Gửi bài viết tới BigCoin

Lý do tại sao Bitcoin có khả năng giữ mức 6.000 USD và dòng tiền hỗ trợ trị giá 100 tỷ USD

Đăng bởi: huong  - 24/10/2018 - 351 lượt xem
Chia sẻ
 

Từ các quy tắc Fibonacci Retracement, hợp đồng tương lai Bitcoin của Bakkt và nhu cầu về Bitcoin đang tăng cho thấy BTC đã sẵn sàng hồi phục. Cùng theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi để có thêm những thông tin liên quan. 


 

Có thể bạn quan tâm:

Lý do tại sao Bitcoin có khả năng giữ mức 6.000 USD và dòng tiền hỗ trợ trị giá 100 tỷ USD

Có nhiều nguồn tin chỉ ra rằng Bitcoin sẽ tăng từ mức hiện tại lên 12.000 - 15.000 USD trước cuối năm 2018.

Khi nó giao dịch ngang hay sụt giảm, Bitcoin vẫn là đồng coin có giá trị nhất. Với mức vốn hóa thị trường là 112.68 tỷ USD tại thời điểm ra báo, Bitcoin vẫn có ưu thế nhất trong không gian, chiếm khoảng 53% tổng số giao dịch crypto. Bên cạnh đó, chúng ta có thể thấy rằng khối lượng giao dịch trung bình của Bitcoin đã lên tới 2.78 tỷ USD.

Nhưng, nó có thể sẽ có nhiều hơn. Hãy nhớ rằng, trong khi khối lượng liên quan đến BTC là khoảng 2.78 tỷ USD và xuất phát chủ yếu từ các sàn giao dịch như Binance và Huobi nằm ở Đông Nam Á, thì những coin khác như Ethereum và XRP đang tụt lại chỉ chiếm 10% và 8% tương ứng. Trong khi Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ có thể sẽ đưa ra quyết định thuận lợi vào cuối năm nay hoặc đầu năm tới, thì việc thiếu sự thống trị mở rộng trong XRP tiếp tục cho thấy Bitcoin đang tận hưởng trạng thái thống trị và tự khẳng định mình là một đồng coin phù hợp để đầu tư.

Biểu đồ đang kể về về một câu chuyện khác. Trong những tháng qua, Bitcoin đã mất đến 75% giá trị của chúng, điều này khiến các nhà đầu tư phổ biến thua lỗ khá nặng nề. Trong khi những con gấu tàn phá thị trường, thì mùa đông của crypto kéo dài 10 tháng sắp chấm dứt nhờ sự kết hợp của các yếu tố kỹ thuật và cơ bản. Do đó, chúng tôi tin tưởng rằng ngưỡng thị trường 100 tỷ USD tâm lý sẽ được giữ vững và đẩy giá trở lại mức 12.000 đến 15.000 USD vào quý 4 năm 2018 hoặc đầu quý 1 năm 2019. Đây là lý do:

Các yếu tố kỹ thuật

Lý do tại sao Bitcoin có khả năng giữ mức 6.000 USD và dòng tiền hỗ trợ trị giá 100 tỷ USD

Đầu tiên, mặc dù bên bán đã chiếm ưu thế trong năm nay nhờ việc thực hiện các quy định của chính phủ, và sự sụp đổ một số sàn giao dịch ở Đông Nam Á, nhưng phe gấu vẫn không thể tạo đủ đà để đẩy giá xuống dưới mốc 6.000 USD. Vì vậy, khi giá di chuyển bên trong một nêm giảm dần, hỗ trợ chính tại mốc 6.000 USD luôn được nắm giữ vững vàng và mức này luôn giá hỗ trợ mỗi khi có sự không chắc chắn.

Lý do tại sao Bitcoin có khả năng giữ mức 6.000 USD và dòng tiền hỗ trợ trị giá 100 tỷ USD

Thứ hai, các quy tắc Fibonacci retracement cũng đóng một phần. Lịch sử có đầy đủ bằng chứng cho sự đảo ngược tương tự. Thường thì những khoảnh khắc FOMO sẽ thúc đẩy giá mở rộng đà sụt giảm nhưng khi giá đạt đến một ngưỡng giới hạn, đà sụt giảm sẽ bị chậm lại khi giá kiểm tra các mức thoái lui Fibonacci chính. 38,2%, 50%, 61,8% và 78,6% là các điểm quan trọng.

Thật trùng hợp, BTC đang tìm kiếm sự hỗ trợ từ quanh mức thoái lui Fibonacci 78.6%. Do đó, nếu chúng ta mở rộng các quy tắc và dựa vào công cụ mở rộng Fibonacci, thì rõ ràng là BTC có thể sẽ quay lại các mức 12.000 và 15.000 USD.

Các yếu tố cơ bản

Thiết bị khai thác mỏ và điện là những khoản tốn kém nhất đối với một thợ mỏ. Bởi vì điều này, BTC chỉ có hướng duy nhất là tăng thì thợ mỏ mới có thể tiếp tục tồn tại. Khi giá Bitcoin đang sôi động, các thợ mỏ không quan tâm nhiều đến sự biến động của BTC, nhưng bây giờ nó đã trở thành mối quan tâm chính.

Lý do tại sao Bitcoin có khả năng giữ mức 6.000 USD và dòng tiền hỗ trợ trị giá 100 tỷ USD

Giả sử bạn khai thác với một thợ mỏ Bitmain S9 duy nhất với giá 0.10 USD KWH, thì bạn vẫn sẽ có một năm thua lỗ (- 29 USD) trong sự nghiệp của mình. Điều này có thể làm bạn thấy lo lắng, vì thế đó là lý do tại sao giá cả cần phải tăng cho hệ sinh thái BTC phát triển.

Nhà Trắng lo lắng về ảnh hưởng của Trung Quốc đối với việc khai thác Bitcoin vì họ lo sợ rằng Trung Quốc có thể vũ khí hóa mạng lưới. Dù chưa biết Hoa Kỳ sẽ có những kế hoạch thế nào cho vấn đề này nhưng trước mắt họ đã cho phép Bakkt niêm yết hợp đồng tương lai Bitcoin vào tháng 12, thị trường đang đi đúng hướng. Chúng tôi thậm chí có thể thấy sự chấp thuận của các ETF Bitcoin. Điều cuối cùng chúng tôi có thể khẳng định là dòng tiền hỗ trợ trị giá 100 tỷ USD chắc chắn sẽ được nắm giữ.

Bạn đàng xem: Lý do tại sao Bitcoin có khả năng giữ mức 6.000 USD và dòng tiền hỗ trợ trị giá 100 tỷ USD tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Bitcoin News

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Wales sẽ phát triển tiền điện tử địa phương để củng cố hệ thống tín dụng


Wales có kế hoạch thử nghiệm sau đó ra mắt tiền điện tử của riêng mình để thúc đẩy nền kinh tế doanh nghiệp vừa và nhỏ (SME) tại địa phương.

Vào ngày 15 tháng 10, chính phủ xứ Wales đã trao 100.000 bảng từ quỹ thách thức kinh tế nền tảng trị giá 4 triệu bảng để phát triển hệ thống. Khoản tài trợ sẽ bao gồm cả tư vấn và chương trình thí điểm ở Bắc Wales.

 

null

 

Có thể bạn chưa biết:

Twitter chi tiền cho việc phát triển crypto

Crypto Custodian BitGo ra mắt dịch vụ đặt cược cho Dash và Algorand

 

Đây không phải là một ý tưởng mới

Ý tưởng đằng sau dự án dựa trên Sardex: một hệ thống tín dụng được thực hiện trên đảo và vùng Sardinia của Ý.

Eifion Williams, giám đốc điều hành của công ty đứng sau đồng tiền kỹ thuật số xứ Wales ca ngợi hệ thống Sardinian và tuyên bố rằng nó đã mang lại 50 triệu euro cho nền kinh tế SME của Sardinia vào năm ngoái.

Chuyên gia nghiên cứu tại trường kinh tế Luân Đôn và người sáng lập Sardex, ông Paolo Dini ủng hộ dự án và lưu ý những điểm tương đồng giữa hai khu vực.

Williams cũng giải thích rằng giống như Sardinia, phần lớn nền kinh tế của xứ Wales được thúc đẩy bởi các doanh nghiệp vừa và nhỏ, vì vậy ý ​​tưởng này cũng có thể thúc đẩy nền kinh tế xứ Wales. Ông cho biết thêm:

“Nếu Wales đã khởi xướng một bản sao của Sardex vào năm 2008 và nó đã đi theo quỹ đạo tăng trưởng tương tự thì các doanh nghiệp vừa và nhỏ ở Wales sẽ được tăng lên mức 256 triệu bảng trong doanh thu bổ sung.”

Một nền kinh tế địa phương kiên cường

Thứ trưởng bộ kinh tế và giao thông vận tải Lee Waters cũng giải thích rằng kế hoạch hành động kinh tế của chính phủ “đặt ra hướng tiếp cận rộng hơn và cân bằng hơn cho phát triển kinh tế tập trung vào việc làm cho các cộng đồng mạnh và kiên cường hơn.”

Ông lưu ý rằng quỹ mà dự án đã được tài trợ đóng một vai trò quan trọng trong kế hoạch này:

“Quỹ thách thức kinh tế nền tảng là cơ bản cho vấn đề này và tôi rất thích thú khi thấy kết quả của thí điểm hệ thống tín dụng lẫn nhau này bởi thông tin kinh tế Wales.”

Như một trang báo đã đưa tin vào tháng 7, cũng là Busan - một thành phố đông dân thứ hai của Hàn Quốc sau Seoul đang xem xét việc ra mắt một loại tiền điện tử địa phương.

 

Nguồn: Cointelegraph

Thảo luận thêm tại : 

Email : Bigcoinvietnam@gmail.com 

Hotline : (+84) 972 678 963 

Facebook Fanpage : + https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/ 

Facebook Group : +https://www.facebook.com/groups/Blockchain.Alliance/

Telegram : https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter : https://twitter.com/bigcoinvietnam

Youtube channel : https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgxQ

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain