Gửi bài viết tới BigCoin

MahaDAO, IDCM và HollaEx tham gia Liên minh EmiDAO mở ra tầm nhìn thị trường DeFi

Đăng bởi: Linh  - 25/03/2021 - 301 lượt xem
Chia sẻ
 

Sàn giao dịch sản xuất thị trường tự động EmiSwap - dự án đầu tiên trong hệ sinh thái EmiDAO cung cấp cho người dùng token ESW quản trị để phân phối lợi nhuận và cơ chế NFT Magic Cards tối đa hóa lợi nhuận. Token ESW cho phép chủ sở hữu tham gia vào quá trình ra quyết định phát triển sản phẩm và nhận được một phần EmiSwap tương ứng với số lượng token sở hữu. Trên thực tế, 100% lợi nhuận của dự án được phân bổ giữa các chủ sở hữu ESW - người dùng thông thường, các dự án DeFi, các nhà đầu tư mạo hiểm và các công ty công nghệ quan tâm đến những cải tiến của thị trường DeFi - những người xây dựng Liên minh EmiDAO.

Vì EmiSwap và hệ sinh thái EmiDAO đang ở giai đoạn đầu của một chặng đường phát triển lâu dài nên điều tối quan trọng đối với sàn giao dịch này là thiết lập được những mối quan hệ hợp tác chiến lược mới. Danh sách các thành viên liên minh EmiDAO bao gồm DigiFinex, Bitmart, Emirex, Alpha Sigma Capital và Everest, và mới nhất là MahaDAO, IDCM và HollaEx. Mọi thành viên đã mua token ESW đều sở hữu chung EmiSwap DEX: nhận 0,05% mỗi hoạt động trao đổi được thực hiện trên EmiSwap và có thể bỏ phiếu về sự phát triển trong tương lai của hệ sinh thái. Điều đó có nghĩa là hiệu suất của hệ sinh thái, nói chung, quan trọng hơn tỷ lệ token cho các nhà đầu tư.

Sự thành công của hệ sinh thái phụ thuộc vào từng thành viên của Liên minh EmiDAO. Mọi đối tác đều quan trọng và đóng vai trò to lớn đối với sự phát triển của thị trường tài chính phi tập trung.

 

Các thành viên của Hệ sinh thái EmiDAO

Trong một thời gian ngắn, EmiDAO đã cộng tác với các DAO khác và mang lại lợi nhuận cho cả hai bên. Và một trong những đối tác gần đây nhất của EmiDAO đó là MahaDAO.

MahaDAO là một tổ chức tự trị, phi tập trung và do cộng đồng cung cấp bao gồm hai token, MAHA và ARTH. MAHA là một token quản trị và tiện ích trên nền tảng MahaDAO và ARTH là đồng tiền điện tử không mất giá đầu tiên trên thế giới hay “valuecoin” trái ngược với “stablecoin”. MahaDAO đang thực hiện sứ mệnh trao quyền cho hàng tỷ người để duy trì sức mua của họ thông qua ARTH.

Steven Enamakel, Nhàsáng lập tại MahaDAO chia sẻ:

“Chúng tôi rất vui được làm việc với EmiDAO để có thêm nhiều token khác trong hệ sinh thái MahaDAO được niêm yết cũng như kiếm thêm phần thưởng NFT trên giao thức EmiDAO hơn nữa trong thời gian tới.”

 

Đối với các nhà cung cấp thanh khoản, IDCM và HollaEx cũng đã ký kết với Liên minh EmiDAO. Các sàn giao dịch này sẽ không chỉ niêm yết token ESW mà còn cung cấp tính thanh khoản cho sàn giao dịch EmiSwap.

IDCM là một nền tảng giao dịch tiền điện tử nổi tiếng toàn cầu cũng như là người khởi xướng và thực hiện trao đổi liên minh.

Tolo, COO tại IDCM chia sẻ:

“IDCM rất vui được trở thành đối tác của Liên minh EmDAO để thúc đẩy sự phát triển trong tương lai của hệ sinh thái. Chúng tôi rất vui mừng được trở thành một phần của động thái thay đổi cuộc chơi này để giúp hình thành tương lai của ngành tài chính phi tập trung ”.

 

HollaEx là một sàn giao dịch tiền điện tử mã nguồn mở với tính thanh khoản được chia sẻ và giao diện người dùng chuyên nghiệp giúp giao dịch và trao đổi tiền điện tử có thể truy cập được ở mọi nơi trên thế giới.

Adrian Pollard , Giám đốc điều hành tại HollaEx chia sẻ:

“Vì DeFi đã nổi lên như một biên giới mới của tài chính tiền điện tử, HollaEx rất vui khi được tham gia vào Liên minh EmiDAO. Chúng tôi tin rằng thông qua liên minh này, chúng tôi có thể phục vụ tốt nhất cho cộng đồng và ngành công nghiệp tiền điện tử nói chung. Chúng tôi coi liên minh này là cầu nối thiết thực giữa DeFi và giải pháp sàn giao dịch tiền điện tử nhãn trắng của chúng tôi chắc chắn sẽ có thể tạo ra cơ hội mới cho tất cả các bên liên quan ”.

 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage:  https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram:  https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter:  https://twitter.com/bigcoinvietnam

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/c/Apaodj

Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

Solanium - Cập nhật tin tức phát triển dự án


Xin chào Slimpies! Hiện tại Solanium đanh chuẩn bị cho các đợt ra mắt IDO sắp tới để đảm bảo trải nghiệm tốt nhất cho cộng đồng. Trong bản cập nhật này, dự án sẽ chia sẻ về timeline hoạt động của dự án đồng thời thông báo về ngày IDO dự án đầu tiên của Solanium. 

CMO mới

Solanium là tự hào thông báo rằng Jon Ren sẽ tham gia vào dự án như Giám đốc Marketing (CMO) bắt đầu vào tháng 5 năm 2021. Trước đây từ PetRock Capital, Jon đã tăng cường các công ty danh mục đầu tư nổi tiếng như Only1, Party Parrot và Lithium Finance. Anh ấy cũng là nhà tiếp thị hàng đầu cho việc ra mắt mã thông báo Step Finance. Ông cũng đã từng là cố vấn chiến lược cho Volatility Protocol, Faraland và Showcase. Jon sẽ dẫn đầu tất cả các hoạt động tiếp thị và quan hệ đối tác vì Solanium tiếp tục là launchpad dựa trên cộng đồng tốt nhất trên hệ sinh thái Solana.

Jon Ren nói: “Tôi rất hào hứng khi được tham gia nhóm Solanium và làm việc rất chặt chẽ với cộng đồng, Solanium trở thành một dự án tập trung vào cộng đồng là điều mà cá nhân tôi rất đam mê. “Mong muốn được phát triển cùng với cộng đồng cũng như đội ngũ, đây sẽ là một hành trình thực sự vui vẻ!”

Vì vậy, những gì sắp tới cho cộng đồng?

Ngày 1 tháng 8 năm 2021:

Solanium sẽ có AMA cộng đồng đầu tiên trên Telegram, mục đích của cộng đồng AMA là cung cấp thông tin cập nhật chuyên sâu về tất cả các chức năng mới của trang web cũng như thu thập phản hồi từ cộng đồng về cách chúng ta có thể cùng nhau phát triển mạnh mẽ hơn như một gia đình.

 

Thông tin chi tiết cập nhật tại: https://solanium.medium.com/solanium-community-update-23-7-21-c6ddfb2d9564 

 

Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn