Gửi bài viết tới BigCoin

Lý do tại sao Bitcoin có khả năng giữ mức 6.000 USD và dòng tiền hỗ trợ trị giá 100 tỷ USD

Đăng bởi: huong  - 24/10/2018 - 308 lượt xem
Chia sẻ
 

Từ các quy tắc Fibonacci Retracement, hợp đồng tương lai Bitcoin của Bakkt và nhu cầu về Bitcoin đang tăng cho thấy BTC đã sẵn sàng hồi phục. Cùng theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi để có thêm những thông tin liên quan. 


 

Có thể bạn quan tâm:

Lý do tại sao Bitcoin có khả năng giữ mức 6.000 USD và dòng tiền hỗ trợ trị giá 100 tỷ USD

Có nhiều nguồn tin chỉ ra rằng Bitcoin sẽ tăng từ mức hiện tại lên 12.000 - 15.000 USD trước cuối năm 2018.

Khi nó giao dịch ngang hay sụt giảm, Bitcoin vẫn là đồng coin có giá trị nhất. Với mức vốn hóa thị trường là 112.68 tỷ USD tại thời điểm ra báo, Bitcoin vẫn có ưu thế nhất trong không gian, chiếm khoảng 53% tổng số giao dịch crypto. Bên cạnh đó, chúng ta có thể thấy rằng khối lượng giao dịch trung bình của Bitcoin đã lên tới 2.78 tỷ USD.

Nhưng, nó có thể sẽ có nhiều hơn. Hãy nhớ rằng, trong khi khối lượng liên quan đến BTC là khoảng 2.78 tỷ USD và xuất phát chủ yếu từ các sàn giao dịch như Binance và Huobi nằm ở Đông Nam Á, thì những coin khác như Ethereum và XRP đang tụt lại chỉ chiếm 10% và 8% tương ứng. Trong khi Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ có thể sẽ đưa ra quyết định thuận lợi vào cuối năm nay hoặc đầu năm tới, thì việc thiếu sự thống trị mở rộng trong XRP tiếp tục cho thấy Bitcoin đang tận hưởng trạng thái thống trị và tự khẳng định mình là một đồng coin phù hợp để đầu tư.

Biểu đồ đang kể về về một câu chuyện khác. Trong những tháng qua, Bitcoin đã mất đến 75% giá trị của chúng, điều này khiến các nhà đầu tư phổ biến thua lỗ khá nặng nề. Trong khi những con gấu tàn phá thị trường, thì mùa đông của crypto kéo dài 10 tháng sắp chấm dứt nhờ sự kết hợp của các yếu tố kỹ thuật và cơ bản. Do đó, chúng tôi tin tưởng rằng ngưỡng thị trường 100 tỷ USD tâm lý sẽ được giữ vững và đẩy giá trở lại mức 12.000 đến 15.000 USD vào quý 4 năm 2018 hoặc đầu quý 1 năm 2019. Đây là lý do:

Các yếu tố kỹ thuật

Lý do tại sao Bitcoin có khả năng giữ mức 6.000 USD và dòng tiền hỗ trợ trị giá 100 tỷ USD

Đầu tiên, mặc dù bên bán đã chiếm ưu thế trong năm nay nhờ việc thực hiện các quy định của chính phủ, và sự sụp đổ một số sàn giao dịch ở Đông Nam Á, nhưng phe gấu vẫn không thể tạo đủ đà để đẩy giá xuống dưới mốc 6.000 USD. Vì vậy, khi giá di chuyển bên trong một nêm giảm dần, hỗ trợ chính tại mốc 6.000 USD luôn được nắm giữ vững vàng và mức này luôn giá hỗ trợ mỗi khi có sự không chắc chắn.

Lý do tại sao Bitcoin có khả năng giữ mức 6.000 USD và dòng tiền hỗ trợ trị giá 100 tỷ USD

Thứ hai, các quy tắc Fibonacci retracement cũng đóng một phần. Lịch sử có đầy đủ bằng chứng cho sự đảo ngược tương tự. Thường thì những khoảnh khắc FOMO sẽ thúc đẩy giá mở rộng đà sụt giảm nhưng khi giá đạt đến một ngưỡng giới hạn, đà sụt giảm sẽ bị chậm lại khi giá kiểm tra các mức thoái lui Fibonacci chính. 38,2%, 50%, 61,8% và 78,6% là các điểm quan trọng.

Thật trùng hợp, BTC đang tìm kiếm sự hỗ trợ từ quanh mức thoái lui Fibonacci 78.6%. Do đó, nếu chúng ta mở rộng các quy tắc và dựa vào công cụ mở rộng Fibonacci, thì rõ ràng là BTC có thể sẽ quay lại các mức 12.000 và 15.000 USD.

Các yếu tố cơ bản

Thiết bị khai thác mỏ và điện là những khoản tốn kém nhất đối với một thợ mỏ. Bởi vì điều này, BTC chỉ có hướng duy nhất là tăng thì thợ mỏ mới có thể tiếp tục tồn tại. Khi giá Bitcoin đang sôi động, các thợ mỏ không quan tâm nhiều đến sự biến động của BTC, nhưng bây giờ nó đã trở thành mối quan tâm chính.

Lý do tại sao Bitcoin có khả năng giữ mức 6.000 USD và dòng tiền hỗ trợ trị giá 100 tỷ USD

Giả sử bạn khai thác với một thợ mỏ Bitmain S9 duy nhất với giá 0.10 USD KWH, thì bạn vẫn sẽ có một năm thua lỗ (- 29 USD) trong sự nghiệp của mình. Điều này có thể làm bạn thấy lo lắng, vì thế đó là lý do tại sao giá cả cần phải tăng cho hệ sinh thái BTC phát triển.

Nhà Trắng lo lắng về ảnh hưởng của Trung Quốc đối với việc khai thác Bitcoin vì họ lo sợ rằng Trung Quốc có thể vũ khí hóa mạng lưới. Dù chưa biết Hoa Kỳ sẽ có những kế hoạch thế nào cho vấn đề này nhưng trước mắt họ đã cho phép Bakkt niêm yết hợp đồng tương lai Bitcoin vào tháng 12, thị trường đang đi đúng hướng. Chúng tôi thậm chí có thể thấy sự chấp thuận của các ETF Bitcoin. Điều cuối cùng chúng tôi có thể khẳng định là dòng tiền hỗ trợ trị giá 100 tỷ USD chắc chắn sẽ được nắm giữ.

Bạn đàng xem: Lý do tại sao Bitcoin có khả năng giữ mức 6.000 USD và dòng tiền hỗ trợ trị giá 100 tỷ USD tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Bitcoin News

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Facebook không chấp thuận sự phê duyệt của RBI về việc vận hành Libra ở Ấn Độ


Facebook không chấp thuận sự phê duyệt của RBI về việc vận hành Libra ở Ấn Độ

Dự án tiền điện tử mới được công bố của Facebook-Libra, có thể không có ở Ấn Độ do lệnh cấm giao dịch tiền tệ dựa trên blockchain hiện tại, như đã nêu trong một báo cáo của Thời báo Kinh tế ấn phẩm địa phương vào ngày 20 tháng 6.

Một ủy ban bao gồm Bộ Các vấn đề kinh tế (DEA), Hội đồng thuế trực tiếp trung ương (CBDT), Hội đồng thuế và hải quan gián tiếp (CBIC) và Cơ quan quản lý quỹ giáo dục và bảo vệ nhà đầu tư (IEPFA), trong số những người khác, đã được báo cáo ủng hộ ý tưởng cấm hoàn toàn việc bán, mua và phát hành tất cả các loại tiền điện tử.

Trích dẫn từ những người quan tâm đến vấn đề này, báo cáo nói rằng gã khổng lồ truyền thông xã hội Facebook đã không nộp đơn xin phê duyệt với Ngân hàng Dự trữ Ấn Độ (RBI) để vận hành loại tiền kỹ thuật số ở nước này.

Như Cointelegraph đã báo cáo ngày hôm qua, một phát ngôn viên của Facebook đã nhấn mạnh rằng ví kỹ thuật số của Facebook, Calibra “sẽ không có mặt ở các quốc gia bị trừng phạt ở Hoa Kỳ hoặc các quốc gia cấm tiền điện tử”, có khả năng ngăn chặn việc sử dụng nó ở một số thị trường lớn nhất của Facebook, bao gồm cả Ấn Độ.

Thời báo Kinh tế lưu ý rằng Ngân hàng Dự trữ Ấn Độ RBI chưa xác nhận hoặc bác bỏ các cáo buộc có liên quan.

Anirudh Rastogi, người sáng lập công ty luật tập trung vào công nghệ địa phương Ikigai Law, gợi ý rằng RBI sẽ không quan tâm đến Dự án Libra của Facebook nếu dự án đang hoạt động trong một hệ thống ngang hàng/đồng đẳng khép kín peer-to-peer (P2P). Mặt khác, nếu đồng tiền kỹ thuật số có thể tương tác với nền kinh tế bên ngoài, thì đó sẽ “chính xác là loại tài sản kỹ thuật số liên quan đến RBI”, ông Rastogi tuyên bố.

Facebook đã phát hành một bản báo cáo cho dự án tiền điện tử Libra của mình vào ngày 18 tháng 6. Theo tờ báo, libra sẽ không bị ràng buộc về mặt kỹ thuật đối với bất kỳ loại tiền tệ fiat của quốc gia nào và người dùng sẽ không thể luôn đổi mã thông báo cho một lượng fiat cố định. Facebook tuyên bố trong bài báo rằng các tài sản dự trữ đã được chọn để giảm thiểu biến động.

Trong khi đó, chính phủ Ấn Độ được cho là đang xem xét lệnh cấm hoàn toàn tiền điện tử, giới phương tiện truyền thông địa phương cho biết thậm chí còn có đề xuất thi hành án tù 10 năm đối với công dân xử lý tiền điện tử. Tuy nhiên, RBI gần đây đã phủ nhận bất kỳ sự liên quan nào trong một dự thảo luật về tiền điện tử sẽ cấm tiền điện tử ở nước này.

Bạn đang đọc bài: Facebook không chấp thuận sự phê duyệt của RBI về việc vận hành Libra ở Ấn Độ

Nguồn: Cointelegraph

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain