Gửi bài viết tới BigCoin

Mặc dù đồng tiền Verge (XVG) dao động quanh mức $0,05 nhưng nó vẫn tiếp tục phát triển

Đăng bởi: StevenPalley  - 12/02/2018 - 422 lượt xem
Chia sẻ
 

XVG có lợi thế lớn khi là một đồng tiền mã hóa tương đối cũ. Việc một sàn giao dịch gần đây đã niêm yết đồng tiền này trên CryptoEmporium, đã đặt đồng tiền này vào một tình thế nguy hiểm với một sàn giao dịch tương đối không rõ ràng.

 

Giao dịch verge vẫn tiếp tục diễn ra sôi động

Giao dịch Verge cũng đã trải qua một sự biến động lớn về giá giống như các đồng tiền khác trên thị trường trong những ngày qua, nhưng bây giờ nó đang có nhiều hy vọng phục hồi. Đồng tiền mã hóa Verge (XVG) đã mất điểm trong khoảng một tháng nay, vì giá đã giảm xuống và dao động quanh mức $ 0.05. Nhưng tại thời điểm này, sự lạc quan có thể đang trở lại với XVG. Ít nhất trong bảy ngày qua, XVG đã cho thấy một số dấu hiệu phục hồi và được mua trở lại đặc biệt là trong lúc giá chạm đáy. Thật không may, việc phát hành giao thức Wraith khoảng một tháng trước đó đã không làm tăng giá đồng tiền này và công ty XVG chỉ thu được một phần lợi nhuận.

Tỷ giá verge biến động khá lớn

Tại thời điểm này, XVG vẫn đang rất biến động và không có gì chắc chắn về mức giá của nó. Tuy nhiên, khi thị trường phục hồi trở lại, XVG – một loại tài sản khá rẻ trên sàn Binance có thể sẽ tăng lên mức $0,15 từ mức giá hiện tại.

Rủi ro của XVG

Có rất nhiều rủi ro có thêt xảy ra khi đầu tư verge

Ngoài ra, các tài khoản John McAfee giả mạo và sự gia tăng nhanh chóng các đồng tiền mới sau khi quảng bá, có thể đã bị làm lu mờ đồng tiền này trong một khoảng thời gian dài. Các đồng tiền mã hóa khác đã tăng lên đỉnh điểm trong quá khứ, còn đồng tiền này lại duy trì một mức giá rất chán nản trong nhiều năm liền.

Thời gian trôi qua khá nhanh, kể từ khi Verge đổi thương hiệu của mình từ DogeCoin Dark vào ngày 15 tháng 2 năm 2016. Kể từ đó, đồng tiền đã chuyển sang một mức giá mới khác, không giống như thời DogeCoin, giá đồng tiền này đã giảm 1%.

Thách thức lớn nhất của Verge là một tiên đoán giả mạo cho rằng đồng tiền này sẽ đạt $15 dẫn đến việc những người mua mới chào giá tài sản lên đến mức không thể đứng vững. Tuy nhiên, đồng tiền này vẫn dừng ở mức $ 0,05 giống như trước đó.

Trong một vài năm tới, không biết đồng tiền này có thu hút được nhiều người dùng hơn không. Nhưng đáng chú ý là các đồng tiền như Monero đã trải qua nhiều năm giao dịch khoảng từ 0,50 cent đến 1 đô la, trước khi đạt mức cao nhất là gần 500 đô la. Trong trường hợp của Verge, phạm vi giá dài hạn có thể hoàn toàn khác nhau, tùy thuộc vào điều kiện của toàn bộ thị trường.

Bigcoinvietnam: Cập nhật lúc 22h09'

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Quản trị Ethereum hiện đang bị đánh giá thấp


Quản trị Ethereum hiện đang bị đánh giá thấp

Trong tập gần đây nhất của Into the Ether, Vitalik Buterin đã xuất hiện để thảo luận về tất cả mọi thứ liên quan đến Ethereum. Một trong những chủ đề được đưa ra là mô hình quản trị Ethereum. Eric Conner đã hỏi Buterin về các mô hình quản trị theo chuỗi và suy nghĩ của anh ấy về cách quản trị của Ethereum.

Vitalik Buterin: Mô hình quản trị hiện đang bị đánh giá thấp

Buterin nói rằng mô hình quản trị Ethereum hiện tại hoạt động khá tốt, xem xét các vấn đề mà nó đã hướng dẫn giao thức thông qua.

“Tôi thực sự nghĩ rằng quản trị Ethereum đang bị đánh giá thấp tại thời điểm này. Bởi vì đó không phải là thứ mà chúng ta có thể đính kèm một cái tên hay quảng cáo. Và thành thật mà nói, sự điều độ là một mức độ ít thú vị hơn đối với mọi người so với phiếu bầu trực tuyến, sự tham gia của hodler tối đa hoặc mặt khác là sự bất biến. Chúng tôi là một cộng đồng chưa bao giờ có xu hướng tiêu cực. Nhưng trong thực tế, mọi người phàn nàn về quản trị. Nhưng kết quả cụ thể mà quản trị Ethereum thực hiện rất tốt.”

Không quan tâm đến trọng tài

Trong bối cảnh giải quyết tranh chấp và thu hồi quỹ, anh nói rằng bạn đang mở chiếc hộp của Pandora. Bạn có thể không bao giờ làm điều này nếu giao dịch mất đi tính bất biến? Anh cũng nói rằng tài trợ phi tập trung cho các dự án tốt cho công chúng có thể dễ dàng tham gia – trong một bối cảnh ẩn danh, làm thế nào bạn có thể phân định giữa một hodler Ethereum giàu có hoặc ai đó đang cố gắng một cách hợp pháp?

Sau đó trong một chương trình, Buterin nói về quyền riêng tư trong Ethereum. Anh nói rằng anh hiện đang nghiên cứu một bản vá sẽ khiến việc xác định xem cùng một ví có tương tác với nhiều ứng dụng phi tập trung hay không? Người dẫn chương trình tuyên bố rằng anh ta sử dụng một ví Ethereum khác nhau cho mỗi dApp mà anh ta sử dụng, như một cách để bảo vệ quyền riêng tư của anh ta. Cả hai đều đồng ý rằng quyền riêng tư là rất quan trọng đối với khả năng tồn tại lâu dài của Ethereum.

Khi nói đến việc tài trợ cho sự phát triển của Ethereum, Buterin hỗ trợ để cho phép các nhà phát triển ví tính phí gas cho mỗi giao dịch được thực hiện thông qua phần mềm của họ. Ông nói rằng điều này sẽ tăng 2 triệu đô la mỗi năm. Nhìn vào các khả năng khác để tài trợ cho sự phát triển lâu dài, anh nói rằng chỉ có một lựa chọn duy nhất: một số loại tài trợ lạm phát.

Tài trợ lạm phát giống như phương sách cuối cùng

“Nếu tất cả mọi thứ cuối cùng đều là không đủ, lựa chọn duy nhất là một loại tài trợ lạm phát. Tôi thận trọng xem Zcash như một sự thay thế. Cộng đồng Zcash có các giá trị rất giống với Ethereum trong rất nhiều trường hợp, nhưng họ sẵn sàng tích cực hơn trong việc ra quyết định tập trung hơn một chút. […] Nó đang quyết định xem 20% pool lạm phát Zcash sẽ diễn ra ở đâu. Và cho đến nay, nó đã được chuyển đến nền tảng Zcash và các nhà phát triển khác. Và tôi biết rằng họ thích làm những việc khác. Tôi sẽ phản đối một cái gì đó hướng đến một số tổ chức tập trung. Cá nhân tôi sẽ chiếu cố một điều tương tự như thế, nhưng thay vào đó sẽ bơm tiền vào một thứ như Gitcoin”.

Điểm nổi bật khác của cuộc phỏng vấn là Buterin xem quy mô hiện tại của blockchain Ethereum là một vấn đề trở ngại nghiêm trọng đến tiến độ tương lai. Theo anh, chỉ có hai giải pháp mở rộng là khả thi liên quan đến kích thước của blockchain.

Một giải pháp liên quan đến việc thay đổi cách tồn tại các hợp đồng thông minh theo mô hình ‘stateless’. Giải pháp còn lại là tính phí thuê hợp đồng thông minh khi họ thực hiện một giao dịch dựa trên lưu trữ. Tuy nhiên, anh nói rằng tùy chọn thứ hai có một lỗ hổng nghiêm trọng để tấn công. 

Theo Ccn

Bạn đang đọc: Quản trị Ethereum hiện đang bị đánh giá thấp

Có thể bạn quan tâm:

-MtGox đảm bảo “phục hồi ủy thác” số dư 623 triệu đô la

-Sàn giao dịch Bithumb sa thải 50% nhân viên

-CEO Block.one: ‘Bitcoin sẽ thay thế vàng’ vào năm 2040

 

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ