Gửi bài viết tới BigCoin

Lykke Exchange là gì? Tổng quan về đồng tiền mã hóa Lykke (LKK)

Đăng bởi: StevenPalley  - 20/05/2018 - 449 lượt xem
Chia sẻ
 

Lykke là một thị trường toàn cầu được xây dựng trên blockchain. Cùng tìm hiểu tất cả mọi thứ bạn cần biết về Lykke Exchange ngay hôm nay trong đánh giá dưới đây của chúng tôi.

Nền tảng Lykke

Nền tảng Lykke

Lykke là gì?

Lykke là một sàn giao dịch tiền mã hóa cho phép bạn giao dịch bitcoin, Ethereum, FX và các tài sản mã hóa khác. Bạn có thể truy cập nền tảng thông qua trình duyệt web hoặc thiết bị di động của bạn. Tính năng này khả dụng cho cả Android và iOS (bạn hãy tải xuống Wallet Lykke để bắt đầu).

Lykke cung cấp một số lợi ích độc đáo ví dụ như 0% hoa hồng môi giới và spread (chênh lệch) thấp nhờ vào một công cụ phù hợp với chênh lệch ưu tiên. Nền tảng trao đổi cũng cung cấp các giao dịch được đảm bảo, xử lý ngay lập tức, và quyền sở hữu trực tiếp được bảo mật bởi blockchain.

Lykke có trụ sở tại Thụy Sĩ. Hiện nay, bạn có thể giao dịch các loại tiền fiat - bao gồm Franc Thụy Sĩ (CHF) cho các đồng tiền mã hóa như bitcoin.

Công ty cũng có đồng coin riêng tên là Lykke (LKK) và mỗi đồng coin này đại diện cho 1/100 cổ phần của công ty.

Sàn giao dịch được tung ra vào năm 2015. Các cặp thanh khoản cao nhất của sàn gồm có BTC / LKK, BTC / USD, LKK / CHF và ETH / LKK.

Các tính năng của sàn giao dịch Lykke

Lykke cung cấp tất cả các tính năng sau trong trao đổi di động của mình:

  • Hỗ trợ trên điện thoại di động: Ví Lykke có sẵn miễn phí cho iOS và Android.
  • 0% hoa hồng: Lykke không cung cấp hoa hồng môi giới.
  • Chênh lệch thấp: Lykke có một công cụ phù hợp với chênh lệch ưu tiên.
  • Giao dịch bảo đảm: Giao dịch ở tốc độ của con người. Đảm bảo thực hiện giao dịch một cách tốt nhất.
  • Xử lý ngay lập tức: "Giao dịch của bạn được giải quyết chỉ trong vài phút".
  • Quyền sở hữu trực tiếp: Được đảm bảo bởi blockchain.
  • Bảo mật 100%: Lệnh được phê duyệt bằng vân tay. Khóa cá nhân của bạn được lưu trữ trên thiết bị của bạn.
  • Mua và Bán Lykke: sàn giao dịch Lykke là nơi duy nhất bạn có thể mua và bán Lykke (LKK).

Ví Lykke hoạt động như thế nào?

Ví Lykke, giống như hầu hết các ví tiền mã hóa khác, nó cho phép bạn lưu trữ tiền mã hóa của bạn trong khi vẫn giao dịch các đồng tiền đó theo cách bạn muốn. Bạn sẽ cần sử dụng Wallet Lykke nếu bạn muốn đầu tư vào các loại tiền  khác nhau trên Lykke Exchange, mua cổ phần hoặc nếu bạn muốn phát hành cổ phiếu của riêng mình.

Ví Lykke được sử dụng miễn phí và ví có tỷ lệ hoa hồng 0%. Bạn bắt đầu bằng cách tải xuống ứng dụng, đăng ký tài khoản của bạn và sau đó gửi tiền từ thẻ ngân hàng của bạn hoặc qua chuyển khoản ngân hàng.

Một trong những điều độc đáo về Wallet Lykke là Lykke sẽ mail cho bạn một giao dịch hoàn tiền đã ký nếu sàn giao dịch bị xâm phạm. Nếu sàn giao dịch gặp bất kỳ khó khăn nào, bạn sẽ nhận lại tiền trong vòng hai tuần.

Một khi bạn muốn rút tiền từ Wallet Lykke, bạn có thể rút tiền bất kỳ lúc nào mà không phải trả phí.

Giao dịch với sàn Lykke

Nền tảng trao đổi Lykke cho phép bạn tham gia thị trường với ba loại tiền tệ chính: USD, CHF hoặc BTC. Bạn có thể sử dụng ba loại tiền tệ này để giao dịch cho một phạm vi tài sản đa dạng, bao gồm các loại tiền fiat, tiền mã hóa khác hoặc cổ phiếu trong công ty dưới dạng LKK.

Bắt đầu với Lykke cũng dễ dàng như truy cập vào Lykke.com hoặc bằng cách tải xuống ứng dụng cho thiết bị Android hoặc iOS của bạn.

Giới thiệu về Lykke

Lykke có ba địa điểm trên khắp thế giới. Đó là Lykke AG, đăng ký tại Zug, Thụy Sĩ; Lykke Corp UK Limited, đăng ký tại London và Lykke Vanuatu Limited, được quản lý bởi Vanuatu Financial Services Commission (VFSC) của Vanuatu.

Mục tiêu của công ty là xây dựng một thị trường toàn cầu để trao đổi các tài sản tài chính miễn phí. Công ty có kế hoạch sử dụng công nghệ blockchain để loại bỏ sự thiếu hiệu quả của thị trường và thúc đẩy sự tiếp cận miễn phí từ bất cứ mọi nơi trên thế giới.

Công ty được dẫn dắt bởi người sáng lập và CEO Richard Olsen, ông được mô tả trên Lykke.com là “một nhà tiên phong nổi bật trong lĩnh vực tài chính tần số cao”, với kinh nghiệm kinh doanh phong phú và nổi tiếng với sự nghiệp học tập của mình. Ông là người đồng sáng lập OANDA, một công ty thông tin tiền tệ và nhà sản xuất thị trường trong lĩnh vực ngoại hối. Dưới sự quản lý của Richard là giám đốc điều hành của OANDA, công ty là một ngôi sao băng khi tung ra nền tảng giao dịch FX hoàn toàn tự động đầu tiên cung cấp các khoản thanh toán lãi suất liên tục và thu được 37 triệu lợi nhuận trong năm 2007. Ngoài ra, ông là giáo sư thỉnh giảng tại Trung tâm Computational Finance and Economic Agents tại Đại học Essex. Tham vọng của ông là biến đổi các thị trường tài chính thành một hệ thống liền mạch mà không có những sự thiếu hiệu quả mà ngày nay chúng đang phải đưa ra các trợ cấp.

Ngoài ra  các thành viên chủ chốt khác của team gồm:

 

Team Lykke (ảnh)

Các bạn có thể truy cập vào https://www.lykke.com/leadership để xem cụ thể thông tin từng thành viên. Công ty được ra mắt tại Thụy Sĩ vào năm 2015. Bạn có thể xem thêm thông tin về công ty trên trang LinkedIn của họ.

Tỷ giá hiện tại của đồng tiền mã hóa LKK là bao nhiêu?

Đồng tiền mã hóa LKK được niêm yết trên CoinMarketCap từ tháng 10/2016 với giá ban đầu là 0,047870 USD/1 coin. Tại thời điểm Bigcoinvietnam viết bài viết này thì giá đồng tiền mã hóa LKK là $0,065880 USD/1 coin – giảm 0,81% so với hôm qua với tổng vốn hóa chỉ hơn $20.689.417 USD. Số coin đang được phát hành là 314.047.013 LKK trên tổng số coin được tạo ra 1.285.690.000 LKK.

 

Biểu đồ giá đồng tiền Lykke

Kết luận

Lykke là một sàn giao dịch tại Thụy Sĩ cho phép bạn mua và bán nhiều loại tiền mã hóa và tiền fiat - bao gồm các lựa chọn độc đáo như đồng tiền Thụy Sĩ (CHF) và Lykke (LKK) .

Bạn có thể giao dịch qua các ứng dụng dành cho thiết bị di động, có sẵn cho iOS và Android hoặc thông qua trang web chính thức tại Lykke.com.

https://bitcoinexchangeguide.com/lykke-exchange/

Bạn đang xem bài viết: Lykke Exchange là gì? Tổng quan về đồng tiền mã hóa Lykke (LKK) tại Hỏi đáp

Biên soạn và sản xuất nội dung: https://bigcoinvietnam.com/

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Những tin tức tích cực liệu có còn khiến giá Altcoin tăng lên không?


Tin tức năm ngoái về một quan hệ đối tác mới tuy nhỏ, các bản nâng cấp phần mềm hoặc ví, hay một hardfork, airdrop, khả năng niêm yết của một sàn, hoặc thậm chí một tin đồn từ một chuyên gia nào đấy sẽ có ảnh hưởng lớn đến giá của một tiền mã hóa.


 

Có thể bạn quan tâm: 

Tuy nhiên, năm 2018 dường như hoàn toàn ngược lại. Thị trường vẫn không thoát khỏi trạng thái downtrend bất chấp những tin tức tích cực đến từ nhiều hướng. Tuần này là một ví dụ điển hình với một số altcoin tuy nhận được các tin tốt nhưng không thấy ảnh hưởng tích cực đến giá cả. Những altcoin được pump giá thường dump giá luôn vào ngày hôm sau hoặc sớm hơn, đà tăng sẽ không kéo dài.

Những tin tức tích cực liệu có còn khiến giá Altcoin tăng lên không?

Việc Coinbase công bố niêm yết 0x nên đưa ZRX “to the moon” như các đồng tiền trước đó. Điều này đã không xảy ra và tin tức đã bị hủy hoại với những cáo buộc về giao dịch nội gián và những lời chỉ trích của giao thức 0x. Ox đã tăng hơn một đô la vào thứ 4 nhưng đã mất hơn 17% và vẫn trong downtrend. 0x đã giảm hơn 52% trong sáu tháng qua bất chấp sự phát triển. Tron là đồng tiền mà được fomo hàng ngày từ người sáng lập Justin Sun và đội ngũ. Hầu hết các quảng cáo ‘hợp tác’ này đều không đáng kể nhưng tin đồn mới nhất về sự hợp tác với Baidu nên đã có tác động lớn. Thực ra, không có quan hệ đối tác thực sự nhưng việc công ty internet lớn nhất Trung Quốc sẽ làm việc với Quỹ Tron nên có một số ảnh hưởng đến giá TRX. Nhưng giá TRON chỉ tăng một chút vào thứ hai nhưng đã mất gần 7% kể từ đó và giảm hơn 70% trong sáu tháng qua.

Tiếp theo, Omise đã nhận được khoản đầu tư lớn từ một công ty tư bản đầu tư mạo hiểm của Nhật Bản trong tuần này để nhắm tới việc áp dụng doanh nghiệp ở Đông Nam Á như là một phần trong chiến lược của mình. Năm ngoái, điều này đã khiến OMG tăng vọt nhưng nó hầu như không di chuyển. Tuy có giá Omise có một sự thay đổi nhỏ khoảng  5% sau khi công bố tuần này nhưng một lần nữa altcoin này đã giảm trở lại từ mức cao hàng tuần và giảm 82% so với giá của nó 6 tháng trước.

Những tin tức tích cực liệu có còn khiến giá Altcoin tăng lên không?

Qtum đã phải đối mặt với sự thất vọng tương tự. Tin tức tuần này báo cáo  rằng nó sẽ hợp tác với Amazon Web Services ở Trung Quốc nên đã có tác động tích cực lên giá token. Sau khi tăng thêm một chút lên trên 4 đô la, QTUM giảm 3,5% và trong sáu tháng qua Qtum cũng đã mất hơn 80%.

Các altcoin khác như Stellar, Monero, Neo, Ethereum Classic, Tezos, Maker, và BAT đều nhận được tin tốt và sự phát triển tích cực trong vài tháng qua nhưng không cho thấy bất kỳ hành động giá có lợi nào. Dường như các nhà đầu tư trở nên do dự khi quay lại thị trường. Xu hướng giá tiền mã hóa hiện đang trở lại vào giữa năm 2017 và các đồng tiền vẫn cần nhiều hơn là những tin tức tích cực để có thể tăng mạnh trở lại.

Bạn đang xem: Những tin tức tích cực liệu có còn khiến giá Altcoin tăng lên không? Tại: Giải đáp

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Trading Insight

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ