Gửi bài viết tới BigCoin

Lý do xếp hạng ICO trung thực đóng vai trò quan trọng đối với Fintech

Đăng bởi: Anna   - 13/09/2018 - 319 lượt xem
Chia sẻ
 

Một đợt chào bán tiền mã hóa phát hành lần đầu hoặc gọi tắt là ICO đóng vai trò quan trọng trong việc phát triển các công nghệ mới. Dưới đây là những lý do tại sao một xếp hạng ICO trung thực có vai trò quan trọng trong ngành công nghiệp Fintech.


Có thể bạn quan tâm: 

 

Bối cảnh tài chính đã được khuôn đúc để tích lũy tiền tệ kỹ thuật số. Nhiều công ty phát triển công nghệ của riêng họ bằng cách sử dụng ICO. Một ICO cũng được biết đến như là một đợt chào bán tiền mã hóa phát hành lần đầu và nó là một loại tiền mã hóa bằng với một đợt chào bán chứng khoán lần đầu tiên ra công chúng hoặc IPO. Trong những năm gần đây, ICO đã được sử dụng để hỗ trợ việc phát triển những đổi mới và công nghệ mới dựa trên blockchain.

 

Có các ICO mới có sẵn mỗi tháng, nhưng đôi khi một vài trong số các ICO này không hứa với khách hàng của họ. Hầu hết các nhà đầu tư sẽ thực sự cần thời gian để đào sâu và xem xét nền tảng của ICO, nhưng đôi khi họ không biết phải tìm kiếm cái gì hoặc họ sẽ không hiểu tại sao những cân nhắc nhất định lại quan trọng, đó là lý do tại sao họ chuyển sang trang web ICO  rating để tìm ra sự thật.

 

Phụ thuộc vào các website xếp hạng

Hình ảnh minh họa

Điều tuyệt vời nhất về Internet đó là thông tin luôn có sẵn, đặc biệt là khi bạn biết nơi để tìm kiếm. Nhiều người chuyển sang các trang web thích hợp đáng tin cậy hoặc những trang web chuyên về một loại dữ liệu hoặc chủ đề nhất định để tìm hiểu thêm về những điều họ muốn tìm hiểu. Ngày nay, hầu như tất cả mọi thứ đều có thể được tìm thấy trên mạng online.

 

Trong công nghệ tài chính, thông tin là chìa khóa để đưa ra các quyết định đầu tư thông thái và các trang xếp hạng đáng tin cậy là tiền tuyến để đảm bảo rằng các giao dịch diễn ra công bằng. Tuy nhiên, không phải tất cả các trang web đều cần mẫn để đảm bảo mọi ICO có xếp hạng cao đều hợp pháp và minh bạch. Vấn đề trở nên đáng báo động hơn khi những trò gian lận nổi danh đang được quảng bá và có vị trí xếp hạng cao.Tầm quan trọng của một xếp hạng ICO  trung thực

 

Sự ra đời của các công nghệ mới đã mở đường cho các phương thức thực hiện các giao dịch tiến bộ như mua, bán và đầu tư. Trong ngành công nghiệp công nghệ tài chính, các trang web xếp hạng dành cho ICO có vai trò quan trọng bởi các lý do sau:

 

1. Ngăn chặn sự phát triển của các dự án ICO lừa đảo

Vai trò quan trọng nhất của một website xếp hạng ICO trung thực đó là nó giúp kiểm soát các scammer. Khi các trang web đáng tin cậy đưa ra lời cảnh báo rằng một tổ chức, công ty hay ICO nhất định nào đó lừa đảo, thì nó sẽ giúp ngăn chặn các đợt huy động vốn sau này. Mọi người sẽ dừng đầu tư vào các tổ chức hay ICO lừa đảo này và và chúng sẽ không còn cơ hội để lừa đảo nữa.

Các dự án ICO lừa đảo

Ngoài ra, khi các scammer thấy rằng mọi người đang nỗ lực dừng đầu tư và các hoạt động lừa đảo, họ sẽ nghĩ đến việc tạo ra các ICO giả mạo. Các CEO và thành viên của các ICO lừa đảo nằm trong danh sách đen cũng sẽ giúp biến các công ty bất hợp pháp thành các công ty hợp pháp. Ngay cả khi ai đó không biết làm thế nào những vẫn được bảo vệ khỏi những ICO lừa đảo.

 

2. Giúp các nhà đầu tư đưa ra các quyết định thông thái

 

Một trong những lý do quan trọng nhất đó là những website xếp hạng này được tạo ra là để đối chiếu thông tin đáng tin cậy cho cộng đồng đầu tư. Một người không biết nhiều về ICO hay tiền mã hóa có thể dựa vào các website xếp hạng biết được liệu họ có đang đưa ra quyết định đúng đắn trong giao dịch hay không. Quan trọng là các website xếp hạng phải trung thực và đáng tin cậy để khuyến khích các giao dịch thật.

 

Điều tuyệt vời nhất khi sống trong thế kỷ 21 đó là bạn có thể tổng hợp tin tức bạn cần từ rất nhiều trang web. Dễ dàng truy cập dữ liệu chỉ với vài lần gõ hoặc vuốt.

 

3. Xếp hạng ICO theo bộ tiêu chuẩn quan trọng

 

Hàng hóa, sản phẩm, dịch vụ và địa điểm thường được xếp hạng theo các yêu cầu của họ hoặc cách họ so sánh với đối thủ cạnh tranh; xếp hạng đối với ICO cũng không gì khác nhau. Thường có các tiêu chuẩn về cách xếp hạng và đôi khi chúng được dựa trên hồ sơ theo dõi của nhóm, hoặc dựa trên sách trắng và sức mạnh của công nghệ mà họ đang cố gắng đổi mới.

Có những chuyên gia xếp hạng các ICO theo các tiêu chí nhất định và đầu vào của họ rất có ích cho những người đang tìm cách mở rộng danh mục đầu tư của họ. Càng chia sẻ nhiều kiến thức về Fintech thì sẽ càng có nhiều ngành công nghiệp phát triển.

 

Công nghệ tài chính và xếp hạng ICOViệc có trang web xếp hạng ICO phù hợp và trung thực là một điều quan trọng bởi vì hầu hết các nhà đầu tư không có thời gian để điều tra từng ICO có sẵn trên thị trường. Các chuyên gia tiền mã hóa có phẩm cách phải luôn đảm bảo rằng các nhà đầu tư được bảo vệ và an toàn trong những hỗ trợ của họ cho những công nghệ mới.

Vì Fintech là một ngành công nghiệp mới, những người hoài nghi sẽ luôn cố gắng làm nổi bật cái xấu và che giấu những điều tốt đẹp. Việc xếp hạng trung thực cho ICO cũng sẽ thúc đẩy độ tin cậy của Fintech như một ngành công nghiệp, bởi vì nó cho thấy rằng các chuyên gia về công nghệ tài chính rất nghiêm túc trong việc thúc đẩy các giao dịch công bằng và an toàn.

 

*Lưu ý: Tất cả những thông tin được đăng trên BigcoinVietnam đều là ý kiểu chủ quan của tác giả, không phải là lời khuyên đầu tư. Đầu tư Cryptocurrency là đầu tư mạo hiểm, chỉ nên đầu tư số vốn có thể mất được. Bạn hãy luôn luôn "Do your own research" trước khi đưa ra quyết định đầu tư.

 

Bạn đang đọc: Lý do xếp hạng ICO trung thực đóng vai trò quan trọng đối với Fintech tại Giải đáp

 

Theo coinidol

Biên dịch bởi BigcoinVietnam

 

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

Anna

Thành viên của đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài luôn cập nhật nhanh nhất về những tin tức trên thế giới trong ngành công nghiệp mới nổi và còn non trẻ này.

Những điều cần biết về hard fork Ethereum trong tháng 01/2019


Hard fork Constantinople Ethereum sau nhiều lần trì hoãn đã được xác định sẽ diễn ra vào ngày 16.01.2019 tại block thứ 7.080.000. Tuy vậy, có thể bạn chưa biết, trong tháng 01.2019 này, Constantinople không phải là bản fork duy nhất của Ethereum.


Có thể bạn quan tâm:

Ba hard fork Ethereum trong một tháng

Sẽ có ba hard fork của Ethereum diễn ra trong tháng đầu tiên của năm 2019, do đó có một số điều quan trọng bạn nên biết về sự kiện này:

Hard fork Ethereum Classic Vision – 11.01.2019: Tất cả những ai đang hold Ether sẽ nhận được Ethereum Classic Vision (ETCV) theo tỷ lệ 1:3 tương ứng.

Bản fork Ethereum Nowa – 12.01.2019: Các chủ sở hữu ETH sẽ nhận được Ethereum Nowa (ETN) theo tỷ lệ 1:1 tương ứng.

Constantinople Hard Fork – 16.01.2019 (hoặc sớm hơn): Constantinople được lên lịch tại block Ethereum thứ 7.080.000. Đây là hard fork quan trọng nhất, là bước đệm cho quá trình chuyển đổi từ giao thức Proof of Work sang Proof of Stake.

Lưu ý: Ethereum Classic Vision và Ethereum Nowa là bản fork do một bộ phận nhỏ trong cộng đồng Ethereum tiến hành, không liên quan đến dự án Ethereum gốc của Vitalik Buterin. Chỉ có Constantinople mới là hard fork chính do đội ngũ Ethereum thực hiện.


Binance công bố hỗ trợ hard fork Constantinople

Cách đây không lâu, sàn giao dịch Bitcoin lớn nhất thị trường Binance đã thông báo sẽ hỗ trợ hard fork Constantinople.

Như đã biết, hard fork Constantinople được cho là đạt được đồng thuận chung trong cộng đồng Ethereum. Tuy nhiên, có một xác suất thấp cho rằng các hard fork khác có thể diễn ra khi nhà phát triển và các thành viên cộng đồng Ethereum khác muốn duy trì phiên bản riêng của họ trong quá trình nâng cấp network Ethereum.

Do đó, phía Binance đã ra thông báo chính thức hỗ trợ hard fork Constantinopletoàn phần như sau:


Nguồn: Binance

“Binance xin xác nhận sẽ hỗ trợ cho Hard Fork Ethereum Constantinople sắp tới. Vui lòng giành đủ thời gian để hoàn tất các khoản tiền gửi trước khi Blockchain chạm đến chiều cao block thứ 7.080.000.

Chúng tôi đảm bảo sẽ xử lý ổn thỏa tất cả các vấn đề kỹ thuật liên quan đến sự kiện này cho tất cả những ai đang giữ Ether trong tài khoản Binance.

Hard fork sẽ diễn ra tại block số 7.080.000

Thời gian dự kiến: Từ 14.01.2019 – 18.01.2019

Nếu có bất kỳ hard fork hoặc airdrop nào khác trong giai đoạn diễn ra Constantinople, Binance mời các nhóm dự án tương ứng này liên hệ với chúng tôi tại airdrop@binance.com để thảo luận thêm.”

Những hard fork này có ý nghĩa gì đối với network và giá ETH?

Ethereum hiện phải đối mặt với sự cạnh tranh khốc liệt hơn bao giờ hết từ các Blockchain khác như EOS, Cardano, Zilliqa,…

Dù tất cả các đồng coin khác đã sụt giảm gần 90% giá trị trong năm qua, nhưng điều này không thay đổi thực tế các nhánh fork có xu hướng làm suy yếu sức mạnh chung mà network Blockchain chính thu hút, đặc biệt là khi các nhà phát triển bắt đầu lựa chọn con đường tách biệt để chuyển sang hình thành các chain mới.

Các nhà phát triển bắt đầu lựa chọn con đường tách biệt để chuyển sang hình thành các chain mới, đơn cử như hard fork Bitcoin sinh ra Bitcoin Cash (bây giờ là BCHABC và BCHSV).

Nếu các đối thủ cạnh tranh của Ethereum tiếp tục phát triển ổn định, trong khi Ethereum phân chia thành nhiều nhánh khác nhau, điều này sẽ khiến cộng đồng phân mảnh và không bao giờ có khả năng hoạt động ở cùng một quy mô như EOShay Cardano.

Đối với giá ETH, những dự đoán dài hạn sau hard fork thường không chính xác bởi hầu như chúng ta cũng không có bất kỳ căn cứ nào để phân tích. Tuy nhiên, trong ngắn hạn, chúng ta có thể mong đợi một số biến động đáng kể vì thị trường chắc chắn sẽ sẵn sàng để “nhảy” vào bất kỳ đồng coin mới nào được sinh ra từ hard fork sắp tới.


Nguồn: CoinMarketCap

Đây là tin tốt cho các đồng coin mới xuất hiện sau khi Ethereum hard fork thành công. Mặt khác, phần hard fork Constantinople sẽ giúp Ethereum chuyển sang giao thức POS và là cột mốc quan trọng để cung cấp một số động lực tăng giá trong ngắn hạn.

Cuối cùng, rất khó có thể xác định chính xác chain Ethereum nào sẽ ảnh hưởng đến network hoặc giá trong ngắn hạn hay diễn biến giá dài hạn. Điều quan trọng cần lưu ý là Ethereum hiện đang ở giữa giai đoạn chuyển đổi quan trọng để có thể xác định liệu nó có còn là Blockchain thống trị các Dapp trong những tháng tới hay không.

 

Bạn đang xem: Những điều cần biết về hard fork Ethereum trong tháng 01/2019 tại: Giải đáp

Theo: tiendientu

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

NHẬN FREE EBOOK và REVIEW ICO HOT

"39 TIÊU CHÍ ĐẦU TƯ ICO THÀNH CÔNG và REVIEW ICO HOT hàng tuần"

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ