Gửi bài viết tới BigCoin

MahaDAO giới thiệu về ARTH v2

Đăng bởi: Linh  - 17/03/2021 - 314 lượt xem
Chia sẻ
 

Mọi dự án đều cần phải trải qua một quá trình phát triển. Ở một giai đoạn nhất định, đó là thời điểm thích hợp để sản phẩm được phát triển và nâng lên một cấp độ tiếp theo. Và ARTH - valuecoin đầu tiên trên thế giới đã đạt đến giai đoạn như vậy.

 

MahaDAO đã ra mắt ARTH ở giai đoạn thử nghiệm vào tháng 1. Dự án đã đăng tải nhiều sự đổi mới, cải tiến và phát minh liên quan tới giao thức và mô hình ARTH, đồng thời giữa những phản hồi vô giá từ cộng đồng trên cổng thông tin quản trị, các cố vấn và nhà đầu tư từ đội ngũ MahaDAO rất vui được tiếp tục chia sẻ về chế độ thay đổi quy mô này trong giai đoạn tiếp theo trong quá trình phát triển của ARTH.

 

Các điểm nổi bật chính cho ARTH v2 như sau:

- Tính thanh khoản được kiểm soát bởi giao thức (PCV)

- Không còn EPOCHS. Không còn TRÁI PHIẾU.

- Giới thiệu SushiSwap pool

- Chuyển đổi token không mất phí gas cho người sở hữu $ ARTH. Đội ngũ sẽ thanh toán cho tất cả các chi phí chuyển đổi.

LƯU Ý: Từ giờ cho tới khi ARTH v2 được ra mắt. Vui lòng bỏ qua bất kỳ chương trình airdrop giả mạo nào. Đội ngũ từ dự án sẽ thông báo rõ ràng khi ARTH 2.0 đi vào hoạt động và sẽ công khai địa chỉ token khi điều đó xảy ra.

 

Tại sao ARTH v2?

ARTH ở trạng thái hiện tại đã tự đảm bảo sự ổn định trên MahaSwap, một sàn giao dịch phi tập trung được phát triển bởi pool MahaDAO, tuy nhiên, điều này không làm ảnh hưởng đến giá bên ngoài của MahaSwap.

Hơn nữa, bản thân MahaSwap với tư cách là một DEX phải đối mặt với những thách thức về việc chấp nhận, số lượng ngày càng tăng và tích hợp với các giao thức khác.

ARTH v2 sẽ giải quyết vấn đề này bằng cách dịch chuyển các ưu đãi / phí trực tiếp vào chính token đó, điều này cho phép token dễ dàng tích hợp với các pool như SushiSwap hay Uniswap.

 

Sự phát triển thành giá trị được kiểm soát bởi giao thức

Các đồng tiền thuật toán, nơi tính thanh khoản được sở hữu bởi chính giao thức, trong lịch sử đã cho thấy mức độ ổn định lớn. Ví dụ tốt nhất là tài chính Frax trong suốt 3 tháng qua đã duy trì sự ổn định đáng kể so với các đồng tiền điện tử khác.

Về vấn đề đó, đội ngũ nghiên cứu đề xuất rằng cách tiếp cận tốt nhất để ARTH thực hiện là một lộ trình tương tự, trong đó giao thức kiểm soát phần lớn tính thanh khoản.

 

Điều này đảm bảo sự ổn định về giá trên các AMM nổi tiếng như Uniswap và hơn nữa cho phép các ưu đãi / phí tự động cho phép nguồn cung ARTH tăng hoặc giảm quy mô để đáp ứng nhu cầu thực tế.

ARTH v2 mới sẽ kết hợp khái niệm PCV từ tài chính Frax và giao thức Fei, cùng với các khái niệm mở rộng từ giao thức Basis Cash.

 

Loại bỏ Trái phiếu & Kỷ nguyên

Trái phiếu lần đầu tiên được giới thiệu bởi đội ngũ Basis Cash như một phương tiện tạo ra một hệ thống có thể giải quyết sự suy giảm nhu cầu bằng cách phát hành nợ để giảm nguồn cung.

Về lý thuyết, trái phiếu cung cấp một cơ chế ổn định tốt để giúp kiểm soát giá cả; tuy nhiên, trên thực tế, chúng đem lại nhiều bất lợi hơn lợi ích.

Như chúng ta đã thấy trong những ngày đầu của ARTH v1, Trái phiếu ARTH (ARTHB) tạo ra một áp lực bán lớn khiến giao thức không thể mở rộng khi nó thực sự có nhu cầu mua mà có thể tăng hơn nữa. Hơn nữa, trái phiếu là một khoản nợ phải được hoàn trả với mức phí bảo hiểm 20%, có nghĩa là nguồn cung của ARTH phải lớn hơn cả phí bảo hiểm để giao thức hoàn toàn không có nợ.

Điều này khiến cho việc mở rộng ARTH trở nên khó khăn như một số stablecoin đã được thành lập lâu đời hơn, đã cố gắng phát triển lên mức vốn hóa thị trường là 1 tỷ đô la trở lên.

 

Giới thiệu SushiSwap pool & Phần thưởng SUSHI cho LP

 

 

Với khả năng giao thức kiểm soát giá bằng cách sử dụng các ưu đãi / phí, không cần phải có một DEX thay thế như MahaSwap mà áp dụng các ưu đãi / phí đó một cách gián tiếp. Điều này làm cho MahaSwap trở nên lỗi thời và cho phép cộng đồng chọn một DEX phổ biến hơn để lưu trữ tính thanh khoản của nó.

Đội ngũ nghiên cứu đề xuất rằng giao thức chuyển sang sử dụng pool SushiSwap để LP có thể farm các token Sushi làm phần thưởng để cung cấp tính thanh khoản cho ARTH. Dự án sẽ làm việc với cộng đồng SushiSwap - đưa token ARTH v2 LP được niêm yết trên menu Onsen để các LP cũng có thể farm token SUSHI ngoài phần thưởng MAHA / ARTH của họ.

 

Vì SushiSwap đã được giám sát bởi nhiều nền tảng, đặc biệt là CoinGecko và CoinMarketCap, nên giá ARTH trên các nền tảng này sẽ phản ánh giá từ các pool mới này. Hơn nữa, điều này cho phép ARTH dễ dàng tích hợp vào các nền tảng như CREAM, 1 inch, v.v. đã tích hợp sẵn với SushiSwap.

 

Di chuyển từ ARTH v1 sang ARTH v2

Tất cả chủ sở hữu token ARTH và LP sẽ nhận được airdrop 1: 1 của ARTHv2 cùng với token LP.

Đội nhóm đã suy nghĩ rất kỹ về cách di chuyển tính thanh khoản và số dư token mà không gây bất bình cho những người nắm giữ token hiện tại. Không giống như các đồng tiền điện tử khác, ARTH không đứng sau một hợp đồng ủy quyền; có nghĩa là cần phải tiến hành hoán đổi token cho ARTH.

Trong những lần chuyển đổi trước, nhiều người dùng đã phàn nàn về phí gas cao từ 100 – 300 đô la cho mỗi giao dịch.

 

Đối với điều này, đội ngũ dự án đã đưa ra kế hoạch đơn giản là chụp nhanh và phát trực tuyến các token ARTH 2.0 mới cho những người nắm giữ token hiện tại. Bằng cách này, tất cả phí gas dành cho việc chuyển đổi token đều do đội nhóm chi trả và những người nắm giữ ARTH không cần phải làm bất cứ việc gì để tham gia vào quá trình chuyển đổi token.

 

Tất cả người dùng sẽ được công nhận có bao nhiêu số token ARTH mà họ đang nợ và tính thanh khoản của họ sẽ được ấn định. Tất cả các sàn giao dịch và nền tảng (CoinGecko, CoinMarketCap, Etherscan, v.v.) sẽ được thông báo trước về địa chỉ hợp đồng mới cho ARTH, để đảm bảo rằng việc chuyển đổi sẽ diễn ra suôn sẻ và được điều phối một cách hiệu quả. 

Một bản kế hoạch chuyển đổi chi tiết sẽ được ghi lại và đưa ra cho một cuộc bỏ phiếu để tìm kiếm sự chấp thuận từ các chủ sở hữu token MAHA trước khi nó được thực thi.

 

Kiểm tra và thử nghiệm Beta công khai

Mã hợp đồng mới sẽ được kiểm tra thêm và đội nhóm sẽ tiến hành một vòng kiểm tra công khai khác trước khi giao thức được triển khai trên mạng chính.

Nhóm nghiên cứu thừa nhận sự cần thiết phải có một phiên bản beta mở và công khai nghiêm ngặt trước khi giao thức đi vào hoạt động; để loại bỏ bất kỳ lỗi nào vào phút cuối hoặc tính đến mọi vấn đề về giao diện người dùng và / hoặc trục trặc.

Do đó, bản beta công khai kéo dài 1 tuần sẽ được tiến hành trước khi giao thức hoạt động.

 

Thử nghiệm An toàn

Giao thức trong giai đoạn đầu sẽ khởi động và vô hiệu hóa các khóa thời gian cho các chức năng chính cho đến khi đạt được sự ổn định khoảng 1-2 tuần.

Hơn nữa, tất cả các quyền sở hữu của các hợp đồng sẽ được đặt trong ví nhiều người ký trước khi chúng được chuyển giao cho cộng đồng quản lý.

 

Phần kết luận

ARTH v2 là một dấu mốc quan trọng trong sự phát triển của dự án. Dấu mốc này sẽ có tác động đáng kể đến sự ổn định của ARTH và thiết lập đồng tiền giá trị đầu tiên trên thế giới được triển khai và tích hợp trên nhiều nền tảng và giao thức khác.

Đội nhóm cũng đang làm việc trên các sản phẩm khác và tạo dựng các mối quan hệ đối tác mới nhằm mang lại nhiều giá trị hơn cho chủ sở hữu token ARTH, vì vậy hãy chú ý theo dõi và cập nhật tin tức từ dự án nhé!

Lịch trình cho ARTH 2.0 sẽ sớm được phát hành. Cùng với đó, một cuộc bỏ phiếu sẽ được thông qua cho bản nâng cấp lần này. Hãy ủng hộ và tham gia vào ARTH v2!

 

LƯU Ý: Từ giờ cho tới khi ARTH v2 được ra mắt. Vui lòng bỏ qua bất kỳ chương trình airdrop giả mạo nào. Đội ngũ từ dự án sẽ thông báo rõ ràng khi ARTH 2.0 đi vào hoạt động và sẽ công khai địa chỉ token khi điều đó xảy ra.

 

Về MahaDAO

MahaDAO là một tổ chức tự trị phi tập trung do cộng đồng cung cấp với sứ mệnh trao quyền cho hàng tỷ người để duy trì sức mua của họ thông qua valuecoin đầu tiên trên thế giới đó là ARTH.

 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage:  https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram:  https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter:  https://twitter.com/bigcoinvietnam

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/c/Apaodj

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Rocket Vault ký hợp đồng cấp vốn với sáu đối tác mới


Tóm tắt

- Rocket Vault đã ký hợp đồng tài trợ với nhiều đối tác.

- Rocket Vault cung cấp cho người dùng APY tốt nhất với mức trung bình trên 100%.

 

Rocket Vault đã ký hợp đồng tài trợ với nhiều đối tác mới. Mối quan hệ hợp tác này sẽ cho phép Rocket Vault thực hiện tầm nhìn mạng lưới của Ferrum về việc đưa hoạt động canh tác năng suất DeFi đến gần hơn với mọi người.

 

Các đối tác tài trợ mới của Rocket Vault bao gồm A195, Percival, BuildHodl, PeechCapital, Part1Capital và Mercurius.

 

Sự hợp tác này đã khiến A195, một trong những thành viên sáng lập nhận xét:

 

Tại A195, chúng tôi nhận ra những khó khăn mà người dùng mới gặp phải khi tìm kiếm năng suất tốt nhất trong DeFi. Tính dễ sử dụng và năng suất cạnh tranh cao sẽ nhanh chóng củng cố Rocket Vault như một nền tảng DeFi Yield hàng đầu.

 

Về công nghệ, Rocket Vault sử dụng trí tuệ nhân tạo (AI) và công nghệ máy học. Cụ thể, cách tiếp cận theo hướng dữ liệu này của mạng lưới mang lại lợi ích cho tất cả những người đam mê tiền điện tử và DeFi trong việc tối đa hóa tiềm năng lợi nhuận song song với việc giảm thiểu thiệt hại rủi ro. Thật vậy, tính năng công nghệ mà mạng lưới sở hữu này cung cấp giải pháp cho các vấn đề mà những người mới tham gia thế giới tiền điện tử gặp phải.

 

Trong khi đó, Rocket Vault cung cấp các loại giải pháp staking khác nhau và các tùy chọn giao dịch token cho tất cả người dùng mạng lưới. Với việc cung cấp giải pháp, tất cả người dùng của mạng lưới đều có thể dễ dàng điều hướng nền tảng mà không cần nghiên cứu thêm. Ngoài ra, Rocket Vault cũng cung cấp cho người dùng các tùy chọn APY tốt nhất có mức trung bình trên 100%.

 

Giới thiệu về Ferrum Network

Từ cùng một đội ngũ cố vấn như GoChain và Wanchain và được hỗ trợ bởi VC blockchain lớn nhất của Úc, Ferrum Network là một mạng lưới có khả năng tương tác mới được xây dựng cho các giao dịch tài chính chuỗi chéo phi tập trung một cách nhanh chóng. Cùng với Ví Ferrum Sub-Zero và Sàn giao dịch phi tập trung Ferrum (Fe DEX), Ferrum Network có Đồ thị Acrylic phân cấp (DAG), giúp loại bỏ nhu cầu về các công cụ khai thác và các khối, giúp giao dịch rẻ và nhanh hơn. Đội ngũ bao gồm các chuyên gia có trình độ cao từ các công ty công nghệ, công ty luật và công ty tài chính lớn nhất.

 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage:  https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram:  https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter:  https://twitter.com/bigcoinvietnam

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/c/Apaodj

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn