Gửi bài viết tới BigCoin

Lý do vì sao hơn 90% người dân Mỹ không đầu tư vào Bitcoin

Đăng bởi: dangthang  - 20/03/2018 - 521 lượt xem
Chia sẻ
 

Một nghiên cứu mới chỉ ra rằng chưa đến 10% người dân Mỹ từng mua một loại tiền mã hóa từ khi loại tài sản này xuất hiện. Chính xác hơn, trong 2001 người trưởng thành, chỉ có 7,95% nói rằng họ đã từng đầu tư vào tiền mã hóa. Mặc dù đây là một con số tương đối khiêm tốn, mức độ phổ biến của các đồng crypto vẫn đang tăng lên, đặc biệt là trong năm vừa qua, khi bitcoin đạt đến con số vô cùng ấn tượng: 19000 đô.

 

Lý do vì sao hơn 90% người dân Mỹ không đầu tư vào BitcoinLý do vì sao hơn 90% người dân Mỹ không đầu tư vào Bitcoin

Có một vài lý do giải thích vì sao người Mỹ chưa vội nhảy vào cuộc chơi crypto. 40% trong số họ nói rằng lý do là vì họ không có hứng thú hoặc họ cảm thấy không cần thiết phải đầu tư vào lĩnh vực này. 35% lo ngại về rủi ro quá cao, 27% cho biết tiền mã hóa quá khó hiểu và 18% còn lại nghĩ đây là một trò lừa.

Khi tìm hiểu về bitcoin 16% trong số những người không đầu tư tin rằng bong bóng crypto sẽ vỡ trong thời gian tới, và chỉ 6% nghĩ rằng chi phí đầu tư quá cao. Những điều này không có gì đáng ngạc nhiên nếu chúng ta xét về những quy định kiểm soát mới đã được ban hành, làm cho một vài quốc gia đã phải đóng cửa sàn giao dịch ở nước mình. Còn đối với nhóm người có đầu tư vào tiền mã hóa, đa số họ thuộc thế hệ Y. Thực tế, chỉ hơn 17% trong số họ cho biết có sở hữu crypto, so với tỉ lệ gần 9% của thẻ hệ X và 2% nhóm người thuộc thời kỳ Baby Boom.

Một phát hiện nữa là nam giới đầu tư vào tiền mã hóa nhiều gấp đôi nữ giới, và 11,86% nhà đầu tư là nam giới nói rằng họ đã từng có trong tay crypto, so với con số 4,27% ở nữ giới. Do đó số lương tiền mã hóa trung bình thuộc sở hữu của nữ cũng thấp hơn so với nam (1821,65 đô và với 3923,16 đô)

Lý do vì sao hơn 90% người dân Mỹ không đầu tư vào BitcoinLý do vì sao hơn 90% người dân Mỹ không đầu tư vào Bitcoin

Đồng tiền mã hóa được đầu tư phổ biến nhất ở Mỹ là Bitcoin và Ether, nhưng đây không phải điều bất ngờ bởi cả hai đều là các đồng coin đứng đầu bảng xếp hạng tỉ giá các đồng tiền ảo trên thị trường tính theo tổng vốn hóa.

Bạn đang đọc: Lý do hơn 90% người dân Mỹ không đầu tư vào Bitcoin tại: Tin tức

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

dangthang

Mình là một thành viên trong team dịch bài của Bigcoinvietnam. Hi vọng có thể mang đến cho bạn đọc những thông tin hữu ích về tiền mã hóa và công nghệ blockchain.

IEO Huobi - cách thức mua TOP – IEO đầu tiên của Huobi trên Prime Trading


Các bước thực hiện mua TOP trên PrimeTrading


Bước 1: Trước 26 tháng 3, xem xét xem bạn đã đủ điều kiện để tham dự mua trên Prime Trading chưa? (Ngưỡng đạt điều kiện tham dự: bình quân nắm giữ 500HT trong vòng 30 ngày trước ngày bán trên Prime Trading). Sau này, số lượng HT yêu cầu nắm giữ có thể bị thay đổi dựa theo sự biến động giá của HT.

Do đây là lần đầu tiên nên điều kiện này không áp dụng cho TOP network (tức là đối với lần này, người tham dự không cần nắm giữ bình quân 500HT trong vòng 30 ngày để được mua).

Bước 2: Ngay trước khi Prime Trading bắt đầu, mở trang Huobi Global website
1) Đăng nhập tài khoản Huobi 10 phút trước khi bắt đầu bán (nếu cẩn thận nên đăng nhập vào tầm 2 tiếng trước để tránh nghẽn mạng), sau đó truy cập Prime Trading.

2) Có thể truy cập vào trang Prime Trading theo 3 cách sau:

Cách 1: Mở website, ấn vào mục quảng áo Huobi Prime trên đầu trang;
Cách 2: Ấn vào banner Huobi Prime treo đầu trang;
Cách 3: Ấn vào chữ “giao dịch” (trên thanh công cụ) nếu đặt ngôn ngữ tiếng Việt hoặc ấn vào chữ “exchage”  nếu đặt ngôn ngữ tiếng Anh.

Bước 3: Sau khi Prime Trading bắt đầu, khác với việc đặt lệnh mua trên thị trường, người mua đặt lệnh mua (không vượt quá mức tối đa), ấn “mua TOP”. Lệnh sẽ được thực hiện sau khi kéo nút authentication (xác thực). Hệ thống sẽ khớp lệnh theo nguyên tắc đến trước mua trước.

Lưu ý
1 Prime Trading được chia làm 3 vòng, mỗi vòng kéo dài 20 phút, các vòng cách nhau 10 phút. Trong các vòng, lệnh bán sẽ được được đưa ra, nhanh chóng điền lệnh mua nhanh nhất có thể khi Prime bắt đầu.

2 Việc kéo authentication (xác thực) có thể bị đơ/ delay do quá tải.

3 Trong quá trình mở bán Prime Trading, người dùng có thể đặt lệnh bán TOP luôn, tuy nhiên mức mua tối đa của mỗi người sẽ không quay lại như mức ban đầu khi lệnh bán đó được khớp (Ví dụ: hạn mức hiện tại là 400HT, nếu bác A đã mua 300HT token TOP và sau đó đặt lệnh bán luôn thì mức mua tối đa của lần sau là 400-300=100 HT).

4 Sau khi kết thúc Prime và Token được list lên sàn Huobi thì người dùng có thể tự do mua bán TOP

Thông tin về giá

Giá này được đưa ra tại mức 1 HT=2,5$ 

Vòng 1:1 TOP=0.000708 HT; 

Vòng 2:1 TOP=0.000852 HT;

Vòng 3:1 TOP=0.001020 HT;

Tổng bán: 300.000.000 TOP

Cặp TOP/USDT, TOP/BTC sẽ được list vào 10:00 (09:00 giờ Việt Nam) 27 tháng 3, 2019

Lưu ý:


1. Prime Trading chỉ có thể thực hiện trên trang web hoặc thông qua máy tính cá nhân, hiện tại, Huobi chưa hỗ trợ mua Prime Trading trên ứng dụng điện thoại;
2. Số lượng người đăng nhập dự kiến có thể tăng cao, chúng tôi khuyên các bạn nên đăng nhập trước 19:00 giờ Việt Nam để chuẩn bị
3. Không phải trả bất kỳ khoản phí nào khi mua IEO
4 Tổng mức mua cao nhất gộp lại trong 3 vòng là 400HT (1000$), mức mua thấp nhất là 0,4 HT (1$)

Điểm còn chưa được

- [Quan trọng] Chưa đưa ra bất kỳ thông tin gì về việc tổng số token sẽ đưa vào lưu thông là bao nhiêu ngoài lượng token sẽ bán công khai.

- Chưa đưa ra thông tin về số lương token bán trong từng vòng.

- Mặc dù đây là IEO đầu tiên nhưng mà gần như admin group Việt Nam không support nhiều về việc trả lời thắc mắc của người mua.

 

Bigcoin Việt Nam

 

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

Christina

Sự khác biệt giữa một thách thức và một cơ hội nằm ở thái độ của bạn. Khi niềm tin của bạn lớn hơn nỗi sợ hãi, thách thức sẽ thành cơ hội của bạn.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ