Gửi bài viết tới BigCoin

MahaDAO giới thiệu về ARTH v2

Đăng bởi: Linh  - 17/03/2021 - 453 lượt xem
Chia sẻ
 

Mọi dự án đều cần phải trải qua một quá trình phát triển. Ở một giai đoạn nhất định, đó là thời điểm thích hợp để sản phẩm được phát triển và nâng lên một cấp độ tiếp theo. Và ARTH - valuecoin đầu tiên trên thế giới đã đạt đến giai đoạn như vậy.

 

MahaDAO đã ra mắt ARTH ở giai đoạn thử nghiệm vào tháng 1. Dự án đã đăng tải nhiều sự đổi mới, cải tiến và phát minh liên quan tới giao thức và mô hình ARTH, đồng thời giữa những phản hồi vô giá từ cộng đồng trên cổng thông tin quản trị, các cố vấn và nhà đầu tư từ đội ngũ MahaDAO rất vui được tiếp tục chia sẻ về chế độ thay đổi quy mô này trong giai đoạn tiếp theo trong quá trình phát triển của ARTH.

 

Các điểm nổi bật chính cho ARTH v2 như sau:

- Tính thanh khoản được kiểm soát bởi giao thức (PCV)

- Không còn EPOCHS. Không còn TRÁI PHIẾU.

- Giới thiệu SushiSwap pool

- Chuyển đổi token không mất phí gas cho người sở hữu $ ARTH. Đội ngũ sẽ thanh toán cho tất cả các chi phí chuyển đổi.

LƯU Ý: Từ giờ cho tới khi ARTH v2 được ra mắt. Vui lòng bỏ qua bất kỳ chương trình airdrop giả mạo nào. Đội ngũ từ dự án sẽ thông báo rõ ràng khi ARTH 2.0 đi vào hoạt động và sẽ công khai địa chỉ token khi điều đó xảy ra.

 

Tại sao ARTH v2?

ARTH ở trạng thái hiện tại đã tự đảm bảo sự ổn định trên MahaSwap, một sàn giao dịch phi tập trung được phát triển bởi pool MahaDAO, tuy nhiên, điều này không làm ảnh hưởng đến giá bên ngoài của MahaSwap.

Hơn nữa, bản thân MahaSwap với tư cách là một DEX phải đối mặt với những thách thức về việc chấp nhận, số lượng ngày càng tăng và tích hợp với các giao thức khác.

ARTH v2 sẽ giải quyết vấn đề này bằng cách dịch chuyển các ưu đãi / phí trực tiếp vào chính token đó, điều này cho phép token dễ dàng tích hợp với các pool như SushiSwap hay Uniswap.

 

Sự phát triển thành giá trị được kiểm soát bởi giao thức

Các đồng tiền thuật toán, nơi tính thanh khoản được sở hữu bởi chính giao thức, trong lịch sử đã cho thấy mức độ ổn định lớn. Ví dụ tốt nhất là tài chính Frax trong suốt 3 tháng qua đã duy trì sự ổn định đáng kể so với các đồng tiền điện tử khác.

Về vấn đề đó, đội ngũ nghiên cứu đề xuất rằng cách tiếp cận tốt nhất để ARTH thực hiện là một lộ trình tương tự, trong đó giao thức kiểm soát phần lớn tính thanh khoản.

 

Điều này đảm bảo sự ổn định về giá trên các AMM nổi tiếng như Uniswap và hơn nữa cho phép các ưu đãi / phí tự động cho phép nguồn cung ARTH tăng hoặc giảm quy mô để đáp ứng nhu cầu thực tế.

ARTH v2 mới sẽ kết hợp khái niệm PCV từ tài chính Frax và giao thức Fei, cùng với các khái niệm mở rộng từ giao thức Basis Cash.

 

Loại bỏ Trái phiếu & Kỷ nguyên

Trái phiếu lần đầu tiên được giới thiệu bởi đội ngũ Basis Cash như một phương tiện tạo ra một hệ thống có thể giải quyết sự suy giảm nhu cầu bằng cách phát hành nợ để giảm nguồn cung.

Về lý thuyết, trái phiếu cung cấp một cơ chế ổn định tốt để giúp kiểm soát giá cả; tuy nhiên, trên thực tế, chúng đem lại nhiều bất lợi hơn lợi ích.

Như chúng ta đã thấy trong những ngày đầu của ARTH v1, Trái phiếu ARTH (ARTHB) tạo ra một áp lực bán lớn khiến giao thức không thể mở rộng khi nó thực sự có nhu cầu mua mà có thể tăng hơn nữa. Hơn nữa, trái phiếu là một khoản nợ phải được hoàn trả với mức phí bảo hiểm 20%, có nghĩa là nguồn cung của ARTH phải lớn hơn cả phí bảo hiểm để giao thức hoàn toàn không có nợ.

Điều này khiến cho việc mở rộng ARTH trở nên khó khăn như một số stablecoin đã được thành lập lâu đời hơn, đã cố gắng phát triển lên mức vốn hóa thị trường là 1 tỷ đô la trở lên.

 

Giới thiệu SushiSwap pool & Phần thưởng SUSHI cho LP

 

 

Với khả năng giao thức kiểm soát giá bằng cách sử dụng các ưu đãi / phí, không cần phải có một DEX thay thế như MahaSwap mà áp dụng các ưu đãi / phí đó một cách gián tiếp. Điều này làm cho MahaSwap trở nên lỗi thời và cho phép cộng đồng chọn một DEX phổ biến hơn để lưu trữ tính thanh khoản của nó.

Đội ngũ nghiên cứu đề xuất rằng giao thức chuyển sang sử dụng pool SushiSwap để LP có thể farm các token Sushi làm phần thưởng để cung cấp tính thanh khoản cho ARTH. Dự án sẽ làm việc với cộng đồng SushiSwap - đưa token ARTH v2 LP được niêm yết trên menu Onsen để các LP cũng có thể farm token SUSHI ngoài phần thưởng MAHA / ARTH của họ.

 

Vì SushiSwap đã được giám sát bởi nhiều nền tảng, đặc biệt là CoinGecko và CoinMarketCap, nên giá ARTH trên các nền tảng này sẽ phản ánh giá từ các pool mới này. Hơn nữa, điều này cho phép ARTH dễ dàng tích hợp vào các nền tảng như CREAM, 1 inch, v.v. đã tích hợp sẵn với SushiSwap.

 

Di chuyển từ ARTH v1 sang ARTH v2

Tất cả chủ sở hữu token ARTH và LP sẽ nhận được airdrop 1: 1 của ARTHv2 cùng với token LP.

Đội nhóm đã suy nghĩ rất kỹ về cách di chuyển tính thanh khoản và số dư token mà không gây bất bình cho những người nắm giữ token hiện tại. Không giống như các đồng tiền điện tử khác, ARTH không đứng sau một hợp đồng ủy quyền; có nghĩa là cần phải tiến hành hoán đổi token cho ARTH.

Trong những lần chuyển đổi trước, nhiều người dùng đã phàn nàn về phí gas cao từ 100 – 300 đô la cho mỗi giao dịch.

 

Đối với điều này, đội ngũ dự án đã đưa ra kế hoạch đơn giản là chụp nhanh và phát trực tuyến các token ARTH 2.0 mới cho những người nắm giữ token hiện tại. Bằng cách này, tất cả phí gas dành cho việc chuyển đổi token đều do đội nhóm chi trả và những người nắm giữ ARTH không cần phải làm bất cứ việc gì để tham gia vào quá trình chuyển đổi token.

 

Tất cả người dùng sẽ được công nhận có bao nhiêu số token ARTH mà họ đang nợ và tính thanh khoản của họ sẽ được ấn định. Tất cả các sàn giao dịch và nền tảng (CoinGecko, CoinMarketCap, Etherscan, v.v.) sẽ được thông báo trước về địa chỉ hợp đồng mới cho ARTH, để đảm bảo rằng việc chuyển đổi sẽ diễn ra suôn sẻ và được điều phối một cách hiệu quả. 

Một bản kế hoạch chuyển đổi chi tiết sẽ được ghi lại và đưa ra cho một cuộc bỏ phiếu để tìm kiếm sự chấp thuận từ các chủ sở hữu token MAHA trước khi nó được thực thi.

 

Kiểm tra và thử nghiệm Beta công khai

Mã hợp đồng mới sẽ được kiểm tra thêm và đội nhóm sẽ tiến hành một vòng kiểm tra công khai khác trước khi giao thức được triển khai trên mạng chính.

Nhóm nghiên cứu thừa nhận sự cần thiết phải có một phiên bản beta mở và công khai nghiêm ngặt trước khi giao thức đi vào hoạt động; để loại bỏ bất kỳ lỗi nào vào phút cuối hoặc tính đến mọi vấn đề về giao diện người dùng và / hoặc trục trặc.

Do đó, bản beta công khai kéo dài 1 tuần sẽ được tiến hành trước khi giao thức hoạt động.

 

Thử nghiệm An toàn

Giao thức trong giai đoạn đầu sẽ khởi động và vô hiệu hóa các khóa thời gian cho các chức năng chính cho đến khi đạt được sự ổn định khoảng 1-2 tuần.

Hơn nữa, tất cả các quyền sở hữu của các hợp đồng sẽ được đặt trong ví nhiều người ký trước khi chúng được chuyển giao cho cộng đồng quản lý.

 

Phần kết luận

ARTH v2 là một dấu mốc quan trọng trong sự phát triển của dự án. Dấu mốc này sẽ có tác động đáng kể đến sự ổn định của ARTH và thiết lập đồng tiền giá trị đầu tiên trên thế giới được triển khai và tích hợp trên nhiều nền tảng và giao thức khác.

Đội nhóm cũng đang làm việc trên các sản phẩm khác và tạo dựng các mối quan hệ đối tác mới nhằm mang lại nhiều giá trị hơn cho chủ sở hữu token ARTH, vì vậy hãy chú ý theo dõi và cập nhật tin tức từ dự án nhé!

Lịch trình cho ARTH 2.0 sẽ sớm được phát hành. Cùng với đó, một cuộc bỏ phiếu sẽ được thông qua cho bản nâng cấp lần này. Hãy ủng hộ và tham gia vào ARTH v2!

 

LƯU Ý: Từ giờ cho tới khi ARTH v2 được ra mắt. Vui lòng bỏ qua bất kỳ chương trình airdrop giả mạo nào. Đội ngũ từ dự án sẽ thông báo rõ ràng khi ARTH 2.0 đi vào hoạt động và sẽ công khai địa chỉ token khi điều đó xảy ra.

 

Về MahaDAO

MahaDAO là một tổ chức tự trị phi tập trung do cộng đồng cung cấp với sứ mệnh trao quyền cho hàng tỷ người để duy trì sức mua của họ thông qua valuecoin đầu tiên trên thế giới đó là ARTH.

 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage:  https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram:  https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter:  https://twitter.com/bigcoinvietnam

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/c/Apaodj

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

SINSO ứng dụng công nghệ blockchain để giải quyết vấn đề dữ liệu trong y tế như thế nào?


SINSO luôn nhấn mạnh tầm quan trọng của dữ liệu y tế của mình tuy nhiên chúng bị phân mảnh, có dạng các khối tách rời và không ở trạng thái lưu trữ liên tục. Internet truyền thống là một giao thức tuân theo công cụ HTTP là xu hướng chủ đạo. Nó chỉ định loại thông báo mà máy khách có thể gửi đến máy chủ và loại phản hồi mà nó nhận được. SINSO hầu như không có nhiều quyền kiểm soát đối với khách hàng. Với kiến trúc kỹ thuật hiện tại thì còn khá khó khăn để thực hiện được tầm nhìn rằng bệnh nhân sẽ trở thành cốt lõi của hệ sinh thái của ngành y tế. Thực tế đã có các nhà cung cấp dịch vụ tập trung gặp phải thất bại, một là GoogleHealth và hai là Microsoft Healthvault. Hai dự án lớn này vẫn tồn tại trong vài năm, tức là chúng lần lượt bị đóng cửa trong khoảng 10 năm. Tại sao các nhà cung cấp dịch vụ y tế lại khó làm điều đó? Theo quan sát của dự án đã nhận thấy rằng bệnh nhân có nhu cầu đặc biệt về chăm sóc y tế. Họ không hài lòng với các nhà cung cấp dịch vụ tập trung bởi khả năng lưu trữ dữ liệu không tốt. Bệnh nhân cần lưu trữ và kiểm soát “trạng thái” của mình. Nếu một lỗi như “404 not found” xảy ra, bệnh nhân sẽ khó tiếp tục tích lũy kiên nhẫn, ngay cả khi tần suất mắc lỗi 404 là rất thấp. HTTP là một giao thức không trạng thái, tức là máy chủ không giữ lại bất kỳ trạng thái nào trong quá trình giao dịch với khách hàng và cookie cũng được máy chủ trung tâm lưu trữ và mọi người đều biết rằng trạng thái yếu của cookie có thể dễ dàng bị xóa. Làm thế nào để diễn tả cảm giác này, có vẻ như các chế phẩm y tế do Internet cung cấp đều rất “mềm”, dễ tẩy xóa và không ổn định, ngoài tầm kiểm soát. Tuy nhiên, chăm sóc y tế cần chính xác những điều “cốt lõi”, bao gồm “bảo tồn bền bỉ dữ liệu quý giá của con người” của Filecoin, điều này rất phù hợp với quan điểm y tế. Bây giờ các thành phần được cung cấp bởi Internet rất yếu và hệ thống y tế thực sự cần những viên gạch tạo nên nền tảng vững chắc hơn nhiều.

 

Ở lớp trạng thái, chúng ta có thể chọn các công cụ tốt hơn như Filecoin hoặc Crust, có thể giải quyết vấn đề của lớp trạng thái. Bằng cách này, hệ thống y tế sẽ trở nên “vững chắc”. Crust cũng dựa trên IPFS và việc thay thế giao thức HTTP dựa trên địa chỉ nội dung là sự thay đổi mô hình kỹ thuật cơ bản nhất. Khi chúng ta đang xây dựng chương trình hướng đối tượng, trạng thái thể hiện của chúng ta có thể được phản ánh đầy đủ trong tư duy hướng đối tượng. Điều SINSO nhấn mạnh trong việc tổng hợp các trạng thái và thuộc tính không phải là một đơn vị logic, mà là một mối quan hệ ánh xạ tập trung vật lý. SINSO xem xét phương pháp thiết kế có cấu trúc từ tư duy hướng đối tượng. Ý tưởng thiết kế được áp dụng bởi phương pháp thiết kế có cấu trúc không phải là lấy đối tượng làm tổng thể, mà là trích xuất các hành vi gắn liền với đối tượng, và thiết kế và xây dựng hệ thống ứng dụng với chức năng là mục tiêu. Cách tiếp cận này khiến mọi người phải ánh xạ thế giới thực bao gồm các đối tượng vào không gian bao gồm các mô-đun chức năng khi thiết kế chương trình. Quá trình biến đổi này không chỉ làm tăng độ phức tạp của thiết kế chương trình, mà còn đi chệch khỏi những ý tưởng cơ bản của con người về việc quan sát và giải quyết vấn đề.

 

Hãy nhìn xa hơn tư duy hướng đối tượng cổ điển hiện nay. Trên thực tế, mặc dù thiết kế hướng đối tượng cổ điển tốt hơn cấu trúc cổ điển, nhưng nó vẫn không giải quyết được vấn đề cốt lõi, đó là hướng đối tượng cổ điển vẫn tồn tại, “phản ánh thế giới thực được cấu thành bởi đối tượng vào không gian bao gồm các mô-đun chức năng”. Các đối tượng chúng ta xây dựng là các đối tượng không ổn định. Loại bất ổn ở đáy này khiến mọi người khó xây dựng “nền móng của sự tin cậy”. Công nghệ blockchain không còn là một chất phụ gia bổ trợ cho việc chăm sóc y tế. Để trở thành cơ sở hạ tầng cốt lõi của ngành y tế trong tương lai, sớm trở thành cơ sở hạ tầng tiêu chuẩn cấp công nghiệp trong tương lai gần.

 

Với sự xuất hiện của các hợp đồng thông minh và máy ảo, mã code và dữ liệu có thể được tổng hợp cùng nhau. Hướng đối tượng cổ điển, nó nhấn mạnh tính tổng hợp logic. Trong web3.0, SINSO sử dụng phương pháp blockchain để tạo nên lớp bền vững. SINSO có thể tưởng tượng trợ lý y tế AI của dự án đang chạy trong EVM hoặc WASM. Các dự án lớp trạng thái khác như Dfinity cũng được lên kế hoạch để tương thích với WASM. Đối với lớp điện toán y tế, điều này sẽ xây dựng một bố cục hoàn chỉnh. Tài sản mã hóa của SINSO sẽ được giao dịch trong một môi trường đáng tin cậy và an toàn. Không có bảo vệ quyền sở hữu, sẽ không có kinh tế thị trường thịnh vượng. Sự thật đơn giản này rất hữu ích trong ngành y tế. Bất kỳ kiến ​​thức nào về tài sản, danh tính, NFT, tính nguyên bản bao gồm giá trị động của sức khỏe cơ thể, tài sản kỹ thuật số, v.v., cần được sắp xếp và tích lũy từng cái một, đồng thời cung cấp cơ sở hạ tầng tương ứng để cải thiện. Để có thể xây dựng một ứng dụng hoàn chỉnh, chúng ta cần thiết kế lại các khối xây dựng này theo cách “lõi cứng”. Với nhiều quyền tự do và quyền tự chủ hơn có trong web3.0, SINSO sẽ có thể xuất bản các mã code một cách độc lập và duy trì việc cá nhân hóa các “vùng chứa” của các hệ thống y tế riêng lẻ. Điều đó gần như là không thể trong kỷ nguyên foxbase sớm nhất. Trong thời đại JAVA vẫn được coi là quá xa vời. Trong kỷ nguyên của blockchain, nó cuối cùng đã bắt đầu “hardcode” và có lãnh thổ riêng. Cũng giống như mọi người không sẵn sàng bỏ ra nhiều tiền để cải tạo một căn nhà thuê, hệ thống hiện tại rất cẩu thả, và cuộc sống dĩ nhiên không mấy hạnh phúc. Với công nghệ của blockchain bài toán có thể được giải quyết. Hãy cùng theo dõi nhé.

 

Thông tin dự án: 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com 

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage:  https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram:  https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter:  https://twitter.com/bigcoinvietnam

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/c/Apaodj

 

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn