Gửi bài viết tới BigCoin

Mainframe là gì ? Đồng tiền mã hóa MTF có scam hay không ? Liệu MTF có phải là một khoản đầu tư tốt ?

Đăng bởi: StevenPalley  - 09/07/2018 - 503 lượt xem
Chia sẻ
 

 Mainframe - là một mạng truyền thông an toàn và phi tập trung nhằm tạo ra một lớp thư tín mới cho trang web. Lớp thư tín mới này sẽ dựa trên năm nguyên tắc cơ bản để đảm bảo rằng nó có khả năng chống kiểm duyệt, giám sát và có khả năng xử lý thông tin nhanh. Vậy Mainframe là gì ? Đồng tiền mã hóa MTF hoạt động ra sao ? Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu chi tiết hơn về Mainframe và đồng tiền mã hóa của nó trong bài viết này.

Nền tảng Mainframe

 

 

 

Mainframe là gì ?

Nền tảng Mainframe là một nền tảng truyền thông được tích hợp các tính năng tốt nhất của các giao thức và ứng dụng mạng ngày nay trong khi vẫn có thể duy trì sự an toàn và bảo mật thông tin của người dùng.

 

Nền tảng này có các giao thức và lớp vận chuyển ( thư tín) khác nhau được hỗ trợ phát triển bởi nền kinh tế mã hóa và hệ thống phát triển phần mềm cho phép tích hợp với các ngôn ngữ, thiết bị, oracles, hợp đồng thông minh và hệ điều hành khác nhau một cách dễ dàng. Điều này cho phép người dùng có thể giao dịch Token và có khả năng tương tác với các công nghệ blockchain khác một các tốt nhất có thể .

 

Các tính năng của Mainframe với Internet hiện nay ?

Hiện nay, Internet đã cho phép tăng cường sự sáng tạo và đổi mới, và tất cả các thiết bị công nghệ hầu hết đều được kết nối nhờ vào internet. Tuy nhiên, có một số cơ quan trung gian ( bên thứ ba) có thể truy cập và đánh cắp thông tin của người dùng.

Đôi khi, các tính năng của các bên thứ ba này không được người dùng xem là hữu ích và không tin cậy. Sự giám sát và các thành phần độc hại là một phần của các bên thứ ba này. Điều này đặt ra một mối đe dọa cho quyền riêng tư và các thông cá nhân của người dùng khi bị bắt buộc phải kê khai các thông tin có giá trị. Từ đó, nền tảng Mainframe được phát triển để tìm cách giải quyết các vấn đề này bằng cách cung cấp các tính năng sau:

  • Loại bỏ tính năng nhóm thông tin mã hóa để bảo mật dữ liệu.
  • Chống lại được các khả năng giám sát bằng cách ẩn các mối quan hệ nút.
  • Kháng kiểm duyệt và cách ngăn chặn sự can thiệp truyền thông do ẩn các mối quan hệ nút.

Cấu trúc thông tin liên lạc của Mainframe không được phân cấp. Việc sử dụng các Token là để khuyến khích hiệu suất của mạng thông qua:

  • Khuyến khích định tuyến các khoản tiền.
  • Khuyến khích lưu trữ các khoản tiền có thể cho phép truy xuất sau.
  • Thúc đẩy lưu trữ các tệp.
  • Thúc đẩy các dịch vụ dữ liệu.

Cách hoạt động của Mainframe

Nền tảng Mainframe có mạng peer-to-peer dựa trên Kademlia truyền thông và thực hiện giao dịch dựa trên công nghệ blockchain . Lớp truyền tin sẽ tổng hợp lại các thông tin từ lớp truy cập internet theo dõi địa lý và gán địa chỉ ngẫu nhiên cho mọi nút hoặc ngang hàng. Các Token được sử dụng để giao dịch giá trị tiền tệ giữa các nút. Để các hoạt động giao dịch trở nên an toàn, các giao thức khác có thể được hiện hữu phía trên của lớp truyền tin.

Mỗi nút của Mainframe đều có giao diện peer – to – peer (P2P) cho phép người dùng thực hiện các giao dịch blockchain trên các ứng dụng , lưu trữ các tệp, định tuyến phần thưởng, giữ các gói token và dịch vụ dữ liệu. Mỗi hoạt động giao dịch với p2p được cung cấp bởi các đối tác hoạt động trong hệ thống khuyến khích hợp tác với nhau và không phụ thuộc vào bất kỳ cơ sở hạ tầng nào.

 

Mạng lưới Mainframe này có một công cụ truyền tin có sẵn trên nền tảng được gọi là Onyx. Công cụ này này có khả năng chống lại các mối đe dọa về lừa đảo và đánh cắp thông tin từ bên ngoài và có giao diện mượt mà.Nó được nâng cấp và phát triển từ thời gian chết hiện tại, kiến ​​trúc tập trung và các lỗ hổng bảo mật là đặc trưng của các công cụ truyền tin hiện tại.Tính năng của Onyx bao gồm:

Công cụ giao tiếp nội bộ giữa các nhân viên của các công ty xử lý dữ liệu nhạy cảm và tín nhiệm cao

Công cụ thu thập dữ liệu ẩn danh cho nghiên cứu và bỏ phiếu

Đối với các ứng dụng internet (IoT), Onyx dùng để để ngăn chặn rò rỉ thông tin

Để truyền thông Bot truyền thông tin cho người dùng từ các nguồn khác nhau.

 

Dự án ICO của Mainframe

Các Token Mainframe được sử dụng trong nền tảng Mainframe để:

Cho phép chuyển tiếp gói tin hiệu quả và kịp thời cho các thành viên

Khuyến khích việc gửi và nhận các gói tin của người dùng

Cho phép lưu trữ các tệp phi tập trung

Chúng cho phép người dùng sử dụng các dịch vụ dữ liệu phi tập trung hóa

Là phương tiện giao dịch trên nền tảng nơi chúng có thể được sử dụng để mua các mặt hàng mã hóa và được lưu giữ giá trị

 

 Ai đứng sau Mainframe ?

 

Đội ngũ sáng tạo và phát triển của Mainfreme bao gồm 12 thành viên chủ lực, và hầu hết là ở London. Họ là những người có kiến thức chuyên sâu và nhiều năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực blockchain, crypto, kinh tế, phát triển kinh doanh, …. Họ đã cố gắng làm cho Mainframe trở thành nơi mà tinh thần doanh nhân có thể phát triển và được nuôi dưỡng.

Mick Hagen - Giám đốc điều hành và người sáng lập

Mick đã giúp Zinch phát triển thành một doanh nghiệp quốc tế với doanh thu 8 tỷ đô la, phục vụ hàng triệu sinh viên và hơn 800 trường cao đẳng và đại học trên toàn thế giới. Ngoài ra Zick còn là nhà đầu tư / cố vấn trong cộng đồng khởi nghiệp.

 

 

Carl Youngblood - CTO

Carl đã là một kỹ sư chủ chốt trong hơn hai mươi năm, chuyên về các ứng dụng web có khả năng mở rộng cao. Ông đã tham gia vào công nghệ blockchain từ năm 2010, quan tâm nhiều đến Bitcoin, và đầu tư vào Ethereum presale. Ông có bằng thạc sĩ tại Đại học Washington.

 

 

 

Brad Hagen - Phát triển kinh doanh & Bán hàng

Brad có kinh nghiệm phát triển các công ty trong giai đoạn đầu. Tập trung vào bán hàng, phát triển biz , và là nhà chiến lược biz. Brad là người đồng sáng lập Zinch (đã được mua lại), được xây dựng / quản lý đội ngũ bán hàng (từ 0 đến 10 triệu đô la doanh thu); VP Lendio (quan hệ đối tác với 100 ngân hàng hàng đầu); Người đồng sáng lập của Studio / Brandr (được mua lại), sở hữu biz dev.

Shane Howley – Kỹ sư VP, Back-end

Là người đưa ra các giải pháp giải quyết vấn đề Polyglot; tiến sĩ trong các thuật toán ở Trinity College Dublin; là cựu lãnh đạo kỹ thuật tại Upfront Analytics & đồng sáng lập của phần mềm tư vấn.

 

 

 

Paul Le Cam -  Kỹ sư VP , Front-end

Paul dẫn đầu phát triển front-end của Mainframe và là kiến ​​trúc sư thực hiện việc hợp nhất hệ thống khách hàng; là kỹ sư phát triển trước đây tại Hailo và có nhiều dự án nguồn mở tuyệt.

 

 

 

 

 

 

Milos Mosic - Kỹ sư Back-end

Nhà phát triển hàng đầu tại Evercam; rất nhiều dự án nguồn mở tuyệt vời và đã gương mặt đại diện tại ElixirConf và nhiều sự kiện khác trong ngành; là nhà phát triển từ xa tại Belgrade.

 

 

 

Adam Clarke - Kỹ sư Front-end

Diogo Perillo - Kỹ sư Front-end

Austin Craig - Trưởng phòng Marketing

Clement Jaquier – Trưởng phòng thiết kế

Cahlan Sharp - Trưởng bộ phận sản phẩm

Matt Larson – Nhà chiến lược & phát triển kinh doanh

Doug Leonard - Kỹ sư Back-end

Duane Johnson - Kỹ sư Back-end

David Sun - Quản lý cộng đồng

 

Mua và bán đồng tiền mã hóa MFT như thế nào ?

#

Source

Pair

Volume (24h)

Price

Volume (%)

Updated

1

Binance

MFT/BTC

$81.656.300

$0,023851

91,34%

Recently

2

Binance

MFT/ETH

$6.786.180

$0,023866

7,59%

Recently

3

Binance

MFT/BNB

$617.551

$0,024021

0,69%

Recently

4

Bancor Network

MFT/BNT

$273.009

$0,017469

0,00%

3 hours ago

5

IDEX

MFT/ETH

$67.696

$0,023929

0,08%

Recently

Các sàn giao dịch hỗ trợ niêm yết đồng tiền mã hóa MFT

Hiện tại có 3 sàn giao dịch niêm yết đồng tiền mã hóa MFT với cặp tiền được sử dụng để giao dịch nhiều hơn hết là MFT/ETH. Ngoài ra đồng tiền mã hóa MFT còn có thể cặp với BTC, BNT, BNB. Người giao dịch có thể giao dịch đồng tiền mã hóa này qua 3 sàn giao dịch sau:

www.binance.com

www.bancor.network

www.idex.market

Tỷ giá hiện tại của đồng mã hóa MFT là bao nhiêu ?

Hiện tại đang có 2.163.833.975 MFT được lưu thông và khai thác trong tổng nguồn cung là 10.000.000.000 MFT với khối lượng giao dịch trong 24 giờ là $89.400.700 USD tương đương với 13.306 BTC ~ 185.012 ETH. Đồng tiền mã hóa MFT đang được giao dịch với giá $0,023834 USD ( tăng 21,99 %). Thời điểm hiện tại đồng tiền mã hóa MFT có mức vốn hóa thị trường là $51.572.819 USD tương đương với 13.306 BTC ~ 185.012 ETH.

Biểu đồ thể hiện mức vốn hóa thị trường của MFT

Kết luận:

Dự án phát triển nền tảng Mainframe là một ý tưởng tốt để cung cấp các sản phẩm nổi trội cho phép cho việc chuyển tiếp các gói dữ liệu hiệu quả và kịp thời giữa các thành viên.  Nó khuyến khích việc phân phối các gói tin từ người gửi đến người nhận và cho phép lưu trữ tập tin phi tập trung. Chúng đưa đến dịch vụ dữ liệu phi tập trung hóa. Là một phương tiện giao dịch trong nền tảng nơi khách hàng có thể được sử dụng để mua các mặt hàng mã hóa và dịch vụ. Từ đó, dự án này sẽ mở ra nhiều cơ hội cho sự phát triển của các hoạt động và hướng kinh doanh khác nhau.

Nguồn: bitcoinexchangeguide.com

 

Bạn đang đọc bài: Mainframe là gì ? Đồng tiền mã hóa MTF có scam hay không ? Liệu MTF có phải là một khoản đầu tư tốt ? tại Hỏi đáp

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

7 điều cần biết khi thị trường down mạnh


Hôm nay là ngày thị trường đã phải đối mặt với một xu hướng giảm đáng kinh ngạc và Bitcoin ngày hôm nay đã đạt một tầm...thấp mới, chạm mốc thấp nhất năm 2018 và cũng là thấp nhất trong vòng 12 tháng qua. Dưới đây là chia sẻ của một cá nhân về một vài điều cần biết khi thị trường down mạnh. Cùng chúng tôi theo dõi.


Có thể bạn quan tâm:Cơn sốt crypto gần như chính thức chấm dứt. Những giấc mơ x2 x3 x5 x10 bây giờ ngày càng mong manh hơn. Mức giảm điểm 2 con số % đang là mức phổ biến cho hầu hết các đồng crypto lớn trong ngày hôm nay, ngoại trừ USDT. Cũng không có gì là lạ vì khi ông vua crypto giảm thì ắt hẳn các đồng tiền còn lại cũng sẽ giảm theo.

 ​
Thị trường crypto ngày 15/11 giảm mạnh
 
 

1. Crypto khó phục hồi không giống như chứng khoán

Nhiều anh em trader lấy chart crypto ra so với chart chứng khoán Mỹ như so với SP500, DJIA hay NASDAQ và nói rằng mấy chỉ số chứng khoán Mỹ cũng có giai đoạn rơi mạnh rồi lại phục hồi, nên Crypto hoàn toàn có thể như vậy. Không ai phủ nhận chuyện này là có thể xảy ra, vì CÓ THỂ là một từ dành cho tương lai, mà tương lai như thế nào thì không ai biết trước được. Chúng ta cần hiểu rõ bản chất của thị trường chứng khoán nó là BUY SIDE, tức là người ta thường đổ tiền vào mua khi giá giảm nhằm đầu tư dài hạn, ăn cổ tức. Đặc biệt khi giá chứng khoán giảm mạnh do tác động tâm lý thị trường chứ không phải do nội bộ doanh nghiệp, thì khả năng mua càng sớm. Đó chính là xuất phát điểm của câu "Hãy mua vào khi thị trường đỏ máu, kể cả là máu của mình" rất nổi tiếng. Còn crypto, nó là 1 thị trường đầu cơ. Người nắm giữ crypto chẳng có lợi ích nào khác ngoài việc trông chờ giá tăng. Nó như thị trường commodity (vàng, bạc, dầu). Vì vậy, theo quan điểm cá nhân, crypto sẽ khó mà phục hồi và tạo đỉnh mới giống như chứng khoán.
 ​Crypto khó phục hồi không giống như chứng khoán

Crypto khó phục hồi không giống như chứng khoán

 

2. Xu hướng giảm luôn mạnh hơn xu hướng tăng

Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng tin xấu thường được lan truyền rộng gấp 3 lần tin tốt. Điều này có nghĩa là khi thị trường sụp đổ, nó sụp nhanh hơn rất nhiều so với khi nó tăng. Vấn đề này đã được thừa nhận rộng rãi trên thị trường tài chính và được gọi bằng cái tên Flash Crash - đại khái là gãy chớp nhoáng. Hiện nay, với sự hỗ trợ của thuật toán (bot, algo), flash crash còn dễ dàng xảy ra hơn nữa. Khi flash crash xảy ra, hiện tượng panic selling - bán do hoảng loạng đã tạo thêm tác động dây chuyền, làm trầm trọng hóa cái flash crash đó. Chính vì vậy, có những trader họ chỉ chuyên trade kèo short, tức là bán khống, vì tốc độ sụp nhanh của nó. Có những huyền thoại trong lĩnh vực này như Dana Galante, một chuyên gia bán khống đã được đề cập trong quyển Stock Market Wizard của Jack Schwager.

3. Phá đáy là dấu hiệu tiếp diễn của xu hướng

Bitcoin phá đáy 2018 và nếu giữ vững ở đây, khả năng nó tiếp diễn theo hướng giảm trong trung hạn là hoàn toàn có thể. Breakout luôn là 1 dấu hiệu cho sự tiếp diễn xu hướng về mặt phân tích kỹ thuật. Các điểm vào lệnh trong 1 số trading system nổi tiếng như Turtle Trading hay kiểu NR4 NR7 cũng vào lệnh thuận theo hướng break. Hãy lưu ý thêm nếu Bitcoin nằm yên dưới mốc đã break này.
 ​Phá đáy là dấu hiệu của xu hướng

Phá đáy là dấu hiệu của xu hướng

 

4. Tâm lý thị trường là cái quan trọng nhất

Hôm nay chắc chắn báo chí toàn cầu sẽ giật các cái tít dạng "Bitcoin phá đáy 2018", "Bitcoin chạm mốc thấp nhất 12 tháng qua"... các kiểu và nó sẽ tác động xấu đến tâm lý thị trường, làm nặng thêm cái panic selling đã nói ở trên. Tâm lý này và tốc độ rơi này khiến những người muốn mua vào cũng chùng tay và người đã mua lại muốn cắt lỗ.

5. Loại bỏ các thuyết âm mưu sang 1 bên

Khi giá break xuống, cộng đồng lại bắt đầu nhao nhao lên rằng "Cá voi và cá mập đang đè giá xuống để mua...giá thấp". Chuyện này có hay không thì không một ai có thể biết được, nhưng nếu vẫn còn có câu nói này trong đầu, thì chúng ta cũng vẫn chỉ là các con gà trên thị trường này mà thôi. Thuyết âm mưu là dành cho những người yếm thế, không chịu thừa nhận mình sai, không có phương pháp trading, chỉ bám víu vào những giải thích mơ hồ, chung chung và nghe lúc nào cũng đúng. Trader thì hoặc phân tích cơ bản, hoặc phân tích kỹ thuật, làm ơn đừng nhai lại cái câu nói vô nghĩa đã được nói đi nói lại từ lúc bitcoin xuống 15k, 10k, 8k, 6k và bây giờ là 5xxx.

6. Đặt lệnh stoploss không bao giờ thừa

Trading là xác suất và làm thế nào để ăn thì ăn nhiều hơn thua trong cái xác suất đó, chứ không phải để thể hiện bản thân mình phân tích đúng, tốt, hay. Đúng thì ăn tiền, thua thì cắt lỗ. Không có cắt lỗ thì không có trader, thế thôi. Đừng ôm mãi 1 giấc mộng bitcoin lên 50k, 100k, thậm chí 1 triệu usd như của ông X ông Y gì đó nói. Hãy thực tế và dẹp giấc mơ sang 1 bên đi.

Đặt lệnh stoploss không bao giờ là thừaĐặt lệnh stoploss không bao giờ là thừa

 

7. Dù gì thì vẫn còn gia đình

Gia đình vẫn là quan trọng nhất, có thể không có Bitcoin nhưng gia đình thì mãi mãi vẫn phải có
Gia đình vẫn là quan trọng nhất, có thể không có Bitcoin nhưng gia đình thì mãi mãi vẫn phải có
 ​

Chúng ta có thể thua lỗ, mất tiền, phá sản... nhưng đừng quên là mình vẫn còn gia đình ở bên cạnh. Cha mẹ, anh chị em, vợ con là thứ tài sản quý nhất của 1 đời người. Chúng ta được sinh ra lành lặn, đủ trí khôn, đủ cơm ăn áo mặc thì đã may mắn lắm rồi. Thử tưởng tượng anh em được sinh ra ở Phi Châu đi, thì chắc bây giờ đang kiếm củi gánh nước chứ chả phải mở laptop hay smartphone mà vào đặt lệnh. Cuộc sống chúng ta thực sự là 1 món quà. Có bitcoin hay không cũng chả hại gì. Nếu thua lỗ, hãy cắt bỏ và làm lại. Đọc sách lại, trade demo lại, học kiến thức lại, tránh xa những người hay rót mật làm giàu vào tai. Hãy tận hưởng sự may mắn trong cuộc đời của mình đi bạn.

 

Trên đây là chia sẻ của một cá nhân về một vài điều cần biết khi thị trường down mạnh mà Bigcoin vừa biên soạn lại. Cảm ơn độc giả đã theo dõi bài viết này của chúng tôi, đừng quên like, share và đánh giá 5sao cho Bigcoinvietnam nhé. Chúc bạn thành công!

 

Bạn đang đọc: 7 điều cần biết khi thị trường down mạnh, tại chuyên mục: Giải đáp

Theo: Duonghuy - Traderviet

Biên soạn bởiBigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Alice

Là thành viên của Bigcoin core team giúp mang đến cho độc giả những thông tin nhanh và chất lượng nhất.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ