Gửi bài viết tới BigCoin

Mainframe là gì ? Đồng tiền mã hóa MTF có scam hay không ? Liệu MTF có phải là một khoản đầu tư tốt ?

Đăng bởi: StevenPalley  - 09/07/2018 - 607 lượt xem
Chia sẻ
 

 Mainframe - là một mạng truyền thông an toàn và phi tập trung nhằm tạo ra một lớp thư tín mới cho trang web. Lớp thư tín mới này sẽ dựa trên năm nguyên tắc cơ bản để đảm bảo rằng nó có khả năng chống kiểm duyệt, giám sát và có khả năng xử lý thông tin nhanh. Vậy Mainframe là gì ? Đồng tiền mã hóa MTF hoạt động ra sao ? Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu chi tiết hơn về Mainframe và đồng tiền mã hóa của nó trong bài viết này.

Nền tảng Mainframe

 

 

 

Mainframe là gì ?

Nền tảng Mainframe là một nền tảng truyền thông được tích hợp các tính năng tốt nhất của các giao thức và ứng dụng mạng ngày nay trong khi vẫn có thể duy trì sự an toàn và bảo mật thông tin của người dùng.

 

Nền tảng này có các giao thức và lớp vận chuyển ( thư tín) khác nhau được hỗ trợ phát triển bởi nền kinh tế mã hóa và hệ thống phát triển phần mềm cho phép tích hợp với các ngôn ngữ, thiết bị, oracles, hợp đồng thông minh và hệ điều hành khác nhau một cách dễ dàng. Điều này cho phép người dùng có thể giao dịch Token và có khả năng tương tác với các công nghệ blockchain khác một các tốt nhất có thể .

 

Các tính năng của Mainframe với Internet hiện nay ?

Hiện nay, Internet đã cho phép tăng cường sự sáng tạo và đổi mới, và tất cả các thiết bị công nghệ hầu hết đều được kết nối nhờ vào internet. Tuy nhiên, có một số cơ quan trung gian ( bên thứ ba) có thể truy cập và đánh cắp thông tin của người dùng.

Đôi khi, các tính năng của các bên thứ ba này không được người dùng xem là hữu ích và không tin cậy. Sự giám sát và các thành phần độc hại là một phần của các bên thứ ba này. Điều này đặt ra một mối đe dọa cho quyền riêng tư và các thông cá nhân của người dùng khi bị bắt buộc phải kê khai các thông tin có giá trị. Từ đó, nền tảng Mainframe được phát triển để tìm cách giải quyết các vấn đề này bằng cách cung cấp các tính năng sau:

  • Loại bỏ tính năng nhóm thông tin mã hóa để bảo mật dữ liệu.
  • Chống lại được các khả năng giám sát bằng cách ẩn các mối quan hệ nút.
  • Kháng kiểm duyệt và cách ngăn chặn sự can thiệp truyền thông do ẩn các mối quan hệ nút.

Cấu trúc thông tin liên lạc của Mainframe không được phân cấp. Việc sử dụng các Token là để khuyến khích hiệu suất của mạng thông qua:

  • Khuyến khích định tuyến các khoản tiền.
  • Khuyến khích lưu trữ các khoản tiền có thể cho phép truy xuất sau.
  • Thúc đẩy lưu trữ các tệp.
  • Thúc đẩy các dịch vụ dữ liệu.

Cách hoạt động của Mainframe

Nền tảng Mainframe có mạng peer-to-peer dựa trên Kademlia truyền thông và thực hiện giao dịch dựa trên công nghệ blockchain . Lớp truyền tin sẽ tổng hợp lại các thông tin từ lớp truy cập internet theo dõi địa lý và gán địa chỉ ngẫu nhiên cho mọi nút hoặc ngang hàng. Các Token được sử dụng để giao dịch giá trị tiền tệ giữa các nút. Để các hoạt động giao dịch trở nên an toàn, các giao thức khác có thể được hiện hữu phía trên của lớp truyền tin.

Mỗi nút của Mainframe đều có giao diện peer – to – peer (P2P) cho phép người dùng thực hiện các giao dịch blockchain trên các ứng dụng , lưu trữ các tệp, định tuyến phần thưởng, giữ các gói token và dịch vụ dữ liệu. Mỗi hoạt động giao dịch với p2p được cung cấp bởi các đối tác hoạt động trong hệ thống khuyến khích hợp tác với nhau và không phụ thuộc vào bất kỳ cơ sở hạ tầng nào.

 

Mạng lưới Mainframe này có một công cụ truyền tin có sẵn trên nền tảng được gọi là Onyx. Công cụ này này có khả năng chống lại các mối đe dọa về lừa đảo và đánh cắp thông tin từ bên ngoài và có giao diện mượt mà.Nó được nâng cấp và phát triển từ thời gian chết hiện tại, kiến ​​trúc tập trung và các lỗ hổng bảo mật là đặc trưng của các công cụ truyền tin hiện tại.Tính năng của Onyx bao gồm:

Công cụ giao tiếp nội bộ giữa các nhân viên của các công ty xử lý dữ liệu nhạy cảm và tín nhiệm cao

Công cụ thu thập dữ liệu ẩn danh cho nghiên cứu và bỏ phiếu

Đối với các ứng dụng internet (IoT), Onyx dùng để để ngăn chặn rò rỉ thông tin

Để truyền thông Bot truyền thông tin cho người dùng từ các nguồn khác nhau.

 

Dự án ICO của Mainframe

Các Token Mainframe được sử dụng trong nền tảng Mainframe để:

Cho phép chuyển tiếp gói tin hiệu quả và kịp thời cho các thành viên

Khuyến khích việc gửi và nhận các gói tin của người dùng

Cho phép lưu trữ các tệp phi tập trung

Chúng cho phép người dùng sử dụng các dịch vụ dữ liệu phi tập trung hóa

Là phương tiện giao dịch trên nền tảng nơi chúng có thể được sử dụng để mua các mặt hàng mã hóa và được lưu giữ giá trị

 

 Ai đứng sau Mainframe ?

 

Đội ngũ sáng tạo và phát triển của Mainfreme bao gồm 12 thành viên chủ lực, và hầu hết là ở London. Họ là những người có kiến thức chuyên sâu và nhiều năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực blockchain, crypto, kinh tế, phát triển kinh doanh, …. Họ đã cố gắng làm cho Mainframe trở thành nơi mà tinh thần doanh nhân có thể phát triển và được nuôi dưỡng.

Mick Hagen - Giám đốc điều hành và người sáng lập

Mick đã giúp Zinch phát triển thành một doanh nghiệp quốc tế với doanh thu 8 tỷ đô la, phục vụ hàng triệu sinh viên và hơn 800 trường cao đẳng và đại học trên toàn thế giới. Ngoài ra Zick còn là nhà đầu tư / cố vấn trong cộng đồng khởi nghiệp.

 

 

Carl Youngblood - CTO

Carl đã là một kỹ sư chủ chốt trong hơn hai mươi năm, chuyên về các ứng dụng web có khả năng mở rộng cao. Ông đã tham gia vào công nghệ blockchain từ năm 2010, quan tâm nhiều đến Bitcoin, và đầu tư vào Ethereum presale. Ông có bằng thạc sĩ tại Đại học Washington.

 

 

 

Brad Hagen - Phát triển kinh doanh & Bán hàng

Brad có kinh nghiệm phát triển các công ty trong giai đoạn đầu. Tập trung vào bán hàng, phát triển biz , và là nhà chiến lược biz. Brad là người đồng sáng lập Zinch (đã được mua lại), được xây dựng / quản lý đội ngũ bán hàng (từ 0 đến 10 triệu đô la doanh thu); VP Lendio (quan hệ đối tác với 100 ngân hàng hàng đầu); Người đồng sáng lập của Studio / Brandr (được mua lại), sở hữu biz dev.

Shane Howley – Kỹ sư VP, Back-end

Là người đưa ra các giải pháp giải quyết vấn đề Polyglot; tiến sĩ trong các thuật toán ở Trinity College Dublin; là cựu lãnh đạo kỹ thuật tại Upfront Analytics & đồng sáng lập của phần mềm tư vấn.

 

 

 

Paul Le Cam -  Kỹ sư VP , Front-end

Paul dẫn đầu phát triển front-end của Mainframe và là kiến ​​trúc sư thực hiện việc hợp nhất hệ thống khách hàng; là kỹ sư phát triển trước đây tại Hailo và có nhiều dự án nguồn mở tuyệt.

 

 

 

 

 

 

Milos Mosic - Kỹ sư Back-end

Nhà phát triển hàng đầu tại Evercam; rất nhiều dự án nguồn mở tuyệt vời và đã gương mặt đại diện tại ElixirConf và nhiều sự kiện khác trong ngành; là nhà phát triển từ xa tại Belgrade.

 

 

 

Adam Clarke - Kỹ sư Front-end

Diogo Perillo - Kỹ sư Front-end

Austin Craig - Trưởng phòng Marketing

Clement Jaquier – Trưởng phòng thiết kế

Cahlan Sharp - Trưởng bộ phận sản phẩm

Matt Larson – Nhà chiến lược & phát triển kinh doanh

Doug Leonard - Kỹ sư Back-end

Duane Johnson - Kỹ sư Back-end

David Sun - Quản lý cộng đồng

 

Mua và bán đồng tiền mã hóa MFT như thế nào ?

#

Source

Pair

Volume (24h)

Price

Volume (%)

Updated

1

Binance

MFT/BTC

$81.656.300

$0,023851

91,34%

Recently

2

Binance

MFT/ETH

$6.786.180

$0,023866

7,59%

Recently

3

Binance

MFT/BNB

$617.551

$0,024021

0,69%

Recently

4

Bancor Network

MFT/BNT

$273.009

$0,017469

0,00%

3 hours ago

5

IDEX

MFT/ETH

$67.696

$0,023929

0,08%

Recently

Các sàn giao dịch hỗ trợ niêm yết đồng tiền mã hóa MFT

Hiện tại có 3 sàn giao dịch niêm yết đồng tiền mã hóa MFT với cặp tiền được sử dụng để giao dịch nhiều hơn hết là MFT/ETH. Ngoài ra đồng tiền mã hóa MFT còn có thể cặp với BTC, BNT, BNB. Người giao dịch có thể giao dịch đồng tiền mã hóa này qua 3 sàn giao dịch sau:

www.binance.com

www.bancor.network

www.idex.market

Tỷ giá hiện tại của đồng mã hóa MFT là bao nhiêu ?

Hiện tại đang có 2.163.833.975 MFT được lưu thông và khai thác trong tổng nguồn cung là 10.000.000.000 MFT với khối lượng giao dịch trong 24 giờ là $89.400.700 USD tương đương với 13.306 BTC ~ 185.012 ETH. Đồng tiền mã hóa MFT đang được giao dịch với giá $0,023834 USD ( tăng 21,99 %). Thời điểm hiện tại đồng tiền mã hóa MFT có mức vốn hóa thị trường là $51.572.819 USD tương đương với 13.306 BTC ~ 185.012 ETH.

Biểu đồ thể hiện mức vốn hóa thị trường của MFT

Kết luận:

Dự án phát triển nền tảng Mainframe là một ý tưởng tốt để cung cấp các sản phẩm nổi trội cho phép cho việc chuyển tiếp các gói dữ liệu hiệu quả và kịp thời giữa các thành viên.  Nó khuyến khích việc phân phối các gói tin từ người gửi đến người nhận và cho phép lưu trữ tập tin phi tập trung. Chúng đưa đến dịch vụ dữ liệu phi tập trung hóa. Là một phương tiện giao dịch trong nền tảng nơi khách hàng có thể được sử dụng để mua các mặt hàng mã hóa và dịch vụ. Từ đó, dự án này sẽ mở ra nhiều cơ hội cho sự phát triển của các hoạt động và hướng kinh doanh khác nhau.

Nguồn: bitcoinexchangeguide.com

 

Bạn đang đọc bài: Mainframe là gì ? Đồng tiền mã hóa MTF có scam hay không ? Liệu MTF có phải là một khoản đầu tư tốt ? tại Hỏi đáp

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Những điều cần biết về hard fork Ethereum trong tháng 01/2019


Hard fork Constantinople Ethereum sau nhiều lần trì hoãn đã được xác định sẽ diễn ra vào ngày 16.01.2019 tại block thứ 7.080.000. Tuy vậy, có thể bạn chưa biết, trong tháng 01.2019 này, Constantinople không phải là bản fork duy nhất của Ethereum.


Có thể bạn quan tâm:

Ba hard fork Ethereum trong một tháng

Sẽ có ba hard fork của Ethereum diễn ra trong tháng đầu tiên của năm 2019, do đó có một số điều quan trọng bạn nên biết về sự kiện này:

Hard fork Ethereum Classic Vision – 11.01.2019: Tất cả những ai đang hold Ether sẽ nhận được Ethereum Classic Vision (ETCV) theo tỷ lệ 1:3 tương ứng.

Bản fork Ethereum Nowa – 12.01.2019: Các chủ sở hữu ETH sẽ nhận được Ethereum Nowa (ETN) theo tỷ lệ 1:1 tương ứng.

Constantinople Hard Fork – 16.01.2019 (hoặc sớm hơn): Constantinople được lên lịch tại block Ethereum thứ 7.080.000. Đây là hard fork quan trọng nhất, là bước đệm cho quá trình chuyển đổi từ giao thức Proof of Work sang Proof of Stake.

Lưu ý: Ethereum Classic Vision và Ethereum Nowa là bản fork do một bộ phận nhỏ trong cộng đồng Ethereum tiến hành, không liên quan đến dự án Ethereum gốc của Vitalik Buterin. Chỉ có Constantinople mới là hard fork chính do đội ngũ Ethereum thực hiện.


Binance công bố hỗ trợ hard fork Constantinople

Cách đây không lâu, sàn giao dịch Bitcoin lớn nhất thị trường Binance đã thông báo sẽ hỗ trợ hard fork Constantinople.

Như đã biết, hard fork Constantinople được cho là đạt được đồng thuận chung trong cộng đồng Ethereum. Tuy nhiên, có một xác suất thấp cho rằng các hard fork khác có thể diễn ra khi nhà phát triển và các thành viên cộng đồng Ethereum khác muốn duy trì phiên bản riêng của họ trong quá trình nâng cấp network Ethereum.

Do đó, phía Binance đã ra thông báo chính thức hỗ trợ hard fork Constantinopletoàn phần như sau:


Nguồn: Binance

“Binance xin xác nhận sẽ hỗ trợ cho Hard Fork Ethereum Constantinople sắp tới. Vui lòng giành đủ thời gian để hoàn tất các khoản tiền gửi trước khi Blockchain chạm đến chiều cao block thứ 7.080.000.

Chúng tôi đảm bảo sẽ xử lý ổn thỏa tất cả các vấn đề kỹ thuật liên quan đến sự kiện này cho tất cả những ai đang giữ Ether trong tài khoản Binance.

Hard fork sẽ diễn ra tại block số 7.080.000

Thời gian dự kiến: Từ 14.01.2019 – 18.01.2019

Nếu có bất kỳ hard fork hoặc airdrop nào khác trong giai đoạn diễn ra Constantinople, Binance mời các nhóm dự án tương ứng này liên hệ với chúng tôi tại airdrop@binance.com để thảo luận thêm.”

Những hard fork này có ý nghĩa gì đối với network và giá ETH?

Ethereum hiện phải đối mặt với sự cạnh tranh khốc liệt hơn bao giờ hết từ các Blockchain khác như EOS, Cardano, Zilliqa,…

Dù tất cả các đồng coin khác đã sụt giảm gần 90% giá trị trong năm qua, nhưng điều này không thay đổi thực tế các nhánh fork có xu hướng làm suy yếu sức mạnh chung mà network Blockchain chính thu hút, đặc biệt là khi các nhà phát triển bắt đầu lựa chọn con đường tách biệt để chuyển sang hình thành các chain mới.

Các nhà phát triển bắt đầu lựa chọn con đường tách biệt để chuyển sang hình thành các chain mới, đơn cử như hard fork Bitcoin sinh ra Bitcoin Cash (bây giờ là BCHABC và BCHSV).

Nếu các đối thủ cạnh tranh của Ethereum tiếp tục phát triển ổn định, trong khi Ethereum phân chia thành nhiều nhánh khác nhau, điều này sẽ khiến cộng đồng phân mảnh và không bao giờ có khả năng hoạt động ở cùng một quy mô như EOShay Cardano.

Đối với giá ETH, những dự đoán dài hạn sau hard fork thường không chính xác bởi hầu như chúng ta cũng không có bất kỳ căn cứ nào để phân tích. Tuy nhiên, trong ngắn hạn, chúng ta có thể mong đợi một số biến động đáng kể vì thị trường chắc chắn sẽ sẵn sàng để “nhảy” vào bất kỳ đồng coin mới nào được sinh ra từ hard fork sắp tới.


Nguồn: CoinMarketCap

Đây là tin tốt cho các đồng coin mới xuất hiện sau khi Ethereum hard fork thành công. Mặt khác, phần hard fork Constantinople sẽ giúp Ethereum chuyển sang giao thức POS và là cột mốc quan trọng để cung cấp một số động lực tăng giá trong ngắn hạn.

Cuối cùng, rất khó có thể xác định chính xác chain Ethereum nào sẽ ảnh hưởng đến network hoặc giá trong ngắn hạn hay diễn biến giá dài hạn. Điều quan trọng cần lưu ý là Ethereum hiện đang ở giữa giai đoạn chuyển đổi quan trọng để có thể xác định liệu nó có còn là Blockchain thống trị các Dapp trong những tháng tới hay không.

 

Bạn đang xem: Những điều cần biết về hard fork Ethereum trong tháng 01/2019 tại: Giải đáp

Theo: tiendientu

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

NHẬN FREE EBOOK và REVIEW ICO HOT

"39 TIÊU CHÍ ĐẦU TƯ ICO THÀNH CÔNG và REVIEW ICO HOT hàng tuần"

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ