại các mức 12.000 và 15.000 USD.

Các yếu tố cơ bản

Thiết bị khai thác mỏ và điện là những khoản tốn kém nhất đối với một thợ mỏ. Bởi vì điều này, BTC chỉ có hướng duy nhất là tăng thì thợ mỏ mới có thể tiếp tục tồn tại. Khi giá Bitcoin đang sôi động, các thợ mỏ không quan tâm nhiều đến sự biến động của BTC, nhưng bây giờ nó đã trở thành mối quan tâm chính.

Lý do tại sao Bitcoin có khả năng giữ mức 6.000 USD và dòng tiền hỗ trợ trị giá 100 tỷ USD

Giả sử bạn khai thác với một thợ mỏ Bitmain S9 duy nhất với giá 0.10 USD KWH, thì bạn vẫn sẽ có một năm thua lỗ (- 29 USD) trong sự nghiệp của mình. Điều này có thể làm bạn thấy lo lắng, vì thế đó là lý do tại sao giá cả cần phải tăng cho hệ sinh thái BTC phát triển.

Nhà Trắng lo lắng về ảnh hưởng của Trung Quốc đối với việc khai thác Bitcoin vì họ lo sợ rằng Trung Quốc có thể vũ khí hóa mạng lưới. Dù chưa biết Hoa Kỳ sẽ có những kế hoạch thế nào cho vấn đề này nhưng trước mắt họ đã cho phép Bakkt niêm yết hợp đồng tương lai Bitcoin vào tháng 12, thị trường đang đi đúng hướng. Chúng tôi thậm chí có thể thấy sự chấp thuận của các ETF Bitcoin. Điều cuối cùng chúng tôi có thể khẳng định là dòng tiền hỗ trợ trị giá 100 tỷ USD chắc chắn sẽ được nắm giữ.

Bạn đàng xem: Lý do tại sao Bitcoin có khả năng giữ mức 6.000 USD và dòng tiền hỗ trợ trị giá 100 tỷ USD tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Bitcoin News

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Thương hiệu thời trang nổi tiếng H&M chính thức đặt chân vào lĩnh vực Blockchain


Như chúng ta đã biết H&M là thương hiệu thời trang hàng đầu Thụy Điển. Mới đây, công ty này đã tuyên bố tiến hành hợp tác với VeChain nhằm chạy thử nghiệm hệ thống mới dựa trên Blockchain. Được biết, thương hiệu quần áo trong nhà Arket của H&M đang ứng dụng công nghệ Blockchain nhằm theo dõi tiến độ thực hiện sản phẩm và xuất kho.


Có thể bạn quan tâm:

 

Tin đồn về quá trình thí điểm hệ thống Blockchain của Arket bắt đầu lan truyền trên Reddit và Twitter vào tháng 10/2018.

Và để chứng thực tin đồn này, phát ngôn viên tại Arket chia sẻ với The Next Web như sau:

 

Arket khởi chạy thuật toán Proof-of-Concept (PoC) thông qua thử nghiệm thí điểm với VeChain trong việc ứng dụng công nghệ Blockchain.

Được biết, mục đích của lần thử nghiệm này nhằm bảo đảm quá trình truy xuất dữ liệu sản phẩm trong chuỗi giá trị diễn ra dễ dàng hơn. Đặc biệt, thử nghiệm này được tiến hành trên sản phẩm mũ len từ bộ sưu tập mùa thu năm 2018.

 

Theo đó, trước khi mua sắm, người mua hàng có thể mở ứng dụng VeChain, quét chip NFC của sản phẩm và truy xuất thông tin bao gồm tư liệu về sản phẩm, ID nghệ sĩ, màu sắc, nhà cung cấp, nguồn gốc xuất xứ và tên nhà máy sản xuất,…

Đại sứ hệ sinh thái VeChain kiêm cố vấn pháp lý Safe Haven:

Mua sắm ở London .. với VeChain .. Ứng dụng thực tế, giá trị thực .. Một sự chấp nhận mới! @vechainofficial #VET $ VET

 

Ở một diễn biến khác, cách đây vài tuần, chi nhánh VeChain tại Singapore đã ký kết một mối quan hệ hợp tác mới cùng với giới thời trang, cụ thể là thương hiệu giày cao cấp SBTG nhằm phát hành giày Adidas chứa chip NFC.

Nguồn: CoinMaketCap

 

Câu hỏi đặt ra ở đây là, liệu tin tức chính thức này có khiến VeChain (VET) “bay” trong thời gian sắp tới hay không giữa bối cảnh đồng coin này vẫn còn nằm trong top những đồng coin có xu hướng giảm giá của thị trường?

 

Bạn đang đọc: Thương hiệu thời trang nổi tiếng H&M chính thức đặt chân vào lĩnh vực Blockchain, tại chuyên mục: Tin tức

Theo: Tiendientu

Biên soạn bởi: Bigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Alice

Là thành viên của Bigcoin core team giúp mang đến cho độc giả những thông tin nhanh và chất lượng nhất.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ