Gửi bài viết tới BigCoin

Lý do vì sao Verge có thể đạt 0,50 đô

Đăng bởi: dangthang  - 09/05/2018 - 416 lượt xem
Chia sẻ
 

Đỉnh điểm của Verge XVG đến thời điểm hiện tại là 0,23 đô. Tuy nhiên xét về khả năng thu hút đối tác và gây xôn xao tin tức trên phạm vi lớn, bạn có thể tranh luận rằng nhìn chung XVG có khả năng nhân đôi giá trị để đạt 0,50 đô.

Image result for verge coin

Khi ngày càng có nhiều đồng mã hóa lần lượt chạm đỉnh, Verge có thể sẽ là đồng tiếp theo làm được điều đó, không chỉ nhờ thông báo về hợp tác với PornHub mà còn nhờ vào mục tiêu trở thành một đồng mã hóa được công nhận và chấp nhận trên toàn thế giới.

PornHub có thể sẽ cung cấp cho Verge XVG một nền tảng nơi mà đồng coin được sử dụng với số lượng lớn. Trang web giải trí người lớn này hiện đã cho phép đăng ký thanh toán bằng XVG, có nghĩa là khi càng có nhiều người đăng ký kênh này, số lượng mua Verge để thanh toán chi phí với giá khuyến mại sẽ càng tăng lên. Thêm vào đó tính ẩn danh cung cấp bởi Verge sẽ khuyến khích nhiều hơn người sẵn sàng thanh toán trên PornPub, điều mà trước đây họ sẽ không muốn làm khi biết rằng thông tin tài khoản của  mình dễ bị phát hiện.

Tiếp theo, chúng ta đã được chứng kiến bước đi của cộng đồng Verge trong việc phát triển quan hệ đối tác với Spotify, điều làm hứng khởi nhiều người hâm mộ Spotify. Nếu quan hệ này thành công, những người đăng ký Spotify sẽ được sử dụng XVG. Khi càng có nhiều người mua, giá trị Verge chắc chắn sẽ tăng cao.

Điều thú vị là chúng ta đang bắt đầu nghe thấy những tin đồn xuất hiện, lần này có liên quan đến PayPal và Venmo. PayPal có quan hệ trực tiếp với Verge trước khi nó liên kết với PornHub bởi PayPal đã từng thuộc danh sách các đối tác tiềm năng của Verge khi họ thông báo các mối quan hệ hợp tác tương lai hồi cuối tháng 3 năm 2018. Cùng với PapPal, cũng có tin đồn rằng Amazon và Amazon Pay cũng sẽ bắt tay với Verge. Với những thông tin trên, không khó để nhận thấy vì sao nhiều người cảm thấy bị lừa dối sau thông báo cuối cùng rằng đối tác của đồng coin lại là PornHub.

Theo TheICOJournal.com, một nguồn giấu tên từ Verge đã nói rằng: “Không có gì trong ngành công nghiệp này giống như đà phát triển cả, và chúng tôi đã có được điều đó. Đúng vậy, chúng tôi đang theo đuổi bất kể quan hệ đối tác nào, nhưng những tổ chức trong lĩnh vực thanh toán là ưu tiên của chúng tôi. Và không chỉ có Tpay, Venmo cũng đang chuẩn bị gặt hái được một thành tựu quan trọng và chúng tôi đang rất cố gắng để tạo quan hệ với họ. Tôi cảm thấy khá lạc quan về khả năng này.”

Theo bitcoin vietnam Một thông báo quy mô này sẽ thực sự là một tin tốt đối với Verge và XVG. Với những dự đoán và hứa hẹn đằng sau cơ sở khách hàng đang nở rộ của Verge, chúng ta rất có thể sẽ chứng kiến XVG đạt 0,50 đô. Tất nhiên, điều này có thể sẽ không diễn ra trong tương lai gần, nhưng như chúng ta đã thấy từ ví dụ hồi tháng 3, Verge có tiềm năng trong việc tạo lập các mối quan hệ lớn, và quan trọng hơn, XVG rất nhạy cảm với dự đoán và tin tức dư luận.

Trên đây không phải lời khuyên đầu tư và tất cả chỉ dựa vào dự đoán. Nhưng bạn nên theo dõi Verge và XVG, biết đâu những tin đồn trên lại trở thành sự thật trong thời gian tới.

Trước khi đầu tư, hãy tìm hiểu kỹ nhé, điều này quan trọng đấy.

Nguồn: Cryptodaily

Bạn đang đọc: Lý do vì sao Verge có thể đạt 0,50 đô tại: tin tức

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

dangthang

Mình là một thành viên trong team dịch bài của Bigcoinvietnam. Hi vọng có thể mang đến cho bạn đọc những thông tin hữu ích về tiền mã hóa và công nghệ blockchain.

Chủ sở hữu mã thông báo MakerDAO bỏ phiếu về việc có nên tăng phí ổn định DAI lên 3%


Chủ sở hữu mã thông báo MakerDAO bỏ phiếu về việc có nên tăng phí ổn định DAI lên 3%

Một cuộc bỏ phiếu về việc có nên tăng mức phí  ổn định của ethereum (ETH) dựa trên DAI 3% đã bắt đầu trên cổng thông tin quản trị của Tổ chức tự trị phi tập trung (DAO) vào ngày 19 tháng 4.

MakerDAO, công ty phát hành stablecoin phi tập trung thuật toán đã được đề cập ở trên, đang tìm cách cải thiện mã thông báo token bằng cách tăng phí ổn định hàng năm. Phí ổn định là khoản phí được thu bởi những người tham gia Maker trong khi Dai được sử dụng cho các khoản vay.

Vào tháng 3, DAO đã tăng phí ổn định hai lần, lần đầu tiên lên 3,5%, sau đó lên 7,5% mỗi năm. Cũng trong tuần trước, lệ phí đã tăng thêm 4% trong lần bỏ phiếu thứ năm trong năm nay, đưa nó lên mức 11,5%, mức phí hiện nay. Nếu mức tăng được chấp nhận một lần nữa, lệ phí sẽ đạt 15,5%.

Đề xuất chỉ ra rằng nhu cầu tăng đã được thảo luận trong cuộc gọi quản trị vào ngày 18 tháng 4, trong đó một video đã được tải lên YouTube. Cộng đồng bày tỏ phản ứng trái chiều trong các bình luận về thông báo bỏ phiếu trên Reddit.

Một người dùng bày tỏ lo ngại, nói rằng việc thay đổi thường xuyên đối với phí ổn định, theo ông, biến hệ thống thành một hệ thống đòn bẩy ngắn hạn không thể đoán trước. Những người dùng khác lưu ý rằng việc tăng phí để cải thiện chốt rõ ràng là không hoạt động.

Như Cointelegraph đã báo cáo vào giữa tháng 3, cố vấn cao cấp về tài sản kỹ thuật số tại Ủy ban Giao dịch và Chứng khoán Hoa Kỳ Valerie Szczepanik lưu ý rằng stablecoin thuật toán có thể gặp vấn đề theo luật chứng khoán hiện hành.

Bạn đang đọc: Chủ sở hữu mã thông báo MakerDAO bỏ phiếu về việc có nên tăng phí ổn định DAI lên 3%

Trích nguồn: Cointelegraph

 

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain