Gửi bài viết tới BigCoin

Mặc cho giao dịch trên Coinbase giảm 83%, OKex vẫn cho thấy sự tăng trưởng.

Đăng bởi: Coca  - 22/08/2018 - 168 lượt xem
Chia sẻ
 

Diar gần đây đã trình ra bản báo cáo về tiền mã hóa, có tên State of the Digital Assets Trading. Báo cáo nghiên cứu ảnh hưởng của biến động tiền mã hóa trên thị trường. Ngoài ra, các báo cáo cho thấy tác động của biến động đến các sàn giao dịch tiền mã hóa.

Có thể bạn quan tâm:

Theo báo cáo, Coinbase, một trong những nền tảng giao dịch tiền mã hóa hàng đầu trên thế giới và lớn nhất ở Mỹ đã cho thấy một xu hướng giảm rất lớn. Khối lượng giao dịch của sàn  đã giảm hơn 80% kể từ mức cao nhất trong năm 2018. Sàn giao dịch có hơn loại 5 tiền mã hóa được niêm yết trên sàn. Gồm có Bitcoin [BTC], Litecoin [LTC], Ethereum [ETH], Bitcoin Cash [BCH] và gần đây nhất là Ethereum Classic [ETC].

Tương tự, khối lượng giao dịch Bitcoin [BTC] của Coinbase đã tăng từ 8,2 tỷ USD lên gần 1,9 tỷ vào tháng 7 năm 2018. Khối lượng giao dịch của Ethereum đã giảm từ 8,5 tỷ USD xuống gần 778 triệu. Bitcoin Cash [BCH] bị sụt giảm từ 3,2 tỷ USD xuống còn 355 triệu USD và Litecoin, từ 845 triệu USD đến 355 triệu USD.

Số liệu thống kê Coinbase trong vài tháng qua | Nguồn: Diar

Ngoài các số liệu thống kê của Coinbase, có những báo cáo về khối lượng giao dịch từ các sàn giao dịch khác. Điều này bao gồm Binance, Bitstamp, OKEx và Kraken.

Binance, sàn giao dịch tiền mã hóa lớn nhất thế giới thì cũng không giảm mà cũng không tăng. Khối lượng giao dịch BTC của sàn này vào đầu năm là 10,1 tỷ đô la và đã giảm xuống 7,9 tỷ đô la vào tháng trước. Ethereum đã giảm từ 4,8 tỷ xuống 2,1 tỷ USD.

Số liệu thống kê Binance trong vài tháng qua | Nguồn: Diar

Theo sau Coinbase, sàn giao dịch tiếp theo cũng bị sụt giảm đáng kể trong thị trường tiền mã hóa là Bitstamp. Sàn giao dịch đã giảm 73% trong vài tháng qua kể từ tháng 1. Khối lượng giao dịch của Bitcoin đã giảm từ 5,9 tỷ USD xuống 1,8 tỷ USD và Ethereum đã giảm từ 2 tỷ USD xuống gần 180 triệu USD vào tháng 7 năm 2018.

Khối lượng giao dịch bitstamps trong vài tháng qua | Nguồn: Diar

Theo báo cáo, một trong những nền tảng giao dịch hàng đầu, sàn giao dịch tiền mã hóa Kraken đã chịu đựng sự biến động của “ít nhất với 23 loại tiền mã hóa” trên thị trường.

Thống kê về Kraken trong vài tháng qua | Nguồn: Diar


Nền tảng giao dịch tiền mã hóa duy nhất cho thấy sự tăng trưởng đáng kể trên thị trường là OKEx. Khối lượng giao dịch của sàn này tăng vọt trong tháng 7 năm 2018. Khi so sánh với tháng 1, khối lượng giao dịch của Bitcoin đã tăng từ 2,1 tỷ USD lên gần 3 tỷ USD trong tháng 7 năm 2018. Khi khối lượng giao dịch của Ethereum đã giảm gần 100 triệu USD, khối lượng giao dịch đã tăng từ 1,2 tỷ đô la lên 1,1 tỷ đô la.

Khối lượng giao dịch OKEx trong vài tháng qua | Nguồn: Diar

Bạn đang đọc:Mặc cho giao dịch trên Coinbase giảm 83%, OKex vẫn cho thấy sự tăng trưởngTại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Theo ambcrypto

 

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
3 Bình chọn

Coca

We all have our own life to pursue, our own kind of dream to be weaving, and we all have the power to make wishes come true, as long as we keep believing.

Thương hiệu thời trang nổi tiếng H&M chính thức đặt chân vào lĩnh vực Blockchain


Như chúng ta đã biết H&M là thương hiệu thời trang hàng đầu Thụy Điển. Mới đây, công ty này đã tuyên bố tiến hành hợp tác với VeChain nhằm chạy thử nghiệm hệ thống mới dựa trên Blockchain. Được biết, thương hiệu quần áo trong nhà Arket của H&M đang ứng dụng công nghệ Blockchain nhằm theo dõi tiến độ thực hiện sản phẩm và xuất kho.


Có thể bạn quan tâm:

 

Tin đồn về quá trình thí điểm hệ thống Blockchain của Arket bắt đầu lan truyền trên Reddit và Twitter vào tháng 10/2018.

Và để chứng thực tin đồn này, phát ngôn viên tại Arket chia sẻ với The Next Web như sau:

 

Arket khởi chạy thuật toán Proof-of-Concept (PoC) thông qua thử nghiệm thí điểm với VeChain trong việc ứng dụng công nghệ Blockchain.

Được biết, mục đích của lần thử nghiệm này nhằm bảo đảm quá trình truy xuất dữ liệu sản phẩm trong chuỗi giá trị diễn ra dễ dàng hơn. Đặc biệt, thử nghiệm này được tiến hành trên sản phẩm mũ len từ bộ sưu tập mùa thu năm 2018.

 

Theo đó, trước khi mua sắm, người mua hàng có thể mở ứng dụng VeChain, quét chip NFC của sản phẩm và truy xuất thông tin bao gồm tư liệu về sản phẩm, ID nghệ sĩ, màu sắc, nhà cung cấp, nguồn gốc xuất xứ và tên nhà máy sản xuất,…

Đại sứ hệ sinh thái VeChain kiêm cố vấn pháp lý Safe Haven:

Mua sắm ở London .. với VeChain .. Ứng dụng thực tế, giá trị thực .. Một sự chấp nhận mới! @vechainofficial #VET $ VET

 

Ở một diễn biến khác, cách đây vài tuần, chi nhánh VeChain tại Singapore đã ký kết một mối quan hệ hợp tác mới cùng với giới thời trang, cụ thể là thương hiệu giày cao cấp SBTG nhằm phát hành giày Adidas chứa chip NFC.

Nguồn: CoinMaketCap

 

Câu hỏi đặt ra ở đây là, liệu tin tức chính thức này có khiến VeChain (VET) “bay” trong thời gian sắp tới hay không giữa bối cảnh đồng coin này vẫn còn nằm trong top những đồng coin có xu hướng giảm giá của thị trường?

 

Bạn đang đọc: Thương hiệu thời trang nổi tiếng H&M chính thức đặt chân vào lĩnh vực Blockchain, tại chuyên mục: Tin tức

Theo: Tiendientu

Biên soạn bởi: Bigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
3 Bình chọn

Alice

Là thành viên của Bigcoin core team giúp mang đến cho độc giả những thông tin nhanh và chất lượng nhất.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ