Gửi bài viết tới BigCoin

Lykke Exchange là gì? Tổng quan về đồng tiền mã hóa Lykke (LKK)

Đăng bởi: StevenPalley  - 20/05/2018 - 376 lượt xem
Chia sẻ
 

Lykke là một thị trường toàn cầu được xây dựng trên blockchain. Cùng tìm hiểu tất cả mọi thứ bạn cần biết về Lykke Exchange ngay hôm nay trong đánh giá dưới đây của chúng tôi.

Nền tảng Lykke

Nền tảng Lykke

Lykke là gì?

Lykke là một sàn giao dịch tiền mã hóa cho phép bạn giao dịch bitcoin, Ethereum, FX và các tài sản mã hóa khác. Bạn có thể truy cập nền tảng thông qua trình duyệt web hoặc thiết bị di động của bạn. Tính năng này khả dụng cho cả Android và iOS (bạn hãy tải xuống Wallet Lykke để bắt đầu).

Lykke cung cấp một số lợi ích độc đáo ví dụ như 0% hoa hồng môi giới và spread (chênh lệch) thấp nhờ vào một công cụ phù hợp với chênh lệch ưu tiên. Nền tảng trao đổi cũng cung cấp các giao dịch được đảm bảo, xử lý ngay lập tức, và quyền sở hữu trực tiếp được bảo mật bởi blockchain.

Lykke có trụ sở tại Thụy Sĩ. Hiện nay, bạn có thể giao dịch các loại tiền fiat - bao gồm Franc Thụy Sĩ (CHF) cho các đồng tiền mã hóa như bitcoin.

Công ty cũng có đồng coin riêng tên là Lykke (LKK) và mỗi đồng coin này đại diện cho 1/100 cổ phần của công ty.

Sàn giao dịch được tung ra vào năm 2015. Các cặp thanh khoản cao nhất của sàn gồm có BTC / LKK, BTC / USD, LKK / CHF và ETH / LKK.

Các tính năng của sàn giao dịch Lykke

Lykke cung cấp tất cả các tính năng sau trong trao đổi di động của mình:

  • Hỗ trợ trên điện thoại di động: Ví Lykke có sẵn miễn phí cho iOS và Android.
  • 0% hoa hồng: Lykke không cung cấp hoa hồng môi giới.
  • Chênh lệch thấp: Lykke có một công cụ phù hợp với chênh lệch ưu tiên.
  • Giao dịch bảo đảm: Giao dịch ở tốc độ của con người. Đảm bảo thực hiện giao dịch một cách tốt nhất.
  • Xử lý ngay lập tức: "Giao dịch của bạn được giải quyết chỉ trong vài phút".
  • Quyền sở hữu trực tiếp: Được đảm bảo bởi blockchain.
  • Bảo mật 100%: Lệnh được phê duyệt bằng vân tay. Khóa cá nhân của bạn được lưu trữ trên thiết bị của bạn.
  • Mua và Bán Lykke: sàn giao dịch Lykke là nơi duy nhất bạn có thể mua và bán Lykke (LKK).

Ví Lykke hoạt động như thế nào?

Ví Lykke, giống như hầu hết các ví tiền mã hóa khác, nó cho phép bạn lưu trữ tiền mã hóa của bạn trong khi vẫn giao dịch các đồng tiền đó theo cách bạn muốn. Bạn sẽ cần sử dụng Wallet Lykke nếu bạn muốn đầu tư vào các loại tiền  khác nhau trên Lykke Exchange, mua cổ phần hoặc nếu bạn muốn phát hành cổ phiếu của riêng mình.

Ví Lykke được sử dụng miễn phí và ví có tỷ lệ hoa hồng 0%. Bạn bắt đầu bằng cách tải xuống ứng dụng, đăng ký tài khoản của bạn và sau đó gửi tiền từ thẻ ngân hàng của bạn hoặc qua chuyển khoản ngân hàng.

Một trong những điều độc đáo về Wallet Lykke là Lykke sẽ mail cho bạn một giao dịch hoàn tiền đã ký nếu sàn giao dịch bị xâm phạm. Nếu sàn giao dịch gặp bất kỳ khó khăn nào, bạn sẽ nhận lại tiền trong vòng hai tuần.

Một khi bạn muốn rút tiền từ Wallet Lykke, bạn có thể rút tiền bất kỳ lúc nào mà không phải trả phí.

Giao dịch với sàn Lykke

Nền tảng trao đổi Lykke cho phép bạn tham gia thị trường với ba loại tiền tệ chính: USD, CHF hoặc BTC. Bạn có thể sử dụng ba loại tiền tệ này để giao dịch cho một phạm vi tài sản đa dạng, bao gồm các loại tiền fiat, tiền mã hóa khác hoặc cổ phiếu trong công ty dưới dạng LKK.

Bắt đầu với Lykke cũng dễ dàng như truy cập vào Lykke.com hoặc bằng cách tải xuống ứng dụng cho thiết bị Android hoặc iOS của bạn.

Giới thiệu về Lykke

Lykke có ba địa điểm trên khắp thế giới. Đó là Lykke AG, đăng ký tại Zug, Thụy Sĩ; Lykke Corp UK Limited, đăng ký tại London và Lykke Vanuatu Limited, được quản lý bởi Vanuatu Financial Services Commission (VFSC) của Vanuatu.

Mục tiêu của công ty là xây dựng một thị trường toàn cầu để trao đổi các tài sản tài chính miễn phí. Công ty có kế hoạch sử dụng công nghệ blockchain để loại bỏ sự thiếu hiệu quả của thị trường và thúc đẩy sự tiếp cận miễn phí từ bất cứ mọi nơi trên thế giới.

Công ty được dẫn dắt bởi người sáng lập và CEO Richard Olsen, ông được mô tả trên Lykke.com là “một nhà tiên phong nổi bật trong lĩnh vực tài chính tần số cao”, với kinh nghiệm kinh doanh phong phú và nổi tiếng với sự nghiệp học tập của mình. Ông là người đồng sáng lập OANDA, một công ty thông tin tiền tệ và nhà sản xuất thị trường trong lĩnh vực ngoại hối. Dưới sự quản lý của Richard là giám đốc điều hành của OANDA, công ty là một ngôi sao băng khi tung ra nền tảng giao dịch FX hoàn toàn tự động đầu tiên cung cấp các khoản thanh toán lãi suất liên tục và thu được 37 triệu lợi nhuận trong năm 2007. Ngoài ra, ông là giáo sư thỉnh giảng tại Trung tâm Computational Finance and Economic Agents tại Đại học Essex. Tham vọng của ông là biến đổi các thị trường tài chính thành một hệ thống liền mạch mà không có những sự thiếu hiệu quả mà ngày nay chúng đang phải đưa ra các trợ cấp.

Ngoài ra  các thành viên chủ chốt khác của team gồm:

 

Team Lykke (ảnh)

Các bạn có thể truy cập vào https://www.lykke.com/leadership để xem cụ thể thông tin từng thành viên. Công ty được ra mắt tại Thụy Sĩ vào năm 2015. Bạn có thể xem thêm thông tin về công ty trên trang LinkedIn của họ.

Tỷ giá hiện tại của đồng tiền mã hóa LKK là bao nhiêu?

Đồng tiền mã hóa LKK được niêm yết trên CoinMarketCap từ tháng 10/2016 với giá ban đầu là 0,047870 USD/1 coin. Tại thời điểm Bigcoinvietnam viết bài viết này thì giá đồng tiền mã hóa LKK là $0,065880 USD/1 coin – giảm 0,81% so với hôm qua với tổng vốn hóa chỉ hơn $20.689.417 USD. Số coin đang được phát hành là 314.047.013 LKK trên tổng số coin được tạo ra 1.285.690.000 LKK.

 

Biểu đồ giá đồng tiền Lykke

Kết luận

Lykke là một sàn giao dịch tại Thụy Sĩ cho phép bạn mua và bán nhiều loại tiền mã hóa và tiền fiat - bao gồm các lựa chọn độc đáo như đồng tiền Thụy Sĩ (CHF) và Lykke (LKK) .

Bạn có thể giao dịch qua các ứng dụng dành cho thiết bị di động, có sẵn cho iOS và Android hoặc thông qua trang web chính thức tại Lykke.com.

https://bitcoinexchangeguide.com/lykke-exchange/

Bạn đang xem bài viết: Lykke Exchange là gì? Tổng quan về đồng tiền mã hóa Lykke (LKK) tại Hỏi đáp

Biên soạn và sản xuất nội dung: https://bigcoinvietnam.com/

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Bài viết liên quan

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ