Gửi bài viết tới BigCoin

MahaDAO giới thiệu về ARTH v2

Đăng bởi: Linh  - 17/03/2021 - 397 lượt xem
Chia sẻ
 

Mọi dự án đều cần phải trải qua một quá trình phát triển. Ở một giai đoạn nhất định, đó là thời điểm thích hợp để sản phẩm được phát triển và nâng lên một cấp độ tiếp theo. Và ARTH - valuecoin đầu tiên trên thế giới đã đạt đến giai đoạn như vậy.

 

MahaDAO đã ra mắt ARTH ở giai đoạn thử nghiệm vào tháng 1. Dự án đã đăng tải nhiều sự đổi mới, cải tiến và phát minh liên quan tới giao thức và mô hình ARTH, đồng thời giữa những phản hồi vô giá từ cộng đồng trên cổng thông tin quản trị, các cố vấn và nhà đầu tư từ đội ngũ MahaDAO rất vui được tiếp tục chia sẻ về chế độ thay đổi quy mô này trong giai đoạn tiếp theo trong quá trình phát triển của ARTH.

 

Các điểm nổi bật chính cho ARTH v2 như sau:

- Tính thanh khoản được kiểm soát bởi giao thức (PCV)

- Không còn EPOCHS. Không còn TRÁI PHIẾU.

- Giới thiệu SushiSwap pool

- Chuyển đổi token không mất phí gas cho người sở hữu $ ARTH. Đội ngũ sẽ thanh toán cho tất cả các chi phí chuyển đổi.

LƯU Ý: Từ giờ cho tới khi ARTH v2 được ra mắt. Vui lòng bỏ qua bất kỳ chương trình airdrop giả mạo nào. Đội ngũ từ dự án sẽ thông báo rõ ràng khi ARTH 2.0 đi vào hoạt động và sẽ công khai địa chỉ token khi điều đó xảy ra.

 

Tại sao ARTH v2?

ARTH ở trạng thái hiện tại đã tự đảm bảo sự ổn định trên MahaSwap, một sàn giao dịch phi tập trung được phát triển bởi pool MahaDAO, tuy nhiên, điều này không làm ảnh hưởng đến giá bên ngoài của MahaSwap.

Hơn nữa, bản thân MahaSwap với tư cách là một DEX phải đối mặt với những thách thức về việc chấp nhận, số lượng ngày càng tăng và tích hợp với các giao thức khác.

ARTH v2 sẽ giải quyết vấn đề này bằng cách dịch chuyển các ưu đãi / phí trực tiếp vào chính token đó, điều này cho phép token dễ dàng tích hợp với các pool như SushiSwap hay Uniswap.

 

Sự phát triển thành giá trị được kiểm soát bởi giao thức

Các đồng tiền thuật toán, nơi tính thanh khoản được sở hữu bởi chính giao thức, trong lịch sử đã cho thấy mức độ ổn định lớn. Ví dụ tốt nhất là tài chính Frax trong suốt 3 tháng qua đã duy trì sự ổn định đáng kể so với các đồng tiền điện tử khác.

Về vấn đề đó, đội ngũ nghiên cứu đề xuất rằng cách tiếp cận tốt nhất để ARTH thực hiện là một lộ trình tương tự, trong đó giao thức kiểm soát phần lớn tính thanh khoản.

 

Điều này đảm bảo sự ổn định về giá trên các AMM nổi tiếng như Uniswap và hơn nữa cho phép các ưu đãi / phí tự động cho phép nguồn cung ARTH tăng hoặc giảm quy mô để đáp ứng nhu cầu thực tế.

ARTH v2 mới sẽ kết hợp khái niệm PCV từ tài chính Frax và giao thức Fei, cùng với các khái niệm mở rộng từ giao thức Basis Cash.

 

Loại bỏ Trái phiếu & Kỷ nguyên

Trái phiếu lần đầu tiên được giới thiệu bởi đội ngũ Basis Cash như một phương tiện tạo ra một hệ thống có thể giải quyết sự suy giảm nhu cầu bằng cách phát hành nợ để giảm nguồn cung.

Về lý thuyết, trái phiếu cung cấp một cơ chế ổn định tốt để giúp kiểm soát giá cả; tuy nhiên, trên thực tế, chúng đem lại nhiều bất lợi hơn lợi ích.

Như chúng ta đã thấy trong những ngày đầu của ARTH v1, Trái phiếu ARTH (ARTHB) tạo ra một áp lực bán lớn khiến giao thức không thể mở rộng khi nó thực sự có nhu cầu mua mà có thể tăng hơn nữa. Hơn nữa, trái phiếu là một khoản nợ phải được hoàn trả với mức phí bảo hiểm 20%, có nghĩa là nguồn cung của ARTH phải lớn hơn cả phí bảo hiểm để giao thức hoàn toàn không có nợ.

Điều này khiến cho việc mở rộng ARTH trở nên khó khăn như một số stablecoin đã được thành lập lâu đời hơn, đã cố gắng phát triển lên mức vốn hóa thị trường là 1 tỷ đô la trở lên.

 

Giới thiệu SushiSwap pool & Phần thưởng SUSHI cho LP

 

 

Với khả năng giao thức kiểm soát giá bằng cách sử dụng các ưu đãi / phí, không cần phải có một DEX thay thế như MahaSwap mà áp dụng các ưu đãi / phí đó một cách gián tiếp. Điều này làm cho MahaSwap trở nên lỗi thời và cho phép cộng đồng chọn một DEX phổ biến hơn để lưu trữ tính thanh khoản của nó.

Đội ngũ nghiên cứu đề xuất rằng giao thức chuyển sang sử dụng pool SushiSwap để LP có thể farm các token Sushi làm phần thưởng để cung cấp tính thanh khoản cho ARTH. Dự án sẽ làm việc với cộng đồng SushiSwap - đưa token ARTH v2 LP được niêm yết trên menu Onsen để các LP cũng có thể farm token SUSHI ngoài phần thưởng MAHA / ARTH của họ.

 

Vì SushiSwap đã được giám sát bởi nhiều nền tảng, đặc biệt là CoinGecko và CoinMarketCap, nên giá ARTH trên các nền tảng này sẽ phản ánh giá từ các pool mới này. Hơn nữa, điều này cho phép ARTH dễ dàng tích hợp vào các nền tảng như CREAM, 1 inch, v.v. đã tích hợp sẵn với SushiSwap.

 

Di chuyển từ ARTH v1 sang ARTH v2

Tất cả chủ sở hữu token ARTH và LP sẽ nhận được airdrop 1: 1 của ARTHv2 cùng với token LP.

Đội nhóm đã suy nghĩ rất kỹ về cách di chuyển tính thanh khoản và số dư token mà không gây bất bình cho những người nắm giữ token hiện tại. Không giống như các đồng tiền điện tử khác, ARTH không đứng sau một hợp đồng ủy quyền; có nghĩa là cần phải tiến hành hoán đổi token cho ARTH.

Trong những lần chuyển đổi trước, nhiều người dùng đã phàn nàn về phí gas cao từ 100 – 300 đô la cho mỗi giao dịch.

 

Đối với điều này, đội ngũ dự án đã đưa ra kế hoạch đơn giản là chụp nhanh và phát trực tuyến các token ARTH 2.0 mới cho những người nắm giữ token hiện tại. Bằng cách này, tất cả phí gas dành cho việc chuyển đổi token đều do đội nhóm chi trả và những người nắm giữ ARTH không cần phải làm bất cứ việc gì để tham gia vào quá trình chuyển đổi token.

 

Tất cả người dùng sẽ được công nhận có bao nhiêu số token ARTH mà họ đang nợ và tính thanh khoản của họ sẽ được ấn định. Tất cả các sàn giao dịch và nền tảng (CoinGecko, CoinMarketCap, Etherscan, v.v.) sẽ được thông báo trước về địa chỉ hợp đồng mới cho ARTH, để đảm bảo rằng việc chuyển đổi sẽ diễn ra suôn sẻ và được điều phối một cách hiệu quả. 

Một bản kế hoạch chuyển đổi chi tiết sẽ được ghi lại và đưa ra cho một cuộc bỏ phiếu để tìm kiếm sự chấp thuận từ các chủ sở hữu token MAHA trước khi nó được thực thi.

 

Kiểm tra và thử nghiệm Beta công khai

Mã hợp đồng mới sẽ được kiểm tra thêm và đội nhóm sẽ tiến hành một vòng kiểm tra công khai khác trước khi giao thức được triển khai trên mạng chính.

Nhóm nghiên cứu thừa nhận sự cần thiết phải có một phiên bản beta mở và công khai nghiêm ngặt trước khi giao thức đi vào hoạt động; để loại bỏ bất kỳ lỗi nào vào phút cuối hoặc tính đến mọi vấn đề về giao diện người dùng và / hoặc trục trặc.

Do đó, bản beta công khai kéo dài 1 tuần sẽ được tiến hành trước khi giao thức hoạt động.

 

Thử nghiệm An toàn

Giao thức trong giai đoạn đầu sẽ khởi động và vô hiệu hóa các khóa thời gian cho các chức năng chính cho đến khi đạt được sự ổn định khoảng 1-2 tuần.

Hơn nữa, tất cả các quyền sở hữu của các hợp đồng sẽ được đặt trong ví nhiều người ký trước khi chúng được chuyển giao cho cộng đồng quản lý.

 

Phần kết luận

ARTH v2 là một dấu mốc quan trọng trong sự phát triển của dự án. Dấu mốc này sẽ có tác động đáng kể đến sự ổn định của ARTH và thiết lập đồng tiền giá trị đầu tiên trên thế giới được triển khai và tích hợp trên nhiều nền tảng và giao thức khác.

Đội nhóm cũng đang làm việc trên các sản phẩm khác và tạo dựng các mối quan hệ đối tác mới nhằm mang lại nhiều giá trị hơn cho chủ sở hữu token ARTH, vì vậy hãy chú ý theo dõi và cập nhật tin tức từ dự án nhé!

Lịch trình cho ARTH 2.0 sẽ sớm được phát hành. Cùng với đó, một cuộc bỏ phiếu sẽ được thông qua cho bản nâng cấp lần này. Hãy ủng hộ và tham gia vào ARTH v2!

 

LƯU Ý: Từ giờ cho tới khi ARTH v2 được ra mắt. Vui lòng bỏ qua bất kỳ chương trình airdrop giả mạo nào. Đội ngũ từ dự án sẽ thông báo rõ ràng khi ARTH 2.0 đi vào hoạt động và sẽ công khai địa chỉ token khi điều đó xảy ra.

 

Về MahaDAO

MahaDAO là một tổ chức tự trị phi tập trung do cộng đồng cung cấp với sứ mệnh trao quyền cho hàng tỷ người để duy trì sức mua của họ thông qua valuecoin đầu tiên trên thế giới đó là ARTH.

 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage:  https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram:  https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter:  https://twitter.com/bigcoinvietnam

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/c/Apaodj

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

FINXFLO - Giải pháp giúp nhà đầu tư giao dịch nhanh chóng với quy mô lớn


Thực trạng của thị trường giao dịch hiện nay

Ngày nay khi tiền điện tử ngày càng phát triển thì rất nhiều dự án được sinh ra nhằm mục đích phục vụ và khai thác các lợi ích mà nó mang lại. Chính vì thế, độ phức tạp trong việc sử dụng các công cụ để tối đa hóa lợi nhuận cho các nhà đầu tư và quản lý rủi ro cũng cao hơn. Mức độ rủi ro của các nhà đầu tư sẽ đi liền với số vốn của họ khi tham gia vào thị trường, đối với các tổ chức hàng tỷ đô la, phần trăm thiệt hại vi mô từ các sàn giao dịch khác nhau có thể chuyển thành hàng triệu đô la. 

 

Giải pháp của dự án FINXFLO

Tuy nhiên với thực trạng thị trường hiện tại nếu như muốn phục vụ các nhà đầu tư lớn khi họ muốn thực hiện hàng triệu giao dịch với hàng tỷ đô la hàng ngày, thì khả năng phục vụ vẫn không thể. Chính vì thế, FINXFLO là dự án được phát triển với mục đích tạo nên công cụ tổng hợp thanh khoản đầu tiên trên thế giới và sẵn sàng phục vụ các giao dịch quy mô đầu tư tổ chức.

FINXFLO nhằm mục đích phục vụ nhu cầu của tất cả các nhà giao dịch tốt hơn, bao gồm cả việc giải quyết những thách thức đang kìm hãm các nhà đầu tư tổ chức. “Chúng tôi muốn san bằng sân chơi cho tất cả các nhà giao dịch bằng cách đưa ra mức giá tốt nhất hiện có, loại bỏ các hành vi bóp méo thị trường và giao dịch không công bằng. Chúng tôi muốn làm sạch tiền điện tử và cuối cùng biến nó trở thành loại tài sản hàng đầu, ”James Gillingham, Giám đốc điều hành và nhà đồng sáng lập của FINXFLO cho biết.

 

Điểm độc đáo của dự án là gì?

Thuật toán đặt lệnh thông minh độc quyền của FINXFLO giúp phân phối các đơn đặt hàng trên nhiều sàn giao dịch và thu được giá mua hoặc giá bán tối ưu, giảm sự trượt giá từ các đơn đặt hàng lớn. Mọi nhà giao dịch đều có quyền truy cập vào dark pool của nó, cho phép bảo vệ khỏi hoạt động chạy trước và giao dịch mà không phải chịu bất kỳ sự kém hiệu quả nào của thị trường.

Trong khi SEC vẫn chưa phê duyệt ETF tiền điện tử, đầu tư của tổ chức vào tiền điện tử đang ở điểm phức tạp với ước tính khoảng 40% các nhà đầu tư tổ chức muốn tăng đáng kể lượng nắm giữ của họ, FINXFLO đang thảo luận tích cực với một số tổ chức về đầu tư chiến lược và nhận thấy việc tạo ra "một môi trường đáng tin cậy, an toàn và tuân thủ" rất quan trọng đối với việc áp dụng thể chế.

FINXFLO đã sẵn sàng ra mắt một trong những nền tảng sẵn sàng cho tổ chức đầu tiên với tính thanh khoản cao nhất từ ​​việc kết hợp hơn 25 nền tảng CeFi và DeFi, giao dịch có độ trễ thấp, phí thấp và tuân thủ và bảo mật cấp tổ chức. Các nhà giao dịch tần suất cao và các nhà tạo lập thị trường từ nhiều tổ chức uy tín có kế hoạch tham gia khi ra mắt.

Shane Molidor, Giám đốc Phát triển Kinh doanh Toàn cầu của AscendEX cho biết, “Chúng tôi rất vui mừng được trở thành một phần của hệ sinh thái của FINXFLO. Cùng nhau, chúng ta có thể cung cấp cho tất cả mọi người trên thế giới quyền truy cập vào giao dịch bí mật cấp độ chuyên nghiệp và tạo lập thị trường. "

Bên cạnh việc cung cấp mức giá tốt nhất và tính thanh khoản cao nhất, FINXFLO đã cam kết tuân thủ các tiêu chuẩn quy định DeFi / CeFi toàn cầu nghiêm ngặt nhất. FINXFLO đã đăng ký giấy phép của Cơ quan tiền tệ Singapore (MAS), CySEClicense ở Châu Âu, và giấy phép nhà môi giới-đại lý của SEC Hoa Kỳ. Việc phê duyệt giấy phép cho Singapore và Síp dự kiến ​​sẽ được thực hiện trong Quý 3. “Đối với chúng tôi, việc được quản lý là rất quan trọng. Chúng tôi muốn đưa thế giới tài chính truyền thống vào tiền điện tử ngay tại nơi mà các tiêu chuẩn tương tự đang được tuân thủ. Đặt bảo vệ người tiêu dùng và ứng xử tốt làm trọng tâm trong hoạt động kinh doanh của chúng tôi đảm bảo một môi trường giao dịch an toàn và bảo mật, ”Gillingham nói.

Để thúc đẩy sự phát triển thể chế của mình, FINXFLO đã củng cố nhóm của mình với nhà giao dịch tiền điện tử và nhà giao dịch tiền điện tử thành công, Jeff Reed trở thành người dẫn đầu mảng Bán hàng thể chế ở Hoa Kỳ và Mark Hope là Giám đốc Tuân thủ.

 

Chuẩn bị ra mắt nền tảng chính thức

Nền tảng này sẽ hoạt động vào ngày 2 tháng 8 năm 2021. Để đăng ký trên FINXFLO và bắt đầu giao dịch, hãy đăng ký trên: https://bit.ly/3BBaYmE . Để có các bản cập nhật mới nhất, hãy theo dõi FINXFLO trên Twitter và tham gia cuộc trò chuyện trên Telegram .Tài nguyên dự án

- Twitter: https://twitter.com/finxflo 

- Telegram (EN): https://t.me/Finxflo_Community 

- Telegram (VN): https://t.me/FinXFloVnGroup 

- Medium: https://finxflo.medium.com/ 

 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com 

Facebook Fanpage: https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/ 

Telegram: https://t.me/bigcoinvietnam 

Twitter: https://twitter.com/bigcoinvietnam 

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/c/Apaodj

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn