Gửi bài viết tới BigCoin

Lý do vì sao Verge có thể đạt 0,50 đô

Đăng bởi: dangthang  - 09/05/2018 - 330 lượt xem
Chia sẻ
 

Đỉnh điểm của Verge XVG đến thời điểm hiện tại là 0,23 đô. Tuy nhiên xét về khả năng thu hút đối tác và gây xôn xao tin tức trên phạm vi lớn, bạn có thể tranh luận rằng nhìn chung XVG có khả năng nhân đôi giá trị để đạt 0,50 đô.

Image result for verge coin

Khi ngày càng có nhiều đồng mã hóa lần lượt chạm đỉnh, Verge có thể sẽ là đồng tiếp theo làm được điều đó, không chỉ nhờ thông báo về hợp tác với PornHub mà còn nhờ vào mục tiêu trở thành một đồng mã hóa được công nhận và chấp nhận trên toàn thế giới.

PornHub có thể sẽ cung cấp cho Verge XVG một nền tảng nơi mà đồng coin được sử dụng với số lượng lớn. Trang web giải trí người lớn này hiện đã cho phép đăng ký thanh toán bằng XVG, có nghĩa là khi càng có nhiều người đăng ký kênh này, số lượng mua Verge để thanh toán chi phí với giá khuyến mại sẽ càng tăng lên. Thêm vào đó tính ẩn danh cung cấp bởi Verge sẽ khuyến khích nhiều hơn người sẵn sàng thanh toán trên PornPub, điều mà trước đây họ sẽ không muốn làm khi biết rằng thông tin tài khoản của  mình dễ bị phát hiện.

Tiếp theo, chúng ta đã được chứng kiến bước đi của cộng đồng Verge trong việc phát triển quan hệ đối tác với Spotify, điều làm hứng khởi nhiều người hâm mộ Spotify. Nếu quan hệ này thành công, những người đăng ký Spotify sẽ được sử dụng XVG. Khi càng có nhiều người mua, giá trị Verge chắc chắn sẽ tăng cao.

Điều thú vị là chúng ta đang bắt đầu nghe thấy những tin đồn xuất hiện, lần này có liên quan đến PayPal và Venmo. PayPal có quan hệ trực tiếp với Verge trước khi nó liên kết với PornHub bởi PayPal đã từng thuộc danh sách các đối tác tiềm năng của Verge khi họ thông báo các mối quan hệ hợp tác tương lai hồi cuối tháng 3 năm 2018. Cùng với PapPal, cũng có tin đồn rằng Amazon và Amazon Pay cũng sẽ bắt tay với Verge. Với những thông tin trên, không khó để nhận thấy vì sao nhiều người cảm thấy bị lừa dối sau thông báo cuối cùng rằng đối tác của đồng coin lại là PornHub.

Theo TheICOJournal.com, một nguồn giấu tên từ Verge đã nói rằng: “Không có gì trong ngành công nghiệp này giống như đà phát triển cả, và chúng tôi đã có được điều đó. Đúng vậy, chúng tôi đang theo đuổi bất kể quan hệ đối tác nào, nhưng những tổ chức trong lĩnh vực thanh toán là ưu tiên của chúng tôi. Và không chỉ có Tpay, Venmo cũng đang chuẩn bị gặt hái được một thành tựu quan trọng và chúng tôi đang rất cố gắng để tạo quan hệ với họ. Tôi cảm thấy khá lạc quan về khả năng này.”

Theo bitcoin vietnam Một thông báo quy mô này sẽ thực sự là một tin tốt đối với Verge và XVG. Với những dự đoán và hứa hẹn đằng sau cơ sở khách hàng đang nở rộ của Verge, chúng ta rất có thể sẽ chứng kiến XVG đạt 0,50 đô. Tất nhiên, điều này có thể sẽ không diễn ra trong tương lai gần, nhưng như chúng ta đã thấy từ ví dụ hồi tháng 3, Verge có tiềm năng trong việc tạo lập các mối quan hệ lớn, và quan trọng hơn, XVG rất nhạy cảm với dự đoán và tin tức dư luận.

Trên đây không phải lời khuyên đầu tư và tất cả chỉ dựa vào dự đoán. Nhưng bạn nên theo dõi Verge và XVG, biết đâu những tin đồn trên lại trở thành sự thật trong thời gian tới.

Trước khi đầu tư, hãy tìm hiểu kỹ nhé, điều này quan trọng đấy.

Nguồn: Cryptodaily

Bạn đang đọc: Lý do vì sao Verge có thể đạt 0,50 đô tại: tin tức

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

dangthang

Mình là một thành viên trong team dịch bài của Bigcoinvietnam. Hi vọng có thể mang đến cho bạn đọc những thông tin hữu ích về tiền mã hóa và công nghệ blockchain.

Cuộc nội chiến ngày càng gay cấn khi bể khai thác Bitcoin.com chỉ thị tất cả băm tập trung vào BCH ABC


Những người dùng bể khai thác Bitcoin.com của Roger Ver buộc phải tập trung khai thác Bitcoin Cash ABC để hỗ trợ cho “cuộc nội chiến” đang diễn ra.


 

Có thể bạn quan tâm:

Những người dùng bể khai thác Bitcoin.com của Roger Ver buộc phải tập trung khai thác Bitcoin Cash ABC để hỗ trợ cho “cuộc nội chiến” đang diễn ra

Nếu như người dùng không thích điều đó, họ sẽ phải chuyển sang một bể khai thác khác, theo một thông báo được đăng trên bảng điều khiển của giao diện bể khai thác Bitcoin.com.

Những người dùng bể khai thác Bitcoin.com của Roger Ver buộc phải tập trung khai thác Bitcoin Cash ABC để hỗ trợ cho “cuộc nội chiến” đang diễn ra

Bể khai thác Bitcoin.com cho phép người dùng kết nối phần cứng khai thác của riêng họ hoặc mua hashrate từ công ty, chuyên thuê các thợ mỏ có hiệu quả. “Khai thác điện toán đám mây” đã phải nhận một sự đánh giá đặc biệt xấu trong thế giới Bitcoin, nhưng cho đến nay, không có báo cáo về việc chơi xấu của Bitcoin.com.

Bể tự hào có một hashrate thông thường hơn 400 petahash cho Bitcoin Core và đã khai thác tổng cộng hơn 1700 khối kể từ khi thành lập. Tỷ lệ thành công của nó đáng chú ý hơn trong Bitcoin Cash, khi đã khai thác hơn 6000 khối. Băm của BCH bình thường dao động khá ít so với Bitcoin Core, có nghĩa là Bitcoin.com sẽ có một sự gia tăng đáng kể từ việc chuyển toàn bộ mã băm của nó sang BCHABC. Cần lưu ý rằng Bitcoin.com chỉ tìm thấy một vài khối BTC trong vài ngày qua. Điều này sẽ tốt cho người dùng của Bitcoin ABC và nếu giá trị của Bitcoin ABC ở lại, nó có thể cũng là một tin tốt đối với các thợ mỏ bị ảnh hưởng.

Chúng tôi có thể xác nhận rằng ngày nay, ít nhất, tất cả các băm liên kết với Bitcoin.com sẽ khai thác Bitcoin Cash ABC. Theo Coin.dance, Bitcoin.com thường xuyên khai thác hơn 5% số tiền trong Bitcoin Cash.

Những người dùng bể khai thác Bitcoin.com của Roger Ver buộc phải tập trung khai thác Bitcoin Cash ABC để hỗ trợ cho “cuộc nội chiến” đang diễn ra

Những gì chúng ta sẽ học hôm nay là một vai trò lớn mà Bitcoin.com sẽ chơi trong việc đảm bảo blockchain của Bitcoin Cash ABC. Cho đến tháng 9 năm 2013, tỷ lệ băm của Bitcoin Core nhỏ hơn 1 PH/s. Rất nhiều yếu tố có liên quan khi đánh giá tầm quan trọng của hashrate. Vì vậy, miễn là Bitcoin Cash ABC có cùng một thuật toán băm như Bitcoin Cash SV và SV có hashpower chuyên dụng hơn, thì sẽ có nguy cơ tiềm ẩn trong vấn đề an ninh đó là một nhóm SV rogue có thể chọn để khai thác các khối trống trên ABC hoặc thậm chí tiến hành những gì được gọi là “cuộc tấn công 51%.”

Khoảng 65% tổng số băm Bitcoin Cash đã công bố ý định của họ để khai thác trên một trong hai bể, với SV Pool và Coingeek đại diện cho khoảng 58% tổng số băm và rất rõ ràng hỗ trợ fork SV. Các bể khác trong biểu đồ dưới đây cùng với hashrate của họ sẽ được xác định trong vài giờ và vài ngày tới. Tỷ lệ cược cao là một số bể và cá nhân thợ mỏ với lượng băm đáng kể sẽ lướt chuỗi, tự động thay đổi giữa các chuỗi để giành chiến thắng khối và quan trọng là tiền thưởng trên thực tế có thể có được bằng cách tìm các khối.

Những người dùng bể khai thác Bitcoin.com của Roger Ver buộc phải tập trung khai thác Bitcoin Cash ABC để hỗ trợ cho “cuộc nội chiến” đang diễn ra

Chúng tôi sẽ cập nhật tình hình và báo cáo những thay đổi đáng chú ý. Tại thời điểm viết bài, Bitcoin Cash ABC vẫn dẫn đầu về số lượng nút hoặc số lượng người dùng trên phần mềm của họ. Điều này không mấy quan trọng khi nói đến việc khai thác mỏ nhưng lại quan trọng khi nói đến khả năng tồn tại của chuỗi. Bên cạnh đó, theo báo cáo ngày hôm qua, giao dịch đầu cơ trên SV đã chứng kiến ​​sự gia tăng nghiêm trọng.

Bạn đang xem: Những người dùng bể khai thác Bitcoin.com của Roger Ver buộc phải tập trung khai thác Bitcoin Cash ABC để hỗ trợ cho “cuộc nội chiến” đang diễn ra Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Bitcoin News

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ