Gửi bài viết tới BigCoin

Lykke Exchange là gì? Tổng quan về đồng tiền mã hóa Lykke (LKK)

Đăng bởi: StevenPalley  - 20/05/2018 - 495 lượt xem
Chia sẻ
 

Lykke là một thị trường toàn cầu được xây dựng trên blockchain. Cùng tìm hiểu tất cả mọi thứ bạn cần biết về Lykke Exchange ngay hôm nay trong đánh giá dưới đây của chúng tôi.

Nền tảng Lykke

Nền tảng Lykke

Lykke là gì?

Lykke là một sàn giao dịch tiền mã hóa cho phép bạn giao dịch bitcoin, Ethereum, FX và các tài sản mã hóa khác. Bạn có thể truy cập nền tảng thông qua trình duyệt web hoặc thiết bị di động của bạn. Tính năng này khả dụng cho cả Android và iOS (bạn hãy tải xuống Wallet Lykke để bắt đầu).

Lykke cung cấp một số lợi ích độc đáo ví dụ như 0% hoa hồng môi giới và spread (chênh lệch) thấp nhờ vào một công cụ phù hợp với chênh lệch ưu tiên. Nền tảng trao đổi cũng cung cấp các giao dịch được đảm bảo, xử lý ngay lập tức, và quyền sở hữu trực tiếp được bảo mật bởi blockchain.

Lykke có trụ sở tại Thụy Sĩ. Hiện nay, bạn có thể giao dịch các loại tiền fiat - bao gồm Franc Thụy Sĩ (CHF) cho các đồng tiền mã hóa như bitcoin.

Công ty cũng có đồng coin riêng tên là Lykke (LKK) và mỗi đồng coin này đại diện cho 1/100 cổ phần của công ty.

Sàn giao dịch được tung ra vào năm 2015. Các cặp thanh khoản cao nhất của sàn gồm có BTC / LKK, BTC / USD, LKK / CHF và ETH / LKK.

Các tính năng của sàn giao dịch Lykke

Lykke cung cấp tất cả các tính năng sau trong trao đổi di động của mình:

  • Hỗ trợ trên điện thoại di động: Ví Lykke có sẵn miễn phí cho iOS và Android.
  • 0% hoa hồng: Lykke không cung cấp hoa hồng môi giới.
  • Chênh lệch thấp: Lykke có một công cụ phù hợp với chênh lệch ưu tiên.
  • Giao dịch bảo đảm: Giao dịch ở tốc độ của con người. Đảm bảo thực hiện giao dịch một cách tốt nhất.
  • Xử lý ngay lập tức: "Giao dịch của bạn được giải quyết chỉ trong vài phút".
  • Quyền sở hữu trực tiếp: Được đảm bảo bởi blockchain.
  • Bảo mật 100%: Lệnh được phê duyệt bằng vân tay. Khóa cá nhân của bạn được lưu trữ trên thiết bị của bạn.
  • Mua và Bán Lykke: sàn giao dịch Lykke là nơi duy nhất bạn có thể mua và bán Lykke (LKK).

Ví Lykke hoạt động như thế nào?

Ví Lykke, giống như hầu hết các ví tiền mã hóa khác, nó cho phép bạn lưu trữ tiền mã hóa của bạn trong khi vẫn giao dịch các đồng tiền đó theo cách bạn muốn. Bạn sẽ cần sử dụng Wallet Lykke nếu bạn muốn đầu tư vào các loại tiền  khác nhau trên Lykke Exchange, mua cổ phần hoặc nếu bạn muốn phát hành cổ phiếu của riêng mình.

Ví Lykke được sử dụng miễn phí và ví có tỷ lệ hoa hồng 0%. Bạn bắt đầu bằng cách tải xuống ứng dụng, đăng ký tài khoản của bạn và sau đó gửi tiền từ thẻ ngân hàng của bạn hoặc qua chuyển khoản ngân hàng.

Một trong những điều độc đáo về Wallet Lykke là Lykke sẽ mail cho bạn một giao dịch hoàn tiền đã ký nếu sàn giao dịch bị xâm phạm. Nếu sàn giao dịch gặp bất kỳ khó khăn nào, bạn sẽ nhận lại tiền trong vòng hai tuần.

Một khi bạn muốn rút tiền từ Wallet Lykke, bạn có thể rút tiền bất kỳ lúc nào mà không phải trả phí.

Giao dịch với sàn Lykke

Nền tảng trao đổi Lykke cho phép bạn tham gia thị trường với ba loại tiền tệ chính: USD, CHF hoặc BTC. Bạn có thể sử dụng ba loại tiền tệ này để giao dịch cho một phạm vi tài sản đa dạng, bao gồm các loại tiền fiat, tiền mã hóa khác hoặc cổ phiếu trong công ty dưới dạng LKK.

Bắt đầu với Lykke cũng dễ dàng như truy cập vào Lykke.com hoặc bằng cách tải xuống ứng dụng cho thiết bị Android hoặc iOS của bạn.

Giới thiệu về Lykke

Lykke có ba địa điểm trên khắp thế giới. Đó là Lykke AG, đăng ký tại Zug, Thụy Sĩ; Lykke Corp UK Limited, đăng ký tại London và Lykke Vanuatu Limited, được quản lý bởi Vanuatu Financial Services Commission (VFSC) của Vanuatu.

Mục tiêu của công ty là xây dựng một thị trường toàn cầu để trao đổi các tài sản tài chính miễn phí. Công ty có kế hoạch sử dụng công nghệ blockchain để loại bỏ sự thiếu hiệu quả của thị trường và thúc đẩy sự tiếp cận miễn phí từ bất cứ mọi nơi trên thế giới.

Công ty được dẫn dắt bởi người sáng lập và CEO Richard Olsen, ông được mô tả trên Lykke.com là “một nhà tiên phong nổi bật trong lĩnh vực tài chính tần số cao”, với kinh nghiệm kinh doanh phong phú và nổi tiếng với sự nghiệp học tập của mình. Ông là người đồng sáng lập OANDA, một công ty thông tin tiền tệ và nhà sản xuất thị trường trong lĩnh vực ngoại hối. Dưới sự quản lý của Richard là giám đốc điều hành của OANDA, công ty là một ngôi sao băng khi tung ra nền tảng giao dịch FX hoàn toàn tự động đầu tiên cung cấp các khoản thanh toán lãi suất liên tục và thu được 37 triệu lợi nhuận trong năm 2007. Ngoài ra, ông là giáo sư thỉnh giảng tại Trung tâm Computational Finance and Economic Agents tại Đại học Essex. Tham vọng của ông là biến đổi các thị trường tài chính thành một hệ thống liền mạch mà không có những sự thiếu hiệu quả mà ngày nay chúng đang phải đưa ra các trợ cấp.

Ngoài ra  các thành viên chủ chốt khác của team gồm:

 

Team Lykke (ảnh)

Các bạn có thể truy cập vào https://www.lykke.com/leadership để xem cụ thể thông tin từng thành viên. Công ty được ra mắt tại Thụy Sĩ vào năm 2015. Bạn có thể xem thêm thông tin về công ty trên trang LinkedIn của họ.

Tỷ giá hiện tại của đồng tiền mã hóa LKK là bao nhiêu?

Đồng tiền mã hóa LKK được niêm yết trên CoinMarketCap từ tháng 10/2016 với giá ban đầu là 0,047870 USD/1 coin. Tại thời điểm Bigcoinvietnam viết bài viết này thì giá đồng tiền mã hóa LKK là $0,065880 USD/1 coin – giảm 0,81% so với hôm qua với tổng vốn hóa chỉ hơn $20.689.417 USD. Số coin đang được phát hành là 314.047.013 LKK trên tổng số coin được tạo ra 1.285.690.000 LKK.

 

Biểu đồ giá đồng tiền Lykke

Kết luận

Lykke là một sàn giao dịch tại Thụy Sĩ cho phép bạn mua và bán nhiều loại tiền mã hóa và tiền fiat - bao gồm các lựa chọn độc đáo như đồng tiền Thụy Sĩ (CHF) và Lykke (LKK) .

Bạn có thể giao dịch qua các ứng dụng dành cho thiết bị di động, có sẵn cho iOS và Android hoặc thông qua trang web chính thức tại Lykke.com.

https://bitcoinexchangeguide.com/lykke-exchange/

Bạn đang xem bài viết: Lykke Exchange là gì? Tổng quan về đồng tiền mã hóa Lykke (LKK) tại Hỏi đáp

Biên soạn và sản xuất nội dung: https://bigcoinvietnam.com/

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Tại sao các nhà đầu tư tỷ phú vẫn lạc quan về xu hướng dài hạn của tiền mã hóa?


Mike Novogratz, Jim Breyer và Tim Draper là một số trong số nhiều nhà đầu tư tỷ phú trong thị trường tài chính truyền thống, những người vẫn lạc quan trước xu hướng dài hạn của tiền mã hóa.


Làm thế nào mà những nhà đầu tư này vẫn có thể duy trì lập trường tích cực của họ về sự tăng trưởng trong lĩnh vực tiền mã hóa sau một sự sụt giảm 85% giá trị trên toàn bộ thị trường?

 

Tất cả đều đi theo chu kỳ

Phần lớn, các nhà đầu tư cá nhân lớn có thể không gặp với đề gì với các khoản lỗ nghiêm trọng về các loại tài sản mới nổi và các tài sản có rủi ro cao như tiền mã hóa bao gồm Bitcoin (BTC) và Ethereum (ETH) vì chúng chỉ chiếm một phần nhỏ trong tài sản và danh mục đầu tư của họ.

Cũng giống như trong bất động sản và các thị trường truyền thống khác, các nhà đầu tư giàu có có khả năng nắm giữ tài sản và của cải ngay cả trong trường hợp thị trường bất ngờ sụp đổ hoặc xảy ra thị trường gấu.

Nhưng, các nhà đầu tư bán lẻ bình thường và các nhà giao dịch cá nhân cần tiền mặt nhanh chóng để trang trải các hoạt động và chi phí hàng ngày không có lựa chọn nào khác ngoài việc bán gần hết các tài sản có rủi ro cao mà họ nắm giữ trong danh mục đầu tư của họ.

Giá Bitcoin ngày 9/12

Giá Bitcoin ngày 9/12

Tại các thị trường gấu, các nhà giao dịch bán lẻ thường chịu một khoản lỗ đáng kể vì họ gặp vấn đề khi giá trị thị trường giảm từ 80% đến 90% và buộc phải thanh khoản số tiền họ đang nắm giữ. Ngược lại, các nhà đầu tư tỷ phú và các tổ chức quy mô lớn có đủ sự xa xỉ để nắm giữ và duy trì danh mục đầu tư của họ.

Có lẽ một yếu tố lớn hơn khiến các cá nhân có giá trị ròng cao vẫn tương đối tích cực về sự tăng trưởng dài hạn của thị trường tiền mã hóa chính là những gì bitcoin đã thể hiện trước đây.

Trong suốt chín năm qua, Bitcoin đã trải qua năm chu kỳ phục hồi từ bong bóng trong đó đồng tiền mã hóa chiếm ưu thế giảm trung bình khoảng 85% và phục hồi lên mức cao mới mọi thời đại.

Từ $19.500, Bitcoin đã giảm khoảng 82% giá trị và giảm 85% sẽ ở mức khoảng $2.950.

Ở Phố Wall, hầu hết các nhà đầu tư lớn hiện đang tham gia vào thị trường tiền mã hóa đã trải qua nhiều chu kỳ như mô hình phục hồi từ bong bóng, và đối với một phần lớn các nhà đầu tư đó, các chu kỳ đó là bình thường.

Năm 2018 cũng đã chứng minh cho các nhà đầu tư rằng tiền mã hóa với vai trò như một loại tài sản không phải là mốt vì cả các doanh nghiệp liên quan đến tiền mã hóa và các tổ chức tài chính lớn tiếp tục xây dựng và củng cố cơ sở hạ tầng xung quanh lớp tài sản này, như đã thấy trong những nỗ lực của NYSE, Nasdaq và ICE.

Jim Breyer, một tỷ phú trong đầu tư mạo hiểm, nói thêm rằng các nhà khoa học máy tính giỏi nhất thế giới đang đổ xô vào không gian blockchain và sẽ không phải là một bước đi thông minh để chống lại ngành công nghiệp này:

“Rất nhiều nhà khoa học máy tính giỏi nhất, tiến sĩ, các sinh viên và các hậu tiến sĩ (postdocs) đang phát triển blockchain bởi vì họ có rất nhiều mối quan tâm cơ bản về ý nghĩa của blockchain. Bạn sẽ không muốn chống lại những người giỏi nhất và thông minh nhất thế giới đâu”.

Câu hỏi đặt ra là, khi nào thì thị trường phục hồi?

Tính trung bình, phải mất 67 tuần để Bitcoin phục hồi trong năm lần điều chỉnh chính trước đây và đạt được mức cao mới mọi thời đại. 67 tuần kể từ thời điểm Bitcoin đạt được $19.500 sẽ là quý 2 năm 2019.

Quá khứ không đảm bảo cho hiệu suất của không gian tiền mã hóa trong tương lai, nhưng nó đưa ra một gợi ý về cách thị trường thường hoạt động và tồn tại thông qua các đợt bán tháo khốc liệt.

 

Bạn đang đọc: Tại sao các nhà đầu tư tỷ phú vẫn lạc quan về xu hướng dài hạn của tiền mã hóa? tại Tin tức

Theo CCN

Biên dịch: Bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Anna

Thành viên của đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài luôn cập nhật nhanh nhất về những tin tức trên thế giới trong ngành công nghiệp mới nổi và còn non trẻ này.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ