Gửi bài viết tới BigCoin

Mainframe là gì ? Đồng tiền mã hóa MTF có scam hay không ? Liệu MTF có phải là một khoản đầu tư tốt ?

Đăng bởi: StevenPalley  - 09/07/2018 - 1336 lượt xem
Chia sẻ
 

 Mainframe - là một mạng truyền thông an toàn và phi tập trung nhằm tạo ra một lớp thư tín mới cho trang web. Lớp thư tín mới này sẽ dựa trên năm nguyên tắc cơ bản để đảm bảo rằng nó có khả năng chống kiểm duyệt, giám sát và có khả năng xử lý thông tin nhanh. Vậy Mainframe là gì ? Đồng tiền mã hóa MTF hoạt động ra sao ? Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu chi tiết hơn về Mainframe và đồng tiền mã hóa của nó trong bài viết này.

Nền tảng Mainframe

 

 

 

Mainframe là gì ?

Nền tảng Mainframe là một nền tảng truyền thông được tích hợp các tính năng tốt nhất của các giao thức và ứng dụng mạng ngày nay trong khi vẫn có thể duy trì sự an toàn và bảo mật thông tin của người dùng.

 

Nền tảng này có các giao thức và lớp vận chuyển ( thư tín) khác nhau được hỗ trợ phát triển bởi nền kinh tế mã hóa và hệ thống phát triển phần mềm cho phép tích hợp với các ngôn ngữ, thiết bị, oracles, hợp đồng thông minh và hệ điều hành khác nhau một cách dễ dàng. Điều này cho phép người dùng có thể giao dịch Token và có khả năng tương tác với các công nghệ blockchain khác một các tốt nhất có thể .

 

Các tính năng của Mainframe với Internet hiện nay ?

Hiện nay, Internet đã cho phép tăng cường sự sáng tạo và đổi mới, và tất cả các thiết bị công nghệ hầu hết đều được kết nối nhờ vào internet. Tuy nhiên, có một số cơ quan trung gian ( bên thứ ba) có thể truy cập và đánh cắp thông tin của người dùng.

Đôi khi, các tính năng của các bên thứ ba này không được người dùng xem là hữu ích và không tin cậy. Sự giám sát và các thành phần độc hại là một phần của các bên thứ ba này. Điều này đặt ra một mối đe dọa cho quyền riêng tư và các thông cá nhân của người dùng khi bị bắt buộc phải kê khai các thông tin có giá trị. Từ đó, nền tảng Mainframe được phát triển để tìm cách giải quyết các vấn đề này bằng cách cung cấp các tính năng sau:

  • Loại bỏ tính năng nhóm thông tin mã hóa để bảo mật dữ liệu.
  • Chống lại được các khả năng giám sát bằng cách ẩn các mối quan hệ nút.
  • Kháng kiểm duyệt và cách ngăn chặn sự can thiệp truyền thông do ẩn các mối quan hệ nút.

Cấu trúc thông tin liên lạc của Mainframe không được phân cấp. Việc sử dụng các Token là để khuyến khích hiệu suất của mạng thông qua:

  • Khuyến khích định tuyến các khoản tiền.
  • Khuyến khích lưu trữ các khoản tiền có thể cho phép truy xuất sau.
  • Thúc đẩy lưu trữ các tệp.
  • Thúc đẩy các dịch vụ dữ liệu.

Cách hoạt động của Mainframe

Nền tảng Mainframe có mạng peer-to-peer dựa trên Kademlia truyền thông và thực hiện giao dịch dựa trên công nghệ blockchain . Lớp truyền tin sẽ tổng hợp lại các thông tin từ lớp truy cập internet theo dõi địa lý và gán địa chỉ ngẫu nhiên cho mọi nút hoặc ngang hàng. Các Token được sử dụng để giao dịch giá trị tiền tệ giữa các nút. Để các hoạt động giao dịch trở nên an toàn, các giao thức khác có thể được hiện hữu phía trên của lớp truyền tin.

Mỗi nút của Mainframe đều có giao diện peer – to – peer (P2P) cho phép người dùng thực hiện các giao dịch blockchain trên các ứng dụng , lưu trữ các tệp, định tuyến phần thưởng, giữ các gói token và dịch vụ dữ liệu. Mỗi hoạt động giao dịch với p2p được cung cấp bởi các đối tác hoạt động trong hệ thống khuyến khích hợp tác với nhau và không phụ thuộc vào bất kỳ cơ sở hạ tầng nào.

 

Mạng lưới Mainframe này có một công cụ truyền tin có sẵn trên nền tảng được gọi là Onyx. Công cụ này này có khả năng chống lại các mối đe dọa về lừa đảo và đánh cắp thông tin từ bên ngoài và có giao diện mượt mà.Nó được nâng cấp và phát triển từ thời gian chết hiện tại, kiến ​​trúc tập trung và các lỗ hổng bảo mật là đặc trưng của các công cụ truyền tin hiện tại.Tính năng của Onyx bao gồm:

Công cụ giao tiếp nội bộ giữa các nhân viên của các công ty xử lý dữ liệu nhạy cảm và tín nhiệm cao

Công cụ thu thập dữ liệu ẩn danh cho nghiên cứu và bỏ phiếu

Đối với các ứng dụng internet (IoT), Onyx dùng để để ngăn chặn rò rỉ thông tin

Để truyền thông Bot truyền thông tin cho người dùng từ các nguồn khác nhau.

 

Dự án ICO của Mainframe

Các Token Mainframe được sử dụng trong nền tảng Mainframe để:

Cho phép chuyển tiếp gói tin hiệu quả và kịp thời cho các thành viên

Khuyến khích việc gửi và nhận các gói tin của người dùng

Cho phép lưu trữ các tệp phi tập trung

Chúng cho phép người dùng sử dụng các dịch vụ dữ liệu phi tập trung hóa

Là phương tiện giao dịch trên nền tảng nơi chúng có thể được sử dụng để mua các mặt hàng mã hóa và được lưu giữ giá trị

 

 Ai đứng sau Mainframe ?

 

Đội ngũ sáng tạo và phát triển của Mainfreme bao gồm 12 thành viên chủ lực, và hầu hết là ở London. Họ là những người có kiến thức chuyên sâu và nhiều năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực blockchain, crypto, kinh tế, phát triển kinh doanh, …. Họ đã cố gắng làm cho Mainframe trở thành nơi mà tinh thần doanh nhân có thể phát triển và được nuôi dưỡng.

Mick Hagen - Giám đốc điều hành và người sáng lập

Mick đã giúp Zinch phát triển thành một doanh nghiệp quốc tế với doanh thu 8 tỷ đô la, phục vụ hàng triệu sinh viên và hơn 800 trường cao đẳng và đại học trên toàn thế giới. Ngoài ra Zick còn là nhà đầu tư / cố vấn trong cộng đồng khởi nghiệp.

 

 

Carl Youngblood - CTO

Carl đã là một kỹ sư chủ chốt trong hơn hai mươi năm, chuyên về các ứng dụng web có khả năng mở rộng cao. Ông đã tham gia vào công nghệ blockchain từ năm 2010, quan tâm nhiều đến Bitcoin, và đầu tư vào Ethereum presale. Ông có bằng thạc sĩ tại Đại học Washington.

 

 

 

Brad Hagen - Phát triển kinh doanh & Bán hàng

Brad có kinh nghiệm phát triển các công ty trong giai đoạn đầu. Tập trung vào bán hàng, phát triển biz , và là nhà chiến lược biz. Brad là người đồng sáng lập Zinch (đã được mua lại), được xây dựng / quản lý đội ngũ bán hàng (từ 0 đến 10 triệu đô la doanh thu); VP Lendio (quan hệ đối tác với 100 ngân hàng hàng đầu); Người đồng sáng lập của Studio / Brandr (được mua lại), sở hữu biz dev.

Shane Howley – Kỹ sư VP, Back-end

Là người đưa ra các giải pháp giải quyết vấn đề Polyglot; tiến sĩ trong các thuật toán ở Trinity College Dublin; là cựu lãnh đạo kỹ thuật tại Upfront Analytics & đồng sáng lập của phần mềm tư vấn.

 

 

 

Paul Le Cam -  Kỹ sư VP , Front-end

Paul dẫn đầu phát triển front-end của Mainframe và là kiến ​​trúc sư thực hiện việc hợp nhất hệ thống khách hàng; là kỹ sư phát triển trước đây tại Hailo và có nhiều dự án nguồn mở tuyệt.

 

 

 

 

 

 

Milos Mosic - Kỹ sư Back-end

Nhà phát triển hàng đầu tại Evercam; rất nhiều dự án nguồn mở tuyệt vời và đã gương mặt đại diện tại ElixirConf và nhiều sự kiện khác trong ngành; là nhà phát triển từ xa tại Belgrade.

 

 

 

Adam Clarke - Kỹ sư Front-end

Diogo Perillo - Kỹ sư Front-end

Austin Craig - Trưởng phòng Marketing

Clement Jaquier – Trưởng phòng thiết kế

Cahlan Sharp - Trưởng bộ phận sản phẩm

Matt Larson – Nhà chiến lược & phát triển kinh doanh

Doug Leonard - Kỹ sư Back-end

Duane Johnson - Kỹ sư Back-end

David Sun - Quản lý cộng đồng

 

Mua và bán đồng tiền mã hóa MFT như thế nào ?

#

Source

Pair

Volume (24h)

Price

Volume (%)

Updated

1

Binance

MFT/BTC

$81.656.300

$0,023851

91,34%

Recently

2

Binance

MFT/ETH

$6.786.180

$0,023866

7,59%

Recently

3

Binance

MFT/BNB

$617.551

$0,024021

0,69%

Recently

4

Bancor Network

MFT/BNT

$273.009

$0,017469

0,00%

3 hours ago

5

IDEX

MFT/ETH

$67.696

$0,023929

0,08%

Recently

Các sàn giao dịch hỗ trợ niêm yết đồng tiền mã hóa MFT

Hiện tại có 3 sàn giao dịch niêm yết đồng tiền mã hóa MFT với cặp tiền được sử dụng để giao dịch nhiều hơn hết là MFT/ETH. Ngoài ra đồng tiền mã hóa MFT còn có thể cặp với BTC, BNT, BNB. Người giao dịch có thể giao dịch đồng tiền mã hóa này qua 3 sàn giao dịch sau:

www.binance.com

www.bancor.network

www.idex.market

Tỷ giá hiện tại của đồng mã hóa MFT là bao nhiêu ?

Hiện tại đang có 2.163.833.975 MFT được lưu thông và khai thác trong tổng nguồn cung là 10.000.000.000 MFT với khối lượng giao dịch trong 24 giờ là $89.400.700 USD tương đương với 13.306 BTC ~ 185.012 ETH. Đồng tiền mã hóa MFT đang được giao dịch với giá $0,023834 USD ( tăng 21,99 %). Thời điểm hiện tại đồng tiền mã hóa MFT có mức vốn hóa thị trường là $51.572.819 USD tương đương với 13.306 BTC ~ 185.012 ETH.

Biểu đồ thể hiện mức vốn hóa thị trường của MFT

Kết luận:

Dự án phát triển nền tảng Mainframe là một ý tưởng tốt để cung cấp các sản phẩm nổi trội cho phép cho việc chuyển tiếp các gói dữ liệu hiệu quả và kịp thời giữa các thành viên.  Nó khuyến khích việc phân phối các gói tin từ người gửi đến người nhận và cho phép lưu trữ tập tin phi tập trung. Chúng đưa đến dịch vụ dữ liệu phi tập trung hóa. Là một phương tiện giao dịch trong nền tảng nơi khách hàng có thể được sử dụng để mua các mặt hàng mã hóa và dịch vụ. Từ đó, dự án này sẽ mở ra nhiều cơ hội cho sự phát triển của các hoạt động và hướng kinh doanh khác nhau.

Nguồn: bitcoinexchangeguide.com

 

Bạn đang đọc bài: Mainframe là gì ? Đồng tiền mã hóa MTF có scam hay không ? Liệu MTF có phải là một khoản đầu tư tốt ? tại Hỏi đáp

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain?


 

 Blockchain là gì?

Về mặt kĩ thuật, Blockchain là một chuỗi các khối được liên kết với nhau và mỗi khối chứa dãy dữ liệu được mã hóa.

 

Mặt khác, Blockchain được coi là công nghê mạng ngang hàng cho phép truyền tải và lưu trữ dữ liệu một cách an toàn như một cuốn sổ cái kế toán của một công ty hoạt động trong lĩnh vực số bằng hệ thống mã hóa vô cùng phức tạp. Hơn nữa, thông tin trong blockchain không thể bị thay đổi và chỉ có thể bổ sung thêm khi có sự đồng thuận của tất cả các nút trong hệ thống. Tạo nên tính an toàn, tránh đánh cắp dữ liệu. Truyền tải dữ liệu không qua bên trung gian xác nhận thông tin, hệ thống Blockchain bao gồm nhiều nút đặc biệt có khả năng xác thực thông tin không yêu câu sự tin cậy, giải quyết vấn đề giữa các bên không tin tưởng nhau.

 

Với các đặc thù này, các chuyên gia cho rằng , công nghệ này mở ra một xu hướng ứng dụng tiềm năng cho nhiều lĩnh vực như tài chính ngân hàng , vận chuyển hàng hóa, bán lẻ, sản xuất, viễn thông. Tuy nhiên, xu hướng phát triển áp dụng lớn nhất hiện nay tại Việt Nam cũng như trên thế giới là mảng tài chính ngân hàng, kiểm toán nội bộ .

        Cryptocurrency là gì?

 Cryptocurrency là thị trường tiền kỹ thuật số (tiền mã hóa) hoạt động như một phương tiện trao đổi của Blockchain .

 

        Cryptocurrency được phát triển dưới mã toán học và các nguyên tắc kỹ thuật máy tính hiện đại nhất nên nó tuyệt đối không thể làm giả hoặc gian lận vì bất kì ai cũng không thể phá vỡ cấu trúc hình thành và hoạt động của nó. Chính điều này giúp người dùng có thể ẩn bất cứ thông tinnào của mình trong quá trình giao dịch

Tin tức nổi bật : 

- Cựu giám đốc điều hành Microsoft xác nhận gia nhập đội ngũ NEO

- Westem Union xác nhận thử nghiệm công nghệ Ripple  trong thanh toán chuyển tiền

- Cryptopia có thể mở giao dịch lại bất cứ khi nào họ muốn

 

      Đặc điểm :

Không thể đảo ngược 

Có tính ẩn danh: Khi thực hiện giao dịch Cryptocurrency đều mang tính ẩn danh. Nghĩa là sẽ không có bất cứ kết nối danh tính thực nào trong một giao dịch. Bạn sẽ chuyển và nhận được bitcoin trên một địa chỉ ví gồm nhiều ký tự. Người dùng có thể không nhất thiết phải sử dụng danh tính thực với địa chỉ đó 

Nhanh chóng và toàn cầu: tất cả các giao dịch được thực hiện gần như là ngay lập tức, chỉ trong vòng vài phút sẽ được xử lý. Giao dịch được thực hiện trên mạng lưới toàn cầu nên bạn có thể giao dịch bất cứ ở đâu và bất cứ khi nào.

Không ép buộc: Cryptocurrency không ép buộc người dùng mà đó là tùy vào quyết định của mỗi người. Tất cả đều là tự nguyện.

Bảo mật: Các Cryptocurrency được bảo mật rất chặt chẽ và an toàn

Có thể nói rằng , Blockchain là một trong những công nghệ mới giải quyết được nhiều vấn đề nan giải trong thực tế hiện nay . Cùng với nó là Cryptocurrency tạo nên thị trường tiền tệ và đầu tư mới nhanh , hiệu quả cao nhưng cũng không ít rủi ro qua các thuật toán đồng thuận

Bạn đang đọc bài viết Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain? trên mục Tin tức.

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người