Gửi bài viết tới BigCoin

Lý do vì sao Verge có thể đạt 0,50 đô

Đăng bởi: dangthang  - 09/05/2018 - 362 lượt xem
Chia sẻ
 

Đỉnh điểm của Verge XVG đến thời điểm hiện tại là 0,23 đô. Tuy nhiên xét về khả năng thu hút đối tác và gây xôn xao tin tức trên phạm vi lớn, bạn có thể tranh luận rằng nhìn chung XVG có khả năng nhân đôi giá trị để đạt 0,50 đô.

Image result for verge coin

Khi ngày càng có nhiều đồng mã hóa lần lượt chạm đỉnh, Verge có thể sẽ là đồng tiếp theo làm được điều đó, không chỉ nhờ thông báo về hợp tác với PornHub mà còn nhờ vào mục tiêu trở thành một đồng mã hóa được công nhận và chấp nhận trên toàn thế giới.

PornHub có thể sẽ cung cấp cho Verge XVG một nền tảng nơi mà đồng coin được sử dụng với số lượng lớn. Trang web giải trí người lớn này hiện đã cho phép đăng ký thanh toán bằng XVG, có nghĩa là khi càng có nhiều người đăng ký kênh này, số lượng mua Verge để thanh toán chi phí với giá khuyến mại sẽ càng tăng lên. Thêm vào đó tính ẩn danh cung cấp bởi Verge sẽ khuyến khích nhiều hơn người sẵn sàng thanh toán trên PornPub, điều mà trước đây họ sẽ không muốn làm khi biết rằng thông tin tài khoản của  mình dễ bị phát hiện.

Tiếp theo, chúng ta đã được chứng kiến bước đi của cộng đồng Verge trong việc phát triển quan hệ đối tác với Spotify, điều làm hứng khởi nhiều người hâm mộ Spotify. Nếu quan hệ này thành công, những người đăng ký Spotify sẽ được sử dụng XVG. Khi càng có nhiều người mua, giá trị Verge chắc chắn sẽ tăng cao.

Điều thú vị là chúng ta đang bắt đầu nghe thấy những tin đồn xuất hiện, lần này có liên quan đến PayPal và Venmo. PayPal có quan hệ trực tiếp với Verge trước khi nó liên kết với PornHub bởi PayPal đã từng thuộc danh sách các đối tác tiềm năng của Verge khi họ thông báo các mối quan hệ hợp tác tương lai hồi cuối tháng 3 năm 2018. Cùng với PapPal, cũng có tin đồn rằng Amazon và Amazon Pay cũng sẽ bắt tay với Verge. Với những thông tin trên, không khó để nhận thấy vì sao nhiều người cảm thấy bị lừa dối sau thông báo cuối cùng rằng đối tác của đồng coin lại là PornHub.

Theo TheICOJournal.com, một nguồn giấu tên từ Verge đã nói rằng: “Không có gì trong ngành công nghiệp này giống như đà phát triển cả, và chúng tôi đã có được điều đó. Đúng vậy, chúng tôi đang theo đuổi bất kể quan hệ đối tác nào, nhưng những tổ chức trong lĩnh vực thanh toán là ưu tiên của chúng tôi. Và không chỉ có Tpay, Venmo cũng đang chuẩn bị gặt hái được một thành tựu quan trọng và chúng tôi đang rất cố gắng để tạo quan hệ với họ. Tôi cảm thấy khá lạc quan về khả năng này.”

Theo bitcoin vietnam Một thông báo quy mô này sẽ thực sự là một tin tốt đối với Verge và XVG. Với những dự đoán và hứa hẹn đằng sau cơ sở khách hàng đang nở rộ của Verge, chúng ta rất có thể sẽ chứng kiến XVG đạt 0,50 đô. Tất nhiên, điều này có thể sẽ không diễn ra trong tương lai gần, nhưng như chúng ta đã thấy từ ví dụ hồi tháng 3, Verge có tiềm năng trong việc tạo lập các mối quan hệ lớn, và quan trọng hơn, XVG rất nhạy cảm với dự đoán và tin tức dư luận.

Trên đây không phải lời khuyên đầu tư và tất cả chỉ dựa vào dự đoán. Nhưng bạn nên theo dõi Verge và XVG, biết đâu những tin đồn trên lại trở thành sự thật trong thời gian tới.

Trước khi đầu tư, hãy tìm hiểu kỹ nhé, điều này quan trọng đấy.

Nguồn: Cryptodaily

Bạn đang đọc: Lý do vì sao Verge có thể đạt 0,50 đô tại: tin tức

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

dangthang

Mình là một thành viên trong team dịch bài của Bigcoinvietnam. Hi vọng có thể mang đến cho bạn đọc những thông tin hữu ích về tiền mã hóa và công nghệ blockchain.

Giao dịch Bitcoin tại Web Đen tăng gấp 2 lần trong năm 2018


Một nghiên cứu được công bố bởi công ty dữ liệu Chainalysis đã tiết lộ rằng các giao dịch bitcoin trên darknet đã tăng mạnh trong suốt năm 2018, lên đến khoảng 2 triệu đô la mỗi ngày, gần gấp đôi hoạt động được tính toán vào đầu năm, theo báo cáo của Reuters. Nhưng trong suốt cả năm, bitcoin chảy vào thị trường darknet thực sự đã giảm xuống còn 600 triệu đô la từ 700 triệu đô la trong năm 2017. Sự sụt giảm này được báo cáo là do các trang web darknet lớn như Alphabay và Hansa bị đóng cửa. Các khu chợ đã bán mọi thứ, từ súng và ma túy bất hợp pháp cho đến ID giả.

Mặc dù đã thực thi pháp luật một cách thành công, khối lượng giao dịch vẫn tiếp tục tăng trên darknet và vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại, Kim Grauer, một nhà kinh tế cấp cao tại Chainalysis tuyên bố. Cô khẳng định rằng sự biến động của bitcoin không có nhiều tác dụng “ngăn chặn mọi người giao dịch với nó”, cô nói: “Đối với ai đó muốn mua một thứ gì đó trên dark web, thực tế giá bitcoin đang dao động không thực sự quan trọng với họ.

Thị trường Web Đen Vẫn Kiên Cường

Thị trường Web Đen có vẻ như không bị ảnh hưởng gì nhiều từ các đợt thực thi pháp luật. Như đã lưu ý trong một bài đăng trên blog của Chainalysis, thật khó để đóng cửa các trang web đó:

"Hoạt động thị trường của Web Đen đã phục hồi đáng kể trong vài năm qua, mặc dù các cơ quan thực thi pháp luật liên tục gây áp lực đóng cửa các hoạt động bất hợp pháp. Khi một trang Web Đen đóng cửa, những trang web khác sẽ xuất hiện thay thế vị trí đó."

Bài đăng trên blog cho biết thêm, mặc dù hoạt động của thị trường web đen đã giảm 60% sau khi Alphabay đóng cửa vào giữa năm 2017, tuy nhiên thì giai đoạn đó kéo dài không lâu. Chainalysis đã chính thức tuyên bố một số bằng chứng cho thấy hoạt động của Web Đen thậm chí còn tăng lên sau khi một vài trang web bị đóng cửa.

 

Theo News.Bitcoin.com đã đưa tin trong tuần này, hệ sinh thái thị trường ẩn đã bùng nổ kể từ khi đóng cửa Silk Road – web đen đầu tiên - và các phương thức ngày càng tinh vi đang được phát triển để đánh lừa các cơ quan thực thi pháp luật. Các phương thức như “dropgangs”, và “deaddrops” đang được sử dụng để qua mặt các cơ quan chức năng.

Dropgangs: việc sử dụng các nền tảng nhắn tin và liên lạc mã hóa/được bảo mật để giao dịch, trao đổi mua bán thông qua thị trường ngầm. 

Deaddrops: là các địa điểm giao dịch ngẫu nhiên để giao hàng. Thường các deaddrop là một nơi dễ tìm, tuy nhiên phải đảm bảo được là các cơ quan chức năng hay pháp luật không thể tìm ra được. Các deaddrops sẽ phải đáp ứng 3 tiêu chí sau: là những địa điểm khá phổ thông, dễ tìm, và không thể tìm thấy một cách ngẫu nhiên. 

Như vậy, theo chúng ta thấy, thì Bitcoin có rất nhiều các chức năng mua bán, trao đổi, kể các ngoài đời thực hoặc trong thế giới “ngầm”. Các bạn có thể nêu ý kiến về trường hợp các web đen bị đóng cửa hàng loạt hay các chức năng “chưa được nhắc tới nhiều” của Bitcoin tại mục comment nhé! Cảm ơn các bạn đã đọc báo của Bigcoinvietnam!

Bạn đang xem: Giao dịch Bitcoin tại Web Đen tăng gấp 2 lần trong năm 2018

Theo News.Bitcoin

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ