Gửi bài viết tới BigCoin

Mặc cho giao dịch trên Coinbase giảm 83%, OKex vẫn cho thấy sự tăng trưởng.

Đăng bởi: Coca  - 22/08/2018 - 374 lượt xem
Chia sẻ
 

Diar gần đây đã trình ra bản báo cáo về tiền mã hóa, có tên State of the Digital Assets Trading. Báo cáo nghiên cứu ảnh hưởng của biến động tiền mã hóa trên thị trường. Ngoài ra, các báo cáo cho thấy tác động của biến động đến các sàn giao dịch tiền mã hóa.

Có thể bạn quan tâm:

Theo báo cáo, Coinbase, một trong những nền tảng giao dịch tiền mã hóa hàng đầu trên thế giới và lớn nhất ở Mỹ đã cho thấy một xu hướng giảm rất lớn. Khối lượng giao dịch của sàn  đã giảm hơn 80% kể từ mức cao nhất trong năm 2018. Sàn giao dịch có hơn loại 5 tiền mã hóa được niêm yết trên sàn. Gồm có Bitcoin [BTC], Litecoin [LTC], Ethereum [ETH], Bitcoin Cash [BCH] và gần đây nhất là Ethereum Classic [ETC].

Tương tự, khối lượng giao dịch Bitcoin [BTC] của Coinbase đã tăng từ 8,2 tỷ USD lên gần 1,9 tỷ vào tháng 7 năm 2018. Khối lượng giao dịch của Ethereum đã giảm từ 8,5 tỷ USD xuống gần 778 triệu. Bitcoin Cash [BCH] bị sụt giảm từ 3,2 tỷ USD xuống còn 355 triệu USD và Litecoin, từ 845 triệu USD đến 355 triệu USD.

Số liệu thống kê Coinbase trong vài tháng qua | Nguồn: Diar

Ngoài các số liệu thống kê của Coinbase, có những báo cáo về khối lượng giao dịch từ các sàn giao dịch khác. Điều này bao gồm Binance, Bitstamp, OKEx và Kraken.

Binance, sàn giao dịch tiền mã hóa lớn nhất thế giới thì cũng không giảm mà cũng không tăng. Khối lượng giao dịch BTC của sàn này vào đầu năm là 10,1 tỷ đô la và đã giảm xuống 7,9 tỷ đô la vào tháng trước. Ethereum đã giảm từ 4,8 tỷ xuống 2,1 tỷ USD.

Số liệu thống kê Binance trong vài tháng qua | Nguồn: Diar

Theo sau Coinbase, sàn giao dịch tiếp theo cũng bị sụt giảm đáng kể trong thị trường tiền mã hóa là Bitstamp. Sàn giao dịch đã giảm 73% trong vài tháng qua kể từ tháng 1. Khối lượng giao dịch của Bitcoin đã giảm từ 5,9 tỷ USD xuống 1,8 tỷ USD và Ethereum đã giảm từ 2 tỷ USD xuống gần 180 triệu USD vào tháng 7 năm 2018.

Khối lượng giao dịch bitstamps trong vài tháng qua | Nguồn: Diar

Theo báo cáo, một trong những nền tảng giao dịch hàng đầu, sàn giao dịch tiền mã hóa Kraken đã chịu đựng sự biến động của “ít nhất với 23 loại tiền mã hóa” trên thị trường.

Thống kê về Kraken trong vài tháng qua | Nguồn: Diar


Nền tảng giao dịch tiền mã hóa duy nhất cho thấy sự tăng trưởng đáng kể trên thị trường là OKEx. Khối lượng giao dịch của sàn này tăng vọt trong tháng 7 năm 2018. Khi so sánh với tháng 1, khối lượng giao dịch của Bitcoin đã tăng từ 2,1 tỷ USD lên gần 3 tỷ USD trong tháng 7 năm 2018. Khi khối lượng giao dịch của Ethereum đã giảm gần 100 triệu USD, khối lượng giao dịch đã tăng từ 1,2 tỷ đô la lên 1,1 tỷ đô la.

Khối lượng giao dịch OKEx trong vài tháng qua | Nguồn: Diar

Bạn đang đọc:Mặc cho giao dịch trên Coinbase giảm 83%, OKex vẫn cho thấy sự tăng trưởngTại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Theo ambcrypto

 

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
3 Bình chọn

Coca

We all have our own life to pursue, our own kind of dream to be weaving, and we all have the power to make wishes come true, as long as we keep believing.

RECAP GATECHAIN TESTNET LAUNCH MEETUP


Vậy là buổi meetup Gatechain Testnet Launch đã chính thức khép lại. Một lần nữa, Bigcoinvietnam – đồng BTC với Gate.io xin gửi tới toán thể người tham dự lời cảm ơn chân thành nhất. Cảm ơn sự hiện diện của những người dẫn đầu các tổ chức, nhà đầu tư tiền điện tử cũng như những người có tầm ảnh hưởng lớn đã cùng đưa ra đóng góp và hỗ trợ chúng tôi hoàn thành một sự kiện trọn vẹn và vô cùng đáng nhớ lần này của Gate.io.

 

null

 

Sự kiện của Gate.io được tổ chức với chủ đề ra mắt sản phẩm mới, GT testnet và ví Wallet.io, cùng tuyên bố chính thức cộng tác chiến lược với đối tác tại Việt Nam để nâng cao dịch vụ cho người dùng tiếng Việt.

 

null

 

Ngày 17/10, Gate.io và Bigcoinvietnam đã tổ chức sự kiện “Gatechain Testnet Launch Meetup” – Cái nhìn tổng thể về sản phẩm mới của Gate.io tại tòa nhà Dreamplex, 195 Điện Biên Phủ, quận Bình Thạnh, thành phố Hồ Chí Minh.

 

Sự kiện dành cho những nhà đầu tư công nghệ Blockchain, người giao dịch các sản phẩm tài chính (trader), nhà phát triển công nghệ blockchain cũng như bất cứ cá nhân nào quan tâm, muốn tìm hiểu sâu về sự phát triển sàn giao dịch và cơ hội việc làm, đầu tư trong thị trường tiền mã hóa (cryptocurrency) tại Việt Nam.

Vì vậy, sự kiện hướng đến mục tiêu chia sẻ kiến thức từ cơ bản đến sâu sắc về sàn giao dịch, sản phẩm mới của sàn Gate cũng như cơ hội đầu tư trong kỷ nguyên 4.0. Tại buổi meetup, các diễn giả trong và ngoài nước lần lượt trình bày các vấn đề và giải pháp trong sàn giao dịch Gate.io của Việt Nam cũng như của toàn cầu.

 

null

 

Buổi meetup vừa qua gồm 2 phiên thảo luận chính:

Cụ thể, trong phiên thảo luận thứ nhất, sàn giao dịch đã tuyên bố ra mắt GateChain Testnet - Bảo vệ tài sản On-chain của bạn. Tiếp sau đó là phiên thảo luận về kĩ năng sống còn để toàn vẹn trong thị trường gấu bởi Jiuer và Tina Yuan. Ngoài ra, các KOL đã cùng đưa ra các câu hỏi về sản phẩm mới cũng như những lời góp ý để sản phẩm mới hoàn thiện hơn.

 

Kết thúc hội thảo, Gatechain Testnet Launch Meetup còn có chương trình tiệc tối "Night Party" dành cho các diễn giả, nhà tài trợ, lập trình viên, quỹ đầu tư và những khách mời VIP trong sự kiện.

 

Những trạm đến tiếp theo của Bigcoinvietnam sẽ vẫn còn tiếp nối, chúng tôi hi vọng rằng sẽ có thể hợp tác với Gate.io cũng như các dự án khác lâu dài trong tương lai. Hãy cùng chờ đón những sự kiện hấp dẫn tiếp theo cùng Bigcoinvietnam nhé!

 

 

 

 

 

 

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
3 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain