Gửi bài viết tới BigCoin

MaidSafe là gì? Tìm hiểu về đồng tiền mã hóa MaidSafecoin

Đăng bởi: StevenPalley  - 25/02/2018 - 328 lượt xem
Chia sẻ
 

MaidSafeCoin là gì? Vì sao SafeCoin lại được ví như là chiếc cửa ngõ đi vào bên trong mạng lưới MaidSafe? và là một phương thức công bằng và minh bạch cho người dùng cuối? Cùng Bigcoinvietnam tìm hiểu về MadSafeCoin cũng như cách thức giao dịch và tỷ giá giao dịch của loại đồng tiền này trong bài viết dưới đây.

MaidSafecoin là gì?

Safecoins được ví như là cửa ngõ vào bên trong mạng lưới Maidsafe, nó cấp cho người dùng "một loại tiền tệ thống trị tất cả" trong mạng lưới:

Safecoin là một phương thức công bằng và minh bạch cho người dùng cuối, các nhà phát triển và người hỗ trợ cơ hội tham gia vào mạng SAFE. Safecoins có thể kiếm được, mua bán hoặc giao dịch và tổng số coimn sẽ dự kiến được tạo ra là 4.3 tỷ coin.  

MaidSafeCoin (MAID) có một đội ngũ phát triển hùng hậu với một số ý tưởng thú vị đằng sau, chẳng hạn như chia sẻ dữ liệu máy tính của bạn dưới dạng Dropbox được phân phối hoặc Google Drive. MaidSafeCoin cũng có thị phần lớn, mục đích của maidSafe là tạo ra một mạng lưới Internet phân tán, được gọi là MaidSafe network cho mọi người, bằng cách khai thác các tài nguyên máy tính chưa sử dụng để thực hiện nhiều nhiệm vụ phổ biến cho các máy chủ hiện tại chạy trên Internet (ví dụ httpd, ssh, scp, ftp, smtp, pop3, imap, v.v…).

Safecoin là đồng tiền mã hóa được sử dụng bởi MaidSafe Network. Nó sẽ được cung cấp cho Farmers and Builders. Farmers là khách hàng MaidSafe, họ sẽ nhận được Safecoin để đổi lấy việc chạy một nút, cam kết sử dụng các tài nguyên máy tính chưa sử dụng của họ vào mạng lưới an toàn, chẳng hạn như không gian lưu trữ, CPU và băng thông. Các Builder là các nhà phát triển mã nguồn mở, những người này sẽ nhận được Safecoin để xây dựng các ứng dụng phổ biến sử dụng trong MaidSafe Network.

Tìm hiểu về đồng tiền mã hóa MaidSafecoin

Tìm hiểu về MaidsafeCoin

Maidsafe là gì?

SafeCoin là một đồng tiền điện tử thế hệ thứ hai cung cấp một ý tưởng kỹ thuật hoàn toàn mới thông qua MaidSafe Network. Safecoin đóng vai trò như một ngõ vào bên trong mạng lưới Maidsafe – một nền tảng phân quyền peer-to-peer trên internet. Dữ liệu trên nền tảng này sẽ được mã hoá hoặc “xé nhỏ”, sau đó phân phối qua các máy chủ máy tính rộng khắp trên thế giới. Tất cả dữ liệu được đảm bảo an toàn, riêng tư, phân quyền và sẽ không bị xóa mất hay bị loại bỏ.

Mạng lưới SAFE chiếm tất cả các dịch vụ Internet hiện có trong ngày hôm nay và phân cấp chúng, loại bỏ các máy chủ và các điểm yếu trung tâm khác cho phép bảo mật, an toàn và ẩn danh cho tất cả người dùng Internet lần đầu tiên.

MaidSafe là mạng lưới 100% mã nguồn mở. Nó đúc kết và xây dựng dựa trên những thành tựu của đồng tiền Bitcoin, tạo ra một hệ thống ngăn ngừa: sự theo dõi, trộm danh tính và hoạt động gian lận.
Vì MaidSafe là một nền tảng nên các giao thức sẽ họat động dựa trên một ‘hợp đồng’ tự nguyện giữa các người dùng tự xác thực và mạng lưới. Về cơ bản, điều này giúp loại bỏ sự cần thiết phải có sự tham gia của bên thứ ba, truyền giao mật khẩu hoặc tương tác với người khác.

Để có được một ý tưởng cơ bản về cách hoạt động của mạng lưới MaidSafe, hãy xem các dịch vụ lưu trữ đám mây mã hóa hiện có như MEGA, dịch vụ này đã kết hợp một quá trình mã hóa để bảo vệ dữ liệu và giữ nó hoàn toàn ẩn danh.

Mô hình phân phối của Safecoin không phải là mới. Các đồng tiền mã hóa khác như Counterparty, Mastercoin và NXT đều 100% được phân phối từ các nhà phát triển. Tuy nhiên, những đồng tiền mã hóa này hoạt động như một thực thể riêng của họ, tìm cách phân quyền cho các hệ thống tiền tệ hiện thời.

Mối quan tâm và sự hoài nghi đã nảy sinh do sự tài trợ của công chúng và sự chấp nhận của họ đối với đồng tiền Mastercoin. Để đề phòng dự án gây quỹ của MaidSafe, phản ứng của thị trường và nhu cầu về Mastercoin đã tăng lên. Rất lâu sau khi Maidsafe bắt đầu được bán, đội ngũ phát triển của đồng tiền đã ngừng cung cấp ở mức giá 0,2 BTC mà không đưa ra bất kỳ thông báo hoặc giải thích nào trước đó. Sự thay đổi đột ngột này gây ra một số mối quan tâm và nhiều ý kiến tiêu cực đối với đội ngũ của MaidSafe.

Cuối cùng, việc tung ra Safecoin giúp nền tảng tiến xa hơn trong việc phân quyền hệ thống và tạo ra một khuôn khổ được phân cấp. Bằng cách kết hợp khuôn khổ phân quyền của MaidSafe với các quy trình phân quyền tiền tệ của Bitcoin, hệ thống này đã làm rung động nền tảng kinh tế tiền mã hóa của thế giới.

Thông số kỹ thuật

Lượng cung tối đa: 4.300.000.000 đồng MAID
Thuật toán: – Proof of Resource
Khai thác : – CPU | IPO Funded
Pre-Mine: – 15%

https://www.weusecoins.com/what-is-safecoin-maidsafe-network/

MaidSafecoin được mua bán trên những sàn giao dịch nào?

Hiện tại đồng tiền mã hóa này đang được niêm yết trên 13 sàn giao dịch với một số cặp quy đổi chính như MAID/BTC, MAID/ETH, MAID/USDT và MAID/XMR. Các bạn có thể tiến hành giao dịch trực tiếp với các cặp quy đổi trên các sàn giao dịch bạn muốn bằng cách click vào các cặp quy đổi trên từng sàn tại link sau: https://coinmarketcap.com/currencies/maidsafecoin/#markets

Tìm hiểu về đồng tiền mã hóa MaidSafecoin

Tỷ giá hiện tại của đồng tiền MaidSafecoin là bao nhiêu?

Tại thời điểm Bigcoinvietnam viết bài này, 1 MAID đang được giao dịch với giá $0,370023 USD giảm 13,54% so với giá ngày hôm qua. Tổng mức vốn hóa của đồng tiền này là $167.454.801 USD tương đương 17.116 BTC ~ 4.432.502 OMNI. Số lượng MAID đang lưu thông là 452.552.412 MAID.

Tìm hiểu về đồng tiền mã hóa MaidSafecoin

https://coinmarketcap.com/currencies/maidsafecoin/#charts

Bạn đang xem: MaidSafe là gì? Tìm hiểu về đồng tiền mã hóa MaidSafecoin Tại: Tin tức

Biên soạn: bigcoinvietnam.com

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Sàn giao dịch Bithumb sa thải 50% nhân viên


Sàn giao dịch Bithumb sa thải 50% nhân viên

Bithumb, sàn giao dịch tiền mã hóa lớn nhất ở Hàn Quốc, có kế hoạch cắt giảm tới 50% mức nhân sự, theo báo cáo của CoinDesk Korea đưa ra hôm thứ Hai, một động thái sẽ giảm số lượng nhân viên của họ từ 310 vào đầu tháng 3 xuống còn khoảng 150 .

Theo báo cáo, một quan chức tại công ty đã xác nhận con số cắt giảm là 50%, nói thêm rằng họ hy vọng những người ra đi sẽ chủ yếu là những nhân viên đã muốn rời khỏi công ty.

Hưu trí tự nguyện là một phần trong chương trình hỗ trợ của chúng tôi dành cho các nhân viên cũ và dự định cung cấp hỗ trợ và đào tạo cho vị trí việc làm, Bithumb cho biết. Ngoài ra, khối lượng giao dịch Bithumb đã giảm so với năm trước, vì vậy chúng tôi đang cố gắng cung cấp các biện pháp nội bộ. Chúng tôi sẽ tiếp tục bổ sung nhân sự cần thiết cho nhiều công ty con mới.

Động thái này đi theo xu hướng tương tự của các công ty tiền điện tử khác đã buộc phải đáp ứng với sự sụt giảm liên tục về giá trị của thị trường trong những tháng gần đây.

Công ty đứng sau dự án tiền mã hóa Dash đã nói hồi đầu tháng này rằng họ cũng giảm mức nhân sự trong nỗ lực cắt giảm chi phí do mùa đông crypto mang lại. Một trường hợp khác kể từ đầu năm, công ty kiểm toán hợp đồng thông minh Hosho đã nói rằng nó đang cắt giảm 80% nhân viên và Nebote của dự án blockchain đã cắt giảm 60% số lượng.

Ethereum studio Consensys tuyên bố rằng các dự án dưới sự bảo trợ của họ sẽ phải tìm nguồn tài chính hoặc cũng phải đối mặt với việc tiếp tục cắt giảm nhân sự

Theo Coindesk

Bạn đang đọc: Sàn giao dịch Bithumb sa thải 50% nhân viên

Có thể bạn quan tâm:

-CEO Block.one: ‘Bitcoin sẽ thay thế vàng’ vào năm 2040

-Coinbase Pro tăng phí, cập nhật cấu trúc thị trường để ‘tăng tính thanh khoản’

-Hacker 18 tuổi bị bắt vì đánh cắp Monacoin

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ