Gửi bài viết tới BigCoin

Lý do vì sao Verge có thể đạt 0,50 đô

Đăng bởi: dangthang  - 09/05/2018 - 301 lượt xem
Chia sẻ
 

Đỉnh điểm của Verge XVG đến thời điểm hiện tại là 0,23 đô. Tuy nhiên xét về khả năng thu hút đối tác và gây xôn xao tin tức trên phạm vi lớn, bạn có thể tranh luận rằng nhìn chung XVG có khả năng nhân đôi giá trị để đạt 0,50 đô.

Image result for verge coin

Khi ngày càng có nhiều đồng mã hóa lần lượt chạm đỉnh, Verge có thể sẽ là đồng tiếp theo làm được điều đó, không chỉ nhờ thông báo về hợp tác với PornHub mà còn nhờ vào mục tiêu trở thành một đồng mã hóa được công nhận và chấp nhận trên toàn thế giới.

PornHub có thể sẽ cung cấp cho Verge XVG một nền tảng nơi mà đồng coin được sử dụng với số lượng lớn. Trang web giải trí người lớn này hiện đã cho phép đăng ký thanh toán bằng XVG, có nghĩa là khi càng có nhiều người đăng ký kênh này, số lượng mua Verge để thanh toán chi phí với giá khuyến mại sẽ càng tăng lên. Thêm vào đó tính ẩn danh cung cấp bởi Verge sẽ khuyến khích nhiều hơn người sẵn sàng thanh toán trên PornPub, điều mà trước đây họ sẽ không muốn làm khi biết rằng thông tin tài khoản của  mình dễ bị phát hiện.

Tiếp theo, chúng ta đã được chứng kiến bước đi của cộng đồng Verge trong việc phát triển quan hệ đối tác với Spotify, điều làm hứng khởi nhiều người hâm mộ Spotify. Nếu quan hệ này thành công, những người đăng ký Spotify sẽ được sử dụng XVG. Khi càng có nhiều người mua, giá trị Verge chắc chắn sẽ tăng cao.

Điều thú vị là chúng ta đang bắt đầu nghe thấy những tin đồn xuất hiện, lần này có liên quan đến PayPal và Venmo. PayPal có quan hệ trực tiếp với Verge trước khi nó liên kết với PornHub bởi PayPal đã từng thuộc danh sách các đối tác tiềm năng của Verge khi họ thông báo các mối quan hệ hợp tác tương lai hồi cuối tháng 3 năm 2018. Cùng với PapPal, cũng có tin đồn rằng Amazon và Amazon Pay cũng sẽ bắt tay với Verge. Với những thông tin trên, không khó để nhận thấy vì sao nhiều người cảm thấy bị lừa dối sau thông báo cuối cùng rằng đối tác của đồng coin lại là PornHub.

Theo TheICOJournal.com, một nguồn giấu tên từ Verge đã nói rằng: “Không có gì trong ngành công nghiệp này giống như đà phát triển cả, và chúng tôi đã có được điều đó. Đúng vậy, chúng tôi đang theo đuổi bất kể quan hệ đối tác nào, nhưng những tổ chức trong lĩnh vực thanh toán là ưu tiên của chúng tôi. Và không chỉ có Tpay, Venmo cũng đang chuẩn bị gặt hái được một thành tựu quan trọng và chúng tôi đang rất cố gắng để tạo quan hệ với họ. Tôi cảm thấy khá lạc quan về khả năng này.”

Theo bitcoin vietnam Một thông báo quy mô này sẽ thực sự là một tin tốt đối với Verge và XVG. Với những dự đoán và hứa hẹn đằng sau cơ sở khách hàng đang nở rộ của Verge, chúng ta rất có thể sẽ chứng kiến XVG đạt 0,50 đô. Tất nhiên, điều này có thể sẽ không diễn ra trong tương lai gần, nhưng như chúng ta đã thấy từ ví dụ hồi tháng 3, Verge có tiềm năng trong việc tạo lập các mối quan hệ lớn, và quan trọng hơn, XVG rất nhạy cảm với dự đoán và tin tức dư luận.

Trên đây không phải lời khuyên đầu tư và tất cả chỉ dựa vào dự đoán. Nhưng bạn nên theo dõi Verge và XVG, biết đâu những tin đồn trên lại trở thành sự thật trong thời gian tới.

Trước khi đầu tư, hãy tìm hiểu kỹ nhé, điều này quan trọng đấy.

Nguồn: Cryptodaily

Bạn đang đọc: Lý do vì sao Verge có thể đạt 0,50 đô tại: tin tức

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

dangthang

Mình là một thành viên trong team dịch bài của Bigcoinvietnam. Hi vọng có thể mang đến cho bạn đọc những thông tin hữu ích về tiền mã hóa và công nghệ blockchain.

Bitwala cho phép nắm giữ Bitcoin trong tài khoản ngân hàng


Dịch vụ ngân hàng blockchain của Đức Bitwala được thiết lập để khởi động nền tảng đầu tiên cho phép quản lý tiền gửi euro và bitcoin trong cùng một tài khoản ngân hàng.


Có thể bạn quan tâm:

 

Hệ thống này lên kế hoạch khởi động vào tháng 11 với khoảng 30.000 khách hàng đã đăng ký dịch vụ này. Nhà đầu tư ban đầu lớn nhất cho dịch vụ này là Earlybird Venture Capital, tổ chức đang cung cấp kinh phí với tổng 4 triệu Euro.

Bitwala được thành lập vào năm 2015 với tư cách là một công ty dịch vụ tài chính tập trung vào việc tăng cường trao đổi giá trị giữa khách hàng trong một hệ thống hiệu quả và tiết kiệm chi phí. Bằng cách tung ra dịch vụ blockchain được điều chỉnh của họ, công ty đáp ứng một trong các mục tiêu ban đầu của họ, trong đó bao gồm việc chuyển đổi trơn tru giữa tiền mã hóa và hệ thống tài chính kế thừa.

Bitwala cho phép giữ bitcoin trong tài khoản ngân hàng

Bitwala cho phép giữ bitcoin trong tài khoản ngân hàng

Dịch vụ chuyển đổi giữa tiền fiat và tiền mã hóa có sẵn thông qua Bitwala được thiết kế để cung cấp cho người dùng với lợi ích khi truy cập các dịch vụ của một tài khoản ngân hàng Đức, với đối tác ngân hàng của Bitwala, cung cấp các giao dịch thông quan thẻ ghi nợ và thẻ tín dụng SEPA ,  dễ dàng quản lý thanh toán định kỳ, và một thẻ ghi nợ .

Khách hàng trong hệ thống này sẽ có thể sử dụng tài khoản Bitwala của họ cho các mục đích thanh toán khác nhau, chẳng hạn như nhận thanh toán tiền lương và trả tiền thuê nhà. Ngoài các dịch vụ liên quan đến fiat, “tài khoản ngân hàng bitcoin” sẽ cung cấp cho người dùng cơ hội và khả năng tham gia thanh khoản nhanh chóng trong giao dịch tài sản kỹ thuật số một cách trực tiếp.

“Cộng đồng tiền mã hóa đang háo hức chờ đợi sự ra mắt của dịch vụ mới của chúng tôi. Tôi rất tự hào với sản phẩm mới của mình, chúng tôi sẽ thu hẹp khoảng cách giữa crypto và ngân hàng truyền thống và giải quyết một trong những trở ngại lớn nhất trên con đường dẫn đến việc áp dụng chủ đạo , ”Jörg von Minckwitz, chủ tịch Bitwala GmbH cho biết.

Jörg von Minckwitz - chủ tịch Bitwala GmbH

Jörg von Minckwitz - chủ tịch Bitwala GmbH

Trước khi ngưng dịch vụ giao dịch vào cuối năm 2017 do việc loại bỏ giấy phép đột ngột của đối tác phát hành thẻ của họ, Bitwala đã xử lý gần 100 triệu Euro khối lượng giao dịch cho 80.000 khách hàng của mình. Điều này được thực hiện trong một hệ thống mạnh mẽ như một nền tảng chuyển tiền  hiệu quả trên toàn cầu sử dụng công nghệ blockchain.

Sự phát triển gần đây sẽ đánh dấu một thành tựu quan trọng khác cho ngành công nghiệp blockchain nói chung về việc đạt được sự công nhận và chấp nhận chủ đạo. Tiền gửi trong tài khoản hiện tại trong hệ thống này sẽ được bảo vệ tối đa 100.000 Euro theo kế hoạch bảo vệ tiền gửi của Đức và được giám sát bởi những cơ quan giám sát ngân hàng của Đức như BaFin và Bundesbank.Bạn đang đọc: Bitwala cho phép nắm giữ Bitcoin trong tài khoản ngân hàng tại Tin Tức

 

Theo CCN

Biên dịch bởi Bigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Anna

“Cứ mãi ở ao làng, rồi ao sẽ cạn Sao không ra sông ra biển để vẫy vùng? Sao cứ tự trói mình trong nếp nghĩ bùng nhùng? Sao cứ mãi online và thở dài ngao ngán? Sao cứ để tuổi trẻ trôi qua thật chán? … Trên đường băng sân bay mỗi đời người. Có những kẻ đang chạy đà và cất cánh.” trích Trên Đường Băng

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ