Gửi bài viết tới BigCoin

MahaDAO là gì? Tất tần tật thông tin cần biết về dự án MahaDAO

Đăng bởi: Linh  - 10/03/2021 - 582 lượt xem
Chia sẻ
 

I. MahaDAO là gì?

1. Giải pháp của MahaDAO

Để giải quyết tất cả sự suy giảm kinh niên trong sức mua và sự phân cấp tiền tệ. Hệ sinh thái ARTH được xây dựng dựa trên khái niệm DAI của MakerDAO đã đi tiên phong trong các cơ chế mới. Đồng tiền mới này có giá trị ổn định và bao gồm một thước đo thô về sức mua của một tài sản. Đồng tiền ổn định giá trị theo thuật toán phi tập trung này được gọi là ARTH hy vọng sẽ duy trì và thậm chí đánh giá cao sức mua hoặc giá trị của đồng tiền mà thị trường hướng tới. 

ARTH có thể làm được điều này vì nó được hỗ trợ bởi các tài sản thế chấp ổn định, trong đó các đồng tiền ổn định có thể tăng giá / giảm giá tương ứng để giữ cho sức mua của đồng tiền ổn định. Đồng tiền này cũng sẽ sử dụng một phương pháp đặc biệt để đo lường sức mua của một tài sản để đảm bảo rằng nó không có chốt đối với bất kỳ tỷ giá hối đoái nào. Điều này đảm bảo ARTH chống lạm phát.

 

2. MahaDAO là gì?

MahaDAO là một tổ chức tự trị phi tập trung được điều hành bởi cộng đồng MAHA. Trong cộng đồng này, chủ sở hữu token MAHA có thể đưa ra tất cả các quyết định và đóng vai trò trung tâm, đáp ứng tiềm năng thực sự của MahaDAO. Trong hệ sinh thái MahaDAO, có hai token chính bao gồm MAHA và ARTH. 

 

3. Sản phẩm của MahaDAO

Hệ sinh thái của MahaDAO bao gồm những sản phẩm như sau:

null

 

- MahaSwap là một DEX mới sáng tạo với các ưu đãi dành cho các nhà giao dịch ARTH.

- Arth CDP Portal là: Cổng CDP được quản lý bởi chủ sở hữu token MAHA và được sử dụng để khóa các đồng tiền ổn định và phát hành token ARTH. Sản phẩm này sẽ sớm được ra mắt trong thời gian sắp tới.

- Gasless Wallet: Ví Gasless là một cửa ngõ để tất cả người dùng dễ dàng giao dịch với ARTH chỉ trong vài giây mà không phải trả bất kỳ khoản phí gas nào. Sản phẩm này sẽ sớm được ra mắt trong thời gian sắp tới.


II. Token của dự án MahaDAO

Hệ sinh thái MahaDAO có 2 token: MAHA và ARTH.

MAHA: Token quản trị

 

Image for post

 

1. Thông tin cơ bản về MAHA:

- Ký hiệu token: MAHA

- Tiêu chuẩn token: ERC20

- Địa chỉ hợp đồng: 0xb4d930279552397bba2ee473229f89ec245bc365

- Cung lưu thông: 1.014.689

- Tổng cung: 9.998.026

- Giá token ICO: 1 MAHA - 0.6 USD

- Loại token: Token quản trị

 

MAHA là token quản trị của dự án MahaDAO. Các thành viên cộng đồng có thể sử dụng MAHA để bỏ phiếu về các sự kiện hay thay đổi chính của hệ sinh thái nhằm quản lý chung các thông số giúp ARTH luôn ổn định và nằm trong tầm kiểm soát. Nói tóm lại, MahaDAO được chỉ dẫn bởi những người nắm giữ MAHA, những người sẽ định hình các hoạt động khác nhau trong hệ sinh thái ARTH.

Trách nhiệm chính của tất cả chủ sở hữu token MAHA là đảm bảo sự ổn định của valuecoin ARTH.

 

ARTH: Valuecoin

 

Image for post

 

ARTH là valuecoin đầu tiên trên thế giới. Mỗi khi người dùng staking tài sản thế chấp trên CDP sẽ tạo ra các đồng ARTH ổn định có giá trị cao hơn. ARTH là một đơn vị đo lường tuyệt đối duy trì sức mua của người nắm giữ token, bất kể thị trường di chuyển theo hướng nào và được hỗ trợ bởi các tài sản ổn định không liên quan.

Hiểu theo một cách rất đơn giản, valuecoin là một loại tiền tệ ổn định không phải ở giá cả mà về mặt giá trị. Trái ngược với stablecoin, valuecoin không bao giờ làm xói mòn sức mua nội tại. Ví dụ một tách cà phê có giá 2 ARTH trong ngày hôm nay, sẽ không còn có giá cao hơn trong tương lai. Điều này có nghĩa là người mua vẫn sẽ tốn 2 ARTH trong 5 năm, 10 năm và hơn thế nữa. 

 

2. Phân bổ token

MahaDAO chia sẻ quyền sở hữu cộng đồng thông qua một hệ thống quản trị tận tâm. Được xây dựng dựa trên các nguyên tắc khách quan và tin cậy, điều quan trọng là hệ thống quản trị được quản lý phù hợp với các yêu cầu đầu vào cần thiết. Một loạt các biện pháp khuyến khích đã được soạn thảo để đảm bảo rằng cộng đồng được trao thưởng khi tham gia vào hệ sinh thái MahaDAO.

 

III. Một số tính năng của MahaDAO

1. Phí giao dịch bằng không

Giao dịch meta, một đặc điểm chính của blockchain L2 cho phép MahaDAO tặng cho người dùng phí giao dịch bằng không. Gửi và nhận ARTH hoàn toàn miễn phí.

MahaDAO được triển khai đầy đủ trên Matic Network. Dự án đã loại bỏ hoàn toàn phí gas và xây dựng các công cụ để người dùng có thể tự tin, giao dịch an toàn trên hệ sinh thái của các sản phẩm MahaDAO. Được xây dựng dựa trên nền tảng của Matic, hệ sinh thái MahaDAO cung cấp khả năng tích hợp đối tác bên thứ 3 dễ dàng để đạt được quy mô đáng kể cho các dApp với tốc độ phù hợp.

 

2. Giao dịch nhanh với tốc độ ánh sáng

Một trong những vấn đề chính mà Defi nhắm đến là giải quyết vấn đề giao dịch chậm trên Blockchain. MahaDAO đã nâng tầm tốc độ giao dịch lên một tầm cao mới để thực hiện các giao dịch Arthcoin một cách nhanh chóng, chỉ dưới 3 giây. 

 

3. UX dễ hiểu

Như chúng ta đã thấy, Defi và các dự án tiền điện tử không phải Defi khác có xu hướng hy sinh trải nghiệm người dùng để đổi lấy việc triển khai các khái niệm đột phá với mục đích chung là chuyển đổi thay vì làm hài lòng người dùng. Đối với ARTH, MahaDAO đảm bảo hỗ trợ người dùng tham gia một cách dễ dàng. Các sản phẩm do cộng đồng MahaDAO xây dựng sẽ luôn có một cách tiếp cận đơn giản nhưng hiệu quả để tạo ra trải nghiệm người dùng một cách liền mạch.

 

4. Một cách mới để giao dịch

ARTH đã được tạo ra không chỉ là một kho lưu trữ giá trị mà còn là một loại tiền tệ giao dịch với khả năng giao dịch với tốc độ nhanh chóng ở mọi lúc, mọi nơi và không mất phí giao dịch.

Những tính năng này làm cho ARTH trở thành một đồng tiền giao dịch có giá trị. Hầu như bất kỳ ai, ở bất cứ nơi đâu trên thế giới đều có thể giao dịch ARTH trong vài giây chỉ bằng một chiếc điện thoại thông minh.

 

IV. Thành viên team MahaDAO

MahaDAO là một tổ chức tự trị phi tập trung do cộng đồng cung cấp với sứ mệnh trao quyền cho hàng tỷ người để duy trì sức mua của họ thông qua valuecoin ARTH đầu tiên trên thế giới.

 

Đội ngũ thành viên nòng cốt

 

null

 

Đội ngũ cố vấn

 

null

 

V. Đối tác

Đối tác Blockchain và công nghệ của MahaDAO

 

null

 

Đối tác cộng đồng, Marketing và PR 

 

null

 

Đối tác sàn giao dịch

 

null

 

Đối tác Staking và Farming 

 

null

 

VI. Lộ trình phát triển

Lộ trình phát triển của dự án MahaDAO cụ thể như sau:

 

null

 

- Quý 3/ 2020: 

Hình thành ý tưởng

Xuất bản whitepaper 

Ra mắt ARTH Alpha

 

- Quý 4/ 2020: 

Khởi tạo token MAHA

Ra mắt ARTH giai đoạn 1

Tiến hành IDO

Niêm yết MAHA trên Uniswap

Nghiên cứu giai đoạn 2

 

- Quý 1/ 2021:

Ra mắt ARTH Giai đoạn 2

Khởi chạy ARTH CDP Portal

Khởi chạy Cổng thông tin Quản trị

Quản trị cộng đồng

Tích hợp dApp

 

- Quý 2/ 2021:

Tập trung nghiên cứu thanh khoản trên chuỗi

Tham gia Nền tảng DeFi & DEX

Khởi chạy Gasless Wallet

Tổ chức các chương trình phát triển cộng đồng

 

VII. Làm thế nào để có thể trở thành một phần của MahaDAO?

MahaDAO luôn tìm kiếm các thành viên giúp dự án phát triển và đạt được các mục tiêu như đã đề ra. Hiện tại dự án đang ở giai đoạn non trẻ tuy nhiên đây có thể sẽ trở thành một dự án bùng nổ trong quá trình phát triển. Bằng cách trở thành một phần trong hệ sinh thái này ở giai đoạn đầu, bạn có thể trở thành một trong số những người tiên phong.

 

Dưới đây là một số cách để có thể trở thành một phần của dự án:

- Thành viên cộng đồng

- Đại sứ

- Quản lý cộng đồng

- Người có tầm ảnh hưởng

- Khai thác thanh khoản

- Chủ sở hữu token MAHA

- Nhà đầu tư sớm

 

Nếu bạn không thuộc bất kỳ danh mục nào trong số này nhưng vẫn muốn tìm hiểu thêm về dự án thì vui lòng tham gia các kênh dưới đây:

VIII. Tài nguyên dự án MahaDAO

Website: https://mahadao.com/

Twitter: https://twitter.com/TheMahaDAO

Telegram quốc tế: https://t.me/MahaDAO

Telegram Việt Nam: https://t.me/mahadaovietnam

Medium: https://medium.com/mahadao

Facebook: https://www.facebook.com/themahadao

Reddit: https://www.reddit.com/r/MahaDAO/

Discord: https://discord.gg/V6sr3fe

Github: https://github.com/mahadao

 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com 

Facebook Fanpage: https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/ 

Telegram: https://t.me/bigcoinvietnam 

Twitter: https://twitter.com/bigcoinvietnam 

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/c/Apaodj

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Rocket Vault ký hợp đồng cấp vốn với sáu đối tác mới


Tóm tắt

- Rocket Vault đã ký hợp đồng tài trợ với nhiều đối tác.

- Rocket Vault cung cấp cho người dùng APY tốt nhất với mức trung bình trên 100%.

 

Rocket Vault đã ký hợp đồng tài trợ với nhiều đối tác mới. Mối quan hệ hợp tác này sẽ cho phép Rocket Vault thực hiện tầm nhìn mạng lưới của Ferrum về việc đưa hoạt động canh tác năng suất DeFi đến gần hơn với mọi người.

 

Các đối tác tài trợ mới của Rocket Vault bao gồm A195, Percival, BuildHodl, PeechCapital, Part1Capital và Mercurius.

 

Sự hợp tác này đã khiến A195, một trong những thành viên sáng lập nhận xét:

 

Tại A195, chúng tôi nhận ra những khó khăn mà người dùng mới gặp phải khi tìm kiếm năng suất tốt nhất trong DeFi. Tính dễ sử dụng và năng suất cạnh tranh cao sẽ nhanh chóng củng cố Rocket Vault như một nền tảng DeFi Yield hàng đầu.

 

Về công nghệ, Rocket Vault sử dụng trí tuệ nhân tạo (AI) và công nghệ máy học. Cụ thể, cách tiếp cận theo hướng dữ liệu này của mạng lưới mang lại lợi ích cho tất cả những người đam mê tiền điện tử và DeFi trong việc tối đa hóa tiềm năng lợi nhuận song song với việc giảm thiểu thiệt hại rủi ro. Thật vậy, tính năng công nghệ mà mạng lưới sở hữu này cung cấp giải pháp cho các vấn đề mà những người mới tham gia thế giới tiền điện tử gặp phải.

 

Trong khi đó, Rocket Vault cung cấp các loại giải pháp staking khác nhau và các tùy chọn giao dịch token cho tất cả người dùng mạng lưới. Với việc cung cấp giải pháp, tất cả người dùng của mạng lưới đều có thể dễ dàng điều hướng nền tảng mà không cần nghiên cứu thêm. Ngoài ra, Rocket Vault cũng cung cấp cho người dùng các tùy chọn APY tốt nhất có mức trung bình trên 100%.

 

Giới thiệu về Ferrum Network

Từ cùng một đội ngũ cố vấn như GoChain và Wanchain và được hỗ trợ bởi VC blockchain lớn nhất của Úc, Ferrum Network là một mạng lưới có khả năng tương tác mới được xây dựng cho các giao dịch tài chính chuỗi chéo phi tập trung một cách nhanh chóng. Cùng với Ví Ferrum Sub-Zero và Sàn giao dịch phi tập trung Ferrum (Fe DEX), Ferrum Network có Đồ thị Acrylic phân cấp (DAG), giúp loại bỏ nhu cầu về các công cụ khai thác và các khối, giúp giao dịch rẻ và nhanh hơn. Đội ngũ bao gồm các chuyên gia có trình độ cao từ các công ty công nghệ, công ty luật và công ty tài chính lớn nhất.

 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage:  https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram:  https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter:  https://twitter.com/bigcoinvietnam

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/c/Apaodj

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn