Gửi bài viết tới BigCoin

Lý do xếp hạng ICO trung thực đóng vai trò quan trọng đối với Fintech

Đăng bởi: Anna   - 13/09/2018 - 578 lượt xem
Chia sẻ
 

Một đợt chào bán tiền mã hóa phát hành lần đầu hoặc gọi tắt là ICO đóng vai trò quan trọng trong việc phát triển các công nghệ mới. Dưới đây là những lý do tại sao một xếp hạng ICO trung thực có vai trò quan trọng trong ngành công nghiệp Fintech.


Có thể bạn quan tâm: 

 

Bối cảnh tài chính đã được khuôn đúc để tích lũy tiền tệ kỹ thuật số. Nhiều công ty phát triển công nghệ của riêng họ bằng cách sử dụng ICO. Một ICO cũng được biết đến như là một đợt chào bán tiền mã hóa phát hành lần đầu và nó là một loại tiền mã hóa bằng với một đợt chào bán chứng khoán lần đầu tiên ra công chúng hoặc IPO. Trong những năm gần đây, ICO đã được sử dụng để hỗ trợ việc phát triển những đổi mới và công nghệ mới dựa trên blockchain.

 

Có các ICO mới có sẵn mỗi tháng, nhưng đôi khi một vài trong số các ICO này không hứa với khách hàng của họ. Hầu hết các nhà đầu tư sẽ thực sự cần thời gian để đào sâu và xem xét nền tảng của ICO, nhưng đôi khi họ không biết phải tìm kiếm cái gì hoặc họ sẽ không hiểu tại sao những cân nhắc nhất định lại quan trọng, đó là lý do tại sao họ chuyển sang trang web ICO  rating để tìm ra sự thật.

 

Phụ thuộc vào các website xếp hạng

Hình ảnh minh họa

Điều tuyệt vời nhất về Internet đó là thông tin luôn có sẵn, đặc biệt là khi bạn biết nơi để tìm kiếm. Nhiều người chuyển sang các trang web thích hợp đáng tin cậy hoặc những trang web chuyên về một loại dữ liệu hoặc chủ đề nhất định để tìm hiểu thêm về những điều họ muốn tìm hiểu. Ngày nay, hầu như tất cả mọi thứ đều có thể được tìm thấy trên mạng online.

 

Trong công nghệ tài chính, thông tin là chìa khóa để đưa ra các quyết định đầu tư thông thái và các trang xếp hạng đáng tin cậy là tiền tuyến để đảm bảo rằng các giao dịch diễn ra công bằng. Tuy nhiên, không phải tất cả các trang web đều cần mẫn để đảm bảo mọi ICO có xếp hạng cao đều hợp pháp và minh bạch. Vấn đề trở nên đáng báo động hơn khi những trò gian lận nổi danh đang được quảng bá và có vị trí xếp hạng cao.Tầm quan trọng của một xếp hạng ICO  trung thực

 

Sự ra đời của các công nghệ mới đã mở đường cho các phương thức thực hiện các giao dịch tiến bộ như mua, bán và đầu tư. Trong ngành công nghiệp công nghệ tài chính, các trang web xếp hạng dành cho ICO có vai trò quan trọng bởi các lý do sau:

 

1. Ngăn chặn sự phát triển của các dự án ICO lừa đảo

Vai trò quan trọng nhất của một website xếp hạng ICO trung thực đó là nó giúp kiểm soát các scammer. Khi các trang web đáng tin cậy đưa ra lời cảnh báo rằng một tổ chức, công ty hay ICO nhất định nào đó lừa đảo, thì nó sẽ giúp ngăn chặn các đợt huy động vốn sau này. Mọi người sẽ dừng đầu tư vào các tổ chức hay ICO lừa đảo này và và chúng sẽ không còn cơ hội để lừa đảo nữa.

Các dự án ICO lừa đảo

Ngoài ra, khi các scammer thấy rằng mọi người đang nỗ lực dừng đầu tư và các hoạt động lừa đảo, họ sẽ nghĩ đến việc tạo ra các ICO giả mạo. Các CEO và thành viên của các ICO lừa đảo nằm trong danh sách đen cũng sẽ giúp biến các công ty bất hợp pháp thành các công ty hợp pháp. Ngay cả khi ai đó không biết làm thế nào những vẫn được bảo vệ khỏi những ICO lừa đảo.

 

2. Giúp các nhà đầu tư đưa ra các quyết định thông thái

 

Một trong những lý do quan trọng nhất đó là những website xếp hạng này được tạo ra là để đối chiếu thông tin đáng tin cậy cho cộng đồng đầu tư. Một người không biết nhiều về ICO hay tiền mã hóa có thể dựa vào các website xếp hạng biết được liệu họ có đang đưa ra quyết định đúng đắn trong giao dịch hay không. Quan trọng là các website xếp hạng phải trung thực và đáng tin cậy để khuyến khích các giao dịch thật.

 

Điều tuyệt vời nhất khi sống trong thế kỷ 21 đó là bạn có thể tổng hợp tin tức bạn cần từ rất nhiều trang web. Dễ dàng truy cập dữ liệu chỉ với vài lần gõ hoặc vuốt.

 

3. Xếp hạng ICO theo bộ tiêu chuẩn quan trọng

 

Hàng hóa, sản phẩm, dịch vụ và địa điểm thường được xếp hạng theo các yêu cầu của họ hoặc cách họ so sánh với đối thủ cạnh tranh; xếp hạng đối với ICO cũng không gì khác nhau. Thường có các tiêu chuẩn về cách xếp hạng và đôi khi chúng được dựa trên hồ sơ theo dõi của nhóm, hoặc dựa trên sách trắng và sức mạnh của công nghệ mà họ đang cố gắng đổi mới.

Có những chuyên gia xếp hạng các ICO theo các tiêu chí nhất định và đầu vào của họ rất có ích cho những người đang tìm cách mở rộng danh mục đầu tư của họ. Càng chia sẻ nhiều kiến thức về Fintech thì sẽ càng có nhiều ngành công nghiệp phát triển.

 

Công nghệ tài chính và xếp hạng ICOViệc có trang web xếp hạng ICO phù hợp và trung thực là một điều quan trọng bởi vì hầu hết các nhà đầu tư không có thời gian để điều tra từng ICO có sẵn trên thị trường. Các chuyên gia tiền mã hóa có phẩm cách phải luôn đảm bảo rằng các nhà đầu tư được bảo vệ và an toàn trong những hỗ trợ của họ cho những công nghệ mới.

Vì Fintech là một ngành công nghiệp mới, những người hoài nghi sẽ luôn cố gắng làm nổi bật cái xấu và che giấu những điều tốt đẹp. Việc xếp hạng trung thực cho ICO cũng sẽ thúc đẩy độ tin cậy của Fintech như một ngành công nghiệp, bởi vì nó cho thấy rằng các chuyên gia về công nghệ tài chính rất nghiêm túc trong việc thúc đẩy các giao dịch công bằng và an toàn.

 

*Lưu ý: Tất cả những thông tin được đăng trên BigcoinVietnam đều là ý kiểu chủ quan của tác giả, không phải là lời khuyên đầu tư. Đầu tư Cryptocurrency là đầu tư mạo hiểm, chỉ nên đầu tư số vốn có thể mất được. Bạn hãy luôn luôn "Do your own research" trước khi đưa ra quyết định đầu tư.

 

Bạn đang đọc: Lý do xếp hạng ICO trung thực đóng vai trò quan trọng đối với Fintech tại Giải đáp

 

Theo coinidol

Biên dịch bởi BigcoinVietnam

 

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

Anna

Thành viên của đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài luôn cập nhật nhanh nhất về những tin tức trên thế giới trong ngành công nghiệp mới nổi và còn non trẻ này.

Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain?


 

 Blockchain là gì?

Về mặt kĩ thuật, Blockchain là một chuỗi các khối được liên kết với nhau và mỗi khối chứa dãy dữ liệu được mã hóa.

 

Mặt khác, Blockchain được coi là công nghê mạng ngang hàng cho phép truyền tải và lưu trữ dữ liệu một cách an toàn như một cuốn sổ cái kế toán của một công ty hoạt động trong lĩnh vực số bằng hệ thống mã hóa vô cùng phức tạp. Hơn nữa, thông tin trong blockchain không thể bị thay đổi và chỉ có thể bổ sung thêm khi có sự đồng thuận của tất cả các nút trong hệ thống. Tạo nên tính an toàn, tránh đánh cắp dữ liệu. Truyền tải dữ liệu không qua bên trung gian xác nhận thông tin, hệ thống Blockchain bao gồm nhiều nút đặc biệt có khả năng xác thực thông tin không yêu câu sự tin cậy, giải quyết vấn đề giữa các bên không tin tưởng nhau.

 

Với các đặc thù này, các chuyên gia cho rằng , công nghệ này mở ra một xu hướng ứng dụng tiềm năng cho nhiều lĩnh vực như tài chính ngân hàng , vận chuyển hàng hóa, bán lẻ, sản xuất, viễn thông. Tuy nhiên, xu hướng phát triển áp dụng lớn nhất hiện nay tại Việt Nam cũng như trên thế giới là mảng tài chính ngân hàng, kiểm toán nội bộ .

        Cryptocurrency là gì?

 Cryptocurrency là thị trường tiền kỹ thuật số (tiền mã hóa) hoạt động như một phương tiện trao đổi của Blockchain .

 

        Cryptocurrency được phát triển dưới mã toán học và các nguyên tắc kỹ thuật máy tính hiện đại nhất nên nó tuyệt đối không thể làm giả hoặc gian lận vì bất kì ai cũng không thể phá vỡ cấu trúc hình thành và hoạt động của nó. Chính điều này giúp người dùng có thể ẩn bất cứ thông tinnào của mình trong quá trình giao dịch

Tin tức nổi bật : 

- Cựu giám đốc điều hành Microsoft xác nhận gia nhập đội ngũ NEO

- Westem Union xác nhận thử nghiệm công nghệ Ripple  trong thanh toán chuyển tiền

- Cryptopia có thể mở giao dịch lại bất cứ khi nào họ muốn

 

      Đặc điểm :

Không thể đảo ngược 

Có tính ẩn danh: Khi thực hiện giao dịch Cryptocurrency đều mang tính ẩn danh. Nghĩa là sẽ không có bất cứ kết nối danh tính thực nào trong một giao dịch. Bạn sẽ chuyển và nhận được bitcoin trên một địa chỉ ví gồm nhiều ký tự. Người dùng có thể không nhất thiết phải sử dụng danh tính thực với địa chỉ đó 

Nhanh chóng và toàn cầu: tất cả các giao dịch được thực hiện gần như là ngay lập tức, chỉ trong vòng vài phút sẽ được xử lý. Giao dịch được thực hiện trên mạng lưới toàn cầu nên bạn có thể giao dịch bất cứ ở đâu và bất cứ khi nào.

Không ép buộc: Cryptocurrency không ép buộc người dùng mà đó là tùy vào quyết định của mỗi người. Tất cả đều là tự nguyện.

Bảo mật: Các Cryptocurrency được bảo mật rất chặt chẽ và an toàn

Có thể nói rằng , Blockchain là một trong những công nghệ mới giải quyết được nhiều vấn đề nan giải trong thực tế hiện nay . Cùng với nó là Cryptocurrency tạo nên thị trường tiền tệ và đầu tư mới nhanh , hiệu quả cao nhưng cũng không ít rủi ro qua các thuật toán đồng thuận

Bạn đang đọc bài viết Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain? trên mục Tin tức.

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người