Gửi bài viết tới BigCoin

Mặc dù đồng tiền Verge (XVG) dao động quanh mức $0,05 nhưng nó vẫn tiếp tục phát triển

Đăng bởi: StevenPalley  - 12/02/2018 - 364 lượt xem
Chia sẻ
 

XVG có lợi thế lớn khi là một đồng tiền mã hóa tương đối cũ. Việc một sàn giao dịch gần đây đã niêm yết đồng tiền này trên CryptoEmporium, đã đặt đồng tiền này vào một tình thế nguy hiểm với một sàn giao dịch tương đối không rõ ràng.

 

Giao dịch verge vẫn tiếp tục diễn ra sôi động

Giao dịch Verge cũng đã trải qua một sự biến động lớn về giá giống như các đồng tiền khác trên thị trường trong những ngày qua, nhưng bây giờ nó đang có nhiều hy vọng phục hồi. Đồng tiền mã hóa Verge (XVG) đã mất điểm trong khoảng một tháng nay, vì giá đã giảm xuống và dao động quanh mức $ 0.05. Nhưng tại thời điểm này, sự lạc quan có thể đang trở lại với XVG. Ít nhất trong bảy ngày qua, XVG đã cho thấy một số dấu hiệu phục hồi và được mua trở lại đặc biệt là trong lúc giá chạm đáy. Thật không may, việc phát hành giao thức Wraith khoảng một tháng trước đó đã không làm tăng giá đồng tiền này và công ty XVG chỉ thu được một phần lợi nhuận.

Tỷ giá verge biến động khá lớn

Tại thời điểm này, XVG vẫn đang rất biến động và không có gì chắc chắn về mức giá của nó. Tuy nhiên, khi thị trường phục hồi trở lại, XVG – một loại tài sản khá rẻ trên sàn Binance có thể sẽ tăng lên mức $0,15 từ mức giá hiện tại.

Rủi ro của XVG

Có rất nhiều rủi ro có thêt xảy ra khi đầu tư verge

Ngoài ra, các tài khoản John McAfee giả mạo và sự gia tăng nhanh chóng các đồng tiền mới sau khi quảng bá, có thể đã bị làm lu mờ đồng tiền này trong một khoảng thời gian dài. Các đồng tiền mã hóa khác đã tăng lên đỉnh điểm trong quá khứ, còn đồng tiền này lại duy trì một mức giá rất chán nản trong nhiều năm liền.

Thời gian trôi qua khá nhanh, kể từ khi Verge đổi thương hiệu của mình từ DogeCoin Dark vào ngày 15 tháng 2 năm 2016. Kể từ đó, đồng tiền đã chuyển sang một mức giá mới khác, không giống như thời DogeCoin, giá đồng tiền này đã giảm 1%.

Thách thức lớn nhất của Verge là một tiên đoán giả mạo cho rằng đồng tiền này sẽ đạt $15 dẫn đến việc những người mua mới chào giá tài sản lên đến mức không thể đứng vững. Tuy nhiên, đồng tiền này vẫn dừng ở mức $ 0,05 giống như trước đó.

Trong một vài năm tới, không biết đồng tiền này có thu hút được nhiều người dùng hơn không. Nhưng đáng chú ý là các đồng tiền như Monero đã trải qua nhiều năm giao dịch khoảng từ 0,50 cent đến 1 đô la, trước khi đạt mức cao nhất là gần 500 đô la. Trong trường hợp của Verge, phạm vi giá dài hạn có thể hoàn toàn khác nhau, tùy thuộc vào điều kiện của toàn bộ thị trường.

Bigcoinvietnam: Cập nhật lúc 22h09'

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

CEO của sàn Mt. Gox bị đề nghị án 10 năm tù


Giới công tố viên Nhật Bản hôm 12/12 đã đề xuất bản án 10 năm tù cho Mark Karpeles, CEO sàn giao dịch bitcoin Mt.Gox.


 

Có thể bạn quan tâm:

CEO của sàn Mt. Gox bị đề nghị án 10 năm tù

Theo Nikkei Asian Review, các công tố viên cáo buộc ông Karpeles biển thủ khoảng 340 triệu yen Nhật từ các tài khoản mà sàn Mt.Gox quản lý thay cho khách hàng trong bốn tháng hoạt động cuối cùng của sàn vào năm 2013.

Ông Karpeles bị cáo buộc thao túng tài khoản khách hàng bất hợp pháp bằng cách làm sai lệch dữ liệu sàn giao dịch. Công tố viên cũng cho rằng Karpeles dùng số tiền này để mua lại doanh nghiệp và trả tiền thuê nhà.

Ông Karpeles phủ nhận biển thủ, cho hay số tiền bị lấy chỉ như một khoản vay tạm thời. Trong cuộc tranh luận cuối cùng tại Tòa án Quận Tokyo, giới công tố viên cho biết Karpeles “không có tài liệu nào về khoản vay, và không có ý định trả lại tiền”. Họ yêu cầu ra bản án nặng cho chủ sàn Mt.Gox với lý do ông này phản bội khách hàng và đã dùng số tiền rất lớn. Trách nhiệm của Karpeles trong vụ việc “đặc biệt nghiêm trọng”.

Sàn Mt.Gox phá sản vào tháng 2/2014 sau khi 850.000 bitcoin, có giá 48 tỉ yên Nhật, tương đương 423 triệu USD, và 2,8 tỉ yên Nhật tiền mặt biến mất. Karpeles phủ nhận mọi liên quan đến vụ việc, nói rằng sàn bị hack. Một số đồng bitcoin sau đó được tìm thấy.

Bạn đang xem: CEO của sàn Mt. Gox bị đề nghị án 10 năm tù Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Bitcoin News

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ