Gửi bài viết tới BigCoin

Lý do xếp hạng ICO trung thực đóng vai trò quan trọng đối với Fintech

Đăng bởi: Anna   - 13/09/2018 - 227 lượt xem
Chia sẻ
 

Một đợt chào bán tiền mã hóa phát hành lần đầu hoặc gọi tắt là ICO đóng vai trò quan trọng trong việc phát triển các công nghệ mới. Dưới đây là những lý do tại sao một xếp hạng ICO trung thực có vai trò quan trọng trong ngành công nghiệp Fintech.


Có thể bạn quan tâm: 

 

Bối cảnh tài chính đã được khuôn đúc để tích lũy tiền tệ kỹ thuật số. Nhiều công ty phát triển công nghệ của riêng họ bằng cách sử dụng ICO. Một ICO cũng được biết đến như là một đợt chào bán tiền mã hóa phát hành lần đầu và nó là một loại tiền mã hóa bằng với một đợt chào bán chứng khoán lần đầu tiên ra công chúng hoặc IPO. Trong những năm gần đây, ICO đã được sử dụng để hỗ trợ việc phát triển những đổi mới và công nghệ mới dựa trên blockchain.

 

Có các ICO mới có sẵn mỗi tháng, nhưng đôi khi một vài trong số các ICO này không hứa với khách hàng của họ. Hầu hết các nhà đầu tư sẽ thực sự cần thời gian để đào sâu và xem xét nền tảng của ICO, nhưng đôi khi họ không biết phải tìm kiếm cái gì hoặc họ sẽ không hiểu tại sao những cân nhắc nhất định lại quan trọng, đó là lý do tại sao họ chuyển sang trang web ICO  rating để tìm ra sự thật.

 

Phụ thuộc vào các website xếp hạng

Hình ảnh minh họa

Điều tuyệt vời nhất về Internet đó là thông tin luôn có sẵn, đặc biệt là khi bạn biết nơi để tìm kiếm. Nhiều người chuyển sang các trang web thích hợp đáng tin cậy hoặc những trang web chuyên về một loại dữ liệu hoặc chủ đề nhất định để tìm hiểu thêm về những điều họ muốn tìm hiểu. Ngày nay, hầu như tất cả mọi thứ đều có thể được tìm thấy trên mạng online.

 

Trong công nghệ tài chính, thông tin là chìa khóa để đưa ra các quyết định đầu tư thông thái và các trang xếp hạng đáng tin cậy là tiền tuyến để đảm bảo rằng các giao dịch diễn ra công bằng. Tuy nhiên, không phải tất cả các trang web đều cần mẫn để đảm bảo mọi ICO có xếp hạng cao đều hợp pháp và minh bạch. Vấn đề trở nên đáng báo động hơn khi những trò gian lận nổi danh đang được quảng bá và có vị trí xếp hạng cao.Tầm quan trọng của một xếp hạng ICO  trung thực

 

Sự ra đời của các công nghệ mới đã mở đường cho các phương thức thực hiện các giao dịch tiến bộ như mua, bán và đầu tư. Trong ngành công nghiệp công nghệ tài chính, các trang web xếp hạng dành cho ICO có vai trò quan trọng bởi các lý do sau:

 

1. Ngăn chặn sự phát triển của các dự án ICO lừa đảo

Vai trò quan trọng nhất của một website xếp hạng ICO trung thực đó là nó giúp kiểm soát các scammer. Khi các trang web đáng tin cậy đưa ra lời cảnh báo rằng một tổ chức, công ty hay ICO nhất định nào đó lừa đảo, thì nó sẽ giúp ngăn chặn các đợt huy động vốn sau này. Mọi người sẽ dừng đầu tư vào các tổ chức hay ICO lừa đảo này và và chúng sẽ không còn cơ hội để lừa đảo nữa.

Các dự án ICO lừa đảo

Ngoài ra, khi các scammer thấy rằng mọi người đang nỗ lực dừng đầu tư và các hoạt động lừa đảo, họ sẽ nghĩ đến việc tạo ra các ICO giả mạo. Các CEO và thành viên của các ICO lừa đảo nằm trong danh sách đen cũng sẽ giúp biến các công ty bất hợp pháp thành các công ty hợp pháp. Ngay cả khi ai đó không biết làm thế nào những vẫn được bảo vệ khỏi những ICO lừa đảo.

 

2. Giúp các nhà đầu tư đưa ra các quyết định thông thái

 

Một trong những lý do quan trọng nhất đó là những website xếp hạng này được tạo ra là để đối chiếu thông tin đáng tin cậy cho cộng đồng đầu tư. Một người không biết nhiều về ICO hay tiền mã hóa có thể dựa vào các website xếp hạng biết được liệu họ có đang đưa ra quyết định đúng đắn trong giao dịch hay không. Quan trọng là các website xếp hạng phải trung thực và đáng tin cậy để khuyến khích các giao dịch thật.

 

Điều tuyệt vời nhất khi sống trong thế kỷ 21 đó là bạn có thể tổng hợp tin tức bạn cần từ rất nhiều trang web. Dễ dàng truy cập dữ liệu chỉ với vài lần gõ hoặc vuốt.

 

3. Xếp hạng ICO theo bộ tiêu chuẩn quan trọng

 

Hàng hóa, sản phẩm, dịch vụ và địa điểm thường được xếp hạng theo các yêu cầu của họ hoặc cách họ so sánh với đối thủ cạnh tranh; xếp hạng đối với ICO cũng không gì khác nhau. Thường có các tiêu chuẩn về cách xếp hạng và đôi khi chúng được dựa trên hồ sơ theo dõi của nhóm, hoặc dựa trên sách trắng và sức mạnh của công nghệ mà họ đang cố gắng đổi mới.

Có những chuyên gia xếp hạng các ICO theo các tiêu chí nhất định và đầu vào của họ rất có ích cho những người đang tìm cách mở rộng danh mục đầu tư của họ. Càng chia sẻ nhiều kiến thức về Fintech thì sẽ càng có nhiều ngành công nghiệp phát triển.

 

Công nghệ tài chính và xếp hạng ICOViệc có trang web xếp hạng ICO phù hợp và trung thực là một điều quan trọng bởi vì hầu hết các nhà đầu tư không có thời gian để điều tra từng ICO có sẵn trên thị trường. Các chuyên gia tiền mã hóa có phẩm cách phải luôn đảm bảo rằng các nhà đầu tư được bảo vệ và an toàn trong những hỗ trợ của họ cho những công nghệ mới.

Vì Fintech là một ngành công nghiệp mới, những người hoài nghi sẽ luôn cố gắng làm nổi bật cái xấu và che giấu những điều tốt đẹp. Việc xếp hạng trung thực cho ICO cũng sẽ thúc đẩy độ tin cậy của Fintech như một ngành công nghiệp, bởi vì nó cho thấy rằng các chuyên gia về công nghệ tài chính rất nghiêm túc trong việc thúc đẩy các giao dịch công bằng và an toàn.

 

*Lưu ý: Tất cả những thông tin được đăng trên BigcoinVietnam đều là ý kiểu chủ quan của tác giả, không phải là lời khuyên đầu tư. Đầu tư Cryptocurrency là đầu tư mạo hiểm, chỉ nên đầu tư số vốn có thể mất được. Bạn hãy luôn luôn "Do your own research" trước khi đưa ra quyết định đầu tư.

 

Bạn đang đọc: Lý do xếp hạng ICO trung thực đóng vai trò quan trọng đối với Fintech tại Giải đáp

 

Theo coinidol

Biên dịch bởi BigcoinVietnam

 

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

Anna

“Cứ mãi ở ao làng, rồi ao sẽ cạn Sao không ra sông ra biển để vẫy vùng? Sao cứ tự trói mình trong nếp nghĩ bùng nhùng? Sao cứ mãi online và thở dài ngao ngán? Sao cứ để tuổi trẻ trôi qua thật chán? … Trên đường băng sân bay mỗi đời người. Có những kẻ đang chạy đà và cất cánh.” trích Trên Đường Băng

Tại sao nên mạnh tay mua NEO dưới $50


Neo được xem là một đồng coin sáng giá mặc dù phải đối mặt với sự quản lý của chính phủ, nhưng các nhà đầu tư đã nhìn thấy tương lai của đồng coin này. Dưới đây là lý do bạn nên mua Neo dưới mức giá $50.


Có thể bạn quan tâm:

null

Biểu đồ giá 1 ngày của Neo

NEO hiện đang trả giá dưới mức  $50. Nhiều người trong cộng đồng tiền mã hóa có thể chưa thấy điều đó nhưng nhiều tác động sẽ xuất hiện khi Trung Quốc quay lưng với các đồng tiền mã hóa 180 độ. Chúng ta đang cận kề với những quy định quản lý đúng đắn mở cửa cho các nhà đầu tư truyền thống, công ty hộ gia đình cũng những các tổ chức tài chính lớn. Trung Quốc không khuyến khích người dân của họ tham gia và giao dịch tiền mã hóa, nhưng nghĩ lại, đó là trách nhiệm của chính phủ. Mặc dù tôi không đồng ý rằng chính phủ các nước nên đưa ra các lệnh cấm tiền mã hóa chỉ vì không có quy định đúng đắn nào để bảo vệ người dân, nhưng tôi hiểu rằng tại sao chính phủ khắp các nước muốn thông báo người dân về rủi ro và sự nguy hiểm của việc mua tiền mã hóa khi không có quy định quản lý nào.

Trong số tất cả các nước trên thế giới, Neo đã chọn Trung Quốc là để triển khai dự án, mặc dù biết rõ là sẽ phải đối mặt với các vấn đề về quản lý. Đây không phải là một sự nhầm lẫn. Thực tế đó là một sự suy xét tốt về kế hoạch. Một quốc gia như Mỹ đã đi trước một bước trong việc đưa ra khuôn khổ pháp lý và đúng đắn về thuế,  giám hộ, hợp pháp hóa, v.v. các nước còn lại trên thế giới sẽ làm theo. Quản lý không phải là vấn đề lớn nhất đối mặt với tiền mã hóa. Hầu hết các nước hiện nay nhận ra rằng nếu họ không ủng hộ một dự án công nghệ blockchain cụ thể nào thì dự án đó sẽ chuyển sang một quốc gia khác mà không cần mở rộng cánh tay để chào đón. Chúng ta có thể thấy trường hợp của Binance. NEO đáng lẽ đã đi theo vết xe đổ của Binance nhưng họ đã không làm thế chỉ vì một lý do.

null

Biểu đồ giá hàng tuần của Neo

Tầm nhìn của NEO không phải là chỉ tạo ra một blockchain và nền tảng hợp đồng thông minh khác như Ethereum (ETH); mục tiêu của họ là biến Neo thành nền tảng hợp đồng thông minh thông minh nhất và lớn nhất trong toàn bộ không gian blockchain. Neo đã sẵn sàng để làm việc với chính phủ và các cơ quan quản lý để blockchain có thể được truy cập và sử dụng nhiều hơn. Khi không gian tiền mã hóa được quản lý, Neo sẽ là dự án duy nhất tồn tại trong một đất nước đông dân nhất thế giới. Họ cũng sẽ có một lợi thế cạnh tranh so với các dự án mới. Hơn nữa, như chúng ta có thể thấy trước đây, Trung Quốc là quốc gia thu được nhiều giá trị nhất từ các dự án của họ. Alibaba phổ biến ở Trung Quốc hơn so với Amazon. Đối với eBay, họ có các đối thủ cạnh tranh mạnh như Taobao và Aliexpress. Vậy, mong muốn Neo nhận được nhiều sự công nhận nhiều hơn ở Trung Quốc so với Ethereum cũng là một điều tự nhiên mà thôi.

Neo (NEO) hiện đang ở thời điểm mà nó có ý nghĩa rất nhiều khi đầu tư từ quan điểm rủi ro / phần thưởng. Đồng coin này đã chạm đáy so với Bitcoin (BTC) và đô la Mỹ (USD). Ngoài ra, đồng tiền mã hóa này phải giải quyết những thách thức về quản lý và luật pháp nghiêm ngặt đã từ rất lâu. Đồng coin này đã có nhiều tiến bộ kể từ đó nhưng không được phản ánh trong giá do quan điểm tiêu cực phổ biến. Mặc dù trở thành một dự án hứa hẹn như thế, nhưng Neo vẫn không nằm trong top 10. Khi mọi sự hỗn loạn hiện nay ổn định, nhiều dự án sẽ nhận được sự chú ý và sự công nhận họ xứng đáng nhận. Neo là một trong số những dự án đó.

 

*Lưu ý: Tất cả những thông tin được đăng trên BigcoinVietnam đều là ý kiểu chủ quan của tác giả, không phải là lời khuyên đầu tư. Đầu tư Cryptocurrency là đầu tư mạo hiểm, chỉ nên đầu tư số vốn có thể mất được. Bạn hãy luôn luôn "Do your own research" trước khi đưa ra quyết định đầu tư.

 

Bạn đang đọc: Tại sao nên mạnh tay mua NEO dưới $50 tại Giải đáp

 

Theo cryptodaily

Biên dịch bởi BigcoinVietnam 

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

Anna

“Cứ mãi ở ao làng, rồi ao sẽ cạn Sao không ra sông ra biển để vẫy vùng? Sao cứ tự trói mình trong nếp nghĩ bùng nhùng? Sao cứ mãi online và thở dài ngao ngán? Sao cứ để tuổi trẻ trôi qua thật chán? … Trên đường băng sân bay mỗi đời người. Có những kẻ đang chạy đà và cất cánh.” trích Trên Đường Băng

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ