Gửi bài viết tới BigCoin

MahaDAO là gì? Tất tần tật thông tin cần biết về dự án MahaDAO

Đăng bởi: Linh  - 10/03/2021 - 945 lượt xem
Chia sẻ
 

I. MahaDAO là gì?

1. Giải pháp của MahaDAO

Để giải quyết tất cả sự suy giảm kinh niên trong sức mua và sự phân cấp tiền tệ. Hệ sinh thái ARTH được xây dựng dựa trên khái niệm DAI của MakerDAO đã đi tiên phong trong các cơ chế mới. Đồng tiền mới này có giá trị ổn định và bao gồm một thước đo thô về sức mua của một tài sản. Đồng tiền ổn định giá trị theo thuật toán phi tập trung này được gọi là ARTH hy vọng sẽ duy trì và thậm chí đánh giá cao sức mua hoặc giá trị của đồng tiền mà thị trường hướng tới. 

ARTH có thể làm được điều này vì nó được hỗ trợ bởi các tài sản thế chấp ổn định, trong đó các đồng tiền ổn định có thể tăng giá / giảm giá tương ứng để giữ cho sức mua của đồng tiền ổn định. Đồng tiền này cũng sẽ sử dụng một phương pháp đặc biệt để đo lường sức mua của một tài sản để đảm bảo rằng nó không có chốt đối với bất kỳ tỷ giá hối đoái nào. Điều này đảm bảo ARTH chống lạm phát.

 

2. MahaDAO là gì?

MahaDAO là một tổ chức tự trị phi tập trung được điều hành bởi cộng đồng MAHA. Trong cộng đồng này, chủ sở hữu token MAHA có thể đưa ra tất cả các quyết định và đóng vai trò trung tâm, đáp ứng tiềm năng thực sự của MahaDAO. Trong hệ sinh thái MahaDAO, có hai token chính bao gồm MAHA và ARTH. 

 

3. Sản phẩm của MahaDAO

Hệ sinh thái của MahaDAO bao gồm những sản phẩm như sau:

null

 

- MahaSwap là một DEX mới sáng tạo với các ưu đãi dành cho các nhà giao dịch ARTH.

- Arth CDP Portal là: Cổng CDP được quản lý bởi chủ sở hữu token MAHA và được sử dụng để khóa các đồng tiền ổn định và phát hành token ARTH. Sản phẩm này sẽ sớm được ra mắt trong thời gian sắp tới.

- Gasless Wallet: Ví Gasless là một cửa ngõ để tất cả người dùng dễ dàng giao dịch với ARTH chỉ trong vài giây mà không phải trả bất kỳ khoản phí gas nào. Sản phẩm này sẽ sớm được ra mắt trong thời gian sắp tới.


II. Token của dự án MahaDAO

Hệ sinh thái MahaDAO có 2 token: MAHA và ARTH.

MAHA: Token quản trị

 

Image for post

 

1. Thông tin cơ bản về MAHA:

- Ký hiệu token: MAHA

- Tiêu chuẩn token: ERC20

- Địa chỉ hợp đồng: 0xb4d930279552397bba2ee473229f89ec245bc365

- Cung lưu thông: 1.014.689

- Tổng cung: 9.998.026

- Giá token ICO: 1 MAHA - 0.6 USD

- Loại token: Token quản trị

 

MAHA là token quản trị của dự án MahaDAO. Các thành viên cộng đồng có thể sử dụng MAHA để bỏ phiếu về các sự kiện hay thay đổi chính của hệ sinh thái nhằm quản lý chung các thông số giúp ARTH luôn ổn định và nằm trong tầm kiểm soát. Nói tóm lại, MahaDAO được chỉ dẫn bởi những người nắm giữ MAHA, những người sẽ định hình các hoạt động khác nhau trong hệ sinh thái ARTH.

Trách nhiệm chính của tất cả chủ sở hữu token MAHA là đảm bảo sự ổn định của valuecoin ARTH.

 

ARTH: Valuecoin

 

Image for post

 

ARTH là valuecoin đầu tiên trên thế giới. Mỗi khi người dùng staking tài sản thế chấp trên CDP sẽ tạo ra các đồng ARTH ổn định có giá trị cao hơn. ARTH là một đơn vị đo lường tuyệt đối duy trì sức mua của người nắm giữ token, bất kể thị trường di chuyển theo hướng nào và được hỗ trợ bởi các tài sản ổn định không liên quan.

Hiểu theo một cách rất đơn giản, valuecoin là một loại tiền tệ ổn định không phải ở giá cả mà về mặt giá trị. Trái ngược với stablecoin, valuecoin không bao giờ làm xói mòn sức mua nội tại. Ví dụ một tách cà phê có giá 2 ARTH trong ngày hôm nay, sẽ không còn có giá cao hơn trong tương lai. Điều này có nghĩa là người mua vẫn sẽ tốn 2 ARTH trong 5 năm, 10 năm và hơn thế nữa. 

 

2. Phân bổ token

MahaDAO chia sẻ quyền sở hữu cộng đồng thông qua một hệ thống quản trị tận tâm. Được xây dựng dựa trên các nguyên tắc khách quan và tin cậy, điều quan trọng là hệ thống quản trị được quản lý phù hợp với các yêu cầu đầu vào cần thiết. Một loạt các biện pháp khuyến khích đã được soạn thảo để đảm bảo rằng cộng đồng được trao thưởng khi tham gia vào hệ sinh thái MahaDAO.

 

III. Một số tính năng của MahaDAO

1. Phí giao dịch bằng không

Giao dịch meta, một đặc điểm chính của blockchain L2 cho phép MahaDAO tặng cho người dùng phí giao dịch bằng không. Gửi và nhận ARTH hoàn toàn miễn phí.

MahaDAO được triển khai đầy đủ trên Matic Network. Dự án đã loại bỏ hoàn toàn phí gas và xây dựng các công cụ để người dùng có thể tự tin, giao dịch an toàn trên hệ sinh thái của các sản phẩm MahaDAO. Được xây dựng dựa trên nền tảng của Matic, hệ sinh thái MahaDAO cung cấp khả năng tích hợp đối tác bên thứ 3 dễ dàng để đạt được quy mô đáng kể cho các dApp với tốc độ phù hợp.

 

2. Giao dịch nhanh với tốc độ ánh sáng

Một trong những vấn đề chính mà Defi nhắm đến là giải quyết vấn đề giao dịch chậm trên Blockchain. MahaDAO đã nâng tầm tốc độ giao dịch lên một tầm cao mới để thực hiện các giao dịch Arthcoin một cách nhanh chóng, chỉ dưới 3 giây. 

 

3. UX dễ hiểu

Như chúng ta đã thấy, Defi và các dự án tiền điện tử không phải Defi khác có xu hướng hy sinh trải nghiệm người dùng để đổi lấy việc triển khai các khái niệm đột phá với mục đích chung là chuyển đổi thay vì làm hài lòng người dùng. Đối với ARTH, MahaDAO đảm bảo hỗ trợ người dùng tham gia một cách dễ dàng. Các sản phẩm do cộng đồng MahaDAO xây dựng sẽ luôn có một cách tiếp cận đơn giản nhưng hiệu quả để tạo ra trải nghiệm người dùng một cách liền mạch.

 

4. Một cách mới để giao dịch

ARTH đã được tạo ra không chỉ là một kho lưu trữ giá trị mà còn là một loại tiền tệ giao dịch với khả năng giao dịch với tốc độ nhanh chóng ở mọi lúc, mọi nơi và không mất phí giao dịch.

Những tính năng này làm cho ARTH trở thành một đồng tiền giao dịch có giá trị. Hầu như bất kỳ ai, ở bất cứ nơi đâu trên thế giới đều có thể giao dịch ARTH trong vài giây chỉ bằng một chiếc điện thoại thông minh.

 

IV. Thành viên team MahaDAO

MahaDAO là một tổ chức tự trị phi tập trung do cộng đồng cung cấp với sứ mệnh trao quyền cho hàng tỷ người để duy trì sức mua của họ thông qua valuecoin ARTH đầu tiên trên thế giới.

 

Đội ngũ thành viên nòng cốt

 

null

 

Đội ngũ cố vấn

 

null

 

V. Đối tác

Đối tác Blockchain và công nghệ của MahaDAO

 

null

 

Đối tác cộng đồng, Marketing và PR 

 

null

 

Đối tác sàn giao dịch

 

null

 

Đối tác Staking và Farming 

 

null

 

VI. Lộ trình phát triển

Lộ trình phát triển của dự án MahaDAO cụ thể như sau:

 

null

 

- Quý 3/ 2020: 

Hình thành ý tưởng

Xuất bản whitepaper 

Ra mắt ARTH Alpha

 

- Quý 4/ 2020: 

Khởi tạo token MAHA

Ra mắt ARTH giai đoạn 1

Tiến hành IDO

Niêm yết MAHA trên Uniswap

Nghiên cứu giai đoạn 2

 

- Quý 1/ 2021:

Ra mắt ARTH Giai đoạn 2

Khởi chạy ARTH CDP Portal

Khởi chạy Cổng thông tin Quản trị

Quản trị cộng đồng

Tích hợp dApp

 

- Quý 2/ 2021:

Tập trung nghiên cứu thanh khoản trên chuỗi

Tham gia Nền tảng DeFi & DEX

Khởi chạy Gasless Wallet

Tổ chức các chương trình phát triển cộng đồng

 

VII. Làm thế nào để có thể trở thành một phần của MahaDAO?

MahaDAO luôn tìm kiếm các thành viên giúp dự án phát triển và đạt được các mục tiêu như đã đề ra. Hiện tại dự án đang ở giai đoạn non trẻ tuy nhiên đây có thể sẽ trở thành một dự án bùng nổ trong quá trình phát triển. Bằng cách trở thành một phần trong hệ sinh thái này ở giai đoạn đầu, bạn có thể trở thành một trong số những người tiên phong.

 

Dưới đây là một số cách để có thể trở thành một phần của dự án:

- Thành viên cộng đồng

- Đại sứ

- Quản lý cộng đồng

- Người có tầm ảnh hưởng

- Khai thác thanh khoản

- Chủ sở hữu token MAHA

- Nhà đầu tư sớm

 

Nếu bạn không thuộc bất kỳ danh mục nào trong số này nhưng vẫn muốn tìm hiểu thêm về dự án thì vui lòng tham gia các kênh dưới đây:

VIII. Tài nguyên dự án MahaDAO

Website: https://mahadao.com/

Twitter: https://twitter.com/TheMahaDAO

Telegram quốc tế: https://t.me/MahaDAO

Telegram Việt Nam: https://t.me/mahadaovietnam

Medium: https://medium.com/mahadao

Facebook: https://www.facebook.com/themahadao

Reddit: https://www.reddit.com/r/MahaDAO/

Discord: https://discord.gg/V6sr3fe

Github: https://github.com/mahadao

 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com 

Facebook Fanpage: https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/ 

Telegram: https://t.me/bigcoinvietnam 

Twitter: https://twitter.com/bigcoinvietnam 

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/c/Apaodj

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

SINSO ứng dụng công nghệ blockchain để giải quyết vấn đề dữ liệu trong y tế như thế nào?


SINSO luôn nhấn mạnh tầm quan trọng của dữ liệu y tế của mình tuy nhiên chúng bị phân mảnh, có dạng các khối tách rời và không ở trạng thái lưu trữ liên tục. Internet truyền thống là một giao thức tuân theo công cụ HTTP là xu hướng chủ đạo. Nó chỉ định loại thông báo mà máy khách có thể gửi đến máy chủ và loại phản hồi mà nó nhận được. SINSO hầu như không có nhiều quyền kiểm soát đối với khách hàng. Với kiến trúc kỹ thuật hiện tại thì còn khá khó khăn để thực hiện được tầm nhìn rằng bệnh nhân sẽ trở thành cốt lõi của hệ sinh thái của ngành y tế. Thực tế đã có các nhà cung cấp dịch vụ tập trung gặp phải thất bại, một là GoogleHealth và hai là Microsoft Healthvault. Hai dự án lớn này vẫn tồn tại trong vài năm, tức là chúng lần lượt bị đóng cửa trong khoảng 10 năm. Tại sao các nhà cung cấp dịch vụ y tế lại khó làm điều đó? Theo quan sát của dự án đã nhận thấy rằng bệnh nhân có nhu cầu đặc biệt về chăm sóc y tế. Họ không hài lòng với các nhà cung cấp dịch vụ tập trung bởi khả năng lưu trữ dữ liệu không tốt. Bệnh nhân cần lưu trữ và kiểm soát “trạng thái” của mình. Nếu một lỗi như “404 not found” xảy ra, bệnh nhân sẽ khó tiếp tục tích lũy kiên nhẫn, ngay cả khi tần suất mắc lỗi 404 là rất thấp. HTTP là một giao thức không trạng thái, tức là máy chủ không giữ lại bất kỳ trạng thái nào trong quá trình giao dịch với khách hàng và cookie cũng được máy chủ trung tâm lưu trữ và mọi người đều biết rằng trạng thái yếu của cookie có thể dễ dàng bị xóa. Làm thế nào để diễn tả cảm giác này, có vẻ như các chế phẩm y tế do Internet cung cấp đều rất “mềm”, dễ tẩy xóa và không ổn định, ngoài tầm kiểm soát. Tuy nhiên, chăm sóc y tế cần chính xác những điều “cốt lõi”, bao gồm “bảo tồn bền bỉ dữ liệu quý giá của con người” của Filecoin, điều này rất phù hợp với quan điểm y tế. Bây giờ các thành phần được cung cấp bởi Internet rất yếu và hệ thống y tế thực sự cần những viên gạch tạo nên nền tảng vững chắc hơn nhiều.

 

Ở lớp trạng thái, chúng ta có thể chọn các công cụ tốt hơn như Filecoin hoặc Crust, có thể giải quyết vấn đề của lớp trạng thái. Bằng cách này, hệ thống y tế sẽ trở nên “vững chắc”. Crust cũng dựa trên IPFS và việc thay thế giao thức HTTP dựa trên địa chỉ nội dung là sự thay đổi mô hình kỹ thuật cơ bản nhất. Khi chúng ta đang xây dựng chương trình hướng đối tượng, trạng thái thể hiện của chúng ta có thể được phản ánh đầy đủ trong tư duy hướng đối tượng. Điều SINSO nhấn mạnh trong việc tổng hợp các trạng thái và thuộc tính không phải là một đơn vị logic, mà là một mối quan hệ ánh xạ tập trung vật lý. SINSO xem xét phương pháp thiết kế có cấu trúc từ tư duy hướng đối tượng. Ý tưởng thiết kế được áp dụng bởi phương pháp thiết kế có cấu trúc không phải là lấy đối tượng làm tổng thể, mà là trích xuất các hành vi gắn liền với đối tượng, và thiết kế và xây dựng hệ thống ứng dụng với chức năng là mục tiêu. Cách tiếp cận này khiến mọi người phải ánh xạ thế giới thực bao gồm các đối tượng vào không gian bao gồm các mô-đun chức năng khi thiết kế chương trình. Quá trình biến đổi này không chỉ làm tăng độ phức tạp của thiết kế chương trình, mà còn đi chệch khỏi những ý tưởng cơ bản của con người về việc quan sát và giải quyết vấn đề.

 

Hãy nhìn xa hơn tư duy hướng đối tượng cổ điển hiện nay. Trên thực tế, mặc dù thiết kế hướng đối tượng cổ điển tốt hơn cấu trúc cổ điển, nhưng nó vẫn không giải quyết được vấn đề cốt lõi, đó là hướng đối tượng cổ điển vẫn tồn tại, “phản ánh thế giới thực được cấu thành bởi đối tượng vào không gian bao gồm các mô-đun chức năng”. Các đối tượng chúng ta xây dựng là các đối tượng không ổn định. Loại bất ổn ở đáy này khiến mọi người khó xây dựng “nền móng của sự tin cậy”. Công nghệ blockchain không còn là một chất phụ gia bổ trợ cho việc chăm sóc y tế. Để trở thành cơ sở hạ tầng cốt lõi của ngành y tế trong tương lai, sớm trở thành cơ sở hạ tầng tiêu chuẩn cấp công nghiệp trong tương lai gần.

 

Với sự xuất hiện của các hợp đồng thông minh và máy ảo, mã code và dữ liệu có thể được tổng hợp cùng nhau. Hướng đối tượng cổ điển, nó nhấn mạnh tính tổng hợp logic. Trong web3.0, SINSO sử dụng phương pháp blockchain để tạo nên lớp bền vững. SINSO có thể tưởng tượng trợ lý y tế AI của dự án đang chạy trong EVM hoặc WASM. Các dự án lớp trạng thái khác như Dfinity cũng được lên kế hoạch để tương thích với WASM. Đối với lớp điện toán y tế, điều này sẽ xây dựng một bố cục hoàn chỉnh. Tài sản mã hóa của SINSO sẽ được giao dịch trong một môi trường đáng tin cậy và an toàn. Không có bảo vệ quyền sở hữu, sẽ không có kinh tế thị trường thịnh vượng. Sự thật đơn giản này rất hữu ích trong ngành y tế. Bất kỳ kiến ​​thức nào về tài sản, danh tính, NFT, tính nguyên bản bao gồm giá trị động của sức khỏe cơ thể, tài sản kỹ thuật số, v.v., cần được sắp xếp và tích lũy từng cái một, đồng thời cung cấp cơ sở hạ tầng tương ứng để cải thiện. Để có thể xây dựng một ứng dụng hoàn chỉnh, chúng ta cần thiết kế lại các khối xây dựng này theo cách “lõi cứng”. Với nhiều quyền tự do và quyền tự chủ hơn có trong web3.0, SINSO sẽ có thể xuất bản các mã code một cách độc lập và duy trì việc cá nhân hóa các “vùng chứa” của các hệ thống y tế riêng lẻ. Điều đó gần như là không thể trong kỷ nguyên foxbase sớm nhất. Trong thời đại JAVA vẫn được coi là quá xa vời. Trong kỷ nguyên của blockchain, nó cuối cùng đã bắt đầu “hardcode” và có lãnh thổ riêng. Cũng giống như mọi người không sẵn sàng bỏ ra nhiều tiền để cải tạo một căn nhà thuê, hệ thống hiện tại rất cẩu thả, và cuộc sống dĩ nhiên không mấy hạnh phúc. Với công nghệ của blockchain bài toán có thể được giải quyết. Hãy cùng theo dõi nhé.

 

Thông tin dự án: 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com 

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage:  https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram:  https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter:  https://twitter.com/bigcoinvietnam

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/c/Apaodj

 

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn