Gửi bài viết tới BigCoin

Mainframe là gì ? Đồng tiền mã hóa MTF có scam hay không ? Liệu MTF có phải là một khoản đầu tư tốt ?

Đăng bởi: StevenPalley  - 09/07/2018 - 394 lượt xem
Chia sẻ
 

 Mainframe - là một mạng truyền thông an toàn và phi tập trung nhằm tạo ra một lớp thư tín mới cho trang web. Lớp thư tín mới này sẽ dựa trên năm nguyên tắc cơ bản để đảm bảo rằng nó có khả năng chống kiểm duyệt, giám sát và có khả năng xử lý thông tin nhanh. Vậy Mainframe là gì ? Đồng tiền mã hóa MTF hoạt động ra sao ? Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu chi tiết hơn về Mainframe và đồng tiền mã hóa của nó trong bài viết này.

Nền tảng Mainframe

 

 

 

Mainframe là gì ?

Nền tảng Mainframe là một nền tảng truyền thông được tích hợp các tính năng tốt nhất của các giao thức và ứng dụng mạng ngày nay trong khi vẫn có thể duy trì sự an toàn và bảo mật thông tin của người dùng.

 

Nền tảng này có các giao thức và lớp vận chuyển ( thư tín) khác nhau được hỗ trợ phát triển bởi nền kinh tế mã hóa và hệ thống phát triển phần mềm cho phép tích hợp với các ngôn ngữ, thiết bị, oracles, hợp đồng thông minh và hệ điều hành khác nhau một cách dễ dàng. Điều này cho phép người dùng có thể giao dịch Token và có khả năng tương tác với các công nghệ blockchain khác một các tốt nhất có thể .

 

Các tính năng của Mainframe với Internet hiện nay ?

Hiện nay, Internet đã cho phép tăng cường sự sáng tạo và đổi mới, và tất cả các thiết bị công nghệ hầu hết đều được kết nối nhờ vào internet. Tuy nhiên, có một số cơ quan trung gian ( bên thứ ba) có thể truy cập và đánh cắp thông tin của người dùng.

Đôi khi, các tính năng của các bên thứ ba này không được người dùng xem là hữu ích và không tin cậy. Sự giám sát và các thành phần độc hại là một phần của các bên thứ ba này. Điều này đặt ra một mối đe dọa cho quyền riêng tư và các thông cá nhân của người dùng khi bị bắt buộc phải kê khai các thông tin có giá trị. Từ đó, nền tảng Mainframe được phát triển để tìm cách giải quyết các vấn đề này bằng cách cung cấp các tính năng sau:

 • Loại bỏ tính năng nhóm thông tin mã hóa để bảo mật dữ liệu.
 • Chống lại được các khả năng giám sát bằng cách ẩn các mối quan hệ nút.
 • Kháng kiểm duyệt và cách ngăn chặn sự can thiệp truyền thông do ẩn các mối quan hệ nút.

Cấu trúc thông tin liên lạc của Mainframe không được phân cấp. Việc sử dụng các Token là để khuyến khích hiệu suất của mạng thông qua:

 • Khuyến khích định tuyến các khoản tiền.
 • Khuyến khích lưu trữ các khoản tiền có thể cho phép truy xuất sau.
 • Thúc đẩy lưu trữ các tệp.
 • Thúc đẩy các dịch vụ dữ liệu.

Cách hoạt động của Mainframe

Nền tảng Mainframe có mạng peer-to-peer dựa trên Kademlia truyền thông và thực hiện giao dịch dựa trên công nghệ blockchain . Lớp truyền tin sẽ tổng hợp lại các thông tin từ lớp truy cập internet theo dõi địa lý và gán địa chỉ ngẫu nhiên cho mọi nút hoặc ngang hàng. Các Token được sử dụng để giao dịch giá trị tiền tệ giữa các nút. Để các hoạt động giao dịch trở nên an toàn, các giao thức khác có thể được hiện hữu phía trên của lớp truyền tin.

Mỗi nút của Mainframe đều có giao diện peer – to – peer (P2P) cho phép người dùng thực hiện các giao dịch blockchain trên các ứng dụng , lưu trữ các tệp, định tuyến phần thưởng, giữ các gói token và dịch vụ dữ liệu. Mỗi hoạt động giao dịch với p2p được cung cấp bởi các đối tác hoạt động trong hệ thống khuyến khích hợp tác với nhau và không phụ thuộc vào bất kỳ cơ sở hạ tầng nào.

 

Mạng lưới Mainframe này có một công cụ truyền tin có sẵn trên nền tảng được gọi là Onyx. Công cụ này này có khả năng chống lại các mối đe dọa về lừa đảo và đánh cắp thông tin từ bên ngoài và có giao diện mượt mà.Nó được nâng cấp và phát triển từ thời gian chết hiện tại, kiến ​​trúc tập trung và các lỗ hổng bảo mật là đặc trưng của các công cụ truyền tin hiện tại.Tính năng của Onyx bao gồm:

Công cụ giao tiếp nội bộ giữa các nhân viên của các công ty xử lý dữ liệu nhạy cảm và tín nhiệm cao

Công cụ thu thập dữ liệu ẩn danh cho nghiên cứu và bỏ phiếu

Đối với các ứng dụng internet (IoT), Onyx dùng để để ngăn chặn rò rỉ thông tin

Để truyền thông Bot truyền thông tin cho người dùng từ các nguồn khác nhau.

 

Dự án ICO của Mainframe

Các Token Mainframe được sử dụng trong nền tảng Mainframe để:

Cho phép chuyển tiếp gói tin hiệu quả và kịp thời cho các thành viên

Khuyến khích việc gửi và nhận các gói tin của người dùng

Cho phép lưu trữ các tệp phi tập trung

Chúng cho phép người dùng sử dụng các dịch vụ dữ liệu phi tập trung hóa

Là phương tiện giao dịch trên nền tảng nơi chúng có thể được sử dụng để mua các mặt hàng mã hóa và được lưu giữ giá trị

 

 Ai đứng sau Mainframe ?

 

Đội ngũ sáng tạo và phát triển của Mainfreme bao gồm 12 thành viên chủ lực, và hầu hết là ở London. Họ là những người có kiến thức chuyên sâu và nhiều năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực blockchain, crypto, kinh tế, phát triển kinh doanh, …. Họ đã cố gắng làm cho Mainframe trở thành nơi mà tinh thần doanh nhân có thể phát triển và được nuôi dưỡng.

Mick Hagen - Giám đốc điều hành và người sáng lập

Mick đã giúp Zinch phát triển thành một doanh nghiệp quốc tế với doanh thu 8 tỷ đô la, phục vụ hàng triệu sinh viên và hơn 800 trường cao đẳng và đại học trên toàn thế giới. Ngoài ra Zick còn là nhà đầu tư / cố vấn trong cộng đồng khởi nghiệp.

 

 

Carl Youngblood - CTO

Carl đã là một kỹ sư chủ chốt trong hơn hai mươi năm, chuyên về các ứng dụng web có khả năng mở rộng cao. Ông đã tham gia vào công nghệ blockchain từ năm 2010, quan tâm nhiều đến Bitcoin, và đầu tư vào Ethereum presale. Ông có bằng thạc sĩ tại Đại học Washington.

 

 

 

Brad Hagen - Phát triển kinh doanh & Bán hàng

Brad có kinh nghiệm phát triển các công ty trong giai đoạn đầu. Tập trung vào bán hàng, phát triển biz , và là nhà chiến lược biz. Brad là người đồng sáng lập Zinch (đã được mua lại), được xây dựng / quản lý đội ngũ bán hàng (từ 0 đến 10 triệu đô la doanh thu); VP Lendio (quan hệ đối tác với 100 ngân hàng hàng đầu); Người đồng sáng lập của Studio / Brandr (được mua lại), sở hữu biz dev.

Shane Howley – Kỹ sư VP, Back-end

Là người đưa ra các giải pháp giải quyết vấn đề Polyglot; tiến sĩ trong các thuật toán ở Trinity College Dublin; là cựu lãnh đạo kỹ thuật tại Upfront Analytics & đồng sáng lập của phần mềm tư vấn.

 

 

 

Paul Le Cam -  Kỹ sư VP , Front-end

Paul dẫn đầu phát triển front-end của Mainframe và là kiến ​​trúc sư thực hiện việc hợp nhất hệ thống khách hàng; là kỹ sư phát triển trước đây tại Hailo và có nhiều dự án nguồn mở tuyệt.

 

 

 

 

 

 

Milos Mosic - Kỹ sư Back-end

Nhà phát triển hàng đầu tại Evercam; rất nhiều dự án nguồn mở tuyệt vời và đã gương mặt đại diện tại ElixirConf và nhiều sự kiện khác trong ngành; là nhà phát triển từ xa tại Belgrade.

 

 

 

Adam Clarke - Kỹ sư Front-end

Diogo Perillo - Kỹ sư Front-end

Austin Craig - Trưởng phòng Marketing

Clement Jaquier – Trưởng phòng thiết kế

Cahlan Sharp - Trưởng bộ phận sản phẩm

Matt Larson – Nhà chiến lược & phát triển kinh doanh

Doug Leonard - Kỹ sư Back-end

Duane Johnson - Kỹ sư Back-end

David Sun - Quản lý cộng đồng

 

Mua và bán đồng tiền mã hóa MFT như thế nào ?

#

Source

Pair

Volume (24h)

Price

Volume (%)

Updated

1

Binance

MFT/BTC

$81.656.300

$0,023851

91,34%

Recently

2

Binance

MFT/ETH

$6.786.180

$0,023866

7,59%

Recently

3

Binance

MFT/BNB

$617.551

$0,024021

0,69%

Recently

4

Bancor Network

MFT/BNT

$273.009

$0,017469

0,00%

3 hours ago

5

IDEX

MFT/ETH

$67.696

$0,023929

0,08%

Recently

Các sàn giao dịch hỗ trợ niêm yết đồng tiền mã hóa MFT

Hiện tại có 3 sàn giao dịch niêm yết đồng tiền mã hóa MFT với cặp tiền được sử dụng để giao dịch nhiều hơn hết là MFT/ETH. Ngoài ra đồng tiền mã hóa MFT còn có thể cặp với BTC, BNT, BNB. Người giao dịch có thể giao dịch đồng tiền mã hóa này qua 3 sàn giao dịch sau:

www.binance.com

www.bancor.network

www.idex.market

Tỷ giá hiện tại của đồng mã hóa MFT là bao nhiêu ?

Hiện tại đang có 2.163.833.975 MFT được lưu thông và khai thác trong tổng nguồn cung là 10.000.000.000 MFT với khối lượng giao dịch trong 24 giờ là $89.400.700 USD tương đương với 13.306 BTC ~ 185.012 ETH. Đồng tiền mã hóa MFT đang được giao dịch với giá $0,023834 USD ( tăng 21,99 %). Thời điểm hiện tại đồng tiền mã hóa MFT có mức vốn hóa thị trường là $51.572.819 USD tương đương với 13.306 BTC ~ 185.012 ETH.

Biểu đồ thể hiện mức vốn hóa thị trường của MFT

Kết luận:

Dự án phát triển nền tảng Mainframe là một ý tưởng tốt để cung cấp các sản phẩm nổi trội cho phép cho việc chuyển tiếp các gói dữ liệu hiệu quả và kịp thời giữa các thành viên.  Nó khuyến khích việc phân phối các gói tin từ người gửi đến người nhận và cho phép lưu trữ tập tin phi tập trung. Chúng đưa đến dịch vụ dữ liệu phi tập trung hóa. Là một phương tiện giao dịch trong nền tảng nơi khách hàng có thể được sử dụng để mua các mặt hàng mã hóa và dịch vụ. Từ đó, dự án này sẽ mở ra nhiều cơ hội cho sự phát triển của các hoạt động và hướng kinh doanh khác nhau.

Nguồn: bitcoinexchangeguide.com

 

Bạn đang đọc bài: Mainframe là gì ? Đồng tiền mã hóa MTF có scam hay không ? Liệu MTF có phải là một khoản đầu tư tốt ? tại Hỏi đáp

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

10 đồng coin dưới $0,1 có tiềm năng lớn


Thị trường gần cuối năm có thời điểm sụt giảm mạnh và nhiều nhà đầu tư đã thua lỗ. Tuy nhiên, các nhà đầu tư có thể chuyển sang đầu tư các đồng tiền dưới đây với mức giá khoảng 0,1 đô la nhưng có tiềm năng rất lớn. Dưới đây là 10 đồng coin các bạn có thể tham khảo.


Có thể bạn quan tâm: 

 

Chúng ta đang dần dần tiến về cuối năm 2018, một năm giá sụt giảm chiếm lĩnh cả thị trường. Mặc dù chúng ta còn vài tháng nữa sẽ kết thúc một năm đầy những sóng gió về giá tiền mã hóa, nhưng công bằng mà nói nhiều nhà đầu tư đã bị thua đậm.

Tuy nhiên, những nhà đầu tư nhỏ lẻ vẫn có thể mua một lượng token đáng kể nếu bạn tin vào các dự án hoặc phát hành một lượng lớn token hoặc bị phá hủy bởi thị trường hoặc cả hai.

Nắm giữ 10,000 token sẽ cảm thấy tốt hơn so với việc nắm giữ 0,06 1 đồng coin và do đó chúng tôi đã làm một danh sách các đồng tiền mã hóa vẫn có tiềm năng lớn và giá của chúng bằng 1/10 đô la vì vậy bạn vẫn có thể khoe khoang bạn đang nắm giữ “một thứ gì đó giống bitcoin”.

 

Các số liệu thông kế của các dự án vẫn đúng tại thời điểm viết bài. Các số liệu về mỗi token được trình bày dưới đây hiện đang chịu những biến động của toàn bộ thị trường nói chung, vì vậy hãy chắc chắn rằng bạn kiểm tra những thông tin cập nhật về giá của các đồng coin. Và luôn nhớ nghiên cứu kỹ trước khi đầu tư.

 

Vechain Thor (VET)

 null

Vechain Thor

 • Thông số về dự án Vechain Thor:
 • Market Cap: 670 triệu đô la
 • Token: VET
 • Circulating Supply: 55.454.734.800.
 • Total Supply: 86.712.634.466.
 • Giá cao nhất mọi thời đại: $0.02
 • Giá: $0.012

Vào ngày 30 tháng 6, mainnet của Vechain Thor đã được ra mắt thành công, đưa ra dự án blockchain đầy tham vọng cho các ứng dụng kinh doanh trong hệ sinh thái của chính nó. Nền tảng Blockchain-as-a-Service cũng đã tung ra và cập nhật ví điện thoại di động giàu tính năng, người dùng có thể sử dụng cho lưu trữ token, phần thưởng Vechain Thor token và tình trạng của các node, nhưng cũng cho phép lưu trữ khóa cá nhân offline, giúp phần mềm có một lợi thế bảo mật mạnh mẽ.

Ngoài ra, Vechain network có một danh sách dài các đối tác ấn tượng bao gồm PWC, Renault, DNV GL, the BMW group, và China Unicom. Tuy nhiên, tất cả những điều thú vị ở trên và sự hợp tác giá trị này chưa thể giúp giá Vechain Thor thoát khỏi tình trạng sụt giảm trong năm 2018.

Mặc dù mọi người đều suy đoán thị trường sẽ làm gì , nhưng ở mức giá hiện tại Vechain Thor dường như giống như một tên ăn trộm với mỗi lần giá sụt giảm.

 

IOST (IOST)

 null

 IOST

Thông số về dự án IOST :

 • Market Cap: 88 triệu đô la
 • Token: IOST
 • Circulating Supply: 8.400.000.000.
 • Total Supply: 21.000.000.000.
 • Giá cao nhất mọi thời đại: $0.12
 • Giá: $0.01

Dự án IOST  nhằm mục đích giải quyết một trong những hạn chế lớn nhất hiện nay  của ngành công nghiệp này: Khả năng mở rộng. Dự án có tham vọng đạt được thông lượng giao dịch để có thể cạnh tranh với những gã khổng lồ dựa vào internet như eBay và Alibaba trong khi vẫn giữ mức độ phi tập trung cao.

Để thực hiện hóa ý tưởng, IOST tích hợp nhiều công nghệ đổi mới vào thiết kế kiến trúc blockchain của nó, bao hồm giải pháp sharding phân tá hiệu quả, TransEpoch, the Atomix protocol, Micro State Blocks và thuật toán đồng thuận Proof-of-Believability. Các công nghệ này được trình bày kỹ lưỡng trong sách trắng kỹ thuật của dự án.

Blockchain của IOST cho phép xây dựng dapps và khuôn khổ hợp đồng thông minh trên chính nó bằng nhiều loại ngôn ngữ lập trình phổ biến, biến nó thành một blockchain giao thức có thể truy cập được cho phép phát triển hệ sinh thái tiềm năng dựa trên các giao dịch nhanh chóng và rẻ. Ngoài ra, nền tảng cũng cung cấp các dịch vụ lưu trữ dữ liệu.

Mặc dù giá IOST chưa đưa ra được lý do cho sự hào hứng trong vài tháng trước nhưng các thống kê của dự án tại thời điểm viết bài liên quan đến các ví đang hoạt động (hơn 43,000), các nhà phát triển (72) và giao dịch trên mạng lưới (4,454,238) biến IOST thành một đồng tiền cá cược mạnh để dẫn đầu trong đợt phục hồi các altcoin.

 

Bitshares (BTS)

 null

Bitshares

Thông số về dự án Bitshares:

 • Market Cap: 242 triệu đô la
 • Token: BTS
 • Circulating Supply: 2.656.510.000.
 • Total Supply: 3.600.570.502.
 • Giá cao nhất mọi thời đại: $0.88
 • Giá: $0.09

Bitshares đã bắt đầu nổi lên từ năm 2014 và nó là đứa con blockchain đầu tiên của một trong những nhà phát triển kỹ cựu về blockchain trong ngành, Dan Larimer, người sau này đã tạo ra Steem và EOS. Dự án nhắm đến những người không có tài khoản ngân hàng và mang những dịch tài chính đến với mọi người thông qua công nghệ blockchain.

Về cơ bản, Bitshares  là một sàn giao dịch phi tập trung. Sàn này được thiết kế để tránh vấn đề về khả năng mở rộng và phí giao dịch cao, đây là một dự án ấn tượng vì nó là một dự án thiết thực và một phần nào đó đã thành công trong việc giải quyết các vấn đề mà hầu hết các dự án khác trong ngành chưa làm được.

Sàn giao dịch Bitshares cung cấp một số lượng lớn các stable coin ghìm giá các tài sản, bao gồm US Dollar, CNY, Euro, vàng và bạc so với các sàn khác. Những stable coin là một thành phần quan trọng trong hệ sinh thái Bitshares vì chúng cung cấp cho các trader các lựa chọn bảo vệ bản thân khỏi sự biến động trong khi vẫn giữ giá trị của chúng trong hệ sinh thái blockchain.

Bitshares cũng có khoảng 33,000  người dùng đang hoạt động mỗi tháng, là một dự án có nhiều sự hoạt động mạnh hơn so với bất kỳ một blockchian nào khác. Bên cạnh danh mục các stable coin, Bitshares cũng cung cấp một loạt các token và các dự án phi tập trung.

 

Siacoin (SIA)

 null

Siacoin

Thông số về dự án Siacoin :

 • Market Cap: 180 triệu đô la
 • Token: SIA
 • Circulating Supply: 36.796.818.084.
 • Giá cao nhất mọi thời đại: $0.097
 • Giá: $0.0049

Siacoin đang xây dựng một nền tảng dị vụ lưu trữ đám mây phi tập trung. Cách mà nền tảng này hoạt động đó là mạng lưới Siacoin lưu trữ dữ liệu đám mây bằng cách chia nhỏ dữ liệu, mã hóa chúng và phân bổ cho các node trong mạng lưới.

Những nhà cung cấp lưu trữ dữ liệu liên kết với các bên mà yêu cầu thêm kho lữu trữ đám mây và Siacoins chính là nơi thể thực hiện những trao đổi này. Bởi vì mạng lưới chạy trên một nền tảng ngang hàng, nên nó sẽ có tiềm năng giảm đáng kể chi phí của các dịch vụ lưu trữ đám mây.

Amazon và Google hiện đang chiếm ưu thế trong ngành công nghiệp lưu trữ đám mây; cơ hội của Siacoin nằm trong thiết kế ngang hàng và phi tập trung của nó, sản phẩm này có thể giảm chi phí đáng kể liên quan đến giá mà các gã công nghệ Siacoin đang chịu trách nhiệm phải đóng.

Trong năm 2018, dự án Siacoin đã chuyển mình từ giai đoạn thử nghiệm sang một giai đoạn tạo ra một sản phẩm lao động thực sự và đang dần thu hút cả các nhà cung cấp và khách hàng đến với dung lượng lưu trữ khổng lồ của nó.

Hiện nay, mạng lưới này có khả năng cung cấp 4,1 petabyte dung lượng lưu trữ từ 606 thành viên trong mạng lưới và 194 terabytes đã và đang được sử dụng để trao đổi trong cả mạng lưới.

 

FundRequest (FND)

 null

FundRequest (FND)

Thông số về dự án FundRequest :

 • Market Cap: 376,345 đô la
 • Token: FND
 • Circulating Supply: 42.525.135.
 • Total Supply: 98.611.464.
 • Giá cao nhất mọi thời đại: $0.26
 • Giá: $0.0089

FundRequest là một dự án dựa trên công nghệ của Ethereum và tạo ra một nền tảng phi tập trung dành cho các nhà phát triển mã nguồn mở. Trong tình hình hiện nay, Github là một nơi phổ biến cho các nhà phát triển mã nguồn mở nhưng lại không có một mô hình khuyến khích nào đứng đằng sau nền tảng hợp tác phát triển mã nguồn mở.

Để tăng cường sự hợp tác phát triển mã nguồn mở, mà có khả năng sẽ hình thành cơ sở cho cơ sở hạ tầng về công nghệ trong tương lai, nền tảng FundRequest được thiết kế để kích thích sự hợp tác phát triển mã nguồn mở và đưa ra một công cụ thông qua token FND cho các nhà phát triển để góp vốn vào dự án của họ  như một dạng skin trong game.

Bên cạnh sự hợp tác, nền tảng FundRequest cũng cung cấp các công cụ cho việc tuyển dụng nhân sự có năng lực phát triển các vấn đề lập trình mà đòi hỏi phải có các chuyên gia về kỹ thuật.

Kể từ khi nền tảng ra mắt vào cuối tháng 5 năm 2018, một lượng đáng kể các yêu cầu hợp tác đã được đệ trình và đáp ứng.  Những yêu cầu này đến từ nhiều dự án trong ngành ví dụ như Brave, Aragon, và the TrustWallet.

 

Blockport (BPT)

 null

Blockport (BPT)

Thông số dự án Blockport :

 • Market Cap: 3,9 triệu đô la
 • Token: BPT
 • Circulating Supply: 52.870.933.
 • Total Supply: 69.434.800.
 • Giá cao nhất mọi thời đại: $0.81
 • Giá: $0.07

Sàn giao dịch Blockport là một công ty Hà Lan nhằm mục đích biến sàn giao dịch tiền mã hóa trở nên dễ dàng hơn và bảo mật hơn trong khi vẫn tăng thêm một thành phần xã  hội quan trọng vào hoạt động giao dịch tiền mã hóa.

Trọng tâm của đội ngũ là giúp hoạt động đầu tư vào tiền mã hóa dễ dàng và trực quan hơn cho những người mới bằng cách đầu tư mạnh vào UX (Trải nghiệm người dùng) và UI (Giao diện người dùng) của sàn. Do thiết kế kiến trúc lai ghép của Blockport, nên người dùng sẽ tự kiếm soát nguồn vốn của họ dựa trên công nghệ blockchain.

Thông qua giao diện trực quan, người dùng dễ dàng truy cập vào các thành phần xã hội của Blockport, đòi hỏi phải theo dõi và sao chép danh mục đầu tư và cuộc gọi giao dịch (trading calls) của các nhà đầu tư dày dặn kinh nghiệm, công cụ cộng đồng và hơn thế nữa. Để tận dụng những dịch vụ này, việc sử dụng token BPT sẽ giúp người dùng giảm phí giao dịch.

Đáng chú ý, đội ngũ đã chỉ ra rằng họ sẽ tăng cường nhiều hơn mô hình kinh tế BPT về token trong tương lai gần, điều đó sẽ tăng thêm giá trị cho token của họ.

Để đảm bảo và củng cố tính thanh khoản, Blockport đang tích hợp nhiều sàn giao dịch vào nền tảng của nó và gần đây nó đã thông báo rằng công ty sẽ tích hợp Bitfinex Hiện nay, BPT nằm ở vị trí thấp trong danh sách token vô tận nhưng với trọng tậm tâm độc đáo của nó vào giao dịch tiền mã hóa xã hội, đội ngũ mạnh và lộ trình tham vọng, BPT đang có tiềm năng thực sự lớn.

 

Loopring (LRC)

 null

Loopring

Thông số về dự án Loopring:

 • Market Cap: 50 triệu đô la
 • Token: LRC
 • Circulating Supply: 572.074.043.
 • Total Supply: 1.374.956.262.
 • Giá cao nhất mọi thời đại: $2.20
 • Giá: $0.087

Dự án Loopring đang xây dựng một giao thức dành cho sàn giao dịch token phi tập trung và các tài sản blockchain khác. Một value proposition rất thú vị của Loopring đó là giao thức là một nền tảng blockchain agnostic (blockchain chéo), nghĩa la các tài sản có thể được trao đổi từ blockchain của giao thức này sang blockchain khác thông qua giao thức của Loopring.

Để kích hoạt giao dịch tài sản số hóa, Loopring thực hiện 2 công nghệ độc đáo: chia sẻ lệnh (order sharing ) và nối vòng (ring-matching). Nền tảng cho phép chia các lệnh của cá nhân thành những mảnh nhỏ và tự động thực hiện các giao dịch tốt nhất với giá tốt nhất, do vậy sẽ tối ưu được kết quả giao dịch.

Mặt khác, quá trình ring -matching lại gom các lệnh giao dịch lại cùng nhau trên giao thức Loopring. Những lần gom này sẽ được ghép nối với nhau sau đó, phần lớn sẽ tăng tính thanh khoản của giao thức Loopring.

Có khoảng hàng tá các dự án đã tích hợp giao thức Loopring và ngày càng có nhiều dự án mong muốn làm theo, điều này sẽ tạo ra tác động tích cực đến tính thanh khoản của giao thức Loopring  trên mạng lưới.

 

Civic (CVC)

 null

Civic

Thông số về dự án Civic :

 • Market Cap: 34.6 triệu đô la
 • Token: CVC
 • Circulating Supply: 342.699.966.
 • Total Supply: 1.000.000.000.
 • Giá cao nhất mọi thời đại: $1.37
 • Giá: $0.10

Civic được thành lập bởi một thàh viên shark tank tại Nam Phi và là người ủng hộ blockchain, ông Vinny Lingham và dự án này đang xây dựng một hệ sinh thái nhận dạng phi tập trung dựa trên blockchain của Ethereum.

Thông qua hướng tiếp cận phi tập trung của dự án này, những dự liệu nhạy cảm nhất của người dùng - thông tin về danh tính của họ - được lưu trữ một cách bảo mật trên blockchain thay vì giao vào tay các tổ chức trung gian.

Nền tảng nhân dạng này đang dần dân có được nhiều tiến bộ trong những năm qua, và trong một cuộc phỏng vấn gần đây, Lingham chỉ ra rằng công nghệ đã được đặt đúng chỗ và Civic là một hệ thống thiết thực. Vấn đề mà đội ngũ đang phải đối mặt đó là làm sao để đạt được một khối lượng người dùng có tính quyết định.

Để có được nhiều người dùng mới và củng cố sự chấp nhận, Civic đã mua tên miền .com và khởi chạy một chương trình quảng cáo để họ dự trữ 333 Civic token (có trị giá khoảng 33 triệu đô la), tại đây các thành viên trong mạng lưới có thể sử dụng để đăng ký miễn phí trên dapp. Người dùng bán lẻ, các nhà đầu tư đã được chính thức công nhận và các doanh nghiệp đòi hỏi dịch vụ KYC đều có đủ tư cách để tận dụng quảng cáo này.

Nếu sáng kiến này thực sự lôi kéo được họ, thì Civic có thể tự đặt mình vào vị trí dự án nhận dạng phi tập trung số 1 trong không gian blockchain.

 

Decentraland (MANA)

 null

Decentraland

Thông số về dự án Decentraland :

 • Market Cap: 55 triệu đô la
 • Token: MANA
 • Circulating Supply: 1.050.141.509.
 • Total Supply: 2.644.403.343.
 • Giá cao nhất mọi thời đại: $0.25
 • Giá: $0.05

Dự án tham vọng này đang xây dựng một thế giới ảo mới với cơ cấu hạ tầng được xây dựng dựa trên công nghệ blockchain. Decentraland sẽ cho phép người dùng mua bất động sản ảo và xây dựng bất cứ công trình thực tế ảo và ứng dụng ảo nào trên mảnh đất kĩ thuật số của họ.

Tiền tệ của vương quốc thực tế ảo này là MANA và tất cả quyền sở hữu được lưu trữ bất di bất dịch trên blockchain.

Decentraland  mở cửa cho tất cả mọi người và nó khuyến khích mọi người xây dựng các trò giải trí ảo mà có thể kiếm ra tiền ví dụ như game thực tế ảo, các đối tượng chụp ảnh đẹp và các khu mua bán ảo.  Các nhà phát triển có thể bắt đầu xây dựng trên nền tảng Decentraland thông qua SDK.

Khu mua bán bất động sản Decentraland đã được ra mắt và đã hoạt động được một thời gian, và nền tảng này liên tục có nhiều tiến bộ kể từ khi mới ra mắt. Bản thân nền tảng Decentrand hiện đang trong giai đoạn alpha testing và một khi được chính thức ra mắt (dự kiến sẽ ra mắt vào đầu năm 2019), người dùng sẽ có thể trải nghiệm nguyên vũ trụ phi tập trung.

 

Cardano (ADA)

 null

Cardano

Thông số về dự án Cardano :

 • Market Cap: 1.6 tỷ đô là
 • Token: ADA
 • Circulating Supply: 25.927.070.538.
 • Total Supply: 31.112.483.745.
 • Giá cao nhất mọi thời đại: $1.26
 • Giá: $0.06

Xếp cuối cùng nhưng cũng rất quan trọng trong danh sách của chúng tôi đó là Cardano. Trong suốt khoảng thời gian đồng coin này đạt đỉnh, tổng vốn hóa thị trường của giao thức blockchain này đã vượt quá 30 tỷ đô la, sau đó lại sụt giảm mạnh trong thị trường giá giảm.

Sức mạnh của Cardano nằm trong hướng tiếp cận được thúc đẩy bởi nghiên cứu và học thuật, kiến trúc của nó được xây dựng dựa trên nghiên cứu khoa học được bình duyệt trên công nghệ blockchain và công nghệ cuốn sổ cái phân tán.

Đội ngũ đứng đằng sau Cardano gồm nhiều kỹ sư và nhà nghiên cứu có kiến thức chuyên sâu nhằm mục đích thiết kế blockchain giao thức cùng với tất cả những hạn chế đang kìm kẹp ngành công nghiệp nàyvà giải quyết những vấn đề này dựa trên những bằng chứng khoa học.  Một tính năng quan trọng của nền tảng này chính là hướng tiếp cận xác minh chính thức nghĩa là tất cả các dapp và hợp đồng thông minh được xây dựng trên mạng lưới có thể được kiểm tra và chứng minh dựa trên toán học, tạo cho họ một lợi thế siêu bảo mật.

Đội ngũ của Cardano liên tục đưa ra nhiều báo cáo nghiên cứu về  một loạt các khía cạnh liên quan đến công nghệ blockchain và bản thận công nghệ cũng là một quá trình lặp đi lặp lại không ngừng. Cardano cũng ra mắt nhiều ví tiền mã hóa với các chứng năng nhắm đến nhu cầu đa dạng của những người dùng tiềm năng trên mạng lưới.

Nền tảng lý thuyết về Cardano  đã đạt đến đỉnh cao; tất cả những gì còn lại đó là chờ đợi lý thuyết này được ứng dụng vào thực tế.

 

*Lưu ý: Tất cả những thông tin được đăng trên BigcoinVietnam đều là ý kiểu chủ quan của tác giả, không phải là lời khuyên đầu tư. Đầu tư Cryptocurrency là đầu tư mạo hiểm, chỉ nên đầu tư số vốn có thể mất được. Bạn hãy luôn luôn "Do your own research" trước khi đưa ra quyết định đầu tư.

 

Bạn đang đọc: 10 đồng coin dưới $0,1 có tiềm năng lớn tại Giải đáp

 

Theo investinblockchain

Biên dịch bởi: BigcoinVietnam 

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Anna

“Cứ mãi ở ao làng, rồi ao sẽ cạn Sao không ra sông ra biển để vẫy vùng? Sao cứ tự trói mình trong nếp nghĩ bùng nhùng? Sao cứ mãi online và thở dài ngao ngán? Sao cứ để tuổi trẻ trôi qua thật chán? … Trên đường băng sân bay mỗi đời người. Có những kẻ đang chạy đà và cất cánh.” trích Trên Đường Băng

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ