Gửi bài viết tới BigCoin

Mặc cho giao dịch trên Coinbase giảm 83%, OKex vẫn cho thấy sự tăng trưởng.

Đăng bởi: Coca  - 22/08/2018 - 280 lượt xem
Chia sẻ
 

Diar gần đây đã trình ra bản báo cáo về tiền mã hóa, có tên State of the Digital Assets Trading. Báo cáo nghiên cứu ảnh hưởng của biến động tiền mã hóa trên thị trường. Ngoài ra, các báo cáo cho thấy tác động của biến động đến các sàn giao dịch tiền mã hóa.

Có thể bạn quan tâm:

Theo báo cáo, Coinbase, một trong những nền tảng giao dịch tiền mã hóa hàng đầu trên thế giới và lớn nhất ở Mỹ đã cho thấy một xu hướng giảm rất lớn. Khối lượng giao dịch của sàn  đã giảm hơn 80% kể từ mức cao nhất trong năm 2018. Sàn giao dịch có hơn loại 5 tiền mã hóa được niêm yết trên sàn. Gồm có Bitcoin [BTC], Litecoin [LTC], Ethereum [ETH], Bitcoin Cash [BCH] và gần đây nhất là Ethereum Classic [ETC].

Tương tự, khối lượng giao dịch Bitcoin [BTC] của Coinbase đã tăng từ 8,2 tỷ USD lên gần 1,9 tỷ vào tháng 7 năm 2018. Khối lượng giao dịch của Ethereum đã giảm từ 8,5 tỷ USD xuống gần 778 triệu. Bitcoin Cash [BCH] bị sụt giảm từ 3,2 tỷ USD xuống còn 355 triệu USD và Litecoin, từ 845 triệu USD đến 355 triệu USD.

Số liệu thống kê Coinbase trong vài tháng qua | Nguồn: Diar

Ngoài các số liệu thống kê của Coinbase, có những báo cáo về khối lượng giao dịch từ các sàn giao dịch khác. Điều này bao gồm Binance, Bitstamp, OKEx và Kraken.

Binance, sàn giao dịch tiền mã hóa lớn nhất thế giới thì cũng không giảm mà cũng không tăng. Khối lượng giao dịch BTC của sàn này vào đầu năm là 10,1 tỷ đô la và đã giảm xuống 7,9 tỷ đô la vào tháng trước. Ethereum đã giảm từ 4,8 tỷ xuống 2,1 tỷ USD.

Số liệu thống kê Binance trong vài tháng qua | Nguồn: Diar

Theo sau Coinbase, sàn giao dịch tiếp theo cũng bị sụt giảm đáng kể trong thị trường tiền mã hóa là Bitstamp. Sàn giao dịch đã giảm 73% trong vài tháng qua kể từ tháng 1. Khối lượng giao dịch của Bitcoin đã giảm từ 5,9 tỷ USD xuống 1,8 tỷ USD và Ethereum đã giảm từ 2 tỷ USD xuống gần 180 triệu USD vào tháng 7 năm 2018.

Khối lượng giao dịch bitstamps trong vài tháng qua | Nguồn: Diar

Theo báo cáo, một trong những nền tảng giao dịch hàng đầu, sàn giao dịch tiền mã hóa Kraken đã chịu đựng sự biến động của “ít nhất với 23 loại tiền mã hóa” trên thị trường.

Thống kê về Kraken trong vài tháng qua | Nguồn: Diar


Nền tảng giao dịch tiền mã hóa duy nhất cho thấy sự tăng trưởng đáng kể trên thị trường là OKEx. Khối lượng giao dịch của sàn này tăng vọt trong tháng 7 năm 2018. Khi so sánh với tháng 1, khối lượng giao dịch của Bitcoin đã tăng từ 2,1 tỷ USD lên gần 3 tỷ USD trong tháng 7 năm 2018. Khi khối lượng giao dịch của Ethereum đã giảm gần 100 triệu USD, khối lượng giao dịch đã tăng từ 1,2 tỷ đô la lên 1,1 tỷ đô la.

Khối lượng giao dịch OKEx trong vài tháng qua | Nguồn: Diar

Bạn đang đọc:Mặc cho giao dịch trên Coinbase giảm 83%, OKex vẫn cho thấy sự tăng trưởngTại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Theo ambcrypto

 

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
3 Bình chọn

Coca

We all have our own life to pursue, our own kind of dream to be weaving, and we all have the power to make wishes come true, as long as we keep believing.

Chủ sở hữu mã thông báo MakerDAO bỏ phiếu về việc có nên tăng phí ổn định DAI lên 3%


Chủ sở hữu mã thông báo MakerDAO bỏ phiếu về việc có nên tăng phí ổn định DAI lên 3%

Một cuộc bỏ phiếu về việc có nên tăng mức phí  ổn định của ethereum (ETH) dựa trên DAI 3% đã bắt đầu trên cổng thông tin quản trị của Tổ chức tự trị phi tập trung (DAO) vào ngày 19 tháng 4.

MakerDAO, công ty phát hành stablecoin phi tập trung thuật toán đã được đề cập ở trên, đang tìm cách cải thiện mã thông báo token bằng cách tăng phí ổn định hàng năm. Phí ổn định là khoản phí được thu bởi những người tham gia Maker trong khi Dai được sử dụng cho các khoản vay.

Vào tháng 3, DAO đã tăng phí ổn định hai lần, lần đầu tiên lên 3,5%, sau đó lên 7,5% mỗi năm. Cũng trong tuần trước, lệ phí đã tăng thêm 4% trong lần bỏ phiếu thứ năm trong năm nay, đưa nó lên mức 11,5%, mức phí hiện nay. Nếu mức tăng được chấp nhận một lần nữa, lệ phí sẽ đạt 15,5%.

Đề xuất chỉ ra rằng nhu cầu tăng đã được thảo luận trong cuộc gọi quản trị vào ngày 18 tháng 4, trong đó một video đã được tải lên YouTube. Cộng đồng bày tỏ phản ứng trái chiều trong các bình luận về thông báo bỏ phiếu trên Reddit.

Một người dùng bày tỏ lo ngại, nói rằng việc thay đổi thường xuyên đối với phí ổn định, theo ông, biến hệ thống thành một hệ thống đòn bẩy ngắn hạn không thể đoán trước. Những người dùng khác lưu ý rằng việc tăng phí để cải thiện chốt rõ ràng là không hoạt động.

Như Cointelegraph đã báo cáo vào giữa tháng 3, cố vấn cao cấp về tài sản kỹ thuật số tại Ủy ban Giao dịch và Chứng khoán Hoa Kỳ Valerie Szczepanik lưu ý rằng stablecoin thuật toán có thể gặp vấn đề theo luật chứng khoán hiện hành.

Bạn đang đọc: Chủ sở hữu mã thông báo MakerDAO bỏ phiếu về việc có nên tăng phí ổn định DAI lên 3%

Trích nguồn: Cointelegraph

 

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
3 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain