Gửi bài viết tới BigCoin

Mặc cho giao dịch trên Coinbase giảm 83%, OKex vẫn cho thấy sự tăng trưởng.

Đăng bởi: Coca  - 22/08/2018 - 117 lượt xem
Chia sẻ
 

Diar gần đây đã trình ra bản báo cáo về tiền mã hóa, có tên State of the Digital Assets Trading. Báo cáo nghiên cứu ảnh hưởng của biến động tiền mã hóa trên thị trường. Ngoài ra, các báo cáo cho thấy tác động của biến động đến các sàn giao dịch tiền mã hóa.

Có thể bạn quan tâm:

Theo báo cáo, Coinbase, một trong những nền tảng giao dịch tiền mã hóa hàng đầu trên thế giới và lớn nhất ở Mỹ đã cho thấy một xu hướng giảm rất lớn. Khối lượng giao dịch của sàn  đã giảm hơn 80% kể từ mức cao nhất trong năm 2018. Sàn giao dịch có hơn loại 5 tiền mã hóa được niêm yết trên sàn. Gồm có Bitcoin [BTC], Litecoin [LTC], Ethereum [ETH], Bitcoin Cash [BCH] và gần đây nhất là Ethereum Classic [ETC].

Tương tự, khối lượng giao dịch Bitcoin [BTC] của Coinbase đã tăng từ 8,2 tỷ USD lên gần 1,9 tỷ vào tháng 7 năm 2018. Khối lượng giao dịch của Ethereum đã giảm từ 8,5 tỷ USD xuống gần 778 triệu. Bitcoin Cash [BCH] bị sụt giảm từ 3,2 tỷ USD xuống còn 355 triệu USD và Litecoin, từ 845 triệu USD đến 355 triệu USD.

Số liệu thống kê Coinbase trong vài tháng qua | Nguồn: Diar

Ngoài các số liệu thống kê của Coinbase, có những báo cáo về khối lượng giao dịch từ các sàn giao dịch khác. Điều này bao gồm Binance, Bitstamp, OKEx và Kraken.

Binance, sàn giao dịch tiền mã hóa lớn nhất thế giới thì cũng không giảm mà cũng không tăng. Khối lượng giao dịch BTC của sàn này vào đầu năm là 10,1 tỷ đô la và đã giảm xuống 7,9 tỷ đô la vào tháng trước. Ethereum đã giảm từ 4,8 tỷ xuống 2,1 tỷ USD.

Số liệu thống kê Binance trong vài tháng qua | Nguồn: Diar

Theo sau Coinbase, sàn giao dịch tiếp theo cũng bị sụt giảm đáng kể trong thị trường tiền mã hóa là Bitstamp. Sàn giao dịch đã giảm 73% trong vài tháng qua kể từ tháng 1. Khối lượng giao dịch của Bitcoin đã giảm từ 5,9 tỷ USD xuống 1,8 tỷ USD và Ethereum đã giảm từ 2 tỷ USD xuống gần 180 triệu USD vào tháng 7 năm 2018.

Khối lượng giao dịch bitstamps trong vài tháng qua | Nguồn: Diar

Theo báo cáo, một trong những nền tảng giao dịch hàng đầu, sàn giao dịch tiền mã hóa Kraken đã chịu đựng sự biến động của “ít nhất với 23 loại tiền mã hóa” trên thị trường.

Thống kê về Kraken trong vài tháng qua | Nguồn: Diar


Nền tảng giao dịch tiền mã hóa duy nhất cho thấy sự tăng trưởng đáng kể trên thị trường là OKEx. Khối lượng giao dịch của sàn này tăng vọt trong tháng 7 năm 2018. Khi so sánh với tháng 1, khối lượng giao dịch của Bitcoin đã tăng từ 2,1 tỷ USD lên gần 3 tỷ USD trong tháng 7 năm 2018. Khi khối lượng giao dịch của Ethereum đã giảm gần 100 triệu USD, khối lượng giao dịch đã tăng từ 1,2 tỷ đô la lên 1,1 tỷ đô la.

Khối lượng giao dịch OKEx trong vài tháng qua | Nguồn: Diar

Bạn đang đọc:Mặc cho giao dịch trên Coinbase giảm 83%, OKex vẫn cho thấy sự tăng trưởngTại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Theo ambcrypto

 

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
3 Bình chọn

Coca

We all have our own life to pursue, our own kind of dream to be weaving, and we all have the power to make wishes come true, as long as we keep believing.

Co-founder Bitmain nói về vấn đề nan giải giữa quyền riêng tư và bảo mật


Bảo mật và quyền riêng tư có lẽ không phải chủ đề xa lạ gì đói với cộng đồng tiền mã hóa, nó gây ra nhiều quan ngại trong cộng đồng crypto nhất là khi thời đại công nghệ càng ngày càng phát triển như hiện tại. Hãy cùng Bigcoin Việt Nam theo dõi nhà cầm cân của Bitmain nói gì về vấn đề này nhé!


Có thể bạn quan tâm:

Vào ngày 21 tháng 9, Jihan Wu, người đồng sáng lập Bitmain đã nói về khía cạnh riêng tư và bảo mật của công nghệ blockchain, trong Hội nghị thượng đỉnh khai thác tiền mã hóa thế giới, được tổ chức bởi Bitmain và BitKan.

Bitmain là một công ty tư nhân có trụ sở tại Bắc Kinh, Trung Quốc. Được biết đến là một trong những công ty khai thác Bitcoin lớn nhất và là nhà sản xuất chip ASIC lớn nhất thế giới.

Jihan nói rằng tình thế tiến thoái lưỡng nan của quyền riêng tư và bảo mật là một trong những lĩnh vực đầu tiên mà phát triển công nghệ blockchain phải giải quyết trong thập kỷ tới. Theo ông, tài chính tiếp tục là ứng dụng chính đầu tiên của công nghệ blockchain. Tuy nhiên, mâu thuẫn giữa quyền riêng tư và bảo mật là điểm quan trọng thứ nhất trong lĩnh vực tài chính.

Co-founder Bitmain: Jihan Woo

Jihan nói về các mô hình bảo mật được sử dụng trong ngành công nghiệp blockchain, ông nói rằng mô hình UTXO được sử dụng cho Bitcoin [BTC] đã hoạt động kể từ khi BTC được tạo ra.

Mô hình an ninh UTXO cũng có một số sai sót trong chúng phải được giải quyết. Một trong những vấn đề với mô hình là mạng không có quyền riêng tư, điều này là do tất cả các giao dịch có thể được theo dõi trên mạng blockchain. Jihan nói rằng các vấn đề có mô hình UTXO đã được cộng đồng giải quyết bằng cách tập trung vào việc thực hiện một công nghệ mới.

ZK snark là một trong những lựa chọn thay thế, người ta nói rằng nó cung cấp sự riêng tư tốt hơn trong mạng. Ông cũng nói thêm rằng vấn đề với ZK snark, khi so sánh với UTXO, là lỗ hổng trong blockchain không thể được xác định ngay lập tức. Điều này có thể dẫn đến rất nhiều thiệt hại.

Theo Jihan, tính trung lập công nghệ cũng rất quan trọng đối với ngành công nghiệp blockchain. Quy định về blockchain trên thị trường tài chính là cần thiết vì các ứng dụng tài chính ngày càng trở nên phổ biến hơn. Điều này, đến lượt nó, kết quả là những người tham gia kéo dài qua biên giới quốc tế. Do đó, điều quan trọng là phải khắc phục các vấn đề lập pháp trong ngành công nghiệp blockchain.

Ông nói rằng khi bitcoin được sinh ra, không ai sẵn sàng chịu trách nhiệm trả lời các vấn đề pháp lý. Tuy nhiên, khi hệ thống phát triển lớn hơn, các vấn đề không thể bỏ qua và phải được giải quyết ngay lập tức

Bạn đang đọc: Co-founder Bitmain nói về vấn đề nan giải giữa quyền riêng tư và bảo mật Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Theo ambcrypto

 

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
3 Bình chọn

Coca

We all have our own life to pursue, our own kind of dream to be weaving, and we all have the power to make wishes come true, as long as we keep believing.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ